Hướng dẫn sử dụng MI Watch Lite

Người dùng MI Watch Lite

Sản phẩm hếtview

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng và giữ lại để tham khảo trong tương lai.

sơ đồ

Làm thế nào để mặc

Để sử dụng hàng ngày, thoải mái siết chặt đồng hồ quanh cổ tay cách xương cổ tay khoảng một ngón tay. Điều chỉnh dây đeo để đảm bảo cảm biến nhịp tim có thể thu thập dữ liệu bình thường.
LƯU Ý Đeo đồng hồ quá lỏng lẻo có thể ảnh hưởng đến việc thu thập dữ liệu của cảm biến nhịp tim.

Làm thế nào để kết nối

Tải xuống và cài đặt Ứng dụng Xiaomi Wear / Xiaomi Wear Lite để quản lý đồng hồ của bạn tốt hơn và đăng nhập vào tài khoản Mi của bạn để có thêm dịch vụ.
LƯU Ý Phiên bản của APP có thể đã được cập nhật, vui lòng làm theo hướng dẫn dựa trên phiên bản APP hiện tại.

 1. Nhấn và giữ nút chức năng để bật đồng hồ. Quét mã QR được hiển thị trên đồng hồ bằng điện thoại của bạn, sau đó tải xuống và cài đặt Ứng dụng Xiaomi Wear / Xiaomi Wear Lite. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt APP từ các cửa hàng APP hoặc quét mã QR bên dưới.
 2. Mở ứng dụng Xiaomi Wear / Xiaomi Wear Lite APP, sau đó đăng nhập tài khoản Mi của bạn. chọn thêm thiết bị và làm theo hướng dẫn để thêm đồng hồ của bạn.

Mã QR APP
Quét mã QR để tải xuống APP
Thiết bị Android: Ứng dụng Xiaomi Wear / Thiết bị iOS: Ứng dụng Xiaomi Wear Lite

Khi mã ghép nối giống hệt nhau được hiển thị trên cả điện thoại và đồng hồ, hãy nhấn vào Ghép nối để hoàn tất quá trình ghép nối.

Ghi chú:
Trong khi ghép nối, hãy đảm bảo rằng Bluetooth được bật trên điện thoại của bạn và đồng hồ được kết nối tốt với điện thoại của bạn.
Nếu mã ghép nối xuất hiện trên đồng hồ nhưng không xuất hiện trên điện thoại, vui lòng kiểm tra
cho dù có yêu cầu ghép nối trong thông báo của điện thoại hay không.
Nếu không tìm thấy đồng hồ khi thêm nó vào APP hoặc không thể kết nối với
trong quá trình sử dụng, vui lòng nhấn và giữ nút nguồn của đồng hồ trong 10
vài giây để khôi phục nó về cài đặt gốc, sau đó thử lại.

Cách Sử dụng

 1. View thông báo: Vuốt xuống từ trên cùng trên màn hình chính
 2. Mở bảng điều khiển: Vuốt lên từ dưới cùng trên màn hình chính
 3. Chuyển đổi widget: Vuốt sang trái hoặc sang phải khi ở trên trang màn hình chính
 4. Quay lại: Vuốt từ cạnh trái sang phải khi ở trên các trang màn hình khác

GPS

GPS & A-GPS
Đồng hồ hỗ trợ theo dõi Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS). Khi bạn làm
các bài tập ngoài trời như chạy, GPS sẽ tự động bắt đầu hoạt động và thông báo cho bạn khi định vị thành công, và bỏ theo dõi khi bạn dừng các bài tập. Các bãi đất trống ngoài trời là nơi tốt nhất để theo dõi GPS; trong khi khi bạn ở trong một đám đông dày đặc, việc giơ cánh tay của bạn lên có thể giúp định vị GPS tốt hơn. Bạn chỉ nên bắt đầu tập luyện khi GPS bắt đầu hoạt động.
Đồng hồ có tính năng GPS hỗ trợ (A-GPS) có thể tăng tốc định vị GPS thông qua dữ liệu trực tiếp từ vệ tinh GPS. Đảm bảo đồng hồ của bạn được kết nối với điện thoại qua Bluetooth, dữ liệu có thể được đồng bộ hóa tự động từ Ứng dụng Xiaomi Wear / Xiaomi Wear Lite với đồng hồ của bạn và dữ liệu A-GPS cũng sẽ được tự động cập nhật.
Trong trường hợp dữ liệu không được đồng bộ hóa trong bảy ngày liên tục, dữ liệu A-GPS sẽ hết hạn. Nếu vậy, thông tin định vị sẽ cần được thu thập lại. Bạn có thể vào trang bài tập ngoài trời trên đồng hồ để cập nhật thông tin định vị.

Sạc

Sạc lại đồng hồ của bạn ngay lập tức khi mức pin yếu.

Điều chỉnh & Cài đặt / Gỡ cài đặt Dây đeo

Điều chỉnh vị trí của khóa theo chu vi cổ tay của bạn. Để cài đặt hoặc gỡ bỏ dây đeo, hãy tham khảo các hình bên dưới. Bạn có thể kéo dây đeo để xem nó đã được cài đặt chắc chắn chưa.
Gỡ cài đặt dây đeo: Nhấn nút nhả bằng một tay và đồng thời kéo dây đeo bằng tay kia.

Cài dây đeo: Căn chỉnh khe của dây đeo với đồng hồ rồi lắp vào đồng hồ cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách.

Phòng ngừa an toàn

 • Khi sử dụng đồng hồ để đo nhịp tim, vui lòng giữ yên cổ tay của bạn.
 • Đồng hồ có khả năng chống nước là 5 ATM. Nó có thể được mặc trong khi tắm, bể bơi, hoặc khi bơi gần bờ. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng trong phòng tắm hơi hoặc lặn biển.
 • Màn hình cảm ứng của đồng hồ không hỗ trợ các hoạt động dưới nước.
  Khi đồng hồ tiếp xúc với nước, hãy dùng khăn mềm lau sạch nước thừa trên bề mặt đồng hồ trước khi sử dụng.
 • Trong quá trình sử dụng hàng ngày, tránh đeo đồng hồ quá chặt. Giữ cho vùng tiếp xúc của nó khô ráo và thường xuyên làm sạch dây đeo bằng nước. Ngay lập tức ngừng sử dụng đồng hồ và tìm kiếm sự hỗ trợ y tế nếu vùng tiếp xúc trên da của bạn có dấu hiệu mẩn đỏ hoặc sưng tấy.
 • Thông tin sản phẩm được ghi ở khe của dây đeo, bạn có thể tháo dây đeo để kiểm tra.
 • Vui lòng sử dụng đế sạc đi kèm để sạc đồng hồ. Chỉ sử dụng bộ đổi nguồn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của địa phương hoặc được chứng nhận và cung cấp bởi các nhà sản xuất đủ điều kiện.
 • Luôn giữ bộ đổi nguồn và đế sạc khô ráo khi sạc
  đồng hồ đeo tay. Không chạm vào chúng bằng tay ướt. Không bao giờ để bộ đổi nguồn và đế sạc tiếp xúc với mưa hoặc các chất lỏng khác.
 • Nhiệt độ hoạt động của đồng hồ là 0 ° C đến 35 ° C. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao hoặc quá thấp, đồng hồ có thể hoạt động sai.
 • Đồng hồ có pin tích hợp. Để tránh làm hỏng pin hoặc đồng hồ, không được tự ý tháo rời và thay thế pin. Chỉ các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền mới có thể thay thế pin; nếu không, nó sẽ gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn thậm chí là thương tích cho cá nhân nếu sử dụng sai loại pin.
 • Không tháo rời, chọc thủng, đập, đè hoặc ném pin vào lửa. Ngừng sử dụng pin ngay lập tức nếu có bất kỳ vết phồng hoặc rò rỉ chất lỏng nào.
 • Không bao giờ ném đồng hồ hoặc pin của đồng hồ vào lửa để tránh cháy nổ.
 • Đồng hồ này không phải là thiết bị y tế, mọi dữ liệu hoặc thông tin do đồng hồ cung cấp không được dùng làm cơ sở để chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh tật.
 • Đồng hồ và các phụ kiện của nó có thể chứa các bộ phận nhỏ. Để tránh bị ngạt thở hoặc các nguy cơ hoặc thiệt hại khác do trẻ em gây ra, hãy để ý
 • tầm với của trẻ em.
  Đồng hồ này không phải là đồ chơi và chỉ nên cho trẻ em sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.
 • Lạm dụng hoặc xử lý sai pin có thể gây ra quá nhiệt, rò rỉ chất lỏng hoặc cháy nổ. Để tránh chấn thương có thể xảy ra, hãy làm như sau:
  Đừng đè bẹp hoặc làm thủng pin.
  Đừng làm ngắn mạch pin hoặc để pin tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác.
  Để pin xa trẻ em.
  Giữ pin tránh xa lửa.
  Đừng để pin trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc môi trường có áp suất không khí cực thấp.
  Ngừng sử dụng pin nếu pin bị hỏng hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự phóng điện nào hoặc sự tích tụ của vật liệu lạ trên dây dẫn pin. Chúng tôi khuyên bạn nên sạc pin khoảng ba tháng một lần để tránh sạc quá mức.
  Đừng bỏ pin vào thùng rác được xử lý tại các bãi chôn lấp. Khi vứt bỏ pin, hãy tuân thủ luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Thông số kỹ thuật

Họ tên My Watch Lite
Mô hình Đồng hồ đeo tay
cảm biến Cảm biến nhịp tim, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, la bàn điện tử, cảm biến áp suất khí quyển, cảm biến ánh sáng xung quanh
Định vị vệ tinh GPS & GLONASS
Tần số GPS / GLONASS 1559-1610 MHz
Không thấm nước 5 ATM
Loại thiết bị Thiết bị Bluetooth không dây
Kết nối Bluetooth 5.1 BLE
Dung lượng pin 230 mAh
Màn hình hiển thị Màn hình bóng bán dẫn màng mỏng (TFT) vuông 1.4 inch, độ phân giải 320 × 320, PPI 323
Khối lượng tịnh 35 g (Bao gồm đồng hồ và dây đeo) ​​Chất liệu dây đeo: TPU
Vật liệu khóa Máy tính + 30% bạn gái
Điều chỉnh độ dài 140-210 mm
Tương thích với Android 5.0 và iOS 10 trở lên
Loại Pin Pin lithium polymer
Đầu vào Voltage DC 5.0 V
Dòng điện vào Tối đa 400 mA
Nhiệt độ hoạt động 0 ° C để 35 ° C
Tần số Bluetooth 2.4 GHz
Công suất ra tối đa <6dBm
Tần suất hoạt động 2402MHz-2480MHz

Thông tin về Xử lý và Tái chế

Tất cả các sản phẩm mang ký hiệu này là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE theo chỉ thị 2012/19 / EU) không được để lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên bảo vệ sức khỏe con người và môi trường bằng cách giao thiết bị rác thải của mình cho một điểm thu gom được chỉ định để tái chế thiết bị điện và điện tử rác thải do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định.
Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với người lắp đặt hoặc chính quyền địa phương để biết thêm thông tin về địa điểm cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu mua đó.

Chứng nhận và Phê duyệt An toàn

Bằng văn bản này, Xiaomi Communications Co., Ltd. tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến REDMIWT02 tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU.
Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau:
http://www.mi.com/global/service/support/declaration.html

Để biết thông tin quy định, chứng nhận sản phẩm, ID FCC và các biểu trưng tuân thủ liên quan đến Mi Watch Lite, vui lòng chuyển đến Cài đặt> Quy định

Thông báo bảo hành

Là người tiêu dùng Xiaomi, bạn được hưởng lợi theo các điều kiện nhất định từ các bảo hành bổ sung. Xiaomi cung cấp các lợi ích bảo hành cụ thể dành cho người tiêu dùng bổ sung chứ không thay thế cho bất kỳ bảo hành pháp lý nào được cung cấp bởi luật tiêu dùng quốc gia của bạn.
Thời hạn và các điều kiện liên quan đến bảo đảm pháp lý được quy định bởi luật pháp địa phương tương ứng. Để biết thêm thông tin về quyền lợi bảo hành của người tiêu dùng, vui lòng tham khảo chính thức của Xiaomi webwebsite https://www.mi.com/en/service/warranty/.
Trừ khi bị cấm bởi luật pháp hoặc hứa hẹn khác bởi Xiaomi, các dịch vụ sau bán hàng sẽ được giới hạn ở quốc gia hoặc khu vực của giao dịch mua ban đầu. Theo bảo hành dành cho người tiêu dùng, trong phạm vi tối đa được pháp luật quy định, Xiaomi sẽ, theo quyết định của mình, sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền cho sản phẩm của bạn. Những hao mòn thông thường, bất khả kháng, lạm dụng hoặc hư hỏng do sơ suất hoặc lỗi của người sử dụng đều không được bảo hành. Người liên hệ với dịch vụ sau bán hàng có thể là bất kỳ người nào trong mạng lưới dịch vụ được ủy quyền của Xiaomi, các nhà phân phối được ủy quyền của Xiaomi hoặc nhà cung cấp cuối cùng đã bán sản phẩm cho bạn. Nếu nghi ngờ, vui lòng liên hệ với người có liên quan vì Xiaomi có thể xác định. Các bảo hành hiện tại không áp dụng ở Hồng Kông và Đài Loan. Các sản phẩm không được nhập khẩu hợp pháp và / hoặc không được sản xuất hợp pháp bởi Xiaomi và / hoặc không được mua lại hợp pháp từ hoặc người bán chính thức của Xiaomi không được bảo hành hiện tại.
Theo luật hiện hành, bạn có thể được hưởng lợi từ các bảo hành từ nhà bán lẻ không chính thức đã bán sản phẩm. Do đó, Xiaomi mời bạn liên hệ với nhà bán lẻ mà bạn đã mua sản phẩm.

An toàn pin

Vứt pin vào lửa hoặc lò nóng, hoặc nghiền hoặc cắt pin bằng cơ học có thể dẫn đến cháy nổ.
Để pin trong môi trường xung quanh có nhiệt độ quá cao có thể gây nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy.
Pin chịu áp suất không khí cực thấp có thể gây nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy.
Thiết bị này được trang bị pin tích hợp không thể tháo rời hoặc thay thế.
Đừng tự tháo rời hoặc sửa đổi pin.
Đừng bỏ pin vào thùng rác được xử lý tại các bãi chôn lấp. Khi vứt bỏ pin, hãy tuân thủ luật pháp hoặc quy định của địa phương.

FCC :
Bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào không được bên chịu trách nhiệm tuân thủ chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
LƯU Ý Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này là
được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong việc lắp đặt khu dân cư Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:
-Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
-Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
-Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
– Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ RF được quy định đối với môi trường không được kiểm soát.

Sản xuất bởi: Xiaomi Communications Co., Ltd. Địa chỉ:
No.019, tầng 9, tòa nhà 6, yard 33, giữa đường Xierqi, quận Haidian, Beijing, Trung Quốc
Để biết thêm thông tin, xin hãy đến www.mi.com

MI-Logo.png

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts