Hướng dẫn Sử dụng Máy sấy Điện AMANA W11184584A

Máy sấy điện AMANA W11184584AAMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -sản phẩm

AN TOÀN MÁY SẤY

Sự an toàn của bạn và sự an toàn của những người khác là rất quan trọng.
Chúng tôi đã cung cấp nhiều thông báo an toàn quan trọng trong sách hướng dẫn này và trên thiết bị của bạn. Luôn đọc và tuân theo tất cả các thông điệp an toàn. Biểu tượng này cảnh báo bạn về các mối nguy tiềm ẩn có thể giết chết hoặc làm tổn thương bạn và những người khác. rn Đây là biểu tượng cảnh báo an toàn. Tất cả các thông báo an toàn sẽ tuân theo biểu tượng cảnh báo an toàn và từ “NGUY HIỂM” hoặc “CẢNH BÁO”. Những từ này có nghĩa là:

NGUY HIỂM Bạn có thể bị giết hoặc bị thương nặng nếu không làm theo hướng dẫn ngay lập tức.

CẢNH BÁO Bạn có thể bị giết hoặc bị thương nặng nếu không làm theo hướng dẫn.

Tất cả các thông báo an toàn sẽ cho bạn biết nguy cơ tiềm ẩn là gì, cho bạn biết cách giảm nguy cơ thương tích và cho bạn biết điều gì có thể xảy ra nếu không tuân thủ các hướng dẫn.

CẢNH BÁO – “Nguy cơ cháy”

 • Việc lắp đặt máy sấy quần áo phải được thực hiện bởi một người lắp đặt có chuyên môn.
 • Cài đặt máy sấy quần áo theo hướng dẫn của nhà sản xuất và mã địa phương.
 • Không lắp đặt máy sấy quần áo bằng vật liệu thông hơi bằng nhựa dẻo hoặc ống dẫn bằng kim loại dẻo (loại lá). Nếu ống dẫn kim loại mềm được lắp đặt, thì ống này phải thuộc loại cụ thể được nhà sản xuất thiết bị xác định là phù hợp để sử dụng với máy sấy quần áo. Các vật liệu thông hơi mềm dẻo được biết là dễ bị sụp đổ, dễ bị nghiền nát và làm kẹt xơ vải. Những điều kiện này sẽ cản trở luồng không khí của máy sấy quần áo và làm tăng nguy cơ hỏa hoạn.
 • Để giảm nguy cơ bị thương nặng hoặc tử vong, hãy làm theo tất cả các hướng dẫn lắp đặt.
 • Lưu những hướng dẫn.

Ở Bang Massachusetts, các hướng dẫn cài đặt sau được áp dụng:

 • Việc lắp đặt và sửa chữa phải được thực hiện bởi một nhà thầu, thợ sửa ống nước hoặc gas đủ điều kiện hoặc được cấp phép bởi Bang Massachusetts.
 • Các thiết bị ngắt được chấp nhận: Phải liệt kê các Cocks và Van bi được lắp đặt để sử dụng.
 • Đầu nối khí mềm, khi được sử dụng, không được vượt quá 4 feet (121.9 cm).

Chú ý:
CHÁY HOẶC BÙNG NỔ NGUY HIỂM
Việc không tuân thủ chính xác các cảnh báo an toàn có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng, tử vong hoặc thiệt hại tài sản.

 • Không cất giữ hoặc sử dụng xăng hoặc các loại hơi và chất lỏng dễ cháy khác ở gần thiết bị này hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.
 • PHẢI LÀM GÌ NẾU BẠN NHỎ KHÍ:
 • Đừng cố gắng để ánh sáng thiết bị nào.
 • Không chạm vào bất kỳ công tắc điện nào; không sử dụng bất kỳ điện thoại nào trong tòa nhà của bạn.
 • Dọn dẹp phòng, tòa nhà hoặc khu vực của tất cả người ở.
 • Gọi ngay cho nhà cung cấp khí đốt của bạn từ điện thoại của hàng xóm. Làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp khí đốt.
 • Nếu bạn không thể liên hệ với nhà cung cấp khí đốt của mình, hãy gọi cho sở cứu hỏa.
 • Việc lắp đặt và dịch vụ phải được thực hiện bởi một người lắp đặt có đủ năng lực, đại lý dịch vụ hoặc nhà cung cấp khí đốt.

Chú ý: Không phải lúc nào cũng có thể phát hiện rò rỉ khí bằng mùi. Các nhà cung cấp khí đốt khuyên bạn nên sử dụng máy dò khí đã được UL hoặc CSA phê duyệt. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với nhà cung cấp khí đốt của bạn. Nếu phát hiện rò rỉ khí gas, hãy làm theo hướng dẫn “Phải làm gì nếu bạn ngửi thấy mùi gas”.

QUAN TRỌNG: Việc lắp đặt khí đốt phải phù hợp với mã địa phương hoặc trong trường hợp không có mã địa phương, với Mã khí nhiên liệu quốc gia, ANSI Z223.1 / NFPA 54. Máy sấy phải được nối đất bằng điện phù hợp với mã địa phương hoặc trong trường hợp không có mã cục bộ mã, với Mã điện quốc gia, ANSI / NFPA 70.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN QUAN TRỌNG

CẢNH BÁO: Để giảm nguy cơ hỏa hoạn, điện giật hoặc thương tích cho người khi sử dụng máy sấy, hãy làm theo các biện pháp phòng ngừa cơ bản, bao gồm những điều sau:

 • Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi sử dụng máy sấy.
 • Không đặt các vật dụng tiếp xúc với dầu ăn trong máy sấy. Các vật dụng bị nhiễm dầu ăn có thể góp phần vào phản ứng hóa học khiến tải trọng bốc cháy. Để giảm nguy cơ hỏa hoạn do tải bị ô nhiễm, phần cuối cùng của chu trình máy sấy quần áo diễn ra không có nhiệt (giai đoạn hạ nhiệt). Tránh dừng máy sấy quần áo trước khi kết thúc chu trình sấy trừ khi tất cả các vật dụng được nhanh chóng lấy ra và tản ra ngoài để tản nhiệt.
 • Không làm khô các sản phẩm đã được làm sạch trước đó, giặt trong, ngâm hoặc dính xăng, dung môi tẩy rửa hoặc các chất dễ cháy hoặc nổ khác vì chúng sinh ra hơi có thể bắt lửa hoặc phát nổ.
 • Không cho trẻ em nghịch hoặc trong máy sấy. Cần giám sát chặt chẽ trẻ em khi máy sấy được sử dụng gần trẻ em.
 • Trước khi đưa máy sấy ra khỏi chế độ bảo dưỡng hoặc loại bỏ, hãy tháo cửa ngăn sấy.
 • Không với tay vào máy sấy nếu lồng giặt đang di chuyển.
 • Không lắp đặt hoặc cất giữ máy sấy ở nơi có thể tiếp xúc với thời tiết.
 • Đừng tamper với các điều khiển.
 • Không sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào của máy sấy hoặc cố gắng bảo dưỡng bất kỳ trừ khi được khuyến nghị cụ thể trong Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc này hoặc trong hướng dẫn sửa chữa người dùng đã xuất bản mà bạn hiểu và có kỹ năng thực hiện.
 • Không sử dụng chất làm mềm vải hoặc các sản phẩm để khử tĩnh điện trừ khi được nhà sản xuất sản phẩm hoặc chất làm mềm vải khuyến nghị.
 • Không sử dụng nhiệt để làm khô các sản phẩm có chứa cao su xốp hoặc các vật liệu có kết cấu tương tự như cao su.
 • Làm sạch màn hình xơ vải trước hoặc sau mỗi lần tải.
 • Giữ cho khu vực xung quanh lỗ thoát khí và các khu vực lân cận không bị tích tụ xơ vải, bụi và chất bẩn.
 • Bên trong máy sấy và lỗ thoát khí nên được nhân viên bảo dưỡng có chuyên môn làm sạch định kỳ.
 • Xem “Yêu cầu về Điện” trong hướng dẫn lắp đặt để biết hướng dẫn nối đất.

PHỤ KIỆN

CÀI ĐẶT & BẢO DƯỠNG PHỤ KIỆN
CÁC BỘ PHẬN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỦA NHÀ MÁY – những thứ này
các từ thể hiện chất lượng các bộ phận và phụ kiện được thiết kế riêng cho thiết bị của bạn. Kỹ thuật đã được kiểm tra theo thời gian đáp ứng các thông số kỹ thuật chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

CÁC BỘ PHẬN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỦA NHÀ MÁY

Phụ kiện được thiết kế cho thiết bị của bạn: Tùy chỉnh máy giặt và máy sấy mới của bạn bằng các phụ kiện Whirlpool chính hãng sau đây. Để biết thêm thông tin về các tùy chọn và đặt hàng, hãy gọi 1-800-442-9991, hoặc ghé thăm chúng tôi tại: www.amana.com/help. Ở Canada, hãy gọi 1-800-807-6777 hoặc đến thăm chúng tôi tại: www.amana.com/help

AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -1

Bệ 15 ″
Bệ có màu sắc phù hợp nâng máy giặt và máy sấy lên độ cao làm việc thoải mái hơn. Ngăn kéo lớn mang đến khả năng lưu trữ tiện lợi.
Bộ xếp chồng
Nếu không gian quá lớn, bộ ngăn xếp cho phép lắp đặt máy sấy trên đầu máy giặt.

Kệ sấy
Giá phơi đồ cung cấp bề mặt khô cố định cho các mặt hàng như áo len và giày quần vợt. Xem phần “Tính năng bổ sung” để biết thêm thông tin.

KIỂM TRA HỆ THỐNG VENT CỦA BẠN ĐỂ CÓ AIRFLOW TỐT

Luồng không khí tốt

Cùng với nhiệt, máy sấy cần có luồng gió tốt để làm khô đồ giặt một cách hiệu quả. Việc thông hơi thích hợp sẽ giảm thời gian sấy khô và cải thiện khả năng tiết kiệm năng lượng của bạn. Xem Hướng dẫn Cài đặt. Hệ thống thông hơi gắn liền với máy sấy đóng một vai trò lớn trong việc lưu thông khí tốt. Các cuộc gọi dịch vụ do thông hơi không đúng cách sẽ không được bảo hành và sẽ do khách hàng thanh toán, bất kể ai đã lắp đặt máy sấy.

Duy trì luồng không khí tốt

 • Làm sạch màn hình xơ vải của bạn trước mỗi lần tải.
 • Thay thế vật liệu lỗ thông hơi bằng nhựa hoặc giấy bạc bằng vật liệu lỗ thông hơi cứng, nặng có đường kính 4 ″ (102 mm).AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -2
 • Sử dụng chiều dài lỗ thông hơi ngắn nhất có thể.
 • Sử dụng không quá bốn khuỷu tay 90 ° trong hệ thống thông hơi. Mỗi khúc quanh và đường cong làm giảm luồng không khí.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -3
 • Loại bỏ xơ vải và các mảnh vụn khỏi mui xe.
 • Loại bỏ xơ vải khỏi toàn bộ chiều dài của hệ thống thông hơi ít nhất 2 năm một lần. Khi quá trình vệ sinh hoàn tất, hãy đảm bảo làm theo Hướng dẫn lắp đặt kèm theo máy sấy của bạn để kiểm tra sản phẩm cuối cùng.
 • Dọn sạch các vật dụng khỏi mặt trước của máy sấy.

Sử dụng Chu kỳ cảm biến để chăm sóc vải tốt hơn và tiết kiệm năng lượng

Sử dụng Chu kỳ cảm biến để tiết kiệm năng lượng nhất và nâng cao khả năng chăm sóc vải từ máy sấy. Trong các chu kỳ cảm biến, nhiệt độ không khí sấy và độ ẩm được cảm nhận trong tải. Cảm giác này xảy ra trong suốt chu trình sấy và máy sấy sẽ tắt khi tải đạt đến độ khô đã chọn. Sử dụng mức Khô thông thường để tiết kiệm năng lượng tối ưu. Với tính năng sấy khô theo thời gian, máy sấy chạy trong khoảng thời gian đã đặt và đôi khi dẫn đến hiện tượng quần áo bị co, nhăn và tĩnh do sấy quá lâu. Sử dụng Định giờ Khô trong thời gian damp tải cần nhiều thời gian sấy hơn một chút hoặc khi sử dụng giá phơi.

Tùy chọn Eco Dry

Tùy chọn Eco Dry sẽ chỉ được bật mặc định cho chu trình Bình thường và chỉ khả dụng trong chu trình đó. Tùy chọn này cho phép bạn tăng mức tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng mức nhiệt thấp hơn một chút. Tùy chọn Eco Dry sẽ tăng thời gian sấy lên khoảng 40 phút, điều này sẽ được phản ánh trên Màn hình LED. Nếu muốn có thời gian tối ưu, chạm vào ECO DRY để tắt tùy chọn này.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN VÀ CÁC TÍNH NĂNG

Không phải tất cả các tính năng và chu kỳ đều có sẵn trên tất cả các kiểu máy.
LƯU Ý: Bảng điều khiển có bề mặt nhạy cảm phản ứng với một cái chạm nhẹ của ngón tay bạn. Để đảm bảo các lựa chọn của bạn đã được đăng ký, hãy chạm vào bảng điều khiển bằng đầu ngón tay, không phải móng tay của bạn. Khi chọn một cài đặt hoặc tùy chọn, chỉ cần chạm vào nút thích hợp.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -4

 1. ĐIỆN
  Chạm để bật và tắt máy sấy. Chạm để dừng / hủy chu kỳ bất kỳ lúc nào.
 2. CHU KỲ
  Chạm vào nút cho chu trình sấy mong muốn. Xem “Hướng dẫn chu trình” để biết chi tiết về chu trình.
 3. BẮT ĐẦU TẠM DỪNG
  Chạm và giữ cho đến khi đèn LED đếm ngược “3-2-1” và máy sấy khởi động; sau đó thả tay để bắt đầu một chu kỳ hoặc chạm một lần trong khi một chu kỳ đang diễn ra để tạm dừng chu kỳ đó.
 4. NGƯỜI SỬA ĐỔI
  Sử dụng để chọn các bộ điều chỉnh có sẵn cho máy sấy của bạn. Không phải tất cả các chu kỳ và tùy chọn đều có sẵn trên tất cả các kiểu máy.
  Nhiệt độ
  Khi sử dụng Định thời gian Khô / Chu trình Nhanh, bạn có thể chọn
  nhiệt độ khô dựa trên loại tải bạn đang sấy. Sử dụng cài đặt ấm nhất mà an toàn cho quần áo trong tải. Làm theo hướng dẫn nhãn hàng may mặc.
  Khô
  Bạn có thể điều chỉnh các chu kỳ Làm khô trên Cảm biến (ngoại trừ chu kỳ Vệ sinh), nếu muốn.
  LƯU Ý: Khô chỉ được sử dụng với các chu kỳ Cảm biến.
  Nhiều thời gian hơn / Ít thời gian hơn Điều chỉnh thời gian khô
  Chạm vào NHIỀU THỜI GIAN hoặc ÍT THỜI GIAN với chu kỳ Định giờ Khô / Nhanh để tăng hoặc giảm độ dài của chu kỳ.
 5. LỰA CHỌN
  Sử dụng để chọn các tùy chọn có sẵn cho máy sấy của bạn. Không phải tất cả các chu kỳ và tùy chọn đều có sẵn trên tất cả các kiểu máy.
  Tùy chọn ngăn ngừa nếp nhăn
  Nếu bạn không thể loại bỏ một đống quần áo ngay lập tức, hãy chạm vào NGĂN CHẶN LÀN DA để thêm tối đa 150 phút nhào lộn định kỳ để giúp giảm nếp nhăn.
  LƯU Ý: Nếu bạn mở cửa máy sấy trước khi kết thúc tùy chọn Ngăn ngừa nếp nhăn, máy sấy sẽ chuyển sang chế độ chờ.
  Tín hiệu chu kỳ
  Sử dụng tùy chọn này để chuyển tín hiệu báo kết thúc chu trình sấy thành thấp, trung bình, cao hoặc tắt. Âm lượng bạn chọn ở đây cũng sẽ được áp dụng cho Damp Tín hiệu Khô.
  LƯU Ý: Bạn cũng có thể tắt âm báo khi chạm vào một tính năng, cài đặt hoặc tùy chọn. Chạm và giữ TÍN HIỆU CHU KỲ trong khoảng 3 giây để chuyển âm thanh thành thấp, trung bình, cao hoặc tắt.
  Damp Tín hiệu khô
  Chạm để chuyển chữ Damp Tín hiệu Khô bật hoặc tắt. Khi được chọn, một loạt tiếng bíp sẽ phát ra khi tải là damp, nhưng không hoàn toàn khô. Điều này sẽ cho phép bạn lấy quần áo ra khỏi tải mà không cần phải sấy khô hoàn toàn. Tùy chọn này có sẵn trên một số chu kỳ. Damp Tín hiệu khô được chọn làm mặc định cho các chu trình Đồ cồng kềnh / Đồ bình thường, Đồ cồng kềnh / Kiểm soát nếp nhăn và Đồ cồng kềnh / Nhiệm vụ nặng, như một lời nhắc nhở để định vị lại thủ công các tải cồng kềnh giữa chu kỳ.
  Khóa điều khiển
  Sử dụng tùy chọn này để khóa các điều khiển của máy sấy và tránh sự thay đổi ngẫu nhiên trong các tùy chọn chu trình hoặc sở thích trong một chu kỳ sấy. Chạm và giữ KHÓA ĐIỀU KHIỂN trong 3 giây để khóa hoặc mở khóa các điều khiển của máy sấy. Trong thời gian này, Màn hình LED sẽ đếm ngược “3-2-1.” Khi các nút điều khiển bị khóa, Màn hình LED sẽ hiển thị “Loc.”
  LƯU Ý: Chức năng Khóa điều khiển có thể được bật khi khôi phục sau sự cố mất điện. Để mở khóa điều khiển, hãy chạm và giữ KHÓA ĐIỀU KHIỂN trong ít nhất 3 giây.
  Tùy chọn Eco Dry
  Tùy chọn Eco Dry sẽ chỉ được bật mặc định cho chu trình Bình thường và chỉ khả dụng trong chu trình đó. Tùy chọn này cho phép bạn tăng mức tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng mức nhiệt thấp hơn một chút. Tùy chọn Eco Dry sẽ tăng thời gian sấy lên khoảng 40 phút, điều này sẽ được phản ánh trên Màn hình LED. Nếu muốn có thời gian tối ưu, chạm vào ECO DRY để tắt tùy chọn này.
 6. LED DISPLAY
  Khi bạn chọn một chu kỳ, cài đặt mặc định của nó sẽ sáng lên và Thời gian còn lại ước tính (đối với Chu kỳ tự động) sẽ thay đổi tùy thuộc vào lựa chọn chu kỳ hoặc thời gian thực tế còn lại cho chu kỳ Định giờ Khô (đối với Chu kỳ thủ công) sẽ được hiển thị.

CÁC CHỈ SỐ TRẠNG THÁI CHU KỲAMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -5

Các Chỉ báo Trạng thái Chu kỳ hiển thị tiến trình của một chu kỳ. Không phải tất cả các chỉ báo đều có sẵn trên tất cả các kiểu máy.

Cảm biến
Chỉ báo Cảm biến sẽ sáng định kỳ trong Chu kỳ cảm biến để cho biết cảm biến độ ẩm trên máy sấy đang hoạt động. Chỉ báo này sẽ không sáng trong Chu kỳ Định giờ hoặc các tùy chọn như Ngăn ngừa nếp nhăn.

Ướt
Tải vẫn còn ướt và / hoặc chu kỳ mới bắt đầu.

Damp
Chỉ báo này cho thấy tải đã được làm khô một phần và các đồ vật mà bạn có thể muốn treo lên hoặc ủi trong khi vẫn damp có thể bị loại bỏ.

Nguội đi
Máy sấy đã hoàn thành quá trình sấy khô bằng nhiệt và hiện đang lật tải không có nhiệt để làm mát máy.

Kiểm tra lỗ thông hơi
Chỉ báo Kiểm tra thông hơi là một tính năng chỉ có sẵn cho các chu trình Tự động. Chỉ báo này sẽ hiển thị trạng thái luồng không khí đi qua máy sấy và hệ thống thông hơi của máy sấy cho tuổi thọ của máy sấy. Trong giai đoạn cảm biến ở đầu chu kỳ, đèn Kiểm tra thông hơi sẽ bật sáng nếu phát hiện thấy lỗ thông hơi bị tắc hoặc vấn đề về luồng không khí thấp. Đèn này sẽ sáng trong toàn bộ chu kỳ. Nếu đèn Check Vent sáng sáng, hãy tham khảo phần “Khắc phục sự cố” để biết các giải pháp tiềm năng cho vấn đề. Đèn sẽ sáng khi hoàn thành chu kỳ, chạm vào Nguồn hoặc mở cửa. Đèn Check Vent sẽ tiếp tục sáng trong suốt chu kỳ trừ khi nguyên nhân gốc rễ được giải quyết.

NHỚ LẠI: Máy sấy sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả khi đèn báo sáng, nhưng luồng không khí kém có thể ảnh hưởng đến thời gian sấy và hiệu suất tổng thể. Để biết thêm thông tin về cách duy trì luồng không khí tốt, hãy xem “Kiểm tra hệ thống thông gió của bạn để có luồng không khí tốt”.
LƯU Ý: Nếu có các vấn đề lỗi khác trong một chu kỳ, đèn báo Check Vent sẽ không sáng. Xem phần “Khắc phục sự cố”.

Kết thúc
Điều này sẽ cho biết rằng chu trình đã chọn đã kết thúc và tải có thể được lấy ra khỏi máy sấy. Nếu đã chọn Ngăn ngừa nếp nhăn, máy sấy có thể tiếp tục sấy, ngay cả khi “Kết thúc” được hiển thị.

Khóa điều khiển
Điều này sẽ sáng khi các điều khiển bị khóa.

HƯỚNG DẪN CYCLE – SENSOR CYCLES

Cài đặt và tùy chọn được in đậm là cài đặt mặc định cho chu kỳ đó. Nếu các cài đặt được thay đổi, các cài đặt mới sẽ được ghi nhớ. Nếu mất điện, các cài đặt sẽ trở về mặc định. Không phải tất cả các tính năng và chu kỳ đều có sẵn trên tất cả các kiểu máy. Không phải tất cả các cài đặt và tùy chọn đều có sẵn trên mỗi chu kỳ.

Sử dụng Chu kỳ cảm biến để chăm sóc vải tốt hơn và tiết kiệm năng lượng
Máy sấy cảm nhận độ ẩm trong chất tải hoặc nhiệt độ không khí và tắt khi chất tải đạt đến mức độ khô đã chọn. Sử dụng mức Khô thông thường để tiết kiệm năng lượng tối ưu.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -6AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -7

HƯỚNG DẪN VỀ CYCLE – CYCLES CÓ THỜI GIAN

Cài đặt và tùy chọn được in đậm là cài đặt mặc định cho chu kỳ đó. Nếu các cài đặt được thay đổi, các cài đặt mới sẽ được ghi nhớ (ngoại trừ trên Quick). Nếu mất điện, các cài đặt sẽ trở về mặc định. Không phải tất cả các tính năng và chu kỳ đều có sẵn trên tất cả các kiểu máy. Không phải tất cả các cài đặt và tùy chọn đều có sẵn trên mỗi chu kỳ.

Điều chỉnh thời gian sấy trên các chu kỳ hẹn giờ
Khi bạn chọn Chu kỳ hẹn giờ, thời gian sẽ xuất hiện trên màn hình. Sử dụng Thời gian Nhiều hơn và Ít Thời gian hơn để tăng hoặc giảm thời gian theo khoảng tăng 5 phút. Thời gian khô tối đa là 150 phút.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -8

Chọn nhiệt độ sấy
Cài đặt Nhiệt cao có thể được sử dụng để làm khô các vật nặng như khăn tắm và quần áo làm việc. Cài đặt nhiệt từ Thấp đến Trung bình có thể được sử dụng để làm khô các mặt hàng có trọng lượng trung bình như khăn trải giường, áo cánh, váy, đồ lót, vải ép cố định và một số đồ dệt kim. Sử dụng cài đặt không có nhiệt (không khí) cho các loại vải xốp, cao su, nhựa hoặc nhạy cảm với nhiệt. Dòng vải ngoại quan hoặc vải nhiều lớp khô.
LƯU Ý: Nếu bạn có thắc mắc về nhiệt độ sấy cho các tải khác nhau, hãy tham khảo hướng dẫn trên nhãn chăm sóc.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -9

SỬ DỤNG MÁY SẤY CỦA BẠN

CẢNH BÁO

Nguy cơ cháy nổ Để các vật liệu và hơi dễ cháy, chẳng hạn như xăng, tránh xa máy sấy. Không làm khô bất cứ thứ gì có dính chất dễ cháy (kể cả sau khi giặt). Không tuân theo các hướng dẫn này có thể dẫn đến tử vong, nổ hoặc hỏa hoạn.

Nguy cơ cháy Không có máy giặt nào có thể loại bỏ hoàn toàn dầu. Không làm khô bất cứ thứ gì đã từng dính dầu (kể cả dầu ăn). Các đồ vật có chứa xốp, cao su hoặc nhựa phải được làm khô trên dây phơi quần áo hoặc sử dụng Chu trình không khí. Không tuân theo các hướng dẫn này có thể dẫn đến tử vong hoặc hỏa hoạn.

Chú ý: Để giảm nguy cơ hỏa hoạn, điện giật hoặc thương tích cho người, hãy đọc Hướng dẫn An toàn Quan trọng trước khi vận hành thiết bị này.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -10

Làm sạch màn hình xơ vải trước mỗi lần tải. Kéo thẳng màn hình xơ vải lên. Dùng ngón tay cuộn xơ vải ra khỏi màn hình. Không rửa hoặc rửa màn hình để loại bỏ xơ vải. Rất khó loại bỏ xơ vải ướt. Đẩy mạnh màn hình xơ vải vào vị trí cũ.
Để biết thêm thông tin về vệ sinh, hãy xem “Chăm sóc máy sấy”.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -11

Mở cửa bằng cách kéo tay cầm. Đặt đồ giặt vào máy sấy. Thêm một tấm máy sấy vào tải ướt, nếu muốn. Đóng cửa.
QUAN TRỌNG: Không gói chặt máy sấy. Các mặt hàng cần nhào lộn tự do. Đóng gói quá chặt có thể dẫn đến hiệu suất sấy kém và có thể làm tăng nếp nhăn và rối.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -12AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -13

LƯU Ý: Không phải tất cả các tùy chọn và cài đặt đều có sẵn với tất cả các chu kỳ. Không phải tất cả các chu kỳ đều có trên tất cả các kiểu máy.
Chu kỳ cảm biến:
Có thể thay đổi nhiệt độ bằng cách chạm vào Nhiệt độ cho đến khi nhiệt độ khô mong muốn sáng lên. Khi một chu kỳ đã bắt đầu, nhiệt độ có thể được thay đổi trong 5–8 phút đầu tiên của chu kỳ. Bạn có thể chọn một mức độ khô khác nhau, tùy thuộc vào tải trọng của bạn. Chạm vào DRYNESS để cuộn từ Ít đến Nhiều để tự động điều chỉnh mức độ khô mà máy sấy sẽ tắt. Sau khi đặt mức độ khô, nó có thể được thay đổi trong 5–8 phút đầu tiên của chu kỳ.
Các chu trình cảm biến giúp sấy khô tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Thời gian sấy thay đổi tùy theo loại vải, kích thước tải và cài đặt độ khô. Thời gian sấy được ước tính và có thể thay đổi trong suốt chu kỳ. Không thể thay đổi thời gian làm khô trên Chu kỳ cảm biến.
Chu kỳ định thời:
Khi bạn chọn Chu kỳ hẹn giờ, thời gian sẽ xuất hiện trên màn hình. Chạm vào THÊM THỜI GIAN hoặc ÍT THỜI GIAN để tăng hoặc giảm thời gian theo khoảng tăng 5 phút. Có thể thay đổi nhiệt độ bằng cách chạm vào Nhiệt độ cho đến khi nhiệt độ khô mong muốn sáng lên. Không thể thay đổi nhiệt độ nếu nhiệt độ được khởi động bằng Không khí.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -14

Để bắt đầu chu trình, chạm và giữ START / PAUSE cho đến khi màn hình đếm ngược “3-2-1” và máy sấy khởi động.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -15

Cởi bỏ quần áo kịp thời sau khi chu kỳ kết thúc để giảm nếp nhăn. Nếu bạn không thể tháo tải kịp thời, hãy chọn tùy chọn Ngăn ngừa nếp nhăn.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

SỬ DỤNG RACK SẤY

Để mua giá phơi cho máy sấy của bạn, hãy xem “Phụ kiện” để biết thêm thông tin. Bạn sẽ cần kiểu máy và số sê-ri và ngày mua. Loại bỏ và loại bỏ bất kỳ vật liệu đóng gói nào trước khi sử dụng. Sử dụng giá phơi đồ mà bạn không muốn phơi khô, chẳng hạn như áo len và giày tennis. Khi bạn sử dụng giá phơi, lồng giặt tiếp tục quay, nhưng giá vẫn đứng yên. Giá phơi chỉ được thiết kế để sử dụng với chu kỳ Hẹn giờ Khô. Không thể sử dụng giá phơi với Chu kỳ cảm biến. Để sử dụng giá phơi:
QUAN TRỌNG: Không loại bỏ màn hình xơ vải.

 1. Mở cửa máy sấy.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -16
 2. Căn chỉnh hai móc ở mặt trước của giá phơi với các lỗ trên cửa máy sấy đang mở và ấn xuống hoàn toàn vào các lỗ. Đặt giá đỡ phía sau trên gờ phía sau của máy sấy.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -17
 3. Đặt đồ ướt lên trên giá phơi. Dành khoảng trống xung quanh các vật dụng để không khí lưu thông. Giá phơi không di chuyển, nhưng lồng giặt sẽ quay; đảm bảo để lại khoảng trống thích hợp giữa các mặt hàng và bên trong
  của trống máy sấy. Đảm bảo các mục không bị treo
  qua các cạnh hoặc giữa lưới tản nhiệt của giá phơi.
 4.  Đóng cửa.
 5.  Chọn một chu kỳ Định giờ Khô. Các đồ vật có chứa xốp, cao su hoặc nhựa phải được làm khô trên dây phơi hoặc bằng cách sử dụng chế độ Không khí.
 6.  Khi chu kỳ được chọn, màn hình hiển thị thời gian mặc định. Bạn có thể thay đổi thời gian thực tế trong chu kỳ bằng cách tăng hoặc giảm thời gian chu kỳ.
 7.  Khởi động máy sấy.

LƯU Ý: Kiểm tra màn hình xơ vải và loại bỏ bất kỳ xơ vải nào tích tụ từ các vật dụng được phơi trên giá phơi sau khi kết thúc chu trình.

CHĂM SÓC MÁY SẤY

VỆ SINH VỊ TRÍ MÁY SẤY

Giữ cho khu vực máy sấy thông thoáng và không có các vật dụng cản trở luồng không khí để máy sấy vận hành tốt. Điều này bao gồm việc dọn sạch đống đồ giặt trước máy sấy.

VỆ SINH NỘI THẤT MÁY SẤY

Để làm sạch trống máy sấy:

 1. Sử dụng chất tẩy rửa chén nhẹ pha ở nồng độ thấp với nước thật ấm và dùng khăn mềm chà xát.
 2. Rửa sạch bằng một miếng bọt biển hoặc khăn ướt.
 3. Đổ một đống quần áo hoặc khăn sạch để làm khô lồng giặt HOẶC Sử dụng vải sợi nhỏ và nước nóng trong bình xịt để làm sạch lồng giặt và khăn sợi nhỏ thứ hai để làm khô.

LƯU Ý: Quần áo có chứa thuốc nhuộm không ổn định, chẳng hạn như quần jean xanh denim hoặc đồ cotton sáng màu, có thể làm đổi màu mặt sau của bên trong máy sấy. Những vết bẩn này không gây hại cho máy sấy của bạn và sẽ không làm ố nhiều quần áo trong tương lai. Làm khô các vật phẩm nhuộm không bền từ trong ra ngoài để tránh thuốc nhuộm chuyển sang.

LOẠI BỎ MÀU SẮC TÍCH LŨY

Từ bên trong tủ máy sấy
Nên loại bỏ xơ vải 2 năm một lần, hoặc thường xuyên hơn, tùy thuộc vào việc sử dụng máy sấy. Việc vệ sinh phải được thực hiện bởi một người bảo dưỡng thiết bị có chuyên môn.

Từ hệ thống thoát khí
Nên loại bỏ xơ vải 2 năm một lần, hoặc thường xuyên hơn, tùy thuộc vào việc sử dụng máy sấy.

VỆ SINH MÀN HÌNH LINT

Mỗi lần làm sạch
Màn hình xơ vải nằm ở cửa mở của máy sấy. Làm sạch màn hình xơ vải trước mỗi lần tải. Màn chắn bị xơ vải có thể làm tăng thời gian khô.
Làm sạch:

 1. Kéo thẳng màn hình xơ vải lên. Dùng ngón tay cuộn xơ vải ra khỏi màn hình. Không rửa hoặc rửa màn hình để loại bỏ xơ vải. Rất khó loại bỏ xơ vải ướt.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -18
 2. sử dụng màn hình xơ vải trở lại chắc chắn vào vị trí.

QUAN TRỌNG:

 • Không chạy máy sấy với màn hình xơ vải bị lỏng, bị hỏng, bị tắc hoặc bị mất. Làm như vậy có thể gây ra quá nhiệt và làm hỏng cả máy sấy và các loại vải.
 • Nếu xơ vải rơi khỏi màn hình vào máy sấy trong khi lấy ra, hãy kiểm tra nắp thoát khí và lấy xơ vải ra. Xem “Yêu cầu về Thông gió” trong Hướng dẫn Cài đặt.

VỆ SINH KHI CẦN THIẾT

Dư lượng bột giặt và nước xả vải có thể tích tụ trên màn hình xơ vải. Sự tích tụ này có thể khiến thời gian sấy quần áo của bạn lâu hơn hoặc khiến máy sấy ngừng hoạt động trước khi đồ của bạn khô hoàn toàn. Màn hình có thể bị tắc nếu xơ vải rơi ra trong khi màn hình đang ở trong máy sấy. Làm sạch màn hình xơ vải bằng bàn chải nylon 6 tháng một lần hoặc thường xuyên hơn, nếu màn hình bị tắc do cặn bẩn tích tụ.
Để rửa:

 1. Dùng ngón tay cuộn xơ vải ra khỏi màn hình.
 2. Làm ướt cả hai mặt của màn vải bằng nước nóng.
 3.  Làm ướt bàn chải nylon bằng nước nóng và chất tẩy lỏng. Dùng bàn chải chà sạch màn hình xơ vải để loại bỏ cặn bẩn tích tụ.AMANA -W11184584A-Điện-Máy sấy -19
 4.  Rửa sạch màn hình bằng nước nóng.
 5. Lau khô kỹ màn vải bằng khăn sạch. Cài đặt lại màn hình trong máy sấy.

CHĂM SÓC KHÔNG SỬ DỤNG, BẢO QUẢN VÀ DI CHUYỂN

Không sử dụng hoặc bảo quản
Chỉ vận hành máy sấy khi bạn ở nhà. Nếu bạn sẽ đi nghỉ hoặc không sử dụng máy sấy trong một thời gian dài, bạn nên:

 1. Rút phích cắm của máy sấy hoặc ngắt nguồn điện.
 2. Làm sạch màn hình xơ vải. Xem “Làm sạch màn hình xơ vải”.

Di chuyển Chăm sóc Đối với máy sấy có dây nối với nguồn điện: 

 1. Rút dây cấp nguồn.
 2.  Chỉ dành cho các kiểu gas: Đóng van ngắt trong đường cấp gas.
 3. Chỉ dành cho các kiểu máy sử dụng khí: Ngắt kết nối đường ống cấp khí và tháo các phụ kiện gắn vào đường ống của máy sấy.
 4. Chỉ dành cho các kiểu gas: Đậy nắp đường cấp gas đang mở.
 5.  Đảm bảo các chân cân bằng được cố định chắc chắn trong đế máy sấy.
 6. Dùng băng dính để cố định cửa máy sấy.

CẢNH BÁO

Nguy cơ Điện giật Ngắt kết nối nguồn điện trước khi bảo dưỡng. Thay thế tất cả các bộ phận và bảng điều khiển trước khi vận hành. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến tử vong hoặc điện giật.

Đối với máy sấy có dây trực tiếp:

 1. Ngắt nguồn điện.
 2. Ngắt kết nối dây.
 3. Đảm bảo các chân cân bằng được cố định chắc chắn trong đế máy sấy.
 4. Dùng băng dính để cố định cửa máy sấy.

Cài đặt lại máy sấy
Làm theo Hướng dẫn Cài đặt để xác định vị trí, mức độ và kết nối máy sấy.

Giải đáp thắc mắc

Trước tiên, hãy thử các giải pháp được đề xuất tại đây hoặc truy cập webtrang web tại www.amana.com/owners

để được hỗ trợ và có thể tránh một cuộc gọi dịch vụ.

Nếu bạn trải nghiệm Nguyên nhân có thể Dung dịch
Hoạt động của máy sấy
Máy sấy sẽ không chạy Cửa không đóng hoàn toàn. Đảm bảo rằng cửa máy sấy được đóng hoàn toàn.
Bắt đầu / Tạm dừng bằng móng tay. Chạm vào BẮT ĐẦU / TẠM DỪNG bằng ngón tay.
Cầu chì gia dụng bị nổ hoặc cầu dao bị vấp. Có thể có hai cầu chì gia dụng hoặc bộ ngắt mạch cho máy sấy. Kiểm tra để đảm bảo cả hai cầu chì còn nguyên vẹn và chặt chẽ, hoặc cả hai cầu dao đều không bị vấp. Thay cầu chì hoặc đặt lại bộ ngắt mạch. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gọi thợ điện.
Nguồn cung cấp không chính xác. Máy sấy điện yêu cầu nguồn điện 240 volt. Kiểm tra với một thợ điện có chuyên môn.
Sai loại cầu chì. Sử dụng cầu chì trễ thời gian.
Máy sấy sẽ không tắt Cửa máy sấy đã được mở trước khi kết thúc tùy chọn Ngăn ngừa nếp nhăn. Nếu bạn mở cửa máy sấy trước khi kết thúc tùy chọn Ngăn ngừa nếp nhăn, máy sấy sẽ chuyển sang chế độ Tạm dừng. Bạn sẽ cần chạm vào Nguồn để tắt hoặc chạm vào Bắt đầu / Tạm dừng để tiếp tục tùy chọn Ngăn ngừa nếp nhăn.
Máy sấy sẽ không nóng Cầu chì gia dụng bị nổ hoặc cầu dao bị vấp. Trống có thể quay, nhưng bạn có thể không có nhiệt. Máy sấy điện sử dụng hai cầu chì gia dụng hoặc bộ ngắt mạch. Thay cầu chì hoặc đặt lại bộ ngắt mạch. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gọi thợ điện.
Nguồn cung cấp không chính xác. Máy sấy điện yêu cầu nguồn điện 240 volt. Kiểm tra với một thợ điện có chuyên môn.
Van đường dây cung cấp không mở. Đối với máy sấy khí, hãy đảm bảo rằng van trên đường cấp khí đã mở.
Tiếng ồn bất thường
Tiếng ồn ào Máy sấy không được sử dụng trong một thời gian. Điều này là bình thường. Âm thanh đập mạnh sẽ giảm dần sau một vài phút sử dụng.
Tiếng ồn ào hoặc rung Một vật nhỏ bị kẹt giữa các cạnh của trống máy sấy. Kiểm tra các cạnh trước và sau của trống để tìm các vật nhỏ. Làm sạch túi trước khi giặt.
Máy sấy không được cân bằng đúng cách. Máy sấy có thể rung nếu không được lắp đặt đúng cách. Xem Hướng dẫn Cài đặt. Tất cả bốn chân của máy sấy phải tiếp xúc chắc chắn với sàn.
Quần áo được làm bóng trong máy sấy. Khi đặt bóng lên, tải sẽ nảy lên làm cho máy sấy bị rung. Tách các mục tải và khởi động lại máy sấy.
Tiếng nhấp chuột Van gas hoạt động. Trên máy sấy khí, bạn có thể nghe thấy tiếng kêu van gas khi nó đóng mở. Điều này là bình thường.
Kết quả máy sấy
Thời gian sấy quá lâu và quần áo không khô Màn hình xơ vải bị tắc bởi xơ vải. Làm sạch màn hình xơ vải trước mỗi lần tải.
Tùy chọn Eco Dry đang bật. Để có thời gian khô tối ưu, hãy tắt tùy chọn Eco Dry.
Lỗ thoát khí hoặc nắp thoát khí bên ngoài bị tắc bởi xơ vải, hạn chế chuyển động của không khí. Chạy máy sấy trong 5–10 phút. Giữ tay của bạn dưới nắp thoát khí bên ngoài để kiểm tra chuyển động của không khí. Nếu bạn không cảm thấy chuyển động của không khí, hãy làm sạch hệ thống xả của xơ vải hoặc thay thế lỗ thoát khí bằng kim loại nặng hoặc kim loại dẻo. Xem Hướng dẫn Cài đặt.
Lỗ thoát khí không đúng chiều dài. Kiểm tra xem lỗ thoát khí không quá dài hoặc có quá nhiều vòng quay. Việc thông hơi lâu sẽ làm tăng thời gian sấy khô. Xem Hướng dẫn Cài đặt.
Đường kính lỗ thoát khí không đúng kích thước. Sử dụng vật liệu lỗ thông hơi đường kính 4 ″ (102 mm).
Trước tiên, hãy thử các giải pháp được đề xuất tại đây hoặc truy cập webtrang web tại www.amana.com/owners

để được hỗ trợ và có thể tránh một cuộc gọi dịch vụ.

Nếu bạn trải nghiệm Nguyên nhân có thể Dung dịch
Kết quả máy sấy (tiếp)
Thời gian phơi quá lâu và quần áo không khô (tiếp) Máy sấy không phải là mức độ. Quần áo không tiếp xúc với cảm biến độ ẩm trong các chu kỳ của cảm biến. Xem “Máy sấy cấp độ” trong Hướng dẫn lắp đặt.
Tải quá lớn và nặng làm khô nhanh. Tách tải trọng để nhào lộn tự do.
Các tấm làm mềm vải đang chặn lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt nằm ngay bên trong cửa, phía sau tấm lưới chắn gió. Kiểm tra để đảm bảo rằng nó không bị chặn bởi tấm làm mềm vải.

Chỉ sử dụng một tấm nước xả vải và chỉ sử dụng một lần.

Máy sấy được đặt trong phòng có nhiệt độ dưới 45ºF (7ºC). Vận hành đúng chu kỳ của máy sấy yêu cầu nhiệt độ trên 45ºF (7ºC).
Máy sấy nằm trong tủ quần áo. Cửa tủ phải có lỗ thông gió ở đầu và cuối cửa. Mặt trước của máy sấy yêu cầu khoảng không tối thiểu là 1 inch (25 mm) và, đối với hầu hết các cài đặt, phía sau máy sấy yêu cầu 5 inch (127 mm). Xem Hướng dẫn Cài đặt.
Thời gian chu kỳ quá ngắn Tải có thể không tiếp xúc với các dải cảm biến trên các chu kỳ của Cảm biến. Cân bằng máy sấy. Xem Hướng dẫn Cài đặt. Tất cả bốn chân của máy sấy phải tiếp xúc chắc chắn với sàn.
Chu kỳ Cảm biến sắp kết thúc sớm. Thay đổi cài đặt mức độ khô trên Chu kỳ cảm biến. Tăng hoặc giảm mức độ khô sẽ thay đổi lượng thời gian sấy trong một chu kỳ.
Lint khi tải Màn hình xơ vải bị tắc bởi xơ vải. Làm sạch màn hình xơ vải trước mỗi lần tải.
Vết bẩn khi tải Sử dụng nước xả vải không đúng cách. Thêm các tấm làm mềm vải vào máy sấy vào đầu chu kỳ. Các tấm làm mềm vải được thêm vào đồ đã được làm khô một phần có thể làm ố quần áo của bạn.
Vết bẩn trên trống Thuốc nhuộm lỏng lẻo trong quần áo. Vết bẩn của thùng phuy là do thuốc nhuộm trong quần áo (thường là quần jean xanh). Những thứ này sẽ không chuyển sang quần áo khác.
Tải bị nhăn Tải không được lấy ra khỏi máy sấy vào cuối chu kỳ. LƯU Ý: Tham khảo hướng dẫn nhãn chăm sóc hàng may mặc. Quần áo chỉ giặt khô không được khuyến khích.
Máy sấy đã được đóng gói chặt chẽ. Làm khô các tải nhỏ hơn có thể lộn nhào tự do. Kết quả cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại vải.
Mùi Gần đây sơn, ố hoặc đánh vecni ở khu vực đặt máy sấy của bạn. Thông gió cho khu vực. Khi mùi hôi hoặc khói bay ra khỏi khu vực, hãy giặt lại và làm khô quần áo.
Máy sấy điện đang được sử dụng lần đầu tiên. Bộ phận làm nóng bằng điện mới có thể có mùi. Mùi hôi sẽ hết sau chu kỳ đầu tiên.
Tải quá nóng Loại bỏ tải trước khi hoàn thành phần thời gian hồi chiêu của chu kỳ. Cho phép máy sấy hoàn thành phần thời gian hồi chiêu của chu kỳ trước khi tháo tải.
Sử dụng chu trình Định giờ Khô với cài đặt nhiệt độ cao. Chọn chu trình Cảm biến có cài đặt nhiệt thấp hơn để tránh sấy quá tải.
Trước tiên, hãy thử các giải pháp được đề xuất tại đây hoặc truy cập webtrang web tại www.amana.com/owners

để được hỗ trợ và có thể tránh một cuộc gọi dịch vụ.

Nếu bạn trải nghiệm Nguyên nhân có thể Dung dịch
Máy sấy Hiển thị Mã Thông báo hoặc Chỉ báo Đang sáng
“PF” (mất điện) Chu trình sấy đã bị gián đoạn do mất điện. Chạm và giữ START / PAUSE để khởi động lại chu trình máy sấy hoặc chạm vào POWER để xóa màn hình.
Mã chẩn đoán “L2” (dòng thấp hoặc không có voltagđiều kiện e) Có thể có vấn đề với nguồn điện trong nhà của bạn, khiến máy sấy của máy sấy không thể bật. Máy sấy sẽ tiếp tục chạy khi có mã chẩn đoán này. Chạm vào bất kỳ bàn phím nào để xóa mã khỏi màn hình và quay lại khoảng thời gian ước tính còn lại.

LƯU Ý: Lỗi này sẽ chỉ hiển thị trong quá trình cài đặt ban đầu. Hãy thử những cách sau:

• Kiểm tra xem cầu chì gia dụng có bị nổ hay cầu dao điện bị đứt hay không. Máy sấy điện sử dụng hai cầu chì hoặc cầu dao gia dụng. Thay cầu chì hoặc đặt lại bộ ngắt mạch.

• Đảm bảo rằng dây nguồn đã được lắp đúng cách. Tham khảo Hướng dẫn Cài đặt để biết thêm chi tiết.

• Chọn chu trình sấy nóng Định giờ và khởi động lại máy sấy. Nếu thông báo vẫn còn, hãy tham khảo ý kiến ​​của một thợ điện có chuyên môn.

“F # E #” (F1 E1, F3 E1,

v.v.) mã dịch vụ thay đổi

Máy sấy đang cần được bảo dưỡng. Nếu mã bắt đầu bằng chữ “F” xuất hiện trên màn hình, xen kẽ giữa F # và E #, bộ điều khiển máy sấy đã phát hiện ra sự cố cần bảo dưỡng. Gọi cho dịch vụ.
Kiểm tra Đèn báo thông gió sáng Màn hình xơ vải hoặc lỗ thông hơi bị tắc; lỗ thông hơi bị dập nát hoặc gấp khúc hoặc có quá nhiều vòng xoắn. Máy sấy sẽ tiếp tục chạy khi đèn báo này sáng. Hãy thử những cách sau:

• Làm sạch màn hình xơ vải.

• Kiểm tra xem lỗ thông hơi từ máy sấy đến tường có bị dập hoặc gấp khúc hay không.

• Đảm bảo rằng lỗ thông hơi chạy từ máy sấy đến tường không có xơ vải và mảnh vụn.

• Đảm bảo rằng nắp chụp ống xả bên ngoài không có xơ vải và mảnh vụn.

• Xác nhận rằng hệ thống lỗ thông hơi của bạn nằm trong khoảng thời gian chạy khuyến nghị và số lượng khuỷu tay cho loại lỗ thông hơi bạn đang sử dụng. Tham khảo “Hệ thống thông gió kế hoạch” trong Hướng dẫn lắp đặt để biết thêm chi tiết.

• Chọn chu trình sấy nóng Định giờ và khởi động lại máy sấy.

• Nếu đèn báo vẫn sáng, hãy vệ sinh toàn bộ đường ống thông hơi trong nhà của bạn.

“Loc” Khóa điều khiển được bật. Chạm và giữ KHÓA ĐIỀU KHIỂN trong 3 giây để mở khóa các điều khiển của máy sấy. Trong thời gian này, Màn hình LED sẽ đếm ngược “3-2-1.” Khi Khóa điều khiển bị tắt, Màn hình LED sẽ rõ ràng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH HỢP PHÁP CỦA WHIRLPOOL CORPORATION

BẢO HÀNH GIỚI HẠN
Trong một năm kể từ ngày mua, khi thiết bị chính này được lắp đặt, vận hành và bảo trì theo hướng dẫn đính kèm hoặc được trang bị với sản phẩm, các nhãn hiệu Amana, Admiral, Estate, Inglis hoặc Roper của Whirlpool Corporation hoặc Whirlpool Canada LP ( sau đây “Whirlpool”) sẽ thanh toán cho các Bộ phận thay thế do Nhà máy chỉ định và nhân công sửa chữa để sửa chữa các khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề tồn tại khi thiết bị chính này được mua. BIỆN PHÁP DUY NHẤT VÀ ĐỘC QUYỀN CỦA BẠN THEO BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN NÀY SẼ LÀ SỬA CHỮA SẢN PHẨM NHƯ ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI ĐÂY. Dịch vụ phải được cung cấp bởi một công ty được Whirlpool chỉ định để bảo dưỡng các thiết bị thương hiệu Amana, Admiral, Estate, Inglis hoặc Roper. Bảo hành có giới hạn này chỉ có hiệu lực ở Hoa Kỳ hoặc Canada và chỉ áp dụng khi thiết bị chính được sử dụng tại quốc gia nơi thiết bị được mua. Bảo hành có giới hạn này có hiệu lực kể từ ngày mua ban đầu của người tiêu dùng. Cần có bằng chứng về ngày mua ban đầu để nhận được dịch vụ theo bảo hành có giới hạn này.

CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC LOẠI TRỪ BẢO HÀNH

Bảo hành có giới hạn này không bao gồm:

 1. Các bộ phận thay thế hoặc nhân công sửa chữa nếu thiết bị chính này được sử dụng cho mục đích khác với mục đích sử dụng bình thường, trong gia đình cho một gia đình hoặc khi nó được sử dụng theo cách không phù hợp với hướng dẫn người dùng hoặc người vận hành và / hoặc hướng dẫn lắp đặt đã được công bố.
 2. Dịch vụ gọi điện để sửa lỗi lắp đặt thiết bị chính của bạn, hướng dẫn bạn cách sử dụng thiết bị chính của bạn, thay thế hoặc sửa chữa cầu chì trong nhà, hoặc sửa hệ thống dây điện hoặc hệ thống ống nước trong nhà.
 3.  Các cuộc gọi dịch vụ để sửa chữa hoặc thay thế bóng đèn, bộ lọc không khí hoặc bộ lọc nước của thiết bị. Các bộ phận tiêu hao được loại trừ khỏi phạm vi bảo hành.
 4. Thiệt hại do tai nạn, thay đổi, sử dụng sai mục đích, lạm dụng, hỏa hoạn, lũ lụt, hành vi của Chúa, lắp đặt không đúng cách, lắp đặt không theo mã điện hoặc hệ thống ống nước, hoặc sử dụng các sản phẩm không được Whirlpool chấp thuận.
 5.  Thiệt hại về mỹ phẩm, bao gồm trầy xước, vết lõm, vụn hoặc các hư hỏng khác đối với phần hoàn thiện của thiết bị chính của bạn, trừ khi hư hỏng đó là do khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề và được báo cáo cho Whirlpool trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.
 6. Lấy hàng và giao. Thiết bị chính này được thiết kế để sửa chữa trong nhà của bạn.
 7. Sửa chữa các bộ phận hoặc hệ thống do các sửa đổi trái phép được thực hiện đối với thiết bị.
 8. Chi phí đi lại và vận chuyển cho dịch vụ sản phẩm nếu thiết bị chính của bạn nằm ở vùng sâu vùng xa nơi không có dịch vụ của một công ty ủy quyền được Whirlpool chỉ định để bảo dưỡng các thương hiệu Amana, Admiral, Estate, Inglis hoặc Roper.
 9. Việc gỡ bỏ và cài đặt lại thiết bị chính của bạn nếu thiết bị được lắp đặt ở vị trí không thể tiếp cận được hoặc không được cài đặt theo hướng dẫn cài đặt đã xuất bản của Whirlpool.
 10. Các bộ phận thay thế hoặc nhân công sửa chữa trên các thiết bị chính có kiểu máy / số sê-ri ban đầu đã bị loại bỏ, thay đổi hoặc không thể dễ dàng xác định được.

Chi phí sửa chữa hoặc thay thế trong những trường hợp loại trừ này sẽ do khách hàng chịu.

TỪ CHỐI CÁC BẢO ĐẢM NGỤ Ý

CÁC BẢO ĐẢM NGỤ Ý, BAO GỒM BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO VỀ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO HOẶC BẢO ĐẢM NGỤ Ý PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, ĐƯỢC GIỚI HẠN TRONG MỘT NĂM HOẶC GIAI ĐOẠN NGẮN NHẤT ĐƯỢC PHÁP LUẬT CHO PHÉP. Một số tiểu bang và tỉnh không cho phép giới hạn về thời gian bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được hoặc tính phù hợp, vì vậy giới hạn này có thể không áp dụng cho bạn. Bảo hành này cung cấp cho bạn các quyền pháp lý cụ thể và bạn cũng có thể có các quyền khác khác nhau giữa các tiểu bang hoặc tỉnh này sang tỉnh khác.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI CÁC TUYÊN BỐ BÊN NGOÀI BẢO HÀNH
Whirlpool không tuyên bố về chất lượng, độ bền hoặc nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa thiết bị chính này ngoài những tuyên bố có trong Bảo hành này. Nếu bạn muốn bảo hành lâu hơn hoặc toàn diện hơn so với bảo hành có giới hạn đi kèm với thiết bị chính này, bạn nên hỏi Whirlpool hoặc nhà bán lẻ của bạn về việc mua bảo hành mở rộng.

HẠN CHẾ CÁC BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC; LOẠI TRỪ CÁC THIỆT HẠI DO SỰ CỐ VÀ HẬU QUẢ
BIỆN PHÁP DUY NHẤT VÀ ĐỘC QUYỀN CỦA BẠN THEO BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN NÀY SẼ LÀ SỬA CHỮA SẢN PHẨM NHƯ ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI ĐÂY. WHIRLPOOL SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ VỀ CÁC THIỆT HẠI BẤT CỨ HOẶC HẬU QUẢ. Một số tiểu bang và tỉnh không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, vì vậy những giới hạn và loại trừ này có thể không áp dụng cho bạn. Bảo hành này cung cấp cho bạn các quyền pháp lý cụ thể và bạn cũng có thể có các quyền khác khác nhau giữa các tiểu bang hoặc tỉnh này sang tỉnh khác. Nếu bên ngoài 50 Hoa Kỳ và Canada, hãy liên hệ với đại lý Whirlpool, Amana, Admiral, Estate, Inglis hoặc Roper được ủy quyền của bạn để xác định xem có áp dụng bảo hành khác hay không.
Nếu bạn cho rằng mình cần dịch vụ sửa chữa, trước tiên hãy xem phần “Khắc phục sự cố” trong Hướng dẫn Sử dụng & Chăm sóc. Nếu bạn không thể giải quyết sự cố sau khi chọn “Khắc phục sự cố”, bạn có thể tìm thêm trợ giúp bằng cách kiểm tra phần “Hỗ trợ hoặc Dịch vụ” hoặc gọi các số sau để được hỗ trợ: Tại Hoa Kỳ, hãy gọi 800-843-0304 cho thương hiệu Amana Mỹ phẩm; 800-688-9920 cho các sản phẩm nhãn hiệu Admiral; 800-253-1301 cho các sản phẩm thương hiệu Estate, hoặc 800-447-6737 cho các sản phẩm thương hiệu Roper. Để được hỗ trợ Tại Canada,

Giữ cuốn sách này và phiếu bán hàng của bạn cùng nhau để tham khảo trong tương lai. Bạn phải cung cấp bằng chứng về việc mua hàng hoặc ngày lắp đặt cho dịch vụ bảo hành.
Ghi lại thông tin sau về thiết bị chính của bạn để giúp bạn nhận được hỗ trợ hoặc dịch vụ tốt hơn nếu bạn cần. Bạn sẽ cần biết số kiểu máy và số sê-ri đầy đủ của mình. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên nhãn kiểu máy và số sê-ri trên sản phẩm.

 • Tên đại lý _____________________________________________
 • Địa chỉ nhà __________________________________________________
 • Số điện thoại ____________________________________________
 • Số mô hình ____________________________________________
 • Số seri ____________________________________________
 • Ngày mua ____________________________________________

HỖ TRỢ HOẶC DỊCH VỤ

Trước khi gọi hỗ trợ hoặc dịch vụ, vui lòng kiểm tra “Khắc phục sự cố” hoặc truy cập www.whirlpool.com/owners. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí của một cuộc gọi dịch vụ. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới. Khi gọi, vui lòng biết ngày mua, kiểu máy hoàn chỉnh và số sê-ri của thiết bị của bạn. Thông tin này sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn.

Nếu bạn cần các bộ phận thay thế hoặc để đặt hàng các phụ kiện

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các nhãn hiệu FSP® Amana, Admiral, Estate, Inglis, hoặc Roper của Whirlpool Corporation hoặc thiết bị Whirlpool Canada LP. Để xác định vị trí các bộ phận thay thế FSP®, hỗ trợ trong khu vực của bạn hoặc các phụ kiện: Trung tâm kinh nghiệm khách hàng Whirlpool Corporation 800-843-0304 cho Amana, 800-688-9920 cho Đô đốc, 800-253-1301 cho Estate, hoặc 800-447-6737 cho Roper 800- 442-9991 (Phụ kiện) www.whirlpool.com/accessories Trung tâm trải nghiệm khách hàng Whirlpool Canada LP 800-807-6777 dành cho Amana, Đô đốc, Estate, Inglis và Roper www.whirlpoolappliances.ca hoặc gọi cho trung tâm dịch vụ được chỉ định gần nhất của bạn hoặc tham khảo danh bạ điện thoại Những Trang Vàng của bạn.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi cung cấp hỗ trợ với

Ở Mỹ

 • Thông tin cài đặt.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên biệt (nói tiếng Tây Ban Nha, khiếm thính, hạn chế thị lực, v.v.).
 • Quy trình sử dụng và bảo trì.
 • Bán phụ kiện và phụ tùng sửa chữa.
 • giới thiệu đến các đại lý địa phương, nhà phân phối phụ tùng sửa chữa và các công ty dịch vụ. Dịch vụ chỉ định của Whirlpool
 • cung cấp dịch vụ sau bảo hành, bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ và Canada.

Bạn có thể viết thư khi có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào tại: Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng Whirlpool Corporation 553 Benson Road Benton Harbour, MI 49022-2692 Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng Whirlpool Canada LP Đơn vị 200-6750 Century Ave Mississauga, Ontario L5N 0B7 Vui lòng bao gồm số điện thoại ban ngày trong thư tín.

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts