Hướng dẫn sử dụng Smart Sonar Pro + 5 DP10H10S2 sâu hơn

report this ad

logo sâu hơn

DP5H10S10 Smart Sonar Pro + 2 sâu hơn

sâu hơn DP5H10S10 Smart Sonar Pro + 2 hình1

QUY ĐỊNH VÀ SỬ DỤNG AN TOÀN

THÔNG TIN QUAN TRỌNG!
Đọc và làm theo tất cả các thông tin liên quan và an toàn được cung cấp trong tờ rơi này. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với tài sản hoặc thương tích cho người sử dụng nếu bất kỳ quy tắc an toàn nào không được tuân thủ.

CÔNG DỤNG CHUNG
Sâu hơn là một thiết bị dựa trên sóng siêu âm có mục đích định vị cá. Nó không phải là một thiết bị độc lập và cần có điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị tương thích khác cho mục đích này. Phải tuân theo các quy tắc sử dụng và an toàn: LUÔN LUÔN sử dụng dây và sào đủ chắc chắn khi đúc thiết bị. LUÔN LUÔN đảm bảo niêm phong chính ở tình trạng tốt và thiết bị được đóng đúng cách trước khi nhúng thiết bị vào nước. KHÔNG sử dụng thiết bị theo bất kỳ cách nào khác với nó
dành cho như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng. KHÔNG cố gắng tháo rời, sửa đổi hoặc thực hiện bất kỳ dịch vụ nào của thiết bị hoặc các phụ kiện của nó, ngoại trừ các quy trình bảo trì đơn giản được bao gồm trong mục đích sử dụng. KHÔNG lạm dụng, dẫm lên, đá, chọc thủng, làm rơi hoặc ném thiết bị; ngoại trừ khi nó bị rơi hoặc ném vào vùng nước đủ sâu. KHÔNG để thiết bị chịu tải trọng cơ học, rung hoặc sốc có thể vượt quá những tác động xảy ra trong mục đích sử dụng bình thường. KHÔNG sử dụng thiết bị nếu có bất kỳ hư hỏng vật lý đáng kể nào rõ ràng, nếu con dấu chính bị mòn hoặc nếu nó không đóng đúng cách, dẫn đến độ kín nước của nó bị ảnh hưởng. KHÔNG sử dụng thiết bị nếu có bất kỳ âm thanh lạch cạch hoặc tiếng nước chảy nào phát ra từ thiết bị khi lắc. KHÔNG ngâm thiết bị dưới nước. KHÔNG đặt thiết bị ở những nơi có thể dẫn đến thương tích cho người khác hoặc làm hư hỏng tài sản hoặc bản thân thiết bị, đặc biệt là trong nhà. KHÔNG dựa vào kết quả đo độ sâu để tránh bị chạm đất khi điều hướng thuyền. KHÔNG dựa vào tính năng Bản đồ của ứng dụng để tránh va chạm khi điều hướng thuyền hoặc nhận chỉ đường khi lái xe ô tô.
LUÔN LUÔN để sản phẩm Deeper và các bộ phận và phụ kiện của nó, bao gồm cả bao bì, ngoài tầm với của trẻ em. KHÔNG để trẻ em sử dụng hoặc chơi với thiết bị. Chỉ những nhân viên có trình độ và được đào tạo thích hợp tại Deeper, UAB mới có thể thực hiện sửa chữa
và các thủ tục dịch vụ. Không được tự mình tháo rời, sửa chữa hoặc thay đổi thiết bị. Âm lượng caotagMạch điện trong thiết bị gây ra nguy cơ điện nghiêm trọng

THÔNG TIN VỀ PIN
Tiện ích này chứa pin lithium ion, có thể sạc và xả trong tối đa 300 chu kỳ, tùy thuộc vào điều kiện mà tiện ích được sử dụng. Để tăng tuổi thọ pin, không để pin tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Ở nhiệt độ đóng băng, dung lượng của pin bị hạn chế đáng kể. Ngay cả khi bạn không sử dụng Deeper trong thời gian dài, hãy sạc lại nó sau mỗi 6 tháng. Cuối cùng, pin sẽ bị hao mòn và cần thay thế, bạn có thể tiến hành thay thế bằng cách trả lại Deeper để bảo dưỡng (vui lòng tham khảo phần Bảo hành và Dịch vụ trong sách hướng dẫn). Pin có thể nguy hiểm nếu được sử dụng không đúng cách, phải tuân theo các quy tắc an toàn sau:

KHÔNG cố tháo hoặc thay pin. KHÔNG để thiết bị tiếp xúc với nhiệt độ, ngoài phạm vi -20 ° C đến 40 ° C (-4 ° F đến 104 ° F). KHÔNG để thiết bị này trong nội thất của ô tô đang đỗ trong ngày nắng nóng. KHÔNG để thiết bị dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài khi không ngâm trong nước. KHÔNG vứt bỏ pin vào lửa. KHÔNG sử dụng thiết bị nếu có bất kỳ rò rỉ không phải nước hoặc khói phát ra từ thiết bị. Tránh để sản phẩm rò rỉ trên da hoặc vào mắt. Nếu điều này xảy ra, hãy rửa kỹ vùng tiếp xúc bằng nước lạnh và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ khó chịu dai dẳng hoặc các triệu chứng khác

PHÍ
Không để pin đã sạc đầy kết nối với bộ sạc trong thời gian dài, vì nó có thể làm giảm tuổi thọ của pin. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào khi sử dụng sai bộ sạc của bên thứ ba.
KHÔNG giám sát việc sạc thiết bị. KHÔNG đậy bộ sạc hoặc thiết bị trong quá trình sạc vì có thể xảy ra hiện tượng quá nhiệt. KHÔNG sử dụng bộ sạc nếu có bất kỳ thiệt hại vật lý đáng kể nào. KHÔNG sử dụng bộ sạc nếu có bất kỳ khói hoặc mùi khả nghi nào phát ra từ bộ sạc. Nếu điều này xảy ra trong khi sạc, hãy ngắt kết nối ngay lập tức nhưng thận trọng với cả nguồn điện và thiết bị. LUÔN LUÔN kiểm tra bộ sạc xem có bị hư hỏng không trước khi sử dụng. LUÔN đảm bảo thiết bị khô ráo, không có nước vào đầu nối USB hoặc bị kẹt bên trong trước khi sạc. Đảm bảo rằng bộ sạc tuân thủ Điều 2.5 trong IEC60950-1 / EN60950-1 / UL60950-1 và đã được thử nghiệm và phê duyệt theo tiêu chuẩn quốc gia hoặc địa phương

TUẦN
Biểu tượng WEE trên sản phẩm hoặc trên bao bì của sản phẩm chỉ ra rằng sản phẩm không được vứt bỏ cùng với rác thải gia đình khác. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng sản phẩm được xử lý đúng cách, tốt nhất là tái chế sản phẩm hoặc các bộ phận của sản phẩm. Để biết thêm thông tin về cách xử lý sản phẩm đúng cách, hãy liên hệ với dịch vụ xử lý rác thải địa phương, chính quyền địa phương hoặc nhà bán lẻ sản phẩm.

HƯỚNG DẪN QUY ĐỊNH WIFI
Trong một số tình huống hoặc môi trường, việc sử dụng công nghệ không dây Wi-Fi có thể bị hạn chế bởi chủ sở hữu của tòa nhà hoặc các đại diện có trách nhiệm của tổ chức, ví dụampLên máy bay, trong bệnh viện hoặc trong bất kỳ môi trường nào khác nơi có nguy cơ gây nhiễu cho các thiết bị hoặc dịch vụ khác được nhận thức hoặc xác định là có hại. Nếu bạn không chắc chắn về chính sách áp dụng cho việc sử dụng trong một tổ chức hoặc môi trường cụ thể, bạn nên yêu cầu ủy quyền sử dụng công nghệ không dây Wi-Fi trước khi bật nó. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn hoặc nhà sản xuất thiết bị y tế cá nhân (máy tạo nhịp tim, máy trợ thính, v.v.) về bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng công nghệ không dây Wi-Fi.

THÔNG TIN HỢP PHÁP
Deeper là thương hiệu của Deeper, UAB. Nhãn hiệu này có thể không được sử dụng mà không có sự cho phép của Deeper, UAB. Nghiêm cấm sao chép toàn bộ hoặc từng phần mà không có sự đồng ý trước của Deeper, UAB. Sâu xa hơn, UAB có quyền thay đổi bất kỳ thông tin nào được cung cấp trong tài liệu này mà không cần thông báo trước. Quảng cáo Apple, iPhone, iPad iPod là các nhãn hiệu đã đăng ký của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. App Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc. “Được sản xuất cho iPhone”; và “Sản xuất cho iPad” có nghĩa là một phụ kiện điện tử đã được nhà phát triển chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất của Apple. Apple không chịu trách nhiệm về các hoạt động của thiết bị này hoặc việc tuân thủ các tiêu chuẩn quy định và an toàn của thiết bị. Xin lưu ý rằng việc sử dụng phụ kiện này với iPhone hoặc iPad có thể ảnh hưởng đến hiệu suất không dây.
iOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác và được sử dụng theo giấy phép. Android, Google Play, Google Maps, biểu trưng Google và Google+ là các nhãn hiệu đã đăng ký của Google Inc., được đăng ký ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác Các nhãn hiệu và tên thương mại khác được đề cập trong tài liệu này hoặc trong tờ rơi riêng được cung cấp chỉ để nhận dạng và sử dụng theo hướng dẫn và có thể là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.

ƯU ĐÃI SỬ DỤNG THIẾT BỊ
Máy dò tìm cá (sonar) Deeper DP1 H1 0S10, DP1H20S10 và DPSH1 0S10 là một sonar hoạt động cùng với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sonar hoạt động ở độ sâu từ 1 m đến 100 m và sử dụng công nghệ Wi-Fi với công nghệ không dây để gửi thông tin đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Máy tìm cá là một công cụ được sử dụng để xác định vị trí các vật thể dưới nước bằng cách phát hiện xung phản xạ của năng lượng âm thanh. Công cụ tìm cá hiển thị các phép đo âm thanh phản xạ trên màn hình đồ họa, cho phép người vận hành giải thích thông tin để xác định vị trí cá, các vật thể dưới nước và đáy nước.

CÁC CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH SẢN PHẨM:
Chế độ không hoạt động – chế độ mặc định. Trong thực tế, chế độ Deeper không thể phát hiện được trên Wi-Fi. Khi cho vào nước, nó sẽ chuyển từ chế độ Không hoạt động sang chế độ Chờ. Nếu bạn lấy sản phẩm ra khỏi nước trong 20 giây, sản phẩm sẽ chuyển về chế độ Không hoạt động.
Chế độ chờ – Sâu hơn là không có nước, nhưng nó không được kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó có thể được phát hiện qua Wi-Fi và kết nối với. Chế độ hoạt động – điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được kết nối với Deeper. Thiết bị ở trong nước và quét các vật thể dưới đáy và dưới nước. Nếu ứng dụng di động ngắt kết nối khỏi Deeper khi ở dưới nước và đang ở chế độ Vận hành, ứng dụng sẽ chuyển sang chế độ Chờ. Nếu bạn đưa thiết bị ra khỏi nước trong hơn 5 phút, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ Không hoạt động, ngay cả khi ứng dụng được kết nối. Chế độ sạc – sản phẩm được cắm vào ổ cắm điện, máy tính xách tay hoặc PC qua cáp USB.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Name Deeper PRO
Người mẫu DP1H20S10
Vật chất ABS
truyền hình sonar 2 chùm
Tần số (Beam Cone) 290 kHz, 15 °; 90 kHz, 55 °
Deoth Ranae Max / Min Max 260 ft / 80m. Mjn 2 ft / 0.5 m
Tốc độ quét sonar 15 lần quét mỗi giây
Nhiệt độ hoạt động -20 ° (đến 40 ° C / -4 ° F đến 104 ° F
Pin nội Ion Lithium,3.7V Có thể sạc lại, 950m Ah (typica l)
Đầu vào Nguồn điện (cho pin sạc) 5V DC, tối đa 450 mA
Power Adapter

(không bao gồm trong hộp, phiên bản cuối mm kết thúc)

Đầu vào AC 110V / 240V Đầu ra USB A, SV 2A
Kiểu kết nối Kết nối Wi-Fi không dây

802.11 bi g, Kênh 2.412GHz

– Công suất TX tối đa 802.11 b + 20dBm, độ nhạy -89 dBm

– Công suất TX tối đa 802.11g + 16dBm, độ nhạy -76dBm

Phạm vi kết nối 330 ft / 100m. Phạm vi phụ thuộc vào hệ điều hành và kiểu điện thoại thông minh.
Màu Đen
GNSS Không có mặt
Kích cỡ sản phẩm 2.55 inch / 6.5 cm ‘·
Trọng lượng sản phẩm I 3.5 oz / 100 q
Countrv xuất xứ Sản xuất tại Lithuania ‘· I

sâu hơn DP5H10S10 Smart Sonar Pro + 2 hình2

Họ tên Deeper PR0 + 2
Người mẫu! DP5H10S10
Vật chất ABS
Loại Sonar 3 chùm
Freal! Jencv (Beam Cone) 100 kHz, 47 °; 240 kHz, 20 °; 675 kHz, 7 °
Deot h Ra nae Max / Min Tối đa 330 ft / 1OOm, M trong 0.5 ft I 0.1S m
Tốc độ quét sonar 1S quét mỗi giây
Vận hành Temperntu re -20 ″ C đến 40 ° C / -4 ° F đến 104 ° F
Pin nội Lithitirn Ion, 3.7V có thể sạc lại, 950mAh (typica! I)
Pow er Su pply inp ut (cho pin char giing) SV DC, tối đa 450 mA
Bộ chuyển đổi điện

(không bao gồm trong hộp, khuyến khích)

Ngõ ra AC 110V / 240V Ngõ ra USB A, 5V 2A
I
Kiểu kết nối Kết nối Wi-Fi không dây I
802.11 b / g, 2.412GHz1ch an n

– Công suất TX tối đa 802.11 lb + 20dBm, sensit ii vity -89 dBm

– Công suất TX tối đa 802.11 g + 16dBm,. sensit ii vity -76dBm

Kết nối phạm vi ion 330 ft / 100m. Ran ge phụ thuộc vào mô hình hone OS và sm artp.
Màu sắc Đen
GNSS GPS, GLONASS, Gal1i l eo, BeiDou, QZSS
Kích cỡ sản phẩm 2.55 in / 6.5 cm
Weiqht sản phẩm 3.2 oz / 90 q
Coun t ry của hoặc iqii n Sản xuất tại Lithuania

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm Deeper, UAB. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng nó. Trong trường hợp không chắc chắn rằng sản phẩm của bạn cần dịch vụ bảo hành, vui lòng liên hệ với đại lý địa phương của bạn hoặc thành viên net-work của bộ phận hỗ trợ / dịch vụ được ủy quyền
(ASN) hoặc trực tiếp Deeper, UAB tại support@deeper.eu. Để tránh bất kỳ sự bất tiện không cần thiết nào từ phía bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ tài liệu trước khi tìm kiếm dịch vụ bảo lãnh. Vui lòng tìm đầy đủ bảo hành
tài liệu về deepsonar.com

BÁO CÁO QUY ĐỊNH FCC – Hoa Kỳ

Thiết bị sâu hơn có ID FCC sau: 2AHKO-PRO. Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

 1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu sóng có hại và
 2.  Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn

Mô-đun không dây có trong thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại các
can thiệp vào việc lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

BÁO CÁO QUY ĐỊNH CỦA IC – CANADA
Thiết bị Deeper có IC ID 21307-PRO sau tuân thủ (các) tiêu chuẩn RSS miễn giấy phép của Bộ Công nghiệp Canada.
Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

 1. thiết bị này có thể không gây nhiễu và
 2. thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ sự can thiệp nào, bao gồm cả sự can thiệp có thể gây ra hoạt động không mong muốn của thiết bị.

CÔNG BỐ SỰ PHÙ HỢP
Sâu hơn, UAB tuyên bố theo trách nhiệm duy nhất của chúng tôi rằng sản phẩm:

 • Tên: Deeper PRO; PRO + sâu hơn; Deeper PRO + 2
 • Loại sản phẩm: Echo sounder
 • Số mô hình sản phẩm: PRO DPl H20S 10
 • Số mô hình sản phẩm: PRO + DPl H10S10
 • Số mô hình sản phẩm: PRO + 2 DPSH1 0S10

Bằng văn bản này, Deeper tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến Deeper PRO / Deeper PRO + / Deeper PRO + 2 tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của Liên minh Châu Âu hiện có tại internet sau
địa chỉ nhà: deepsonar.com/conformity

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts