Hướng dẫn sử dụng tai nghe âm thanh nổi Bluetooth miễn phí âm thanh LG TONE-FP3

report this ad

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Headset-logo-logo

Tai nghe âm thanh nổi Bluetooth miễn phí tông màu LG TONE-FP3

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Headset-product-product

LG TONE Free (TONE-FP3) là tai nghe không dây nhẹ sử dụng công nghệ Bluetooth. Sản phẩm này có thể được sử dụng như một phụ kiện âm thanh cho các thiết bị hỗ trợ A2DP hoặc Bluetooth Pro Rảnh tayfile.

Phòng ngừa an toàn

Các biện pháp phòng ngừa an toàn sau đây được cung cấp để ngăn ngừa bất kỳ tai nạn hoặc thiệt hại bất ngờ nào. Vui lòng tự làm quen với các biện pháp phòng ngừa an toàn. Các biện pháp phòng ngừa an toàn được phân loại thành “CẢNH BÁO” và “THẬN TRỌNG”.

CẢNH BÁO: Không tuân thủ các hướng dẫn có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong.

THẬN TRỌNG: Không tuân thủ các hướng dẫn có thể dẫn đến thương tích nhẹ hoặc hư hỏng sản phẩm.

CẢNH BÁO
Không làm rơi sản phẩm từ nơi cao. Đảm bảo không có nước, cồn hoặc benzen tiếp xúc với sản phẩm. Không bảo quản sản phẩm ở nơi ẩm ướt hoặc bụi bẩn. Không đặt các vật nặng lên sản phẩm. Sản phẩm này có khả năng chống thấm nước ở cấp độ IPX4 (chống thấm nước trong cuộc sống hàng ngày). (Xếp hạng chống thấm nước IPX4 chỉ áp dụng cho sản phẩm earbud.) Không đặt sản phẩm dưới nước hoặc sử dụng ở nơi ẩm ướt như phòng tắm.

THẬN TRỌNG
Không được tự ý tháo rời, điều chỉnh, sửa chữa sản phẩm. Không đặt sản phẩm gần nơi có nhiệt độ quá cao hoặc vật liệu dễ cháy. Sản phẩm có thể bị hỏng nếu sử dụng bộ sạc không tương thích. Đảm bảo rằng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em không nuốt phải nam châm hoặc một thành phần nhỏ của sản phẩm. Đảm bảo rằng các vật thể lạ không xâm nhập vào các đầu nối của bộ sạc (cổng sạc và phích cắm điện). Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc điện giật. Nếu bạn có thiết bị y tế được cấy ghép, hãy liên hệ với bác sĩ trước khi sử dụng thiết bị này. Sản phẩm này có pin gắn trong, không thể tự ý tháo hay thay pin. Vì sự an toàn của bạn, không tháo pin được tích hợp trong sản phẩm. Nếu bạn tự ý thay pin hoặc thay không đúng cách có thể gây nổ. Pin lithium-ion là một thành phần nguy hiểm có thể gây thương tích. Việc thay thế pin bởi một chuyên gia không đủ trình độ có thể gây ra thiệt hại cho thiết bị của bạn. Không được tự ý bỏ pin. Thực hiện theo quy trình địa phương để loại bỏ pin. Để tránh tiêu thụ năng lượng không cần thiết, hãy ngắt kết nối thiết bị khi đã sạc đầy. Luôn sử dụng ổ cắm điện dễ tiếp cận để sạc thiết bị của bạn. Nguy cơ cháy, nổ nếu thay pin không đúng loại. Không lưu trữ hoặc vận chuyển ở áp suất thấp hơn 11.6 kPa (0.116 bar) và ở độ cao trên 15,000 m (9.32 dặm). Việc thay thế pin không đúng loại có thể làm hỏng một biện pháp bảo vệ (đối với pin cũample, trong trường hợp của một số loại pin lithium). Vứt pin vào lửa hoặc lò nóng, hoặc nghiền hoặc cắt pin bằng cơ học có thể dẫn đến nổ. Để pin trong môi trường xung quanh có nhiệt độ quá cao có thể gây nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy. Pin chịu áp suất không khí cực thấp có thể gây nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy. Đừng bất cẩn vứt bỏ pin cũ. Nó có thể gây nổ hoặc cháy. Phương pháp thải bỏ có thể khác nhau tùy theo quốc gia và khu vực. Vứt bỏ nó một cách thích hợp.

Loa HD

Nếu mạng liên lạc của thiết bị bạn đang kết nối hỗ trợ Gọi thoại HD, bạn có thể tận hưởng cuộc gọi thoại và nghe nhạc ở độ nét cao.

Thành phần sản phẩm

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-1

LƯU Ý:
Thiết kế sản phẩm thực tế có thể khác với hình ảnh trong sách hướng dẫn.

THẬN TRỌNG
Đảm bảo sử dụng các linh kiện LG Electronics đích thực. Sử dụng một thành phần không xác thực có thể làm hỏng sản phẩm và do đó làm mất hiệu lực bảo hành.

Giới thiệu chung

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-2

Đảm bảo rằng đầu nối sạc không bị dính chất lạ. Hình thức và thông số kỹ thuật của sản phẩm thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy.

Ghép nối và kết nối

Ghép nối nhanh

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-3

 1. Bật chức năng Bluetooth trên điện thoại di động hoặc thiết bị được kết nối.
 2. Mở nắp hộp sạc bằng tai nghe gắn trên hộp. Nhấn và giữ bàn di chuột của tai nghe bên trái hoặc bên phải trong 3 đến 5 giây cho đến khi đèn báo trạng thái pin nhấp nháy màu xanh lam.
 3. Khi cửa sổ bật lên Fast Pair xuất hiện ở cuối màn hình điện thoại thông minh, hãy chạm vào “Kết nối” để thiết lập kết nối. (Nó chỉ hỗ trợ Android ™ 6.0 trở lên và yêu cầu định cấu hình cài đặt thông tin vị trí và Bluetooth của thiết bị di động.)
 4. Nếu cửa sổ bật lên không xuất hiện, hãy chọn [LG-TONE-FP3] từ menu Bluetooth trên điện thoại di động và kết nối nó (đối với người dùng iOS hoặc Android 5.0 hoặc các phiên bản thấp hơn).

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-4

THẬN TRỌNG: Trong danh sách các thiết bị được kết nối Bluetooth, LG-TONE-FP3_LE không phải là tên kiểu máy chính xác để kết nối. Kiểm tra tên kiểu đang sử dụng và kết nối với tên kiểu không có “LE”. Nếu tên kiểu tai nghe được hiển thị bất thường trên thiết bị Android, hãy thay đổi tên kiểu trong menu Bluetooth của Cài đặt thiết bị được kết nối.

LƯU Ý: Để kết nối với thiết bị khác, hãy thực hiện lại quy trình trên.

Tự động kết nối lại

Tai nghe được kết nối tự động khi bạn mở nắp hộp sạc. Nếu bạn đóng nắp hộp sạc bằng cả hai tai nghe gắn trong hộp sạc, tai nghe sẽ bị ngắt kết nối.

Đeo tai nghe

 1. Tách tai nghe khỏi hộp sạc và điều chỉnh chúng sao cho vừa vặn với tai bạn.
  LƯU Ý: Bạn có thể dễ dàng tách tai nghe khỏi hộp sạc bằng cách xoay phần có đường chấm trong hình ảnh bên dưới sang trái hoặc phải và nhấc tai nghe lên.LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-5
 2. Bạn sẽ nghe thấy xác nhận bằng âm thanh khi đeo tai nghe.LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-6

THẬN TRỌNG

 • Không được tự ý tháo rời, điều chỉnh hoặc sửa chữa sản phẩm.
 • Không đặt sản phẩm gần nơi có nhiệt độ quá cao hoặc vật liệu dễ cháy.
 • Sản phẩm có thể bị hỏng nếu sử dụng bộ sạc không tương thích.
 • Đảm bảo rằng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em không nuốt phải nam châm hoặc một thành phần nhỏ của sản phẩm.
 • Đảm bảo rằng các vật thể lạ không xâm nhập vào các đầu nối của bộ sạc (cổng sạc và phích cắm nguồn). Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc điện giật.
 • Nếu bạn có thiết bị y tế được cấy ghép, hãy liên hệ với bác sĩ trước khi sử dụng thiết bị này.
 • Sản phẩm này có pin gắn trong, không thể tự ý tháo hay thay pin.
 • Vì sự an toàn của bạn, không tháo pin được tích hợp trong sản phẩm. Nếu bạn tự ý thay pin hoặc thay không đúng cách có thể gây nổ.
 • Pin lithium-ion là một thành phần nguy hiểm có thể gây thương tích.
 • Việc thay thế pin bởi một chuyên gia không đủ trình độ có thể gây ra thiệt hại cho thiết bị của bạn.
 • Không được tự ý bỏ pin. Thực hiện theo quy trình địa phương để loại bỏ pin.
 • Để tránh tiêu thụ năng lượng không cần thiết, hãy ngắt kết nối thiết bị khi đã sạc đầy. Luôn sử dụng ổ cắm điện dễ tiếp cận để sạc thiết bị của bạn.
 • Nguy cơ cháy nổ nếu thay pin không đúng loại.

Chơi nhạc

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-7

Chức năng Mô tả
Tạm dừng chơi : Chạm vào tai nghe bên trái hoặc bên phải một lần.
Điều chỉnh âm lượng  : Chạm vào tai nghe bên trái (Giảm âm lượng) hoặc phải (Tăng âm lượng) hai lần.
Chơi tiếp  : Chạm vào tai nghe bên trái hoặc bên phải ba lần.

LƯU Ý: Bạn có thể thay đổi phương thức hoạt động của chức năng trong cài đặt bàn di chuột của ứng dụng LG TONE Free.

 • Không lưu trữ hoặc vận chuyển ở áp suất thấp hơn 11.6 kPa (0.116 bar) và ở độ cao trên 15,000 m (9.32 dặm).
 • Việc thay thế pin không đúng loại có thể làm hỏng một biện pháp bảo vệ (đối với pin cũample, trong trường hợp của một số loại pin lithium).
 • Vứt pin vào lửa hoặc lò nóng, hoặc nghiền hoặc cắt pin bằng cơ học có thể dẫn đến cháy nổ.
 • Để pin trong môi trường xung quanh có nhiệt độ quá cao có thể gây nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy.
 • Pin chịu áp suất không khí cực thấp có thể gây nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy.
 • Đừng bất cẩn vứt bỏ pin cũ. Nó có thể gây nổ hoặc cháy. Phương pháp thải bỏ có thể khác nhau tùy theo quốc gia và khu vực. Vứt bỏ nó một cách thích hợp.

LƯU Ý

 • Nếu sản phẩm tiếp xúc với mồ hôi quá nhiều, hãy làm sạch sản phẩm. Giữ tai nghe sạch sẽ.
 • Đeo tai nghe trong thời gian dài có thể gây đau và nếu độ ẩm bên trong tai tiếp tục trong thời gian dài, nó có thể gây ra các vấn đề về da.

Loa HD

Nếu mạng liên lạc của thiết bị bạn đang kết nối hỗ trợ Gọi thoại HD, bạn có thể tận hưởng cuộc gọi thoại và nghe nhạc ở độ nét cao.

Chức năng gọi điện thoại di động

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-8

Chức năng Trạng thái Mô tả
Trả lời cuộc gọi Tiếng chuông Chạm vào tai nghe bên trái hoặc bên phải Một lần.
Kết thúc cuộc gọi Nói Chạm vào tai nghe bên trái hoặc bên phải hai lần.
 

Gọi điện

 

Nhàn rỗi

Nếu bạn thực hiện cuộc gọi bằng điện thoại di động, cuộc gọi sẽ tự động được kết nối với tai nghe.
 

 

Nhận cuộc gọi trong khi trên điện thoại

 

 

 

Nói

nếu bạn chạm vào tai nghe bên trái hoặc bên phải một khi, cuộc gọi hiện tại sẽ bị tạm dừng và bạn sẽ có thể trả lời cuộc gọi đến.

Nếu cuộc gọi trước bị giữ, bạn có thể kết thúc

cuộc gọi hiện tại trên điện thoại di động. (Nó hoạt động khác nhau tùy thuộc vào cài đặt điện thoại di động.)

Từ chối cuộc gọi Tiếng chuông Chạm và giữ tai nghe bên trái hoặc bên phải.

Nghe âm thanh xung quanh (LAS)

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-9

Chức năng Nghe âm thanh xung quanh (LAS) cho phép bạn lắng nghe âm thanh xung quanh để có thể nhận biết tình hình xung quanh và mọi rủi ro tiềm ẩn. Chạm và giữ tai nghe bên trái hoặc bên phải để bật hoặc tắt tính năng Nghe âm thanh xung quanh (LAS). Trong ứng dụng LG TONE Free, bạn có thể chọn Nghe âm thanh xung quanh (LAS). Bạn có thể định cấu hình chế độ Nghe âm thanh xung quanh và chế độ Hội thoại bằng ứng dụng LG TONE Free. Sử dụng LAS dẫn đến giảm thời gian sử dụng so với khi tắt. LAS hoạt động khi điện thoại ở chế độ chờ hoặc chế độ phát nhạc.

THẬN TRỌNG:
Khi chế độ LAS được bật, bạn có thể nghe thấy âm thanh xung quanh trở nên lớn đột ngột.

Sạc

Sạc có dây

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-10

Khi cáp sạc được kết nối, trạng thái sạc sẽ hiển thị trong hộp sạc.

LƯU Ý: Tai nghe và hộp sạc được sạc cùng lúc. Cổng sạc trên hộp sạc không thể được sử dụng để cung cấp điện cho điện thoại di động, v.v.
Mua riêng cáp sạc.

Kiểm tra tình trạng pin
Nếu tai nghe được gắn trong hộp sạc, trạng thái pin của tai nghe sẽ hiển thị. Nếu không, trạng thái pin của hộp sạc sẽ hiển thị.

LG-TONE-FP3-Tone-Free-Bluetooth-Stereo-Tai nghe-11

Chỉ báo trạng thái pin Còn lại Pin (chưa kết nối bộ sạc) Trạng thái sạc (kết nối bộ sạc)
đỏ 20% hoặc thấp hơn Sạc
Màu vàng 20% – 80%
màu xanh lá 80% trở lên Đã sạc đầy

LƯU Ý:
Khi đóng nắp hộp sạc, trạng thái pin của hộp sạc sẽ hiển thị. Nếu hộp sạc không còn pin, sẽ không có màn hình và nó không thể hoạt động. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn sạc hộp sạc vì tai nghe không thể bật và tắt độc lập.

Chỉ báo trạng thái pin

Trạng thái Mô tả
Bluetooth Chế độ tìm kiếm Mô hình chỉ báo trạng thái pin nhấp nháy màu xanh lam.
Pin dưới 20% Mô hình chỉ báo trạng thái pin bật và tắt màu đỏ.
Pin 20% – 80% Mô hình chỉ báo trạng thái pin bật và tắt màu vàng.
Pin 80% trở lên Mô hình chỉ báo trạng thái pin bật và tắt màu xanh lá cây.
Khi thcó vấn đề trong khi sạc Mô hình chỉ báo trạng thái pin nhấp nháy màu đỏ.
Sạc

(kết nối bộ sạc)

Mô hình chỉ báo trạng thái pin bật màu đỏ.
Sạc xong

(kết nối bộ sạc)

Mô hình chỉ báo trạng thái pin bật màu xanh lục.

Ngoài phạm vi
Nếu thiết bị được kết nối với sản phẩm nằm ngoài phạm vi liên lạc hiệu quả, tín hiệu liên lạc sẽ trở nên yếu và mất liên lạc. Phạm vi giao tiếp hiệu quả có thể thay đổi tùy thuộc vào xung quanh và các điều kiện khác.
Nếu thiết bị quay trở lại trong phạm vi liên lạc hiệu quả, sản phẩm sẽ tự động kết nối lại với thiết bị. Nếu thiết bị không tự động kết nối lại, hãy chạm vào tai nghe bên trái hoặc bên phải một lần để kết nối chúng.

Ứng dụng miễn phí LG TONE
Nếu bạn cài đặt ứng dụng “LG TONE Free”, bạn có thể sử dụng các chức năng Kiểm tra pin Earbud, Cảnh báo bằng giọng nói, Thay đổi chế độ bộ chỉnh âm, Kiểm tra thông tin vị trí được kết nối lần cuối và Tìm tai nghe của tôi. Kiểm tra ứng dụng để biết thêm chi tiết. Để cài đặt ứng dụng “LG TONE Free”, hãy tìm kiếm LG TONE Free trong Cửa hàng Google Play hoặc App Store hoặc quét mã QR bên dưới. Nó hỗ trợ Android 7.0 trở lên và iOS 11 trở lên. hoặc hỏa hoạn dẫn đến thương tích cơ thể hoặc thậm chí tử vong. Các khu vực có khả năng gây nổ thường được đánh dấu nhưng không phải lúc nào cũng được đánh dấu rõ ràng.

Xử lý sự cố

Nếu bạn thấy bất kỳ triệu chứng nào sau đây khi sử dụng sản phẩm, hãy nhớ kiểm tra lại. Nó có thể không phải là một sự cố.

Triệu chứng Nguyên nhân và giải pháp
Nguồn không bật Kiểm tra mức pin và sạc nó.
 

Nếu không thể thực hiện cuộc gọi bằng tai nghe

Nếu điện thoại di động không hỗ trợ tai nghe và chức năng rảnh tay, bạn không thể sử dụng các tính năng gọi điện.

Kiểm tra mức pin và sạc cho tôit.

 

Nếu không thể đăng ký tai nghe với điện thoại di động

Kiểm tra xem tai nghe đã được bật chưa.

kiểm tra nếu tai nghe đã vào chế độ tìm kiếm.

– Trong khi cắm tai nghe vào khi sạc hãy nhấn và giữ bàn phím cảm ứng trên tai nghe bên trái hoặc bên phải trong 3 đến 5 giây để chuyển sang chế độ tìm kiếm.

 

Nếu bạn đã thay thế tai nghe hoặc có vấn đề với hoạt động

(Khôi phục cài đặt gốc)

Trong khi cắm tai nghe vào khi sạc hãy nhấn và giữ miếng cảm ứng trên tai nghe bên trái hoặc bên phải trong 10 giây trở lên.

– Chỉ báo trạng thái pin khi sạc trường hợp nhấp nháy màu đỏ và khởi tạo cho tình trạng nhà máy được thực hiện. Sau khi khởi tạo về trạng thái xuất xưởng, hãy kết nối lại tai nghe.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Mục Nhận xét
Bluetooth Thông số kỹ thuật V 5.1 (Tai nghe / Rảnh tay / A2DP / AVRCP)
 

Pin

Tai nghe: 3.7 V / 55 mAh, Lithium-ion

Hộp sạc: 3.7 V / 210 mAh, Lithium-ion

Chơi nhạc Thời gian earbuds &

Có hộp sạc

Lên đến 7 giờ *
 

 

Thời gian sạc

Earbud: trong vòng 1 giờ 30 phút /

Trường hợp sạc: trong vòng 2 giờ

NHANH CHÓNG Sạc : 10 phút sạc trong tối đa 60 phút

giờ chơi *

Khi sạc có dây ở nhiệt độ phòng

Định mức đầu vào Voltage Tai nghe: DC 5 V, 80 mA Vỏ sạc: DC 5 V, 500 mA
Nhiệt độ hoạt động 0 ° C (+ 32 ° F) ~ + 40 ° C (+ 104 ° F)
Độ ẩm hoạt động 5% ~ 60%
 

Kích thước (inch)

Tai nghe: 0.64 ″ (W) X 1.29 ″ (L) X 1.02 ″ (H)

Sạc trường hợp : 2.15 “(Rộng) X 2.15 ″ (L) X 1.18 inch (H)

 

Trọng lượng (oz)

Tai nghe: 0.19 oz (Một tai nghe)

Tính tiềne: 1.16 oz

Dải tần số 2402 MHz đến 2480 MHz

Thời gian sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị di động được kết nối, các tính năng đang được sử dụng, cài đặt, cường độ tín hiệu, nhiệt độ hoạt động, dải tần và các phương pháp sử dụng khác.

Tuyên bố xác nhận

THÔNG BÁO CỦA FCC CHO NGƯỜI DÙNG:
Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

 1. thiết bị này có thể không gây nhiễu sóng có hại và
 2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Các thay đổi hoặc sửa đổi không được nhà sản xuất (hoặc bên chịu trách nhiệm) chấp thuận rõ ràng về việc tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

Tuyên bố FCC Part 15.105

Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Để tuân thủ các yêu cầu tuân thủ về phơi nhiễm RF của FCC, không được phép thay đổi ăng-ten hoặc thiết bị. Bất kỳ thay đổi nào đối với ăng-ten hoặc thiết bị đều có thể dẫn đến việc thiết bị vượt quá yêu cầu về phơi nhiễm RF và làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng. Thiết bị này đã được kiểm tra tuân thủ giới hạn Phơi nhiễm RF FCC / IC. (Khoảng cách 0 mm từ đầu / cơ thể người (giới hạn 1.6 W / kg @ 1g SAR) và điểm cực viễn (giới hạn 4.0 W / kg @ 10g SAR)). Thiết bị này chứa (các) bộ phát / bộ thu được miễn giấy phép tuân thủ (các) RSS được miễn giấy phép của Canada. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

 1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu.
 2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn của thiết bị.

Bluetooth® là nhãn hiệu đã đăng ký của Bluetooth SIG, Inc. trên toàn thế giới. Android, Google Play, biểu trưng Google Play, các nhãn hiệu và biểu trưng liên quan khác là nhãn hiệu của Google LLC.

thông tin bổ sung

Tiếp xúc tần số vô tuyến
Tai nghe Bluetooth LG Stereo này là một bộ thu và phát sóng radio. Khi hoạt động, nó giao tiếp với thiết bị di động được trang bị Bluetooth bằng cách nhận và truyền trường điện từ tần số vô tuyến (RF) (vi ba) trong dải tần từ 2402 đến 2480 MHz. Tai nghe Bluetooth của bạn được thiết kế để hoạt động tuân theo các nguyên tắc và giới hạn tiếp xúc với sóng vô tuyến điện do cơ quan chức năng quốc gia và cơ quan y tế quốc tế đặt ra khi được sử dụng với bất kỳ điện thoại di động LG Electronics tương thích nào.

Đề phòng kết nối Bluetooth
Các môi trường sau đây ảnh hưởng đến phạm vi và việc nhận tín hiệu Bluetooth: – Khi có tường, kim loại, cơ thể người hoặc các chướng ngại vật khác giữa thiết bị Bluetooth và thiết bị được kết nối.

 • Khi thiết bị sử dụng tín hiệu tần số 2.4 GHz (mạng LAN không dây, điện thoại không dây, lò vi sóng, v.v.) được đặt gần thiết bị đang được sử dụng.
 • Khi sử dụng thiết bị Bluetooth (TV, máy tính xách tay, v.v.) không phải điện thoại di động, chất lượng âm thanh có thể bị ảnh hưởng bởi các thông số kỹ thuật và hiệu suất của thiết bị.

Bầu không khí có khả năng bùng nổ
Tắt thiết bị điện tử của bạn khi ở bất kỳ khu vực nào có môi trường dễ cháy nổ. Mặc dù điều này không phổ biến nhưng thiết bị điện tử của bạn có thể tạo ra tia lửa điện. Tia lửa ở những khu vực như vậy có thể gây ra vụ nổ

Cuộc gọi khẩn cấp
QUAN TRỌNG!
Tai nghe Bluetooth này và thiết bị điện tử được kết nối với tai nghe hoạt động bằng tín hiệu vô tuyến, mạng di động và điện thoại cố định cũng như các chức năng do người dùng lập trình, không thể đảm bảo kết nối trong mọi điều kiện. Do đó, bạn không bao giờ được chỉ dựa vào bất kỳ thiết bị điện tử nào để liên lạc thiết yếu (ví dụ: cấp cứu y tế). Hãy nhớ rằng, để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, tai nghe và thiết bị điện tử được kết nối với tai nghe phải được bật và ở trong vùng phủ sóng có đủ cường độ tín hiệu di động. Cuộc gọi khẩn cấp có thể không thực hiện được trên tất cả các mạng điện thoại di động hoặc khi một số dịch vụ mạng và / hoặc tính năng điện thoại đang được sử dụng. Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn.

Thông tin về pin
Pin sạc có tuổi thọ lâu dài nếu được xử lý đúng cách. Pin mới hoặc pin không được sử dụng trong thời gian dài có thể bị giảm dung lượng trong vài lần sử dụng đầu tiên. Không để pin ở nhiệt độ quá cao, không bao giờ trên + 50 ° C (+ 122 ° F) hoặc thấp hơn – 10 ° C (+ 14 ° F). Để có dung lượng pin tối đa, hãy sử dụng pin ở nhiệt độ phòng. Nếu pin được sử dụng trong nhiệt độ thấp, dung lượng pin sẽ bị giảm. Pin chỉ có thể được sạc ở nhiệt độ từ 0 ° C (+ 32 ° F) đến + 45 ° C (+ 113 ° F).

Tái chế pin trong tai nghe Bluetooth của bạn
Pin trong tai nghe Bluetooth của bạn phải được vứt bỏ đúng cách và không bao giờ được bỏ vào rác thải đô thị. Đối tác dịch vụ của LG Electronics đã tháo pin sẽ xử lý pin theo quy định của địa phương.
Trong trường hợp pin có thể sạc lại được bao gồm trong sản phẩm này, toàn bộ thiết bị phải được tái chế theo các tiêu chuẩn tái chế pin có thể sạc lại vì pin bên trong. Để xử lý đúng cách, hãy gọi
(800) 822-8837 hoặc truy cập www.call2recycle.org.

Điều kiện

 • Bảo hành chỉ có hiệu lực nếu đại lý cung cấp biên lai gốc cho người mua ban đầu, ghi rõ ngày mua và số sê-ri cùng với sản phẩm cần sửa chữa hoặc thay thế. LG Electronics có quyền từ chối dịch vụ bảo hành nếu thông tin này đã bị xóa hoặc thay đổi sau khi mua sản phẩm ban đầu từ đại lý.
 • Nếu LG Electronics sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm, sản phẩm được sửa chữa hoặc thay thế sẽ được bảo hành trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành ban đầu hoặc chín mươi (90) ngày kể từ ngày sửa chữa, tùy theo thời gian nào lâu hơn. Việc sửa chữa hoặc thay thế có thể liên quan đến việc sử dụng các thiết bị đã được tân trang lại tương đương về mặt chức năng. Các bộ phận hoặc thành phần được thay thế sẽ trở thành tài sản của LG Electronics.
 • Bảo hành này không bao gồm bất kỳ hư hỏng nào của sản phẩm do hao mòn thông thường hoặc do sử dụng sai mục đích, bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng theo cách thông thường và thông lệ, theo hướng dẫn sử dụng và bảo trì sản phẩm. Bảo hành này cũng không bao gồm bất kỳ hỏng hóc nào của sản phẩm do tai nạn, sửa đổi hoặc điều chỉnh, tác động của Chúa, hoặc hư hỏng do chất lỏng.

Bảo hành có giới hạn

Theo các điều kiện của Bảo hành có giới hạn này, LG Electronics đảm bảo sản phẩm này không có khuyết tật về thiết kế, chất liệu và tay nghề tại thời điểm người tiêu dùng mua ban đầu và trong thời gian một (1) năm tiếp theo. Nếu sản phẩm của bạn cần dịch vụ bảo hành, vui lòng gửi lại sản phẩm cho đại lý đã mua hoặc liên hệ với trung tâm liên hệ LG Electronics tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

An toàn thông tin quan trọng

Tránh tổn thương thính giác
Có thể bị mất thính lực vĩnh viễn nếu bạn sử dụng tai nghe ở âm lượng lớn. Đặt âm lượng ở mức an toàn. Theo thời gian, bạn có thể quen với âm lượng lớn hơn nghe có vẻ bình thường nhưng có thể gây hại cho thính giác của bạn. Nếu bạn cảm thấy tai bị ù hoặc giọng nói bị nghẹt, hãy ngừng nghe và kiểm tra thính lực. Âm lượng càng lớn thì càng ít thời gian cần thiết trước khi thính giác của bạn có thể bị ảnh hưởng. Các chuyên gia về thính giác khuyên rằng để bảo vệ thính giác của bạn:

 • Hạn chế thời lượng sử dụng tai nghe ở âm lượng lớn.
 • Tránh tăng âm lượng để tránh ồn ào xung quanh.
 • Giảm âm lượng nếu bạn không thể nghe thấy mọi người nói gần mình.

Sử dụng tai nghe một cách an toàn
Việc sử dụng tai nghe để nghe nhạc trong khi điều khiển xe là không được khuyến khích và là bất hợp pháp ở một số khu vực. Hãy cẩn thận và chú ý khi lái xe. Ngừng sử dụng thiết bị này nếu bạn thấy nó gây phiền nhiễu hoặc mất tập trung khi đang vận hành bất kỳ loại phương tiện nào hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào khác mà bạn phải chú ý hoàn toàn.

Thông tin thông báo OSS
Để lấy mã nguồn theo GPL, LGPL, MPL và các giấy phép mã nguồn mở khác có trong sản phẩm này, vui lòng truy cập Ngoài mã nguồn, tất cả các điều khoản cấp phép, tuyên bố từ chối bảo hành và thông báo bản quyền đều có sẵn để tải xuống. LG Electronics cũng sẽ cung cấp mã nguồn mở cho bạn trên CD-ROM với một khoản phí bao gồm chi phí thực hiện việc phân phối đó (chẳng hạn như chi phí phương tiện, vận chuyển và xử lý) theo yêu cầu qua email tới opensource@lge.com. Ưu đãi này có giá trị trong thời hạn ba năm sau chuyến hàng cuối cùng của chúng tôi đối với sản phẩm này. Đề nghị này có giá trị cho bất kỳ ai nhận được thông tin này.

Biểu tượng

~ Đề cập đến dòng điện xoay chiều (AC).
0 Đề cập đến dòng điện một chiều (DC).
Đề cập đến thiết bị cấp II.
1 Đề cập đến chế độ chờ.
! Đề cập đến “ON” (nguồn).
  Đề cập đến vol nguy hiểmtage.

Mức đầu ra sẽ tự động trở lại mức đầu ra không vượt quá RS1 khi nguồn điện bị ngắt.

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts