Hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố Magic Bullet NutriBullet và NutiBullet Pro

báo cáo quảng cáo này

Magic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-LOGO

Máy xay sinh tố Magic Bullet NutriBullet và NutiBullet Pro

Magic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-Product

Những gì được bao gồm?Magic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-FIG-1
Hướng dẫn lắp rápMagic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-FIG-2
Lắp ráp và sử dụng cốc NutriBullet°.

 1. Xem lại tất cả các tuyên bố cảnh báo và thận trọng trong phần Biện pháp phòng ngừa quan trọng trên trang 2-7 trước khi chuyển sang bước 2.
 2. Đặt đế động cơ trên một bề mặt bằng phẳng, sạch sẽ, chẳng hạn như bàn hoặc bàn làm việc.
 3. Thêm nguyên liệu và chất lỏng vào cốc NutriBullet°.Magic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-FIG-3
 4. Lưu ý: Không đổ đầy! Để tránh rò rỉ, không thêm các thành phần trên dấu MAX.Magic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-FIG-4
 5. Đặt chổi cao su lên cốc và vặn cho đến khi đậy kín. Cắm dây nguồn vào ổ cắm điện.Magic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-FIG-5
 6. Lật ngược cốc và đặt lên đế động cơ, đẩy và vặn nhẹ cốc.Magic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-FIG-6
 7. Nhẹ nhàng đẩy và nhả cốc ngược chiều kim đồng hồ để mở khóa cụm.Magic-Bullet-NutriBullet-and-NutiBullet-Pro-Blender-User-FIG-7
 8. LƯU Ý: Thời gian trộn không được quá một phút để có một hỗn hợp mịn và sánh như kem.

Chăm sóc và bảo dưỡng

Cơ sở động cơ:

 • Trong hầu hết các trường hợp, đế động cơ không bẩn lắm, nhưng nếu bạn vô tình vặn chặt lưỡi chiết vào cốc, chất lỏng có thể rò rỉ ra ngoài và lọt vào đế và dính vào cò súng.
 • thắt nút.
 • Để tránh nguy cơ bị thương, không bao giờ làm sạch bộ truyền động màu trắng bằng tay hoặc đồ dùng.
 • Nhấn vào tab khi NutriBullet được lắp vào.
 • Không tháo lớp lót cao su hoặc nhựa bên trong đế mofor.
 • Sử dụng một miếng bọt biển ẩm hoặc khăn rửa chén pha với nước xà phòng ấm để lau bên trong và bên ngoài giá đỡ động cơ cho đến khi sạch.
 • Đặc biệt chú ý đến bộ truyền động màu trắng bên trong đế động cơ để làm lỏng các mảnh vụn dính do nhỏ giọt và tràn.
 • Nếu cần, bạn có thể dùng bàn chải nhỏ để cọ rửa khu vực đó để đảm bảo sạch sẽ.

Chiết xuất tăng trưởng:

 • Không làm rơi khí vì điều này sẽ làm hỏng lưỡi cắt vĩnh viễn và gây rò rỉ. Sau khi rửa như hướng dẫn ở trên, nếu muốn vệ sinh thêm, bạn có thể rửa bằng dung dịch giấm/nước 10% hoặc nước cốt chanh. Nếu miếng đệm đôi khi bị lỏng hoặc hư hỏng, bạn có thể đặt mua một lưỡi dao vắt mới hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng tại NutriBulletme.com.
 • Để lưỡi dao khô hoàn toàn.Sẽ hữu ích nếu bạn xoay mặt bên của lưỡi dao trên giá đỡ bát đĩa để đảm bảo
 • Cả hai mặt của lưỡi vắt khô hoàn toàn.

dọn dẹp:
Nếu lượng chứa trong cốc NutriBullef khô, hãy đổ đầy nước ở nhiệt độ phòng (21°C/70°F hoặc thấp hơn) vào khoảng 2/3 cốc và vặn lưỡi chổi cao su để làm sạch nhanh chóng. Đặt bộ phận cốc/lưỡi cắt trên đế động cơ NutriBullet trong khoảng 20-30 giây. Điều này sẽ nới lỏng các thành phần bị mắc kẹt, chà và rửa nhẹ nhàng, và bạn đã hoàn tất.

Phần thay thế

Để đặt hàng các bộ phận và phụ kiện bổ sung, hãy truy cập trang web NutriBulletme.com

BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN NUTRIBULLET

Nghĩa vụ bảo hành có giới hạn của NutriBullet được giới hạn ở những điều sau:
NutriBullet, LLC (“NutriBullet”) đảm bảo rằng NutriBullet này không có khiếm khuyết về vật liệu và tay nghề trong khoảng thời gian hai năm kể từ ngày mua lẻ ban đầu.
Bảo hành có giới hạn này chỉ có hiệu lực ở quốc gia nơi sản phẩm được mua và được bao gồm miễn phí cùng với sản phẩm, nhưng việc trả lại, trao đổi và/hoặc hoàn tiền sẽ phát sinh phí vận chuyển và xử lý.

có bảo hành
Đối với dịch vụ bảo hành giới hạn, hãy truy cập www.nutribulletme.com
Chi tiết dịch vụ khách hàng cho khu vực của bạn hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại info@nutribulletme.com và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.khi bạn liên hệ với chúng tôi
Dịch vụ Khách hàng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại của mình và cung cấp bằng chứng mua hàng gốc (biên lai) bao gồm mô tả sản phẩm, ngày mua và số sê-ri NutriBullet thích hợp. Đảm bảo giữ bản sao của tất cả tài liệu liên quan (biên lai, v.v.) trước khi gửi sản phẩm của bạn cho dịch vụ bảo hành có giới hạn. Bạn phải luôn mua bảo hiểm và theo dõi sản phẩm khi gửi sản phẩm của mình đi sửa chữa. Hãy nhớ rằng phí vận chuyển và xử lý sẽ phát sinh và không được bảo hành hai năm.
NUTRIBULLET SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ VỀ BẤT KỲ THIỆT HẠI HOẶC HẬU QUẢ TRỰC TIẾP, ĐẶC BIỆT, NÀO PHÁT SINH NGOÀI ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH HOẶC BẤT KỲ KHUYẾN CÁO BẢO HÀNH, KHÔNG BẢO HÀNH, TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ, TỔN THẤT LỢI NHUẬN, KHOẢNG CÁCH, HƯ HẠI CỦA HÀNG HÓA, SỰ ĐẾN.ĐẶC BIỆT NUTRIBULLET KHÔNG CÔNG BỐ SỬA CHỮA BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO SAU ĐÓ

bảo hành có giới hạn

Một số tiểu bang và tỉnh không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, hoặc loại trừ hoặc giới hạn thời gian kéo dài của một điều kiện ngụ ý hoặc bảo hành, vì vậy giới hạn hoặc khoản khấu trừ trên có thể không áp dụng cho bạn. Bảo hành này cung cấp cho bạn các quyền hợp pháp cụ thể và bạn cũng có thể có các quyền khác khác nhau tùy theo từng tỉnh.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts