Hướng dẫn Sử dụng Tivi SONY Bravia

Hướng dẫn Sử dụng Tivi SONY Bravia

sony bravia TV-PRODUCT

Hướng dẫn Sử dụng Tivi SONY Bravia

SONY Bravia TV - Trợ giúp Đọc hướng dẫn này trước khi sử dụng sản phẩm này Hỗ trợ khách hàng của Sony HOA KỲ: Canada: United States Canada 1.800.222.SONY 1.877.899.SONY Gọi số điện thoại xuất hiện trên thẻ / chính sách bảo hành của bạn. Vui lòng không trả lại sản phẩm cho cửa hàng.

Giới thiệu về Sách hướng dẫn

TV này đi kèm với các sách hướng dẫn sau đây. Vui lòng giữ lại các hướng dẫn sử dụng để tham khảo trong tương lai. Hướng dẫn thiết lập • Cài đặt và thiết lập TV. SONY Bravia Tivi - Hướng dẫn Cài đặtHướng dẫn Tham khảo (hướng dẫn này) / Tài liệu An toàn • Thông tin an toàn, điều khiển từ xa, khắc phục sự cố, lắp đặt giá treo tường, thông số kỹ thuật, v.v. SONY Bravia Tivi - Hướng dẫn Tham khảoHướng dẫn trợ giúp (Hướng dẫn sử dụng trên màn hình) • Cài đặt, chức năng, kết nối Internet, khắc phục sự cố, v.v. • Để mở, nhấn nút HELP trên điều khiển từ xa và chọn Hướng dẫn trợ giúp. SONY Bravia TV - Hướng dẫn trợ giúp • Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn trợ giúp với điện thoại thông minh của mình. SONY Bravia TV - Mã QR

https://rd1.sony.net/help/tv/iusltn1/h_usltn/

Cài đặt menu có thể thay đổi mà không cần báo trước. QUAN TRỌNG – Đọc Giấy phép Phần mềm Người dùng Cuối Thỏa thuận trước khi sử dụng sản phẩm Sony của bạn. Việc sử dụng sản phẩm của bạn cho thấy bạn chấp nhận Thỏa thuận Cấp phép Phần mềm Người dùng Cuối. Thỏa thuận cấp phép phần mềm giữa bạn và Sony có sẵn trực tuyến tại Sony webĐịa điểm ( hoặc trên màn hình sản phẩm của bạn. Nhấn (Cài đặt nhanh) trên điều khiển từ xa và chọn [Cài đặt] → [Hệ thống] → [Giới thiệu] → [Thông tin pháp lý] → [Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối]. Chú thích • Hình ảnh và hình minh họa được sử dụng trong Hướng dẫn cài đặt và sách hướng dẫn này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể khác với sản phẩm thực tế. Lớp 75 “có kích thước 74.5 inch (189.3 cm) viewkích thước hình ảnh có thể, loại 65 inch có 64.5 inch (163.9 cm) viewkích thước hình ảnh có thể, loại 55 inch có 54.6 inch (138.8 cm) viewkích thước hình ảnh có thể và loại 50 inch có 49.5 inch (125.7 cm) viewkích thước hình ảnh có thể (đo theo đường chéo) Vị trí của nhãn nhận dạng Nhãn cho Số kiểu TV và xếp hạng Nguồn điện nằm ở phía sau TV.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Hồ sơ của chủ sở hữu Kiểu máy và số sê-ri được đặt ở bên cạnh và / hoặc phía sau TV. Ghi lại những con số này vào khoảng trống được cung cấp bên dưới. Hãy tham khảo chúng bất cứ khi nào bạn gọi cho đại lý Sony về chiếc TV này. Tên Model __________________ Số sê-ri ._____________________ THÔNG BÁO QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI MEXICO Việc vận hành thiết bị này phải tuân theo hai điều kiện sau: (1) có thể thiết bị hoặc thiết bị này không thể gây nhiễu có hại và (2) thiết bị hoặc thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Để biết thông tin liên quan đến số chứng chỉ, hãy tham khảo nhãn gói và / hoặc sản phẩm. Lưu ý: Sản phẩm này sử dụng mô-đun sau cho các chức năng không dây: Model: DHUR-SY63 Thương hiệu: Wistron NeWeb Công ty THẬN TRỌNG Để tránh bị điện giật và tiếp xúc với lưỡi dao, không sử dụng phích cắm AC này với dây nối, ổ cắm hoặc ổ cắm khác trừ khi có thể lắp đầy đủ các lưỡi dao. • Chỉ sử dụng TV trên 110 V – 240 V AC (Hoa Kỳ / Canada 120 V AC). Chú thích • TV này bao gồm một bộ giải điều chế QAM cho phép bạn nhận các chương trình truyền hình cáp kỹ thuật số không xác định thông qua dịch vụ đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ cáp. Tính khả dụng của chương trình truyền hình cáp kỹ thuật số trong khu vực của bạn phụ thuộc vào loại chương trình và tín hiệu được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ cáp của bạn.

Thông tin an toàn

Thông báo cho khách hàng ở Hoa Kỳ Tuyên bố về sự phù hợp của nhà cung cấp Tên thương mại: SONY Model: XR-75X90J / XR-75X90CJ / XR-65X90J / XR-65X90CJ / XR-55X90J / XR-55X90CJ / XR-50X90J Bên chịu trách nhiệm: Sony Electronics Inc. Địa chỉ: 16535 Via Esprillo, San Diego, CA 92127 USA Số điện thoại: 858-942-2230 Thông tin liên quan đến FCC Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

Theo quy định của FCC, bạn được cảnh báo rằng bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào không được phê duyệt rõ ràng trong sách hướng dẫn này có thể làm mất quyền vận hành thiết bị này của bạn. An toàn và Quy định Băng tần 5 GHz chỉ được giới hạn cho các hoạt động trong nhà. Thông báo cho khách hàng ở Canada Thiết bị này chứa (các) bộ phát / bộ thu được miễn giấy phép tuân thủ (các) RSS được miễn giấy phép của Canada. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu. (2) Thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn của thiết bị. Để ngăn nhiễu sóng vô tuyến đối với dịch vụ được cấp phép, thiết bị này được thiết kế để hoạt động trong nhà và tránh xa cửa sổ để cung cấp khả năng che chắn tối đa. Thiết bị (hoặc ăng ten phát của nó) được lắp đặt ngoài trời phải được cấp phép. Các radar công suất cao được phân bổ làm người dùng chính (tức là người dùng ưu tiên) của các băng tần 5250-5350 MHz và 5650-5850 MHz và các radar này có thể gây nhiễu và / hoặc làm hỏng các thiết bị LE-LAN. Thông báo cho khách hàng ở Hoa Kỳ và Canada Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ FCC / IC được đặt ra cho môi trường không được kiểm soát và đáp ứng Hướng dẫn về Tiếp xúc với tần số vô tuyến (RF) của FCC và RSS-102 của Quy tắc về Tiếp xúc với tần số vô tuyến (RF) của IC. Thiết bị này phải được lắp đặt và vận hành, giữ bộ tản nhiệt cách xa cơ thể người ít nhất 20 cm trở lên (không bao gồm tứ chi: bàn tay, cổ tay, bàn chân và mắt cá chân). Thiết bị này và (các) ăng-ten của nó không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động với bất kỳ ăng-ten hoặc máy phát nào khác ngoại trừ điều kiện Grant. Thông tin về giá đỡ treo tường tương thích Sử dụng Giá đỡ treo tường Sony sau đây với kiểu TV của bạn. SONY Bravia TV - Thông tin về giá đỡ treo tường tương thích Việc sử dụng với các Giá đỡ Treo tường * 2 khác có thể gây mất ổn định và có thể dẫn đến hư hỏng hoặc thương tích về tài sản. * 1 Chỉ trên một số vùng / quốc gia / kiểu TV. * 2 Để được hướng dẫn sử dụng Giá đỡ treo tường với TV của bạn, vui lòng truy cập cho kiểu TV của bạn và tải xuống “Giá đỡ treo tường”. Đối với khách hàng Cần có đủ kiến ​​thức chuyên môn để lắp đặt TV. Đảm bảo thầu phụ việc lắp đặt cho đại lý Sony hoặc nhà thầu được cấp phép và chú ý đầy đủ đến an toàn trong quá trình lắp đặt. Trước khi thiết lập TV của bạn Một số mẫu TV được đóng gói với một Đế để bàn có thể tháo rời để bạn có thể gắn TV lên tường ngay lập tức. Xem “Cài đặt TV lên tường” nếu bạn muốn gắn TV vào tường. Nếu bạn không gắn TV vào tường, bạn sẽ cần gắn Giá đỡ để bàn (tham khảo Hướng dẫn cài đặt). Hãy chắc chắn xem xét những điều sau khi thiết lập TV của bạn:

 • Ngắt kết nối tất cả các cáp khi mang TV.
 • Mang theo TV với số lượng người thích hợp; TV kích thước lớn hơn yêu cầu hai người trở lên.
 • Đặt tay đúng cách khi mang TV là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng.

SONY Bravia TV - Vị trí đặt tay chính xác khi mang TV

 • Đảm bảo TV của bạn có đủ hệ thống thông gió, hãy tham khảo tài liệu an toàn.
 • Để có chất lượng hình ảnh tốt nhất, không để màn hình tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng mặt trời.
 • Tránh lắp đặt TV trong phòng có chất liệu tường và sàn phản chiếu.
 • Tránh di chuyển TV từ vùng lạnh sang vùng ấm. Sự thay đổi nhiệt độ phòng đột ngột có thể gây ra hiện tượng ngưng tụ hơi ẩm. Điều này có thể khiến TV hiển thị hình ảnh kém và / hoặc màu sắc kém. Nếu điều này xảy ra, hãy để hơi ẩm bay hơi hoàn toàn trước khi bật nguồn TV.

Bảo vệ TV Sony thực sự khuyên bạn nên thực hiện các biện pháp để ngăn TV bị lật. TV không an toàn có thể bị lật và dẫn đến hư hỏng tài sản, thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong. Ngăn TV bị lật

 • Cố định TV vào tường và / hoặc Chân đế.
 • Không cho phép trẻ em chơi hoặc trèo lên đồ nội thất và TV.
 • Tránh đặt hoặc treo các vật dụng trên TV.
 • Không bao giờ cài đặt TV trên:
  • bề mặt trơn trượt, không ổn định và / hoặc không bằng phẳng.
  • đồ nội thất có thể dễ dàng được sử dụng như các bậc thang, chẳng hạn như tủ ngăn kéo.

 • Lắp đặt TV ở nơi không thể kéo, đẩy hoặc lật TV.
 • Lắp TV sao cho Chân đế để bàn của TV không nhô ra khỏi Chân đế (không được cung cấp). Nếu Chân đế để bàn nhô ra khỏi Chân đế, nó có thể khiến TV bị lật, rơi xuống và gây thương tích cá nhân hoặc làm hỏng TV.

SONY Bravia TV - Ngăn TV bị lật

 • Luồn tất cả các dây nguồn AC và cáp kết nối để trẻ em tò mò không tiếp cận được.

Các biện pháp được đề xuất để bảo vệ TV Hãy xem xét các biện pháp sau khi cố định TV của bạn vào Chân đế (không được cung cấp kèm theo).

 1. Giữ chặt Chân đế cho TV. Đảm bảo Chân đế có thể chịu được trọng lượng của TV một cách thích hợp. Sử dụng hai thanh giằng góc (không kèm theo máy) để cố định Chân đế. Đối với mỗi nẹp góc, hãy sử dụng phần cứng thích hợp để: • Gắn một mặt của nẹp góc vào đinh tường. • Gắn mặt còn lại vào Chân đế. SONY Bravia TV - Cố định chân đế cho TV
 2. Cố định TV vào Chân đế. Sử dụng phần cứng tùy chọn được liệt kê như sau (không được cung cấp): • Vít máy M6 (vặn vào nắp sau của TV). • Vít hoặc tương tự (gắn vào Chân đế). • Dây hoặc xích (đủ mạnh để nâng đỡ trọng lượng của TV). Đảm bảo rằng không có dây hoặc xích bị chùng thừa.  SONY Bravia TV - Cố định TV vào chân đếChiều dài của vít máy M6 khác nhau tùy thuộc vào dây hoặc đường kính xích. Vui lòng tham khảo hình minh họa bên dưới. SONY Bravia Tivi - Chiều dài của vít máy M6
 3. Cố định TV vào tường bằng cách sử dụng bu lông, neo tường và dây xích (hoặc dây). SONY Bravia Tivi - Cố định TV vào tường bằng cách sử dụng bu lông 1SONY Bravia Tivi - Cố định TV vào tường bằng cách sử dụng bu lông 2Vui lòng tham khảo hình minh họa bên dưới để biết chiều dài bu lông mắt M6. SONY Bravia Tivi - Chiều dài chốt mắt M6

Chú thích

 • TV của bạn được vận chuyển bằng các vít gắn vào phía sau TV tùy thuộc vào kiểu TV. (Chúng được gắn chặt trong các lỗ vít để treo tường.) Đảm bảo tháo hai vít phía trên trước khi cố định TV vào tường.
 • Cố định TV vào Chân đế mà không cố định TV và Chân đế vào tường giúp bảo vệ tối thiểu TV khỏi bị lật. Để được bảo vệ thêm, hãy đảm bảo thực hiện theo ba biện pháp được khuyến nghị.

Trải nghiệm BRAVIA® 4K TV Cảm ơn bạn đã chọn Sony! TV BRAVIA® mới của bạn sẽ mở ra cánh cửa cho “Trải nghiệm TV 4K”. Tài liệu này sẽ giúp bạn khai thác tối đa TV của mình. Các bạn hãy bớt chút thời gian đăng ký xem tivi tại: Hoa Kỳ.: Canada: Bốn bước để có trải nghiệm TV 4K Đặt, Nguồn, Âm thanh và Thiết lập.

 1. Thiết lập Bây giờ bạn đã có lựa chọn tốt nhất trong công nghệ TV LCD có đèn nền LED, hãy nhớ tháo tất cả các phụ kiện ra khỏi bao bì trước khi lắp đặt TV.
 2. nguồn Để trải nghiệm độ chi tiết tuyệt đẹp của TV BRAVIA, bạn cần truy cập vào chương trình HD.
  • Nâng cấp tín hiệu hoặc nguồn nội dung của bạn lên độ nét cao (4K) bằng cách liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ HD của bạn.
  • Làm cho độ phân giải đáng kinh ngạc của TV Sony 4K Ultra HD của bạn trở nên sống động với Đầu phát Blu-ray Sony 4K Ultra HD. (Tính khả dụng tùy thuộc vào khu vực)
  • Nhận các chương trình phát sóng HD không dây bằng ăng-ten chất lượng HD được kết nối trực tiếp với mặt sau TV của bạn. Chuyến thăm để biết thêm thông tin về lựa chọn và thiết lập ăng-ten.
  • Khám phá vô số giải trí hiện có trên đầu đĩa Blu-ray Disc ™ độ phân giải siêu cao và các thiết bị HD khác của Sony.
 3. âm thanh Hoàn thiện trải nghiệm độ nét cao với hệ thống âm thanh vòm BRAVIA Sync ™ hoặc bộ thu A / V của Sony.
 4. Thành lập Cài đặt TV của bạn và kết nối các nguồn của bạn. Để giúp đảm bảo chất lượng cao nhất cho trải nghiệm HD của bạn, hãy sử dụng cáp HDMI (Giao diện đa phương tiện độ nét cao) tốc độ cực cao.

TV này hiển thị tất cả các tín hiệu đầu vào video ở độ phân giải 3840 điểm x 2160 dòng. Chú thích • Để biết chi tiết về các định dạng được hỗ trợ, hãy tham khảo “Thông số kỹ thuật” trong sách hướng dẫn này. • Để biết các định dạng PC được hỗ trợ, hãy tham khảo Hướng dẫn trợ giúp trực tuyến.

Điều khiển từ xa và TV

SONY Bravia TV - Điều khiển từ xa và TVSONY Bravia Tivi - Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo Hướng dẫn trợ giúp.

Hướng dẫn điều khiển từ xa IR
 • Hướng điều khiển từ xa của bạn trực tiếp vào cảm biến IR trên TV của bạn.
 • Đảm bảo rằng không có vật nào cản đường đi giữa điều khiển từ xa và cảm biến IR trên TV của bạn.

SONY Bravia Tivi - Hướng dẫn Điều khiển Từ xa IR

 • Huỳnh quang lamps có thể can thiệp vào điều khiển từ xa của bạn; thử tắt đèn huỳnh quang lamps.
 • Nếu bạn gặp sự cố với điều khiển từ xa, hãy lắp lại hoặc thay pin và đảm bảo rằng chúng được lắp đúng cách.

Lắp TV vào tường

Sử dụng Giá đỡ treo tường tùy chọn (chỉ SU-WL855) * (không được cung cấp) Đối với khách hàng: Vì lý do bảo vệ và an toàn sản phẩm, Sony đặc biệt khuyến nghị rằng việc lắp đặt TV của bạn nên được thực hiện bởi các đại lý của Sony hoặc các nhà thầu được cấp phép. Đừng cố gắng tự cài đặt nó. Gửi tới các đại lý và nhà thầu của Sony: Chú ý đầy đủ đến an toàn trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra sản phẩm này. Thông tin lắp đặt giá đỡ treo tường Để biết hướng dẫn về cách lắp đặt Giá đỡ treo tường, hãy xem Thông tin lắp đặt (Giá đỡ treo tường) trên bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Sony webtrang web cho kiểu TV của bạn tại địa chỉ sau.

 • Làm theo hướng dẫn được cung cấp cùng với Giá đỡ treo tường cho mô hình của bạn. Cần có đủ kiến ​​thức chuyên môn trong việc lắp đặt TV này, đặc biệt là xác định độ bền của tường để chịu được trọng lượng của TV.
 • Sony không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc thương tích nào do xử lý sai hoặc lắp đặt không đúng cách.
 • Chiều dài của vít cho Giá đỡ treo tường khác nhau tùy thuộc vào độ dày của Giá đỡ treo tường. Vui lòng tham khảo hình minh họa bên dưới.

SONY Bravia Tivi - Chiều dài của vít máy M6

 • Đảm bảo cất giữ các vít chưa sử dụng và Giá đỡ để bàn ở nơi an toàn cho đến khi bạn sẵn sàng gắn Giá đỡ để bàn. Giữ các vít tránh xa trẻ nhỏ.

Chú thích • Đọc tài liệu an toàn được cung cấp để biết thêm thông tin an toàn. * Chỉ trên một số khu vực / quốc gia / kiểu TV. Sử dụng Giá đỡ treo tường tùy chọn (Ngoại trừ SU-WL855) (không được cung cấp) Hướng dẫn sử dụng TV này chỉ cung cấp các bước chuẩn bị cho việc lắp đặt TV Treo tường trước khi được lắp đặt trên tường. TV của bạn có thể được gắn lên tường bằng Giá treo tường phù hợp (không được cung cấp kèm theo). Nếu Chân đế để bàn được gắn vào TV, TV có thể yêu cầu tháo Chân đế để bàn; xem “Tháo Bệ để Bàn khỏi TV”. Chuẩn bị TV cho Giá đỡ treo tường trước khi thực hiện kết nối cáp. Vì lý do bảo vệ và an toàn cho sản phẩm, Sony thực sự khuyên bạn nên thực hiện việc lắp đặt TV lên tường bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn. Đừng cố gắng tự cài đặt nó.

 • Làm theo hướng dẫn được cung cấp cùng với Giá đỡ treo tường cho mô hình của bạn. Cần có đủ kiến ​​thức chuyên môn trong việc lắp đặt TV này, đặc biệt là xác định độ bền của tường để chịu được trọng lượng của TV.
 • Các vít để lắp Giá đỡ treo tường vào TV không được cung cấp.
 • Chiều dài của vít cho Giá đỡ treo tường khác nhau tùy thuộc vào độ dày của Giá đỡ treo tường. Vui lòng tham khảo hình minh họa bên dưới.

SONY Bravia Tivi - Chiều dài chốt mắt M6

 • Tham khảo bảng sau để biết mẫu lỗ treo tường.

SONY Bravia Tivi - mẫu lỗ gắn tường treo tường

 • Đảm bảo cất giữ các vít chưa sử dụng và Giá đỡ để bàn ở nơi an toàn cho đến khi bạn sẵn sàng gắn Giá đỡ để bàn. Giữ các vít tránh xa trẻ nhỏ.

Chú thích • Đọc tài liệu an toàn được cung cấp để biết thêm thông tin an toàn. • Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sony web* * Chỉ trên một số vùng / quốc gia / kiểu TV.

 1. Tháo các vít ở phía sau TV. SONY Bravia TV - Tháo các vít ở phía sau TV
 2. Gắn Phần đính kèm Giá treo tường (đi kèm với TV) vào phía sau của TV (để làm cho nó song song với tường). SONY Bravia TV - Đính kèm Tệp đính kèm Treo tường
 3. Gắn Giá treo tường (không được cung cấp) bằng các vít (không được cung cấp). SONY Bravia Tivi - Gắn Giá Treo Tường

Chú thích • Nếu sử dụng tuốc nơ vít điện, hãy đặt mô-men xoắn ở khoảng 1.5 N · m {15 kgf · cm}. • Đảm bảo gắn chặt Phần đính kèm Giá treo tường khi gắn chúng vào TV. Chỉ sử dụng tuốc nơ vít đầu phẳng để lắp Phần đính kèm Giá treo tường. Việc sử dụng một công cụ khác có thể dẫn đến việc tạo quá nhiều mô-men xoắn cho Phần đính kèm Giá treo tường và làm hỏng TV. Tháo Bệ để bàn khỏi TV

 1. Tháo từng mặt của Bệ để bàn. Giữ chắc Bệ để bàn bằng cả hai tay trong khi người khác nhấc TV lên. SONY Bravia TV - Tháo Bệ để Bàn khỏi TV
 2. Lặp lại bước trước đó và tháo mặt còn lại của Bệ để bàn.

Chú thích

 • Cần có ba người trở lên để tháo Bệ để bàn.
 • Cẩn thận không dùng lực quá mạnh khi tháo Bệ để bàn ra khỏi TV vì nó có thể khiến TV rơi dẫn đến thương tích cá nhân hoặc hư hỏng vật lý cho TV.
 • Cẩn thận khi thao tác với Chân đế để bàn để tránh làm hỏng TV.
 • Hãy cẩn thận khi nâng TV vì Bệ để bàn bị tách ra, Bệ để bàn có thể bị lật và gây thương tích cho người.
 • Cẩn thận khi tháo Bệ để bàn ra khỏi TV để tránh bị rơi xuống và làm hỏng bề mặt của TV.
 • Không tháo Bệ để bàn vì bất kỳ lý do gì ngoài việc lắp các phụ kiện tương ứng trên TV.
 • Đảm bảo TV thẳng đứng trước khi bật. Để tránh độ đồng đều của hình ảnh không đồng đều, không bật TV với màn hình LCD úp xuống.

Xử lý sự cố

Khắc phục sự cố chung cho các vấn đề như: màn hình đen, không có âm thanh, hình ảnh bị đơ, TV không phản hồi hoặc mất mạng, hãy làm theo các bước sau.

 1. Khởi động lại TV của bạn bằng cách nhấn nút nguồn trên điều khiển từ xa trong khoảng năm giây. TV sẽ khởi động lại. Nếu TV không phục hồi, hãy thử rút dây nguồn AC, sau đó nhấn nút nguồn trên TV và nhả ra. Chờ trong hai phút và cắm dây nguồn AC. Hoặc, nhấn nút nguồn trên TV trong khoảng 40 giây cho đến khi TV tắt.
 2. Tham khảo menu Trợ giúp bằng cách nhấn HELP trên điều khiển từ xa.
 3. Kết nối TV của bạn với Internet và cập nhật phần mềm. Sony khuyên bạn nên cập nhật phần mềm TV của mình. Cập nhật phần mềm cung cấp các tính năng mới và cải tiến hiệu suất.
 4. Truy cập bộ phận hỗ trợ của Sony webtrang web (thông tin được cung cấp ở cuối sách hướng dẫn này).
 5. Thực hiện thiết lập lại dữ liệu ban đầu.

Khi bạn cắm điện vào TV, TV có thể không bật được một lúc ngay cả khi bạn nhấn nút nguồn trên điều khiển từ xa hoặc TV. Cần có thời gian để khởi tạo hệ thống. Chờ khoảng một phút, sau đó vận hành lại. Cách đặt lại TV về cài đặt gốc CẢNH BÁO: Việc đặt lại sẽ xóa tất cả các cài đặt tùy chỉnh của bạn bao gồm cả cài đặt khóa của phụ huynh.

 • Bạn có thể đặt lại TV về cài đặt gốc bằng cách chọn [Đặt lại dữ liệu ban đầu]. Cách chọn [Đặt lại dữ liệu ban đầu], hãy tham khảo Hướng dẫn trợ giúp trực tuyến.
 • Để buộc thiết lập lại dữ liệu ban đầu, hãy rút dây nguồn AC. Nhấn và giữ nút Nguồn trên TV, sau đó cắm dây nguồn AC.
 • Vì mục đích bảo mật, hãy nhớ xóa tất cả thông tin cá nhân và tài khoản trước khi loại bỏ, bán hoặc chuyển TV của bạn cho người khác bằng cách: hủy liên kết / hủy đăng ký, đăng xuất và hủy kích hoạt tất cả các dịch vụ mạng cũng như khôi phục cài đặt gốc cho TV.

Điều khiển từ xa không hoạt động. • Thay pin. Mật khẩu khóa của phụ huynh đã bị quên. • Nhập 4357 cho mã PIN và nhập mã PIN mới. Chuyên nghiệp bị hạn chếfile mật khẩu đã bị quên. • Thực hiện thiết lập lại dữ liệu ban đầu. SONY Bravia Tivi - Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo Hướng dẫn trợ giúp.

Thông số kỹ thuật

SONY Bravia Tivi - Thông số kỹ thuật 1SONY Bravia Tivi - Thông số kỹ thuật 2SONY Bravia Tivi - Thông số kỹ thuật 3

 1.  2 – 36 cho phạm vi quét TV NEXTGEN ở Hoa Kỳ
 2.  Khi nhập 4096 × 2160p và [Chế độ rộng] được đặt thành [Bình thường], độ phân giải được hiển thị là 3840 × 2160p. Để hiển thị 4096 × 2160p, hãy đặt cài đặt [Chế độ rộng] thành [Đầy đủ 1] hoặc [Toàn 2].
 3.  Tham khảo menu trên màn hình để đặt [Định dạng tín hiệu HDMI].
 4.  Tham khảo Hướng dẫn trợ giúp trực tuyến để biết chi tiết.
 5.  Chỉ HDMI IN 3 & 4. Sử dụng Cáp HDMI tốc độ cực cao để kết nối.
 6.  Kết nối hệ thống âm thanh của bạn với HDMI IN 3 để định tuyến âm thanh TV đến hệ thống âm thanh của bạn.
 7.  Nguồn điện ở chế độ chờ đã chỉ định đạt được sau khi TV hoàn tất các quy trình nội bộ cần thiết.
 8.  Mức tiêu thụ điện ở chế độ chờ sẽ tăng lên khi TV của bạn được kết nối với mạng.

Chú thích • Tính sẵn có của các phụ kiện tùy chọn tùy thuộc vào quốc gia / khu vực / kiểu TV / kho. • Thiết kế và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo. • Có thể phải đăng ký các dịch vụ và ứng dụng và các điều khoản, điều kiện và / hoặc phí bổ sung có thể được áp dụng khi sử dụng Trợ lý Google. Thông tin cấp giấy phép

 • Các thuật ngữ HDMI, Giao diện Đa phương tiện Độ nét cao HDMI và Biểu trưng HDMI là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của HDMI Licensing Administrator, Inc.
 • Dolby, Dolby Vision, Dolby Atmos, Dolby Audio và biểu tượng chữ D kép là các nhãn hiệu của Dolby Laboratories Licensing Corporation. Sản xuất theo giấy phép của Dolby Laboratories. Các tác phẩm chưa được công bố bí mật. Bản quyền © 1992-2020 Dolby Laboratories. Đã đăng ký Bản quyền.
 • Gracenote, biểu trưng và biểu trưng của Gracenote, biểu trưng “Được hỗ trợ bởi Gracenote” là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Gracenote, Inc. tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.
 • Google TV và các biểu trưng liên quan là nhãn hiệu của Google LLC.
 • Để biết bằng sáng chế DTS, hãy xem Được sản xuất theo giấy phép của DTS, Inc. DTS, Digital Surround và logo DTS là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của DTS, Inc. tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. © 2020 DTS, Inc. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU.
 • Netflix là nhãn hiệu đăng ký của Netflix, Inc.
 • TUXERA là nhãn hiệu đã đăng ký của Tuxera Inc. tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
 • Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Đăng ký trực tuyến: Hãy chắc chắn đăng ký TV của bạn. Mỹ Canada

SONY Bravia TV - Mã QR

https://esupport.sony.com/ES/LA/

© 2021 Tập đoàn Sony In tại Mexico

Hỏi đáp

Giá treo tường TV này có tương thích không?

Đúng vậy, Treo TV của bạn như một tác phẩm nghệ thuật với giá treo tường siêu mỏng SU-WL855 (được bán riêng) dành cho TV dòng X55J loại 65 ”, 75” và 90 ”.

TV này có hoạt động với Alexa không?

Có, thông qua thiết bị hỗ trợ Alexa (được bán riêng), hãy yêu cầu Alexa thay đổi kênh, điều chỉnh âm lượng và bật / tắt TV của bạn.

TV này có hoạt động với AirPlay 2 không?

Có, với Apple AirPlay 2, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video hoặc âm thanh với TV của mình ngay từ iPhone, iPad hoặc Mac. Xem phim và chương trình từ các ứng dụng yêu thích của bạn và ứng dụng Apple TV hoặc thậm chí là Safari. Chia sẻ ảnh của bạn với mọi người trong phòng.

Bạn có thể điều khiển TV này bằng giọng nói của mình không?

Có, Với Trợ lý Google, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để dễ dàng tìm thấy các bộ phim, chương trình và bản nhạc yêu thích của mình

TV này có tốt để chơi game không?

Có, TV Sony BRAVIA XR có độ phân giải 4K / 120 khung hình / giây như được chỉ định trong HDMI 2.1, độ trễ đầu vào thấp tới 8.5ms và các tính năng độc quyền cho bảng điều khiển PS5 bao gồm Tự động ánh xạ giai điệu HDR *.

Sony Bravia có gì đặc biệt?

Công nghệ nâng cấp mang tính cách mạng trên những chiếc TV mới nhất của chúng tôi làm cho mọi thứ bạn xem trở nên sống động với chất lượng 4K tuyệt đẹp của chúng tôi. Khám phá thế giới ứng dụng, phim ảnh và âm nhạc với khả năng sử dụng liền mạch thông qua Android TV của Sony và tận hưởng tất cả trên các mẫu máy mỏng nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi.

Tuổi thọ của TV Sony Bravia là bao lâu?

Sony tuyên bố rằng TV của họ có tuổi thọ dao động trong khoảng bốn đến sáu năm với việc sử dụng nhiều, liên tục. Điều này có nghĩa là TV liên tục chạy ở cài đặt độ sáng cao nhất.

Sự khác biệt giữa Sony và Sony Bravia là gì?

Bravia (cách điệu là BRAVIA) là thương hiệu của Sony Visual Products Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Sony Corporation, và được sử dụng cho các sản phẩm truyền hình của hãng. Từ viết tắt của nó là “Kiến trúc tích hợp âm thanh hình ảnh độ phân giải tốt nhất”.

Sony Bravia có phải là một thương hiệu tốt?

TV Sony nói chung là một lựa chọn khá an toàn khi tìm kiếm chiếc TV tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng có xu hướng có chất lượng hình ảnh tuyệt vời, một vài tính năng bổ sung và độ chính xác màu sắc tốt. Chất lượng xây dựng của họ cũng có xu hướng tốt hơn mức trung bình.

Sony Bravia có phải là TV thông minh không?

TV Android đã được đưa vào dòng sản phẩm TV của Sony kể từ năm 2015và Google TV đã được giới thiệu bắt đầu từ năm 2021.

Thương hiệu tivi nào tốt nhất?

6 thương hiệu truyền hình tốt nhất – Summer 2022 Reviews
Hisense. Hisense U9DG. XEM GIÁ. Amazon.com. XEM GIÁ. …
LG. LG G2 OLED. XEM GIÁ. Amazon.com. …
SAMSUNG. Samsung S95B OLED. XEM GIÁ. Amazon.com. …
Sony. Sony A90J OLED. XEM GIÁ. Amazon.com. …
TCL. TCL 6 Series / R646 2021 QLED. XEM GIÁ. Amazon.com. …
Vizio. Vizio OLED 2020. XEM GIÁ. Amazon.com.

Sony Bravia có phải là Android TV không?

TV thông minh Sony Bravia cung cấp một số TV Android tốt nhất trên thị trường, nhưng ngay cả những chiếc TV thông minh tốt nhất cũng có thể khó điều hướng. Android TV cung cấp một loạt các ứng dụng và dịch vụ, với thư viện khổng lồ bao gồm cả nội dung miễn phí và trả phí, cùng với các trò chơi, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều loại tính năng dành cho nhà thông minh.

Tại sao tivi Sony lại đắt như vậy?

TV Sony có xu hướng đắt hơn một phần vì công ty cung cấp một số TV OLED, có xu hướng đắt hơn và vì họ đã ngừng sản xuất các bộ LED / LCD cấp thấp hơn.

Phải làm gì khi TV của bạn bật nhưng màn hình đen?

Thay cáp HDMI vì nó có thể bị chập hoặc lỗi khác gây ra sự cố màn hình đen. Rút phích cắm của TV trong 5 phút để thử thiết lập lại. Rút phích cắm của TV sẽ đặt lại TV và xóa mọi sự cố tạm thời. Khôi phục cài đặt gốc của TV để giải quyết sự cố.

Sony Bravia có phải là TV 4K không?

TV 4K | Trải nghiệm TV Sony Bravia 4K Ultra HD | Sony LB. Công nghệ nâng cấp mang tính cách mạng trên TV mới nhất của chúng tôi mang đến cho mọi thứ bạn xem trở nên sống động với chất lượng 4K tuyệt đẹp của chúng tôi.

Tại sao Sony là tốt nhất?

Sony là một nhà sản xuất thiết bị điện tử đã vượt lên trên những gì mà nhiều công ty điện tử khác đánh giá cao, như vậy Sony đã mang lại cho chúng ta nhiều phát minh vĩ đại mang lại lợi ích cho nhân loại. Sony tiếp tục đổi mới và trở thành công ty hàng đầu thế giới về thiết bị điện tử đáng tin cậy, với phong cách Sony thanh lịch và tiện dụng đó.

TV Sony Bravia có tuổi thọ bao nhiêu năm?

Sony nổi tiếng với chất lượng và độ bền cao. Với sự chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp, bạn có thể làm cho nó kéo dài từ 7-10 năm. Với việc sử dụng nhiều, liên tục, bạn có thể mong đợi tuổi thọ của TV Sony từ XNUMX đến XNUMX năm.

Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Logo SONY

Www.sony.com

Tài liệu / Nguồn lực

SONY Bravia TV [pdf] Hướng dẫn sử dụng
Truyền hình Bravia, XR-75X90J, 75X90CJ, 65X90J, 65X90CJ, 55X90J, 55X90CJ, 50X90J

dự án

Related Posts