Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1

Ezoicreport this ad

BIỆN PHÁP BẢO VỆ QUAN TRỌNG

Phạt cảnh cáo
Khi sử dụng các thiết bị điện, phải luôn tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản, bao gồm những điều sau đây, vui lòng đọc tất cả các hướng dẫn.

 1. Sản phẩm này chỉ sử dụng trong gia đình. Không sử dụng ngoài trời.
 2. Không sử dụng nồi áp suất ngoài mục đích sử dụng.
 3. Không đặt thiết bị trên hoặc gần lò đốt điện hoặc gas nóng, hoặc trong lò sưởi
 4. Không sử dụng nó ở nơi gần nước bắn hoặc lửa.
  Không sử dụng nó ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc dầu bắn vào. Đặt nó ở một nơi ngoài tầm với của trẻ em.
 5. Không đặt thiết bị trên một vị trí không ổn định. Nghiêm cấm sử dụng nó trên giấy báo, xốp hoặc các vật khác có thể dễ làm bít lỗ thoát hơi ở phía dưới.
 6. Cần giám sát chặt chẽ khi có hoặc gần trẻ em sử dụng nồi áp suất. Người lớn nên giám sát trẻ em để đảm bảo trẻ em không thể nghịch thiết bị.
 7. Thiết bị này không dành cho những người (bao gồm cả trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức, trừ khi họ đi cùng với người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ.
 8. Để bảo vệ khỏi bị điện giật, không nhúng dây, phích cắm hoặc thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác.
 9. Đảm bảo rằng tay cầm được lắp ráp và gắn chặt đúng cách trước mỗi lần sử dụng. Cần thay tay cầm bị nứt, gãy hoặc bị cháy.
 10. Không vận hành bất kỳ thiết bị nào với dây hoặc phích cắm bị hỏng hoặc sau khi thiết bị bị trục trặc hoặc đã bị hỏng theo bất kỳ cách nào. Trả lại thiết bị cho Trung tâm bảo hành để kiểm tra, sửa chữa hoặc điều chỉnh.
 11. Không thay thế trái phép bất kỳ phụ tùng nào
  bên trong nồi áp suất, vì điều này có thể gây ra điện giật, hỏa hoạn hoặc thương tích.
 12. Việc sử dụng phụ kiện đính kèm không được nhà sản xuất thiết bị khuyến nghị có thể gây ra thương tích.
 13. Không để dây treo trên cạnh bàn hoặc quầy, hoặc chạm vào các bề mặt nóng.
 14. Thận trọng: để giảm nguy cơ điện giật, chỉ nấu trong hộp đựng có thể tháo rời được cung cấp (nồi nấu).
 15. Trước khi sử dụng mỗi lần, hãy nhớ kiểm tra tấm chắn chống tắc, van phao và van xả xem có bị tắc nghẽn không, lau bề mặt của nồi bên trong và mâm nhiệt để xác nhận chúng không có vật lạ, đảm bảo van xả. ở vị trí niêm phong.
 16. Luôn kiểm tra các thiết bị xả áp xem có bị tắc nghẽn không trước khi sử dụng. Không đậy các van áp suất.
 17. Vui lòng ngâm thực phẩm khô trước khi nấu trong sản phẩm.
 18. Hãy lưu ý rằng một số thực phẩm, chẳng hạn như sốt táo, nam việt quất, lúa mạch ngọc trai, bột yến mạch hoặc các loại ngũ cốc khác, đậu Hà Lan, mì, mì ống, đại hoàng hoặc mì chính có thể tạo bọt, sủi bọt và trào ra ngoài và làm tắc nghẽn thiết bị xả áp. Những thực phẩm này chỉ nên được nấu trong nồi áp suất một cách thận trọng với nồi bên trong không bao giờ đầy quá l / 2 và sử dụng chất thải tự nhiên.
 19. Không điền đơn vị quá mức MAX (đầy 2/3). Khi nấu các loại thực phẩm nở ra trong quá trình nấu như gạo hoặc rau khô, không đổ đầy thiết bị quá l / 2. Đổ đầy quá mức có thể gây ra nguy cơ tắc nghẽn đường ống thông hơi và tạo ra áp suất dư thừa. Vui lòng xem “Chuẩn bị nấu ăn”.
 20. Thiết bị này nấu ăn dưới áp suất. Sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến chấn thương bỏng. Đảm bảo thiết bị nhất định được đóng đúng cách trước khi vận hành. Vui lòng xem “Chuẩn bị nấu ăn”.
 21. Không bao giờ chiên ngập dầu hoặc chiên áp suất trong thiết bị với dầu. Nó nguy hiểm và có thể gây ra hỏa hoạn hoặc thiệt hại nghiêm trọng.
 22. Không di chuyển sản phẩm này hoặc buộc tháo nắp khi thiết bị đang hoạt động.
 23. Phải hết sức thận trọng khi di chuyển thiết bị có chứa dầu nóng hoặc các chất lỏng nóng khác.
 24. Không chạm vào bề mặt nóng. Sử dụng tay cầm hoặc núm vặn. Không đặt tay hoặc úp lên van xả hoặc van phao để tránh bị bỏng khi thiết bị đang hoạt động.
 25. Sau khi nấu, hãy hết sức thận trọng khi tháo nắp. Có thể bị bỏng nghiêm trọng do dòng chảy bên trong thiết bị.
 26. Khi mở nắp sau khi nấu, không được chạm vào nồi bên trong và dùng tay đậy trực tiếp vào bên trong để tránh bị bỏng.
 27. Không mở nồi áp suất cho đến khi thiết bị nguội và tất cả áp suất bên trong đã được giải phóng. Nếu các tay cầm khó đẩy ra, điều này cho thấy rằng nồi vẫn còn áp suất – đừng ép nó mở. Bất kỳ áp suất nào trong nồi đều có thể nguy hiểm. Vui lòng xem “Chuẩn bị nấu ăn”.
 28. Để ngắt kết nối, hãy chuyển bất kỳ điều khiển nào thành “tắt”, sau đó rút phích cắm khỏi ổ cắm trên tường.
 29. Luôn rút phích cắm khỏi ổ cắm khi không sử dụng, trước khi tháo các bộ phận và vệ sinh. Để nguội trước khi lắp hoặc tháo các bộ phận và trước khi làm sạch.

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Biểu tượng cảnh báo hoặc Thận trọngPhạt cảnh cáo
Cảnh báo: Hãy cẩn thận để tránh rơi vãi trên đầu nối. Sử dụng sai có thể gây ra thương tích tiềm ẩn. Bề mặt bộ phận gia nhiệt có thể bị nhiệt dư sau khi sử dụng. Thiết bị không nhằm mục đích vận hành bằng bộ hẹn giờ bên ngoài hoặc hệ thống điều khiển từ xa riêng biệt. Các thiết bị phải được đặt ở vị trí ổn định với tay cầm được định vị để tránh chất lỏng nóng tràn ra ngoài.

VUI LÒNG LƯU NHỮNG HƯỚNG DẪN NÀY

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Thông số kỹ thuật

Cơ cấu sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Cấu trúc sản phẩmHướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Cấu trúc sản phẩm

Kiểm soát và trạng thái của lò nấu

Bảng điều khiển
Bảng điều khiển của nồi áp suất điện gồm màn hình LED, 3 đèn báo chế độ, 2 phím hoạt động và 14 phím chức năng. Mỗi phím chức năng đều có đèn báo chức năng. Các phím thao tác không có đèn báo.

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Bảng điều khiển

Kỳ của bếp

Nồi áp suất điện của bạn có 4 trạng thái được hiển thị trên màn hình LED và đèn báo chức năng.

 • Trạng thái chờ: màn hình LED hiển thị “—-“.
 • Trạng thái đặt trước: màn hình LED hiển thị thời gian “đặt trước” và thời gian đếm ngược, đồng thời đèn báo chức năng được kích hoạt sẽ sáng lên.
 • Trạng thái hoạt động của chương trình: màn hình LED hiển thị “Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Hình hộp ”Và đèn báo chức năng được kích hoạt sẽ sáng lên.
 • Trạng thái giữ ấm: màn hình LED hiển thị “DH” và thời gian đếm lên, đồng thời đèn báo chức năng “Giữ ấm” sáng lên.

Các phím hoạt động
2 phím thao tác bao gồm phím “Taste” và “Delay Timer”. Phím “Taste” được sử dụng để điều chỉnh thời lượng nấu ngoại trừ “Sauté”. Phím “Hẹn giờ trễ” được sử dụng để cài đặt trước chế độ nấu.

Các phím chức năng

Chìa khóa quan trọng nhất là “Giữ ấm / Hủy bỏ”. Khi nồi đang được lập trình hoặc bất kỳ chương trình nào có hiệu lực, nhấn phím này sẽ hủy bỏ chương trình và đưa nồi về trạng thái chờ. Khi nồi ở trạng thái chờ, nhấn phím này sẽ kích hoạt chương trình giữ ấm.

Các phím chức năng khác bao gồm “Đặt trước (+/-)”, “Cơm”, “Cà ri”, “Cháo”, “Nước dùng / Dal”, “Đậu”, “Hấp”, “Rau”, “Thịt”, “Hầm Các phím “Súp”, “Gia cầm” và “Xào”.

Trước lần sử dụng đầu tiên

Trước lần sử dụng đầu tiên, vui lòng lấy tất cả các phụ kiện ra khỏi gói và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này. Vui lòng đặc biệt chú ý đến các hướng dẫn vận hành và thận trọng để tránh bất kỳ thương tích hoặc thiệt hại tài sản nào. Vui lòng rửa bên trong nắp và lòng nồi bằng nước xà phòng ấm, rửa sạch và lau khô. Lau sạch vỏ ngoài bằng damp vải. Không bao giờ nhúng vỏ nồi vào nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác. Nồi bên trong, vòng đệm và van xả và tất cả các phụ kiện đều an toàn cho máy rửa bát. Nhưng không bao giờ làm sạch nắp và vỏ trong máy rửa bát.

Gỡ bỏ và cài đặt Tấm chắn chống chặn
Tấm chắn chống khối có thể được tháo ra bằng cách đẩy nó ở bên cạnh để nâng nó lên. Để lắp tấm chắn chống khối, hãy định vị nó vào vị trí và ấn nó xuống.

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Tháo và lắp Tấm chắn chống tắc

Tháo và cài đặt Vòng đệm
Vòng đệm có thể được tháo ra bằng cách kéo lên trên khỏi giá vòng đệm theo từng phần. Để lắp vòng đệm, hãy ấn nó xuống từng phần giá đỡ. Vòng đệm có thể được lắp ở cả hai mặt hướng lên trên.

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Tháo và lắp Vòng đệm

Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Trước mỗi lần sử dụng, hãy kiểm tra để đảm bảo vòng đệm được đặt đúng vị trí trong giá vòng đệm và tấm chắn chống chặn được gắn đúng cách trên đường ống thoát hơi.
 • Sau khi sử dụng, loại bỏ bất kỳ vật lạ nào khỏi vòng đệm và tấm chắn chống chặn.
 • Giữ cho vòng đệm sạch sẽ để tránh cửa. Rửa vòng đệm trong nước xà phòng ấm hoặc nước rửa bát có thể loại bỏ cửa. Tuy nhiên, vòng đệm hấp thụ mùi của một số loại thực phẩm có tính axit là điều bình thường. Đó là lý do tại sao bạn nên có nhiều hơn một chiếc nhẫn niêm phong trên tay.
 • Không bao giờ kéo vòng đệm bằng lực, vì việc kéo có thể gây biến dạng và ảnh hưởng đến chức năng của nó trong việc làm kín áp suất.
 • Không nên sử dụng vòng đệm có vết nứt, vết cắt hoặc các hư hỏng khác. Nên sử dụng thay thế vòng đệm mới.

Mở nắp an toàn

 1. Đảm bảo chương trình nấu áp suất đã hoàn thành hoặc nhấn phím “Giữ ấm / Hủy” để kết thúc chương trình.
 2. Giải phóng áp suất theo một trong các cách tiếp cận sau đây.

Phát hành áp lực:

 • Để nồi nguội tự nhiên cho đến khi van phao hạ xuống. Quá trình này có thể mất 10 đến 15 phút sau khi nấu xong và nồi ở chế độ Giữ ấm.
 • Đắp khăn ướt lên nắp có thể tăng tốc độ làm mát.

3. Mở nắp: Giữ tay cầm của nắp, xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ đến vị trí mở và nhấc nắp lên để mở.

 • Phạt cảnh cáo: Không mở nắp cho đến khi áp suất bên trong nồi được giải phóng hoàn toàn. Như một tính năng an toàn, cho đến khi van phao hạ xuống, nắp sẽ bị khóa và không thể mở được.

Chuẩn bị nấu ăn

 1. Mở nắp
  Giữ tay cầm nắp bằng tay, xoay khoảng 30 độ theo chiều kim đồng hồ cho đến khi ” Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Biểu tượng mở khóaDấu “trên nắp được căn chỉnh với dấu” ▲ “trên viền vỏ nồi.

  Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Mở nắp

 2. Kiểm tra xem tất cả các bộ phận trên nắp đã được lắp ráp đúng cách chưa
  Kiểm tra van phao và van xả xem có vật cản không. Đảm bảo rằng vòng đệm được đặt đúng vị trí bên trong giá giữ của nó, tấm chắn chống chặn được lắp đúng cách và van phao có thể di chuyển lên xuống dễ dàng.
 3. Tháo nồi bên trong để chuẩn bị thức ăn
  Tổng lượng thức ăn và nước uống KHÔNG BAO GIỜ được vượt quá vạch mức tối đa của nồi bên trong. Bạn không nên đổ đầy đơn vị quá 2/3. Khi nấu các loại thực phẩm nở ra trong quá trình nấu như gạo, đậu hoặc các loại rau khô Có dung tích sử dụng được, không đổ đầy nồi quá 1/2. Đổ đầy quá mức có thể gây tắc nghẽn đường ống thông hơi và tạo ra áp suất dư thừa. Điều này cũng có thể gây đổ và có thể làm hỏng thiết bị.
  Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Tháo nồi bên trong để chế biến thức ăn
 4. Đặt nồi trong bên trong vỏ nồi
  Trước đó, nhớ loại bỏ các vật lạ và lau khô bên ngoài của nồi bên trong và bộ phận phát nhiệt bên trong nồi. Sau khi đặt nồi bên trong vào bên trong vỏ, xoay nhẹ nồi bên trong để đảm bảo sự tiếp xúc tốt giữa nồi bên trong và bộ phận phát nhiệt.

  Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Đặt nồi trong bên trong vỏ nồi

 5. Đóng nắp hoàn toàn
  Giữ tay cầm của nắp và đặt nắp vào nồi, với ” Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Biểu tượng mở khóaDấu ”trên nắp và dấu” ▲ ”trên viền vỏ được căn chỉnh. Xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ khoảng 30 độ cho đến khi “Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Biểu tượng khóa Dấu ”trên nắp được căn chỉnh với dấu“ ▲ ”trên viền vỏ.

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Đóng nắp hoàn toàn

Nấu ăn bằng bếp của bạn

Nấu áp suất

Quy trình sau đây là các chức năng “Cơm”, Cà ri ”,“ Cháo ”,“ Súp / Dal ”,“ Đậu ”,“ Hấp ”,“ Rau ”,“ Thịt ”,“ Hầm ”,“ Súp ”và“ Gia cầm ”.

 1. Làm theo các bước trong phần “Chuẩn bị nấu ăn” của sách hướng dẫn này.
 2. Tiếp điểm dây nguồn. Màn hình LED hiển thị ”” cho biết rằng nó đang ở trạng thái chờ.
 3. Chọn một chức năng nấu, ví dụ: “Cơm”. Khi một phím chức năng được nhấn, chỉ báo của nó sẽ sáng lên.
  • Trong vòng 10 giây sau khi nhấn một phím chức năng, bạn vẫn có thể điều chỉnh thời lượng nấu.

  Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Nấu áp suất

 4. Chọn thời gian nấu. Bạn có thể sử dụng phím “Taste” để điều chỉnh thời gian nấu. Nhấn phím “Taste” nhiều lần để thay đổi giữa các chế độ “Thấp”, “Trung bình” và “Cao” sẽ sáng trên màn hình.

  Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Chọn thời gian nấu

 5. Quá trình nấu sẽ tự động bắt đầu sau 10 giây kể từ lần nhấn phím cuối cùng. Màn hình LED hiển thị ”” cho biết trạng thái làm nóng sơ bộ đang diễn ra.

  Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Nấu tự động sau 10 giây
  • Khi áp suất bên trong nồi tăng lên, hơi nước thoát ra từ van phao cho đến khi van phao bật lên là điều hoàn toàn bình thường.
  • Bất kỳ lúc nào, bạn có thể hủy chương trình nấu đang thực hiện và trở về chế độ chờ bằng cách nhấn phím “Giữ ấm / Hủy”.

 6. Khi chương trình nấu kết thúc, bếp phát ra tiếng bíp và tự động chuyển sang chu trình “Giữ ấm”, được gọi là Chu trình “Giữ ấm” Tự động. Màn hình LED hiển thị “”. Nếu chu trình Tự động “Giữ ấm” kết thúc, nồi sẽ chuyển sang trạng thái chờ.
  • Không nên để cơm chín ở trạng thái “Giữ Ấm” quá lâu vì nó có thể ảnh hưởng đến kết cấu hoặc mùi vị của thức ăn.
  Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Khi chương trình nấu kết thúc
 7. Để phục vụ thực phẩm, nhấn phím “Giữ ấm / Hủy” để dừng chu trình giữ ấm và mở nắp theo phần “Mở nắp an toàn” của sách hướng dẫn này.
  • Khi mở nắp, nồi bên trong có thể bị chân không bám vào nắp. Điều này được gây ra bởi sự co lại của không khí do làm mát.

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Để phục vụ thức ăn

LƯU Ý:
Nếu bạn không cần thay đổi thời lượng nấu mặc định, hãy bỏ qua bước thứ tư.

Nấu ăn đặt trước
Nồi của bạn có chức năng cài đặt trước để trì hoãn thời gian bắt đầu nấu từ 30 phút đến 15 giờ. Chức năng đặt trước không áp dụng cho chức năng “Giữ ấm” và “Xào”. Sau đây là cách lập trình để nấu ăn cài đặt trước.

 1. Làm theo các bước trong phần “Nấu áp suất” trước để thiết lập chương trình nấu.
 2. Trong vòng 10 giây sau khi chọn chương trình, nhấn phím “Hẹn giờ trễ” và “đặt trước (+/-)” để đặt thời gian đặt trước. Thời gian là thời gian bị trì hoãn trước khi chương trình bắt đầu. Vui lòng để đủ thời gian nấu và thời gian nguội trước khi phục vụ.
 3. 10 giây sau lần nhấn phím cuối cùng, chức năng “Cài đặt sẵn” bắt đầu, thời gian trên màn hình LED đếm ngược và đèn báo “Cài đặt sẵn” sáng lên.

  Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Nấu sẵn
  • Để hủy thao tác Cài sẵn, nhấn phím “Giữ ấm / Hủy” bất kỳ lúc nào.

 4. Sản phẩm để đặt lịch hẹn cho thời gian bắt đầu cuộc hẹn, giảm thời gian cuộc hẹn xuống 0, bắt đầu vào các chức năng hoạt động, thay vì đi vào bảo quản nhiệt. XIN LƯU Ý:
  • Chúng tôi đặc biệt không khuyến khích sử dụng chức năng đặt trước cho các loại thực phẩm dễ hỏng, chẳng hạn như thịt và cá, có thể hỏng khi để ở nhiệt độ phòng trong nhiều giờ. Cơm nấu chín có thể quá mềm do ngâm lâu. Nó cũng có thể gây ra lớp cơm cháy ở đáy nồi nếu để ở chế độ Giữ ấm quá lâu.
  • Cần thận trọng khi sử dụng chức năng Đặt trước cho cháo, bột yến mạch hoặc các loại thực phẩm có bọt và dính khác. Do có khả năng những thực phẩm này bám vào van phao, nếu nồi của bạn bị đổ đầy quá mức, khiến nó không bao giờ được đóng kín và dẫn đến thức ăn bị trào ra ngoài, bạn nên không đổ đầy nồi quá 1/2 và lý tưởng nhất là không. không được giám sát trong chu kỳ làm nóng sơ bộ.

Áp chảo

 1. Làm theo các bước trong phần “Chuẩn bị nấu ăn” của sách hướng dẫn này. Giữ nắp mở để tránh áp suất tích tụ bên trong nồi. Một nắp thủy tinh tùy chọn cũng có thể được sử dụng.
 2. Tiếp điểm dây nguồn. Màn hình LED hiển thị “—-” cho biết rằng nó đang ở trạng thái chờ.
 3. Nhấn phím “Sauté”. Vì lý do an toàn, thời gian hoạt động tối đa của một chu kỳ “Xào” là 20 phút.
 4. Hệ thống sưởi bắt đầu tự động sau 10 giây. Thời gian hiển thị trên màn hình LED và bắt đầu đếm ngược, cho biết rằng trạng thái sưởi ấm đang diễn ra.
  • Để tránh tăng áp suất, không thể đóng nắp. Hoặc nếu không điều này có thể nguy hiểm.
  • Có thể hủy bỏ chương trình “Xào” bằng cách nhấn phím “Giữ ấm / Hủy” bất kỳ lúc nào.
 5. Khi nấu xong, bếp phát ra tiếng bíp và tự động chuyển sang trạng thái chờ. Nếu bạn cần thêm thời gian, chỉ cần nhấn lại phím “Sauté”.

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Áp chảo

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Biểu tượng cảnh báo hoặc Thận trọngChú ý:
Nhấn phím “Giữ ấm / Hủy” ở trạng thái chờ sẽ kích hoạt chức năng “Giữ ấm”. Khi chức năng “Giữ ấm” bắt đầu, đèn báo giữ ấm sáng và “OH” hiển thị trên màn hình. Thời gian tính theo Giờ lên đến 12 giờ. Chức năng “Giữ ấm” có thể được sử dụng khi đóng hoặc không đóng nắp. Bạn cũng có thể sử dụng nắp thủy tinh tùy chọn cho chức năng này.

Chăm sóc và bảo dưỡng

Bảo dưỡng hoặc chăm sóc thường xuyên là điều cần thiết để đảm bảo rằng sản phẩm này an toàn để sử dụng Nếu bất kỳ trường hợp nào sau đây xảy ra, vui lòng ngừng sử dụng thiết bị ngay lập tức và liên hệ với nhóm hỗ trợ.

 • Dây nguồn và phích cắm bị giãn nở, biến dạng, đổi màu, hư hỏng, v.v.
 • Một phần của dây nguồn hoặc phích cắm nóng hơn bình thường. Nồi áp suất điện nóng bất thường, phát ra mùi khét.
 • Khi bật nguồn, có âm thanh hoặc rung động bất thường. Nếu có bụi bẩn trên phích cắm hoặc ổ cắm, vui lòng loại bỏ bụi bẩn bằng bàn chải khô.

Làm sạch
Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Biểu tượng cảnh báo hoặc Thận trọngPhạt cảnh cáo:
vui lòng đảm bảo thiết bị đã nguội và được rút phích cắm điện trước khi vệ sinh.

 1. Vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng. Lau khô phần viền và khe bên trong màu đen của nồi bằng vải để tránh làm gỉ viền nồi bên ngoài.
 2. Tháo nắp và lấy nồi bên trong ra, rửa bằng chất tẩy rửa, rửa bằng nước sạch và sau đó lau khô bằng khăn mềm. Nồi bên trong cũng là máy rửa chén an toàn.
 3. Dùng nước để làm sạch nắp, bao gồm cả vòng đệm (có thể tháo rời), van xả, tấm chắn chống tắc nghẽn và lau sạch chúng bằng vải mềm khô. Không tháo rời cụm ống xả hơi.
 4. Vệ sinh thân bếp bằng sạch damp vải. Không nhúng nồi vào nước. Không dùng khăn ướt để lau nồi khi đang cắm dây điện vào ổ điện.

Xử lý sự cố

Các trường hợp trong bảng sau không phải lúc nào cũng cho thấy bếp bị lỗi. Vui lòng kiểm tra kỹ nồi trước khi liên hệ hỗ trợ sửa chữa.

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Khắc phục sự cốHướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện Midea MY-CS6002WP1 - Khắc phục sự cố

Lưu ý: Tất cả nội dung của tài liệu này đã được kiểm tra cẩn thận. Mọi cải tiến kỹ thuật sẽ được đưa vào sổ tay đã sửa đổi mà không cần thông báo; đối với bất kỳ thay đổi nào về hình thức và màu sắc, những thay đổi của sản phẩm thực tế sẽ được ưu tiên áp dụng.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts