Hướng dẫn sử dụng Redmi Power Bank 20000mAh: Tìm hiểu cách sử dụng và đảm bảo an toàn

Sạc dự phòng Redmi 20000mAh 18W là sạc dự phòng dung lượng lớn được trang bị pin lithium polymer và chip sạc và xả, có độ an toàn tuyệt vời, hiệu quả cao và khả năng tương thích. Sản phẩm này đi kèm với hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sạc dự phòng và đảm bảo an toàn. Sách hướng dẫn này bao gồm các biện pháp phòng ngừa và cảnh báo để tránh làm hỏng pin, quá nhiệt và thậm chí là cháy hoặc nổ. Hướng dẫn sử dụng Redmi Power Bank 20000mAh được thiết kế để giúp người dùng hiểu các tính năng khác nhau của thiết bị, bao gồm sạc nhanh, chế độ xả dòng điện thấp và khả năng tương thích với hầu hết điện thoại thông minh, máy móc, máy tính bảng và thiết bị. Ngoài ra, sách hướng dẫn còn cung cấp các thông số kỹ thuật về số kiểu máy, loại pin, dung lượng pin, nhiệt độ hoạt động và các cổng đầu vào/đầu ra. Tờ quảng cáo cũng bao gồm nhãn chống hàng giả, nhãn này có thể được kiểm tra để đảm bảo sản phẩm là chính hãng. Với hướng dẫn toàn diện này, người dùng có thể sạc thiết bị của mình một cách an toàn và hiệu quả bằng Sạc dự phòng Redmi 20000mAh 18W.

Hướng dẫn sử dụng pin sạc nhanh Redmi 20000mAh 18W

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Sạc dự phòng sạc nhanh Redmi 20000W 18mAh. Dự phòng năng lượng cao sử dụng pin lithium polymer chất lượng cao và chip sạc và xả, có độ an toàn tuyệt vời, hiệu quả cao và khả năng tương thích cao.

ghi chú:

  • Nút kiểm tra pin không phải là nút nguồn.
  • Ngân hàng điện tự động phát hiện sạc và xả.
  • Khoảng 2 phút sau khi xả hết, đèn báo nguồn sẽ tắt.
  • An toàn: Bộ nguồn di động có nhiều công nghệ bảo vệ, có thể ngăn ngừa tình trạng sạc quá mức, xả quá mức, quá nhiệt và đoản mạch trong bất kỳ điều kiện làm việc nào.
  • Sạc nhanh: Bộ nguồn hỗ trợ 5,1 V/2,4 A, 9 V/2 A và 12 V/1,5 A qua cáp USB-A. Khi sử dụng các cổng đầu ra kép để sạc đồng thời các thiết bị, công suất đầu ra tối đa là 18W.

Khả năng tương thích: Tích hợp bộ điều khiển sạc USB thông minh, tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị.
chất lượng: Pin lithium polymer chất lượng cao và chip sạc và xả bền.

bộ sạc

Kết nối Bộ tiếp hợp nguồn Mi với ngân hàng điện qua USB-C hoặc Micro-USB để sạc. Đèn báo hiển thị các điều kiện sạc sau:

giải thoát

Pin sạc nhanh Redmi 20000W 18mAh sử dụng giao tiếp USB-A để sạc cho các thiết bị khác. Đèn báo hiển thị các điều kiện sạc sau:

Xả dòng điện thấp: Khi ngân hàng điện không sạc, bấm đúp vào nút kiểm tra nguồn pin để vào chế độ xả dòng điện thấp. Ở chế độ này, các thiết bị nhỏ như tai nghe Bluetooth và vòng đeo tay thông minh có thể được sạc và các đèn báo sẽ sáng lên từng cái một. Để thoát khỏi chế độ xả dòng điện thấp, nhấn nút kiểm tra sạc pin. Thiết bị sẽ tự động thoát khỏi chế độ này sau hai giờ.

cảnh báo

Việc sử dụng không đúng cách có thể khiến pin bị trục trặc, quá nóng hoặc thậm chí bắt lửa hoặc phát nổ. Để tránh thiệt hại cho sự an toàn cá nhân và tài sản của bạn, vui lòng giữ và sử dụng sản phẩm này theo đúng các yêu cầu sau:

  • Sản phẩm này không phải là một món đồ chơi. Hãy luôn giữ nó xa tầm tay trẻ em để tránh tai nạn.
  • Đảm bảo sạc dự phòng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn địa phương để tránh bị điện giật và làm hỏng pin.
  • Không ấn, đập, làm rơi hoặc để thiết bị bị rung mạnh hoặc tiếp xúc với chất lỏng, vì bất kỳ hành động nào trong số này có thể làm đoản mạch hoặc làm hỏng pin hoặc mạch điện. Nếu điều này xảy ra, hãy ngừng sử dụng thiết bị ngay lập tức và vứt bỏ thiết bị đúng cách.
  • Nếu thiết bị phồng lên, biến dạng, bắt đầu rò rỉ hoặc mất khả năng hoạt động rõ rệt, hãy ngừng sử dụng thiết bị ngay lập tức và thải bỏ thiết bị đúng cách.
  • Không sạc hoặc xả sản phẩm này trong túi quần áo, túi kín, giường, ghế sofa hoặc bất kỳ nơi nào khác có thể cản trở quá trình tản nhiệt của sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm không bị quần áo, gối, ga trải giường hoặc các vật dụng khác che phủ trong khi sạc hoặc xả. Khi sạc các thiết bị khác như điện thoại di động trong một thời gian dài, vui lòng không xếp chồng sản phẩm này lên các thiết bị khác để đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt nhất cho tất cả các thiết bị.
  • Không tháo rời, nghiền nát, đâm thủng hoặc làm đoản mạch sản phẩm hoặc để sản phẩm tiếp xúc với chất lỏng, ngọn lửa, nguồn nhiệt (chẳng hạn như bếp lò, lò sưởi) hoặc nhiệt độ xung quanh trên 5°C (140 ″F).).
  • Không đặt sản phẩm này ngoài trời trong ô tô hoặc những nơi khác tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời khi thời tiết nóng.
  • Sản phẩm này chứa pin lithium polymer. Để tránh làm hỏng pin và các mối nguy hiểm an toàn khác, không mở gói sản phẩm.

Các biện pháp phòng ngừa

  • Vui lòng đảm bảo sản phẩm được sạc đầy khi sử dụng lần đầu tiên.
  • Sử dụng bộ sạc và cáp USB phù hợp (khuyên dùng sản phẩm của thương hiệu Xiaomi) để sạc các thiết bị như sạc dự phòng.
  • Không bỏ mặc sản phẩm này trong khi sạc và rút phích cắm của sản phẩm này khỏi nguồn điện trước khi ra ngoài hoặc để sản phẩm không được giám sát trong một thời gian dài.
  • Sau khi sản phẩm được sạc đầy hoặc được sử dụng để sạc đầy các thiết bị khác, vui lòng rút cáp sạc kịp thời để tránh hư hỏng.
  • Nếu không có đèn báo nguồn sau khi nhấn nút, sản phẩm có thể đang ở trạng thái bảo vệ. Để khôi phục thiết bị của bạn, hãy thử kết nối thiết bị với bộ sạc bên ngoài.
  • Khi không sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài, vui lòng giữ mức điện năng ở mức khoảng 25% đến 50% và bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát. Để kéo dài tuổi thọ của pin, vui lòng tránh để sản phẩm này ở chế độ được sạc đầy hoặc hết pin trong thời gian dài.

Sự chỉ rõ

  • Người mẫu: P8200LZM
  • Loại pin: pin lithium polymer
  • dung lượng pin: 74 Wh ở 3,7 V (20000 mAh)
  • công suất định mức: 12000mAh (5.1V/3.6A)
  • Nhiệt độ hoạt động: 5°C đến 35°C
  • Kích thước sản phẩm: 154•73.6•27.3mm
  • Cổng đầu vào: Micro USB / USB-COL
  • cổng đầu ra: USS-A
  • đi vào: SV = 2.l A 9 V = 2.l A 12 V = 1,5 A (sạc pin dự phòng qua Micro-USB / USB-C) SV: -: -: 2,4 A (sạc sạc dự phòng di động qua Micro-USB/USB – sạc điện lưới) C đồng thời sạc thiết bị ở 2,4 A qua một trong các cổng USB-A)
  • SV:-: -: 3.6 A (sạc cục sạc dự phòng qua Micro-USB/USB-C, sạc đồng thời 2 thiết bị 3.6 A qua 2 cổng USS-A)
  • đầu ra: {một cổng USS-A) 5,1 V = 2,4 A 9 V = 2 A 12V = l.5A-max; {hai cổng USS-A) 5,1 V = 3,6 A
  • Thời gian sạc: Xấp xỉ 7,5 giờ (bộ chuyển đổi 9 V / 2 A hoặc 12 V / 1,5 A, bao gồm cả cáp sạc)

Tuyên bố tuân thủ của FCC

Công bố hợp quy sản phẩm của nhà cung cấp này: Sạc dự phòng sạc nhanh Redmi 18W 20000mAh
(Các) Kiểu máy: P8200LZM Nhãn hiệu/Thương mại: Redmi Chúng tôi tuyên bố rằng thiết bị trên đã được thử nghiệm và tuân thủ Quy định CFR 47 Phần 15. Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

  1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại,
  2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

ghi chú: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

  • Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
  • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
  • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
  • Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV để được trợ giúp.

Bên chịu trách nhiệm USA Corporation Thông tin liên hệ: Tekmovil LLC Địa chỉ: 601 BRICKELL KEY OR #723 MIAMI, FL 33131 Quốc gia: USA Số điện thoại: +1 (312) 282-5246
Liên hệ trực tuyến: kim.peterson@tekmovil.com
Đại diện bên chịu trách nhiệm của SDoC
Công ty Sáu: Zimi chia sẻ
Địa chỉ: A913, Số 159 Đường Chengjiang, Thành phố Jiangyin, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc Quốc gia: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
số điện thoại: +86 (0) 25 8715 6360

Hướng dẫn dán nhãn chống hàng giả

Mỗi sạc dự phòng Redmi 20000W 18mAh đều có nhãn chống hàng giả trên bao bì bên ngoài. Cào nhãn và nhập mã để đảm bảo sản phẩm của bạn là xác thực.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mi.com Dành riêng cho: Xiaomi Communication Co., Ltd. Nhà sản xuất: Zimi Technology (công ty con của Mi Ecology) Địa chỉ: A913, số 159, đường Chengjiang, thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô.

câu hỏi và trả lời

Loại pin của Redmi Power Bank 20000mAh là gì?

Sạc dự phòng Redmi 20000mAh sử dụng pin lithium polymer.

Làm cách nào để sạc Redmi Power Bank 20000mAh?

Bạn có thể kết nối Bộ đổi nguồn Xiaomi với Redmi Power Bank 20000mAh qua cổng USB-C hoặc Micro-USB để sạc cho Redmi Power Bank 20000mAh.

Làm cách nào để kiểm tra dung lượng của Redmi Power Bank 20000mAh?

Bạn có thể kiểm tra nguồn của Redmi Power Bank 20000mAh bằng cách nhấn nút kiểm tra nguồn.

Chế độ xả dòng điện thấp của Redmi Power Bank 20000mAh là gì?

Chế độ xả dòng nhỏ trên Redmi Power Bank 20000mAh là chế độ có thể sạc các thiết bị nhỏ như tai nghe Bluetooth, vòng đeo tay thông minh.

Redmi Power Bank 20000mAh có thể sạc cho các thiết bị khác không?

Có, bạn có thể sử dụng Redmi Power Bank 20000mAh để sạc các thiết bị khác bằng cổng USB-A.

Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng Redmi Power Bank 20000mAh là gì?

Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng Redmi Power Bank 20000mAh bao gồm không để thiết bị không được giám sát trong khi sạc, không để thiết bị tiếp xúc với chất lỏng hoặc nguồn nhiệt và không tháo rời hoặc làm đoản mạch thiết bị.

Thời gian sạc của Redmi Power Bank 20000mAh là bao lâu?

Redmi Power Bank 20000mAh sử dụng bộ chuyển đổi 9V/2A hoặc 12V/1.5A để sạc trong khoảng 7,5 giờ.

Làm cách nào để chắc chắn rằng Redmi Power Bank 20000mAh của tôi là chính hãng?

Bạn có thể đảm bảo rằng Redmi Power Bank 20000mAh của mình là hàng thật bằng cách cào nhãn chống hàng giả trên bao bì bên ngoài và nhập mã QR.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts