Hướng dẫn sử dụng RANGEXTD TRIFI WiFi Booster

TĂNG CẠNH WIFI KÉP
Sách hướng dẫn

Bộ kích sóng WiFi RANGEEXTD TRIFI -

Giới thiệu

RangeXTD TriFi Dual Band WiFi Booster có thể được sử dụng để cung cấp dịch vụ WiFi tại các khu vực lớn cho gia đình và thương mại. Nó có thể lấy tín hiệu không dây 802.11 ac hiện có của bộ định tuyến không dây của bạn để lặp lại và mở rộng phạm vi của nó. Nó hỗ trợ kết nối mạng không dây WiFi 2.4GHz và 5GHz, và nó có thể hỗ trợ tốc độ truyền lên đến 300Mbps và 433Mbps tương ứng. RangeXTD TriFi sử dụng 3 ăng-ten: Ăng-ten bên trái và bên phải hoạt động với tín hiệu 2.4GHz trong khi ăng-ten trung tâm hoạt động với tín hiệu 5GHz, cho tầm xa và tốc độ nhanh, tất cả đều không bị xung đột kênh.

Nội dung đóng gói

 • Bộ tăng cường WiFi băng tần kép RangeXTD TriFi (thiết bị)
 • 1 tay x Hướng dẫn
 • 1 x cáp Ethernet
 • 3 x Anten (đã cài đặt)

Bộ tăng tốc WiFi RANGEEXTD TRIFI - qrt

Hết phần cứngview                             

Tham số mặc định
IP mặc định: 192.168.10.1 hoặc URL:
SSID WiFi: Phạm viXTDTriFi_2.4G or Phạm viXTDTriFi_SG
Khóa WiFi: Không áp dụng

RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - hếtview

 • Ăng ten có thể tháo rời
 • Đèn báo
 • Nút WPS
 • Nút thiết lập lại CO
 • Nút Tăng hiệu suất / Chế độ ECO & Vòng đèn báo
 • Bộ chọn mô hình
 • Cổng WAN / LAN
 • Cảng LAN

Nút WPS: Nhấn một lần để bắt đầu chế độ WPS, nhấn và giữ nút WPS trong 6 giây để kích hoạt chế độ tìm kiếm WPS trên thiết bị của bạn (trên Chế độ lặp lại). Nút Reset Pinhole: Nhấn trong 3 giây để đặt lại thiết bị.
LƯU Ý Có một mạng không dây mở có thể là một rủi ro bảo mật vì nó có thể cho phép bất kỳ ai ở đủ gần bộ định tuyến / bộ lặp / AP của bạn truy cập vào mạng của bạn. Để làm cho mạng không dây gia đình của bạn an toàn hơn, vui lòng thay đổi Loại bảo mật sau khi thiết lập.

Các chỉ số LED

POWERAVPS BẬT: Thiết bị đang bật nguồn.
TẮT: Thiết bị không nhận điện.
Nháy chậm: WPS của thiết bị đang chờ kết nối máy khách. Nhấp nháy nhanh: Thiết bị đang kết nối với AP / Bộ định tuyến của bạn.
LAN WAN / LAN BẬT: Cổng Ethernet đã được kết nối. TẮT: Cổng Ethernet bị ngắt kết nối. Nhấp nháy: Dữ liệu đang được truyền.
WIFI BẬT: Có sẵn WiFi.
TẮT: WiFi không khả dụng.

Chế độ Hiệu suất / Chế độ ECO

Chế độ HIỆU QUẢ Chỉ dẫn
Chế độ tiết kiệm bình thường Đèn LED tắt
Chế độ tăng cường Tăng 25% Vòng LED Bật

Cài đặt Antenna

Cài đặt / Tháo ăng-ten: Để tháo ăng-ten, xoay vòng gắn ngược chiều kim đồng hồ. Khi lắp đặt ăng-ten, hãy đảm bảo khớp loại ăng-ten với thiết bị đầu cuối thích hợp.

Bộ tăng tốc WiFi RANGEXTD TRIFI - Antina

Ăng-ten 2.4GHz  Ăng-ten 5GHz Ăng-ten 2.46Hz
Còn lại Trung tâm  Đúng

Bắt đầu

Thiết lập cơ sở hạ tầng không dây

Mạng Để có một thiết lập không dây điển hình tại nhà (như hình dưới đây), vui lòng thực hiện 1 số điều sau:
CHẾ ĐỘ LẶP LẠI KHÔNG DÂY
Thiết bị sao chép và củng cố tín hiệu không dây hiện có để mở rộng phạm vi phủ sóng của tín hiệu. Chế độ này đặc biệt hữu ích cho một không gian rộng lớn để loại bỏ các góc khuất tín hiệu. Mô hình này phù hợp cho một ngôi nhà lớn, văn phòng, nhà kho hoặc các không gian khác nơi tín hiệu hiện có yếu.
RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - chế độ 1
CHẾ ĐỘ AP KHÔNG DÂY

Thiết bị được kết nối với mạng có dây, sau đó chuyển đổi truy cập Internet có dây thành không dây để nhiều thiết bị có thể chia sẻ Internet. Mô hình này phù hợp cho văn phòng, nhà riêng và những nơi chỉ có sẵn mạng có dây.RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - chế độ 2
CHẾ ĐỘ ROUTER
Thiết bị được kết nối với DSL hoặc modem cáp và hoạt động như một bộ định tuyến không dây thông thường. Mô hình này phù hợp với môi trường mà truy cập Internet từ DSL hoặc modem cáp khả dụng cho một người dùng nhưng nhiều người dùng hơn cần chia sẻ

RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - chế độ 3CẤU HÌNH CHẾ ĐỘ LẶP LẠI WIFI
Định cấu hình Chế độ bộ lặp WiFi bằng Nút WPS là cách dễ nhất để định cấu hình thiết bị. Trước tiên, hãy kiểm tra xem bộ định tuyến không dây của bạn có hỗ trợ WPS hay không. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc hướng dẫn vận hành cho bộ định tuyến không dây của bạn.

RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - chế độ 4
Lời khuyên: Nếu bạn muốn đảm bảo kết nối ổn định giữa RangeXTD TriFi và bộ định tuyến của mình bằng chế độ bộ lặp, hãy đảm bảo rằng TriFi của bạn được lắp đặt ở vị trí thích hợp. Bạn có thể tìm một vị trí thích hợp để đặt TriFi của mình bằng cách kiểm tra tín hiệu WiFi trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu tín hiệu dưới 2 vạch, đề nghị bạn thay đổi vị trí của TriFi cho đến khi bạn tìm được nơi có cường độ tín hiệu mạnh hơn.

BƯỚC

 1. Bộ chọn chế độ trên thiết bị phải được đặt ở vị trí “Bộ lặp” cho Chế độ bộ lặp.
 2. Cắm thiết bị vào ổ cắm trên tường để bật.
 3. Nhấn một lần để bắt đầu chế độ WPS, nhấn và giữ nút WPS trong 6 giây để kích hoạt chế độ tìm kiếm WPS trên thiết bị của bạn. Đèn LED WPS sẽ nhấp nháy chậm trong khoảng thời gian xấp xỉ. 2 phút.
 4. Trong vòng 2 phút này, vui lòng nhấn trực tiếp nút WPS của Bộ định tuyến không dây trong 2-3 giây. (Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc hướng dẫn vận hành cho bộ định tuyến không dây của bạn.)

Sau đó, thiết bị sẽ tự động kết nối với bộ định tuyến không dây của bạn và sẽ ghi nhớ mạng về sau. Mật khẩu WiFi bạn sử dụng để kết nối với RangeXTD TriFi giống với mật khẩu bạn thường sử dụng cho bộ định tuyến thông thường của mình.

Bạn có thể định cấu hình Chế độ bộ lặp WiFi bằng cách kết nối nó với máy tính / máy tính xách tay của bạn bằng cáp ethernet kèm theo hoặc không dây.
A. Định cấu hình không dây Chế độ lặp lại WiFi
A1. Bộ chọn chế độ phải được đặt ở vị trí “Bộ lặp” cho Chế độ bộ lặp. Cắm thiết bị vào ổ cắm trên tường để bật thiết bị.
A2. Nhấp vào biểu tượng mạng ( wifior TV ) ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tín hiệu từ RangeXTDTriFi_2.4G hoặc RangeXTDTriFi_5G. Nhấp vào “ Kết nối ” rồi đợi vài giây.

RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - chế độ 5

A3. Mở trình duyệt của bạn và nhập 192.168.10.1 hoặc trong hộp địa chỉ trình duyệt (hoặc quét mã QR bên dưới). Số này là địa chỉ IP mặc định cho thiết bị này.

Bộ tăng tốc WiFi RANGEEXTD TRIFI - qr 2

LƯU Ý Nếu bạn không thể nhập địa chỉ IP ban đầu (192.168.10.1 hoặc ), bạn sẽ cần đặt lại RangeXTD Tripi của mình. Chỉ cần nhấn nút đặt lại lỗ kim trong 3 giây và thử lại.

A4. Màn hình đăng nhập bên dưới sẽ xuất hiện. Nhập mật khẩu mặc định “admin” và sau đó nhấp vào “Đăng nhập”.
RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - Passwarod
A5. Màn hình Thiết lập Hệ thống sẽ xuất hiện. Chọn khu vực quốc gia và múi giờ, và nhập mật khẩu đăng nhập mới để thay thế mật khẩu “quản trị viên” mặc định. Nhấn Next để tiếp tục. Sau khi thiết lập toàn bộ, bạn có thể đăng nhập lại vào TriFi bằng cách sử dụng mật khẩu mới của mình.RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - Thiết lập
A6. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy web trang dưới đây. Nhấp vào Trình hướng dẫn.RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - Trang
A7. Từ danh sách, chọn mạng WiFi của bạn và nhập mật khẩu của bạn.RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - mạng wifi
Hoàn thành mục nhập, nhấp vào nút “Kết nối”. Bây giờ, TriFi của bạn đã được kết nối với bộ định tuyến WiFi của bạn. Bây giờ bạn có thể kết nối với WiFi mở rộng.

B. Định cấu hình Chế độ bộ lặp WiFi bằng Cáp Ethernet 1
Bl. Cắm thiết bị vào ổ cắm trên tường để bật. Kết nối máy tính / máy tính xách tay của bạn với thiết bị bằng cáp ethernet đi kèm.
B2. Làm theo quy trình được nêu trong A3 đến A7 để định cấu hình thiết bị.

CẤU HÌNH CHẾ ĐỘ AP WIFI
Sử dụng Chế độ AP để có được “điểm truy cập không dây”. Các thiết bị hỗ trợ WiFi của bạn sẽ kết nối với RangeXTD TriFi ở chế độ này. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ này, đối vớiample, để làm cho một bộ định tuyến không hỗ trợ không dây trước đây được kích hoạt không dây.

RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - chế độ 6

BƯỚC

 1.  Bộ chọn chế độ phải được đặt ở vị trí “Điểm truy cập” cho Chế độ AP.
 2. Cắm thiết bị vào ổ cắm trên tường để bật. Kết nối bộ định tuyến của bạn với thiết bị bằng ethernet đi kèm.
 3. Nhấp vào biểu tượng mạng ( wifi orTV  ) ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tín hiệu từ RangeXTDTriFi_2.4G hoặc RangeXTDTriFi_5G. Nhấp vào ‘Kết nối’ rồi đợi vài giây.
  Bộ tăng tốc WiFi RANGEEXTD TRIFI - qr 3
 4. Mở web trình duyệt và nhập 192.168.10.1 hoặc (quét mã QR) trong hộp địa chỉ của trình duyệt. Số này là địa chỉ IP mặc định cho thiết bị này.
 5. Màn hình đăng nhập bên dưới sẽ xuất hiện. Nhập mật khẩu mặc định “admin” và sau đó nhấp vào “Đăng nhập”.Bộ tăng tốc WiFi RANGEXTD TRIFI - passwarod 2
 6. Thông báo sau sẽ được hiển thị trên web trình duyệt. Nhập tên mạng mới (SSD), sau đó chọn Loại bảo mật và tạo mật khẩu WiFi mới.RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - ÁP DỤNG
 7. Nhấp vào nút “Áp dụng” và thiết bị sẽ khởi động lại. Sau khi quá trình khởi động lại hoàn tất, vui lòng chuyển đến cài đặt WLAN của thiết bị và kết nối với mạng WiFi mới.
SSID Tên mạng WiFi của bạn
Loại bảo mật Thiết lập bảo mật và mã hóa không dây để ngăn truy cập và giám sát trái phép. Hỗ trợ các phương pháp mã hóa WPA, WPA2 và WPA / WPA2.
Chìa khóa bảo mật Mật khẩu WiFi của thiết bị.

CẤU HÌNH CHẾ ĐỘ BỘ ĐỊNH TUYẾN WIFI

RangeXTD TriFi được kết nối với DSL hoặc modem cáp và hoạt động như một bộ định tuyến không dây thông thường. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn nhiều người dùng chia sẻ internet không dây bằng DSL hoặc modem cáp.Bộ kích sóng WiFi RANGEEXTD TRIFI - 7

BƯỚC

 1. Bộ chọn chế độ phải được đặt ở vị trí “Bộ định tuyến” cho Chế độ bộ định tuyến.
 2. Cắm thiết bị vào ổ cắm trên tường để bật. Kết nối Modem DSL của bạn với thiết bị bằng cáp ethernet đi kèm.
 3. Nhấp vào biểu tượng mạng (wifi orTV ) ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tín hiệu từ RangeXTDTriFi_2.4G hoặc RangeXTDTriFi_5G. Nhấp vào ‘Kết nối’ rồi đợi vài giây.
 4. mở web trình duyệt và nhập 192.168.10.1 hoặc (quét mã QR) trong hộp địa chỉ của trình duyệt. Số này là địa chỉ IP mặc định cho thiết bị này.Bộ tăng tốc WiFi RANGEEXTD TRIFI - qr 3
 5. Màn hình đăng nhập bên dưới sẽ xuất hiện. Nhập mật khẩu mặc định “admin” và sau đó nhấp vào ‘Đăng nhập’.
 6. Bộ tăng tốc WiFi RANGEXTD TRIFI - passwarod 3Nếu IP động được chọn, TriFi của bạn sẽ tự động lấy Địa chỉ IP từ Bộ định tuyến hoặc máy chủ ISP DHCP của bạn; nó tự động nên bạn sẽ không cần nhập thêm bất kỳ thông tin nào.RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - ÁP DỤNG 4
  Nhập các thông số không dây mà bạn muốn sử dụng. Bạn nên đổi tên SSID. chọn loại Bảo mật và nhập mật khẩu WiFi.
  SSID Tên mạng WiFi của bạn
  Loại bảo mật Thiết lập bảo mật và mã hóa không dây để ngăn truy cập và giám sát trái phép. Hỗ trợ các phương pháp mã hóa WPA, WPA2 và WPA / WPA2.
  Chìa khóa bảo mật Mật khẩu WiFi của thiết bị.

 7. Nếu IP tĩnh được chọn, vui lòng nhập Địa chỉ IP, Mặt nạ mạng con, Cổng mặc định, DNS, v.v.RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - ÁP DỤNG 3
  Nhập các thông số không dây mà bạn muốn sử dụng. Bạn nên đặt tên mạng, chọn Loại bảo mật và nhập mật khẩu WiFi. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Áp dụng”, và TriFi sẽ khởi động lại và sẽ sớm sẵn sàng để sử dụng.
 8. Chọn loại kết nối WAN của bạn. Nếu PPPoE (ADSL Dial-up) được chọn, vui lòng nhập Tài khoản và Mật khẩu từ ISP của bạn. Các trường này phân biệt chữ hoa chữ thường.
  RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - ÁP DỤNG 1Nhập thông số không dây của thiết bị. Bạn nên đổi tên SSID, chọn Loại bảo mật và nhập mật khẩu WiFi. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Áp dụng”, và TriFi sẽ khởi động lại và sẽ sớm sẵn sàng để sử dụng.

Quản lý qua Web trình duyệt

Cấu hình cơ sở không dây
Vui lòng làm theo các hướng dẫn sau: Nhấp vào “Wi-Fi> Thiết lập Wi-Fi” trong web giao diện quản lý. Thông báo sau sẽ được hiển thị trên web trình duyệt:
Bạn có thể định cấu hình cài đặt Không dây cho giao tiếp, chẳng hạn như Tên mạng (SSID).

RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - ÁP DỤNG 7

Trạng thái không dây Bật / Tắt không dây
SSID Tên mạng không dây
Loại bảo mật Thiết lập bảo mật và mã hóa không dây để ngăn truy cập và giám sát trái phép. Hỗ trợ các phương pháp mã hóa WPA, WPA2 và WPANVPA2.
‘. Chìa khóa bảo mật Mật khẩu của AP / Bộ định tuyến

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Áp dụng”, và TriFi sẽ khởi động lại và sẽ sớm sẵn sàng để sử dụng.

Thay đổi mật khẩu quản lý

Mật khẩu mặc định cho TriFi của bạn là “admin” và nó được hiển thị trên lời nhắc đăng nhập khi được truy cập từ web trình duyệt. Có một rủi ro bảo mật nếu bạn không thay đổi mật khẩu mặc định, vì mọi người đều có thể nhìn thấy nó. Điều này rất quan trọng khi bạn đã bật chức năng không dây.

Để thay đổi mật khẩu, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

 • Nhấp chuột “Thiết lập> Mật khẩu đăng nhập” trong giao diện cài đặt quản lý
 • Làm theo lời nhắc bên dưới

RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - ÁP DỤNG 6

Nhấn vào “Áp dụng” và thiết bị sẽ đăng xuất.

If bạn quên mật khẩu hiện có của mình, bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách nhấp vào nút đặt lại lỗ kim ở bên cạnh thiết bị và giữ nó trong 3 giây (hoặc cho đến khi tất cả các đèn bật sáng) rồi rút phích cắm của thiết bị.

Nâng cấp Firmware

Cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính, khi bạn thay thế ứng dụng cũ bằng ứng dụng mới, máy tính của bạn sẽ được trang bị thêm các chức năng mới. Bạn cũng có thể sử dụng bản nâng cấp chương trình cơ sở này để thêm các chức năng mới cho bộ định tuyến của mình hoặc thậm chí sửa bất kỳ lỗi nào có thể có.

Nhấp chuột “Thiết lập> Nâng cấp chương trình cơ sở” nằm trong giao diện cài đặt quản lý, và sau đó thông báo sau sẽ được hiển thị trên web trình duyệt:

RANGEXTD TRIFI WiFi Booster - ÁP DỤNG 5

Nhấn vào “Lựa chọn File” nút đầu tiên; bạn sẽ được nhắc cung cấp filetên của bản nâng cấp phần sụn file. Vui lòng tải xuống chương trình cơ sở mới nhất file từ của chúng tôi webvà sử dụng nó để nâng cấp bộ định tuyến của bạn.
Sau khi nâng cấp chương trình cơ sở file được chọn, nhấp vào “Áp dụng” và thiết bị sẽ tự động bắt đầu quy trình nâng cấp chương trình cơ sở.
Quá trình này có thể mất vài phút, hãy kiên nhẫn.

LƯU Ý

 • Không bao giờ làm gián đoạn quy trình nâng cấp bằng cách đóng web trình duyệt hoặc ngắt kết nối vật lý máy tính của bạn khỏi thiết bị. Nếu chương trình cơ sở bạn đã tải lên bị gián đoạn, quá trình nâng cấp chương trình cơ sở sẽ không thành công; liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ nếu cần.
 • Bảo hành sẽ bị vô hiệu nếu quá trình nâng cấp bị gián đoạn.

Khôi phục cài đặt gốc

Để hoàn nguyên thiết bị về cài đặt gốc:

 • Bật Trifi của bạn.
 • Nhấn và giữ nút đặt lại lỗ kim trong 3 giây.

Khó khăn khi thiết lập thiết bị của bạn?
Chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ!
Vui lòng truy cập hoặc quét mã QR bên dưới cho bất kỳ yêu cầu khẩn cấp nào!

Bộ tăng tốc WiFi RANGEEXTD TRIFI - QR 4

ce
thùng đựng rácChỉ thị WEEE 8 Thải bỏ sản phẩm Khi hết tuổi thọ sử dụng được. Sản phẩm này không được coi là rác thải sinh hoạt hoặc rác thải chung. Nó phải được giao cho điểm thu gom thích hợp để tái chế thiết bị điện và điện tử. hoặc trả lại cho nhà cung cấp để xử lý.

FCC ID NO: 2AVK9-30178 Cảnh báo FCC Thiết bị này tuân thủ phần 15 của quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng. LƯU Ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong việc lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra các công dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

Tuyên bố Phơi nhiễm Bức xạ
Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ của FCC quy định đối với môi trường không được kiểm soát. Thiết bị này phải được lắp đặt và vận hành với khoảng cách tối thiểu 20 cm giữa bộ tản nhiệt và cơ thể của bạn.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts