Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi xiaomi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Mop 2

Máy hút bụi xiaomi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Mop 2

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Mop 2

Thông tin an toàn

Đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng và giữ lại để tham khảo trong tương lai.
Sản phẩm này chỉ dùng để lau sàn trong môi trường gia đình. Không sử dụng nó ngoài trời, trên các bề mặt không phải sàn, hoặc trong môi trường thương mại hoặc công nghiệp.
Chỉ dành cho mục đích điều hướng và định vị, camera của máy lau chân không sẽ thu thập các cá nhân trong môi trường xung quanh trong phạm vi của viewgóc ing khi nó đang làm sạch. Hãy yên tâm rằng tất cả thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ bằng công nghệ mã hóa dữ liệu.

Hạn chế sử dụng

 • Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức nếu họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn về cách sử dụng thiết bị theo cách an toàn và hiểu các mối nguy hiểm bị liên lụy. Trẻ em không được chơi với thiết bị. Trẻ em không được làm vệ sinh và bảo trì người dùng nếu không có sự giám sát.
 • Thiết bị chỉ được sử dụng với bộ cấp nguồn được cung cấp cùng với thiết bị.
 • Thiết bị này chứa pin mà chỉ những người có chuyên môn mới có thể thay thế được.
 • Trẻ em không được chơi với sản phẩm này. Đảm bảo trẻ em và vật nuôi được giữ ở khoảng cách an toàn với chổi lau nhà khi máy đang hoạt động.
 • Nếu dây nguồn bị hỏng, nó phải được thay thế bằng dây hoặc bộ phận lắp ráp đặc biệt có sẵn từ nhà sản xuất hoặc đại lý dịch vụ của nhà sản xuất.
 • Không sử dụng chổi lau nhà ở khu vực lơ lửng trên mặt đất mà không có hàng rào bảo vệ.
 • Không sử dụng chổi lau nhà ở nhiệt độ môi trường trên 40 ° C hoặc dưới 0 ° C hoặc trên sàn có chất lỏng hoặc chất dính.
 • Nhặt bất kỳ dây cáp nào trên sàn nhà trước khi sử dụng chổi lau nhà để ngăn nó kéo chúng trong khi dọn dẹp.
 • Loại bỏ các vật dụng dễ vỡ hoặc nhỏ khỏi sàn nhà để tránh va đập và làm hỏng chúng. Để dụng cụ làm sạch bàn chải xa tầm tay trẻ em.
 • Không đặt trẻ em, vật nuôi hoặc bất kỳ vật dụng nào lên trên chổi lau nhà cho dù nó đang đứng yên hay đang di chuyển.
 • Giữ tóc, ngón tay và các bộ phận khác trên cơ thể tránh xa lỗ hút của chổi lau nhà.
 • Không sử dụng chổi lau chân không để làm sạch bất kỳ chất cháy nào.
 • Không hút bụi các vật cứng hoặc sắc nhọn.
 • Đảm bảo rằng cây lau nhà đã được tắt và cắm đế sạc trước khi vệ sinh hoặc thực hiện bảo trì.
 • Không lau bất kỳ phần nào của sản phẩm này bằng khăn ướt hoặc bất kỳ chất lỏng nào.
 • Vui lòng sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn trong Sách hướng dẫn sử dụng. Người dùng chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do sử dụng sản phẩm này không đúng cách.
  Pin và sạc
  Chú ý:
 • Không sử dụng bất kỳ pin của bên thứ ba nào. Chỉ sử dụng với bộ nguồn CDZ2101.
 • Không được tự ý tháo rời, sửa chữa hoặc điều chỉnh pin hoặc đế sạc.
 • Không đặt đế sạc gần nguồn nhiệt.
 • Không sử dụng khăn ướt hoặc tay ướt để lau hoặc làm sạch các điểm tiếp xúc sạc của đế cắm.
 • Không vứt bỏ pin cũ không đúng cách. Pin không cần thiết nên được loại bỏ tại một cơ sở tái chế thích hợp.
 • Đảm bảo rằng máy lau chân không được tắt khi vận chuyển và giữ trong bao bì ban đầu nếu có thể.
 • Nếu không sử dụng chổi lau nhà trong thời gian dài, hãy sạc đầy pin, sau đó tắt máy và cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sạc lại máy lau chân không ít nhất 3 tháng một lần để tránh pin cạn kiệt.
 • Bộ pin lithium-ion có chứa các chất độc hại cho môi trường. Trước khi vứt bỏ cây lau nhà, trước tiên vui lòng tháo bộ pin, sau đó loại bỏ hoặc tái chế theo luật và quy định địa phương của quốc gia hoặc khu vực mà nó được sử dụng.
 • Khi tháo pin khỏi sản phẩm, tốt hơn nên sử dụng hết pin và đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đã được ngắt kết nối với nguồn điện. Gỡ vít ở phía dưới, sau đó tháo nắp.
  Rút phích cắm của đầu nối pin, sau đó tháo pin. Không làm hỏng vỏ pin để tránh mọi rủi ro thương tích.
 • Trả lại pin cho một tổ chức tái chế chuyên nghiệp.

Bằng văn bản này, Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Dreame (Thiên Tân) tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến Máy hút bụi tự động STYTJ03ZHM tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau:
http://www.mi.com/global/service/support/declaration.html
Để biết hướng dẫn sử dụng điện tử chi tiết, vui lòng truy cập www.mi.com/global/service/userguide

Sản phẩm hếtview

Phụ kiện

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-1

LƯU Ý Hình minh họa về sản phẩm, phụ kiện và giao diện người dùng trong sách hướng dẫn sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm thực tế và các chức năng có thể thay đổi do các cải tiến của sản phẩm.

Hút chân không

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-2

Ngăn chứa bụi

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-3

Máy lau chân không và cảm biến

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-4

Trước khi sử dụng

Loại bỏ các lớp phủ bảo vệ
Trước khi sử dụng, hãy tháo các dải bảo vệ ở cả hai bên của cản lau chân không cũng như màng bảo vệ trên cảm biến điều hướng trực quan.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-5

Cài đặt Side Brush
Chèn bàn chải bên vào khe đính kèm ở dưới cùng của cây lau chân không.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-6

Định vị và kết nối đế sạc
Đặt đế sạc gần ổ cắm điện ở khu vực có tín hiệu Wi-Fi tốt. Để đảm bảo cây lau nhà có thể quay trở lại đế sạc, hãy để trống ít nhất 0.5 mét ở hai bên của đế sạc và ít nhất 1.5 mét không gian mở phía trước và đảm bảo không có vật nào trực tiếp ở trên đầu. Không đặt đế sạc dưới đồ nội thất, chẳng hạn như tủ hoặc ghế. Kết nối dây nguồn với đế sạc và thu gọn bất kỳ dây lỏng nào để tránh việc cây lau chân không bị rối, có thể vô tình di chuyển hoặc rút phích cắm của đế sạc.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-7

LƯU Ý Đảm bảo đế sạc ở khu vực đủ ánh sáng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và tránh xa các vật phản chiếu, chẳng hạn như gương, có thể ngăn không cho cây lau nhà quay trở lại đế sạc.

Sạc máy lau chân không
Đặt cây lau chân không vào đế sạc. Máy lau chân không sẽ tự động bật và bắt đầu sạc. Các chỉ báo của các nút và trên chổi lau chân không sẽ từ từ nhấp nháy màu trắng trong khi sạc và vẫn sáng sau khi được sạc đầy.

Sau 10 phút sạc đầy pin, đèn báo sẽ tắt.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-8

Ghi chú:

 • Sạc đầy máy lau chân không trước khi sử dụng lần đầu tiên.
 • Để đảm bảo an toàn trong khi sạc và để miếng lau không làm hỏng bề mặt sàn, vui lòng tháo cụm lau trước khi sạc.

Kết nối với Mi Home / Xiaomi Home App

Sản phẩm này hoạt động với ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home *. Sử dụng ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home để điều khiển thiết bị của bạn và tương tác với các thiết bị gia đình thông minh khác.
Quét mã QR để tải xuống và cài đặt ứng dụng.


Bạn sẽ được dẫn đến trang thiết lập kết nối nếu ứng dụng đã được cài đặt. Hoặc tìm kiếm “Mi Home / Xiaomi Home” trong cửa hàng ứng dụng để tải xuống và cài đặt nó.
Mở ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home, chạm vào ”” ở phía trên bên phải, sau đó làm theo lời nhắc để thêm thiết bị của bạn.

Ứng dụng này được gọi là ứng dụng Xiaomi Home ở Châu Âu (ngoại trừ Nga). Tên của ứng dụng hiển thị trên thiết bị của bạn phải được lấy làm mặc định.

Ghi chú:

 • Chỉ mạng Wi-Fi 2.4 GHz được hỗ trợ.
 • Phiên bản của ứng dụng có thể đã được cập nhật, vui lòng làm theo hướng dẫn dựa trên phiên bản ứng dụng hiện tại.
  Đặt lại Wi-Fi
  Khi mất kết nối giữa điện thoại của bạn và chổi lau nhà do định cấu hình lại bộ định tuyến, sai mật khẩu, vui lòng mở nắp chổi lau nhà để bạn có thể nhìn thấy chỉ báo Wi-Fi. Nhấn và giữ đồng thời các nút và cho đến khi bạn nghe thấy giọng nói “Đang chờ cấu hình mạng”. Sau khi chỉ báo Wi-Fi nhấp nháy chậm, Wi-Fi đã được đặt lại thành công.

Cách Sử dụng

Bắt đầu làm sạch
Nhấn và giữ nút trong 3 giây để bật chổi lau nhà. Đèn báo nguồn sẽ chuyển sang màu trắng để cho biết máy hút bụi đang ở chế độ chờ. Nhấn nút và máy lau chân không sẽ bắt đầu làm sạch theo mô hình hình chữ S. Sau khi tất cả các khu vực được làm sạch, máy lau chân không sẽ kết thúc bằng cách làm sạch dọc theo các cạnh và tường, sau đó quay trở lại đế sạc để sạc lại.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-10
Nếu máy lau chân không bắt đầu cạn pin trong quá trình làm sạch, nó sẽ tự động quay trở lại đế sạc để sạc lại, sau đó tiếp tục dọn dẹp tại nơi đã dừng sau khi đã được sạc đầy.

Trong quá trình dọn dẹp, máy hút bụi có thể ra vào các phòng và phát hiện ranh giới bằng cách va chạm nhẹ vào tường và đồ đạc. Điều này là bình thường và không ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch.

Ghi chú:

 • Trước khi thực hiện công việc lau chùi, hãy đảm bảo rằng cây lau nhà đã được sạc đầy và khởi động từ đế sạc. Không di chuyển đế sạc trong khi lau máy hút bụi.
 • Sơ đồ trên chỉ được cung cấp cho mục đích minh họa.

Tạm dừng
Để tiếp tục làm sạch, hãy nhấn nút. Nhấn nút để kết thúc tác vụ làm sạch hiện tại và cây lau nhà sẽ quay trở lại đế sạc.

Ghi chú:

 • Để giúp tránh các lỗi điều hướng, không nhấc hoặc di chuyển chổi lau nhà khi nó đang tạm dừng.
 • Đặt cây lau nhà lên đế sạc trong khi tạm dừng sẽ kết thúc công việc lau dọn hiện tại.

Chế độ ngủ
Máy lau chân không sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ sau 10 phút không hoạt động, sau đó đèn báo nguồn và sạc sẽ tắt. Để đánh thức chổi lau nhà, hãy nhấn bất kỳ nút nào.

LƯU Ý Nếu thời gian ngủ vượt quá 2 giờ, máy lau chân không sẽ tự động tắt.

Các tính năng ứng dụng khác
Ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home cung cấp nhiều tính năng đặc biệt và các chế độ làm sạch khác nhau, bao gồm Chọn khu vực để làm sạch, Dọn dẹp theo khu vực, Khu vực hạn chế được định cấu hình ứng dụng / Tường ảo, Khu vực hạn chế, Làm sạch ở đó, Tăng cường thảm, v.v.

Ghi chú:

 • Để biết thêm thông tin về cách sử dụng các tính năng của cây lau nhà trong ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home, vui lòng tham khảo hướng dẫn trong ứng dụng.
 • Xin lưu ý rằng một số tính năng nhất định có thể thay đổi do các bản cập nhật và cải tiến ứng dụng liên tục.

Sử dụng chức năng Mopping

 1. Cài đặt miếng lau nhà
  Dampvi phạm miếng lau và vắt sạch nước thừa. Trượt tấm lót vào hết khe của ngăn chứa nước cho đến khi nó được đặt vào vị trí chắc chắn.
  Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-11
 2. Đổ đầy bình nước
  Mở nắp thùng nước, đổ đầy nước vào thùng, sau đó đóng chặt nắp lại.
  Ghi chú:
  • Không cho nước nóng vào két nước vì có thể làm két nước bị biến dạng
  • Để tránh tắc nghẽn, không thêm bất kỳ chất tẩy rửa hoặc chất khử trùng nào vào bể nước.

 3. Lắp đặt cụm lau nhà
  Để lắp cụm lau, hãy trượt nó vào phía sau của cây lau chân không cho đến khi khớp vào vị trí.
  Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-13
 4. Bắt đầu lau
  Nhấn nút hoặc sử dụng ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home để bắt đầu dọn dẹp. Máy lau chân không sẽ tự động nhận dạng cụm lau và bắt đầu lau và phân phối nước khi cần thiết.
  Ghi chú:
  • Chỉ sử dụng chế độ lau khi có người ở nhà. Để ngăn không cho chân không đi vào các khu vực trải thảm, có thể sử dụng các đồ vật.
  • Nên vệ sinh miếng lau sau mỗi 30 phút sử dụng để đảm bảo đủ lượng nước và hiệu quả làm sạch.
 5. Tháo cụm lau nhà
  Sau khi lau chùi chân không xong và quay trở lại đế sạc, hãy ấn các kẹp bên của cụm lau nhà vào trong và kéo để tháo lắp ráp.

LƯU Ý Khi máy lau chân không đang sạc hoặc không sử dụng, hãy tháo cụm cây lau nhà. Đổ hết nước còn lại trong thùng và lau sạch miếng lau để ngăn nấm mốc hoặc mùi hôi còn sót lại.

Chăm sóc & Bảo trì

Bàn chải * Nên làm sạch hàng tuần

 1. Lật miếng lau chân không và kẹp các kẹp để tháo nắp bàn chải.
 2. Nhấc bàn chải ra khỏi chổi lau nhà, sau đó làm sạch các ổ trục của chổi.
 3. Sử dụng công cụ làm sạch bàn chải đi kèm để loại bỏ bất kỳ sợi lông nào bị rối trên bàn chải.
 4. Lắp lại bàn chải, sau đó đặt nắp lại và ấn vào nó cho đến khi các kẹp khóa vào vị trí.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-14

Ghi chú: 

 • Nếu có quá nhiều tóc bị rối trong bàn chải hoặc nếu tóc bị rối chặt chẽ, không được kéo mạnh vì điều này có thể làm hỏng bàn chải.
 • Nên vệ sinh bàn chải hàng tuần và thay thế từ 6 đến 12 tháng một lần.

Bánh xe đa hướng Làm sạch nó khi cần thiết

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-15

 1. Lật miếng lau chân không và kéo bánh xe đa hướng ra.
 2. Loại bỏ tóc, bụi bẩn và các mảnh vụn khác trên bánh xe và trục xe.
 3. Lắp lại bánh xe và ấn chặt bánh xe trở lại vị trí cũ.

Ghi chú: 

 1. Có thể dùng tuốc nơ vít nhỏ hoặc các dụng cụ nạy khác để nhẹ nhàng bật ra và tháo bánh xe.
 2. Bánh xe có thể được làm sạch bằng nước và lắp lại sau khi khô.

Bàn chải bên * Nên làm sạch hàng tháng

 1. Lật miếng lau chân không lên, sau đó nhẹ nhàng rút chổi bên như thể hiện trong sơ đồ bên dưới để làm sạch nó.
 2. Cài đặt lại bàn chải bên.

LƯU Ý Nên vệ sinh bàn chải bên hàng tháng và thay thế từ 3 đến 6 tháng một lần.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-16

Cảm biến và danh bạ sạc
Sử dụng một miếng vải mềm để làm sạch tất cả các mặt tiếp điểm và lớp tiếp xúc trong máy lau chân không:

 • Bốn cảm biến vách đá ở phía dưới.
 • Các điểm tiếp xúc sạc ở phía dưới.
 • Cảm biến quang học ở dưới cùng của chổi lau chân không.
 • Cảm biến giảm tốc hồng ngoại ở mặt trước.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-17

Ngăn chứa bụi * Nên làm sạch hàng tuần.

 1. Mở nắp lau chân không, sau đó kẹp kẹp ngăn chứa bụi để tháo ngăn chứa bụi.
  Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-18
 2. Mở nắp ngăn chứa bụi theo chỉ dẫn của sơ đồ.
  LƯU Ý Để ngăn bộ lọc bị tắc, hãy gõ nhẹ vào ngăn chứa bụi khi đổ hết chất chứa bên trong.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-19

Bộ lọc * Nên làm sạch hai tuần một lần.

 1. Mở nắp ngăn chứa bụi tại các vị trí được đánh dấu mũi tên.
  Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-20
 2. Thêm nước sạch vào ngăn chứa bụi, và đóng nắp ngăn chứa bụi, sau đó lắc qua lại ngăn chứa, cuối cùng đổ nước ra ngoài.
  LƯU Ý Chỉ nên sử dụng nước sạch để vệ sinh bộ lọc. Không sử dụng chất tẩy rửa.
  Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-21
 3. Tháo bộ lọc, như minh họa, sau đó rửa sạch và gõ nhẹ vào mép của bộ lọc để loại bỏ bụi và mảnh vụn.
  LƯU Ý Không cố gắng làm sạch bộ lọc bằng bàn chải hoặc ngón tay.
  Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-22
 4. Đặt ngăn chứa bụi và bộ lọc sang một bên để làm khô trước khi lắp lại.
  LƯU Ý Bộ lọc phải khô hoàn toàn trước khi sử dụng (để ít nhất 24 giờ).

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-23

Miếng lau  Nên làm sạch sau mỗi lần sử dụng

 1. Kéo miếng lau ra khỏi ngăn chứa nước để lấy nó ra.
  Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-24
 2. Làm sạch và lau khô miếng lau.
  Tháo miếng đệm ra khỏi ngăn chứa nước trước khi vệ sinh, và đảm bảo nước bẩn không chảy ngược vào đầu ra nước để tránh bị tắc. Không ấn quá mạnh vào tấm lau vì điều này có thể cản trở hoạt động của nó. Tấm lót nên được làm sạch trước mỗi lần sử dụng.
  LƯU Ý Nên thay miếng lau nhà từ 3 đến 6 tháng một lần.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-25

Pin
Cây lau nhà chứa một bộ pin lithium-ion hiệu suất cao. Hãy đảm bảo rằng nó vẫn được sạc đầy trong quá trình sử dụng hàng ngày để duy trì hiệu suất pin tối ưu.
LƯU Ý Nếu không sử dụng chổi lau nhà trong thời gian dài, hãy tắt và cất đi. Để tránh hư hỏng do xả quá mức, máy lau chân không nên được sạc lại ít nhất ba tháng một lần.

Đế sạc
Lau sạch các điểm tiếp xúc của đế sạc bằng vải mềm.

Cập nhật chương trình cơ sở
Bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở thông qua ứng dụng. Trước khi cập nhật, hãy đảm bảo rằng cây lau nhà ở trên đế sạc và còn ít nhất 15% pin.

Khởi động lại máy lau chân không
Nếu máy lau chân không ngừng phản hồi hoặc không thể tắt, hãy nhấn và giữ nút trong 10 giây để tắt mạnh. Sau đó nhấn và giữ nút trong 3 giây để bật máy hút bụi.

Khôi phục cài đặt gốc
Nếu máy hút bụi không hoạt động bình thường sau khi được khởi động lại, hãy sử dụng ghim để nhấn nút đặt lại cho đến khi bạn nghe thấy giọng nói “Đang khôi phục cài đặt gốc”. Thao tác này sẽ đặt lại máy hút bụi về cài đặt gốc của nó.

Máy hút bụi STYTJ03ZHM Mi Robot Vacuum-Lau 2-26

Đặt lại vật tư tiêu hao
Mở ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home, chọn Mi Robot Vacuum-Mop 2 rồi chạm vào ”” để mở cài đặt ở góc trên cùng bên phải. Chọn Vật phẩm và chọn phụ kiện bạn muốn đặt lại, sau đó làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để hoàn tất việc đặt lại.

Câu Hỏi Thường Gặp

Loại vấn đề Dung dịch
Tôi phải làm gì khi máy hút bụi không bật? Pin của cây lau nhà có thể yếu khi nhiệt độ môi trường dưới 0 ° C hoặc trên 40 ° C, vui lòng chỉ sử dụng cây lau nhà trong môi trường có nhiệt độ trong khoảng 0–40 ° C. Vui lòng sạc nó trước khi sử dụng.
Tôi phải làm gì khi máy lau chân không sạc? Kiểm tra xem dây nguồn đã được cắm đúng cách vào cả đế sạc và ổ cắm điện hay chưa, đồng thời đảm bảo các điểm tiếp xúc sạc sạch sẽ. Nếu không, vui lòng lau sạch các điểm tiếp xúc sạc trên cả đế và cây lau chân không bằng vải khô.
Tại sao máy hút bụi không quay trở lại đế để sạc? Kiểm tra xem xung quanh đế sạc có quá nhiều chướng ngại vật hay không, đặt đế vào vị trí không có chướng ngại vật xung quanh. Đảm bảo không có chướng ngại vật trong phạm vi 0.5 mét ở cả hai bên, cũng như trong vòng 1.5 mét ở phía trước đế sạc. Hãy làm sạch khu vực báo hiệu của bến tàu.
Tôi nên làm gì khi máy hút bụi không hoạt động như mong đợi?  

Tắt chổi lau chân không và bật lại.

Tại sao máy hút bụi lại phát ra tiếng động lạ? Một vật lạ có thể bị mắc vào bàn chải, bàn chải phụ hoặc một trong các bánh xe chính. Dừng máy lau chân không và loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào.
Tại sao máy hút bụi không làm sạch hiệu quả như trước hoặc để lại bụi? Vui lòng kiểm tra xem ngăn chứa bụi đã đầy chưa, nếu có, hãy đổ hết nó. Hơn nữa, vui lòng kiểm tra bộ lọc và làm sạch nó nếu cần, đồng thời kiểm tra xem có vật gì quấn quanh chổi hay không.
 

 

Tôi nên làm gì khi chổi lau nhà không thể kết nối với Wi-Fi?

Đã xảy ra sự cố với kết nối Wi-Fi. Đặt lại Wi-Fi, sau đó thử kết nối lại.

Quyền vị trí không được kích hoạt. Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã bật quyền vị trí cho ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home.

Tín hiệu Wi-Fi yếu. Đảm bảo máy hút bụi ở trong khu vực có vùng phủ sóng Wi-Fi tốt. Máy lau chân không hỗ trợ kết nối Wi-Fi 5 GHz. Đảm bảo máy lau chân không được kết nối với kết nối Wi-Fi 2.4 GHz.

Tên người dùng hoặc mật khẩu mạng Wi-Fi không chính xác. Đảm bảo tên người dùng và mật khẩu được sử dụng để kết nối với mạng Wi-Fi của bạn là chính xác.

Loại vấn đề Dung dịch
Tại sao máy hút bụi không thực hiện dọn dẹp theo lịch trình? Kiểm tra xem mức pin có đủ không. Máy lau chân không cần có mức pin từ 15% trở lên để bắt đầu dọn dẹp theo lịch trình.
Máy lau chân không có tiêu thụ điện khi để ở đế sau khi được sạc đầy không? Khi để cây lau nhà ở đế, nó sẽ tiêu thụ một lượng điện nhỏ để cho phép pin duy trì hiệu suất tối ưu ở chế độ nghỉ.
Tôi phải làm gì khi không có nước hoặc nước chảy ra rất ít khi lau sàn? Vui lòng kiểm tra xem ngăn chứa nước đã được lấp đầy và cây lau nhà đã được lắp đặt đúng chưa. Hãy làm sạch cây lau nhà một cách thường xuyên.
Tôi nên làm gì khi có quá nhiều nước chảy ra từ bộ phận lau nhà? Đảm bảo rằng nắp két nước đã được đóng chặt.
Tại sao chổi lau nhà không tiếp tục làm sạch sau khi sạc? Máy lau chân không không tiếp tục làm sạch ở chế độ không làm phiền (DND) hoặc sau khi được đưa trở lại đế cắm để sạc theo cách thủ công.
Tại sao cây lau nhà không quay trở lại đế sạc mà không bị di chuyển? Di chuyển chổi lau chân không có thể khiến nó tự định vị lại hoặc lập bản đồ lại môi trường xung quanh. Nếu cây lau chân không quá xa đế sạc, nó có thể không tự động hoạt động trở lại, trong trường hợp đó, bạn cần đặt cây lau nhà lên đế sạc theo cách thủ công.

Thông số kỹ thuật

Hút chân không

Mô hình STYTJ03ZHM
Kích thước 353 × 350 × 81 mm
Pin 14.4 V / 2900 mAh (Công suất định mức)
Thời gian sạc Khoảng 4 giờ
Khối lượng tịnh 3.9 kg
Kết nối không dây Wi-Fi IEEE 802.11b / g / n 2.4 GHz
Tương thích với Android 4.4 và iOS 10.0 trở lên
Xếp hạng Voltage 14.4 V
Công suất 40 W
Tần suất hoạt động 2400-2483.5 MHz
Công suất ra tối đa

Đế sạc

Mô hình CDZ2101
Kích thước 130 × 126 × 93 mm
Đánh giá đầu vào 100-240 V ~ 50/60 Hz 0.5 A
Sản lượng đánh giá 19.8 V 1 A

Trong điều kiện sử dụng bình thường, thiết bị này phải được giữ khoảng cách ít nhất 20 cm giữa ăng ten và cơ thể của người dùng.

Thông tin WEEE
Tất cả các sản phẩm mang ký hiệu này là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE theo chỉ thị 2012/19 / EU) không được để lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên bảo vệ sức khỏe con người và môi trường bằng cách giao thiết bị rác thải của mình cho một điểm thu gom được chỉ định để tái chế thiết bị điện và điện tử rác thải do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với người lắp đặt hoặc chính quyền địa phương để biết thêm thông tin về vị trí cũng như điều kiện của các điểm thu mua đó.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mi.com
Sản xuất cho: Công ty TNHH Truyền thông Xiaomi
Sản xuất bởi: Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Dreame (Thiên Tân)
Địa chỉ: Phòng 2112-1-1, Quận Nam, Trung tâm Tài chính và Thương mại, Số 6975 Đường Yazhou, Khu Cảng ngoại quan Đông Giang, Khu Thương mại Tự do Thí điểm Thiên Tân, Thiên Tân, Trung Quốc

Nhà nhập khẩu:
Beryko sro
Na Roudné 1162/76, 301 00 Plze www.beryko.cz

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts