Hướng dẫn sử dụng Thẻ StarTech 3 cổng 1394 PCI Express FireWire PEX1394B3

Thẻ cổng 1394 PCI Express FireWire 3

PEX1394B3

Thẻ Firewire StarTech 3 cổng 1394 PCI Express PEX1394B3

Để biết thông tin mới nhất, hãy truy cập: www.startech.com
Sửa đổi thủ công: ngày 25 tháng 4 năm 2017

Tuyên bố tuân thủ của FCC

Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV để được trợ giúp.

Sử dụng nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký và các ký hiệu và ký hiệu được bảo vệ khác
Hướng dẫn sử dụng này có thể đề cập đến nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký và các tên và/hoặc logo được bảo vệ khác của các công ty bên thứ ba không có mối quan hệ với StarTech.com. Trên thực tế, những tài liệu tham khảo này chỉ nhằm mục đích minh họa và không ngụ ý xác nhận các sản phẩm hoặc dịch vụ của StarTech.com, cũng như không ngụ ý xác nhận các sản phẩm mà hướng dẫn hướng đến. Cách sử dụng này được cung cấp bởi các công ty ứng dụng bên thứ ba nói trên. Bất kể có bất kỳ xác nhận trực tiếp nào khác trong văn bản của tài liệu này, StarTech.com theo đây thừa nhận rằng tất cả nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ và tên và/hoặc các biểu tượng được bảo vệ khác có trong sách hướng dẫn này và tài liệu liên quan là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng. của.

giới thiệu

Cảm ơn bạn đã mua Thẻ FireWire 800 3 cổng PCI-E 1394b của StarTech.com. PEX1394B3 là giải pháp hoàn hảo để kết nối ổ cứng di động, máy quay phim DV, máy ảnh kỹ thuật số, v.v. để bạn luôn có thể duy trì kết nối. Ba thiết bị ngoại vi FireWire 800 để vận hành nhanh, có thể tráo đổi nóng.

tính năng

 • 1394 Đặc điểm kỹ thuật OHCI 1.1 Tuân thủ
 • Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 800 Mbps
 • Cung cấp kết nối cắm nóng cho 800. Thiết bị ngoại vi FireWire

trước khi bắt đầu

tư vấn kỹ thuật

 • 1 khe cắm PCI Express miễn phí
 • Yêu cầu hệ điều hành: Windows® 2000, XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10, Windows Server® 2003, 2008 R2, 2012, 2016, Mac OS® 10.6 đến 10.12, Linux 3.5.x đến 4.4.x LTS chỉ phát hành

Nội dung đóng gói

Gói phải chứa:

 • 1 x Thẻ dây lửa PCI Express
 • 1 lô x đơn hàng
 • 1 x Giá đỡ cấu hình thấp chuyên nghiệp
 • 1 x cáp FireWire
 • 1 CD phần mềm

tập trung

Cài đặt thẻ PCI Express

 1. Đảm bảo hệ thống của bạn đã được rút phích cắm và nối đất.
 2. Tháo nắp hệ thống (xem hướng dẫn sử dụng máy tính của bạn để biết chi tiết, nếu cần) và nhẹ nhàng xoay máy tính nằm nghiêng sao cho các khe cắm mở rộng PCI Express trên bo mạch chủ hướng lên trên.
 3. Xác định vị trí một khe cắm PCI Express trống và tháo tấm kim loại giá đỡ phía sau tương ứng. Bạn có thể cần tuốc nơ vít Phillips cho bước này.
  Giữ chặt các ốc vít! Bạn sẽ cần điều này sau này để bảo mật thẻ.
 4. Nhẹ nhàng lắp thẻ vào khe trống, đảm bảo thẻ được đặt chắc chắn.
 5. Cố định thẻ vào vị trí bằng các vít đã tháo ở bước 3.
 6. (Tùy chọn) Nếu bổ sung nguồn cho thẻ, hãy kết nối cáp nguồn LP4 có sẵn từ nguồn điện bên trong với đầu nối LP4 trên thẻ.
 7. Thay thế, sửa chữa vỏ máy tính.

cài đặt trình điều khiển

Khi đã lắp đặt thẻ PCI Express, bạn có thể bật nguồn máy tính một cách an toàn. Hệ điều hành sẽ phát hiện sự hiện diện của thẻ và tự động cài đặt phần mềm cần thiết:

Windows 2000/XP

Bạn sẽ nhận thấy bong bóng thông báo trên thanh tác vụ sau cho biết trạng thái của cài đặt:

Windows 2000XP

Xác minh rằng cài đặt đã thành công:

 1. Từ Màn hình chính, nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi và chọn Quản lý để mở cửa sổ Quản lý máy tính.
 2. Trong ngăn bên trái, nhấp vào Trình quản lý thiết bị.
 3. Trong ngăn bên phải, nhấp vào Bộ điều khiển Máy chủ Xe buýt IEEE 1394, bên dưới bạn sẽ thấy Bộ điều khiển Máy chủ IEEE 1394 Tuân thủ AGERE OHCI được liệt kê. Điều này xác nhận rằng thẻ đã được cài đặt thành công và sẵn sàng để sử dụng.
WindowsVista/7

Bạn sẽ thấy bong bóng thông báo trên thanh tác vụ sau cho biết trạng thái cài đặt, cụ thể là phần mềm trình điều khiển thiết bị đã được cài đặt thành công:

WindowsVista 7

Xác minh rằng cài đặt đã thành công:

 1. Nhấp chuột phải vào Máy tính và chọn Quản lý để mở cửa sổ Quản lý Máy tính.
 2. Trong ngăn bên trái, nhấp vào Trình quản lý thiết bị.
 3. Trong khung bên phải, nhấp vào IEEE 1394 Bus Host Controller, bên dưới bạn sẽ thấy
  Lưu ý Bộ điều khiển máy chủ IEEE 1394 tuân thủ OHCI được liệt kê. Điều này xác nhận rằng thẻ đã được cài đặt thành công và sẵn sàng để sử dụng.

Kết nối thiết bị với thẻ
Sau khi cài đặt thẻ và phần mềm cần thiết trên máy tính chủ, thiết bị FireWire có thể được kết nối với cổng do thẻ cung cấp bằng cách chỉ cần cắm cáp hoặc đầu nối được cung cấp cùng với thiết bị vào một trong ba cổng hiện có.Điều này có thể được thực hiện cho dù máy tính có được bật nguồn hay không, vì thẻ hỗ trợ cắm nóng FireWire

Sự chỉ rõ

StarTech 3-Port 1394 PCI Express - Thông số kỹ thuật

hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ Kỹ thuật Trọn đời tại StarTech.com là cam kết của chúng tôi để cung cấp
Các giải pháp hàng đầu trong ngành. Nếu bạn cần hỗ trợ về sản phẩm, hãy truy cập www.startech.com/support và truy cập bộ sưu tập đầy đủ các công cụ, tài liệu và tải xuống trực tuyến của chúng tôi.

Thông tin bảo hành

Sản phẩm này được bảo hành trọn đời.
Ngoài ra, StarTech.com đảm bảo các sản phẩm của mình không có lỗi về vật liệu và tay nghề trong một khoảng thời gian nhất định sau ngày mua ban đầu. Trong thời gian này, chúng tôi có toàn quyền quyết định trả lại sản phẩm để sửa chữa hoặc thay thế bằng một sản phẩm tương đương. Bảo hành chỉ bao gồm các bộ phận và chi phí lao động. StarTech.com không đảm bảo rằng các sản phẩm của họ không có khiếm khuyết hoặc hư hỏng do sử dụng sai, lạm dụng, thay đổi hoặc hao mòn thông thường.

Trách nhiệm hữu hạn
Trong mọi trường hợp, StarTech.com Ltd. StarTech.com USA LLP (hoặc cán bộ, giám đốc, nhân viên hoặc đại lý của công ty) sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào (dù là trực tiếp hay gián tiếp, đặc biệt, trừng phạt, ngẫu nhiên, v.v.), Trách nhiệm pháp lý do hậu quả hoặc thiệt hại khác, lợi nhuận bị mất, thiệt hại. TỔN THẤT KINH DOANH HOẶC BẤT KỲ TỔN THẤT TIỀN NÀO PHÁT SINH NGOÀI HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG SẢN PHẨM VƯỢT QUÁ GIÁ SẢN PHẨM ĐÃ THANH TOÁN. Một số tiểu bang không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả. Nếu các luật đó được áp dụng, các giới hạn hoặc loại trừ trong tuyên bố này có thể không áp dụng cho bạn.

logo công nghệ ngôi sao

Khó tìm dễ tìm. Tại StarTech.com, đó không phải là một khẩu hiệu. Đó là một lời hứa.
StarTech.com là nguồn duy nhất cho tất cả các kết nối bạn cần. Từ công nghệ mới nhất đến các sản phẩm kế thừa – và mọi thứ kết nối giữa cũ và mới – chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra các bộ phận kết nối giải pháp của mình.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các bộ phận và đưa chúng đến nơi cần thiết một cách nhanh chóng. Chỉ cần nói chuyện với một trong những cố vấn kỹ thuật của chúng tôi hoặc truy cập trang web. Bạn sẽ được kết nối ngay lập tức với các sản phẩm bạn cần.

Truy cập www.startech.com để biết thông tin đầy đủ về tất cả các sản phẩm của StarTech.com và truy cập vào các tài nguyên độc quyền và các công cụ tiết kiệm thời gian.

StarTech.com là nhà sản xuất các thành phần kỹ thuật và kết nối được chứng nhận ISO 9001. Được thành lập vào năm 1985, StarTech.com phục vụ thị trường toàn cầu với các hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Đài Loan.

StarTech 3-Port 1394 PCI Express FireWire Card PEX1394B3 User Manual – PDF được tối ưu hóa
StarTech 3-Port 1394 PCI Express FireWire Card PEX1394B3 User Manual – Bản gốc PDF

Related Posts