Hướng dẫn sử dụng Tai nghe Bluetooth I7S TWS

Hướng dẫn sử dụng Tai nghe Bluetooth I7S TWS

Tai nghe Bluetooth I7 TWS

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth I7 TWS

sàn giao dịch
Tai nghe không dây âm thanh nổi đích thực
V4.2+EDR

Sự chỉ rõ:
Âm thanh nổi không dây thực sự (TWS), thiết kế không dây thực sự, các kênh trái và phải độc lập. Âm thanh HIFI, cả tai nghe bên trái và bên phải đều hỗ trợ Bluetooth, có thể được sử dụng một mình hoặc theo cặp.

 • Phiên bản bluetooth: V42+EDR (hai mặt), tiêu thụ điện năng cực thấp
 • Mô-đun bluetooth: A2DP1.3/HFP1.6/H5P1.2/AVRCP1.6/0.11.3.
 • Bluetooth tần số: 2.4GHZ
 • Phạm vi bluetooth: 12 mét không rào cản
 • dung lượng pin: Tai nghe: Pin lithium có thể sạc lại 65mah Đế sạc: 950mah (tùy chọn)
 • Thời gian nói chuyện/trò chơi: Chế độ tai nghe đơn: 5-6 giờ Chế độ tai nghe đơn: 4-5 giờ
 • Thời gian chờ: Chế độ tai nghe đơn: 100 giờ Chế độ tai nghe đơn: 60 giờ

Về ghép nối:

 1. Ghép nối với tai nghe: Nhấn và giữ nút đa chức năng cho đến khi đèn LED nhấp nháy xanh đỏ luân phiên, sau đó bật Bluetooth trên thiết bị và chọn “HBQ-i7tws” trong danh sách, sẽ có lời nhắc bằng giọng nói “đã kết nối “, sau đó bạn có thể Nghe nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi, hỗ trợ báo cáo người gọi.
 2. Cả hai bên được ghép nối:
 • Nhấn và giữ đồng thời các nút đa chức năng ở cả hai bên cho đến khi đèn LED nhấp nháy luân phiên màu đỏ và màu xanh lam;
 • Sau đó nhấp đúp vào bất kỳ bên nào để vào chế độ ghép nối, sẽ có âm thanh “sẵn sàng ghép nối”
 • Bật Bluetooth trên thiết bị và chọn “HBQ-17TVIfS” để kết nối, khi đèn LED màu xanh lam nhấp nháy chậm có nghĩa là ghép nối thành công.Hiển thị tình trạng pin trên điện thoại

ghi chú: Chỉ một tai nghe hoạt động khi thực hiện/nhận cuộc gọi, nhưng cả hai bên có thể điều khiển các chức năng tắt/phát/tạm dừng nguồn một cách độc lập khi được kết nối và tai nghe kia sẽ được đồng bộ hóa. Chức năng bộ nhớ hỗ trợ kết nối thiết bị tự động nếu có thể.

Sử dụng Bluetooth:

 1. Thực hiện cuộc gọi:
  Đảm bảo tai nghe được kết nối với điện thoại của bạn và bạn đã sẵn sàng thực hiện cuộc gọi. Khi thực hiện cuộc gọi chỉ có một bên tai nghe hoạt động, khi có cuộc gọi đến sẽ phát cuộc gọi đến. Nhấn nút nguồn một lần để trả lời cuộc gọi, nhấn nhanh nút nguồn hai lần để từ chối cuộc gọi. Khi tai nghe ở chế độ nghe nhạc, bạn có thể quay số cuối cùng (gọi lại số cuối cùng) bằng cách nhấn nhanh nút nguồn 2 lần.
 2. nghe nhạc:
  Đảm bảo tai nghe của bạn được kết nối với điện thoại, sau đó bạn có thể nghe nhạc từ danh sách phát của mình. Nhấn nhanh nút nguồn để dừng nhạc, nhấn lại để phát.
 3. Tắt nguồn.
  Khi không sử dụng, hãy nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi đèn báo màu đỏ bật sáng và thiết bị Bluetooth chuyển sang chế độ tắt. Khi tai nghe cách xa thiết bị Bluetooth hơn 5 phút, nó sẽ tự động tắt. Không cần phải lo lắng về việc hết điện.
 4. THU PHÍ:
  Sẽ có âm thanh nhắc nhở khi pin yếu và đèn LED sẽ nhấp nháy màu đỏ cùng lúc. Đèn LED màu đỏ khi đang sạc và màu xanh lam khi được sạc đầy. ghi chú Ngay cả khi tai nghe được bật trước khi sạc, tai nghe sẽ buộc phải tắt trong khi sạc.
 5. chuyển chế độ ngôn ngữ
  Khi đèn LED nhấp nháy xen kẽ màu đỏ và xanh lam, tai nghe sẽ chuyển sang chế độ ghép nối, nhấn và giữ nút đa chức năng để chuyển chế độ từ tiếng Trung sang tiếng Anh (lời nhắc bằng giọng nói “Chế độ tiếng Anh”)
nút bịt tai

cảnh báo:

 1. Không sử dụng quá mức hoặc đặt tai nghe dưới áp lực nặng và tránh xa độ ẩm và nhiệt.
 2. Tránh xa WIFI, bộ định tuyến hoặc thiết bị phát sóng tần số cao khác để không cản trở việc thu tín hiệu.
 3. Vui lòng sử dụng tai nghe trong phạm vi hoạt động của tai nghe (10 mét) và hiệu quả sẽ tốt hơn nếu không có vật cản giữa các thiết bị được kết nối.
 4. Sử dụng tai nghe bluetooth này để kết nối với mọi thiết bị hỗ trợ bluetooth

tóm tắt

 1. lưới chống bụi
 2. nút đa chức năng
 3. Micrô
 4. cổng sạc
 5. Đèn hộp sạc
 6. cổng sạc androi
tóm tắt

Tuyên bố cảnh báo của FCC

Những thay đổi hoặc sửa đổi không được bên chịu trách nhiệm tuân thủ chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.thiết bị này
Nó đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

— Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
— Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
— Kết nối thiết bị với ổ cắm trên mạch khác với ổ cắm trên mạch đó
Máy thu được kết nối.
-‐ Tham khảo ý kiến ​​đại lý của bạn hoặc kỹ thuật viên radio/TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC.hoạt động phụ thuộc vào
Sau khi hai điều kiện được đáp ứng:

(1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và
(2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, bao gồm
Có thể gây ra hoạt động bất ngờ.

câu hỏi và trả lời

i7s TWS có dễ sử dụng không?

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe không dây giá rẻ này, thì chúng đáng đồng tiền bát gạo. Âm thanh tệ, phẳng và thiếu âm trầm. Không tốt bằng tai nghe nhét tai cao cấp hay thông thường, nhưng, Vẫn tốt so với các thương hiệu tai nghe TWS giá rẻ khác.

Làm cách nào để sử dụng tai nghe i7 TWS?

Để ghép nối với tai nghe: Nhấn và giữ nút đa chức năng cho đến khi đèn LED luân phiên nhấp nháy xanh đỏ, sau đó bật Bluetooth trên thiết bị và chọn “i7tws” trong danh sáchsẽ có lời nhắc bằng giọng nói “đã kết nối”, sau đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc hoặc nói chuyện, báo cáo hỗ trợ.

TWS i7 là gì?

Tai nghe không dây âm thanh nổi đích thực. V4.2+EDR. Thông số kỹ thuật: Âm thanh nổi không dây thực sự (TWS), thiết kế không dây thực sự, các kênh trái và phải độc lập. Âm thanh HIFI, cả tai nghe bên trái và bên phải đều hỗ trợ Bluetooth, có thể được sử dụng một mình hoặc theo cặp.

Tai nghe TWS có dễ sử dụng không?

Chất lượng âm thanh của chúng có thể tiếp cận với một số tai nghe có dây tốt nhất và một số thậm chí có thể được coi là cấp độ audiophile.. Xem xét thực tế rằng TWS đã trở thành một thiết bị thích hợp vài năm trước, đây là một thành tích đáng khen ngợi.

AirPods i7s TWS có phải hàng giả không?

Nhắc đến Apple AirPods, bạn phải biết một số AirPods giả. Chúng có hình thức và chất lượng âm thanh giống hệt AirPods thật nhưng giá chỉ bằng 1/10 so với AirPods thật. Lấy tai nghe i7 TWS, giải pháp thay thế AirPods 2 phổ biến nhất.

i7s TWS có thể kéo dài bao lâu?

Pin lithium hiệu suất cao 60mah tích hợp, tận hưởng khoảng 4 giờ đàm thoại chất lượng cao, Thời gian chờ lên đến 120 giờ. Được trang bị giao diện đế sạc dự phòng 1000mAh, pin có thể được sạc đầy hơn 7 lần trong 80 phút.

Làm cách nào để bật tai nghe i7 TWS?

kết hợp với một vòng hoa, Nhấn và giữ nút đa chức năng cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu đỏ và xanh dương. Sau đó bật bluetooth trên thiết bị của bạn và chọn HBQ-17tvis trong danh sáchsẽ có lời nhắc bằng giọng nói “đã kết nối”, sau đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi.

I7s có chống nước không?

tai nghe i7s tws bluetooth 5.0 tai nghe không dây bass tai nghe stereo tai nghe in-ear thể thao tai nghe chống nước miễn phí vận chuyển.

Loại tai nghe nhét trong tai TWS nào là tốt nhất?

Mặc dù cảm giác vừa vặn hơi khó chịu do kích thước tai nghe và các tùy chọn tùy chỉnh điều khiển hạn chế, Sony WF-1000XM4 vẫn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nó hỗ trợ LDAC và hoạt động ổn định mà không gặp sự cố kết nối nào

Cái nào tốt hơn, TWS hay tai nghe?

Tai nghe in-ear thường nhỏ gọn hơn, giá cả phải chăng và phù hợp để tập luyện hơn so với tai nghe đóng hộp. Mặt khác, Tai nghe thường cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất và loại bỏ tiếng ồnchưa kể thời lượng pin dài hơn – miễn là bạn sẵn sàng trả thêm tiền.

Sàn giao dịch là gì?

nó được biết đến Âm thanh nổi không dây đích thực (TWS), đây là một tính năng Bluetooth độc đáo cho phép bạn tận hưởng âm thanh nổi chân thực mà không cần sử dụng dây cáp hoặc dây điện. Đây là cách TWS hoạt động: Bạn ghép nối loa Bluetooth chính với nguồn âm thanh hỗ trợ Bluetooth yêu thích của mình.

AirPods i7s TWS hoạt động như thế nào?

Bước 1: Lấy một bên tai nghe i7s TWS ra khỏi hộp sạc. Bước 2: Nhấn và giữ nút đa chức năng cho đến khi đèn LED nhấp nháy xanh đỏ xen kẽ. Bước 3: Bật Bluetooth trên điện thoại đầu tiên của bạn. Bước 4: Chọn “TWS-i7s” trong danh sách Bluetooth.

Ai đó có thể sử dụng AirPods bị đánh cắp không?

Không may thay, Bạn không thể ngăn ai đó sử dụng AirPods bị mất hoặc bị đánh cắp. AirPods không thể kết nối với Wi-Fi, điều đó có nghĩa là bạn không thể điều khiển hoặc khóa chúng từ xa

Làm cách nào để đặt tai nghe TWS ở chế độ ghép nối?

Nhấn và giữ đồng thời các nút đa chức năng của hai tai nghe trong 6 giây, thả ra khi đèn báo chuyển sang màu đỏ và xanh lam, đồng thời phản hồi lời nhắc bằng giọng nói: “PAIRING”, sau đó chúng sẽ tự động ghép nối và kết nối, đồng thời phản hồi bằng lời nhắc thoại: “Đã kết nối”. ,

Làm cách nào để biết khi nào tai nghe không dây của bạn đang sạc?

Bạn có thể sử dụng cáp USB để sạc tai nghe, kết nối và sạc, sau khi hộp được sạc đầy, nó sẽ hiển thị tươi sángSau đó, bạn phải đặt tai nghe vào hộp đựng và nó bắt đầu sạc.

Tai nghe không dây có an toàn không?

Hiện tại, các quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) về thiết bị không dây và sức khỏe của bạn như sau: “Hiện tại không có bằng chứng khoa học nào chứng minh mối quan hệ nhân quả giữa việc sử dụng thiết bị không dây và bệnh ung thư hoặc các bệnh khác..

Tai nghe true wireless là gì?

Tham khảo tai nghe True Wireless Không có dây hoặc dây giữa tai nghe Bluetooth hoặc IEM và không có nguồn âm thanh (điện thoại thông minh, máy nghe nhạc MP3, máy tính bảng, v.v.). Vì chúng không dây nên micrô, bộ điều khiển và pin đều được tích hợp vào vỏ của tai nghe.

TWS nào phù hợp để thực hiện cuộc gọi?

TWS là tốt nhất để gọi OnePlus BudsZ. Những chiếc tai nghe này cung cấp 2 micrô để mang lại trải nghiệm cuộc gọi tốt nhất trên tai nghe nhét tai TWS. Những tai nghe này có phiên bản Bluetooth v5.5. 0 với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tai nghe không dây nào với iPhone của mình không?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tai nghe nào kết nối với cổng kết nối tiêu chuẩn 3.5mm. Một nhược điểm là bạn không thể sử dụng cáp Lightning để sạc iPhone trong khi nghe nhạc.

Tuổi thọ của tai nghe không dây là gì?

Tai nghe không dây có thể tồn tại lâu dài nếu được chăm sóc đúng cách.rất có thể tồn tại ở đâu đó 2-3 năm, một số thậm chí có thể kéo dài hơn 5 năm. Hầu hết các nhà sản xuất cung cấp bảo hành tốt trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Related Posts