Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Smart Band 4C

Mi Band 4C.Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

 1. theo dõi thể dục
 2. dây đeo vai dài
 3. dây đai ngắn

ghi chú Bạn không cần cắm bộ sạc USB để xem số kiểu máy ở dưới cùng của thiết bị theo dõi thể dục.

tập trung

 1. Cắm phích cắm sạc USB của vòng đeo thể dục vào khe cắm trên dây đeo ngắn, sau đó đảm bảo chúng được kết nối tốt.
 2. Gắn dây đeo dài vào đầu kia của thiết bị theo dõi sức khỏe theo cách tương tự.

làm thế nào để mặc

Kéo dây đeo vừa khít quanh cổ tay của bạn, cách xương cổ tay khoảng một đốt ngón tay.
ghi chú Đeo dây đeo quá lỏng sẽ ảnh hưởng đến việc thu thập dữ liệu của cảm biến nhịp tim.

làm thế nào để kết nối

 1. Vòng đeo tay cần được sử dụng cùng với ứng dụng Mi Wear/Mi Wear Lite. Quét mã QR bên dưới để tải xuống APP, làm theo lời nhắc trên màn hình để ghép nối vòng đeo tay với điện thoại, sau đó bạn có thể xem và kiểm soát nhiều chức năng hơn thông qua APP.
  ghi chú Nhấn và giữ nút để làm sáng màn hình trong lần sử dụng đầu tiên.
 2. Đăng nhập vào tài khoản Xiaomi của bạn trong ứng dụng và chọn băng tần tương ứng để ghép nối với điện thoại của bạn.
  ghi chú Chọn thiết bị Bluetooth trong danh sách có số nhận dạng khớp với thiết bị trên dây đeo cổ tay mà bạn muốn ghép nối.
 3. Đăng nhập vào tài khoản Xiaomi của bạn trong ứng dụng và chọn băng tần tương ứng để ghép nối với điện thoại của bạn.
  ghi chú Chọn thiết bị Bluetooth trong danh sách có số nhận dạng khớp với thiết bị trên dây đeo cổ tay mà bạn muốn ghép nối.

sử dụng

Khi vòng đeo tay được ghép nối thành công với điện thoại của bạn, nó sẽ bắt đầu theo dõi và phân tích hoạt động hàng ngày cũng như thói quen ngủ của bạn. Nhấn vào nút cảm ứng để làm sáng màn hình. Bạn có thể truy cập các chức năng bằng cách vuốt lên hoặc xuống, bao gồm dữ liệu hoạt động duyệt web và nhịp tim, đồng thời quay lại trang trước bằng cách vuốt sang phải.

Vuốt lên xuống để chuyển đổi chức năng

Vuốt sang phải để quay lại trang trước

loại bỏ

Để tháo dây đeo ra khỏi cổ tay, hãy cầm dây tập thể dục và kéo dây đeo xuống để tháo.

bộ sạc

 1. Khi bạn nhận được thông báo pin yếu, hãy sạc thiết bị đeo tay của bạn ngay lập tức.
 2. Tháo dây đeo ngắn để lộ đầu cắm sạc USB.
 3. Cắm phích cắm sạc vào bất kỳ cổng USB tiêu chuẩn nào để sạc.

Các biện pháp phòng ngừa

 • Giữ cố định cổ tay trong khi đo nhịp tim bằng dây đeo cổ tay.
 • Mi Band 4C có khả năng chống nước là 5 ATM. Có thể được đeo khi tắm, hồ bơi hoặc khi bơi ở bờ biển. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng trong phòng tắm hơi hoặc trong khi lặn biển.
 • Các nút cảm ứng và màn hình cảm ứng của dây đeo không hỗ trợ hoạt động dưới nước. Khi dây đeo tiếp xúc với nước, hãy lau sạch nước thừa trên bề mặt bằng vải mềm trước khi sử dụng.
 • Để sử dụng hàng ngày, tránh đeo dây đeo quá chặt. Giữ cho khu vực tiếp xúc khô ráo và thường xuyên làm sạch đai bằng nước. Ngừng sử dụng băng và tìm trợ giúp y tế ngay lập tức nếu có dấu hiệu đỏ hoặc sưng trên vùng da tiếp xúc.
 • Vòng đeo tay này không phải là một thiết bị y tế và không được sử dụng bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào do vòng đeo tay cung cấp làm cơ sở để chẩn đoán, điều trị hoặc ngăn ngừa bệnh tật.

Sự chỉ rõ

Tên: Mi Band 4C
Mô hình: HMSH01GE
Trọng lượng tịnh của vòng đeo tay thể dục: 13 gram
Kích thước của thiết bị theo dõi sức khỏe: 58,69 × 20,72 × 16,52mm
Chất liệu dây đeo: TPU
Chất liệu khóa: PA
Chiều dài có thể điều chỉnh: 150,68-198,74mm
Tương thích với: Android 4.4 & iOS 10 trở lên
Dung lượng pin: 130mAh
Loại pin: Lithium Polymer
Điện áp đầu vào: DC 5.0V
Dòng điện đầu vào: tối đa 140 mA
Tần số làm việc: 2402-2480MHz
Công suất đầu ra tối đa: 6dBm
Xếp hạng IP: 5 ATM
Nhiệt độ hoạt động: -10°C đến 50°C
Kết nối không dây: Bluetooth 5.0 BLE

Thông tin về xử lý và tái chế

Tất cả các sản phẩm mang dấu này là thiết bị điện và điện tử thải (WEEE theo Chỉ thị 2012/19/EU) và thiết bị điện tử (WEEE theo Chỉ thị 2012/19/EU) không được trộn lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên giao thiết bị thải của mình cho điểm thu gom do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định để tái chế rác thải thiết bị điện và điện tử nhằm bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa các tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương của bạn để biết thêm thông tin về vị trí cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu gom đó.

Chứng nhận và phê duyệt an toàn

Theo văn bản này, Xiaomi Communications Co., Ltd. tuyên bố rằng thiết bị vô tuyến loại HMSH01GE tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU. Toàn văn Tuyên bố về sự phù hợp của EU có tại: Statement.html

Để biết thông tin về quy định, chứng nhận sản phẩm và dấu tuân thủ liên quan đến Mi Band 4C, vui lòng truy cập Thêm > Cài đặt > Quy định.
Nhà sản xuất: Xiaomi Communication Co., Ltd.
Địa chỉ: Số 019, Tầng 9, Tòa nhà 6, Số 33 Yard, Central
Đường Xierqi, Quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mi.com

Thông báo bảo hành nhỏ

Là người tiêu dùng Xiaomi, bạn có thể được hưởng chế độ bảo hành bổ sung trong một số điều kiện nhất định. Xiaomi cung cấp các lợi ích bảo hành cụ thể cho người tiêu dùng để bổ sung, nhưng không thay thế cho bất kỳ bảo đảm pháp lý nào theo luật người tiêu dùng ở quốc gia của bạn. Các điều khoản và điều kiện liên quan đến đảm bảo pháp lý được điều chỉnh bởi luật pháp địa phương tương ứng. Để biết thêm thông tin về quyền bảo hành của người tiêu dùng, vui lòng tham khảo trang web chính thức của Xiaomi. Trừ khi bị cấm theo luật hoặc được Xiaomi hứa hẹn khác, dịch vụ sau bán hàng sẽ được cung cấp. Chỉ ở quốc gia hoặc khu vực mua ban đầu. Tùy thuộc vào việc tuân thủ bảo hành dành cho người tiêu dùng, Xiaomi sẽ, theo quyết định riêng của mình, sửa chữa, thay thế hoặc hoàn tiền cho sản phẩm của bạn trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép. Hao mòn thông thường, thiên tai, lạm dụng hoặc hư hỏng do sơ suất hoặc lỗi của người dùng không được bảo hành.cái này
Người liên hệ dịch vụ hậu mãi có thể là bất kỳ ai trong mạng lưới dịch vụ ủy quyền của Xiaomi, đại lý ủy quyền của Xiaomi hoặc nhà cung cấp cuối cùng bán sản phẩm cho bạn. Nếu nghi ngờ, vui lòng liên hệ với nhân viên có liên quan được xác định bởi Xiaomi. Bảo hành hiện tại không áp dụng cho Hồng Kông và Đài Loan. Các sản phẩm không được Xiaomi nhập khẩu và/hoặc sản xuất hợp pháp và/hoặc không được mua chính thức từ Xiaomi hoặc người bán chính thức của Xiaomi sẽ không được bảo hành hiện tại. Theo luật hiện hành, bạn có thể nhận được bảo hành từ nhà bán lẻ không chính thức đã bán sản phẩm. Do đó, Xiaomi mời bạn liên hệ với nhà bán lẻ mà bạn đã mua sản phẩm.

Đọc thêm về tài liệu này và tải xuống bản PDF:

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts