Hướng dẫn sử dụng SAMSUNG UHD TV Series 7

Ezoicreport this ad

Hướng dẫn sử dụng SAMSUNG UHD TV Series 7TV phẳng thông minh 4K UHD Series 7 55

Hướng dẫn sử dụng SAMSUNG UHD TV Series 7

Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm này của Samsung.
Để nhận được dịch vụ hoàn thiện hơn, vui lòng đăng ký sản phẩm của bạn tại www.samsung.com
Model___________ Serial No .______________

Trước khi đọc Hướng dẫn sử dụng này

TV này đi kèm với hướng dẫn sử dụng này và Sách hướng dẫn điện tử được nhúng.
Trước khi đọc hướng dẫn sử dụng này, hãyview sau đây:

SAMSUNG UHD TV Series 7- mới  Hướng dẫn sử dụng Đọc hướng dẫn sử dụng được cung cấp này để xem thông tin về an toàn sản phẩm, cách lắp đặt, phụ kiện, cấu hình ban đầu và thông số kỹ thuật của sản phẩm.
SAMSUNG UHD TV Dòng 7- mới 2  Hướng dẫn sử dụng điện tử Để biết thêm thông tin về TV này, hãy đọc Sách hướng dẫn điện tử được tích hợp trong sản phẩm.
• Để mở e-Manual,
SAMSUNG UHD TV Dòng 7- iconx>SAMSUNG UHD TV Series 7 icon2Cài đặt> Hỗ trợ> Mở e-Manual

trên webĐịa điểm (www.samsung.com), bạn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng và xem nội dung của nó trên PC hoặc thiết bị di động của mình.

Tìm hiểu các chức năng hỗ trợ của Sổ tay điện tử
• Không thể truy cập một số màn hình menu từ Sách hướng dẫn điện tử.

SAMSUNG UHD TV Series 7- iconx 7  Tìm kiếm  Chọn một mục từ kết quả tìm kiếm để tải trang tương ứng.
SAMSUNG UHD TV Series 7- chỉ số  Chỉ số  Chọn một từ khóa để điều hướng đến trang có liên quan.
– Các menu có thể không xuất hiện tùy thuộc vào khu vực địa lý.
SAMSUNG UHD TV Series 7- Các trang gần đây  Các trang gần đây  Chọn một chủ đề từ danh sách gần đây viewchủ đề ed.

Tìm hiểu chức năng của các nút xuất hiện trên các trang chủ đề Sách hướng dẫn điện tử

SAMSUNG UHD TV Series 7- Thử ngay Thử ngay bây giờ Cho phép bạn truy cập vào mục menu tương ứng và thử tính năng ngay lập tức.
SAMSUNG UHD TV Series 7- Liên kết liên kết Truy cập ngay một chủ đề được gạch chân được đề cập trên trang Sách hướng dẫn điện tử.

Cảnh báo! Hướng dẫn An toàn Quan trọng

Vui lòng đọc Hướng dẫn An toàn trước khi sử dụng TV của bạn.
Tham khảo bảng bên dưới để biết giải thích về các ký hiệu có thể có trên sản phẩm Samsung của bạn.

 •  Các khe và lỗ trong tủ và ở phía sau hoặc phía dưới được cung cấp để thông gió cần thiết. Để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của thiết bị này và để bảo vệ thiết bị không bị quá nhiệt, các khe và lỗ này không bao giờ được chặn hoặc che.
  – Không đặt thiết bị này trong một không gian hạn chế, chẳng hạn như tủ sách hoặc tủ âm tường, trừ khi được cung cấp hệ thống thông gió thích hợp.
  – Không đặt thiết bị này gần hoặc trên bộ tản nhiệt hoặc thanh ghi nhiệt, hoặc nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  – Không đặt các bình (lọ, v.v.) có chứa nước lên thiết bị này, vì điều này có thể gây ra hỏa hoạn hoặc điện giật.
 • Không để thiết bị này dưới mưa hoặc đặt thiết bị gần nước (gần bồn tắm, chậu rửa, bồn rửa nhà bếp hoặc lồng giặt, trong tầng hầm ẩm ướt hoặc gần hồ bơi, v.v.). Nếu thiết bị này vô tình bị ướt, hãy rút phích cắm của thiết bị và liên hệ với đại lý được ủy quyền ngay lập tức.
 • Bộ máy này sử dụng pin. Trong cộng đồng của bạn, có thể có các quy định về môi trường yêu cầu bạn vứt bỏ những loại pin này đúng cách. Vui lòng liên hệ với chính quyền địa phương của bạn để biết thông tin về xử lý hoặc tái chế.
 • Không làm quá tải ổ cắm trên tường, dây nối dài hoặc bộ điều hợp vượt quá khả năng của chúng vì điều này có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc điện giật.
 • Các dây cung cấp điện phải được đặt sao cho chúng không có khả năng bị các vật dụng đặt trên hoặc đè lên chúng đè lên hoặc chèn ép. Đặc biệt chú ý đến các dây ở đầu phích cắm, ở ổ cắm trên tường và tại điểm chúng thoát ra khỏi thiết bị.
 • Để bảo vệ thiết bị này khỏi bão sét, hoặc khi không được giám sát và không sử dụng trong thời gian dài, hãy rút phích cắm thiết bị ra khỏi ổ cắm trên tường và ngắt kết nối ăng-ten hoặc hệ thống cáp. Điều này sẽ tránh làm hỏng thiết bị do sét và dòng điện đột ngột.
 • Trước khi kết nối dây nguồn AC với ổ cắm bộ chuyển đổi DC, hãy đảm bảo rằng điện áptage chỉ định của bộ chuyển đổi DC tương ứng với nguồn điện cục bộ.
 • Không bao giờ chèn bất cứ thứ gì bằng kim loại vào các bộ phận hở của thiết bị này. Điều này có thể gây ra điện giật nguy hiểm.
 • Để tránh bị điện giật, không được chạm vào bên trong của thiết bị này. Chỉ kỹ thuật viên có trình độ mới được mở thiết bị này.
 • Đảm bảo cắm dây nguồn cho đến khi nó được ngồi chắc chắn. Khi rút dây nguồn khỏi ổ cắm trên tường, luôn kéo phích cắm của dây nguồn. Không bao giờ rút phích cắm của nó bằng cách kéo dây nguồn. Không chạm vào dây điện bằng tay ướt.
 • Nếu thiết bị này không hoạt động bình thường – đặc biệt, nếu có bất kỳ âm thanh hoặc mùi bất thường nào phát ra – hãy rút phích cắm của thiết bị ngay lập tức và liên hệ với đại lý hoặc trung tâm dịch vụ được ủy quyền.
 • Đảm bảo rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm nếu TV vẫn không được sử dụng hoặc nếu bạn định ra khỏi nhà trong thời gian dài (đặc biệt là khi trẻ em, người già hoặc người tàn tật sẽ ở một mình trong nhà ).
  – Bụi tích tụ có thể gây ra điện giật, rò rỉ điện hoặc hỏa hoạn bằng cách làm cho dây nguồn sinh ra tia lửa và nhiệt hoặc làm cho lớp cách điện kém đi.
 • Đảm bảo liên hệ với trung tâm dịch vụ được Samsung ủy quyền để biết thông tin nếu bạn định lắp đặt TV ở vị trí có nhiều bụi, nhiệt độ cao hoặc thấp, độ ẩm cao, chất hóa học hoặc nơi hoạt động 24 giờ một ngày chẳng hạn như trong sân bay , ga xe lửa, v.v. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng cho TV của bạn.
 • Chỉ sử dụng phích cắm được nối đất đúng cách và ổ cắm trên tường.
  – Tiếp đất không phù hợp có thể gây điện giật hoặc hư hỏng thiết bị. (Chỉ thiết bị loại l.)
 • Để tắt hoàn toàn thiết bị này, hãy ngắt kết nối thiết bị này khỏi ổ cắm trên tường. Để đảm bảo bạn có thể rút phích cắm của thiết bị này nhanh chóng nếu cần, hãy đảm bảo rằng ổ cắm trên tường và phích cắm điện có thể tiếp cận dễ dàng.
 • Cất giữ các phụ kiện (pin, v.v.) ở nơi an toàn ngoài tầm với của trẻ em.
 • Không làm rơi hoặc va đập sản phẩm. Nếu sản phẩm bị hỏng, hãy rút dây nguồn và liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung.
 • Để vệ sinh thiết bị này, hãy rút dây nguồn khỏi ổ cắm trên tường và lau sản phẩm bằng vải mềm và khô. Không sử dụng bất kỳ hóa chất nào như sáp, benzen, cồn, chất pha loãng, chất diệt côn trùng, chất làm sạch trên không, chất bôi trơn hoặc chất tẩy rửa. Những hóa chất này có thể làm hỏng hình thức của TV hoặc xóa hình in trên sản phẩm.
 • Không để thiết bị này tiếp xúc với nước nhỏ giọt hoặc bắn tung tóe.
 • Không bỏ pin vào trong lửa.
 • Không làm ngắn mạch, tháo rời hoặc làm pin quá nóng.
 • Có nguy cơ cháy nổ nếu bạn thay thế pin được sử dụng trong điều khiển từ xa bằng pin không đúng loại. Thay thế chỉ với cùng loại hoặc tương đương.

* Các số liệu và hình minh họa trong Sách hướng dẫn sử dụng này chỉ được cung cấp để tham khảo và có thể khác với hình thức sản phẩm thực tế. Thiết kế và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Có cái gì trong hộp vậy?

Đảm bảo các mục sau được bao gồm trong TV của bạn. Nếu bất kỳ mặt hàng nào bị lỗi, liên hệ với đại lý của bạn.

 • Điều khiển từ xa & Pin (AAA x 2) (Không khả dụng ở một số địa điểm)
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Thẻ bảo hành / Hướng dẫn quy định (Không có sẵn ở một số địa điểm)
 • Cáp nguồn TV
  Bộ điều hợp treo tường SAMSUNG UHD TV Series 7Bộ chuyển đổi giá treo tường
 • Màu sắc và hình dạng của các mặt hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy.
 • Cáp không bao gồm có thể được mua riêng
 • Kiểm tra bất kỳ phụ kiện nào được giấu phía sau hoặc trong vật liệu đóng gói khi mở hộp.

SAMSUNG UHD TV Series 7-Cảnh báoCảnh báo: Màn hình có thể bị hỏng do áp lực trực tiếp khi xử lý không đúng cách. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng TV ở các cạnh, như được hiển thị.SAMSUNG UHD TV Series 7 Không Toucht

Cài đặt TV

Gắn TV lên tường
SAMSUNG UHD TV Series 7-Cảnh báoNếu bạn gắn TV này lên tường, hãy làm theo hướng dẫn chính xác do nhà sản xuất đưa ra. Trừ khi được lắp đúng cách, TV có thể trượt hoặc rơi và gây thương tích nghiêm trọng cho trẻ em hoặc người lớn và làm hỏng TV nghiêm trọng.
Đối với các mô hình cung cấp bộ điều hợp giá treo tường, hãy lắp chúng như thể hiện trong hình bên dưới trước khi lắp bộ giá treo tường.

 • Tham khảo hướng dẫn lắp đặt đi kèm với bộ giá treo tường Samsung.

SAMSUNG UHD TV Series 7-Thích ứng treo tường

 • Samsung Electronics không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với sản phẩm hoặc thương tích cho bạn hoặc người khác nếu bạn tự ý lắp giá treo tường.
 • Bạn có thể lắp giá treo tường của mình trên một bức tường vững chắc vuông góc với sàn nhà. Trước khi gắn giá treo tường vào các bề mặt không phải là tấm thạch cao, hãy liên hệ với đại lý gần nhất của bạn để biết thêm thông tin. Nếu bạn lắp đặt TV trên trần nhà hoặc tường nghiêng, TV có thể bị rơi và gây thương tích nghiêm trọng.
 • Kích thước tiêu chuẩn cho bộ giá treo tường được trình bày trong bảng ở trang tiếp theo.
 • Nếu bạn đang lắp giá treo tường của bên thứ ba, hãy lưu ý rằng chiều dài của các vít bạn có thể sử dụng để gắn TV vào giá treo tường được hiển thị trong cột C trong bảng trên trang tiếp theo.
 • Khi lắp đặt bộ giá treo tường, chúng tôi khuyên bạn nên vặn chặt tất cả bốn vít VESA.
 • Nếu bạn muốn lắp bộ giá treo tường chỉ gắn vào tường bằng hai vít trên cùng, hãy đảm bảo sử dụng bộ giá treo tường của Samsung hỗ trợ kiểu lắp đặt này. (Bạn có thể không mua được loại giá treo tường này, tùy thuộc vào khu vực địa lý.)
Kích thước TV tính bằng inch Thông số kỹ thuật lỗ vít VESA (A * B) tính bằng milimét C (mm) Vít tiêu chuẩn Số Lượng Dòng TV SAMSUNG UHD 7ttt
49-55   200 x 200    43-45    M8       4
65   400 x 400

SAMSUNG UHD TV Series 7-Cảnh báoKhông lắp bộ giá treo tường khi đang bật TV. Điều này có thể dẫn đến thương tích cá nhân do điện giật.

 • Không sử dụng vít dài hơn kích thước tiêu chuẩn hoặc không tuân thủ các thông số kỹ thuật vít tiêu chuẩn VESA. Vít quá dài có thể làm hỏng bên trong TV.
 • Đối với giá treo tường không tuân thủ các thông số kỹ thuật vít tiêu chuẩn VESA, chiều dài của vít có thể khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của giá treo tường.
 • Không vặn vít quá chắc chắn. Điều này có thể làm hỏng sản phẩm hoặc làm rơi sản phẩm, dẫn đến thương tích cho người. Samsung không chịu trách nhiệm về những tai nạn này.
 • Samsung không chịu trách nhiệm về thiệt hại sản phẩm hoặc thương tích cá nhân khi sử dụng giá treo tường không theo VESA hoặc không được chỉ định hoặc khi người tiêu dùng không tuân theo hướng dẫn lắp đặt sản phẩm.
 • Không lắp TV ở độ nghiêng quá 15 độ.
 • Luôn có hai người gắn TV lên tường.

Cung cấp hệ thống thông gió thích hợp cho TV của bạn
Khi bạn lắp đặt TV, hãy duy trì khoảng cách ít nhất 10 cm giữa TV và các đồ vật khác (tường, mặt tủ, v.v.) để đảm bảo thông gió thích hợp. Không duy trì hệ thống thông gió thích hợp có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc sự cố với sản phẩm do nhiệt độ bên trong tăng lên.
• Khi bạn lắp đặt TV với chân đế hoặc giá treo tường, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn chỉ nên sử dụng các bộ phận do Samsung Electronics cung cấp. Việc sử dụng các bộ phận do nhà sản xuất khác cung cấp có thể gây khó khăn cho sản phẩm hoặc dẫn đến thương tích do sản phẩm rơi.

SAMSUNG UHD TV Series 7-Lắp đặt với chân đế t

Gắn TV vào Chân đế
Đảm bảo rằng bạn có tất cả các phụ kiện được hiển thị và bạn lắp ráp chân đế theo hướng dẫn lắp ráp được cung cấp.
Đề phòng an toàn: Giữ chặt TV vào tường để tránh rơi
SAMSUNG UHD TV Series 7-Đề phòng an toànPhạt cảnh cáo: Kéo, đẩy hoặc trèo lên TV có thể khiến TV bị rơi. Đặc biệt, đảm bảo trẻ em của bạn không treo hoặc làm mất ổn định TV. Hành động này có thể khiến TV bị lật, gây thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong. Thực hiện theo tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn được cung cấp trong Tờ rơi An toàn đi kèm với TV của bạn. Để tăng độ ổn định và an toàn, bạn có thể mua và lắp đặt thiết bị chống rơi như mô tả bên dưới.
SAMSUNG UHD TV Series 7-Cảnh báoChú ý: Không bao giờ đặt tivi ở vị trí không ổn định. Ti vi có thể bị rơi, gây thương tích nghiêm trọng cho cá nhân hoặc tai họa. Nhiều thương tích, đặc biệt đối với trẻ em, có thể tránh được bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa đơn giản như

 • Sử dụng tủ hoặc giá đỡ do nhà sản xuất TV khuyến nghị.
 • Chỉ sử dụng đồ nội thất có thể nâng đỡ TV một cách an toàn.
 • Đảm bảo TV không nhô ra khỏi mép của đồ nội thất hỗ trợ.
 • Không đặt tivi trên đồ nội thất cao (đối với người cũample, tủ hoặc tủ sách) mà không cần neo cả đồ đạc và tivi vào một giá đỡ thích hợp.
 • Không đặt tivi trên vải hoặc các vật liệu khác có thể nằm giữa tivi và đồ nội thất hỗ trợ.
 • Giáo dục trẻ em về sự nguy hiểm khi trèo lên đồ đạc để lấy ti vi hoặc điều khiển của ti vi.

Nếu bạn đang giữ lại và di dời TV mà bạn đang thay thế bằng bộ mới này, bạn nên áp dụng các biện pháp phòng ngừa tương tự đối với bộ cũ
Ngăn TV bị rơi

 1. Sử dụng các vít thích hợp, gắn chặt một bộ giá đỡ vào tường. Đảm bảo rằng các vít được gắn chặt vào tường.
  – Bạn có thể cần thêm vật liệu như neo tường tùy thuộc vào loại tường.
 2. Sử dụng các vít có kích thước thích hợp, gắn chặt một bộ giá đỡ vào TV.
  – Để biết thông số kỹ thuật của vít, hãy tham khảo phần vít tiêu chuẩn trong bảng bên dưới “Gắn TV lên tường”.
 3. Kết nối các giá đỡ được cố định với TV và các giá đỡ được cố định vào tường bằng một sợi dây bền và chịu lực, sau đó buộc chặt dây lại.
  – Lắp TV gần tường để TV không bị rơi ra phía sau.
  – Nối dây sao cho giá cố định vào tường có cùng độ cao bằng hoặc thấp hơn giá cố định vào TV.

Dòng TV SAMSUNG UHD Ngăn chặn

• Màu sắc và hình dạng sản phẩm có thể thay đổi tùy theo kiểu máy.

Điều khiển từ xa

Giới thiệu về các nút trên điều khiển từ xal

 • Điều khiển từ xa này có các điểm chữ nổi trên các nút Nguồn, Kênh, Âm lượng và Chọn và người khiếm thị có thể sử dụng.
 • Hình ảnh, nút và chức năng của điều khiển từ xa có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy.
 • Nếu bạn sử dụng điều khiển từ xa đi kèm với TV để điều khiển TV khác, một số chức năng có thể không hoạt động bình thường.

Nguồn dòng TV SAMSUNG UHD

Lắp pin vào điều khiển từ xa (Kích thước pin: AAA)
Khớp các cực của pin với các ký hiệu trên ngăn chứa pin.

Dòng TV SAMSUNG UHD - Lắp pin

 • Màu sắc và hình dạng của điều khiển từ xa có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy.
 • Sử dụng điều khiển từ xa trong phạm vi 7 m của TV.
 • Đèn sáng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của điều khiển từ xa. Tránh sử dụng điều khiển từ xa gần đèn huỳnh quang hoặc bảng hiệu đèn neon đặc biệt.
 • Nên sử dụng pin kiềm để có tuổi thọ pin lâu hơn.

1. Nhẹ nhàng kéo phần khía của nắp pin và sau đó tháo nắp hoàn toàn khi nó bị lỏng.
2. Lắp 2 pin kiềm AAA, đảm bảo căn chỉnh các cực âm và dương một cách chính xác.
3. Đặt nắp pin trên điều khiển từ xa và lắp nắp vào điều khiển từ xa.
4. Trượt nắp pin theo thứ tự hiển thị ở trên để nắp được gắn hoàn toàn vào điều khiển từ xa.

Chạy thiết lập ban đầu

Khi bạn bật TV lần đầu tiên, TV sẽ ngay lập tức bắt đầu Cài đặt ban đầu. Thiết lập ban đầu cho phép bạn định cấu hình các cài đặt cơ bản để TV hoạt động, chẳng hạn như thu phát sóng, tìm kiếm kênh và kết nối mạng cùng một lúc.

 • Trước khi bắt đầu Thiết lập ban đầu, hãy đảm bảo kết nối các thiết bị bên ngoài trước.
 • Để sử dụng các tính năng thông minh của TV, TV phải được kết nối với Internet.
 • Để thực hiện Thiết lập ban đầu bằng ứng dụng SmartThings, bạn phải kết nối thiết bị di động của mình qua Wi-Fi.
 • Nếu cửa sổ bật lên để thiết lập không tự động xuất hiện trên ứng dụng SmartThings trên thiết bị di động của bạn, hãy tiếp tục thiết lập theo cách thủ công sau khi thêm TV bằng Thêm thiết bị trên trang tổng quan của ứng dụng SmartThings.
 • Ứng dụng SmartThings khả dụng cho các thiết bị di động chạy Android 6.0 trở lên hoặc iOS 10 trở lên.
 • Tiếng ồn có thể tạm thời xảy ra khi TV giao tiếp với các thiết bị di động. Bạn cũng có thể bắt đầu Thiết lập ban đầu bằng menu của TV (> Cài đặt> Chung> Đặt lại).
  Làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình Thiết lập ban đầu và định cấu hình các cài đặt cơ bản của TV cho phù hợp với viewmôi trường ing.

Sử dụng Bộ điều khiển TV
Bạn có thể bật TV bằng nút Bộ điều khiển TV ở dưới cùng của TV, sau đó sử dụng menu Điều khiển.
Menu Điều khiển xuất hiện khi nhấn nút Điều khiển TV trong khi TV đang Bật. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng, hãy tham khảo hình bên dưới.
• Màn hình có thể mờ nếu màng bảo vệ trên logo SAMSUNG hoặc dưới đáy TV không được tháo rời. Vui lòng gỡ bỏ lớp màng bảo vệ.

SAMSUNG UHD TV Series 7- Menu điều khiển

Kết nối với mạng

Kết nối TV với mạng cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như Smart Hub, cũng như các bản cập nhật phần mềm.
Kết nối mạng – Không dây

Dòng TV SAMSUNG UHD - Kết nối mạng

Kết nối mạng – Có dây

SAMSUNG UHD TV Series 7-Có dâyKết nối TV của bạn với mạng bằng cáp LAN.
• TV sẽ không thể kết nối Internet nếu tốc độ mạng của bạn dưới 10 Mbps.
• Sử dụng cáp Cat7 (Loại * STP) để kết nối.
* Cặp xoắn được che chắn

Khắc phục sự cố và bảo trì

Xử lý sự cố
Nếu TV có vẻ có vấn đề, trước tiên hãyview danh sách các vấn đề có thể xảy ra và giải pháp. Ngoài ra, táiview phần Khắc phục sự cố trong Sách hướng dẫn điện tử. Nếu không có mẹo khắc phục sự cố nào áp dụng được, vui lòng truy cập “www.samsung.com”Và nhấp vào Hỗ trợ hoặc liên hệ với trung tâm cuộc gọi được liệt kê trên bìa sau của sách hướng dẫn này.

 • Bảng điều khiển LED TFT này được tạo thành từ các điểm ảnh phụ đòi hỏi công nghệ phức tạp để sản xuất. Tuy nhiên, có thể có một vài pixel sáng hoặc tối trên màn hình. Những pixel này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm.
 • Để giữ cho TV của bạn ở tình trạng tối ưu, hãy nâng cấp lên phần mềm mới nhất. Sử dụng các chức năng Cập nhật ngay hoặc Tự động cập nhật trên menu của TV (SAMSUNG UHD TV Dòng 7- iconx >SAMSUNG UHD TV Series 7 icon2Cài đặt> Hỗ trợ> Cập nhật phần mềm> Cập nhật ngay hoặc Tự động cập nhật).

TV sẽ không bật.

 • Đảm bảo rằng dây nguồn AC được cắm chắc chắn vào TV và ổ cắm trên tường.
 • Đảm bảo rằng ổ cắm trên tường đang hoạt động và đèn báo nguồn ở dưới cùng của TV sáng và sáng màu đỏ đặc.
 • Thử nhấn nút Bộ điều khiển TV ở dưới cùng của TV để đảm bảo rằng vấn đề không phải do điều khiển từ xa. Nếu TV bật, hãy tham khảo “Điều khiển từ xa không hoạt động”.

Không có hình ảnh / video / âm thanh hoặc hình ảnh / video / âm thanh bị méo mó từ thiết bị bên ngoài hoặc “Yếu hoặc Không có tín hiệu” được hiển thị trên TV hoặc bạn không thể tìm thấy kênh.

Điều khiển từ xa không hoạt động

 • Kiểm tra xem chỉ báo nguồn ở dưới cùng của TV có nhấp nháy khi bạn nhấn nút Nguồn của điều khiển từ xa hay không. Nếu không, hãy thay pin của điều khiển từ xa.
 • Đảm bảo rằng pin được lắp với các cực (+/–) của chúng theo đúng hướng.
 • Thử hướng điều khiển từ xa trực tiếp vào TV cách xa 1.5-1.8 m.

Hộp cáp hoặc hộp điều khiển từ xa hộp vệ tinh không bật hoặc tắt TV hoặc điều chỉnh âm lượnge.

 • Lập trình hộp cáp hoặc hộp điều khiển từ xa hộp vệ tinh để điều khiển TV. Tham khảo hướng dẫn sử dụng hộp cáp hoặc hộp vệ tinh để biết mã TV SAMSUNG.

Cài đặt TV bị mất sau 5 phút.

 • TV đang ở Chế độ bán lẻ. Thay đổi Chế độ sử dụng trong Menu chung thành Chế độ chính (SAMSUNG UHD TV Dòng 7- iconx >SAMSUNG UHD TV Series 7 icon2Cài đặt> Chung> Trình quản lý hệ thống> Chế độ sử dụng> Chế độ chính).

Wi-Fi không liên tục

 • Đảm bảo TV có kết nối mạng (SAMSUNG UHD TV Dòng 7- iconx >SAMSUNG UHD TV Series 7 icon2Cài đặt> Chung> Mạng> Trạng thái mạng).
 • Đảm bảo rằng mật khẩu Wi-Fi được nhập chính xác.
 • Kiểm tra khoảng cách giữa TV và modem hoặc điểm truy cập. Khoảng cách không được vượt quá 15.2 m.
 • Giảm nhiễu bằng cách không sử dụng hoặc tắt các thiết bị không dây. Ngoài ra, hãy xác minh rằng không có vật cản nào giữa TV và modem hoặc điểm truy cập. (Có thể giảm cường độ Wi-Fi do các thiết bị, điện thoại không dây, tường đá / lò sưởi, v.v.)
  SAMSUNG UHD TV Series 7-Một câu chuyện
 • Liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn và yêu cầu họ đặt lại mạch mạng của bạn để đăng ký lại địa chỉ MAC của modem hoặc điểm truy cập mới và TV.

Sự cố ứng dụng video (Youtube, v.v.)

 • Thay đổi DNS thành 8.8.8.8. Lựa chọnSAMSUNG UHD TV Dòng 7- iconx >SAMSUNG UHD TV Series 7 icon2Cài đặt> Chung> Mạng> Trạng thái mạng> Cài đặt IP> Cài đặt DNS> Nhập thủ công> Máy chủ DNS> Nhập 8.8.8.8> OK.
 • Đặt lại bằng cách chọnSAMSUNG UHD TV Dòng 7- iconx >SAMSUNG UHD TV Series 7 icon2Cài đặt> Hỗ trợ> Tự chẩn đoán> Đặt lại Smart Hub.

Hỗ trợ từ xa là gì?
Dịch vụ Hỗ trợ Từ xa của Samsung cung cấp cho bạn hỗ trợ trực tiếp với Kỹ thuật viên của Samsung, người có thể:

 • Chẩn đoán TV của bạn
 • Điều chỉnh cài đặt TV cho bạn
 • Thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên TV của bạn
 • Cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở được đề xuất

Hỗ trợ từ xa hoạt động như thế nào?
Bạn có thể dễ dàng nhận được dịch vụ Hỗ trợ từ xa của Samsung cho TV của mình:
1. Gọi cho Trung tâm liên hệ của Samsung và yêu cầu hỗ trợ từ xa.
2. Mở menu trên TV của bạn và chuyển đến phần Hỗ trợ. (SAMSUNG UHD TV Dòng 7- iconx >SAMSUNG UHD TV Series 7 icon2Cài đặt> Hỗ trợ)
3. Chọn Quản lý từ xa, sau đó đọc và đồng ý với các thỏa thuận dịch vụ. Khi màn hình mã PIN xuất hiện, hãy cung cấp số PIN cho kỹ thuật viên.
4. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ truy cập vào TV của bạn.

Cảm biến Eco và độ sáng màn hình

Cảm biến sinh thái 7-Eco dòng TV UHD của SAMSUNG

Cảm biến Eco tự động điều chỉnh độ sáng của TV. Tính năng này đo ánh sáng trong phòng của bạn và tự động tối ưu hóa độ sáng của TV để giảm tiêu thụ điện năng. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy truy cậpSAMSUNG UHD TV Dòng 7- iconx>SAMSUNG UHD TV Series 7 icon2Cài đặt> Chung> Giải pháp sinh thái> Phát hiện ánh sáng xung quanh

 • Nếu màn hình quá tối trong khi bạn đang xem TV trong môi trường tối, có thể là do chức năng Phát hiện ánh sáng xung quanh.
 • Cảm biến sinh thái được đặt ở dưới cùng của TV. Không chặn cảm biến bằng bất kỳ vật thể nào. Điều này có thể làm giảm độ sáng của hình ảnh.

Chăm sóc TV

 • Nếu một hình dán đã được gắn vào màn hình TV, một số mảnh vụn có thể vẫn còn sót lại sau khi bạn gỡ bỏ hình dán. Vui lòng làm sạch các mảnh vụn trước khi xem TV.
 • Bên ngoài và màn hình của TV có thể bị trầy xước trong quá trình lau chùi. Nhớ lau cẩn thận bên ngoài và màn hình bằng khăn mềm để tránh trầy xước.

  SAMSUNG UHD TV Series 7-Chăm sóc TV

 • Không phun nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào trực tiếp lên TV. Bất kỳ chất lỏng nào đi vào sản phẩm có thể gây ra hỏng hóc, hỏa hoạn hoặc điện giật.
 • Để làm sạch màn hình, hãy tắt TV, sau đó nhẹ nhàng lau sạch vết ố và dấu vân tay trên bảng điều khiển bằng vải sợi siêu nhỏ. Lau sạch thân hoặc bảng điều khiển của TV bằng vải vi sợi dampăn với một lượng nhỏ nước. Sau đó, loại bỏ độ ẩm bằng một miếng vải khô. Trong khi lau, không được tác động lực mạnh lên bề mặt của tấm vì có thể làm hỏng tấm. Không bao giờ sử dụng chất lỏng dễ cháy (benzen, chất pha loãng, v.v.) hoặc chất tẩy rửa. Đối với những vết ố cứng đầu, hãy xịt một lượng nhỏ chất tẩy rửa màn hình lên một miếng vải sợi siêu nhỏ, sau đó dùng miếng vải này để lau sạch các vết ố.

Thông số kỹ thuật và Thông tin khác

Thông số kỹ thuật

 Tên Model     UA49RU7300   UA55RU7300
 Độ phân giải màn hình hiển thị     3840 x 2160    3840 x 2160
 Kích thước màn hình được đo theo đường chéo    123 cm    138 cm
 Độ cong màn hình    4200 R     4200 R
 Âm thanh (Đầu ra)    20 W     20 W
 Kích thước (Rộng x Cao x Dày) Thân máy Có chân đế    11015 x 63.85 x 9.57 cm
11015 x 71.74 x 2613 cm
  123.60 x 71.49 x 10.40 cm
123.60 x 79.37 x 2613 cm
  Trọng lượng không có chân đế Có chân đế    13.3 kg
13.7 kg
   17.8 kg
181 kg
 Tên Model     UA65RU7300
 Độ phân giải màn hình hiển thị     3840 x 2160
 Kích thước màn hình được đo theo đường chéo    163 cm
 Độ cong màn hình    4200 R
 Âm thanh (Đầu ra)    20 W
  Kích thước (Rộng x Cao x Dày) Thân máy Có chân đế    145.27 x 83.81 x 12.09 cm
145.27 x 91.81 x 31.28 cm
Trọng lượng không có chân đế Có chân đế    25.0 kg
25.4 kg

Cân nhắc về Môi trường

Nhiệt độ hoạt động Nhiệt độ lưu trữ Độ ẩm hoạt động
Độ ẩm lưu trữ
50 ° F đến 104 ° F (10 ° C đến 40 ° C)
10% đến 80%, không ngưng tụ
-4 ° F để 113 ° F (-20 ° C đến 45 ° C)
5% đến 95%, không ngưng tụ
 • Thiết kế và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Để biết thông tin về nguồn điện và thêm thông tin về mức tiêu thụ điện năng, hãy tham khảo xếp hạng nhãn kèm theo sản phẩm.
 • Bạn có thể thấy xếp hạng nhãn được gắn ở mặt sau của TV. (Đối với một số kiểu máy, bạn có thể xem xếp hạng nhãn bên trong thiết bị đầu cuối của nắp.)

Giảm tiêu thụ điện năng

Khi bạn tắt TV, TV sẽ chuyển sang chế độ Chờ. Ở chế độ Chờ, nó tiếp tục hút một lượng điện năng nhỏ. Để giảm mức tiêu thụ điện, hãy rút dây nguồn khi bạn không có ý định sử dụng TV trong thời gian dài.
Giấy phép

SAMSUNG UHD TV Series 7-Giấy phép

Các thuật ngữ Giao diện Đa phương tiện Độ nét cao HDMI và HDMI, và Biểu trưng HDMI là các nhãn hiệu hoặc
các nhãn hiệu đã đăng ký của HDMI Licensing LLC tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
Khuyến nghị – Chỉ Jordan
SAMSUNG UHD TV Series 7- Chỉ Jordan

Bằng văn bản này, Samsung Electronics, tuyên bố rằng TV này tuân thủ các yêu cầu thiết yếu và các quy định có liên quan khác của Chỉ thị 1999/5 / EC.
Tuyên bố chính thức về sự phù hợp có thể được tìm thấy tại đi tới Hỗ trợ> Tìm kiếm Hỗ trợ Sản phẩm và nhập tên kiểu máy.
Thiết bị này chỉ có thể được sử dụng trong nhà.
Thiết bị này có thể được vận hành ở Jordan.
SAMSUNG UHD TV Series 7- CÓ MỞCẢNH BÁO – ĐỂ NGĂN CHẶN LỬA CHÁY, HÃY GIỮ NẾN HOẶC CÁC MẶT HÀNG KHÁC CÓ BAY MỞ TRÊN SẢN PHẨM NÀY MỌI LÚC

 

Hỏi đáp

Nó có kết nối Bluetooth cho Tai nghe có thể kết nối Bluetooth không dây không?

Có, AU8000 có tính năng tích hợp công nghệ âm thanh Bluetooth cho phép bạn kết nối với nhiều loại tai nghe hoặc loa không dây qua Bluetooth. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng Âm thanh đa đầu ra để sử dụng đồng thời cả loa TV và tai nghe Bluetooth nếu bạn có viewnhững người muốn hai mức âm lượng khác nhau.

Nó có kết nối ethernet không?

Có, AU8000 có cổng LAN cho phép bạn kết nối cứng TV với mạng của mình bằng ethernet nếu bạn chọn không sử dụng khả năng WiFi tích hợp.

Màn hình quá nhỏ khi tôi đang đọc Sách hướng dẫn điện tử trên thiết bị di động.

Bạn có thể thay đổi kích thước của văn bản bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ trên thiết bị di động.

Có bao nhiêu kết nối hdmi?

AU8000 có 3 cổng HDMI để kết nối với các thiết bị bên ngoài. HDMI 2 hỗ trợ eARC để sử dụng khi kết nối với các thiết bị âm thanh mới nhất.

Tốc độ làm mới là gì?

AU8000 có tốc độ làm mới 60hz gốc với công nghệ Motion Xcelerator của Samsung. Các bộ phim hành động, thể thao và trò chơi mượt mà và sắc nét với độ mờ chuyển động được giảm thiểu.

Chiều rộng tốt nhất cho TV 65 inch là bao nhiêu?

Các chân của 65 “AU8000 được đặt cách nhau 42.7” với độ sâu 11.1 “. Bạn có thể sử dụng các phép đo này để chọn giá đỡ tối ưu cho bạn và môi trường của bạn.

TV này có loa trong không?

AU8000 có loa trong và tính năng Object Tracking Sound Lite (OTS Lite) mang đến cho bạn âm thanh vòm 3D đắm chìm với việc đặt các loa động một cách chiến lược giúp truyền âm thanh xung quanh bạn. 

Lý do duy nhất tôi muốn có một chiếc TV mới là có thể tải xuống các ứng dụng như cbs all access, appletv, peacock, v.v. Liệu mô hình này có thể làm điều đó dễ dàng không?

AU8000 TV được tích hợp sẵn App Store cho phép bạn chọn và tải xuống hàng trăm ứng dụng như Apple TV, Discovery +, HBO Max, Disney +, Peacock và nhiều ứng dụng khác. Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng mình đang tìm kiếm tại thời điểm này, hãy yên tâm rằng chúng tôi liên tục bổ sung nhiều nội dung cao cấp hơn và các dịch vụ mới vào nền tảng Smart TV của mình. Nó cũng đi kèm với Samsung TV Plus cung cấp hàng trăm kênh tin tức, thể thao, phim ảnh, v.v. miễn phí.

Có thể tắt hình ảnh và bật âm thanh không?

Có, bạn có thể tắt hình ảnh và chỉ bật âm thanh bằng cách điều hướng đến Cài đặt> Chung> Trợ năng> Tắt hình ảnh.

Mô hình này có cài đặt bộ lọc ánh sáng xanh không?

có một số cài đặt bạn có thể muốn điều chỉnh để giảm bớt ánh sáng xanh từ TV để giảm mỏi mắt. (1) bạn có thể muốn đặt Chế độ hình ảnh ‘Phim’ phù hợp để xem TV trong phòng tối hoặc ‘Tự nhiên’ để giảm mỏi mắt để tạo cảm giác thoải mái viewtrong trải nghiệm, (2) bạn có thể muốn chọn Warm 1 hoặc Warm 2 trong Cài đặt> Hình ảnh> Cài đặt chuyên gia> Tông màu và (3) bạn có thể giảm cài đặt B-Gain trong Cài đặt> Hình ảnh> Cài đặt chuyên gia> Cân bằng trắng.

Cái này có phù hợp với tủ 48 inch không?

Kích thước TV 75 ″ AU8000 là 66 ″ x 39.5 ″ x 13.1 ″ (WxHxD) khi có chân đế và 66 ″ x 37.8 ″ x 1 ″ khi không có chân đế.

Cái này có bao gồm đầu đĩa dvd không?

Các TV Samsung 2021, bao gồm cả 50 ″ AU8000, không có đầu đĩa DVD tích hợp.

TV này có Bluetooth không?

Chắc chắn rồi! Bạn có thể kết nối tai nghe không dây và các thiết bị Bluetooth khác như loa, bàn phím, chuột và gamepad.

Tốc độ làm mới cho 4K và fps cho TV 65 ″ là bao nhiêu?

AU8000 có tốc độ làm tươi gốc 60hz với công nghệ Motion Xcelerator của Samsung để cải thiện chuyển động hơn nữa.

Là 50 ′ au8000 arc hay earc?

50 ″ AU8000 tương thích với công nghệ eARC.

Bạn sử dụng cấu hình ngàm nào cho TV 55 ″?

55 ″ AU8000 có Bản đồ VESA 200x200mm.

Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

LOGO SAMSUNG

www.samsung.com

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts