Hướng dẫn sử dụng máy nghe nhạc kỹ thuật số Cayin N3Pro Master Quality

2. Trước/Tua lại
❖ Bỏ qua: Nhấn nút trước, người chơi sẽ chuyển về bài hát trước đó đang phát. Bạn cũng có thể bỏ qua bản nhạc trước đó bằng cách nhấn nút “Trước” trên màn hình phát lại.
❖ Tua lại: Nhấn và giữ nút trước đó, trình phát sẽ tua lại phần phát lại hiện tại. Bạn cũng có thể kéo hoặc trỏ đến một vị trí cụ thể trên thanh tiến trình để tua lại.

3. Phát/Tạm dừng/Tạm dừng
❖ Phát/Tạm dừng: Nhấn nút Phát/Tạm dừng để tạm dừng phát lại hiện tại và nhấn lại để tiếp tục phát lại. Bạn cũng có thể chọn nút phát/tạm dừng trên màn hình phát lại để phát và tạm dừng phát lại.
❖ Tạm dừng: Nhấn và giữ nút Phát/Tạm dừng trên trình phát trong 2 giây để dừng phát lại và quay lại trang chủ.

4. Tiếp theo/Nhanh phía trước
❖ Bỏ qua: Nhấn nút “Tiếp theo”, đầu phát sẽ tiếp tục phát bài hát tiếp theo. Bạn cũng có thể chuyển sang bản nhạc tiếp theo bằng cách nhấn nút “Tiếp theo” trên màn hình phát.
❖ Tua nhanh: Nhấn và giữ nút “Next”, đầu phát sẽ tua nhanh phần phát lại hiện tại. Bạn cũng có thể kéo hoặc trỏ đến một vị trí cụ thể trên thanh tiến trình để tua nhanh.

5. Trang chủ/Quay lại
❖ Màn hình Phát: Nhấn nút Home/Back trong khi phát lại để chuyển đến Màn hình Phát.
❖ Home: Nhấn và giữ nút Home/Back ở bất cứ đâu để trở về màn hình chính.

6. Duyệt và chơi
1) Chọn thư mục trên màn hình chính, sau đó chọn vị trí lưu trữ (bộ nhớ cục bộ, thẻ TF và OTG) để phát. Bạn cũng có thể quét tìm nhạc trước khi thông tin được hiển thị chính xác, sau đó tiếp tục duyệt qua thư viện nhạc của mình bằng cách chọn phân loại ưa thích: danh sách đã sắp xếp, bài hát, nghệ sĩ, album hoặc danh mục.
2) Trong giao diện phát lại, bạn có thể bỏ qua bài hát trước/tiếp theo, thực hiện phát/tạm dừng, chỉ định chế độ phát lại, xem thông tin nhạc, v.v. Bạn cũng có thể kéo hoặc trỏ đến một vị trí cụ thể trên thanh tiến trình để tua nhanh hoặc tua lại.

7. Đầu nối đầu ra
Đầu ra tai nghe: Đầu phát được trang bị một đầu ra tai nghe 3,5 mm và một đầu ra tai nghe cân bằng 4,4 mm. Cả hai đầu ra đều có thể điều khiển trực tiếp tai nghe, vui lòng chọn đầu nối phù hợp cho tai nghe của bạn.

Định nghĩa chân cắm của đầu nối cân bằng TRRRS 4.4mm như sau. Điều quan trọng là không tạo ra đoạn ngắn giữa L+, L-, R+ và R- của đầu nối 4,4mm. Kết nối mặt đất cũng không được ngắn mạch.
Không sử dụng bộ chuyển đổi đầu cái 3,5mm sang đầu đực 4,4 để kết nối tai nghe một đầu với giao diện đầu ra tai nghe 4,4, nếu không mạch bên trong của đầu phát sẽ bị hỏng.

Đầu ra đường truyền: Đầu phát này được trang bị một đầu ra đơn và một đầu ra đường truyền cân bằng (dùng chung với đầu ra tai nghe), có thể kết nối đường truyền của N3Pro với bộ khuếch đại bên ngoài để tạo ra điện. Bạn sẽ cần kết nối âm thanh tương tự khớp với tham chiếu đầu vào bộ tạo của bộ khuếch đại. ◆ Nếu bạn muốn sử dụng đầu ra đường cân bằng 4,4mm, vui lòng đặt Đầu ra cân bằng N3Pro thành LO từ menu thả xuống. uĐiều khiển âm lượng của đầu phát không hoạt động khi sử dụng đường ra.

đầu ra kỹ thuật số
N3Pro cung cấp 2 tùy chọn đầu ra kỹ thuật số: S/PDIF và Âm thanh USB. Bạn có thể chọn đầu ra kỹ thuật số phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình.

(1) Đầu ra kỹ thuật số S/PDIF

Kaiyin nhúng tín hiệu S/PDIF vào đầu nối Loại C. Nếu bạn muốn kết nối đầu phát với DAC bên ngoài có đầu vào S/PDIF, bạn cần chuẩn bị trước cáp đầu ra kỹ thuật số để kết nối.

❖ Bạn phải ngắt tất cả các kết nối 3,5 mm và 4,4 mm trước khi thực hiện kết nối.
❖ Đầu ra S/PDIF khả dụng.

(2) Đầu ra âm thanh USB
Đầu ra âm thanh USB có sẵn trên đầu nối USB Type-C. Vui lòng sử dụng cáp USB OTG chất lượng cao để kết nối N3Pro với DAC bên ngoài có đầu vào âm thanh USB.

ghi chú:
Khi N3Pro được kết nối với một DAC bên ngoài có đầu ra âm thanh USB, đầu ra analog 3,5mm và 4,4mm sẽ bị tắt.

8. Chế độ đầu ra:
N3Pro có đầu ra ống và đầu ra trạng thái rắn. Bạn có thể chọn từ menu thả xuống. Về đầu ra của ống, có hai chế độ hoạt động. Một là TRIODE và một là Superlinear, bạn cũng có thể chọn từ trình đơn thả xuống. Các chế độ hoạt động khác nhau có hiệu suất âm thanh khác nhau.
Trình phát nhạc kỹ thuật số Kaiyin N3Pro Master Quality- Chế độ đầu ra9. Đọc USB:
Khi được kết nối với đầu phát bên ngoài bằng đầu ra USB, đầu phát này có thể được sử dụng làm USB DAC. Có thể sử dụng cáp USB Type-C đến Type A đi kèm cho mục đích này.

ghi chú:
❖ Để sử dụng chức năng USB DAC, bạn phải bật chế độ USB từ menu thả xuống cho đến khi biểu tượng “USB DAC” hiển thị. uKhi được kết nối với đầu phát bên ngoài qua cáp USB, N3Pro sẽ hiển thị màn hình Giao diện người dùng DAC và dừng tất cả phát lại cục bộ.
❖ Trình phát âm thanh kỹ thuật số Kaiyin hỗ trợ các hệ thống Windows, Mac OS và Android (một phần) và có thể được sử dụng làm trình phát bên ngoài. uMáy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh đều có thể được sử dụng làm đầu phát bên ngoài, bạn sẽ cần mua cáp USB phù hợp liên quan đến cổng USB của những đầu phát bên ngoài này.

ghi chú:
❖ Khi được kết nối dưới dạng USB DAC, đầu phát USB bên ngoài sẽ cấp tín hiệu USB và sạc N3Pro cùng một lúc. Vui lòng đảm bảo rằng trình phát USB bên ngoài có thể đáp ứng yêu cầu này.
❖ Các hệ thống Windows có thể cần một trình điều khiển âm thanh USB thích hợp để nhận ra N3Pro là một USB DAC.Vui lòng tải xuống và cài đặt trình điều khiển âm thanh USB thích hợp từ http://cayin.cn/.

Related Posts