Hướng dẫn sử dụng Redmi Buds 3 Lite: Tìm hiểu cách sử dụng và khắc phục sự cố

Hướng dẫn sử dụng tai nghe nhét tai Redmi Buds 3 Lite cung cấp hướng dẫn toàn diện về cách sử dụng và khắc phục sự cố sản phẩm. Cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi sử dụng tai nghe và giữ lại để tham khảo sau này. Hướng dẫn sử dụng bao gồm các hình minh họa về sản phẩm, phụ kiện và giao diện người dùng chỉ nhằm mục đích tham khảo. Sản phẩm thực tế và chức năng có thể thay đổi do cải tiến sản phẩm. Hướng dẫn bao gồm các chủ đề khác nhau như sản phẩm trênview, sạc, bật và tắt, đeo, kết nối, hết chức năngview, thông số kỹ thuật, thông tin an toàn quan trọng, tuyên bố tuân thủ của EU, thông tin WEEE và Câu hỏi thường gặp. Sách hướng dẫn cung cấp hướng dẫn từng bước về cách sử dụng tai nghe và khắc phục sự cố thường gặp. Nó cũng bao gồm thông tin an toàn quan trọng và hướng dẫn về cách thải bỏ sản phẩm đúng cách. Phần Câu hỏi thường gặp cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về sản phẩm, chẳng hạn như thời lượng pin và các tùy chọn ghép nối. Nhìn chung, Hướng dẫn sử dụng tai nghe nhét tai Redmi Buds 3 Lite là một hướng dẫn thiết yếu giúp người dùng tận dụng tối đa tai nghe của họ.

Tai nghe chụp tai Redmi Buds 3 Lite

Đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng và giữ lại để tham khảo trong tương lai. Hình ảnh minh họa về sản phẩm, phụ kiện và giao diện người dùng trong sách hướng dẫn sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm thực tế và các chức năng có thể thay đổi do các cải tiến của sản phẩm.

Sản phẩm hếtviewTai nghe chụp tai Redmi Buds 3 Lite HÌNH 1

Sạc

Trước khi sử dụng, vui lòng tháo miếng bảo vệ ra khỏi các điểm tiếp xúc trên cả hai tai nghe và sạc đầy hộp sạc và chồi. Tai nghe chụp tai Redmi Buds 3 Lite HÌNH 2

Màng bảo vệ
Kết nối cáp sạc với hộp sạc và giữ tai nghe bên trong hộp để sạc đồng thời.
Khi hộp sạc chưa được sạc đầy, đèn báo của nó có màu trắng. Khi nó được sạc đầy, đèn báo của nó sẽ tắt.

Bật lên

Đảm bảo rằng hộp sạc không bị hết pin với tai nghe bên trong. Tai nghe sẽ tự động bật khi tháo ra khỏi hộp sạc.

Đang Tắt

Đảm bảo rằng hộp sạc không bị hết pin. Đặt cả hai tai nghe vào hộp sạc và các chỉ báo trên chúng sẽ chuyển sang màu trắng. Tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối và bắt đầu sạc, đồng thời tắt sau khi được sạc đầy.
Khi tai nghe ở trạng thái ghép nối và ra khỏi hộp sạc, chúng sẽ tự động tắt nếu không kết nối với bất kỳ thiết bị nào trong vòng 10 phút.

đeo
 • Nhẹ nhàng đặt miếng đệm tai nghe vào ống tai của bạn, sau đó điều chỉnh nó đến vị trí thoải mái.
 • Trong khi gọi, hãy đảm bảo hướng micrô chính về phía miệng của bạn để có cuộc gọi rõ ràng hơn.Tai nghe Redmi Buds 3 Lite 3

Lưu ý: Các khuyên tai cỡ M và móc tai cỡ L được cài sẵn trên tai nghe. Nếu chúng không phù hợp, vui lòng thay thế chúng bằng một kích thước thích hợp.

Kết nối

Kết nối lần đầu
Mở nắp và lấy tai nghe ra. Khi các chỉ báo trên cả hai tai nghe từ từ nhấp nháy màu trắng, điều đó có nghĩa là các tai nghe này có thể được kết nối. Bật chức năng Bluetooth trên điện thoại của bạn, sau đó tìm kiếm và nhấn vào “Redmi Buds 3 Lite” để kết nối tai nghe.
Lưu ý: Nếu không thể kết nối tai nghe, hãy đặt chúng trở lại hộp sạc, đóng nắp và lặp lại thao tác trên.

Kết nối với các thiết bị khác
Tắt kết nối Bluetooth của điện thoại đã ghép nối hoặc đặt lại tai nghe để kết nối với các thiết bị khác.

Đặt lại Earbuds

Nếu tai nghe không thể kết nối đúng cách, vui lòng thực hiện các bước sau để đặt lại chúng. Đảm bảo rằng hộp sạc không hết pin trước khi đặt lại. Mở nắp hộp sạc và đặt cả hai tai nghe vào trong hộp. Nhấn và giữ các vùng cảm ứng đa chức năng trên cả hai tai nghe trong ít nhất fi ve giây rồi thả ra. Các chỉ báo trên cả hai tai nghe sẽ nhấp nháy màu trắng ba lần, cho biết các tai nghe đã được đặt lại thành công. (Bản ghi kết nối giữa tai nghe bên trái và bên phải cũng như tai nghe và điện thoại đã bị xóa.)Tai nghe chụp tai Redmi Buds 3 Lite HÌNH 3

Nhấn và giữ đồng thời cả hai tai nghe trong 5 giây

Chức năng kết thúcviewTai nghe chụp tai Redmi Buds 3 Lite HÌNH 4

Trả lời / Kết thúc cuộc gọi
Nhấn đúp vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải để trả lời cuộc gọi; và chạm vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải ba lần để từ chối hoặc ngắt cuộc gọi.

Phát / Tạm dừng nhạc
Nhấn và giữ vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải để tạm dừng / phát âm thanh.

Phát bản nhạc tiếp theo
Khi phát âm thanh, hãy nhấn đúp vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe để phát bản nhạc tiếp theo.

Trả lời cuộc gọi thứ hai
Nhấn đúp vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải để giữ cuộc gọi đang diễn ra và trả lời cuộc gọi đến. Sau khi trả lời cuộc gọi đến thứ hai, hãy nhấn đúp vào vùng cảm ứng đa chức năng để chuyển đổi giữa hai cuộc gọi. Và chạm vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải ba lần để kết thúc cuộc gọi hiện tại và trả lời cuộc gọi trên giữ. Nhấn đúp khu vực cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải để trả lời cuộc gọi; và chạm vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải ba lần để từ chối hoặc ngắt cuộc gọi.

Phát / Tạm dừng nhạc
Nhấn và giữ vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải để tạm dừng / phát âm thanh.

Phát bản nhạc tiếp theo
Khi phát âm thanh, hãy nhấn đúp vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe để phát bản nhạc tiếp theo.

Trả lời cuộc gọi thứ hai
Nhấn đúp vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải để giữ cuộc gọi đang diễn ra và trả lời cuộc gọi đến. Sau khi trả lời cuộc gọi đến thứ hai, hãy nhấn đúp vào vùng cảm ứng đa chức năng để chuyển đổi giữa hai cuộc gọi. Và chạm ba lần vào vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe trái / phải để kết thúc cuộc gọi hiện tại và trả lời cuộc gọi đang chờ.

Đánh thức trợ lý giọng nói của điện thoại
Khi đeo tai nghe (không phải trong khi gọi), hãy nhấn ba lần vào vùng cảm ứng đa chức năng để đánh thức trợ lý giọng nói. *
* Thiết bị được kết nối với tai nghe cần hỗ trợ chức năng trợ lý giọng nói.

Chuyển đổi giữa chế độ chồi đơn / kép
Khi cả hai chồi được kết nối thành công, chúng ở chế độ chồi kép. Nếu đặt một trong các chồi trở lại hộp sạc và đóng nắp, chồi còn lại sẽ tự động chuyển sang chế độ một chồi. Khi tháo chồi thứ hai khỏi hộp sạc,
chế độ chồi kép sẽ tự động được khôi phục lại.

Kết nối tự động
Sau khi lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc, chúng sẽ tự động kết nối với thiết bị Bluetooth được sử dụng gần đây nhất. Nếu tai nghe không được kết nối với bất kỳ thiết bị nào, chúng sẽ tự động chuyển sang chế độ đang chờ kết nối.

Đã ngắt kết nối
Khi Bluetooth của thiết bị bị tắt hoặc khi thiết bị ngắt kết nối thủ công khỏi tai nghe, tai nghe sẽ tự động chuyển sang trạng thái chờ kết nối. Nếu không có thiết bị nào được kết nối trong vòng 10 phút, tai nghe sẽ tự động tắt.

Chế độ độ trễ thấp
Khi tai nghe được kết nối với điện thoại (không phải trong khi gọi), đồng thời nhấn và giữ các vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe bên trái và bên phải để bật chế độ độ trễ thấp. Sau khi bật chế độ độ trễ thấp, đồng thời nhấn và giữ các vùng cảm ứng đa chức năng của tai nghe bên trái và bên phải hoặc đặt cả hai tai nghe vào hộp sạc để tắt chế độ độ trễ thấp.

LƯU Ý Khi thời tiết ngoài trời lạnh và tay của bạn trở nên khô, các chồi có thể không hoạt động khi chạm vào chúng.

Speci fi cation

 • Tên: Tai nghe không dây
 • Mô hình: M2110E1
 • Dải tần: 2402–2480 MHz
 • Công suất đầu ra RF tối đa: <20 mW
 • earbuds
 • Kích thước: 24.5 × 16.7 × 24.6 mm
 • Phạm vi không dây: 10 m (trong môi trường không có chướng ngại vật) Đầu vào: 5 V = 50 mA
 • Kết nối không dây: Bluetooth® 5.2
 • Trường hợp sạc
 • Mô hình: M2110E1
 • Kích thước: 60 × 46 × 23.7 mm
 • Đầu vào: 5 V = 300 mA
 • Đầu ra: 5 V = 150 mA
 • Nhiệt độ bảo quản: 0 ° C đến 45 ° C
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 45 ° C
 • Thời gian sử dụng: 1 năm

An toàn thông tin quan trọng

 • Sản phẩm có pin tích hợp không thể tháo rời hoặc thay thế. Để tránh làm hỏng pin hoặc sản phẩm, không được tự ý tháo rời hoặc sửa đổi pin. Pin chỉ có thể được thay thế bởi các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền và phải được thay thế cùng loại. Việc thay pin không đúng loại có thể làm hỏng biện pháp bảo vệ (chẳng hạn như bắt lửa, nổ và rò rỉ chất điện phân ăn mòn). Không vứt bỏ pin đã qua sử dụng cùng với rác thải sinh hoạt. Việc thải bỏ sản phẩm này và pin đã sử dụng phải tuân theo luật và quy định của địa phương.
 • Không cố tháo rời, sửa chữa hoặc điều chỉnh sản phẩm, vì điều này có thể gây ra hư hỏng hoặc thậm chí hoàn toàn hư hỏng sản phẩm. Giữ chỉ thị của sản phẩm tránh xa tầm mắt của trẻ em và động vật trong khi sản phẩm đang được sử dụng.
 • Không tháo rời, làm thủng hoặc đè bẹp sản phẩm cũng như không để sản phẩm tiếp xúc.
 • Vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và tìm sự trợ giúp y tế nếu vùng tiếp xúc trên da của bạn có dấu hiệu mẩn đỏ hoặc sưng tấy.
 • Để ngăn ngừa khả năng mất thính giác, không sử dụng âm lượng lớn trong thời gian dài.
 • Sản phẩm này không phải là đồ chơi và có thể chứa các bộ phận nhỏ. Vui lòng giữ chúng ngoài tầm với của trẻ em.
 • Vứt pin vào lò nóng hoặc nước hoặc các chất lỏng khác hoặc nghiền hoặc cắt pin bằng cơ học có thể dẫn đến cháy nổ.
 • Để pin trong môi trường xung quanh có nhiệt độ cực cao có thể dẫn đến nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí hữu cơ.
 • Pin phải chịu áp suất không khí cực thấp có thể dẫn đến nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí ammable.
 • Thông tin sản phẩm và nhãn hiệu chứng nhận nằm trong Hộp sạc.
 • = Biểu tượng cho biết vol DCtage.
  Biểu tượng và nhãn hiệu Bluetooth® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và bất kỳ việc sử dụng các nhãn hiệu đó của Xiaomi Inc. đều phải được cấp phép. Các nhãn hiệu và tên thương mại khác là của các chủ sở hữu tương ứng.

KHAI BÁO VỀ SỰ PHÙ HỢP CỦA EU
Bằng văn bản này, Dongguan Yingsheng Electronic Technology Co., Ltd. tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến M2110E1 tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau:
http://www.mi.com/global/service/support/declaration.html

Thông tin WEEE

Tất cả các sản phẩm mang ký hiệu này là thiết bị điện và điện tử thải (WEEE theo chỉ thị 2012/19 / EU) không được để lẫn với rác sinh hoạt chưa phân loại. Thay vào đó, bạn nên bảo vệ sức khỏe con người và môi trường bằng cách giao thiết bị rác thải của mình cho một điểm thu gom được chỉ định để tái chế thiết bị điện và điện tử rác thải do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương để biết thêm thông tin về địa điểm cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu mua đó.

Bằng văn bản này, Dongguan Yingsheng Electronic Technology Co., Ltd. tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến M2110E1 tuân thủ Quy định về thiết bị vô tuyến năm 2017. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của UKCA có tại địa chỉ internet sau: Tai nghe chụp tai Redmi Buds 3 Lite HÌNH 5

Sản xuất cho: Xiaomi Communications Co., Ltd. Sản xuất bởi: Dongguan Yingsheng Electronic Technology Co., Ltd.
(một công ty Mi Ecosystem)
Địa chỉ: Suite 204, Khu 4, Số 86 Đường Hongtu, Nam Thành
Quận, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mi.com
Phiên bản hướng dẫn sử dụng: V1.0

Nhà nhập khẩu:
Berko sro
Na Roudné 1162/76, 301 00 Plzen www.beryko.cz

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Đặc điểm kỹ thuật Chi tiết
Họ tên Tai nghe không dây
Mô hình M2110E1
Băng tần 2402–2480 MHz
Công suất đầu ra RF tối đa <20 mW
Kích thước Earbuds 24.5 × 16.7 × 24.6 mm
Wireless Dải 10 m (trong môi trường không có chướng ngại vật)
Đầu vào 5 V = 50 mA
Kết nối không dây Bluetooth®5.2
Mẫu hộp sạc M2110E1
Kích thước vỏ sạc 60 × 46 × 23.7 mm
Đầu vào hộp sạc 5 V = 300 mA
Đầu ra hộp sạc 5 V = 150 mA
Nhiệt độ lưu trữ 0 ° C đến 45 ° C
Nhiệt độ hoạt động 0 ° C đến 45 ° C
Cuộc sống phục vụ 1 năm

Về thời lượng pin, Hướng dẫn sử dụng tai nghe Redmi Buds 3 Lite cho biết thời lượng pin lên tới 3 giờ cho mỗi bên tai, tổng cộng là 6 giờ.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi nghe nói thời lượng pin trung bình là 3 giờ cho mỗi tai nghe, tổng cộng là 6 giờ. điều này có chính xác không ?? hay là 6 giờ trên từng chồi riêng lẻ ??

Tai nghe hàng ngày được đánh giá là có 6 giờ sạc trên mỗi chiếc tai nghe riêng lẻ

Tôi có thể ghép từng cái một được không?

Tôi làm điều đó mọi lúc, chỉ lấy một cái ra khỏi hộp và để cái còn lại ở đó, và nó sẽ không hoạt động trừ khi nó được lấy ra. Nó tự động ghép nối sau khi bạn đã thiết lập nó với điện thoại của mình một vài lần.

Chúng có vừa với ống tai nhỏ không?

Tôi là một nam giới trưởng thành hoàn toàn với lỗ tai nhỏ hơn. Ngay cả những phụ kiện nhỏ nhất mà họ cung cấp trong trường hợp cũng không phù hợp với tôi. Tôi sẽ thử một miếng đệm tai nghe 6mm hoặc 8mm. 

Có thể tắt và bật chức năng khử tiếng ồn không?

Everyday’s thực sự có “chế độ nhận biết” cho phép tiếng ồn bên ngoài truyền qua micrô và vào tai bạn, “tắt” hiệu quả tính năng khử tiếng ồn thụ động. Nó hoạt động khá tốt, mặc dù không tốt bằng việc có khả năng khử tiếng ồn chủ động có thể chuyển đổi.

Bạn có thể sử dụng mono?

Có thể chỉ ghép nối / sử dụng một trong các tai nghe tại một thời điểm.

Đây có phải là những cửa sổ nước không? bạn có thể bơi với họ không?

Tai nghe Everyday Earbuds được xếp hạng chống nước IPX6 có nghĩa là chúng có thể xử lý mưa và tràn. Không nên sử dụng chúng khi đang bơi

Giọng nói của các tai nghe nhét tai này có được kích hoạt không?

Chúng được kích hoạt bằng giọng nói.

Làm thế nào để bạn trả lời điện thoại với những thứ này? Không có tài liệu trong sách hướng dẫn!

Khi có cuộc gọi đến, hãy nhấn nút trên một trong hai tai nghe để trả lời / kết thúc cuộc gọi. Để từ chối, hãy giữ một trong hai nút trong 3 giây

Tôi có thể ghép nối cái này với một tivi lg không?

Tai nghe hàng ngày có thể ghép nối / kết nối với bất kỳ thiết bị nào tương thích với Blutooth Audio.

Kích thước của các trình điều khiển này là gì?

Tai nghe hàng ngày có trình điều khiển 6mm trong mỗi tai nghe.

Vỏ máy có cần mở để kết nối Bluetooth không?

Bạn thậm chí không cần hộp đựng gần mình để sử dụng tai nghe hoặc để kết nối chúng ban đầu

Cái này có sử dụng bộ sạc loại c cho hộp sạc không?

Có – viên sạc tương thích với cáp USB Type-C

Tôi nghe nói thời lượng pin thực tế là 3 giờ cho mỗi bên tai nghe, tổng cộng là 6 giờ. Điều này có đúng không? Hay là 6 giờ trên mỗi chồi riêng lẻ?

Thời lượng pin của mỗi củ tai lên tới 5 giờ cho một lần sạc và hộp sạc cung cấp thời lượng pin thêm 20 giờ. Vì vậy, tổng thời lượng pin lên tới 25 giờ.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts