Hướng dẫn sử dụng SMARTPOINT

Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn và mô tả cho các sản phẩm SMARTPOINT.

Sổ tay hướng dẫn này cung cấp hướng dẫn cho Camera WiFi SPWIFICAM (model SPWIFICAM). Được trang bị cảm biến 1.0 megapixel, chuẩn nén H.264 và dung lượng lưu trữ lên tới 128GB, camera có tính năng phát hiện chuyển động và tầm nhìn ban đêm với khoảng cách lên tới 8-10m. Làm theo hướng dẫn của FCC để cài đặt và vận hành.

SMARTPOINT-SPWIFICAM4-Chức năng Camera thông minh

Tìm hiểu cách thiết lập và sử dụng Máy ảnh thông minh SMARTPOINT SPWIFICAM4 của bạn với hướng dẫn sử dụng toàn diện này. Với độ phân giải 1920×1080, phát hiện chuyển động và khoảng cách nhìn ban đêm lên tới 8-10m, camera mang đến khả năng bảo mật đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn. Tải xuống ứng dụng Smartpoint Home dành cho Android™ 8.0 trở lên và iOS 7.0 trở lên để bắt đầu.

SMARTPOINT-SPSBW-FB-Bóng đèn màu thông minh

Tìm hiểu cách thiết lập và sử dụng Bóng đèn màu thông minh SMARTPOINT SPSBW-FB với hướng dẫn sử dụng toàn diện này. Điều khiển bóng đèn bằng Wi-Fi, ứng dụng hoặc khẩu lệnh từ Hey Google hoặc Amazon Alexa. Làm mờ và lập trình bóng đèn theo lịch trình và điều chỉnh độ sáng. Tải xuống ứng dụng Smartpoint Home và làm theo hướng dẫn đơn giản để bắt đầu.

Related Posts