Hướng dẫn sử dụng Máy tính xách tay chơi game RAZER Blade 15 inch RZ09-0369

report this ad

Logo RAZER

Máy tính xách tay chơi game RAZER Blade 15 inch RZ09-0369

Máy tính xách tay chơi game RAZER Blade 15 inch RZ09-0369

CÓ GÌ BÊN TRONG

 • Razer Blade 15
  (Số mô hình: RZ09-0369)Máy tính xách tay chơi game RAZER Blade 15 inch RZ09-0369 hình 1
  A. Micrô mảng
  B. Webđèn báo cam
  C. Built-in webcam
  D. Hiển thị 15.6
  E. nút nguồn
  F. Loa được hỗ trợ bởi THX® Spatial Audio
  G. Bàn phím có đèn nền Razer Chroma ™
  H. Bàn di chuột bằng kính chính xác
  I. Chỉ số sức mạnh
  J. Cổng Thunderbolt ™ 3 (USB Type-C)
  K. Cổng USB Loại A
  L. Cổng HDMI 2.1
  M. khe Khóa
  N. Cổng điện
  O. Cổng Gigabit Ethernet
  P. Cổng USB loại C
  Q. Cổng kết hợp tai nghe / microphone 3.5 mm
 • Bộ đổi nguồn + dây nguồn khu vực
 • Vải lau vi sợi
 • Hướng dẫn Thông tin Sản phẩm Quan trọng
HÃY ĐỂ BẠN ĐƯỢC BẢO HIỂM

Bạn đã có trong tay một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời, hoàn chỉnh với bảo hành có giới hạn 1 năm của nhà sản xuất * và bảo hành pin có giới hạn 1 năm. Giờ đây, hãy tối đa hóa tiềm năng của nó và đạt được những lợi ích độc quyền của Razer bằng cách đăng ký tại razerid.razer.com

Máy tính xách tay chơi game RAZER Blade 15 inch RZ09-0369 hình 2

* Chế độ bảo hành có thể khác nhau tùy theo khu vực và tuân theo luật hiện hành của địa phương. Có một câu hỏi? Hỏi Nhóm hỗ trợ Razer tại support.razer.com

THIẾT LẬP LAPTOP CỦA BẠN

KẾT NỐI BỘ CHUYỂN GIAO NGUỒN ĐIỆN NHƯ SAU:Máy tính xách tay chơi game RAZER Blade 15 inch RZ09-0369 hình 3

 1. Với dây nguồn thích hợp được kết nối với bộ đổi nguồn, hãy cắm phích cắm AC của nó vào ổ cắm điện, sau đó kết nối với bất kỳ cổng nguồn nào của Razer Blade 15. Sử dụng dây nguồn thích hợp cho khu vực của bạn. Đối với lần đầu tiên sử dụng, vui lòng sạc đầy Razer Blade 15 của bạn hoặc kết nối nó với ổ cắm điện trước khi bật. Phải mất ít nhất 2 giờ để sạc đầy Razer Blade 15.
 2. Bật nguồn Razer Blade 15. Chỉ báo nguồn sẽ hiển thị trạng thái của máy tính xách tay của bạn.Máy tính xách tay chơi game RAZER Blade 15 inch RZ09-0369 hình 4
 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình thiết lập Windows 10. Khi được nhắc, bạn nên kết nối máy tính xách tay của mình với mạng không dây có kết nối internet đang hoạt động.

CÀI ĐẶT LÁI XE
Ngoài việc cho phép bạn tải xuống trình điều khiển hoặc bản cập nhật chương trình cơ sở cho Razer Blade 15 và các thiết bị ngoại vi Razer được hỗ trợ khác, Razer Synapse còn cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các cài đặt nâng cao và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị Razer. Khi đăng nhập, các cài đặt tùy chỉnh này sẽ tự động được lưu trữ vào đám mây để có thể truy cập chúng từ bất kỳ máy tính nào.Máy tính xách tay chơi game RAZER Blade 15 inch RZ09-0369 hình 5

 1. Đảm bảo máy tính xách tay của bạn có kết nối internet đang hoạt động.
 2. Theo mặc định, Razer Synapse sẽ tự động khởi động sau khi bạn vào Windows 10. Chỉ cần đăng ký Razer ID hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có. Bạn cũng có thể tiếp tục với tư cách là khách; tuy nhiên, bạn sẽ không thể lưu trữ bất kỳ cài đặt nào của mình vào đám mây.
 3. Chờ cho đến khi Razer Synapse tự động tải xuống và cài đặt các trình điều khiển cần thiết.

AN TOÀN VÀ BẢO DƯỠNG

HƯỚNG DẪN AN TOÀN
Để đạt được sự an toàn tối đa khi sử dụng Razer Blade, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các nguyên tắc sau:

 1. Nếu bạn gặp sự cố khi vận hành thiết bị đúng cách và cách khắc phục sự cố không hoạt động, hãy rút phích cắm của thiết bị và liên hệ với đường dây nóng của Razer hoặc truy cập support.razer.com để được hỗ trợ.
 2. Không tháo rời thiết bị (làm như vậy có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn) và không cố gắng vận hành thiết bị trong điều kiện tải dòng điện bất thường.
 3. Giữ thiết bị tránh xa chất lỏng, độ ẩm hoặc hơi ẩm. Chỉ vận hành thiết bị trong phạm vi nhiệt độ cụ thể từ 0 ° C (32 ° F) đến 40 ° C (104 ° F). Nếu nhiệt độ vượt quá phạm vi này, hãy rút phích cắm và / hoặc tắt thiết bị để nhiệt độ ổn định ở mức tối ưu.

COMFORT
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian dài chuyển động lặp đi lặp lại, định vị không đúng thiết bị ngoại vi máy tính, vị trí cơ thể không chính xác và thói quen kém có thể liên quan đến sự khó chịu về thể chất và tổn thương dây thần kinh, gân và cơ. Dưới đây là một số hướng dẫn để tránh chấn thương và đảm bảo sự thoải mái tối ưu khi sử dụng Razer Blade của bạn.

 1. Đặt máy tính xách tay của bạn ngay trước mặt bạn. Nếu bạn có chuột ngoài, hãy đặt nó bên cạnh máy tính xách tay. Đặt khuỷu tay của bạn cạnh bên, không quá xa và con chuột của bạn trong tầm với.
 2. Điều chỉnh chiều cao của ghế và bàn sao cho máy tính xách tay bằng hoặc thấp hơn chiều cao của khuỷu tay.
 3. Giữ bàn chân của bạn được hỗ trợ tốt, tư thế thẳng và vai của bạn thư giãn.
 4. Trong khi chơi, hãy thả lỏng cổ tay của bạn và giữ nó thẳng. Nếu bạn thực hiện các công việc tương tự với tay liên tục, cố gắng không uốn cong, duỗi thẳng hoặc vặn tay trong thời gian dài.
 5. Không để cổ tay của bạn trên bề mặt cứng trong thời gian dài. Khi sử dụng chuột ngoài, hãy sử dụng giá đỡ cổ tay để hỗ trợ cổ tay của bạn trong khi chơi game.
 6. Không ngồi một vị trí cả ngày. Đứng dậy, rời khỏi bàn làm việc và thực hiện các bài tập kéo căng cánh tay, vai, cổ và chân.
 7. Nếu bạn gặp bất kỳ khó chịu nào về thể chất khi sử dụng máy tính xách tay, chẳng hạn như đau, tê hoặc ngứa ran ở bàn tay, cổ tay, khuỷu tay, vai, cổ hoặc lưng, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ y tế có chuyên môn ngay lập tức.

CẢNH BÁO PIN

Razer Blade có một pin sạc lithium-ion bên trong. Nói chung, tuổi thọ của loại pin này phụ thuộc vào cách sử dụng. Nếu bạn nghi ngờ rằng pin có thể sạc lại lithium-ion bên trong Razer Blade có thể bị cạn kiệt (gần hết pin), hãy thử sạc pin. Nếu pin không sạc lại sau nhiều lần thử, nó có thể không hoạt động. Không mở, cắt xén hoặc tiếp xúc với các vật liệu dẫn điện (kim loại), hơi ẩm, chất lỏng, lửa hoặc nhiệt. Làm như vậy có thể khiến pin bị rò rỉ hoặc phát nổ, dẫn đến thương tích cá nhân. Không sử dụng hoặc sạc pin nếu pin bị rò rỉ, đổi màu hoặc biến dạng. Không để pin sạc lại được đã cạn hoặc không sử dụng trong thời gian dài. Khi không sử dụng pin Razer Blade trong hơn 30 ngày, hãy nhớ bảo quản pin ở trạng thái đã sạc đầy. Đừng tampvới pin. Vứt bỏ pin đã sử dụng theo quy định của địa phương.

PHÁP LUẬT

BẢN QUYỀN VÀ THÔNG TIN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
© 2020 Razer Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Razer, logo con rắn ba đầu, logo Razer, “Dành cho game thủ. Bởi Gamers. ”, Và biểu trưng“ Được cung cấp bởi Razer Chroma ”là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Razer Inc. và / hoặc các công ty liên kết ở Hoa Kỳ hoặc các quốc gia khác. Windows và logo Windows là nhãn hiệu của nhóm công ty Microsoft. THX® và Biểu trưng THX® là tài sản của THX® Ltd., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Thunderbolt và biểu tượng Thunderbolt là thương hiệu của Tập đoàn Intel tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác. Các thuật ngữ Giao diện Đa phương tiện Độ nét cao HDMI và HDMI và Biểu trưng HDMI là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của HDMI Licensing LLC tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Razer Inc. (“Razer”) có thể có bản quyền, nhãn hiệu, bí mật kinh doanh, bằng sáng chế, đơn đăng ký bằng sáng chế hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác (cho dù đã đăng ký hay chưa đăng ký) liên quan đến sản phẩm trong hướng dẫn này. Việc cung cấp hướng dẫn này không cung cấp cho bạn giấy phép cho bất kỳ bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế hoặc quyền sở hữu trí tuệ nào như vậy. Razer Blade (“Sản phẩm”) có thể khác với hình ảnh trên bao bì hay hình thức khác. Razer không chịu trách nhiệm về những khác biệt đó hoặc bất kỳ lỗi nào có thể xuất hiện. Thông tin trong tài liệu này có thể thay đổi mà không cần thông báo.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM CÓ GIỚI HẠN
Để biết các điều khoản mới nhất và hiện tại của Bảo hành sản phẩm có giới hạn, vui lòng truy cập razer.com/warranty.

TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN
Razer sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản lợi nhuận bị mất, mất thông tin hoặc dữ liệu nào, các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên, gián tiếp, trừng phạt hoặc do hậu quả hoặc ngẫu nhiên, phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào ngoài việc phân phối, bán, bán lại, sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng Sản phẩm. Trong mọi trường hợp, trách nhiệm của Razer sẽ không vượt quá giá mua lẻ của Sản phẩm.

CÁC VẤN ĐỀ CHUNG
Các điều khoản này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật của khu vực tài phán nơi Sản phẩm được mua. Nếu bất kỳ điều khoản nào ở đây được coi là không hợp lệ hoặc không thể thực thi, thì điều khoản đó (cho đến nay là không hợp lệ hoặc không thể thi hành) sẽ không có hiệu lực và được coi là bị loại trừ mà không làm mất hiệu lực của bất kỳ điều khoản nào còn lại. Razer có quyền sửa đổi bất kỳ điều khoản nào vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

FCC TUYÊN BỐ VỀ SỰ PHÙ HỢP

Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và người nhận.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên truyền hình radio có kinh nghiệm để được trợ giúp.
  Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo hệ thống trợ giúp trực tuyến trên razer.com.

BÁO CÁO THẬN TRỌNG CỦA FCC
Bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị này của người dùng. Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

 • Thiết bị này có thể không gây nhiễu sóng có hại và
 • Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Tuyên bố về Phơi nhiễm Bức xạ FCC: Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ của FCC quy định cho môi trường không được kiểm soát. Người dùng cuối phải tuân theo các hướng dẫn vận hành cụ thể để đáp ứng việc tuân thủ phơi nhiễm RF. Máy phát này không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc máy phát nào khác.

HẠN CHẾ SỬ DỤNG
Thiết bị Razer này được phát triển và thiết kế để tuân thủ các yêu cầu khác nhau của cơ quan viễn thông và không dây trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo rằng thiết bị không gây hại cho Mạng Viễn thông Chuyển mạch Công cộng (PSTN) và không vi phạm bất kỳ phân bổ công suất và phổ tần số nào trên cơ sở từng quốc gia. Thiết bị này cũng được thiết kế để tuân thủ các giới hạn của cơ quan quản lý về khả năng tương thích điện từ (EMC).

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG TRONG MÔI TRƯỜNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Thiết bị Razer này không phải là thiết bị y tế và không được liệt kê theo UL hoặc IEC 60601 (hoặc tương đương). Thiết bị này cần được giữ ở một khoảng cách nhất định để tránh ảnh hưởng có hại cho bệnh nhân hoặc thiết bị y tế.

HẠN CHẾ SỬ DỤNG HÀNG KHÔNG
Một số hạn chế nhất định áp dụng cho thiết bị này khi đang ở trên máy bay. Razer khuyến khích bạn hiểu rõ những hạn chế này để đảm bảo an toàn và an ninh cho chuyến bay.

BÁO CÁO CANADA
Thiết bị này tuân thủ các RSS miễn giấy phép của Bộ Công nghiệp Canada. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

 1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu; và
 2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn của thiết bị.

“Máy phát này không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc máy phát nào khác. Thiết bị này phải được lắp đặt và vận hành với khoảng cách tối thiểu là 0 mm giữa bộ tản nhiệt và cơ thể của bạn. Thiết bị hoạt động trong băng tần 5150-5250 MHz chỉ được sử dụng trong nhà để giảm khả năng gây nhiễu có hại cho các hệ thống vệ tinh di động đồng kênh. Thiết bị kỹ thuật số Loại B này tuân thủ theo ICES-003 của Canada.

BÁO CÁO TUÂN THỦ VỚI TIẾNG ANH TRỰC TIẾP EU

Bằng văn bản này, Razer Inc. tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến RZ09-0369 tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau: www.razerzone.com.

Hỗ trợ tần số không dây (Max erip):

 • BT (2402-2480MHz): 7.68dBm ± 2dBm
 • BT LE (2402-2480MHz): 7.63dBm ± 2dBm
 • WIFI 2.4 GHz (2412-2472MHz): 19.95dBm ± 2dBm
 • WIFI 5GHz (5150- 5250MHz): 22.93dBm ± 2dBm
 • WIFI 5GHz (5250- 5350MHz): 22.94dBm ± 2dBm
 • WIFI 5GHz (5470 -5725MHz): 22.96dBm ± 2dBm
 • WIFI 5GHz (5725-5850MHz): 13.93dBm ± 2dBm
  Ở tất cả các quốc gia thành viên EU, hoạt động của tần số 5150-5350MHz chỉ được sử dụng trong nhà.

Tiếp xúc RF (SAR): Thiết bị có thể được sử dụng một cách an toàn với khoảng cách đến cơ thể người là 0 mm.

Cảnh báo thay pin
Nguy cơ cháy nổ nếu thay pin không đúng loại. Sản phẩm này có chứa pin tích hợp cần được chuyên gia loại bỏ trước khi bắt buộc phải vứt bỏ sản phẩm.

Giữ pin tránh xa nhiệt độ quá cao và ánh nắng trực tiếp. Không đặt nó trên thiết bị sưởi ấm như lò vi sóng Owen hoặc lò sưởi

Pin có thể phát nổ nếu quá nóng. Được đề xuất nếu có thể

 1. Nguy cơ cháy nổ nếu thay pin không đúng loại.
 2. Vứt bỏ pin đã sử dụng theo hướng dẫn.
  Cảnh báo: Thiết bị này phù hợp với Loại A của CISPR 32. Trong môi trường dân cư, thiết bị này có thể gây nhiễu sóng vô tuyến.

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts