Hướng dẫn sử dụng QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver

báo cáo quảng cáo này

logo QVC

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG1

Để được hỗ trợ khách hàng xuất sắc, hãy truy cập: www.easycustomersupport.com

kết nối

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG2

 1. Tia chớp: iPhone và iPad
 2. Micro-USB: thiết bị Android
 3. USB-A: PC và máy tính Apple
 4. USB Type-C: Các thiết bị Android và Apple mới nhất

Tải ứng dụng MoDisk từ App Store.
Cắm Clickfree Backup và cấp quyền.

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG3

 • một.cài đặt miễn phí
  Ứng dụng MoDisk.
 • b. Kết nối với Clickfree Backup, đợi một lát và nhấn Cho phép khi thông báo sau xuất hiện.

  QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG4

Nhấp vào “Sao lưu mọi thứ” và cấp quyền

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG5

Chờ sao lưu hoặc hủy sao lưu (nếu cần)

Nếu bạn có nhiều ảnh và video, có thể mất nhiều thời gian để sao lưu mọi thứ trong lần đầu tiên. Chúng tôi khuyên bạn nên sạc đầy pin trong lần đầu tiên và tạo một bản sao lưu khi có nhiều thời gian.
Khi mọi thứ đã được sao lưu, lần sao lưu tiếp theo sẽ chỉ lưu ảnh, video và danh bạ mới. Nếu bạn phải hủy sao lưu,
Ảnh, video và danh bạ được sao lưu trước khi hủy wi 11 được lưu trữ trên Clickfree Backup Genius.

Nhấn “Sử dụng máy ảnh” để chụp ảnh và quay video mà không cần sử dụng bất kỳ bộ nhớ thiết bị nào.

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG6sử dụng máy ảnh
Tiết kiệm dung lượng bằng cách ghi ảnh và video trực tiếp vào bộ lưu trữ dự phòng

 • Nhấn “Sử dụng máy ảnh.”
 • Máy ảnh của thiết bị của bạn sẽ được bật và hoạt động bình thường.
 • Bây giờ bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video.
 • Quan trọng: Ảnh và video bạn quay bằng tính năng này sẽ không xuất hiện trên thiết bị của bạn. Chúng được lưu trữ trên “CLICKFREE BACKUP”.
 • Bạn có thể chuyển những hình ảnh và video này sang các thiết bị khác, bao gồm cả máy tính.
 • Để xem những hình ảnh và video này ngay lập tức, chỉ cần nhấp vào “Xem bộ nhớ sao lưu” rồi nhấp vào thư mục có tên “Máy ảnh”.

các tính năng khác

Nhấp vào “Sao lưu danh bạ” để sao lưu danh bạ của bạn.

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG7Sao lưu danh bạ
Nhấp vào tùy chọn này để sao lưu danh bạ của bạn

Chạm vào “Sao lưu ảnh Nideos” để chọn ảnh và video cụ thể để sao lưu

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG8sao lưu ảnh
Nhấn vào tùy chọn này để sao lưu ảnh và video

FileView Backup” để duyệt các tệp ảnh và video được lưu trữ trên Backup Genius.

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG9Xem bộ nhớ dự phòng
Nhấn vào đây để xem các tập tin trên thiết bị sao lưu của bạn

Sao lưu tự động và trợ giúp thêm
Phía trên bên trái màn hình, bạn sẽ thấy 3 đường kẻ ngang như hình bên dưới.QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG10

Điều này sẽ hiển thị các tùy chọn bổ sung.
Nhấp vào “Sao lưu”. Bạn sẽ thấy 2 tùy chọn. Bật tùy chọn đầu tiên sẽ đặt MoDisk chạy sao lưu ảnh tự động khi Backup Genius được kết nối và ứng dụng được mở.
Chọn tùy chọn thứ hai sẽ tự động xóa ảnh và video khỏi thiết bị của bạn sau khi sao lưu.
Chúng tôi khuyên bạn nên tắt tính năng này. Ảnh và video đã xóa vẫn còn trong album Đã xóa gần đây trong ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn trong 30 ngày.

QVC E240204 ClickFree Backup 64 GB Photo and Video Saver - FIG11

Bảo hành giới hạn tiêu chuẩn

 • Bảo hành có giới hạn được liệt kê bên dưới do Phần mềm Me Too cung cấp cho các sản phẩm bộ nhớ do bạn mua. Giao dịch mua hàng của bạn là sản phẩm duy nhất của thẻ bảo hành này và bảo hành có giới hạn do Phần mềm Me Too cung cấp. Sản phẩm của bạn, khi được giao cho bạn trong tình trạng mới, trong bao bì gốc, được bảo đảm không có khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề trong thời hạn một (1) năm kể từ ngày mua ban đầu và sẽ được thay thế sau khi kiểm tra và được phát hiện là bị lỗi đối với các sản phẩm mới hoặc được tân trang lại, theo quyết định của nhà sản xuất. Sửa chữa hoặc thay thế bảo hành sẽ không kéo dài thời gian bảo hành ban đầu cho sản phẩm bị lỗi. Bảo hành giới hạn không bao gồm bất kỳ vật tư tiêu hao hoặc phụ kiện nào trừ khi bị lỗi.
 • Bảo hành có giới hạn này chỉ áp dụng cho các sản phẩm được sử dụng với thiết bị tương thích và phần mềm tương thích mà Me Too Software từ chối mọi trách nhiệm pháp lý.
 • Bảo hành có giới hạn này bao gồm tất cả các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm thông thường và không áp dụng cho (a) mất sản phẩm do bạn sử dụng sai, xử lý sai hoặc đóng gói không đúng cách, thay đổi, tai nạn, dòng điện dao động, không tuân theo hoặc Vi phạm điều hành, hướng dẫn bảo trì hoặc môi trường được nêu trong hướng dẫn sử dụng phần mềm Me Too. Không sử dụng các bộ phận hoặc vật tư tiêu hao (không phải những bộ phận hoặc vật tư được bán bởi Phần mềm Me Too) có thể làm hỏng sản phẩm hoặc gây ra lỗi hoặc các cuộc gọi dịch vụ thường xuyên bất thường. Mọi nỗ lực mở, sửa chữa hoặc phá hủy thiết bị phần mềm Me Too sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.
 • KHÔNG CÓ BẢO ĐẢM NGỤ Ý NÀO, BAO GỒM BẤT KỲ BẢO ĐẢM NGỤ Ý NÀO VỀ KHẢ NĂNG BÁN ĐƯỢC HOẶC SỰ PHÙ HỢP CHO MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, VÀ SỰ PHÙ HỢP CỦA SẢN PHẨM SAU KHI KẾT THÚC THỜI HẠN SỬ DỤNG RÕ RÀNG ĐƯỢC TỪ CHỐI. Mọi thắc mắc về bảo hành sản phẩm có thể gửi trực tiếp đến wecare@metoosoftware.com
 • Ngoại trừ những điều trên, không có cá nhân hoặc tổ chức nào đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về bất kỳ bảo đảm rõ ràng hoặc bảo đảm nào khác liên quan đến sản phẩm. (Một số tỉnh không cho phép giới hạn bảo hành ngụ ý, vì vậy những giới hạn trên có thể không áp dụng cho bạn) ME TO SOFTWARE SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ KHI BỊ MẤT, MẤT
 • [SựtiệnlợichiphíthiếtbịhoặcdịchvụthaythếphílưutrữdữliệubịmấthoặcbịlỗihoặcbấtkỳhậuquảcụthểngẫunhiênhoặchưhỏngnàoviệckhôngsửdụnghoặcdùngthửsảnphẩmbấtkỳlýthuyếtpháplýnàocầnđượckhiếunạingaycảkhitôikhôngđồngývớikhảnănghưhỏngphầnmềmđượctưvấnTrongmọitrườnghợpmọihìnhthứckhôiphụcphầnmềmcủatôisẽkhôngphảilàphíbảohiểmbổsungchosảnphẩmmànóđãđượcbánvàsẽkhôngcóthiệthạinàoxảyraBẠNCHỊUTRÁCHNHIỆMPHÁPLÝVỀTẤTCẢMẤTMÁTTHIỆTHẠIHOẶCTHƯƠNGTÍCHĐỐIVỚIBẠNVÀTÀISẢNCỦABẠNVÀNGƯỜIKHÁCVÀTÀISẢNCỦAHỌKHISỬDỤNGHOẶCKHÔNGTHỂSỬDỤNGSẢNPHẨMNÀY(NHỮNGQUYĐỊNH/BANGNHẤTĐỊNHKHÔNGCHOPHÉPNÓ)rủirovàtráchnhiệmpháplýđốivớicáctrườnghợphoặcthiệthạingẫunhiênvìvậyloạitrừhoặcgiớihạnsẽkhôngcònlàloạitrừhoặcgiớihạnthiệthạicógiớihạnhoặccóđiềukiện)chobạn)bảohànhcógiớihạnnàykhôngápdụngchobấtkỳaikhácngoàingườimuasảnphẩmbanđầuhoặcbảnthântôiMualàmquàtặngvàgiảithíchphươngthuốcđộcquyềncủabạn[STIỆNLỢICHÍPHƯƠTHIẾTBỊHOẶCDỊCHVỤTHAYTHẾPHÍLƯUTRỮMẤTHỘCDỮLỖIHOẶCBẤTKỲTHIỆTHẠNHCBBIỆTNGẪUNHIỂNHOẶCHẬUQUẢNÀODOVIỆCSỬDỤCẶCLẠMẶTẶNGHOCKKHTHÔNGSỬDỤNGSẢNPHẨMCẤTÝTHUYẾTPHÁPLÝNÀONÊNKHIẾUUNẠILÀCÓCƠSỞVÀNGAYCẢKHITÔICŨNGPHẦNMỀMĐĐƯỢCCTƯVẤNVỀKHẢNĂNGTHIỆTẠIĐÓTRONMỌITRƯỜNGhợpPSẼKHÔIPHỤCBẤTKỲHÌNHTHỨCNÀOĐÂYVIPHẦNMỐCỦATÔICÓLỚNNHƠNUAACỦASẢNPHẨMDOTIBÔÁNPHẦNMỦMCŨNGGRÂYRATHIỆTTHIĐƯỢCCCÁOCÁOMÀKHÔNGGIỚIHẠNNHXUẤTĐIỀUTRÊNNÀYBẠNCHỌMỌIRỦIROVÀTRÁCHNHIỆMPHÁPLÝĐỐIVỚMÁTHHHỎNGHOẶCTHƯƠNGTÍCHBẠNVÀTÀISẢNCỦABẠNVÀCHONGƯỜIKHÁCVÀTÀISẢNCỦAHỌPHÁTSINHKHISỦDỤNGHOẶCSSỬDỤNGLẠIHOẶCKHÔNGTHSỬDẢNPHẨMKHÔNGDOSSỰNGỜCỦAPHẦNMỀMCỦATÔI(MỘTỐTỈNH/BANGKHÔNGCHOPHÉPLOẠITRỪHOCGIỚIHẠNCÁCTHỊTHẠINGẪUNHIÊNHOẶCDOĐÀIKIỆNVÌVẬYCÁCLOẠI)TRỜIHOẶCGIỚIHẠNHTRÊNCÓTHỂKHÔNGÁPDDỤNGCHOBẠN)BẢOOHÀNHGIỚIHẠNNÀYSẼKHÔNGBẰNGỞRỘNGCHOBẤTKỲAIKHÁCNGOÀINGỜIMUASẢNPHẨMBANNĐẦUẶHOCNGƯỜICHOMÌNHĐÍCHCMUALÀMQUÀTẶNGVÀNÊUBIỆNPHÁPCHỮABỦABẠN[便利性、设备成本或更换服务、存储费用、丢失或错误数据或任何特定、随机或损坏的后果、使用或试用产品失败,应投诉的任何法律理论都是有依据的,即使我并就该损坏的可能性向软件进行咨询。在任何情况下,我的软件的任何类型的恢复都是销售该软件的产品的其他优价,也不会造成任何损害。您对您和您的财产以及其他人及其财产在使用或无法使用时、在未经我的软件审查的情况下使用该产品(某些省/州不允许)的损失、损害或伤害承担所有风险和法律责任意外损坏或情况的排除或限制,因此排除或限制将不再是有限的或有条件的损坏排除或限制)。对于您而言)此有限保证不会延伸至除原始产品购买者或本人之外的任何其他人。作为礼物购买并说明您的独家补救措施。[SựTIỆNLỢICHIPHÍCHOTHIẾTBỊHOẶCDỊCHVỤTHAYTHẾPHÍLƯUTRỮMẤTHOẶCDỮLIỆUBỊLỖIHOẶCBẤTKỲTHIỆTHẠIĐẶCBIỆTNGẪUNHIÊNHOẶCHẬUQUẢNÀODOVIỆCSỬDỤNGHOẶCLẠMDỤNGHOẶCKHÔNGTHỂSỬDỤNGSẢNPHẨMBẤTCỨLÝTHUYẾTPHÁPLÝNÀONÊNKHIẾUNẠILÀCÓCƠSỞVÀNGAYCẢKHITÔICŨNGPHẦNMỀMĐÃĐƯỢCTƯVẤNVỀKHẢNĂNGTHIỆTHẠIĐÓTRONGMỌITRƯỜNGHỢPSẼKHÔIPHỤCBẤTKỲHÌNHTHỨCNÀOĐỐIVỚIPHẦNMỀMCỦATÔICÓSỐLƯỢNGLỚNHƠNGIÁMUACỦASẢNPHẨMDOTÔIBÁNPHẦNMỀMCŨNGGÂYRATHIỆTHẠIĐƯỢCCÁOCÁOMÀKHÔNGGIỚIHẠNNHỮNGĐIỀUTRÊNNÀYBẠNCHỊUMỌIRỦIROVÀTRÁCHNHIỆMPHÁPLÝĐỐIVỚIMẤTMÁTHƯHỎNGHOẶCTHƯƠNGTÍCHCHOBẠNVÀTÀISẢNCỦABẠNVÀCHONGƯỜIKHÁCVÀTÀISẢNCỦAHỌPHÁTSINHKHISỬDỤNGHOẶCSỬDỤNGLẠIHOẶCKHÔNGTHỂSỬDỤNGSẢNPHẨMKHÔNGDOSỰBẤTNGỜCỦAPHẦNMỀMCỦATÔI(MỘTSỐTỈNH/BANGKHÔNGCHOPHÉPLOẠITRỪHOẶCGIỚIHẠNCÁCTHIỆTHẠINGẪUNHIÊNHOẶCDOĐIỀUKIỆNVÌVẬYCÁCLOẠITRỪHOẶCGIỚIHẠNTRÊNCÓTHỂKHÔNGÁPDỤNGCHOBẠN)BẢOHÀNHGIỚIHẠNNÀYSẼKHÔNGĐƯỢCMỞRỘNGCHOBẤTKỲAIKHÁCNGOÀINGƯỜIMUASẢNPHẨMBANĐẦUHOẶCNGƯỜICHOMÌNHĐƯỢCMUALÀMQUÀTẶNGVÀNÊUBIỆNPHÁPCHỮABỆNHĐỘCQUYỀNCỦABẠN

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts