Hướng dẫn sử dụng Redtiger F7N-4K Dash Cam: Mẹo cài đặt và sử dụng đúng cách

Redtiger F7N-4K 4K Dash Cam là một camera hành trình chất lượng cao được thiết kế để ghi lại những hình ảnh rõ ràng và chi tiết về trải nghiệm lái xe của bạn. Hướng dẫn sử dụng này cung cấp thông tin quan trọng và mẹo để cài đặt và sử dụng máy ảnh đúng cách. Trước khi lắp đặt, nên sử dụng dây nguồn ban đầu được cung cấp trong gói thay vì các dây nguồn khác, nếu không camera có thể không ổn định hoặc thậm chí bị hỏng. Sách hướng dẫn cũng cung cấp giải pháp cho các sự cố phổ biến như lỗi thẻ SD, sự cố hiển thị camera sau và khó kết nối với Wi-Fi hoặc mở ứng dụng. Ngoài ra, sách hướng dẫn giải thích cách sử dụng tính năng màn hình đỗ xe và cung cấp liên kết để mua bộ dây cứng chuyên dụng cần thiết cho tính năng này. Redtiger cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và bảo hành trọn đời cho các sản phẩm của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về Camera hành trình Redtiger F7N-4K, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của họ qua email hoặc trang web.

Ghi hình lái xe 7K Red Tiger F4N-4K

Redtiger-F7N-4K-4K-Travel Recorder-Product Center

Vui lòng đọc nội dung của tôi trước khi cài đặt

Kính gửi khách hàng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chọn máy ghi âm lái xe REDIGER F7N, đây là một số lời khuyên trước khi cài đặt.

Mẹo hay

 1. quan trọng Vui lòng sử dụng dây nguồn ban đầu được cung cấp trong gói, không sử dụng các dây nguồn khác. Một dây nguồn khác có thể làm mất ổn định hoặc thậm chí làm hỏng máy ảnh.
 2. Không sử dụng bộ chia ổ cắm.
 3. Vui lòng xé phim trên màn hình và ống kính trước khi sử dụng.
 4. Cáp gốc cho camera sau dài 20 feet (phù hợp với hầu hết các loại ô tô và xe tải), nếu cáp không đủ dài cho ô tô của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có cáp dài hơn.
 5. Nếu bạn muốn phát đường đi GPS trên máy tính, vui lòng tải xuống trình phát qua liên kết bên dưới: hoặc khi bạn lắp thẻ SD, một liên kết tải xuống sẽ được tạo trong thẻ SD để ghi tệp TXT.
 6. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt một camera phía sau trong ô tô. Vì kính chắn gió và phim sẽ làm giảm độ bão hòa màu và độ trong của video.

câu hỏi và trả lời

 • Q1: Đã xảy ra lỗi trong thẻ SD?
  • A1: Định dạng thẻ SD hoặc thay thế thẻ SD.
  • ghi chú: Video 4K yêu cầu thẻ Micro-SD tốc độ U10, Class 3. Chúng tôi khuyên dùng Thẻ Micro-SD SAMSUNG Class 10, Tốc độ U3. Không sử dụng bất kỳ thẻ “SanDisk Ultra” hoặc “Generic Class 10 cho HD Video” nào từ người bán bên thứ ba. Chúng không hoạt động với camera hành trình cao cấp 4K. Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi định dạng thẻ SD, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi để tải xuống chương trình cơ sở mới nhất để cập nhật. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về thẻ SD, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết. Tránh thẻ giả.
 • Q2: Camera sau không hiển thị?
  • A2: Kiểm tra từng kết nối cáp. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thay camera sau mới.

 • Q3: Không thể kết nối wifi hoặc mở ứng dụng?
  • A3: Vui lòng tìm mã QR của ứng dụng trong menu cài đặt: Tải xuống ứng dụng – Cài đặt sản phẩm. Bật WiFi (mở menu wifi hoặc nhấn và giữ nút lên để bật), tìm mạng WLAN trên điện thoại của bạn và liên kết với mạng đó (mật khẩu: 12345678 hoặc kiểm tra trên màn hình camera hành trình). Hãy nhớ tắt VPN, phần mềm bảo mật và ứng dụng chống vi-rút trên điện thoại của bạn, nếu không bạn sẽ không thể kết nối với wifi. Chúng tôi đã thử nghiệm hầu hết các điện thoại thông minh hệ điều hành Android và iOS phổ biến trên thị trường. Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố khi kết nối với ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.
 • Q4: Đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng?
  • A4: Đó là vì WiFi này là WiFi trung tâm, chỉ dùng để truyền dữ liệu chứ không dùng để truy cập Internet. Có nghĩa là sau khi kết nối WiFi nó sẽ báo là không có mạng. Nhưng APP có thể được sử dụng bình thường.

 • Q5: Tại sao WiFi không tự động bật?
  • A5: Hãy để tôi giải thích cho bạn lý do tại sao chúng ta cần bật wifi thủ công thay vì bật tự động ngay khi vừa bật. Vì nhiều điện thoại di động trên thị trường là điện thoại di động một kênh nên không thể sử dụng thẻ SIM sau khi kết nối với WiFi. Chúng tôi lo ngại việc tự động bật và kết nối WiFi sẽ khiến điện thoại di động của một số khách hàng không sử dụng được 3/4G và bỏ lỡ các thông tin quan trọng.
 • Q6: Phát lại video bị treo?
  • Trả lời 6: Điều này là do các tệp video 4K quá lớn và mất nhiều thời gian để tải. Bạn nên tải xuống video và xem nó.

 • Q7: Tải xuống video không thành công?
  • A7: Có thể bạn đặt video thành 3 phút hoặc 5 phút, tệp video quá lớn và nó sẽ thoát giữa chừng khi tải xuống. Bạn nên đặt video thành 1 phút.
 • Q8: Không có ổ cắm phù hợp trong hộp cầu chì?
  • A8: Nếu không có đầu nối nào trên bộ khớp với khối cầu chì của bạn. Bạn có thể cắt phích cắm cầu chì trên cáp, sau đó rút cáp ra và quấn cáp quanh phích cắm cầu chì nguyên bản của ô tô. Cũng giống như trong hình. Cài đặt này cũng rất an toàn và sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng, hãy yên tâm. Nếu bạn không muốn cảm thấy không an toàn, chúng tôi cũng cung cấp phiên bản nâng cấp của bộ dây cứng 4 cầu chì.

 • Q9: Có thể sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm điện OBD thay cho bộ cáp cứng không?
  • Trả lời 9: Không, OBD được kết nối với thiết bị chẩn đoán tích hợp trong máy tính, vì vậy đừng tùy tiện sử dụng. Anh ấy nên sử dụng một dòng buck.
 • Q10: Máy ghi âm lái xe có nóng lắm không?
  • Đáp án 10: Vì máy ghi âm lái xe của chúng tôi không có pin tích hợp nên việc tạo ra nhiệt trong quá trình sử dụng là điều bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng máy ảnh. Nếu có vết đen trên màn hình do quá nóng hoặc tắt máy nhiều lần xin đổi chủ cho khách.
 • Câu 11: Tại sao chỉ có 1/3/5 phút cho máy ghi âm lái xe? Không thể ghi âm trong một thời gian dài?
  • Trả lời 11: Điều này là do máy ghi âm lái xe có chức năng ghi vòng lặp. Khi thẻ nhớ đầy, nó sẽ tự động xóa nội dung được ghi đầu tiên để cung cấp dung lượng lưu trữ cho các video mới, điều này có thể giải quyết vấn đề không đủ dung lượng lưu trữ. Nếu thời gian quay quá dài, dung lượng video được lưu trữ sẽ ít và sẽ sớm bị ghi đè. Điều này có thể dẫn đến mất các video quan trọng.
 • Q12: “Bộ lưu trữ lớn” đã xuất hiện chưa?
  • A12: Bởi vì cáp USB có chế độ truyền dữ liệu được sử dụng để kết nối máy ảnh và nguồn điện bên ngoài. Máy ảnh chuyển sang chế độ truyền dữ liệu, chế độ này chỉ có thể được sử dụng để truyền dữ liệu và không thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. Nên sử dụng bộ sạc xe hơi và cáp dữ liệu USB gốc không có chế độ truyền dữ liệu.

Về giám sát bãi đậu xe

(yêu cầu bộ dây cứng chuyên dụng)

Sau khi thiết bị đi dây cứng chuyên dụng được cài đặt và kết nối, bạn có thể vào menu [Màn hình đỗ xe] và tìm mẫu sau:

chế độ một: Khẩn cấp bắt đầu ghi hình: Sau khi tắt máy xe, camera sẽ tự động tắt. Đặt Gsensor trên menu thành Cao, Trung bình, Thấp, khi có va chạm hoặc rung ở chế độ đỗ xe, camera hành trình sẽ tự động bắt đầu ghi hình.
Chế độ hai: Video tua nhanh thời gian: Bạn có thể tìm thấy “video tua nhanh thời gian” giữa 12H/24H/48H. Máy ảnh sẽ ghi ở tốc độ 1 khung hình/giây mỗi giây, rất tiết kiệm năng lượng và không gian. Với tính năng bảo vệ ắc quy chết, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc ắc quy ô tô của mình sắp chết.

Link bộ hardwire chuyên dụng: (hoặc chỉ cần tìm kiếm B092Z6GN96 trên Amazon)

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký các vị trí miễn phí vì chúng tôi hiện đang chạy chương trình khuyến mãi.

dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Redtiger-F7N-4K-4K-Trình ghi hành trình-FIG-1

Theo đuổi lớn nhất của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm của mình với chế độ bảo hành trọn đời và đổi trả miễn phí trong vòng 1 năm. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về chức năng hoặc cài đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

e-mail: help@redtigercam.com
URL: http://www.redtigercam.com/

Sự chỉ rõ

đặc điểm kỹ thuật sản phẩm mô tả
thương hiệu hổ đỏ
Người mẫu F7N-4K
gỡ rối 4K CZK
dây cáp điện Dây nguồn gốc được cung cấp trong gói
Chiều dài cáp camera sau 20 feet (phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô và xe tải)
khả năng tương thích thẻ SD Video 4K yêu cầu thẻ Micro-SD tốc độ U10, Class 3. Chúng tôi khuyên dùng thẻ Micro-SD SAMSUNG Class 10, U3 Speed. Không sử dụng thẻ “SanDisk Ultra” hoặc “Generic Class 10 cho HD Video” từ người bán bên thứ ba.
chức năng giám sát bãi đậu xe Yêu cầu bộ dây cứng chuyên dụng
Chăm sóc khách hàng Bảo hành trọn đời, liên hệ qua email hoặc trang web

câu hỏi và trả lời

Tôi nên làm gì nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về camera hành trình Redtiger F7N-4K của mình?

Liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua email hoặc trang web. Theo đuổi lớn nhất của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm của mình với chế độ bảo hành trọn đời và đổi trả miễn phí trong vòng 1 năm. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về chức năng hoặc cài đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Có liên kết nào để mua bộ dây cứng chuyên dụng cần thiết cho tính năng giám sát đỗ xe không?

Có, liên kết bộ cáp cứng chuyên dụng là (hoặc chỉ tìm kiếm B092Z6GN96 trên Amazon). Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký miễn phí vì hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi.

Làm thế nào để sử dụng chức năng giám sát bãi đậu xe?

Sau khi cài đặt kết nối và dây cứng chuyên dụng, bạn có thể vào menu [Parking Monitor] Tìm các chế độ sau: Chế độ 1: Ghi hình khởi động khẩn cấp: Sau khi tắt máy xe, camera sẽ tự động tắt. Đặt Gsensor trên menu thành Cao, Trung bình, Thấp, khi có va chạm hoặc rung ở chế độ đỗ xe, camera hành trình sẽ tự động bắt đầu ghi hình. Chế độ 2: Video tua nhanh: Bạn có thể tìm thấy “video tua nhanh” giữa 12H/24H/48H. Máy ảnh sẽ ghi ở tốc độ 1 khung hình/giây mỗi giây, rất tiết kiệm năng lượng và không gian. Với chức năng chống cạn kiệt, bạn không cần lo lắng về việc hết ắc quy xe.

Tôi có thể sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm điện OBD thay vì bộ cáp cứng không?

Không, OBD được kết nối với thiết bị chẩn đoán máy tính tích hợp, đừng lạm dụng nó thường xuyên. Anh ấy nên sử dụng một dòng buck.

Tôi gặp sự cố khi kết nối Wi-Fi hoặc mở ứng dụng. tôi nên làm gì?

Vui lòng tìm mã QR của ứng dụng trong menu cài đặt: Tải xuống ứng dụng – Cài đặt sản phẩm. Bật WiFi (mở menu WiFi hoặc nhấn và giữ nút lên để mở) và tìm mạng WLAN trên điện thoại của bạn và liên kết với nó (mật khẩu: 12345678 hoặc kiểm tra trên màn hình camera hành trình). Hãy nhớ tắt VPN, phần mềm bảo mật và ứng dụng chống vi-rút trên điện thoại của bạn, nếu không bạn sẽ không thể kết nối với wifi. Chúng tôi đã thử nghiệm hầu hết các điện thoại thông minh hệ điều hành Android và iOS phổ biến trên thị trường. Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố khi kết nối với ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Tại sao máy ảnh phía sau của tôi không hiển thị?

Kiểm tra từng kết nối cáp. Nếu vẫn còn lỗi hãy liên hệ với chúng tôi để được thay camera sau mới.

Làm cách nào để sửa lỗi thẻ SD?

Định dạng thẻ SD hoặc thay thế thẻ SD. Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi định dạng thẻ SD, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi để tải xuống chương trình cơ sở mới nhất để cập nhật. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về thẻ SD, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết. Tránh thẻ giả.

Camera hành trình Redtiger F7N-4K yêu cầu loại thẻ SD nào?

Video 4K yêu cầu thẻ Micro-SD tốc độ U10, Class 3. Chúng tôi khuyên dùng thẻ Micro-SD SAMSUNG Class 10, U3 Speed. Không sử dụng bất kỳ thẻ “SanDisk Ultra” hoặc “Generic Class 10 cho HD Video” nào từ người bán bên thứ ba. Chúng không hoạt động với camera hành trình cao cấp 4K.

Tài liệu/Tài nguyên

Ghi hình lái xe 7K Red Tiger F4N-4K [pdf] hướng dẫn sử dụng
F7N-4K, REDTIGER, REDTIGER, REDTIGER, F7N, 4K, Kép, Cam hành trình, Tích hợp, WiFi, GPS, Trước, 4K, 2.5K và Sau, 1080P, Kép, Cam hành trình, Máy ảnh, Dành cho ô tô, 3,16 inch , Màn hình, 170 độ, Góc rộng, Bảng điều khiển, Máy ảnh, Đầu ghi video, Hỗ trợ, 256GB, Tối đa, F7N-4K Dash Cam 4K, F7N-4K, Dash Cam 4K, Dash Cam, Máy ảnh

dự án

Related Posts