Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch Cino FuzzyScan

Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch Cino FuzzyScan

Máy quét mã vạch Cino FuzzyScan

Biết FuzzyScan của bạn

Cảm ơn bạn đã chọn máy quét mã vạch Cino FuzzyScan. Tất cả các máy quét FuzzyScan đều mang lại hiệu suất đẳng cấp thế giới cho nhiều ứng dụng khác nhau, giải phóng năng suất của bạn một cách dễ dàng.

Dòng máy quét FuzzyScan bao gồm MỘT Hình ảnh khu vực hợp âm, f một loạt các hình ảnh tuyến tính và cung cấp loạt máy ảnh laser.cái này kháng khuẩn Hiện có sẵn cho Máy quét sê-ri A780, L780 và F780 với Hộp khử trùng và Máy lắc. Tất cả các kiểu máy khác đều có tùy chọn bộ rung theo yêu cầu.

Tài liệu này cung cấp một tài liệu tham khảo dễ dàng để cài đặt và vận hành. Tài liệu đầy đủ có tại www.cino.com.tw.

Hình 1 Chuỗi A

Hình 2 Chuỗi A

Hình 3 Chuỗi A

kết nối với máy chủ của bạn

Máy quét FuzzyScan hỗ trợ giao diện nối tiếp USB và RS-232. Chọn cáp giao diện bạn cần, cắm nó vào cổng giao diện của máy quét, sau đó kết nối nó với cổng mong muốn trên máy tính chủ. Nếu muốn tháo cáp, bạn chỉ cần kéo thẳng đầu kẹp giấy và đút vào lỗ nhả cáp để rút cáp ra.

Hình 4 Kết nối với máy chủ của bạn

Hình 5 Kết nối với máy chủ của bạn

Nối tiếp RS232

Hình 6 Cổng nối tiếp RS232

USB HID và USB COM

Hình 7 USB HID và USB COM

  • USB HID (Thiết bị giao diện con người)
    Máy quét hoạt động giống như một bàn phím USB bình thường.
  • Mô phỏng cổng USB COM
    Máy quét hoạt động như một thiết bị nối tiếp RS232 truyền thống. Lưu ý rằng bạn phải cài đặt trình điều khiển phần mềm USB Virtual COM trước khi kết nối máy quét.

Sử dụng giàn phơi thông minh

SmartStand tùy chọn được thiết kế cho các ứng dụng rảnh tay nhằm tối đa hóa sự thoải mái và năng suất của người dùng. Bạn có thể điều chỉnh giá đỡ máy quét đến vị trí mong muốn để tối ưu hóa quá trình quét.

Hình 8 Sử dụng SmartStand

Nhờ thiết kế tự động cảm biến tiên tiến, máy quét có thể tự động chuyển đổi giữa trình bày và quét cầm tay khi được sử dụng với SmartStand tùy chọn. (Lưu ý: không áp dụng cho máy quét dòng F560).

Ở chế độ trình chiếu, máy quét có thể không phát hiện được mã vạch trong điều kiện ánh sáng xung quanh rất yếu. Bạn có thể cần chọn mức độ nhạy cao hơn với cài đặt Độ nhạy chiếu để tăng độ nhạy phát hiện của máy quét.

Hình 9 Sử dụng SmartStand

hiện hữu loạt Vùng hình ảnh được sử dụng trong chế độ trình bày và bạn có thể bật hoặc tắt đèn nền trình bày của máy quét tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng xung quanh. Bạn có thể bật tính năng này để bật đèn LED của máy quét khi ánh sáng xung quanh mờ hoặc yếu. Điều này rất hữu ích cho máy quét để phát hiện chuyển động trong một cảnh.

Hình 10 Sử dụng SmartStand

Chế độ hoạt động

bản đồ khu vực

Dòng FuzzyScan loạt Hình ảnh khu vực hỗ trợ các chế độ hoạt động khác nhau bao gồm kích hoạt, hiện tại, thay thế, mức, lực, chuyển đổi, chẩn đoán, công suất thấp và nhiều chế độ đọc. Các chi tiết của từng chế độ hoạt động được liệt kê dưới đây để tham khảo.

Hình 11 Chế độ vận hành

Khi chế độ kích hoạt được chọn, máy quét sẽ chuyển sang trạng thái chờ sau khi quét mã vạch. Phải nhấn công tắc kích hoạt để bật nguồn sáng của máy quét trước khi quét mã vạch.

Hình 12 Chế độ hoạt động

Khi chế độ trình chiếu được chọn, máy quét sẽ mặc định bật đèn nền để phát hiện mã vạch. Khi máy quét phát hiện một hình ảnh giống với mã vạch, nó sẽ ngay lập tức cố gắng giải mã mã vạch.

Hình 13 Chế độ vận hành

Khi Chế độ thay thế được chọn, máy quét sẽ tiếp tục bật nguồn sáng cho đến khi “Thời gian bật đèn” cài sẵn được bật. Sau khi tắt nguồn sáng, phải nhấn công tắc kích hoạt để bật lại nguồn sáng. Bộ định thời gian nguồn sáng đặt lại sau mỗi lần đọc tốt. Bạn không cần phải bấm cò thường xuyên. Điều này rất hữu ích cho nhiều lần quét.

Hình 14 Chế độ chạy

Khi chế độ ngang được chọn, máy quét sẽ tiếp tục giữ nguồn sáng cho đến khi mã vạch được giải mã hoặc “đúng giờ” đặt trước được bật. Khi mã vạch được giải mã thành công, máy quét sẽ tắt nguồn sáng ngay lập tức. Sau khi máy quét tắt nguồn sáng, phải nhấn công tắc kích hoạt để bật lại nguồn sáng. Nếu quá trình quét không được thực hiện trong “thời gian bật nguồn sáng” đã đặt trước, thì máy quét sẽ tắt nguồn sáng sau khi “thời gian bật nguồn sáng” đã đặt trước được bật.

Hình 15 Chế độ chạy

Khi chế độ bắt buộc được chọn, nguồn sáng của máy quét sẽ bật để tiếp tục hoạt động mà không cần nhấn công tắc kích hoạt. Chế độ này rất tốt cho việc quét tốc độ cao.

Hình 16 Chế độ chạy

Khi chọn chế độ chuyển đổi, nguồn sáng của máy quét phải được bật bằng cách nhấn công tắc kích hoạt để bắt đầu quét. Máy quét giữ nguồn sáng cho đến khi bạn nhấn lại công tắc kích hoạt. Chế độ này rất giống với chế độ thay thế, nhưng không có nguồn sáng đặt trước thời gian.

Hình 17 Chế độ chẩn đoán

Khi chế độ chẩn đoán được chọn, nguồn sáng máy quét buộc phải bật bất kể các tham số có thể lập trình khác như độ trễ đọc lại, dự phòng, v.v.

Hình 18 Chế độ năng lượng thấp

Khi chế độ tiêu thụ điện năng thấp được chọn, máy quét sẽ chuyển sang trạng thái không hoạt động sau khi quét mã vạch. Bạn phải nhấn công tắc kích hoạt để đánh thức máy quét để tiếp tục làm việc.

Hình 19 Chế độ đọc nhiều lần

Khi chế độ đọc nhiều lần được chọn, máy quét có thể giải mã nhiều mã vạch bằng một lần kích hoạt. Khi bạn giữ nút kích hoạt để nhắm vào một loạt mã vạch, máy quét sẽ giải mã từng mã vạch và phát ra tiếng bíp cho mỗi lần đọc thành công.Để giải mã mã vạch chính xác hơn, bạn nên kích hoạt căn giữa Khi chọn đọc nhiều lược đồ.bạn có thể kích hoạt Báo cáo mã vạch duy nhất Tính năng báo cáo mã vạch độc đáo khi nhấn nút kích hoạt máy quét. Để căn giữa và cài đặt hiệu chỉnh mã vạch duy nhất, hãy xem hướng dẫn lập trình để biết thêm chi tiết.

Chế độ hoạt động Máy ảnh Laser và Line FL

cả hai loạt F hình ảnh tuyến tính và loạt Dòng máy ảnh laser FuzzyScan hỗ trợ các chế độ hoạt động khác nhau bao gồm chế độ kích hoạt, trượt, thay thế, cấp độ, đèn flash, lực, chuyển đổi, chẩn đoán và năng lượng thấp.nhưng xin lưu ý đường ngắm laze Tất cả các hoạt động của dòng L không được thực hiện ở các chế độ bắt buộc, flash, chuyển đổi hoặc chẩn đoán để đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu hơn của máy ảnh laser.

Hình 20 Chế độ chạy

Khi chế độ kích hoạt được chọn, máy quét sẽ chuyển sang trạng thái chờ sau khi quét mã vạch. Phải nhấn công tắc kích hoạt để bật nguồn sáng của máy quét trước khi quét mã vạch.

Hình 21 Chế độ vận hành

Sau khi chọn chế độ chiếu, nếu máy quét phát hiện hình ảnh tương tự như mã vạch, máy quét sẽ bật nguồn sáng và bắt đầu quét tự động. Khi máy quét không thể phát hiện mã vạch, nguồn sáng đặt trước sẽ tắt nguồn sáng sau khi hết thời gian chờ.

Hình 22 Chế độ chạy

Khi chế độ thay thế được chọn, máy quét sẽ tiếp tục bật nguồn sáng cho đến “nguồn sáng đúng giờ.Hữu ích cho nhiều lần quét.

Hình 23 Chế độ vận hành

Khi chế độ nằm ngang được chọn, máy quét sẽ giữ đèn sáng cho đến khi mã vạch được giải mã hoặc cài đặt trước “ánh sáng hẹn giờ”. Khi mã vạch được giải mã thành công, máy quét sẽ tắt nguồn sáng ngay lập tức. Sau khi máy quét tắt nguồn sáng, phải nhấn công tắc kích hoạt để bật lại nguồn sáng. Nếu không có quá trình quét nào được thực hiện trong “thời gian bật nguồn sáng” đã đặt trước, thì máy quét sẽ tắt nguồn sáng sau khoảng thời gian chờ của nguồn sáng đã đặt trước.

Hình 24 Chế độ chạy

Khi chế độ đèn flash được chọn, máy quét sẽ nhấp nháy nguồn sáng mà không cần nhấn công tắc kích hoạt. Nếu máy quét phát hiện hình ảnh giống mã vạch, máy quét sẽ tự động bật nguồn sáng và quét mã vạch.

Hình 25 Chế độ vận hành

Khi chế độ bắt buộc được chọn, nguồn sáng của máy quét sẽ bật để tiếp tục hoạt động mà không cần nhấn công tắc kích hoạt. Chế độ này hỗ trợ quét mã vạch tốc độ cao.

Hình 26 Chế độ vận hành

Khi chọn chế độ chuyển đổi, nguồn sáng của máy quét phải được bật bằng cách nhấn công tắc kích hoạt để bắt đầu quét. Máy quét sẽ tiếp tục bật nguồn sáng cho đến khi bạn nhấn lại công tắc kích hoạt. Chế độ này rất giống với chế độ thay thế, nhưng không có nguồn sáng đặt trước thời gian.

Hình 27 Chế độ vận hành

Khi chế độ chẩn đoán được chọn, nguồn sáng máy quét buộc phải bật bất kể các tham số có thể lập trình khác như độ trễ đọc lại, dự phòng, v.v.

Hình 28 Chế độ vận hành

Khi Chế độ năng lượng thấp được chọn, máy quét sẽ chuyển sang trạng thái không hoạt động sau khi quét mã vạch. Bạn phải nhấn công tắc kích hoạt để đánh thức máy quét để tiếp tục làm việc.

Giao diện bàn phím Cài đặt nhanh

– Ghi hậu tố –

Hình 29 Bộ giao diện bàn phím nhanh

– Bố trí bàn phím –

30. Bố trí bàn phím hình

Hình 31. Bố cục bàn phím

– Ghi hậu tố –

Hình 32 Ghi hậu tố

– tốc độ truyền tải –

Hình 33 Tốc độ Baud

– khung dữ liệu –

34. Khung dữ liệu đồ thị

lệnh hệ thống

Hình 35 Lệnh hệ thống

Giao diện máy chủ cài đặt nhanh

Hình 36 Giao diện máy chủ cài đặt nhanh

lệnh hệ thống

Hình 37 Lệnh hệ thống

mã tùy chọn

Hình 38 Mã tùy chọn

Hình 39 Mã tùy chọn

Giao diện bàn phím điều khiển

Hình 40 Giao diện bàn phím điều khiển

Hình 41 Giao diện bàn phím điều khiển

Hình 42 Giao diện bàn phím điều khiển

Hình 43 Giao diện bàn phím điều khiển

Điều khiển giao diện nối tiếp

Hình 44 Điều khiển giao diện nối tiếp

Hình 45 Điều khiển giao diện nối tiếp

Hình 46 Điều khiển giao diện nối tiếp

Phân tích chuỗi thông điệp

Hình 47 Phân tích chuỗi thông báo

Bảng mã chức năng bàn phím

Hình 48 bảng mã chức năng bàn phím

Hình 49 Bảng mã chức năng bàn phím

Ký tự cuối cùng trong cột đầu ra Ctrl là khác nhau đối với các quốc gia khác nhau.

Bảng tham chiếu hệ thập lục phân/ASCII

Hình 50 Bảng tham chiếu HEX hoặc ASCII

Hình 51 Bảng tham chiếu HEX hoặc ASCII

www.cino.com.tw

Hướng dẫn bắt đầu nhanh máy quét mã vạch FuzzyScan
Phiên bản quốc tế, Rev. D1

Hình 52 Hướng dẫn bắt đầu nhanh máy quét mã vạch FuzzyScan

từ chối trách nhiệm

Cino từ chối mọi bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đối với ấn phẩm này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được và tính phù hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào. Cino sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi có trong tài liệu này hoặc đối với các thiệt hại do hậu quả ngẫu nhiên liên quan đến việc cung cấp, thực hiện hoặc sử dụng ấn phẩm này. Ấn phẩm này chứa thông tin độc quyền được bảo vệ bởi bản quyền. Đã đăng ký Bản quyền. Không phần nào của ấn phẩm này có thể được sao chép, tái tạo hoặc dịch dưới bất kỳ hình thức nào, trong các hệ thống truy xuất điện tử hoặc cách khác, mà không có sự cho phép trước của Cino. Tất cả thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật hiển thị ở đây có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

© BẢN QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN CINO • CÔNG TY TNHH PC WORTH INT’L Bảo lưu mọi quyền. Tất cả các quyền.

Chính sách bảo hành

Cino đảm bảo các sản phẩm của mình không có khiếm khuyết về tay nghề và vật liệu kể từ ngày giao hàng, miễn là các sản phẩm được vận hành trong điều kiện bình thường và phù hợp. Điều khoản và thời gian bảo hành được cung cấp bởi các kế hoạch bảo hành khác nhau. Bảo hành trên không áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào (i) bị sử dụng sai mục đích; (ii) bị hư hỏng do tai nạn hoặc sơ suất; (iii) được sửa đổi hoặc thay đổi bởi người mua hoặc bên khác; (iv) được sửa chữa hoặc sử dụng bởi đại diện không được ủy quyền ( v) vận hành hoặc lưu trữ ngoài các thông số môi trường và vận hành được chỉ định; (vi) phần mềm ứng dụng, phụ kiện hoặc thành phần không do Cino cung cấp; (vii) hư hỏng do các tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của Cino, chẳng hạn như nhưng không giới hạn ở sét đánh hoặc mất điện. Bất kỳ sản phẩm bị lỗi nào đều phải tuân theo chương trình bảo hành và quy trình RMA để được trả lại cho Cino để kiểm tra.

quy định

Hình 53 Quy định

Logo Trung Quốc

Đọc thêm về tài liệu này và tải xuống bản PDF:

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts