Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth không dây chân thực Izuum EP078

Hướng dẫn sử dụng Tai nghe Bluetooth không dây thực sự Izuum EP078

Sạc đầy tai nghe trước khi sử dụng.
gợi ý: Để tai nghe cách xa thẻ tín dụng hoặc phương tiện lưu trữ từ tính khác; nếu không, thông tin được lưu trữ có thể bị mất do khử từ.

kiểm tra sản phẩm

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

 1. hộp sạc
 2. Cổng sạc Micro USB
 3. danh bạ sạc
 4. Nút MFB và đèn báo LED
 5. tai nghe
 6. cái mic cờ rô

Danh sách các bộ phận:

 • 2 tai nghe không dây
 • 1 hộp sạc
 • Cáp sạc Micro USB
 • mẹo bổ sung cho tai
 • hướng dẫn sử dụng

Sự chỉ rõ:

phiên bản không dây V5.1
tần số vô tuyến 2.402GHz-2.483GHz
truyền tải điện lớp hai
Phạm vi truyền m 10
thời gian âm nhạc khoảng 5 giờ
thời gian nói chuyện khoảng 4,5 giờ
thời gian chờ khoảng 120 giờ
Ủng hộ HF/HP/AV/A2DP

Cách kết nối tai nghe Bluetooth (lưu ý: người yêu cũ dùng iPhone)
Để tạo điều kiện cho khách hàng vận hành, các kênh âm thanh nổi bên trái và bên phải của hai tai nghe Bluetooth đã được ghép nối và kết nối trước khi giao hàng.

 • Chế độ tai nghe kép – Lần đầu tiên sử dụng tai nghe
 1. Khi sử dụng lần đầu tiên, sau khi hộp sạc được sạc đầy, vui lòng đặt tai nghe bên trái (L) và bên phải (R) vào hộp sạc để kích hoạt.
 2. Lấy tai nghe bên trái (L) và bên phải (R) ra khỏi hộp sạc. Tai nghe bên trái (L) và bên phải (R) có thể tự động kết thúc quá trình ghép nối TWS và sẽ có âm thanh khi quá trình ghép nối TWS hoàn tất.
 3. Bật Bluetooth của điện thoại di động và tìm kiếm tai nghe Bluetooth EP078. Sau khi tìm thấy EP078, nhấp vào “Pair” để hoàn thành kết nối.

Chế độ tai nghe đơn (một trong hai tai nghe có thể được sử dụng độc lập)

 1. Khi lấy tai nghe ra khỏi đế sạc, tai nghe sẽ tự động bật nguồn và đèn đỏ và xanh lam sẽ nhấp nháy luân phiên.
 2. Bật Bluetooth của điện thoại di động và tìm tai nghe Bluetooth EP078.
 3. Sau khi tìm thấy EP078, nhấp vào “Pair” để hoàn thành kết nối.

hoạt động cơ bản

Tự động bật/tắt nguồn: Khi lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc, tai nghe sẽ tự động bật và kết nối TWS được hoàn tất thành công, kèm theo lời nhắc bằng giọng nói. Nếu quá trình ghép nối không hoàn tất sau 3 phút, tai nghe sẽ tự động tắt nguồn. Khi bạn đặt tai nghe vào hộp sạc, tai nghe sẽ tự động tắt và chuyển sang trạng thái sạc, kèm theo lời nhắc bằng giọng nói.
Ghép nối TWS thủ công: Nhấn và giữ nút MFB của tai nghe bên trái và bên phải trong 5 giây cho đến khi bạn thấy đèn đỏ và xanh nhấp nháy luân phiên. Đây là chế độ ghép nối của chúng. Hai tai nghe sẽ tự động hoàn tất ghép nối TWS. Tai nghe sáng lên rồi tắt, chỉ ra rằng ghép nối thành công. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm nó trong danh sách Bluetooth của điện thoại. _

kết nối: Giả định rằng tai nghe bên trái và bên phải đã được ghép nối. Khi bạn lấy một trong các tai nghe ra khỏi hộp sạc, đèn báo sẽ nhấp nháy luân phiên màu đỏ và xanh lam và điện thoại sẽ tìm kiếm EP078. Nhấp vào “Kết nối” và bạn sẽ nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói. Nếu bản ghi ghép nối đã bị xóa, tai nghe phải vào lại chế độ ghép nối TWS; nếu không, chỉ có thể sử dụng một tai nghe.

trả lời điện thoại: Khi có cuộc gọi đến, nhấn nhanh nút MFB của tai nghe trái (trái) hoặc tai nghe phải (phải) để trả lời cuộc gọi.

Từ chối cuộc gọi: Khi có cuộc gọi đến, nhấn và giữ nút MFB của tai nghe trái (trái) hoặc tai nghe phải (phải) trong khoảng 2 giây để từ chối cuộc gọi.
Kết thúc cuộc gọi: Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, hãy nhấn nhanh nút MFB trên tai nghe trái A (L) hoặc tai nghe phải (R) để kết thúc cuộc gọi.
Phát hoặc tạm dừng nhạc: Khi đang phát nhạc, nhấn nhanh nút MFB của tai nghe trái (trái) hoặc tai nghe phải (phải) để tạm dừng nhạc hoặc lặp lại thao tác tương tự để phát nhạc.
bài hát cuối: Nhấn đúp vào nút MFB của tai nghe bên phải (R).
bài hát tiếp theo: Nhấn đúp vào nút MFB (L) của tai nghe bên trái. Âm lượng+: Nhấn nút MFB của tai nghe bên phải (L) ba lần.
Âm lượng – : Nhấn ba lần vào nút MFB (R) của tai nghe bên trái.
Tự động kết nối lại: Sau khi bật nguồn, tai nghe sẽ chủ động kết nối lại với thiết bị được ghép nối gần đây nhất.
Hiển thị mức pin iOS: Sau khi tai nghe được kết nối với iOS, mức pin của tai nghe có thể được hiển thị.

Báo động âm lượng thấp: Lời nhắc thoại sẽ phát cho đến khi tắt tai nghe.
Báo động chống mất: Khi tai nghe ở xa hoặc bị ngắt kết nối bất thường, sẽ nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói. Một nỗ lực sẽ được thực hiện để kết nối lại tai nghe sau 3 phút. Sau ba phút, tai nghe sẽ tự động tắt nguồn.

Bộ sạc và Pin
Trước khi sử dụng bất kỳ bộ sạc nào để sạc tai nghe này, vui lòng kiểm tra xem thông số kỹ thuật của bộ sạc có đáp ứng yêu cầu không. Điện áp đầu ra khuyến nghị của bộ sạc là DC5V +/- 0,25V và dòng điện đầu ra khuyến nghị là 100 mA đến 500 mA. Sạc quá mức có thể làm hỏng tai nghe.
cảnh báo: Sử dụng bộ sạc được khuyến nghị bất cứ khi nào có thể. Sử dụng các loại bộ sạc khác có thể làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị và gây nguy hiểm. Nếu tai nghe đi kèm với cáp sạc, hãy kết nối cáp sạc với bộ sạc được chứng nhận hoặc máy tính để sạc tai nghe.

THU PHÍ
Tai nghe sử dụng pin sạc nhúng không thể tháo rời. Không tìm cách tháo pin ra khỏi tai nghe hoặc hộp sạc; làm như vậy có thể làm hỏng tai nghe. Nếu bạn không sử dụng tai nghe trong một thời gian dài, vui lòng đặt tai nghe ở nơi mát mẻ và thoáng khí, và sạc tai nghe hai tháng một lần.

 1. Khi đèn LED của tai nghe được kết nối nhấp nháy màu đỏ và phát ra âm thanh “vui lòng sạc”, hãy đặt tai nghe vào hộp sạc.Nếu không, tai nghe sẽ tự động tắt
 2. Nếu cả tai nghe và hộp sạc đều mất nguồn, hãy cắm cáp của bộ sạc vào cổng Micro-USB trên hộp sạc, sau đó cắm bộ sạc vào ổ cắm AC.Hộp sạc và tai nghe sạc cùng lúc
 3. Khi tai nghe được sạc trong hộp, nó sẽ được sạc qua các điểm tiếp xúc bằng kim loại và đèn báo sẽ nhấp nháy màu đỏ khi sạc. Một lần sạc đầy mất khoảng hai giờ. Đèn tắt khi tai nghe được sạc đầy.Sau đó, bạn có thể lấy tai nghe ra và sử dụng chúng
 4. Pin tai nghe được sạc đầy cung cấp khoảng 4,5 giờ đàm thoại hoặc 120 giờ chờ. Thời gian đàm thoại và chờ thực tế có thể khác nhau tùy theo điện thoại, cài đặt, cách sử dụng và môi trường.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts