Hướng dẫn sử dụng Trình theo dõi hoạt động Xiaomi Mi Band 6

Hướng dẫn sử dụng Mi Band 6

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng và giữ lại để tham khảo sau này.

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

Trình theo dõi hoạt động của Mi Band 6 -

tập trung

  1. Chèn phần cuối của thiết bị theo dõi thể dục vào khe từ phía trước của dây đeo cổ tay.
  2. Nhấn đầu kia bằng ngón tay cái của bạn để đẩy thiết bị theo dõi thể dục vào hết cỡ trong khe.

Trình theo dõi hoạt động của Mi Band 6 - Cài đặt

mặc

  1. Quấn dây đeo thoải mái quanh cổ tay cách xương cổ tay khoảng 1 đốt ngón tay.Trình theo dõi hoạt động của Mi Band 6 - Mang
  2. Để cảm biến nhịp tim hoạt động tối ưu, hãy đảm bảo rằng cảm biến tiếp xúc trở lại với da của bạn. Khi đeo vòng tay không nên quá chặt hoặc quá lỏng, nên chừa khoảng trống cho da thở. Thắt chặt dây đeo cổ tay trước khi bạn bắt đầu tập thể dục và nới lỏng nó sau khi tập thể dục.
Mi Band 6 - 1 Trình theo dõi hoạt động Mi Band 6 - 2 Trình theo dõi hoạt động
Nếu dây đeo dễ dàng di chuyển lên xuống trên cổ tay của bạn hoặc cảm biến nhịp tim không thu thập dữ liệu, hãy thử thắt chặt dây đeo. Dây đeo vừa vặn thoải mái trên cổ tay.

kết nối

  1. Quét mã QR để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Ứng dụng Mi Sports hoặc tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba khác.Trình theo dõi hoạt động của Mi Band 6- Mã QRhttps://api.huami.com/app.do
  2. Đăng nhập vào tài khoản Xiaomi của bạn trong Ứng dụng Mi Sports và làm theo hướng dẫn để kết nối và ghép nối vòng tay với điện thoại của bạn. Khi vòng đeo tay rung và yêu cầu ghép nối xuất hiện trên màn hình, hãy nhấn vào nút cảm ứng để ghép nối với điện thoại của bạn. Lưu ý: Đảm bảo Bluetooth trên điện thoại của bạn được bật.
    Vui lòng giữ điện thoại và dây đeo gần nhau khi ghép nối.

Mi Band 6 - 3 Trình theo dõi hoạt động

sử dụng

Sau khi ghép nối thành công với thiết bị của bạn, vòng đeo tay sẽ bắt đầu theo dõi và phân tích hoạt động hàng ngày cũng như thói quen ngủ của bạn.
Chạm vào nút để làm sáng màn hình. Vuốt lên và xuống để xem các chức năng khác nhau như dữ liệu luyện tập và đo nhịp tim.
Vuốt sang phải để quay lại trang trước.

Mi Band 6 - 4 Trình theo dõi hoạt động Mi Band 6 - 5 Trình theo dõi hoạt động
Vuốt lên xuống để chuyển đổi chức năng Vuốt sang phải để quay lại trang trước

Mở thẻ xe buýt NFC

Sử dụng Ứng dụng để kết nối thiết bị, bạn có thể chọn thẻ xe buýt NFC nào sẽ kích hoạt. Bạn sẽ được nhắc rằng thẻ đã được kích hoạt thành công. Bạn có thể sử dụng thiết bị đeo được để quẹt thẻ để đi xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Khi vuốt, hãy giữ dây đeo cổ tay ở gần trung tâm của khu vực vuốt.Mi Band 6 - 6. Trình theo dõi hoạt động

Trợ lý

Xiao Ai là trợ lý trí tuệ nhân tạo của Xiaomi, chuyên cung cấp cho người dùng trải nghiệm dịch vụ thoại thông minh sáng tạo.
Vuốt sang phải trên trang quay số để đánh thức Xiao Ai.
Sau khi đánh thức Xiao Ai trên thiết bị đeo tay, bạn có thể sử dụng Xiao Ai để truy vấn bách khoa toàn thư và kiểm tra cài đặt thời tiết. Đặt đồng hồ để điều khiển từ xa các thiết bị nhà thông minh, v.v. Để biết thêm các chức năng, vui lòng tham khảo ứng dụng kết nối điện thoại di động.
Nhắc nhở: Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thoại thông minh của Xiao Ai, bạn cần kết nối vòng đeo tay với APP để APP có thể sử dụng dịch vụ mạng.

loại bỏ

Tháo dây đeo ra khỏi cổ tay, giữ từng dây đeo và kéo dây đeo cho đến khi bạn thấy một khoảng cách nhỏ giữa thiết bị theo dõi thể dục và dây đeo. Sử dụng ngón tay của bạn để bật thiết bị theo dõi thể dục ra khỏi khe ở mặt trước của dây đeo cổ tay.Trình theo dõi hoạt động của Xiaomi Mi Band 6 - Teardown

bộ sạc

Khi pin yếu, vui lòng sạc dây đeo cổ tay ngay lập tức.

Mi Band 6 Trình theo dõi hoạt động - Đang sạc

Các biện pháp phòng ngừa

Khi chọn đo nhịp tim, vui lòng giữ cố định cổ tay trong quá trình đo. Phiên bản Mi Band 6 NFC có xếp hạng chống nước 5 ATM và có thể được sử dụng khi rửa tay, bơi trong hồ bơi hoặc vùng nước nông. Mặc để bơi lội, nhưng không thích hợp cho nước nóng, tắm hơi và lặn.
Màn hình cảm ứng của vòng đeo tay không hỗ trợ hoạt động dưới nước. Khi dây đeo cổ tay bị ướt, vui lòng rửa bề mặt bằng nước máy và vận hành nó sau khi dây đeo cổ tay khô.
Tránh đeo quá nhẹ tay trong quá trình sử dụng. Vui lòng giữ khô phần tiếp xúc sạc của dây đeo cổ tay và cất đi. Vệ sinh đồng hồ bằng nước sạch. Nếu các triệu chứng như đỏ và sưng xuất hiện tại khu vực tiếp xúc, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ.
Thiết bị này không phải là thiết bị y tế và dữ liệu/thông tin do sản phẩm cung cấp không thể được sử dụng để chẩn đoán hoặc điều trị cũng như làm cơ sở để phòng ngừa bệnh tật.
Nếu bạn sử dụng bộ chuyển đổi nguồn để sạc, bạn nên sử dụng bộ chuyển đổi đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn tương ứng. Hoặc sử dụng bộ đổi nguồn được CCC chứng nhận.

Sự chỉ rõ

Tên sản phẩm: Mi Band 6 NFC
Model sản phẩm: XMSH16HM
Loại pin: pin ion polymer bên trong
Trọng lượng: 13,0 gam
Kích thước thân máy: 474 x 18,6 x 12,7mm
Chất liệu dây đeo tay: Thermoplastic Elastomer (TPE)
Chất liệu khóa: hợp kim nhôm
Tiêu chuẩn: QHMO1-2020
Hệ thống hỗ trợ: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
ID CMIT: 2021DPO45
Dung lượng pin: 125mAh
Đầu vào điện áp điện tử: DC50V
Dòng điện đầu vào: 250mAMAX
Đánh giá khả năng chống nước: 5 ATM
Nhiệt độ hoạt động: Nhiệt độ hoạt động: 0°C đến 45°C

Trình theo dõi hoạt động của Mi Band 6 - biểu tượng

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts