Hướng dẫn sử dụng PHYn

PHYN Dựa trên nhiều năm nghiên cứu và những tiến bộ công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, Phyn cam kết đưa các giải pháp nước thông minh ra thị trường để giúp mọi người bảo vệ ngôi nhà và doanh nghiệp của họ, tiết kiệm nước và tiết kiệm tiền. Trang web chính thức của họ là PHYn.com.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng và mục lục hướng dẫn cho các sản phẩm PHYn. Các sản phẩm PHYn được cấp bằng sáng chế và đăng ký làm nhãn hiệu của Phyn LLC.

Table of Contents

giao tiếp:

Địa chỉ: 1855 Đại lộ Del Amo Torrance, CA, Hoa Kỳ 90501

Thiết bị báo rò rỉ nước nhà thông minh PHYN Plus

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phát hiện rò rỉ nước trong nhà thông minh PHYN Plus cung cấp hướng dẫn từng bước để lắp đặt thiết bị đúng cách, làm nổi bật các kích thước và cảnh báo về việc lắp đặt không đúng cách. Đảm bảo rằng Thiết bị phát hiện rò rỉ nước trong nhà thông minh Plus của bạn đang hoạt động bình thường với hướng dẫn này từ Phyn LLC.

Máy dò rò rỉ nước có hỗ trợ ngắt nước thông minh PHYN Plus - Hình ảnh nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phát hiện rò rỉ nước thông minh của Plus Model và PHYn LLC này cung cấp hướng dẫn từng bước để lắp đặt đúng cách. Làm theo các hướng dẫn này là rất quan trọng để tránh hỏng hóc thiết bị và giữ cho bảo hành của nhà sản xuất có hiệu lực. Vui lòng truy cập trang web PHYn để biết thêm thông tin.

Cảm biến nước thông minh PHYn PHYCF006 - Hình ảnh nổi bật

Tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Cảm biến nước thông minh PHYCF006 với các hướng dẫn từng bước này. Còn được gọi là cảm biến nước Phyn, cảm biến nước này được trang bị điều khiển cảm ứng. Đảm bảo tuân thủ FCC và tìm hiểu về bảo hành 2 năm. Tải xuống ứng dụng Phyn để được hướng dẫn cài đặt.

Trợ lý nước thông minh PhynPlus Fig1 - Tuyệt vời

Hướng dẫn sử dụng Trợ lý nước thông minh PhynPlus cung cấp hướng dẫn cài đặt cho các sản phẩm PHYn. Việc lắp đặt đúng cách là rất quan trọng để tránh rò rỉ và đảm bảo chức năng của thiết bị. Tìm hiểu thêm về trợ lý nước thông minh sáng tạo này và kích thước của nó trên trang web Phyn địa phương của bạn.

Hỗ trợ nước thông minh Phyn-Plus-V2 + tự động tắt

Tìm hiểu cách cài đặt đúng cách Phyn-Plus-V2 Smart Water Assistant + Auto Shutoff với hướng dẫn cài đặt này từ Phyn LLC. Làm theo hướng dẫn để tránh bị tràn và đảm bảo bảo hành thiết bị của bạn. Được thiết kế tại Torrance, California và lắp ráp tại Mexico.

Màn hình hiển thị nước thông minh PHYN PHYPF007 V2 - Hình ảnh nổi bật

Tìm hiểu về hướng dẫn cài đặt cho Màn hình nước thông minh PHYPF007-V2 từ Phyn LLC. Đảm bảo lắp đặt đúng cách để tránh rò rỉ và bảo vệ bảo hành của nhà sản xuất. Nhận hướng dẫn của bạn bây giờ trên trang web Uponor.

Là Yobáo cáo quảng cáo này

Tìm hiểu cách cài đặt Plus Smart Water Assistant + Shutoff (PHYn) đúng cách với hướng dẫn cài đặt toàn diện của Phyn. Tránh làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất và đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động bình thường. Nhận hướng dẫn từng bước và cảnh báo an toàn quan trọng.

Máy Nước Thông Minh PHYn PHYCF009 - Hình Ảnh Học Tập

Tìm hiểu cách thiết lập và cài đặt Trợ lý nước thông minh PHYCF009 với hướng dẫn sử dụng này. Thiết bị này hoạt động ở băng tần 2,4 GHz và tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ của FCC. Bắt đầu sử dụng thiết bị kỹ thuật số Hạng B này ngay hôm nay.

Related Posts