Hướng dẫn sử dụng MI Smart Band 4

Hướng dẫn sử dụng MI Smart Band 4

Phiên bản này chỉ dành cho sử dụng cá nhân, không phải để phân phối.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng và giữ lại để tham khảo sau này.

01 Sản phẩm vô hình

Mi Band 4 - hết hàng

bộ 02

  1. Chèn phần cuối của thiết bị theo dõi thể dục vào khe từ phía trước của dây đeo cổ tay.
  2. Nhấn đầu kia bằng ngón tay cái của bạn để đẩy thiết bị theo dõi thể dục vào hết cỡ trong khe.

Mi Band 4-Cài đặt

03 mặc

Quấn dây đeo thoải mái quanh cổ tay, cách xương cổ tay khoảng 1 đốt ngón tay.
Lưu ý: Đeo vòng tay quá lỏng có thể ảnh hưởng đến việc thu thập dữ liệu của cảm biến nhịp tim.

04 kết nối

1. Quét mã QR để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Ứng dụng Mi Sports hoặc tìm kiếm trên Google Play, App Store hoặc các kho ứng dụng bên thứ ba khác.

Xiaomi Mi Band 4 - Quét mã QR để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Ứng dụng Xiaomi Sports
http://hm.xiaomi.com/app.do

2. Mở Ứng dụng Xiaomi Sports, đăng nhập vào tài khoản của bạn và làm theo hướng dẫn để kết nối và ghép nối vòng tay với thiết bị của bạn. Khi vòng tay bắt đầu rung và thông báo ghép nối Bluetooth xuất hiện trên màn hình, hãy chạm vào nút mở để hoàn tất ghép nối với thiết bị.

LƯU Ý: Đảm bảo điện thoại của bạn đã bật bluetooth. Giữ điện thoại gần dây đeo cổ tay của bạn trong khi ghép nối.

Mi Band 4 - Mở ứng dụng Mi Sports, đăng nhập vào tài khoản của bạn và làm theo hướng dẫn

05 Cách sử dụng

Sau khi ghép nối thành công với thiết bị của bạn, vòng đeo tay sẽ bắt đầu theo dõi và phân tích hoạt động hàng ngày cũng như thói quen ngủ của bạn. Chạm vào nút để làm sáng màn hình. Sau đó, bạn có thể vuốt lên hoặc xuống để truy cập một số chức năng, bao gồm dữ liệu hoạt động duyệt web và đo nhịp tim.

Xiaomi Mi Band 4 - Cách sử dụng

06 Tháo dỡ

Tháo dây đeo ra khỏi cổ tay của bạn, giữ cả hai đầu và kéo dây đeo cho đến khi bạn thấy một khoảng cách nhỏ giữa thiết bị theo dõi thể dục và dây đeo. Sử dụng ngón tay của bạn để bật thiết bị theo dõi thể dục ra khỏi khe ở mặt trước của dây đeo cổ tay.

Xiaomi Mi Band 4 - Tháo lắp

sạc 07

Khi pin yếu, vui lòng sạc dây đeo cổ tay ngay lập tức.

Mi Band 4-Sạc

08 Biện Pháp Phòng Ngừa

  • Giữ cố định cổ tay trong khi sử dụng vòng đeo tay để đo nhịp tim.
  • Mi Band 4 có chỉ số chống nước là 5 ATM. Có thể đeo khi tắm, hồ bơi hoặc bơi gần bờ. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng trong phòng tắm hơi hoặc trong khi lặn biển.
  • Không thể sử dụng chức năng của các nút cảm ứng và màn hình cảm ứng khi ở dưới nước. Khi dây đeo tiếp xúc với nước, hãy lau sạch nước thừa trên bề mặt bằng vải trước khi sử dụng.
  • Đối với việc sử dụng hàng ngày, tránh quấn băng quá chặt và cố gắng giữ cho vùng tiếp xúc với băng càng khô càng tốt. Hãy làm sạch dây đeo cổ tay bằng nước thường xuyên. Nếu bạn có dấu hiệu mẩn đỏ hoặc sưng ở vùng tiếp xúc với da, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và nhận trợ giúp y tế ngay lập tức.

Đặc điểm kỹ thuật 09

Tên: Mi Band 4
Mô hình: XMSH07HM
Trọng lượng tịnh của vòng đeo tay thể dục: 10,6 gram
Kích thước máy theo dõi sức khỏe: 46,8 x 17,8 x 12,6 mm
Chất liệu dây đeo tay: Thermoplastic Elastomer (TPE)
Chất liệu khóa: Hợp kim nhôm
Chiều dài có thể điều chỉnh: 155–216mm
Tương thích với: Android 4.4 / iOS 9.0 trở lên
Dung lượng pin: 135mAh
Loại bảo vệ: Phủ Lithium Polymer
Điện áp đầu vào: DC 5.0V
Dòng điện đầu vào: tối đa 250 mA
Xếp hạng IP: 5 ATM
Tần số: 2402–2480 MHz
Đầu ra tối đa: 0dBm
Nhiệt độ hoạt động: -10°C đến 50°C
Kết nối không dây: Bluetooth 5.0 BLE

10 Thông tin về xử lý và tái chế

biểu tượng xử lýTất cả các sản phẩm mang biểu tượng này đều là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE, theo Chỉ thị 2012/19/EU) và không được trộn lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên giao thiết bị thải của mình cho điểm thu gom do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định để tái chế rác thải thiết bị điện và điện tử nhằm bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa các tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương của bạn để biết thêm thông tin về vị trí cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu gom đó.

11 Chứng nhận và Phê duyệt An toàn

dấu CEAnnuhuami Information Technology Co., Ltd. tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến XMSH07HM tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU. Toàn văn Tuyên bố về sự phù hợp của EU có tại: http://www.mi.com/global/service/support/declaration.html

Để biết thông tin về quy định, chứng nhận sản phẩm và dấu tuân thủ liên quan đến Mi Band 4, vui lòng truy cập Thêm > Cài đặt > Quy định.

Nhà sản xuất: Xiaomi Communication Co., Ltd.
Sản xuất bởi: Annuhuami Information Technology Co., Ltd. (Công ty Hệ sinh thái Xiaomi)

Địa chỉ: Phòng 1201, Tòa nhà A4, Cơ sở Công nghiệp Hoạt hình Quốc gia, Số 800 Đường Wangjiang West, Khu công nghệ cao, Thành phố Hợp Phì, Tỉnh An Huy

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mi.com

Là người tiêu dùng Xiaomi, bạn có thể được hưởng chế độ bảo hành bổ sung trong một số điều kiện nhất định. Xiaomi cung cấp các lợi ích bảo hành cụ thể cho người tiêu dùng để bổ sung, nhưng không thay thế cho bất kỳ bảo đảm pháp lý nào theo luật người tiêu dùng ở quốc gia của bạn. Các điều khoản và điều kiện liên quan đến đảm bảo pháp lý được điều chỉnh bởi luật pháp địa phương tương ứng. Để biết thêm thông tin về quyền bảo hành của người tiêu dùng, vui lòng tham khảo trang web chính thức của Xiaomi. Trừ khi bị cấm theo luật hoặc được Xiaomi cam kết khác, dịch vụ hậu mãi sẽ được giới hạn ở quốc gia hoặc khu vực mua hàng ban đầu. Tùy thuộc vào việc tuân thủ bảo hành dành cho người tiêu dùng, Xiaomi sẽ, theo quyết định riêng của mình, sửa chữa, thay thế hoặc hoàn tiền cho sản phẩm của bạn trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép. Hao mòn thông thường, thiên tai, lạm dụng hoặc hư hỏng do sơ suất hoặc lỗi của người dùng không được bảo hành. Người liên hệ dịch vụ hậu mãi có thể là bất kỳ ai trong mạng lưới dịch vụ ủy quyền của Xiaomi, đại lý ủy quyền của Xiaomi hoặc nhà cung cấp cuối cùng bán sản phẩm cho bạn. Nếu nghi ngờ, vui lòng liên hệ với nhân viên có liên quan được xác định bởi Xiaomi.

Bảo hành hiện tại không áp dụng cho Hồng Kông và Đài Loan.

Các sản phẩm không được Xiaomi nhập khẩu và/hoặc sản xuất hợp pháp và/hoặc không được mua chính thức từ Xiaomi hoặc người bán chính thức của Xiaomi sẽ không được bảo hành hiện tại. Theo luật hiện hành, bạn có thể nhận được bảo hành từ nhà bán lẻ không chính thức đã bán sản phẩm. Do đó, Xiaomi mời bạn liên hệ với nhà bán lẻ mà bạn đã mua sản phẩm.

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts