Hướng dẫn sử dụng Xiaomi XMSH16HM Mi Band 6

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi XMSH16HM Band 6

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

theo dõi thể dục

vòng đeo tay B


cáp sạc c

tập trung

  1. Chèn phần cuối của thiết bị theo dõi thể dục vào khe từ phía trước của dây đeo cổ tay.
  2. Nhấn đầu kia bằng ngón tay cái của bạn để đẩy thiết bị theo dõi thể dục vào hết cỡ trong khe.

mặc

  1. Quấn dây đeo thoải mái quanh cổ tay cách xương cổ tay khoảng 1 đốt ngón tay.
  2. Để cảm biến nhịp tim hoạt động tối ưu, hãy đảm bảo rằng mặt sau của cảm biến tiếp xúc với da của bạn. Khi đeo vòng tay không nên quá chặt hoặc quá lỏng, nên chừa khoảng trống cho da thở. Thắt chặt dây đeo cổ tay trước khi bạn bắt đầu tập thể dục và nới lỏng nó sau khi tập thể dục.

Nếu dây đeo có thể di chuyển lên xuống dễ dàng thì dây đeo có thể
Cổ tay, hoặc cảm biến nhịp tim không vừa khít
dữ liệu, hãy cố gắng thắt chặt dây đeo cổ tay. quanh cổ tay.

kết nối

  1. Quét mã QR để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Ứng dụng Mi Sports hoặc tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba khác.

    Mi sports APP mã hai chiều
    (Android 5.0 và iOS 10.0 trở lên)
  2. Đăng nhập vào tài khoản Xiaomi của bạn trong Ứng dụng Mi Sports và làm theo hướng dẫn để kết nối và ghép nối vòng tay với điện thoại của bạn. Sau khi vòng tay rung và yêu cầu ghép nối xuất hiện trên màn hình, hãy chạm vào nút cảm ứng để hoàn tất ghép nối với điện thoại. Lưu ý: Đảm bảo Bluetooth trên điện thoại của bạn được bật. Vui lòng giữ điện thoại và dây đeo gần nhau khi ghép nối.

sử dụng

Sau khi ghép nối thành công với thiết bị của bạn, vòng đeo tay sẽ bắt đầu theo dõi và phân tích hoạt động hàng ngày cũng như thói quen ngủ của bạn.
Chạm vào nút để làm sáng màn hình. Vuốt lên và xuống để xem các chức năng khác nhau như dữ liệu luyện tập và đo nhịp tim. Xoay sang phải để trở về trang trước.

Vuốt lên/xuống để vuốt sang phải để quay lại
Chuyển đổi giữa các chức năng của trang trước

Mở thẻ xe buýt NFC

Sử dụng Ứng dụng để kết nối thiết bị, bạn có thể chọn thẻ xe buýt NFC nào sẽ kích hoạt. Bạn sẽ được nhắc rằng thẻ đã được kích hoạt thành công.Bạn có thể vuốt bằng dây đeo cổ tay
Đi xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Khi vuốt, hãy giữ dây đeo cổ tay ở gần trung tâm của khu vực vuốt.

Trợ lý

Xiao Ai là trợ lý trí tuệ nhân tạo của Xiaomi, chuyên cung cấp cho người dùng trải nghiệm dịch vụ thoại thông minh sáng tạo. Vuốt sang phải trên trang quay số để đánh thức Xiao Ai.
Sau khi đánh thức Xiao Ai trên thiết bị đeo tay, bạn có thể sử dụng Xiao Ai để truy vấn bách khoa toàn thư và kiểm tra cài đặt thời tiết.Đặt đồng hồ để điều khiển từ xa các thiết bị nhà thông minh, v.v. Để biết thêm các chức năng, vui lòng tham khảo
Ứng dụng được kết nối với điện thoại. Nhắc nhở: Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thoại thông minh của Xiao Ai, bạn cần kết nối vòng đeo tay với APP để APP có thể sử dụng dịch vụ mạng.

để tháo rời

Lặp lại với dây đeo trên cổ tay của bạn, giữ từng dây đeo và kéo dây đeo cổ tay cho đến khi bạn thấy một khoảng cách nhỏ giữa thiết bị theo dõi thể dục và dây đeo cổ tay.Sử dụng ngón tay của bạn để bật thiết bị theo dõi thể dục ra khỏi vị trí ban đầu
Từ phía trước của dây đeo cổ tay.

bộ sạc

Khi pin yếu, vui lòng sạc dây đeo cổ tay ngay lập tức.

Các biện pháp phòng ngừa

Khi chọn tốc độ nghe, hãy giữ cố định cổ tay của bạn trong khi đo,
Vòng đeo tay NFC của Xiaomi Mi Band 6 có xếp hạng chống nước là 5
Máy ATM có sẵn để rửa tay, bơi trong hồ và nước nông. Mặc để bơi lội, nhưng không thích hợp cho nước nóng, tắm hơi và lặn.
Màn hình cảm ứng của vòng đeo tay không hỗ trợ hoạt động dưới nước. Khi dây đeo cổ tay bị ướt, vui lòng rửa bề mặt bằng nước chảy và đợi dây đeo cổ tay khô trước khi làm việc.
Tránh đeo quá nhẹ tay trong quá trình sử dụng. Vui lòng giữ khô phần tiếp xúc sạc của dây đeo cổ tay và cất đi. Vệ sinh đồng hồ bằng nước sạch. Nếu các triệu chứng như đỏ và sưng xuất hiện tại khu vực tiếp xúc, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ.
Thiết bị này không phải là thiết bị y tế và dữ liệu/thông tin do sản phẩm cung cấp không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị hoặc làm cơ sở để phòng bệnh. Nếu bạn sử dụng bộ chuyển đổi nguồn để sạc, bạn nên sử dụng bộ chuyển đổi đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn tương ứng. Hoặc sử dụng bộ đổi nguồn được CCC chứng nhận.

Sự chỉ rõ

Tên sản phẩm: Mi Band 6 NFC
Model sản phẩm: XMSH16HM
Loại pin: pin ion polymer bên trong
Trọng lượng: 13,0 gam
Kích thước thân máy: 474 x 18,6 x 12,7mm
Chất liệu dây đeo tay: Thermoplastic Elastomer (TPE)
Chất liệu khóa: hợp kim nhôm
Tiêu chuẩn: QHMO1-2020
Hệ thống hỗ trợ: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
ID CMIT: 2021DPO45
Dung lượng pin: 125mAh
Đầu vào điện áp điện tử: DC50V
Dòng điện đầu vào: 250mAMAX
Đánh giá khả năng chống nước: 5 ATM
Nhiệt độ hoạt động: Nhiệt độ hoạt động: 0°C đến 45°C

Đọc thêm về tài liệu này và tải xuống bản PDF:

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts