Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth không dây thực SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro

Galaxy Buds2 Pro
Hướng dẫn sử dụngTai nghe Bluetooth không dây thực SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro -Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - 1

Bắt đầu

Galaxy Buds2 Pro

Tai nghe Bluetooth không dây thực SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - Galaxy Buds2 Pro

Cài đặt thiết bị của bạn

Tìm hiểu thêm về phần cứng thiết bị, cách lắp ráp và sạc cũng như cách bắt đầu sử dụng thiết bị mới của bạn.
Sạc pin
Vỏ thiết bị của bạn cũng là bộ sạc.

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro True Wireless Bluetooth Earbuds - Sạc pin

 1. Đặt tai nghe vào hộp sạc. Để có kết quả tốt nhất, không nhét tai nghe vào hộp sạc nếu chúng bị ướt hoặc bẩn.
 2. Đóng hộp sạc và kết nối cáp USB như hình minh họa hoặc đặt hộp sạc vào bộ sạc không dây. Tai nghe và hộp sạc được sạc đồng thời.

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro True Wireless Bluetooth Earbuds - biểu tượng THẬN TRỌNG Không bao gồm đầu sạc để cắm cáp USB vào ổ cắm trên tường. Chỉ sử dụng các thiết bị sạc của Samsung được đánh giá có điện áp đầu ratage của 5v và dòng điện đầu ra trên 150mA (được bán riêng). Các phụ kiện của Samsung được thiết kế cho thiết bị của bạn để tối đa hóa tuổi thọ pin. Sử dụng các phụ kiện khác có thể gây ra hư hỏng và hư hỏng có thể không được bảo hành. Trong khi sạc, thiết bị và bộ sạc có thể bị nóng. Điều này không ảnh hưởng đến tuổi thọ hoặc hiệu suất của thiết bị và nằm trong phạm vi hoạt động bình thường của thiết bị.
Tháo thiết bị khỏi bộ sạc và đợi thiết bị nguội. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon1 LƯU Ý Không tháo rời, sửa đổi hoặc sửa chữa thiết bị của bạn. Đặt các đồ vật, chẳng hạn như thẻ có dải từ, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ điện thoại, sổ tiết kiệm và thẻ lên máy bay, bên cạnh thiết bị hoặc bộ sạc có thể gây hỏng bộ sạc hoặc từ trường của thiết bị.

Duy trì khả năng chống nước và bụi
SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro True Wireless Bluetooth Earbuds - biểu tượng THẬN TRỌNG Để tránh điện giật và làm hỏng thiết bị của bạn, không sạc thiết bị khi thiết bị bị ướt hoặc ở khu vực có thể bị ướt. Không cầm thiết bị, bộ sạc hoặc dây điện bằng tay ướt khi đang sạc.
Thiết bị không bị thấm nước và bụi bẩn trong mọi tình huống. Điều quan trọng là tất cả các ngăn phải được đóng chặt.
Hãy làm theo các mẹo sau một cách cẩn thận để tránh làm hỏng thiết bị và duy trì hiệu suất chống bụi và nước:
Chống nước dựa trên xếp hạng IPX7, có nghĩa là ngâm nước ngọt ở độ sâu tới 1 mét trong tối đa 30 phút dựa trên tiêu chuẩn quốc tế ISO 60529. Không được khuyên dùng cho bãi biển hoặc hồ bơi. Vỏ sạc không có khả năng chống nước. Nếu tai nghe bị hỏng, chúng không được đảm bảo có khả năng chống nước. Nếu tai nghe hoặc tay của bạn bị ướt, chúng phải được làm khô hoàn toàn trước khi xử lý.

Hãy làm theo các mẹo sau một cách cẩn thận để tránh làm hỏng thiết bị.

 • Bất cứ khi nào thiết bị của bạn bị ướt, hãy lau khô hoàn toàn bằng vải mềm và sạch. Không rửa thiết bị trong nước ngọt và làm khô thiết bị theo hướng dẫn có thể khiến thiết bị bị ảnh hưởng đến khả năng hoạt động hoặc các vấn đề về thẩm mỹ.
 • Không để thiết bị tiếp xúc với nước ở áp suất cao.
 • Nếu thiết bị bị rơi hoặc bị va đập, các tính năng chống nước và chống bụi của thiết bị có thể bị hỏng.

Kiểm tra trạng thái phí
Khi bạn kết nối tai nghe và hộp sạc, đèn chỉ báo LED sẽ nhấp nháy các màu nhất định để cho biết mức pin.

Tai nghe Bluetooth không dây thực SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - trạng thái sạc

 • Màu xanh lá cây: Đã sạc đầy.
 • Màu đỏ: Đang sạc.
 • Màu đỏ nhấp nháy: Lỗi sạc. Kết nối lại vỏ và tai nghe. Nếu lỗi xảy ra một lần nữa, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ dịch vụ.
  Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon1 LƯU Ý Bạn có thể kiểm tra mức pin của ốp lưng và tai nghe trong ứng dụng Galaxy Wearable. Để biết thêm thông tin, hãy xem mức Pin.

Chia sẻ điện năng không dây
Sạc không dây thiết bị của bạn bằng điện thoại thông minh Samsung được hỗ trợ. Một số tính năng không khả dụng khi đang chia sẻ nguồn điện.

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro True Wireless Bluetooth Earbuds - Chia sẻ nguồn điện không dây

 1. Từ điện thoại của bạn, hãy bật tính năng Chia sẻ nguồn không dây.
 2. Đặt điện thoại úp xuống, đặt thiết bị tương thích vào mặt sau của điện thoại để sạc. Âm thanh thông báo hoặc rung xảy ra khi quá trình sạc bắt đầu.
  Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon1 LƯU Ý Chia sẻ điện năng không dây hoạt động với hầu hết các thiết bị được chứng nhận Qi. Yêu cầu tối thiểu 30% pin để chia sẻ. Tốc độ và hiệu suất năng lượng của sạc khác nhau tùy theo thiết bị. Có thể không hoạt động với một số phụ kiện, vỏ hoặc thiết bị của nhà sản xuất khác. Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối hoặc sạc chậm, hãy tháo mọi nắp khỏi mỗi thiết bị.

Để có kết quả tốt nhất khi sử dụng Chia sẻ nguồn không dây, vui lòng lưu ý:

 • Tháo mọi phụ kiện hoặc vỏ trước khi sử dụng tính năng này. Tùy thuộc vào loại phụ kiện hoặc vỏ bọc, tính năng chia sẻ nguồn không dây có thể không hoạt động bình thường.
 • Vị trí của cuộn dây sạc không dây có thể khác nhau tùy theo thiết bị, vì vậy bạn có thể cần điều chỉnh vị trí để tạo kết nối. Khi quá trình sạc bắt đầu, một thông báo hoặc rung sẽ xảy ra, do đó, thông báo sẽ giúp bạn biết mình đã kết nối. Trong khi sạc, không di chuyển hoặc sử dụng một trong hai thiết bị.
 • Dịch vụ nhận cuộc gọi hoặc dữ liệu có thể bị ảnh hưởng, tùy thuộc vào môi trường mạng của bạn.
 • Tốc độ hoặc hiệu quả sạc có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng thiết bị hoặc môi trường xung quanh.
 • Không sử dụng tai nghe.

Gắn đầu tai
Trước khi đeo tai nghe, hãy chắc chắn đã gắn các khuyên tai. Đeo tai nghe không có khuyên tai có thể làm tổn thương tai của bạn.

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro True Wireless Bluetooth Earbuds - Đính kèm mút tai

 1. Chọn kích thước đầu tai phù hợp nhất với tai của bạn.
 2. Móc rãnh của mút tai vào móc cố định của tai nghe ở một bên và nhẹ nhàng kéo đầu tai để che tai nghe. Không kéo đầu tai quá mức khi bạn gắn hoặc tháo nó ra vì nó có thể bị rách.
 3. Thực hiện theo quy trình tương tự đối với tai nghe còn lại.

Đeo tai nghe
Đặt tai nghe vào tai của bạn một cách chính xác để tạo cảm giác vừa vặn thoải mái.

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro True Wireless Bluetooth Earbuds - Đeo tai nghe

 1. Kiểm tra hướng của từng miếng đệm tai nghe và nhét chúng vào tai của bạn bằng cách giữ chúng để bạn nhìn thấy các dấu hướng được in chìm. Điều chỉnh tai nghe cho đến khi chúng vừa vặn với tai bạn.
 2. Cảm biến cảm ứng sẽ phát hiện bạn đang đeo tai nghe và phát ra âm thanh
  Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon1 LƯU Ý Bạn có thể tối ưu hóa độ vừa vặn của tai nghe trong ứng dụng Galaxy Wearable. Để biết thêm thông tin, hãy xem Kiểm tra độ vừa vặn của Earbud.

Tai nghe ghép nối
Nếu bạn làm mất một trong các tai nghe, bạn có thể mua một chiếc tai nghe thay thế và ghép các tai nghe cũ và mới với nhau.

 1. Cắm tai nghe vào hộp sạc. Đèn báo pin của tai nghe sẽ nhấp nháy màu đỏ để cho biết tai nghe không được ghép nối.
 2. Nhấn và giữ bàn di chuột trên cả hai tai nghe trong bảy giây trở lên. Khi đèn báo pin tai nghe nhấp nháy màu xanh lục rồi tắt, tai nghe đã được ghép nối và sẵn sàng sử dụng.

Bắt đầu sử dụng thiết bị của bạn

Kết nối tai nghe với điện thoại của bạn
Để kết nối tai nghe của bạn với điện thoại thông minh, hãy cài đặt ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại thông minh. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Galaxy hoặc cửa hàng Google Play ™.
Galaxy Wearable tương thích với một số thiết bị sử dụng Android 8.0 trở lên có RAM ít nhất 1.5 GB. Các thiết bị được hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị. Vài tính năng có thể sẽ không khả dụng. Để có kết quả tốt nhất, hãy kết nối với các thiết bị Samsung Galaxy tương thích. Chuyến thăm samsung.com/us/support/owners/app/galaxy-wearable-watch để biết danh sách điện thoại thông minh tương thích.

 1. Mở hộp sạc để vào chế độ ghép nối Bluetooth.
  • Bạn cũng có thể vào chế độ ghép nối Bluetooth trong khi đeo tai nghe bằng cách nhấn và giữ các miếng cảm ứng trái và phải trên tai nghe cùng lúc trong hơn ba giây.
 2. Từ điện thoại thông minh của bạn, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2Galaxy đeo được. Nếu cần, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.
 3. Nhấn vào Bắt đầu và chọn thiết bị của bạn.
 4. Làm theo lời nhắc để hoàn tất kết nối. Mặc
  Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon1LƯU Ý Khi kết nối tai nghe với thiết bị di động có tài khoản Samsung, thông tin ghép nối tai nghe sẽ được đồng bộ hóa với các thiết bị khác sử dụng cùng tài khoản Samsung.

Ngắt kết nối
Để ngắt kết nối tai nghe khỏi điện thoại của bạn:

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2Galaxy đeo được, gõ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon4Thực đơn.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon3 Ngắt kết nối theo tên của tai nghe nhét tai của bạn.

Sử dụng điều khiển cảm ứng
Sử dụng các miếng cảm ứng trên tai nghe để điều khiển nhạc, cuộc gọi điện thoại và các phím tắt hữu ích khác mà không cần thoát ra khỏi điện thoại của bạn.

Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon1 LƯU Ý Các tác vụ chạm được đặt thành chạm một lần và chạm và giữ theo mặc định. Để sử dụng tất cả các thao tác chạm, từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2Galaxy đeo được, chạm vào Điều khiển cảm ứng để kích hoạt các tính năng liên quan.

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro True Wireless Bluetooth Earbuds - các tính năng liên quanMột lần nhấn

Chạm nhẹ vào bàn di chuột một lần để có các tùy chọn sau:

 • Chơi một bản nhạc.
 • Tạm dừng một bản nhạc.

Nhấn đúp
Nhấn nhanh vào bàn di chuột hai lần để có các tùy chọn sau:

 • Phát bản nhạc tiếp theo.
 • Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.

Ba vòi
Nhấn nhanh ba lần vào bàn di chuột để có các tùy chọn sau:

 • Phát bản nhạc trước đó (nếu được thực hiện trong ba giây đầu tiên của bản nhạc).
 • Bắt đầu bản nhạc hiện tại ngay từ đầu (nếu hoàn thành sau ba giây đầu tiên của bản nhạc).

Chạm và giữ
Chạm và giữ bàn di chuột để có các tùy chọn sau:

 • Kích hoạt một phím tắt tùy chỉnh. Xem Điều khiển cảm ứng để biết thêm thông tin.
 • Từ chối cuộc gọi.

Tính năng âm nhạc
Sau khi kết nối với điện thoại của bạn, khi bạn phát nhạc, video hoặc âm thanh khác files âm thanh sẽ phát ra qua tai nghe của bạn. Bạn có thể sử dụng bàn di chuột trên tai nghe để điều khiển cách phát âm thanh.

Điều khiển phát lại
Điều hướng danh sách phát của bạn bằng các miếng cảm ứng trên tai nghe.

Một lần nhấn Chơi hoặc tạm dừng
Chạm và giữ Điều khiển âm lượng (Có thể tùy chỉnh)
Nhấn đúp Bài hát tiếp theo
Ba vòi Bài hát trước

Tính năng cuộc gọi
Trả lời và điều khiển cuộc gọi bằng tai nghe của bạn.
Điều khiển điện thoại
Quản lý cuộc gọi bằng cách nhấn vào bàn di chuột trên tai nghe của bạn.

Chạm và giữ Từ chối cuộc gọi
Nhấn đúp Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi

Chờ cuộc gọi
Nếu bạn nhận được cuộc gọi đến trong khi đang gọi, tai nghe sẽ phát ra âm thanh.

 • Để từ chối cuộc gọi đến và tiếp tục cuộc gọi hiện tại, hãy chạm và giữ bàn di chuột trên một trong hai tai nghe.
 • Để trả lời cuộc gọi đến và giữ cuộc gọi hiện tại, hãy nhấn đúp vào bàn di chuột trên một trong hai miếng đệm tai.
 • Để chuyển đổi giữa cuộc gọi hiện tại và cuộc gọi được đặt ở chế độ giữ, hãy nhấn đúp vào bàn di chuột trên một trong hai miếng đệm tai.

Ứng dụng mặc Galaxy

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro Tai nghe Bluetooth không dây thực sự - Ứng dụng Galaxy Wea Wear

Mức pin
Ứng dụng Galaxy Wearable hiển thị mức pin cho tai nghe ở đầu màn hình. Khi pin yếu, một thông báo sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn.
◌ Mở Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy có thể đeo được view pin percentage cho tai nghe.

Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - Mức pin

Kiểm soát tiếng ồn
Sử dụng điều khiển tiếng ồn thông minh để nâng cao trải nghiệm nghe của bạn. Thay đổi cài đặt kiểm soát tiếng ồn của bạn bằng ứng dụng Galaxy Wearable hoặc bằng cách nhấn vào tai nghe của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khiển cảm ứng.
Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon1 MẸO Để tránh phản hồi khi kích hoạt điều khiển tiếng ồn, hãy đảm bảo rằng khu vực micrô của tai nghe không bị che.

Khử tiếng ồn chủ động
Làm dịu tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn xung quanh không mong muốn. Tính năng này chỉ khả dụng khi đeo cả hai tai nghe.

◌ Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon5 Khử tiếng ồn chủ động.

Tắt kiểm soát tiếng ồn
Tắt tất cả các tính năng khử tiếng ồn và âm thanh xung quanh.
◌ Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon6 Tắt.

Âm thanh xung quanh
Kiểm soát mức độ âm thanh xung quanh khi đeo tai nghe.
◌ Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon7 Âm thanh xung quanh.

Phát hiện giọng nói
Khi giọng nói của bạn được phát hiện, tự động chuyển Âm thanh xung quanh và giảm âm lượng phương tiện để giúp cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon9 Phát hiện giọng nói.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.

Âm thanh 360

Nghe âm thanh sống động, đắm chìm đến từ mọi hướng để bạn cảm thấy như đang ở ngay
hành động khi bạn xem video hoặc nghe nhạc.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon10Âm thanh 360.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.

Điều khiển cảm ứng
Nhấn vào bảng cảm ứng trên tai nghe của bạn để kích hoạt các điều khiển khác nhau. Để biết thêm thông tin, hãy xem Sử dụng điều khiển cảm ứng.
◌ Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon11 Chạm vào điều khiển và chạm vào một tùy chọn để bật tính năng điều khiển cảm ứng.

Tùy chỉnh các phím tắt chạm và giữ
Tai nghe bên trái và bên phải có thể được chỉ định các phím tắt khác nhau.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon11 Điều khiển bằng cách chạm> Chạm và giữ.
 2. Nhấn vào một tùy chọn để đặt các điều khiển cảm ứng cho mỗi tai nghe:
 • Chuyển điều khiển tiếng ồn (mặc định): Kích hoạt tính năng khử tiếng ồn hoặc âm thanh xung quanh. Để biết thêm thông tin, hãy xem Kiểm soát tiếng ồn.
 • Ra lệnh bằng giọng nói: Nói lệnh để thay đổi cài đặt trên tai nghe của bạn.
 • Tăng hoặc Giảm âm lượng: Tai nghe bên phải tăng âm lượng và bên trái giảm âm lượng. Khi một cái đã được đặt, cái kia sẽ tự động cập nhật lên tùy chọn điều khiển âm lượng.

Cài đặt Earbuds

Tìm hiểu thêm về các tính năng và tùy chọn của thiết bị của bạn.

Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - Cài đặt tai nghe

Equalizer
Chọn từ sáu cài đặt trước bộ cân bằng khác nhau để có âm thanh độc đáo.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon13 Bộ chỉnh âm.
 2. Chọn một tùy chọn có sẵn để thay đổi cài đặt âm thanh.

Kiểm tra độ vừa vặn của earbud
Kiểm tra độ vừa vặn của tai nghe để đảm bảo rằng bạn đang nhận được âm thanh tốt nhất và khả năng khử tiếng ồn chủ động.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon14 Kiểm tra độ vừa vặn của earbud.
 2. Nhấn Bắt đầu để bắt đầu và làm theo lời nhắc.

Đọc to thông báo
Yêu cầu đọc to thông báo văn bản từ điện thoại của bạn trên tai nghe.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon15 Đọc to thông báo.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.
 • Để nghe thông báo từ điện thoại trên tai nghe, ngay cả khi đang sử dụng điện thoại, hãy nhấn vào Đọc to trong khi sử dụng điện thoại.
 • Để chọn thông báo ứng dụng được đọc to, hãy nhấn vào một ứng dụng trong danh sách.

Đánh thức bằng giọng nói Bixby
Kích hoạt Bixby bằng cách nói “Chào Bixby” trong khi đeo tai nghe. Không phải tất cả các chức năng Bixby đều khả dụng. Tùy chọn này chỉ khả dụng khi được kết nối với điện thoại Samsung
được kích hoạt Bixby.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon16 Đánh thức bằng giọng nói Bixby.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.
 3. Nhấn Nói liền mạch để sau khi Đánh thức bằng giọng nói, bạn có thể nói lệnh mình muốn ngay lập tức mà không cần đợi phản hồi bằng âm thanh.

Sử dụng âm thanh xung quanh trong khi gọi
Nghe rõ giọng nói của chính bạn khi bạn đang nghe điện thoại. Điều này làm cho các cuộc gọi dài thoải mái hơn và giúp bạn tránh việc vô ý tăng giọng.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon17 Sử dụng Âm thanh xung quanh trong khi gọi.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.

Phát hiện trong tai cho các cuộc gọi
Phát cuộc gọi qua tai nghe khi chúng ở trong tai bạn và qua điện thoại khi không nghe thấy. Tắt tính năng này để phát cuộc gọi qua tai nghe của bạn ngay cả khi chúng không ở trong tai bạn.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon18 Phát hiện trong tai cho các cuộc gọi.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.

Kết nối tai nghe liền mạch
Chuyển nhanh sang các thiết bị lân cận mà không cần ngắt kết nối tai nghe của bạn hoặc bật chế độ ghép nối. Tính năng này hoạt động với bất kỳ thiết bị lân cận nào đã đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn, ngay cả khi thiết bị đó chưa bao giờ ghép nối với tai nghe nhét tai của bạn trước đây.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon20 Kết nối tai nghe liền mạch.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.

Lời nhắc duỗi cổ
Tai nghe có thể phát hiện vị trí đầu của bạn và thông báo cho bạn khi bạn cúi đầu xuống trong mười phút.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon21 Nhắc nhở căng cổ.
 2. Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để bật tính năng này và làm theo lời nhắc để hiệu chỉnh tai nghe của bạn.
  MẸO Nhấn vào Cách kéo căng cổ để tìm hiểu thêm.

Phòng thí nghiệm
Khám phá các tính năng thử nghiệm của tai nghe.

Nhấn đúp vào mép tai nghe
Nhấn đúp vào cạnh của tai nghe bên trái để giảm âm lượng hoặc cạnh của tai nghe bên phải để tăng âm lượng.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon22 Phòng thí nghiệm.
 2. Nhấn đúp vào cạnh tai nghe, sau đó nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.

Chế độ chơi game
Giảm thiểu độ trễ âm thanh cho âm thanh chơi game sống động, đồng bộ. Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy để tai nghe gần điện thoại. Tính năng này chỉ khả dụng khi kết nối với thiết bị di động của Samsung.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon22 Phòng thí nghiệm.
 2. Nhấn vào Chế độ chơi trò chơi, sau đó nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon8 để kích hoạt tính năng.

Xóa và làm lại
Đặt lại cài đặt về giá trị mặc định ban đầu và xóa tất cả dữ liệu.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds>  Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon13Cài lại.
 2. Nhấn vào Đặt lại một lần nữa để xác nhận và bắt đầu đặt lại.

Khả Năng Tiếp Cận
Tùy chỉnh các tính năng trợ năng âm thanh của thiết bị của bạn.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon23 Khả năng tiếp cận.
 2. Nhấn vào một tùy chọn để tùy chỉnh:
 • Kéo thanh trượt để tùy chỉnh cân bằng âm thanh bên phải và bên trái.
 • Kiểm soát tiếng ồn bằng một miếng đệm tai: Sử dụng các chức năng kiểm soát tiếng ồn như âm thanh xung quanh và khử tiếng ồn khi chỉ đeo một miếng đệm tai.
 • Tùy chỉnh âm thanh: Điều chỉnh âm lượng và âm thanh xung quanh.

Cập nhật phần mềm Earbuds
Cập nhật phần mềm tai nghe của bạn để có các tính năng mới nhất.
◌ Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon24 Cập nhật phần mềm Earbuds.

 • Tải xuống và cài đặt: Kiểm tra các bản cập nhật phần mềm cho tai nghe của bạn.
 • Tự động cập nhật: Chọn không bao giờ tự động cập nhật phần mềm, sử dụng Wi-Fi hoặc sử dụng Wi-Fi và dữ liệu di động khi tai nghe ở trong hộp đựng.

Giới thiệu về tai nghe
View thông tin về tai nghe.
◌ Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon12 Cài đặt Earbuds> Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon25 Giới thiệu về tai nghe nhét tai để biết thông tin sau:

 • Tên thiết bị, kiểu máy và số sê-ri
 • Thông tin hợp pháp
 • Thông tin phần mềm
 • Thông tin về pin

Tìm tai nghe của tôi
Nếu bạn đặt tai nghe không đúng chỗ, điện thoại có thể giúp bạn tìm thấy chúng bằng cách sử dụng Samsung SmartThings.

 1. Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon26 Tìm tai nghe của tôi.
 2. Nhấn vào Đổ chuông> Bắt đầu. Tai nghe sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp.
 3. Nhấn vào Dừng khi bạn đã xác định được vị trí của tai nghe.

Mẹo và hướng dẫn sử dụng
Tìm hiểu các mẹo hữu ích để khai thác tối đa thiết bị của bạn và view hướng dẫn sử dụng.
◌ Từ Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon2 Galaxy Wearable, nhấn Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon27 Mẹo và hướng dẫn sử dụng.

 • Vuốt sang phải và sang trái để view lời khuyên hữu ích.
 • Tập Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon28 Các tùy chọn khác> Hướng dẫn sử dụng để view hướng dẫn sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon30 Video
youtube.com/samsungcare
Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon31 Lời khuyên
samsung.com/us/support/tips
Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon32 Chăm sóc Samsung
samsung.com/us/support
Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon33 Nói chuyện với một đại lý
Liên hệ với chúng tôi trên Facebook Messenger
Tìm chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tối trên Twitter

Thông tin hợp pháp

ĐỌC THÔNG TIN NÀY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA BẠN.
Thỏa thuận Trọng tài – Sản phẩm này phải tuân theo thỏa thuận trọng tài ràng buộc giữa bạn và SAMSUNG ELECTRONICS AMERICA, INC. (“Samsung”). Bạn có thể chọn không tham gia thỏa thuận trong vòng 30 ngày theo lịch kể từ lần mua hàng đầu tiên của người tiêu dùng bằng cách gửi email optout@sea.samsung.com hoặc gọi 1-800-SAMSUNG (726-7864) và cung cấp thông tin áp dụng.
Thỏa thuận trọng tài đầy đủ, Bảo hành có giới hạn một năm Tiêu chuẩn, Thỏa thuận Giấy phép Người dùng Cuối (EULA) và Thông tin Sức khỏe & An toàn cho thiết bị của bạn có sẵn trực tuyến tại https://www.samsung.com/us/Legal/Gear-HSGuide.

Hạn chế quyền truy cập của trẻ em vào thiết bị di động của bạn
Thiết bị của bạn không phải là một món đồ chơi. Không cho phép trẻ em chơi với thiết bị này vì chúng có thể làm tổn thương bản thân và người khác, làm hỏng thiết bị hoặc thực hiện các cuộc gọi làm tăng hóa đơn thiết bị của bạn. Giữ thiết bị và tất cả các bộ phận và phụ kiện của nó ngoài tầm với của trẻ nhỏ.

Công ty Điện tử Samsung Mỹ, Inc.
Địa chỉ:
85 Đường Challenger
Công viên Ridgefield
New Jersey 07660
Điện thoại: 1-800-SAMSUNG (726-7864)
Internet: samsung.com

© 2022 Samsung Electronics America, Inc. Samsung, Samsung Galaxy và Samsung Health đều là thương hiệu của Samsung Electronics Co., Ltd.
Các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Tai nghe Bluetooth không dây thực sự SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro - icon34Được cấp bằng sáng chế tại patentlist.hevcadvance.com

Một số đa phương tiện (âm thanh / video) files chứa công nghệ Quản lý Quyền Kỹ thuật số (DRM) để xác minh rằng bạn có quyền sử dụng fileNS. Các ứng dụng được tải sẵn trên thiết bị của bạn có thể không tương thích với DRM được bảo vệ files.
Hình ảnh màn hình được mô phỏng. Sự xuất hiện của thiết bị có thể khác nhau.
Mô tả dựa trên cài đặt mặc định của thiết bị. Một số nội dung có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, kiểu máy hoặc phần mềm.
Dung lượng thực khả dụng của bộ nhớ trong nhỏ hơn dung lượng được chỉ định vì hệ điều hành và các ứng dụng mặc định chiếm một phần bộ nhớ. Dung lượng khả dụng có thể thay đổi khi bạn nâng cấp thiết bị.
Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để xác minh các dịch vụ / tính năng đủ điều kiện.

Tài liệu / Nguồn lực

Tai nghe Bluetooth không dây thực SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro [pdf] Hướng dẫn sử dụng
Galaxy Buds2 Pro, Tai nghe Bluetooth không dây thực sự, Tai nghe Bluetooth không dây thực sự của Galaxy Buds2 Pro, Tai nghe Bluetooth không dây, Tai nghe Bluetooth, Tai nghe nhét tai
Tai nghe Bluetooth không dây thực SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro [pdf] Hướng dẫn sử dụng
Tai nghe Bluetooth không dây thật Galaxy Buds2 Pro, Galaxy Buds2 Pro, Tai nghe Bluetooth không dây thật, Tai nghe Bluetooth không dây, Tai nghe Bluetooth, Tai nghe

dự án

Related Posts