Hướng dẫn sử dụng SAMSUNG Galaxy Watch4 Classic

báo cáo quảng cáo này

Logo SamsungHướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy Watch4 Classic EditionSamsung Galaxy Watch4 cổ điển

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy Watch4 Classic Edition

Biết thiết bị của bạn

Biết thiết bị của bạn

biểu tượng xoài thiên hà đeo được

biểu tượng Mẹo và hướng dẫn

kết nối

Tải xuống ứng dụng Galaxy Wearable Kết nối thiết bị và điện thoại thông minh của bạn.

Kích hoạt Galaxy Watch của bạn

Galaxy Watch4 Classic (SM-R885U và SM-R895U) và Galaxy Watch4 (SM-R865U và SM-R875U) hỗ trợ 4G LTE. Nhận tin nhắn, thực hiện và nhận cuộc gọi ngay cả khi bạn quên điện thoại. Vui lòng tham khảo nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết chi tiết kích hoạt.

Phiên bản phần mềm được phê duyệt

Chỉ nên sử dụng thiết bị này với các phiên bản chương trình cơ sở được nhà cung cấp dịch vụ không dây và nhà sản xuất thiết bị của bạn phê duyệt để sử dụng. Nếu phần sụn trái phép được cài đặt trên thiết bị, thiết bị sẽ không hoạt động.

Thông tin về thiết bị an toàn

Chúng tôi khuyến khích khách hàng thực hiện các bước thích hợp để bảo mật thiết bị của họ và mời họ kết hợp nhiều tính năng có sẵn trên thiết bị đó để giúp bảo vệ thiết bị khỏi bị đánh cắp và/hoặc truy cập và sử dụng trái phép khác. Thiết bị có tính năng khóa (chẳng hạn như mã hoặc mẫu do người dùng xác định) hoạt động như một tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại việc sử dụng hoặc truy cập trái phép vào thông tin được lưu trữ. Ứng dụng bảo mật được tải lại cho phép khách hàng theo dõi hoặc định vị thiết bị bị mất có thể tìm thấy trên một số thiết bị. Các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp phải được báo cáo ngay lập tức cho nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn để có thể thực hiện các bước thích hợp để bảo vệ tài khoản. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập chính sách quyền riêng tư của nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn.

điều khoản sử dụng

Thông tin pháp lý quan trọng

Trước khi vận hành thiết bị di động, phụ kiện hoặc phần mềm (được định nghĩa chung và riêng là “Sản phẩm”), vui lòng đọc và giữ lại tài liệu này để tham khảo sau này. Tài liệu này chứa các điều khoản và điều kiện quan trọng. Việc chấp nhận, mở gói, sử dụng hoặc lưu trữ sản phẩm dưới hình thức điện tử đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản và điều kiện này.

Thỏa thuận trọng tài – Sản phẩm này tuân theo thỏa thuận trọng tài ràng buộc giữa bạn và SAMSUNG ELECTRONICS AMERICA, INC. (“SAMSUNG”). Bạn có thể chọn không tham gia thỏa thuận này trong vòng 30 ngày dương lịch kể từ lần mua hàng đầu tiên của người tiêu dùng bằng cách gửi email tới optout@sea.samsung.com hoặc gọi 1-800-SAMSUNG (726-7864) và cung cấp thông tin áp dụng.

Thỏa thuận trọng tài đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn có thời hạn một năm, thỏa thuận cấp phép người dùng cuối (EULA) và thông tin về sức khỏe và an toàn cho thiết bị của bạn có sẵn trực tuyến tại: www.samsung.com/us/support/legal/mobile

Nếu thiết bị của bạn yêu cầu sự chấp thuận của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), bạn có thể xem chứng nhận của FCC bằng cách bật đồng hồ Cài đặt> Giới thiệu về đồng hồ> Thiết bị.

Samsung Knox

Để biết thêm thông tin về Knox, hãy xem: www.samsung.com/us/knox

Thông tin chứng nhận tỷ lệ hấp thụ riêng (SAR)

Để biết thông tin về SAR, hãy truy cập:

Sản phẩm di động Samsung và Tái chế

cảnh báo! Không bao giờ ném pin vào lửa vì chúng có thể phát nổ. Không tháo rời, nghiền nát, đâm thủng, làm nóng, đốt hoặc tái sử dụng. Để biết thêm thông tin tái chế, hãy truy cập trang web:
www.samsung.com/recycling hoặc gọi 1-800-SAMSUNG.

Thông tin và Thông báo Phần 15 của FCC

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động phải tuân theo các điều kiện sau:

  1. Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và
  2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Cuộc gọi khẩn cấp

Tính năng gọi khẩn cấp có thể không khả dụng trên tất cả các mạng thiết bị di động không dây hoặc khi sử dụng một số dịch vụ mạng và/hoặc tính năng của thiết bị di động. Vui lòng tham khảo nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một số tính năng nhất định, chẳng hạn như chặn cuộc gọi, bạn có thể phải tắt chúng trước khi có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp.

Tiếp xúc với tín hiệu tần số vô tuyến (RF)

Để biết thông tin, hãy truy cập www.samsung.com/us/support/legal/mobile>Thông tin về Sức khỏe và An toàn>Phơi nhiễm Tín hiệu Tần số Vô tuyến (RF).

Để biết thêm thông tin về sức khỏe và an toàn, bao gồm nền tảng bảo mật Knox của Samsung, khả năng chống bụi và nước, điều hướng, GPS, AGPS và Cảnh báo khẩn cấp không dây (WEA), hãy xem

Tiếng Anh

www.samsung.com/us/support/legal/mobile

Tây ban nha:

www.samsung.com/us/support/legal/mobile-sp

Chỉ sử dụng các thiết bị và phụ kiện sạc được Samsung chứng nhận. Việc sử dụng các phụ kiện khác có thể làm mất hiệu lực bảo hành và có thể gây hư hỏng.

Cần sự ủng hộ?

Samsung Care+
Nhận bảo hiểm sửa chữa và hỗ trợ tận tình 24/7.

Truy cập Samsung.com/us/support/samsung-care-plus

hỗ trợ của Samsung

Truy cập trực tiếp vào Câu hỏi thường gặp, mẹo và thủ thuật, video, v.v.

Truy cập samsung.com/us/support

Samsung Cares – YouTube

Xem các video hỗ trợ mới nhất để giúp bạn sử dụng sản phẩm Samsung của mình.

Truy cập Youtube.com/samsungcare

Điện tử Samsung Mỹ

Đường thách thức 85
Richfield Công viên, Áo mới 07660
Điện thoại 1-800-Samsung (726-7864)
Internet: www.samsung.com

© 2021 Samsung Electronics America Inc. Samsung và Samsung Galaxy là các thương hiệu đã đăng ký của Samsung Electronics Co., Ltd. Các tên công ty và sản phẩm khác được đề cập ở đây có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng. Mô phỏng một hình ảnh màn hình. Sự xuất hiện của thiết bị có thể khác nhau. Hình ảnh hiển thị chỉ mang tính tham khảo. Nếu bạn sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình, hãy đảm bảo rằng miếng dán đó cho phép chức năng màn hình cảm ứng.

câu hỏi và trả lời

Samsung Galaxy Watch4 Classic là gì?

Samsung Galaxy Watch4 Classic là một chiếc đồng hồ thông minh trong dòng Galaxy Watch của công ty. Nó có màn hình Super AMOLED hình tròn 1,2 inch với độ phân giải 360 x 360, viền xoay và thiết kế chống nước. Máy chạy hệ điều hành Tizen OS 4.0 với bộ xử lý lõi kép Exynos 9110 tốc độ 1,15 GHz và RAM 768 MB.

Các tính năng chính của Samsung Galaxy Watch4 Classic là gì?

Các tính năng chính của Samsung Galaxy Watch4 Classic bao gồm kết nối 4G LTE, khả năng chống bụi và nước IP68, bezel xoay, cảm biến nhịp tim, cảm biến phong vũ biểu, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến GPS/Glonass/BeiDou/Galileo, RAM 512MB, bộ nhớ trong 768MB và pin 300mAh dung tích.

Samsung Galaxy Watch4 Classic giá bao nhiêu?

Giá của Samsung Galaxy Watch4 Classic ở Ấn Độ dao động từ 28.990 Rupee đến 32.990 Rupee tùy thuộc vào biến thể màu bạn chọn. Nó có tùy chọn màu đen.

Tôi có thể mua Samsung Galaxy Watch4 Classic ở đâu?

Bạn có thể mua Samsung Galaxy Watch4 Classic từ Amazon hoặc Flipkart.

Đồng hồ chống nước như thế nào?

Thứ hai, nhiều câu trả lời dường như không có bất kỳ bằng chứng nào về thông tin chính xác. Giống như Samsung nói rằng bạn có thể sử dụng đồng hồ lên đến năm (5) mét trong khi thực tế là năm mươi (50) mét, đó là một sự khác biệt khá lớn.
Đồng hồ có khả năng chống nước 5 ATM + 68
Chúng tôi sẽ tìm thấy giá:
“Chống nước ở độ sâu 50 mét theo tiêu chuẩn ISO 22810:2010. Không thích hợp để lặn biển. Tránh thay đổi nhiệt độ quá mức, đột ngột và hoạt động ở tốc độ cao. Rửa sạch/lau khô bằng nước ngọt sau khi sử dụng trong nước biển hoặc nước khử trùng bằng clo.”
Vì vậy, bây giờ bạn có thông tin chính xác!

Đồng hồ có hỗ trợ đạp xe trong nhà không?

Đồng hồ này có phù hợp với người chơi golf không?

Không, đồng hồ sẽ tắt nếu phát hiện một câu lạc bộ chơi gôn gần đó.

bạn có thể mua chiếc đồng hồ này bằng tài khoản chi tiêu sức khỏe của tôi không

Câu hỏi hay người quản lý FSA

Kích thước của ban nhạc là gì?

20mm

Ghi nhớ giọng nói có thể được ghi lại?

Chính xác. Bạn có thể ghi tối đa 10 phút văn bản chuyển đổi.

Đây có phải là chiếc đồng hồ kỹ thuật số Samsung Galaxy Watch 4 46mm cổ điển sắp ra mắt vào năm 2021 không?

Samsung Watch 4 có đo được huyết áp không?

KHÔNG

Đồng hồ này được sản xuất ở đâu?

tại nhà máy samsung

Chính sách bảo mật là gì? Đồng hồ có yêu cầu ứng dụng không? Samsung có chia sẻ thông tin về sức khỏe và điện thoại đã thu thập không?

Hãy chắc chắn rằng thông tin của bạn được chia sẻ! Mọi công ty thu thập dữ liệu của bạn đều chia sẻ dữ liệu đó vào một thời điểm nào đó. Có, bạn cần một ứng dụng riêng để sử dụng các tính năng sức khỏe của đồng hồ. (Sức khỏe Samsung)

Nó có theo dõi các bước bạn thực hiện không?

Vâng, rất chính xác.

Nó có thể tải hoạt động của bạn lên Strava không?

Khi nào Galaxy Watch 4 Orbit BP sẽ được phát hành?

Nó theo dõi HA. Chỉ cần có ứng dụng dl để sử dụng.

Thêm video này vào danh sách video của bạn tải xuống bài đăng này

Logo Samsung

www.samsung.com

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts