Hướng dẫn Sử dụng Máy tính bảng Lenovo TB-X6C6F Tab K10

Máy tính bảng Lenovo K10
An toàn, Bảo hành
& Hướng dẫn nhanh
Lenovo TB-X6C6F
Lenovo TB-X6C6X
Lenovo TB-X6C6L

Đọc trước khi sử dụng thiết bị của bạn

Đọc trước – thông tin quy định
Các kiểu thiết bị được trang bị liên lạc không dây tuân thủ các tiêu chuẩn về tần số vô tuyến và an toàn của bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào mà nó đã được phê duyệt để sử dụng không dây. Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn có chứa modem viễn thông, thì sản phẩm đó sẽ tuân thủ các yêu cầu về kết nối với mạng điện thoại ở quốc gia của bạn.
Hãy nhớ đọc Thông báo quy định cho quốc gia hoặc khu vực của bạn trước khi sử dụng các thiết bị không dây có trong thiết bị của bạn. Để có được phiên bản PDF của Thông báo Quy định, hãy truy cập .

Nhận hỗ trợ
Để được hỗ trợ về các dịch vụ mạng và thanh toán, hãy liên hệ với nhà điều hành mạng không dây của bạn. Để tìm hiểu cách sử dụng thiết bị của bạn và view thông số kỹ thuật của nó, hãy truy cập .

Truy cập Hướng dẫn sử dụng của bạn
Hướng dẫn sử dụng của bạn chứa thông tin chi tiết về thiết bị của bạn. Để tải xuống các ấn phẩm cho thiết bị của bạn, hãy truy cập và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Thông báo pháp lý
Lenovo và logo Lenovo là thương hiệu của Lenovo tại Hoa Kỳ, các quốc gia khác hoặc cả hai.
Công ty khác, sản phẩm hoặc tên dịch vụ có thể là thương hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ của người khác.
Sản xuất theo giấy phép của Dolby Laboratories. Dolby, Dolby Audio và biểu tượng chữ D kép là các nhãn hiệu của Dolby Laboratories.
THÔNG BÁO VỀ QUYỀN HẠN CHẾ VÀ HẠN CHẾ: Nếu dữ liệu hoặc phần mềm được phân phối theo hợp đồng “GSA” của Cơ quan Quản lý Dịch vụ Chung, việc sử dụng, tái tạo hoặc tiết lộ phải tuân theo các hạn chế quy định trong Hợp đồng số GS-35F-05925.

Thiết bị kết thúcview

Mô hình phiên bản
Lenovo TB-X6C6F WLAN
Lenovo TB-X6C6X Giọng nói LTE
Lenovo TB-X6C6L Dữ liệu LTE

 1. Nút âm lượng
 2. nút nguồn
 3. Microphone
 4. Khay thẻ
 5. Màn hình cảm ứng
 6. Mặt trước của máy ảnh
 7. Ánh sáng / Sự gần gũi
 8. IR Lamp
 9. Đầu nối USB
 10. Đầu nối tai nghe
 11. máy ảnh phía sau
 12. Đèn pin
 • Phiên bản WLAN không có khe cắm thẻ Nano-SIM.
 • Tất cả các hình ảnh và minh họa trong tài liệu này chỉ để bạn tham khảo và có thể khác với sản phẩm cuối cùng.

Chuẩn bị thiết bị của bạn

Cài đặt thẻ
Cài đặt các thẻ như trong hình.Máy tính bảng Lenovo TB X6C6F Tab K10 - thiết bị

 • Tắt nguồn thiết bị trước khi lắp hoặc tháo thẻ.
 • Phiên bản Wifi không có thẻ SIM.

Sạc thiết bị của bạnMáy tính bảng Lenovo TB X6C6F Tab K10 - Đang sạc

Kết nối thiết bị của bạn với ổ cắm điện bằng cáp USB và bộ chuyển đổi nguồn được cung cấp.

Bật lênMáy tính bảng Lenovo TB X6C6F Tab K10 - Đang bật

Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Lenovo xuất hiện.

Thông tin xử lý và an toàn quan trọng

Thông báo túi nhựa
Nguy hiểm: Túi nhựa có thể nguy hiểm. Để túi nhựa cách xa trẻ sơ sinh và trẻ em để tránh nguy cơ ngạt thở.
Thận trọng khi sử dụng âm lượng lớn
Cảnh báo: Tiếp xúc với tiếng ồn lớn từ bất kỳ nguồn nào trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến thính giác của bạn. Âm thanh càng to thì càng cần ít thời gian trước khi
thính giác có thể bị ảnh hưởng.

Để bảo vệ thính giác của bạn:

 • Hạn chế thời lượng sử dụng tai nghe hoặc tai nghe ở âm lượng lớn.
 • Tránh tăng âm lượng để tránh ồn ào xung quanh.
 • Giảm âm lượng nếu bạn không thể nghe thấy mọi người nói gần mình.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu về thính giác, bao gồm cảm giác áp lực hoặc đầy tai, ù tai hoặc giọng nói bị nghẹt, bạn nên ngừng nghe
thiết bị thông qua tai nghe hoặc tai nghe của bạn và kiểm tra thính giác của bạn.

thiệt hại thính giác

Để ngăn ngừa tổn thương thính giác có thể xảy ra, không nghe mức âm lượng cao trong thời gian dài.

Hướng dẫn an toàn cho cha mẹ và người lớn giám sát

Thiết bị di động của bạn không phải là một món đồ chơi. Như với tất cả các sản phẩm điện, cần tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trong quá trình xử lý và sử dụng các sản phẩm điện để giảm nguy cơ điện giật. Nếu cha mẹ chọn cho phép trẻ em sử dụng thiết bị, họ nên cảnh báo con em mình về nguy cơ tiềm ẩn trong khi sử dụng và xử lý thiết bị di động.
Cha mẹ nên kiểm tra thiết bị di động (bao gồm cả bộ đổi nguồn xoay chiều và bộ phận nhỏ, nếu có) định kỳ để phát hiện hư hỏng. Thường xuyên kiểm tra thiết bị di động này để đảm bảo rằng thiết bị hoạt động tốt và an toàn cho trẻ em sử dụng.

Cảnh báo pin sạc bên trong

Nguy hiểm: Không cố gắng thay thế pin lithium-ion có thể sạc lại bên trong.
Việc thay thế pin chính hãng bằng loại không tương thích có thể làm tăng nguy cơ thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản do cháy nổ, nhiệt độ quá cao hoặc các yếu tố khác
rủi ro. Không cố tháo rời hoặc sửa đổi bộ pin. Cố gắng làm như vậy có thể gây ra nổ có hại hoặc rò rỉ chất lỏng pin.

Khi vứt bỏ pin, hãy tuân thủ tất cả các pháp lệnh hoặc quy định có liên quan của địa phương. Không vứt bộ pin vào rác thải đô thị. Vứt bỏ pin đã sử dụng theo hướng dẫn.
Bộ pin có chứa một số lượng nhỏ các chất độc hại.

Để tránh chấn thương:

 • Để pin tránh xa ngọn lửa hoặc các nguồn nhiệt khác.
 • Không để pin tiếp xúc với nước, mưa hoặc các chất lỏng ăn mòn khác.
 • Không để pin trong môi trường có nhiệt độ quá cao.
 • Tránh làm chập mạch pin.
 • Để pin ngoài tầm với của trẻ nhỏ và vật nuôi.
 • Không để pin trong môi trường có áp suất không khí quá thấp. Nó có thể dẫn đến nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy từ pin.
  Để kéo dài tuổi thọ pin, chúng tôi khuyên bạn nên sạc pin đến ít nhất 30% đến 50% dung lượng mỗi lần và sạc lại ba tháng một lần để tránh tình trạng xả quá mức.

Bảo vệ mắt và thông tin an toàn

Trong khi tập trung vào khả năng hoạt động của màn hình, Lenovo cũng chú trọng đến sức khỏe mắt của người dùng. Sản phẩm này đã nhận được TÜV Rheinland’s
Chứng nhận “Ánh sáng xanh dương thấp” và có thể được sử dụng một cách tự tin.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Dấu tuân thủ EurAsia

Bộ chuyển đổi PCI Express không dây Tenda E12 AC1200 - ICON 5

Thông tin An toàn Sản phẩm

Các biện pháp phòng ngừa khi lái xe. Lái xe có trách nhiệm và an toàn là trách nhiệm chính của bạn khi điều khiển phương tiện giao thông. Luôn tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương.
Động kinh, hoa mắt, mỏi mắt và khó chịu. Thiết bị này có thể hiển thị hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh lớn.
Các thiết bị y tế. Thiết bị này có thể gây nhiễu cho máy tạo nhịp tim và các thiết bị y tế khác. Nếu bạn sử dụng máy tạo nhịp tim cấy ghép, máy khử rung tim hoặc một thiết bị y tế khác, vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nhà sản xuất thiết bị của bạn trước khi sử dụng thiết bị di động này. Nếu bạn sử dụng máy tạo nhịp tim hoặc máy khử rung tim, FCC khuyến cáo bạn nên chú ý đến các biện pháp phòng ngừa sau:
Luôn giữ thiết bị di động này cách máy trợ tim hoặc máy khử rung tim ít nhất 20 cm (8 inch). Vui lòng sử dụng thiết bị di động ở bên cạnh máy tạo nhịp tim hoặc máy khử rung tim để giảm thiểu khả năng bị nhiễu.
Khi bạn nghi ngờ rằng do nhiễu sóng, thiết bị di động phải được tắt ngay lập tức.
Cực nóng hoặc quá lạnh. Không sử dụng thiết bị của bạn ở nhiệt độ dưới 0 ° C hoặc trên 40 ° C. Không lưu trữ / vận chuyển thiết bị của bạn ở nhiệt độ dưới -20 ° C hoặc trên 60 ° C.
Cảnh báo hoạt động. Tuân thủ tất cả các biển báo khi sử dụng thiết bị ở các khu vực công cộng.
Các khu vực tiềm ẩn cháy nổ: các khu vực có khả năng nổ thường xuyên, nhưng không phải lúc nào cũng được niêm yết và có thể bao gồm khu vực nổ mìn, trạm tiếp nhiên liệu, khu vực tiếp nhiên liệu (chẳng hạn như bên dưới boong tàu thuyền), cơ sở lưu trữ hoặc vận chuyển nhiên liệu hoặc hóa chất hoặc khu vực không khí có chứa hóa chất hoặc các hạt, chẳng hạn như bụi hạt hoặc bột kim loại.
Tắt thiết bị của bạn trước khi vào khu vực như vậy và không sạc pin. Ở những khu vực như vậy, tia lửa điện có thể xảy ra và gây ra cháy nổ.
Bệnh viện. Tắt thiết bị không dây của bạn khi được yêu cầu trong bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe. Những yêu cầu này được thiết kế để ngăn chặn sự can thiệp có thể xảy ra với các thiết bị y tế nhạy cảm.
Phi cơ. Tắt thiết bị không dây của bạn bất cứ khi nào bạn được nhân viên sân bay hoặc hãng hàng không hướng dẫn làm như vậy.
Tham khảo ý kiến ​​của nhân viên hàng không về việc sử dụng các thiết bị không dây trên máy bay, nếu thiết bị của bạn cung cấp ‘chế độ máy bay’, bạn phải bật chế độ này trước khi lên máy bay.

Thông tin dịch vụ và hỗ trợ

Thông báo bảo hành có giới hạn của Lenovo
Sản phẩm này tuân theo các điều khoản của Bảo hành có giới hạn của Lenovo (LLW),
phiên bản L5050010-02 08/2011. Đọc LLW tại
You can view the LLW in a number of
ngôn ngữ từ cái này webtrang web.

Thông tin bảo hành
Lenovo cung cấp thời gian bảo hành cho thiết bị của bạn. Để kiểm tra trạng thái bảo hành của các bản nâng cấp mua thiết bị của bạn, hãy truy cập /warrantylookup, sau đó chọn sản phẩm và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Hỗ trợ
Để tải xuống công cụ dịch vụ của Lenovo – LMSA:
/downloads/ds101291
Truy cập vào webở trên để biết thông tin về các thiết bị tương thích với LMSA.

Ghé thăm bộ phận hỗ trợ của Lenovo webĐịa điểm () với số sê-ri của thiết bị để có thêm các tùy chọn hỗ trợ của Lenovo hoặc quét mã QR, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.Máy tính bảng Lenovo TB X6C6F Tab K10 - mã qr

/

Thông tin về môi trường, tái chế và thải bỏ

Tuyên bố chung về tái chế
Lenovo khuyến khích chủ sở hữu thiết bị công nghệ thông tin (CNTT) tái chế thiết bị của họ một cách có trách nhiệm khi nó không còn cần thiết. Lenovo cung cấp nhiều chương trình và dịch vụ khác nhau để hỗ trợ chủ sở hữu thiết bị tái chế các sản phẩm CNTT của họ. Để biết thông tin về việc tái chế các sản phẩm Lenovo, hãy truy cập http://www.lenovo.com/recycling.

Thông tin quan trọng về pin và WEEE 
Nguy hiểm Pin và thiết bị điện và điện tử được đánh dấu bằng biểu tượng thùng rác có bánh xe gạch chéo không được vứt bỏ như rác thải đô thị chưa phân loại. Pin và chất thải của thiết bị điện và điện tử (WEEE) sẽ được xử lý riêng bằng cách sử dụng khuôn khổ thu gom có ​​sẵn cho khách hàng để trả lại, tái chế và xử lý pin và WEEE. Khi có thể, hãy tháo và cách ly pin khỏi WEEE trước khi đặt WEEE vào luồng thu gom chất thải. Pin phải được thu gom riêng bằng cách sử dụng khuôn khổ có sẵn để trả lại, tái chế và xử lý pin và bộ tích điện.
Thông tin cụ thể về quốc gia có sẵn tại: http://www.lenovo.com/recycling

Thông tin tái chế cho Nhật Bản
Thông tin về tái chế và thải bỏ ở Nhật Bản có tại: http://www.lenovo.com/recycling/japan

Tuyên bố tái chế bổ sung
Thông tin bổ sung về việc tái chế các thành phần thiết bị và pin có trong Hướng dẫn sử dụng của bạn. Xem “Truy cập Hướng dẫn Sử dụng của bạn” để biết chi tiết.

Dấu tái chế pin
Thông tin tái chế pin cho Đài Loan

Máy tính bảng Lenovo TB X6C6F Tab K10 - biểu tượng

Thông tin tái chế pin cho Hoa Kỳ và Canada

Máy tính bảng Lenovo TB X6C6F Tab K10 - biểu tượng 1

Thông tin tái chế pin cho Liên minh Châu Âu

Hệ thống tai nghe âm thanh nổi không dây SONY MDR-RF855RK - cảnh báo

Chỉ thị Hạn chế Các Chất Nguy hiểm (RoHS)

Thổ Nhĩ Kỳ
Các sản phẩm của Lenovo được bán tại Thổ Nhĩ Kỳ, vào hoặc sau ngày 1 tháng 2009 năm 30, đáp ứng các yêu cầu của luật hạn chế các chất độc hại trước đây của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 2008 tháng 22 năm 2012 và Quy định về kiểm soát chất thải thiết bị điện và điện tử từ ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX (“ Thổ Nhĩ Kỳ RoHS ”).
Ukraina
Các sản phẩm Lenovo được bán tại Ukraine, vào hoặc sau ngày 1 tháng 2011 năm 1057, đáp ứng các yêu cầu của Chỉ thị kỹ thuật về hạn chế các chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử do Chính phủ thực thi, Quyết định số 2008 ngày 12/03/XNUMX ”(“ Ukraine TR trên RoHS ”).
Ấn Độ
Các sản phẩm của Lenovo được bán tại Ấn Độ, vào hoặc sau ngày 1 tháng 2012 năm XNUMX, đáp ứng các yêu cầu của Quy tắc (Quản lý) Rác thải điện tử của Ấn Độ (“India RoHS”).
Vietnam
Các sản phẩm Lenovo được bán tại Việt Nam, vào hoặc sau ngày 23 tháng 2011 năm 30, đáp ứng các yêu cầu của Thông tư Việt Nam 2011/XNUMX / TT-BCT (“RoHS Việt Nam”).
Singapore
Các sản phẩm Lenovo được bán tại Singapore, vào hoặc sau ngày 1 tháng 2017 năm 263, đáp ứng các yêu cầu của lệnh Công báo Chính phủ số S 2016/XNUMX Hạn chế Các Chất Nguy hiểm trong Thiết bị Điện và Điện tử tại Singapore (“SG-RoHS”).
Liên minh châu Âu
Các Sản phẩm của Lenovo đáp ứng yêu cầu của Chỉ thị 2011/65 / EC về việc hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử (“RoHS 2”). Các sản phẩm Lenovo được bán tại Liên minh Châu Âu, từ ngày 21 tháng 2019 năm 2015, đáp ứng yêu cầu của Chỉ thị được ủy quyền của Ủy ban (EU 863/2011) sửa đổi Chỉ thị 65/XNUMX / EU.
Để biết thêm thông tin về tiến trình của Lenovo trên RoHS, hãy truy cập: https://www.lenovo.com/us/en/social_responsibility/RoHS-Communication.pdf

Tuyên bố tuân thủ của Liên minh Châu Âu

Sự phù hợp của Liên minh Châu Âu

BIỂU TƯỢNG CE

Tuân thủ Chỉ thị RE
Lenovo PC HK Limited tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến Lenovo TB-X6C6F, Lenovo TB-X6C6X tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU.
Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau: https://www.lenovo.com/us/en/compliance/eu-doc
Thiết bị vô tuyến này hoạt động với các dải tần sau và công suất tần số vô tuyến tối đa:

 

Dải tần số Công suất tối đa (dBm)
Lenovo TBX6C6X Mạng WLAN 2400-2483.5
Mạng WLAN 5150-5250
Mạng WLAN 5250-5350
Mạng WLAN 5470-5725
Mạng WLAN 5725-5850
Bluetooth 2400-2483.5
GSM 900 31
GSM 1800 28
WCDMA tôi 24.5
WCDMA V 24.5
WCDMA VIII 24.5
LTE B1,3,5,8,20,28,34,38,40,41 24
LTE B7 23.5
Mạng WLAN 2400-2483.5
Mạng WLAN 5150-5250
Mạng WLAN 5250-5350
Mạng WLAN 5470-5725
Mạng WLAN 5725-5850
Bluetooth 2400-2483.5
AT BE BG CH CY CZ DE DK EE EL ES Fl
FR HR HU IE IS IT LI LT LU LV MT NL
KHÔNG PL PT RO SE SI SK TR Vương quốc Anh (NI)

Hạn chế sử dụng:
Việc sử dụng thiết bị này được giới hạn trong nhà trong dải tần từ 5150 đến 5350MHz.
Thông tin trên chỉ dành cho các nước EU. Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế để biết các dải tần được hỗ trợ ở các quốc gia khác.

Thông tin về tỷ lệ hấp thụ riêng

THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA BẠN ĐÁP ỨNG HƯỚNG DẪN QUỐC TẾ VỀ TIẾP XÚC VỚI SÓNG PHÁT THANH.
Thiết bị điện thoại của bạn là một radio phát và nhận. Nó được thiết kế để không vượt quá giới hạn tiếp xúc với sóng vô tuyến (trường điện từ tần số vô tuyến) được khuyến nghị bởi các hướng dẫn quốc tế. Các hướng dẫn được phát triển bởi một tổ chức khoa học độc lập (ICNIRP) và bao gồm một giới hạn an toàn đáng kể được thiết kế để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người, bất kể tuổi tác và sức khỏe. Các nguyên tắc về tiếp xúc với sóng vô tuyến sử dụng một đơn vị đo lường được gọi là Tỷ lệ Hấp thụ Riêng hoặc SAR.
Các thử nghiệm đối với SAR được tiến hành bằng cách sử dụng các vị trí vận hành tiêu chuẩn với thiết bị truyền ở mức công suất được chứng nhận cao nhất trong tất cả các dải tần được thử nghiệm. Các giá trị SAR cao nhất theo hướng dẫn của ICNIRP cho kiểu thiết bị của bạn được liệt kê bên dưới:

SAR tối đa cho mô hình này và các điều kiện mà nó được ghi lại.
Châu Âu Giới hạn 10g SAR (2.0 W / kg) Lenovo TB-X6C6F Mặc cơ thể (0mm) WLAN, bluetooth 1.21 W / kg
Chân tay (0mm)
Châu Âu Giới hạn 10g SAR (4.0 W / kg) Mặc cơ thể (0mm) WLAN, bluetooth 1.48 W / kg
Chân tay (0mm)
Châu Âu Giới hạn 10g SAR (2.0 W / kg) Lenovo TB-X6C6X Mặc cơ thể (0mm) GSM1800, WCDMA, LTE, WLAN, Bluetooth 1.48 W / kg
Chân tay (0mm)

Trong quá trình sử dụng, các giá trị SAR thực tế cho thiết bị của bạn thường thấp hơn nhiều so với các giá trị đã nêu. Điều này là do, vì mục đích hiệu quả của hệ thống và để giảm thiểu nhiễu trên mạng, công suất hoạt động của thiết bị di động của bạn sẽ tự động giảm khi không cần sử dụng toàn bộ năng lượng cho kết nối dữ liệu. Công suất đầu ra của thiết bị càng thấp, giá trị SAR của thiết bị càng thấp. Nếu bạn quan tâm đến việc giảm tiếp xúc với sóng RF thì bạn có thể dễ dàng làm như vậy bằng cách hạn chế sử dụng hoặc đơn giản là sử dụng bộ rảnh tay để giữ thiết bị cách xa đầu và cơ thể.

© Bản quyền Lenovo 2021.
Giảm tái sử dụng rácSEALEY FJ48.V5 Farm Jacks - ICON 4Máy tính bảng Lenovo TB X6C6F Tab K10 - mã br

In tại Trung Quốc


HUMMINBIRD ICE Helix Chirp Series- LƯU Ýhttps://forums.lenovo.com
Ghi chú Ký hiệu Đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng thiết bị của bạn.
Tất cả thông tin có nhãn * trong hướng dẫn này chỉ đề cập đến mô hình WLAN + LTE.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts