Hướng dẫn sử dụng Máy tính bảng AILA X4C-US21 Education

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education

Hệ thống học tập cho trẻ mẫu giáo cần thiết cho trẻ mới biết đi

Hướng dẫn sử dụng Tải xuống bản sao kỹ thuật số của Hướng dẫn sử dụng tại: https://animalisland.us/user-manualanimalisland.us
Hỗ trợ: info@animalisland.us (424) 465-1510 PHIÊN BẢN 3.1

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - SpakerTính năng Hếtview

 • Các thuật toán AI nhận thức của DMAI được thiết kế để cung cấp nội dung phù hợp vào đúng thời điểm, cho phép mọi đứa trẻ học bằng hình ảnh, thính giác và tham gia tích cực.
 • Không quảng cáo. Không có rác. Không cần tuyển chọn.
 • Một chương trình giáo dục mầm non mạnh mẽ và thú vị với bộ truyện gốc của chúng tôi, Cuộc phiêu lưu học tập trên Đảo Động vật (AILA).
 • Nâng cấp nội dung MIỄN PHÍ, không cần đăng ký. * Một ứng dụng di động dành cho cha mẹ trực quan kết nối cha mẹ với việc học của con họ và cho phép cha mẹ kiểm tra con của họ.
 • Ba (3) Phương thức Học tập: Phát sóng để tiếp xúc, Buổi học tập cho nội dung được cá nhân hóa và Hát ru cho thời gian yên tĩnh.

Ba (3) Phương thức Học tập và Chương trình giảng dạy
Chế độ phát sóng
Chế độ mặc định của AILA Sit & Play của bạn. Chế độ phát sóng phát nội dung học tập liên tục, hỗ trợ phương pháp học tập theo hình xoắn ốc, bằng cách cung cấp khả năng hiển thị lặp đi lặp lại các khái niệm chính của giáo dục mầm non, tuân theo phạm vi và trình tự của chương trình giáo dục mầm non.
Chế độ phiên học tập
Khi con bạn đã sẵn sàng học, hãy bắt đầu một Buổi học với ứng dụng di động AILA Dành cho Cha mẹ. Phiên sẽ bắt đầu sau khi video hiện tại kết thúc. Chế độ này là trọng tâm của trải nghiệm học tập được cá nhân hóa của con bạn. Các phiên Học tập là các đơn vị giảng dạy độc lập kéo dài khoảng 15 phút, được thiết kế để giúp xây dựng khả năng chú ý của trẻ. Trong các buổi học, AILA đánh giá mức độ tham gia của con bạn, được xác định bằng phản ứng thể chất, cảm xúc và thính giác, đồng thời sử dụng thông tin đầu vào đó để tùy chỉnh các phiên trong tương lai, cung cấp nội dung phù hợp vào đúng thời điểm.
Chế độ hát ru
Trong chế độ này, nội dung được sắp xếp được cung cấp trong thời gian yên tĩnh.
Ý chính
Mỗi ngày (mỗi phiên) tập trung vào một khái niệm chính như chữ cái, số, màu sắc hoặc hình dạng và mỗi tuần được xây dựng xung quanh một chủ đề. Mỗi khái niệm được giới thiệu thông qua một bài hát và được củng cố bằng các video làm nổi bật các nhân vật khác nhau và giới thiệu cách chơi tương tác. Các câu chuyện hàng ngày mở rộng việc học các khái niệm chính, học tập cảm xúc xã hội (SEL) và / hoặc chủ đề trong tuần. Mỗi video được phát triển theo hướng trau dồi STEAM và 4 kỹ năng C của Thế kỷ 21 ở định dạng thân thiện với trẻ mới biết đi.
AILA cung cấp cho trẻ mới biết đi tiếp xúc nhiều lần với các khái niệm và kỹ năng chính, điều này không chỉ quan trọng về mặt thành thạo các kỹ năng, mà AILA còn xem xét sở thích và phong cách học tập của trẻ thông qua thuật toán độc đáo của mình.

Chương trình giáo dục
Giáo trình AILA Sit & Play tập trung vào việc hỗ trợ các kỹ năng đọc viết, làm toán và từ vựng. Được tích hợp với chương trình giảng dạy cốt lõi này, các tương tác với các nhân vật trên màn hình cũng hỗ trợ các “kỹ năng mềm” như kỹ năng xã hội-tình cảm, kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện.
Kỹ năng đọc viết
Nhận thức về chữ cái: Tất cả XNUMX chữ cái trong bảng chữ cái với các âm thanh, âm tiết và vần tương ứng của chúng dẫn đến các mẫu ngữ âm cơ bản và các từ nhìn.
Nhận thức về tường thuật: Với những cuốn truyện nhập vai, trẻ mới biết đi có được sự hiểu biết về tường thuật vừa thú vị vừa mang tính hướng dẫn, điều cần thiết cho sự sẵn sàng của trẻ mầm non.
Nhận thức về bản in: Hiểu rằng bản in được đọc từ trái sang phải và từ trên xuống dưới và biết rằng các từ bao gồm các chữ cái và khoảng trắng xuất hiện giữa các từ.
Kỹ năng làm toán
Nhận thức về số: Nhận biết và đếm các số từ 1-10, áp dụng cho kích thước và số lượng.
Nhận thức về khái niệm: Không rõ về kích thước, hình dạng và
lượng làm nền tảng cho kỹ năng giải quyết vấn đề.
Từ vựng
Nhận thức: Các từ vựng chính sử dụng các âm đầu của chữ cái để giúp trẻ mới biết đi xác định mục tiêu học 1000 từ duy nhất trước ba tuổi.
Các kĩ năng mềm
STEAM: Màu sắc, Hình dạng, Quan sát và Khám phá Kỹ năng xã hội-tình cảm: Kỹ năng kết bạn, Quản lý cảm xúc, Giải quyết vấn đề và Kỹ năng học tập.
4C: Hợp tác, Tư duy phản biện, Giao tiếp và Sáng tạo.
Các tính năng bổ sung
Bài hát: Hát theo các bài hát, cùng với các bài hát gốc củng cố các chữ cái, số, hình dạng và màu sắc.
Lời ru: Để thư giãn trong ngày hoặc cho những khoảng thời gian yên tĩnh.
Thiết lập AILA

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - đang sạcBước 1: Sạc thiết bị
Chỉ sử dụng bộ đổi nguồn 5V / 2A và cáp sạc đi kèm. Bạn sẽ mất từ ​​2 đến 3 giờ để sạc đầy thiết bị. Sau khi sạc đầy, thiết bị có thời lượng pin lên đến 4 giờ. (Vui lòng chỉ sạc bằng ổ cắm điện trên tường.)
LƯU Ý Nếu thiết bị bị cạn kiệt hoàn toàn, chúng tôi khuyên bạn nên sạc thiết bị qua đêm. Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - sức mạnh
Bước 2: Bật nguồn thiết bị
Giữ nút Nguồn trong 3 giây để bật nguồn thiết bị. Để tắt nguồn, hãy giữ nút Nguồn trong 3 giây.

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - wifiBước 3: Kết nối AILA Sit & Play với Wi-Fi
Kết nối AILA Sit & Play với Wi-Fi tại nhà của bạn để biết các cập nhật quan trọng, nội dung mới và để ghép nối với ứng dụng di động AILA For Father. Sau khi kết nối với Wi-Fi của bạn, AILA Sit & Play sẽ tự động kết nối vào lần sử dụng tiếp theo. AILA Sit & Play được cài đặt sẵn hệ thống học tập mầm non ảo. Nội dung ban đầu có thể được phát ngoại tuyến ở chế độ phát mặc định, nhưng cần có kết nối Wi-Fi để bắt đầu Phiên học tập hoặc để tải xuống nội dung mới.
Bước 4: Táiview Chính sách quyền riêng tư và dữ liệu
Sau khi nhấp vào liên kết đến chính sách Dữ liệu & Quyền riêng tư của chúng tôi, hãy nhấn vào mũi tên tiếp theo để tiếp tục đến màn hình tiếp theo choview. Chính sách về Dữ liệu & Quyền riêng tư cũng có thể được tìm thấy trên webĐịa điểm (www.animalisland.us).
Bước 5: Phát nội dung ở chế độ phát sóng
Sau khi tiếp tục táiview mỗi màn hình và nhấn vào mũi tên tiếp theo, thiết bị của bạn sẽ bắt đầu phát nội dung ở chế độ Phát mặc định. Chế độ phát sóng phát nội dung học tập liên tục, hỗ trợ phương pháp học tập theo hình xoắn ốc, bằng cách cung cấp khả năng hiển thị lặp đi lặp lại các khái niệm chính của giáo dục mầm non, tuân theo phạm vi và trình tự của chương trình giáo dục mầm non.

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - điện thoạiBước 1: Tải xuống Ứng dụng di động AILA dành cho cha mẹ
Tải xuống ứng dụng di động AILA For Father trên điện thoại thông minh của bạn. Có sẵn trên Apple App Store hoặc Google Play Store.

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - ứng dụng

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - Thiết bị wifi

Bước 2: Ghép nối AILA Sit & Play với Ứng dụng di động AILA dành cho cha mẹ
Để ghép nối ứng dụng di động AILA dành cho cha mẹ với AILA Sit & Play của bạn, cả hai thiết bị cần được kết nối với Wi-Fi.
Mã HOẶC và Số sê-ri thiết bị có thể được tìm thấy trong cài đặt. Nút Home – ■ Biểu tượng điều khiển AILA -, Cài đặt – ‘Giới thiệu về thiết bị.
Sử dụng ứng dụng di động dành cho cha mẹ AILA

Các tính năng chính:

 •  Kiểm soát 3 chế độ học tập: Phát sóng để tiếp xúc, Phiên học tập cho nội dung được cá nhân hóa và Hát ru cho thời gian yên tĩnh.
 • Đăng ký trên một cái của bạn khi AILA Sit & Play đang được sử dụng.
 • Gửi phương tiện từ điện thoại thông minh của bạn trực tiếp đến AILA Sit & Play (Mister Goose gửi ảnh / video của bạn dưới dạng “thư” cho con bạn).
 • Review và đánh giá buổi học của con bạn. * View Các buổi học trong quá khứ. * Theo dõi thời gian sử dụng màn hình và cài đặt thiết bị.

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - Ứng dụng Spaker

Bắt đầu một buổi học
Trong khi chế độ mặc định được phát khi con bạn sẵn sàng học, hãy bắt đầu một buổi học với ứng dụng di động AILA For Cha mẹ. Phiên học sẽ bắt đầu sau khi video hiện tại kết thúc. Trong các buổi học, Al nhận thức của chúng tôi cá nhân hóa các buổi học trong tương lai dựa trên mức độ tham gia của con bạn như được xác định bởi các phản ứng thể chất, cảm xúc và thính giác.
Mỗi phiên, một đơn vị hướng dẫn độc lập được thiết kế để chạy khoảng 15 phút, lượng thời gian được khuyến nghị cho trẻ mới biết đi mỗi ngày, tuân theo phạm vi và trình tự của chúng tôi trong khi thuật toán Al nhận thức của chúng tôi cá nhân hóa các phiên học tiếp theo.
Bạn có thể dừng một Buổi học bằng cách nhấn vào ô vuông màu đỏ để trở về chế độ Phát mặc định. Nếu một Phiên học tập bị dừng, phiên học đó sẽ không được ghi lại và bản tóm tắt Đã hoàn thành Phiên học tập không được cung cấp. Để tạm dừng một Phiên học, chỉ cần nhấn nút Bật / Tắt một lần trên thiết bị. Để tiếp tục, nhấn lại nút Bật / Tắt.Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - phonapp

Bắt đầu một buổi học
Cha mẹ có thể dễ dàng chuyển sang chế độ Hát ru từ chế độ Phát mặc định.
Chế độ hát ru:
Nội dung được sắp xếp cho thời gian yên tĩnh. Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - power ph

Đăng ký
Có một camera tích hợp trên AILA Sit & Play, hoạt động như một màn hình thú vị khi con bạn đang sử dụng AILA Sit & Play. Đăng ký cho con của bạn mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động của bạn trong khi sử dụng ứng dụng di động AILA For Cha mẹ.
Để kích hoạt tính năng Đăng ký, hãy nhấn vào biểu tượng “Đăng ký” để bật camera trên AILA Sit & Play và tận hưởng nhìn và nghe đứa con của bạn. Tính năng Đăng ký không khả dụng khi AILA Sit & Play không được sử dụng.Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - Điện thoại di động

Gửi phương tiện
Gửi phương tiện cho trẻ mới biết đi của bạn là một tính năng trong ứng dụng di động AILA Dành cho Cha mẹ, cho phép cha mẹ gửi hình ảnh và video trực tiếp đến AILA Sit & Play để nâng cao hơn nữa trải nghiệm học tập cho trẻ mới biết đi. Mister Goose gửi hình ảnh và video của bạn qua đường bưu điện cho con bạn.
Chọn ảnh hoặc video bằng cách nhấn “Thư viện” trên màn hình Gửi phương tiện, thao tác này sẽ cho phép cha mẹ chọn từ album trên điện thoại di động của bạn để gửi đến AILA Sit & Play để trẻ nhận.
Chọn “Máy ảnh” trên màn hình Gửi phương tiện để sử dụng máy ảnh trên điện thoại di động của bạn để chụp một bức ảnh để gửi đến AILA Sit & Play để trẻ mới biết đi nhận.
Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - phone davice 1Review và Xếp hạng Phiên học tập
Sau khi một Phiên học tập hoàn thành, bạn sẽ nhận được một thông báo đẩy trên điện thoại di động của mình. Nhấp vào thông báo để mở ứng dụng di động AILA Dành cho Cha mẹ và view màn hình Phiên học tập đã hoàn thành, nơi bạn sẽ nhận được bản tóm tắt nội dung và chương trình giảng dạy được cung cấp trong mỗi Phiên học tập. Mỗi thông báo tóm tắt phạm vi và trình tự của chương trình học — ABC, 123, Màu sắc, Hình dạng, Từ vựng, Sách truyện, Bài hát, Kỹ năng mềm và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ có thể Xếp hạng Phiên. Dựa trên phản hồi này, nội dung cho các phiên tiếp theo sẽ được sắp xếp cho phù hợp.
Chú thích: Hãy đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn đã bật thông báo cho ứng dụng di động AILA Dành cho Cha mẹ để nhận được thông báo xếp hạng phiên.
Sau khi xếp hạng phiên, ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ quay lại màn hình chính trong khi thiết bị tiếp tục phát nội dung ở chế độ Phát mặc định. Bạn có thể chọn để bắt đầu một Phiên học mới.Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - phone davice 7

View Các buổi học trước đây
Điều hướng đến menu và nhấn vào “Các buổi học trước đây” để xem các buổi học trước đây của con bạn.
Tắt nguồn từ xa
Điều hướng đến menu và nhấn “Turn Sit & Play Off” và xác nhận tắt nguồn thiết bị từ xa.

Kiểm soát AILA
Trên màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng Điều khiển AILA cho Kiểm soát thiết bị và Cài đặt.

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - điều khiểnTừ AILA Control, cha mẹ và người chăm sóc có thể thực hiện các chức năng sau:Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - điều khiển 1

 •  Bắt đầu một buổi học
 • Bật Chế độ hát ru
 • Review Phiên học

AILA Sit & Play cần được kết nối với Wi-Fi để sử dụng Điều khiển thiết bị.

Cài đặt
Nhấn vào biểu tượng Cài đặt Nakamichi NAM5010 10 1 Inch Android Receiver - biểu tượng 35fo3 để truy cập các cài đặt sau với:

 • Wi-Fi
 • Màn hình Thay đổi độ sáng, điều chỉnh cài đặt chế độ ngủ và tắt máy
 • Ngày giờ
 • Về thiết bị

Truy cập Mã QR để ghép nối với ứng dụng di động (AILA Dành cho Cha mẹ) Kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng và chương trình cơ sở Khôi phục cài đặt gốc

Mẹo và thủ thuật

 1.  Tạm dừng phiên Chỉ cần nhấn nút Nguồn một lần. Để tiếp tục, hãy nhấn lại nút Nguồn. Phiên sẽ tiếp tục từ nơi nó đã bị tạm dừng.Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - điện thoại 1
 2. Nút Home Nhấn nút Home để chuyển đến Màn hình chính và Điều khiển AILA.
  Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - chai
 3. Cài đặt Wi-Fi Trên Màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng Điều khiển AILA, sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt.
  Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - điều khiển 3
 4. Mã QR Để xác định vị trí Mã HOẶC để ghép nối với ứng dụng di động AILA Dành cho Cha mẹ, hãy nhấn vào Nút Trang chủ, tiếp theo là biểu tượng Điều khiển AILA và sau đó là biểu tượng Cài đặt.
  Nút Home —0 Biểu tượng điều khiển AILA —0 Cài đặt —0 Giới thiệu về thiết bị —0 Mã QR.
  Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - qr
 5.  Điều chỉnh âm lượng Điều chỉnh âm lượng bằng nút điều chỉnh âm lượng ở mặt sau của thiết bị.
  Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - control9

An toàn thông tin quan trọng

Đọc tất cả thông tin an toàn quan trọng và các cảnh báo sau trước khi thiết lập hoặc sử dụng AILA Sit & Play. Không làm như vậy có thể gây thương tích. Trong suốt các hướng dẫn này, bạn sẽ thấy biểu tượng cảnh báo 2tiếp theo là CẢNH BÁO, THẬN TRỌNG hoặc THÔNG BÁO. Các thuật ngữ này có các cấp độ ý nghĩa khác nhau như được nêu dưới đây. Vui lòng đọc và hiểu các điều khoản này và thông tin xuất hiện sau chúng trước khi sử dụng AILA Sit & Play của bạn.
CẢNH BÁO: Cảnh báo bạn về việc sử dụng thiết bị không đúng cách có thể dẫn đến thương tích cá nhân nghiêm trọng.
THẬN TRỌNG: Cảnh báo bạn về việc sử dụng thiết bị không đúng cách có thể dẫn đến thương tích cá nhân hoặc làm hỏng thiết bị hoặc phụ kiện.
THÔNG BÁO: Thông báo cho bạn về việc sử dụng thiết bị không đúng cách có thể dẫn đến hư hỏng thiết bị hoặc phụ kiện.
AILA Sit & Play và các phụ kiện đi kèm không phải là đồ chơi. Cần có sự giám sát của người lớn. Người lớn nên thường xuyên kiểm tra thiết bị. Nếu có bất kỳ hư hỏng hoặc bộ phận nào bị hỏng, hãy tháo thiết bị ra khỏi sử dụng.
cảnh báo 2 CẢNH BÁO: Để tránh bị điện giật khi bạn sử dụng thiết bị này:

 •  Vui lòng ngắt kết nối bộ đổi nguồn khi có sấm sét. Có thể có nguy cơ bị điện giật do sét đánh.
 • Để giảm thiểu nguy cơ làm hỏng thiết bị, chỉ sử dụng cáp USB Loại C đi kèm.
 • Không sử dụng nguồn điện nếu nguồn điện bị hỏng, tách hoặc đứt dây hoặc dây dẫn.
 • Đảm bảo rằng bộ đổi nguồn được cắm hoàn toàn vào ổ cắm trên tường.
  cảnh báo 2 CẢNH BÁO: AILA Sit & Play chứa pin lithium-ion có thể sạc lại. Rò rỉ các thành phần chứa trong pin hoặc quá trình đốt cháy các thành phần có thể gây thương tích cá nhân cũng như làm hỏng thiết bị của bạn. Nếu xảy ra rò rỉ pin, tránh tiếp xúc với da. Nếu tiếp xúc xảy ra, ngay lập tức rửa kỹ bằng xà phòng và nước. Nếu chất lỏng rò rỉ từ pin tiếp xúc với mắt của bạn, ngay lập tức rửa kỹ bằng nước và đến gặp bác sĩ. Để tránh rò rỉ pin:
 • Không để pin bị sốc, rung hoặc chất lỏng quá mức.
 • Không tháo rời, cố gắng sửa chữa hoặc làm biến dạng pin.
 • Không vứt bỏ pin vào lửa.
  cảnh báo 2 CẢNH BÁO: AILA Sit & Play có thể phát ra sóng vô tuyến có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện tử gần đó, bao gồm cả máy tạo nhịp tim.
 • Không vận hành AILA Sit & Play trong vòng 9 inch của máy tạo nhịp tim.

cảnh báo 2 THẬN TRỌNG: Khi sử dụng AILA Sit & Play, hãy đặt âm lượng ở mức an toàn. Đặt âm lượng quá cao có thể gây hại hoặc làm hỏng thính giác của bạn.
cảnh báo 2 CẢNH BÁO: Sản phẩm này có thể khiến bạn tiếp xúc với các hóa chất bao gồm Antimon Oxide (Antimon trioxide), được Tiểu bang California biết là gây ung thư và Bisphenol A (BPA) được Tiểu bang California cho là gây dị tật bẩm sinh hoặc các tác hại sinh sản khác . Để biết thêm thông tin, hãy truy cập P65Warnings.ca.gov.
Các Biện pháp Phòng ngừa và Bảo trì Hệ thống và Phụ kiện
Không tháo rời hoặc cố gắng sửa chữa AILA Slt &
Phát hoặc phụ kiện. Làm như vậy có thể làm hỏng chúng.
Không cất giữ AILA Sit & Play ở nơi ẩm ướt hoặc bất kỳ vị trí nào mà nó có thể tiếp xúc với hơi ẩm, bụi bẩn, xơ vải hoặc bất kỳ vật liệu lạ nào khác.
Không làm rơi hoặc lạm dụng AILA Sit & Play. Làm như vậy có thể làm hỏng màn hình LCD hoặc các thành phần quan trọng khác.
Đảm bảo rằng tất cả các kết nối với AILA Sit & Play được thực hiện cẩn thận và chỉ được chèn vào đúng vị trí.
Khi ngắt kết nối bất kỳ phích cắm nào khỏi AILA Sit & Play hoặc ổ cắm trên tường, luôn cẩn thận kéo bằng chính phích cắm chứ không phải bằng dây.
Không để AILA Sit & Play hoặc các phụ kiện ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh. Màn hình LCD có thể trở nên chậm hơn hoặc có thể không hoạt động khi nhiệt độ thấp. Màn hình LCD sẽ xấu đi ở nhiệt độ cao. Chú ý không để AILA Sit & Play tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.
Màn hình LCD có thể bị hỏng do vật sắc nhọn hoặc lực ép. Cẩn thận để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước và vết bẩn.
Không làm đổ chất lỏng lên AILA Sit & Play hoặc các phụ kiện. Nếu chất lỏng dính vào thiết bị, không sạc thiết bị.
khi thiết lập và sử dụng AILA Sit & Play. hoặc phụ kiện.
Không để bộ đổi nguồn hoặc AILA Sit & Play tiếp xúc với bất kỳ loại chất lỏng hoặc độ ẩm cao nào.
Bộ đổi nguồn bao gồm cáp USB Loại C không được sử dụng như một món đồ chơi và chỉ người lớn mới được sử dụng.
Đề phòng Bộ đổi nguồn
Vui lòng đọc và làm theo các biện pháp phòng ngừa được liệt kê bên dưới Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến hỏng thiết bị của bạn
Cắm Cáp USB Loại C và bộ chuyển đổi nguồn USB vào ổ cắm trên tường tiêu chuẩn dễ tiếp cận gần AILA Sit & Play của bạn.
Không để bộ đổi nguồn hoặc AILA Sit & Play ở nơi có nhiệt độ quá cao.
Làm sạch hệ thống 
cảnh báo 2THÔNG BÁO: Nếu màn hình bị bẩn, vui lòng làm sạch màn hình bằng vải sạch mềm, chẳng hạn như vải lau thấu kính hoặc mắt kính. Nếu bên ngoài của AILA Sit & Play tiếp xúc với chất lỏng, hãy lau sạch bằng khăn mềm, hơi damp vải (chỉ sử dụng nước).

Tuyên bố FCC
Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Thiết bị này và (các) ăng-ten của nó không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc máy phát nào khác.
LƯU Ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:
-Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
-Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
—Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
—Hãy hỏi ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên đài / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp. THẬN TRỌNG: bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào đối với thiết bị này không được nhà sản xuất phê duyệt rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị này của bạn.
Thông tin và Tuyên bố về Phơi nhiễm RF FCC
Thông tin chứng nhận (SAR) Thiết bị này cũng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về khả năng tiếp xúc với sóng vô tuyến do Ủy ban Truyền thông Liên bang (Hoa Kỳ) thiết lập. Giới hạn SAR của Hoa Kỳ (FCC) là 1.6 W / kg tính trung bình trên một gam mô. Loại thiết bị: X4C-US21 (FCC ID: 2AYDJ-X4C-US21) cũng đã được thử nghiệm theo giới hạn SAR này. Trong thời gian chứng nhận sản phẩm, theo thử nghiệm báo cáo tiêu chuẩn này, giá trị SAR cao nhất được báo cáo cho FCC khi thiết bị được sử dụng là 1.420 w / kg. Thiết bị này đã được thử nghiệm cho các hoạt động chăm sóc cơ thể điển hình với cạnh của thiết bị được giữ cách thân máy 0mm. Để duy trì tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF của FCC, hãy sử dụng các phụ kiện duy trì khoảng cách 0mm giữa cơ thể người dùng và cạnh thiết bị.

FCC ID: 2AYDJ-X4C-US21 Số hiệu: X4C-US21 Đầu vào: DCSV / 2A MAX Nhiệt độ hoạt động: 0-40 ° C Sản phẩm này tuân thủ các Yêu cầu An toàn của ASTM F963.
BẢO ĐẢM
AILA Sit & Play của bạn có Bảo hành có giới hạn tiêu chuẩn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@animalisland.us để biết thêm thông tin chi tiết.
App Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc. Google Play và biểu trưng Google Play là nhãn hiệu của Google LLC.
DMAI, Inc. © 2020. Đã đăng ký Bản quyền. Animal Island Learning Adventure ‘(AILA), AILA Sit & Play’ 10940 Wilshire Blvd, Ste 1100 Los Angeles, CA 90024, Hoa Kỳ
Hỗ trợ khách hàng:
Đèn LED âm sàn Govee H6071 Lamp-chính thức www.animalisland.us
Đèn LED âm sàn Govee H6071 Lamp-E-mail info@animalisland.us
Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - cph (424) 465-1510

Máy tính bảng AILA X4C US21 Education - biểu tượng

Animalisland.us
Hỗ trợ: info@animalisland.us (424) 465-1510 PHIÊN BẢN 3.1

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts