Hướng dẫn sử dụng máy tính bảng SKY DEVICE Elite Octa Plus

Elite OctaPlus

Máy tính bảng SKY DEVICE Elite Octa Plus

Hướng dẫn sử dụng

Table of Contents

Thông tin chung

profile

Mời bạn đọc pampcẩn thận để làm cho máy tính bảng của bạn trong tình trạng hoàn hảo.
Công ty chúng tôi có thể thay đổi máy tính bảng này mà không cần thông báo trước bằng văn bản và bảo lưu quyền cuối cùng để giải thích hiệu suất của máy tính bảng này.
Do phần mềm và nhà khai thác mạng khác nhau, màn hình hiển thị trên máy tính bảng của bạn có thể khác nhau, hãy tham khảo máy tính bảng của bạn để biết thêm chi tiết.

Cảnh báo an toàn và Chú ý

Cảnh báo an toàn
>AN TOÀN ĐƯỜNG LÊN ĐẾN ĐẦU TIÊN
Không sử dụng máy tính bảng cầm tay khi lái xe. Sử dụng phụ kiện rảnh tay khi không thể tránh khỏi cuộc gọi trong khi lái xe. Ở một số quốc gia, việc quay số hoặc nhận cuộc gọi khi đang lái xe là bất hợp pháp!
> CHUYỂN ĐỔI TRONG MÁY BAY
Các thiết bị không dây có thể gây nhiễu sóng trên máy bay. Sử dụng máy tính bảng trong chuyến bay là bất hợp pháp và rủi ro.
Vui lòng đảm bảo rằng máy tính bảng của bạn đã tắt nguồn khi đang bay.
> CHUYỂN ĐỔI TRƯỚC KHI GIA NHẬP CÁC KHU VỰC RỦI RO
Tuân thủ nghiêm ngặt các luật, quy tắc và quy định có liên quan về việc sử dụng máy tính bảng trong các khu vực rủi ro. Tắt máy tính bảng của bạn trước khi vào nơi dễ bị nổ, chẳng hạn như trạm dầu, bồn chứa dầu, nhà máy hóa chất hoặc nơi đang tiến hành quy trình nổ.
> QUAN SÁT TẤT CẢ CÁC QUY ĐỊNH ĐẶC BIỆT
Tuân theo bất kỳ quy định đặc biệt nào có hiệu lực ở bất kỳ khu vực nào như bệnh viện và luôn tắt máy tính bảng của bạn bất cứ khi nào bạn bị cấm sử dụng hoặc khi nó có thể gây nhiễu hoặc nguy hiểm. Sử dụng đúng cách máy tính bảng của bạn gần các thiết bị y tế, chẳng hạn như máy điều hòa nhịp tim, máy trợ thính và một số thiết bị y tế điện tử khác, vì nó có thể gây nhiễu cho các thiết bị đó.
> THAM KHẢO
Chất lượng cuộc trò chuyện của bất kỳ máy tính bảng nào có thể bị ảnh hưởng bởi nhiễu sóng vô tuyến.
Một ăng-ten được tích hợp bên trong máy tính bảng và nằm bên dưới máy tính bảng siêu nhỏ. Không chạm vào khu vực ăng-ten trong khi trò chuyện, kẻo chất lượng cuộc trò chuyện bị giảm sút.
> DỊCH VỤ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ
Chỉ những người có trình độ chuyên môn mới có thể lắp đặt hoặc sửa chữa thiết bị máy tính bảng. Việc tự ý lắp đặt hoặc sửa chữa máy tính bảng có thể mang lại nguy hiểm lớn và vi phạm các quy tắc bảo hành.
> PHỤ KIỆN VÀ PIN
Chỉ sử dụng các phụ kiện và pin đã được phê duyệt.
> SỬ DỤNG SENSIBLY
Chỉ sử dụng một cách bình thường và đúng cách.

Biện pháp phòng ngừa
Máy tính bảng này được thiết kế tốt với mỹ thuật. Vui lòng thực hiện cẩn thận đặc biệt khi sử dụng nó. Những gợi ý sau đây sẽ giúp máy tính bảng của bạn tồn tại trong thời gian bảo hành và kéo dài tuổi thọ:
> Để máy tính bảng và tất cả các phụ kiện của nó ngoài tầm với của trẻ em.
> Giữ máy tính bảng khô ráo. Tránh xa nước mưa, hơi ẩm, chất lỏng hoặc các chất khác có thể ăn mòn mạch điện tử.
> Không sử dụng hoặc cất giữ máy tính bảng ở những nơi có nhiều bụi bẩn; e rằng các bộ phận đang hoạt động của máy tính bảng bị hỏng.
> Không bảo quản máy tính bảng ở nơi có nhiệt độ cao. Nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của các vi mạch điện tử và làm hỏng pin và một số bộ phận bằng nhựa.
> Không cất máy tính bảng ở nơi quá lạnh. Nếu không, chất ẩm sẽ được hình thành bên trong máy tính bảng để làm hỏng các mạch điện tử khi máy tính bảng được di chuyển đến nơi có nhiệt độ ổn định.
> Không ném, đập hoặc làm sốc máy tính bảng, vì điều đó sẽ phá hủy các mạch bên trong và các thành phần chính xác cao của máy tính bảng.

Máy tính bảng của bạn

Máy tính bảng quaview

SKY DEVICE Elite Octa Plus Tablet - Máy tính bảng trênview

Chức năng của các phím

Máy tính bảng cung cấp các khóa sau:
• Phím nguồn
Phím nguồn nằm ở bên phải của máy tính bảng. Trong khi sử dụng máy tính bảng, bạn có thể nhấn phím này vào màn hình khóa; nếu bạn nhấn và giữ phím này, một hộp thoại tùy chọn máy tính bảng sẽ bật ra. Tại đây, bạn có thể tắt nguồn, khởi động lại hoặc chụp ảnh màn hình.
• Âm lượng
Phím âm lượng nằm ở bên phải của máy tính bảng. Bạn có thể nhấn nó để điều chỉnh âm lượng chuông.

Chức năng của các biểu tượng

• Biểu tượng menu
Chạm vào biểu tượng này để truy cập các tùy chọn của một chức năng đã chọn;
•  Biểu tượng trang chủ
Chạm vào nó để mở màn hình chính. Nếu bạn viewmở rộng bên trái hoặc bên phải
Màn hình chính, chạm vào nó có thể vào màn hình chính.
• Biểu tượng quay lại
Chạm vào biểu tượng này để quay lại màn hình trước đó;

Bắt đầu

Sạc pin
 • Máy tính bảng của bạn có thể theo dõi và hiển thị trạng thái pin.
 • Thông thường, năng lượng còn lại của pin được biểu thị bằng biểu tượng mức pin ở góc trên bên phải của màn hình hiển thị.
 • Khi năng lượng pin không đủ, máy tính bảng sẽ nhắc “Pin yếu”.
 • Sử dụng bộ chuyển đổi du lịch:
 • Lắp pin vào máy tính bảng trước khi sạc pin.
 • Kết nối bộ chuyển đổi của bộ sạc du lịch với khe cắm sạc trên máy tính bảng. Đảm bảo rằng bộ điều hợp đã được lắp hoàn toàn.
 • Cắm phích cắm của bộ sạc du lịch vào ổ cắm điện thích hợp.
 • Trong khi sạc, lưới mức pin trong biểu tượng pin tiếp tục nhấp nháy cho đến khi pin được sạc đầy.
 • Biểu tượng pin không còn nhấp nháy khi quá trình sạc kết thúc.

LƯU Ý
Đảm bảo rằng phích cắm của bộ sạc, phích cắm của tai nghe và phích cắm của cáp USB được cắm đúng hướng. Việc cắm chúng không đúng hướng có thể gây ra lỗi sạc hoặc các sự cố khác.
Trước khi sạc, hãy đảm bảo rằng điện áp tiêu chuẩntage và tần số của nguồn điện cục bộ phù hợp với vôn danh địnhtage và nguồn của bộ sạc du lịch.

Tối ưu hóa tuổi thọ pin
Bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin giữa các lần sạc bằng cách tắt các tính năng mà bạn không cần. Bạn cũng có thể theo dõi cách các ứng dụng và tài nguyên hệ thống tiêu thụ pin.

Để đảm bảo hiệu suất tối ưu của pin, vui lòng tuân thủ các quy tắc sau:

 • Tắt radio mà bạn không sử dụng. Nếu bạn không sử dụng Wi-Fi®, Bluetooth®, hãy sử dụng ứng dụng Cài đặt để tắt chúng.
 • Giảm độ sáng màn hình và đặt thời gian chờ màn hình ngắn hơn.
 • Nếu bạn không cần chúng, hãy tắt đồng bộ hóa tự động cho Gmail, Lịch, Danh bạ và các ứng dụng khác.

LƯU Ý Trên Màn hình chính, nhấn biểu tượng Menu và chạm vào Cài đặt> Khác> Pin. Màn hình Sử dụng pin liệt kê các ứng dụng đã sử dụng pin, từ mức sử dụng pin nhiều nhất đến ít nhất. Phía trên cùng của màn hình hiển thị thời gian kể từ lần cuối bạn kết nối với bộ sạc hoặc nếu bạn hiện đang kết nối với một bộ sạc, bạn đã sử dụng nguồn pin trong bao lâu trước khi kết nối với bộ sạc. Sau đó, mỗi ứng dụng hoặc dịch vụ đã sử dụng năng lượng pin trong thời gian đó sẽ được hiển thị, theo thứ tự lượng năng lượng mà chúng đã sử dụng. Chạm vào một ứng dụng trong màn hình Sử dụng pin để tìm hiểu chi tiết về mức tiêu thụ năng lượng của ứng dụng đó. Các ứng dụng khác nhau cung cấp các loại thông tin khác nhau.

Liên kết với Mạng và thiết bị

Máy tính bảng của bạn có thể kết nối với nhiều mạng và thiết bị khác nhau, bao gồm mạng di động để truyền dữ liệu và thoại, mạng dữ liệu Wi-Fi® và các thiết bị kết nối không dây Bluetooth®, chẳng hạn như tai nghe. Bạn cũng có thể kết nối máy tính bảng của mình với máy tính, chuyển filetừ thẻ SD của máy tính bảng của bạn và chia sẻ kết nối dữ liệu di động của máy tính bảng của bạn qua USB.
Kết nối với mạng Wi-Fi®
Wi-Fi® là công nghệ mạng không dây có thể cung cấp truy cập Internet ở khoảng cách lên đến 100 mét, tùy thuộc vào bộ định tuyến Wi-Fi® và môi trường xung quanh bạn.
Chạm vào Cài đặt> Mạng> Wi-Fi®. Kiểm tra Wi-Fi® để bật. Máy tính bảng quét tìm các mạng Wi-Fi® khả dụng và hiển thị tên của những mạng mà nó tìm thấy. Các mạng an toàn được biểu thị bằng biểu tượng Khóa.

LƯU Ý Nếu máy tính bảng tìm thấy mạng mà bạn đã kết nối trước đó, máy tính bảng sẽ kết nối với mạng đó.
Chạm vào mạng để kết nối với mạng đó. Nếu mạng đang mở, bạn sẽ được nhắc xác nhận rằng bạn muốn kết nối với mạng đó bằng cách chạm vào Kết nối. Nếu mạng được bảo mật, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu hoặc các thông tin đăng nhập khác. Kết nối với thiết bị Bluetooth® Bluetooth® là công nghệ truyền thông không dây tầm ngắn mà các thiết bị có thể sử dụng để trao đổi thông tin trong khoảng cách khoảng 8 mét.
Các thiết bị Bluetooth® phổ biến nhất là tai nghe để thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc, bộ rảnh tay cho ô tô và các thiết bị di động khác, bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính bảng.
Chạm vào Cài đặt> Mạng> Bluetooth®. Kiểm tra Bluetooth® để bật. Bạn phải ghép nối máy tính bảng của mình với một thiết bị trước khi có thể kết nối với thiết bị đó. Sau khi bạn ghép nối máy tính bảng của mình với một thiết bị, chúng vẫn được ghép nối trừ khi bạn hủy ghép nối chúng.
Máy tính bảng của bạn quét và hiển thị ID của tất cả các thiết bị Bluetooth® khả dụng trong phạm vi phủ sóng. Nếu thiết bị bạn muốn ghép nối không có trong danh sách, hãy đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện được.

Kết nối với máy tính qua USB

Bạn có thể kết nối máy tính bảng của mình với máy tính bằng cáp USB để truyền nhạc, hình ảnh, v.v. filegiữa thẻ SD của máy tính bảng và máy tính.

 Sử dụng màn hình cảm ứng

Mẹo màn hình cảm ứng
> Chạm vào
Để thao tác trên các mục trên màn hình, chẳng hạn như biểu tượng ứng dụng và cài đặt, để nhập các chữ cái và ký hiệu bằng bàn phím ảo hoặc để nhấn các nút trên màn hình, bạn chỉ cần chạm vào chúng bằng ngón tay.

> Chạm và giữ
Chạm và giữ một mục trên màn hình bằng cách chạm vào nó và không nhấc ngón tay của bạn cho đến khi một hành động xảy ra. Cho người yêu cũample, để mở menu tùy chỉnh Màn hình chính, bạn chạm vào vùng trống trên Màn hình chính cho đến khi menu mở ra.
> Kéo
Chạm và giữ một mục trong giây lát, sau đó, không nhấc ngón tay lên, hãy di chuyển ngón tay trên màn hình cho đến khi bạn đến vị trí mục tiêu.
> Vuốt hoặc trượt
Để vuốt hoặc trượt, bạn nhanh chóng di chuyển ngón tay của mình trên bề mặt màn hình mà không tạm dừng khi bạn chạm vào nó lần đầu tiên (vì vậy bạn không kéo một mục thay thế). Cho người yêu cũample, bạn trượt màn hình lên hoặc xuống để cuộn danh sách.
> Khóa màn hình
Khi bật Khóa màn hình trong cài đặt Bảo mật, hãy nhấn phím Nguồn để khóa điện thoại. Điều này giúp tránh việc vô tình chạm vào các phím và cũng như tiết kiệm điện năng. Khi bật chức năng Ngủ trong cài đặt Hiển thị, sau khi thiết bị cầm tay không hoạt động trong một khoảng thời gian đặt trước, màn hình sẽ tự động bị khóa để tiết kiệm năng lượng.
> Mở khóa màn hình
Nhấn phím Nguồn để bật thiết bị cầm tay. Màn hình khóa xuất hiện.
Chạm và trượt sang phải để mở khóa màn hình và màn hình bị khóa lần trước sẽ hiển thị.

Sử dụng bàn phím ảo

Bạn nhập văn bản bằng bàn phím ảo. Một số ứng dụng tự động mở bàn phím. Ở những người khác, bạn chạm vào trường văn bản mà bạn muốn nhập văn bản để mở bàn phím. Bạn cũng có thể nhập văn bản bằng giọng nói thay vì nhập.
Để nhập văn bản
Chạm vào trường văn bản và bàn phím ảo sẽ mở ra. Một số ứng dụng tự động mở bàn phím. Ở những người khác, bạn chạm vào trường văn bản mà bạn muốn nhập văn bản để mở bàn phím.
•  Chạm vào các phím trên bàn phím để nhập.
Các ký tự bạn đã nhập sẽ xuất hiện trong trường văn bản, với các gợi ý cho từ bạn đang nhập bên dưới.
•  Sử dụng biểu tượng Xóa để xóa các ký tự ở bên trái con trỏ.
Sau khi nhập xong, chạm vào biểu tượng Quay lại để đóng bàn phím.

Google Chrome

Duyệt web nhanh chóng, dễ dàng và an toàn với Google Chrome.
Khi bạn mở Trình duyệt, trang chủ của bạn sẽ mở ra. Các web Địa chỉ (URL) của trang hiện tại được hiển thị ở đầu cửa sổ.

Máy Chụp Hình

Chạm vào biểu tượng Máy ảnh trong giao diện menu chính hoặc trên màn hình chính, máy ảnh sẽ mở ở chế độ Ngang, sẵn sàng để chụp ảnh. Ở chế độ này, bạn có thể chạm vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh, chạm vào biểu tượng ảnh và trượt sang phải để chuyển đổi giữa ảnh và video

Liên hệ

Trong màn hình danh bạ, chạm vào biểu tượng Menu và bạn có thể thực hiện các thao tác sau:
Danh bạ để hiển thị: bạn có thể chọn danh bạ trên các nhóm khác nhau để hiển thị.
Tài khoản: bạn có thể đồng bộ với tài khoản của mình.
Cài đặt: bạn có thể thiết lập các tùy chọn hiển thị trong giao diện này.
Xóa hàng loạt: Chọn chức năng này, sau đó bạn có thể đánh dấu các liên hệ mục tiêu. Để xóa tất cả danh bạ, bạn chỉ cần chạm vào tất cả ở đầu màn hình danh bạ.
Cuối cùng, chạm vào OK và xác nhận để xóa danh bạ.

Gmail

Email của Google: an toàn, thông minh và dễ sử dụng. Chạm vào biểu tượng Gmail để truy cập. Nếu tài khoản Gmail chưa được thiết lập, bạn có thể thiết lập Tài khoản Gmail trong một vài bước.

• Thiết lập tài khoản
Nhập địa chỉ Gmail và mật khẩu của tài khoản.
• Cài đặt tài khoản
> Đặt tần suất kiểm tra hộp thư đến.
> Đặt Gửi Gmail từ tài khoản này theo mặc định.
> Đặt Thông báo cho tôi khi có email.
> Đặt Đồng bộ hóa danh bạ, lịch hoặc Gmail từ tài khoản này.
> Đặt tự động tải xuống tệp đính kèm khi kết nối với Wi-Fi ®.
• Soạn và gửi email

Để soạn và gửi email:

 1. Chạm vào biểu tượng tạo để soạn email mới.
 2. Nhập (các) địa chỉ Gmail cho (các) người nhận dự định.
 3. Chạm vào Menu • Đính kèm file để đính kèm một file.
 4. Sau khi hoàn thành email, Chạm vào gửi một biểu tượng để gửi Gmail. Chạm vào biểu tượng thư mục để kiểm tra trạng thái tài khoản. Đối với mỗi Tài khoản Gmail, có năm thư mục mặc định, tức là các thư mục Hộp thư đến, Thư nháp, Hộp thư đi, Gửi và Thùng rác. Đến view đã gửi Gmail, mở thư mục Đã gửi và nhấn vào biểu tượng làm mới.
FM radio

Vui lòng cắm tai nghe tương thích vào thiết bị, sau đó bật radio. Cáp tai nghe có thể được sử dụng làm Ăng-ten FM. Vui lòng điều chỉnh âm lượng thích hợp khi nghe đài. Tiếp tục sử dụng âm lượng lớn hơn có hại cho tai của bạn.

Hình ảnh

Ảnh là một thư viện nhẹ, nhanh và ngoại tuyến được tối ưu hóa cho máy tính bảng của bạn. Ảnh của bạn sẽ trông tuyệt vời với tính năng chỉnh sửa bằng một lần nhấn và dễ dàng tìm thấy ảnh đó với tổ chức tự động.

Google play

Tải xuống hàng nghìn ứng dụng trên Google Play như nhạc, phim, TV, sách, tạp chí, ứng dụng và trò chơi.

Phụ lục

Phụ lục 1: Khắc phục sự cố
Nếu bạn tìm thấy ngoại lệ khi vận hành máy tính bảng, hãy khôi phục cài đặt gốc, sau đó tham khảo bảng sau để giải quyết vấn đề. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với nhà phân phối hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Lỗi

Nguyên nhân

Dung dịch

Không thể bật máy tính bảng Năng lượng của pin đã cạn kiệt. Sạc pin
Pin không thể bị buộc tội Vol sạctage không phù hợp với voltagphạm vi e được chỉ ra trên bộ sạc Đảm bảo điện áp sạctage phù hợp với voltagphạm vi e được chỉ ra trên bộ sạc
Sử dụng bộ sạc không đúng cách Sử dụng bộ sạc được thiết kế đặc biệt cho máy tính bảng
Liên lạc kém Đảm bảo phích cắm của bộ sạc tiếp xúc tốt với máy tính bảng

THÔNG TIN GIẤY CHỨNG NHẬN TỶ LỆ TUYỆT ĐỐI (SAR) CỤ THỂ

Thiết bị này đáp ứng các nguyên tắc quốc tế về tiếp xúc với sóng vô tuyến
Thiết bị này đã được kiểm tra và xác định là tuân thủ Độ hấp thụ riêng
Yêu cầu về tỷ lệ (SAR) phơi nhiễm RF do các cơ quan quốc tế đặt ra.

Google, Google Play, YouTube, Gmail và các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của Google LLC.

BẦU TRỜI - logoĐược thiết kế tại Hoa Kỳ Sản xuất tại Trung Quốc Thông số kỹ thuật của thiết bị Sky
Google, Android, Google Play, YouTube và các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của Google LLC.

Tuyên bố FCC

 1. Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:
  (1) Thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại.
  (2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
 2. Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
  LƯU Ý:
  Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư.
  Thiết bị này tạo ra các công dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:
  Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
  Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
  Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
  Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

Tuyên bố thông tin SAR
Chiếc điện thoại không dây của bạn cũng là một thiết bị chuyển đổi và nhận sóng radio. Nó được thiết kế và sản xuất để không vượt quá giới hạn phát xạ khi tiếp xúc với năng lượng tần số vô tuyến (RF) do Ủy ban Truyền thông Liên bang của Chính phủ Hoa Kỳ đặt ra. Các giới hạn này là một phần của hướng dẫn toàn diện và thiết lập các mức năng lượng RF cho phép đối với dân số nói chung. Các hướng dẫn dựa trên các tiêu chuẩn được phát triển bởi các tổ chức khoa học độc lập thông qua các đánh giá định kỳ và kỹ lưỡng của các nghiên cứu khoa học. Các tiêu chuẩn bao gồm một giới hạn an toàn đáng kể được thiết kế để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người, bất kể tuổi tác và sức khỏe. Tiêu chuẩn phơi sáng cho điện thoại di động không dây sử dụng một đơn vị đo lường được gọi là Tỷ lệ Hấp thụ Riêng hoặc SAR. Giới hạn SAR do FCC đặt ra là 1.6 W / kg. * Các thử nghiệm đối với SAR được tiến hành khi điện thoại truyền ở mức công suất được chứng nhận cao nhất trong tất cả các dải tần được thử nghiệm. Mặc dù SAR được xác định ở mức công suất được chứng nhận cao nhất, nhưng mức SAR thực tế của điện thoại khi đang hoạt động có thể thấp hơn nhiều so với giá trị tối đa. Điều này là do điện thoại được thiết kế để hoạt động ở nhiều mức năng lượng để chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để kết nối mạng. Nói chung, bạn càng ở gần ăng-ten của trạm phát không dây, công suất phát càng thấp. Trước khi một mẫu điện thoại có sẵn để bán cho công chúng, mẫu điện thoại đó phải được kiểm tra và chứng nhận với FCC rằng nó không vượt quá giới hạn được thiết lập bởi chính phủ thông qua yêu cầu về phơi nhiễm an toàn. Các bài kiểm tra được thực hiện ở các vị trí và vị trí (ví dụ: ở tai và đeo trên người) theo yêu cầu của FCC đối với từng kiểu máy. Giá trị SAR cao nhất cho mẫu điện thoại này khi được kiểm tra để sử dụng gần tai là 0.190W / Kg và khi đeo trên người, như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng này, là 0.656W / Kg (Các phép đo đeo trên người khác nhau giữa các kiểu điện thoại, tùy thuộc vào theo các phụ kiện có sẵn và các yêu cầu của FCC). FCC đã cấp Giấy phép Thiết bị cho mẫu điện thoại này với tất cả các mức SAR được báo cáo được đánh giá là tuân thủ các nguyên tắc về phơi nhiễm của FCC. Thông tin SAR trên điện thoại kiểu này đang bật file với FCC và có thể được tìm thấy trong phần Tài trợ hiển thị của sau khi tìm kiếm

ID FCC: 2ABOSSKYELIOCTAPL Có thể tìm thấy thông tin bổ sung về Tỷ lệ hấp thụ riêng (SAR) trên Hiệp hội Công nghiệp Viễn thông Di động (CTIA) webtrang web tại * Tại Hoa Kỳ và Canada, giới hạn SAR đối với điện thoại di động được công chúng sử dụng là 1.6 watt / kg (W / kg) tính trung bình trên một gam mô. Tiêu chuẩn kết hợp một biên độ an toàn đáng kể để cung cấp thêm sự bảo vệ cho công chúng và tính đến bất kỳ sự thay đổi nào trong các phép đo.

Vận hành đeo trên người
Thiết bị này đã được thử nghiệm cho các hoạt động đeo trên người thông thường. Để tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF, phải duy trì khoảng cách tách biệt tối thiểu là 0mm giữa cơ thể người dùng và thiết bị cầm tay, bao gồm cả ăng-ten. Kẹp thắt lưng, bao da và các phụ kiện tương tự của bên thứ ba được thiết bị này sử dụng không được chứa bất kỳ thành phần kim loại nào. Cần tránh các phụ kiện đeo bên người không đáp ứng các yêu cầu này. Chỉ sử dụng ăng-ten được cung cấp hoặc ăng-ten đã được phê duyệt.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts