Hướng dẫn sử dụng YAKIMA RoadShower 4G, 7G, 10G

Road Shower™ 4G, 7G, 10G

Vòi hoa sen đường Yakima 4G

ghi chú: RoadShower 7G được trình bày trong suốt hướng dẫn này.

nội dung

YAKIMA RoadShower 4G - Nội dung

Phụ kiện nổi bật

YAKIMA RoadShower 4G - Phụ Kiện Thời Trang

túi kỹ thuật số
Road Shower 4G/7G: 24”-50”
Road Shower 10G: 32”-80”
Giới hạn trọng lượng giá đỡ
RoadShower 4G: Trọng lượng chân đế không được vượt quá 100 lbs
RoadShower 7G/10G: Trọng lượng giá đỡ giới hạn từ 165 lbs trở lên.

đọc và tham gia Đọc và thêm cảnh báo: Các cảnh báo an toàn được dán vào ngăn chứa nước bên dưới nắp nạp khí và van khí như một lời nhắc nhở quan trọng rằng bạn phải tuân thủ các quy trình an toàn này khi vận hành RoadShower™.
cảnh báo chú ý: Không uống rượu từ RoadShower.
cảnh báo chú ý: Không để nước trong RoadShower™ ở nhiệt độ đóng băng, nếu không bạn có thể làm hỏng thiết bị của mình. Không cho chất chống đông RV vào thiết bị! Hãy chắc chắn rằng bể được làm trống hoàn toàn trong điều kiện đóng băng.
cảnh báo chú ý: Không sử dụng hệ thống rửa xe tự động có cài đặt RoadShower™. Bạn phải tháo RoadShower ra khỏi xe trước khi vào tiệm rửa xe để tránh làm hỏng xe của bạn và RoadShower.
cảnh báo chú ý: Thường xuyên kiểm tra và vặn chặt các giá đỡ. Ngoài ra, khi lái xe trên đường gồ ghề, hãy nhớ dừng lại và kiểm tra và siết chặt các giá đỡ. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến việc RoadShower™ bị văng ra khỏi xe khi dừng, rẽ hoặc va chạm nhanh. Điều này có thể dẫn đến hư hỏng, thương tích hoặc tử vong cho RoadShower, xe của bạn hoặc các phương tiện khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc thương tích nào do để RoadShower ra khỏi xe.
Đỗ xe trên đồi: Nếu xe của bạn đang đỗ trên đồi, hãy đỗ vòi ở chân dốc để sử dụng hết nước. Mỗi RoadShower™ đều có tùy chọn thêm ổ cắm khác ở đầu bên kia. Điều này cho phép ống được di chuyển đến đầu ra cuối thấp nhất. Bạn có thể cài đặt các cơ cấu nhả nhanh trên ống và khuỷu tay để di chuyển ống một cách nhanh chóng.
vòi phun: Vòi phun có thể điều chỉnh cho các kiểu phun khác nhau. Chỉ cần xoay vòi để điều chỉnh đầu vòi hoa sen ở chế độ phun. Nếu đầu vòi được vặn hoàn toàn, nước sẽ không chảy ra. Bạn cũng có thể tháo vòi và để nước chảy ra từ vòi. Đảm bảo sử dụng kẹp ống và khóa dán để gắn vòi trước khi di chuyển.YAKIMA RoadShower 4G-Nozzle

duy trì: Khi lưu trữ, đổ hết nước trong xô. Mở van, mở vòi, mở nắp và để khô bảo quản. Thường xuyên siết chặt tất cả các vít, phần cứng gắn và phụ kiện. Làm sạch thiết bị bằng xà phòng và nước.
Giải quyết vấn đề: Nếu van khí của bạn bị rò rỉ, hãy sử dụng dụng cụ siết nút van Schrader để siết chặt van. Nếu có rò rỉ xung quanh van bật/tắt, hãy tháo van, dán băng ren, sau đó lắp lại van theo các hướng dẫn này. ghi chú: Thường xuyên kiểm tra bên trong đầu vòi xem có cặn nước cứng không và vệ sinh phù hợp.

lễ hội

Cài đặt bật/tắt khuỷu tay.

YAKIMA RoadShower 4G - Bật Cài đặt

Chèn khớp nối bật/tắt khuỷu tay vào bình chứa và vặn chặt bằng cờ lê. Đừng quá chặt. Kiểm tra rò rỉ khi bình đầy và vặn lại nếu cần.

Cài đặt vòi phun.

YAKIMA RoadShower 4G - Vòi gắn

Nối ống mềm với đầu kia của vòi và siết chặt (chỉ siết chặt bằng tay).

Vòi được kết nối với vòi.

YAKIMA RoadShower 4G - SPIGOT

Nhấn đầu nối nhả nhanh vào khuỷu tay bật/tắt trên bình chứa.

Dừng vòi và áp dụng nhiệt độ.

Gắn ống vào kẹp và sử dụng dây đai khóa dán để giữ cố định ống. Sau đó, bóc mặt sau của keo nhiệt kế và đặt nhiệt kế trực tiếp lên bình ở vị trí bạn đã chọn.YAKIMA RoadShower 4G - Nhiệt độ

cảnh báoKiểm tra nhiệt kế thường xuyên và thử nước trên tay để tránh bị bỏng.

Cài đặt

Từ từ cài đặt sợi băng dưới.

Xác định loại chốt vận chuyển bạn cần dựa trên độ dày của thanh ngang. Đối với đường ray mỏng hơn, sử dụng bu lông ngắn hơn. Đối với đường ray dày hơn, sử dụng bu lông dài hơn. LƯU Ý: Nếu bạn định sử dụng khóa phụ kiện đi kèm (được khuyến nghị), hãy sử dụng chốt dài hơn.

YAKIMA RoadShower 4G-Slot.Chai

đọc và tham gia ghi chú: Nói chung, RoadShower™ được gắn bằng thanh ray phía dưới. Khe phía trên RoadShower chỉ dành cho tùy chỉnh. Xem trang 7 để biết thêm thông tin về cài đặt tùy chỉnh.
Chèn 4 bu lông vận chuyển vào các khe ở dưới cùng của RoadShower™. Trượt 2 chốt sang trái và 2 chốt sang phải.

Đường dẫn vị trí™.

Sử dụng các chốt gắn thanh ngang để đặt RoadShower™ trên thanh ngang bên trong tháp.YAKIMA RoadShower 4G-Road Shower

ghi chú: Phần nhô ra phía trước hoặc phía sau tối đa của các thanh ngang phía trước và phía sau không được vượt quá 30 inch (76 cm).YAKIMA RoadShower 4G-Max

Cài đặt clip.

Lắp kẹp xung quanh thanh ngang như minh họa và lắp vòng đệm và đai ốc bằng cờ lê 1⁄2″. Siết chặt hoàn toàn đến 2 Nm. Đẩy và kéo RoadShower để xác minh lắp đặt.
ghi chú: Nên sử dụng khóa phụ kiện đi kèm. Xem trang 7 để được hướng dẫn.YAKIMA RoadShower 4G - Thiết lập lịch thi đấu

Làm đầy bể đánh bóng

Hoàn thành và đánh giá ROADSHOWER™ bằng vòi tưới vườn.

Lưu ý: Làm sạch ngăn chứa nước trước khi sử dụng RoadShower™ lần đầu tiên. Xem trang 2 để biết hướng dẫn làm sạch và vệ sinh bể.
A. Nới lỏng khớp nối nhả nhanh và tháo vòi phun ra khỏi bình.
B. Gắn chốt nhả nhanh vào vòi tưới vườn.
C. Nối vòi tưới vườn với bể bằng đầu nối nhả nhanh.
D. Nối đầu còn lại của vòi tưới vườn với nguồn cấp nước.
E. Mở van bình chứa.
F. Mở van cấp nước và bắt đầu thêm nước. Phải mất vài phút để đổ đầy bình.
G. Tháo nắp van và kiểm tra áp suất van bằng đồng hồ đo áp suất lốp.
H. Khi áp suất đạt 50-65 PSI, hãy tắt nguồn cấp nước và thay thế nắp van khí.
I. Đóng van bình, tháo vòi tưới vườn và nối lại vòi phun.

ghi chú: Đảm bảo rằng van đã được đóng hoàn toàn trước khi tháo vòi tưới vườn!

YAKIMA RoadShower 4G- Nhà máy Ladies Garden

Lắp ráp và đánh bóng máy bơm.

A. Tháo nắp rót ra khỏi bể.
B. Đổ đầy nước sạch vào bể.
C. Thay thế nắp phụ.
D. Tháo nắp van khí và nối máy bơm với van khí. Bạn có thể sử dụng máy nén lốp 12 vôn hoặc máy bơm phù hợp khác. Điều áp bình đến 55-65 PSI, sau đó thay nắp van khí.

cảnh báo cảnh báo: Sản phẩm này giải phóng áp suất ở mức mục tiêu là 55-65 PSI. Nếu van giảm áp trên nắp bình chứa bị hỏng hoặc thay đổi, RoadShower™ có thể phát nổ và gây thương tích hoặc tử vong. Kiểm tra áp suất trong khi bơm, không bao giờ để áp suất vượt quá 65 PSI. Nếu áp suất không giảm trước khi đạt 75 PSI, thì nên thay thế nắp nạp.

nước nóng.

RoadShower™ sẽ làm nóng nước vào những ngày nắng ấm. Mặt trời làm nóng bề mặt đen của bể và nhôm truyền nhiệt cho nước. Miễn là bể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nước sẽ nóng lên. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh bạn, nhiệt độ nước sẽ tăng khoảng 10-15 độ mỗi giờ. Ví dụ: nếu nhiệt độ nước của bạn bắt đầu ở 60 độ, nó có thể đạt trên 90 độ trong khoảng 2-3 giờ. Nói chung, nhiệt độ nước vào những ngày nắng sẽ cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 20-30 độ.
cảnh báo chú ý: Kiểm tra nước trên tay trong khoảng 10 giây và bỏ tay ra trước khi nước đủ nóng để làm bỏng bạn. Hãy nhớ rằng nước trong bể có thể nóng hơn nước trong đường ống. Ngoài ra, hãy kiểm tra nhiệt kế. Nhiệt độ cao nhất là 118 độ F. Nếu nước quá nóng, bạn có thể thêm một ít nước lạnh (đã được điều áp sẵn) qua nắp bình hoặc đợi nước nguội tự nhiên.

Tùy chọn: khóa phụ kiện

A. Để lắp khóa phụ kiện, hãy chọn mặt trước của thanh ngang phía sau, sau đó luồn đai ốc vào chốt giá đỡ, trượt vòng chữ o vào chốt giá đỡ và xoay khóa cho đến khi nó ăn khớp với bộ khuếch đại chốt.
B. Sử dụng chìa khóa để mở khóa phụ kiện.
Ghi lại số chìa khóa của bạn:(trên ổ khóa)

cài đặt tùy chỉnh

cảnh báo chú ý: Khe bên là một tùy chọn để gắn tùy chỉnh trên xe và giá đỡ. Trách nhiệm duy nhất của khách hàng là đảm bảo rằng cấu trúc của họ có thể hỗ trợ trọng lượng của RoadShower™ và thiết bị khi được đổ đầy nước. Yakima khuyên bạn nên sử dụng nhiều hơn hai kẹp để đảm bảo vừa vặn an toàn khi sử dụng các khe bên.

cảnh báo quan trọng

núi
Tải trọng không được đảm bảo, mái che và giá đỡ phụ kiện được lắp đặt không đúng cách có thể bị lỏng trong quá trình di chuyển và gây ra tai nạn nghiêm trọng! Do đó, việc lắp đặt, xử lý và sử dụng phải được thực hiện theo hướng dẫn của sản phẩm và phương tiện. Ngoài các hướng dẫn này, vui lòng xem lại hướng dẫn lắp đặt giá nóc và hướng dẫn vận hành của xe.
Những hướng dẫn này phải được giữ cùng với hướng dẫn vận hành của xe và mang theo bên mình khi sử dụng và trong khi lái xe.
Vì sự an toàn của chính bạn, bạn chỉ nên sử dụng các giá đỡ mái đã được phê duyệt cho xe của mình.
Đối với giá nóc không quy định khoảng cách giữa các thanh ngang trước và sau thì khoảng cách này tối thiểu phải là 700 mm hoặc càng lớn càng tốt. Xin lưu ý rằng không được phép sửa đổi hệ thống đính kèm của giá đỡ phụ kiện (chẳng hạn như các lỗ bổ sung).
Kiểm tra xem phần cứng và tải của tệp đính kèm có chặt chẽ và hoạt động không:

  • trước khi bắt đầu bất kỳ hành trình nào.
  • Sau khi lái xe một đoạn đường ngắn sau khi cài đặt giá đỡ hoặc tải.
  • Hãy thực hiện thường xuyên trong những chuyến đi xa.
  • Phổ biến hơn trên địa hình gồ ghề.
  • Hành trình bị gián đoạn và xe không được giám sát (kiểm tra hư hỏng do các nhiễu loạn bên ngoài).

giá tải xuống
Không vượt quá tải trọng tối đa được chỉ định cho giá nóc, giá phụ kiện hoặc khuyến nghị của nhà sản xuất xe.
Tải trọng mái tối đa = trọng lượng giá nóc + trọng lượng giá phụ kiện + trọng lượng tải.
Tải trọng phải được phân bố đều với trọng tâm thấp nhất có thể.
Về cơ bản, tải trọng không được vượt quá bề mặt chịu tải của giá nóc.
Lái xe và Luật
Bộ điều khiển tốc độ phải phù hợp với tải trọng được vận chuyển và giới hạn tốc độ chính thức. Trong trường hợp không có bất kỳ giới hạn tốc độ nào, chúng tôi khuyến nghị tốc độ tối đa là 80 dặm/giờ (130 km/giờ).
Khi vận chuyển bất kỳ tải trọng nào, tốc độ của xe phải tính đến tất cả các điều kiện như tình trạng đường xá, mặt đường, điều kiện giao thông, sức gió, v.v. Xử lý phương tiện, vào cua, phanh và độ nhạy với gió ngược đều quan trọng. Thay đổi khi tăng tải mái.
Nếu sản phẩm được chứng nhận off-road, nghĩa là sản phẩm được thiết kế và chế tạo để sử dụng ở tốc độ vừa phải trên đường rừng, đường mòn hoặc địa hình phi kỹ thuật khác. Không sử dụng nó trên đá bò, nhảy, đầm lầy hoặc địa hình kỹ thuật off-road khác.
Khi sử dụng sản phẩm được chứng nhận địa hình với sản phẩm được chứng nhận không địa hình, hãy đảm bảo tuân theo các cảnh báo và hạn chế được nêu trong hướng dẫn dành cho sản phẩm được chứng nhận không địa hình.
duy trì
Giá treo phụ kiện cần được vệ sinh và bảo dưỡng cẩn thận, đặc biệt là vào mùa đông. Chỉ sử dụng nước và dung dịch rửa xe tiêu chuẩn không chứa cồn, chất tẩy trắng hoặc chất phụ gia amoni.
Vì lý do tiết kiệm nhiên liệu và an toàn cho những người tham gia giao thông khác, nên tháo các giá phụ kiện và giá nóc khi không sử dụng. Thường xuyên kiểm tra giá đỡ phụ kiện xem có bị hư hỏng không. Thay thế các bộ phận bị thiếu, hư hỏng hoặc mòn. Chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng có được từ kho hàng, đại lý hoặc nhà sản xuất chuyên nghiệp.
Bất kỳ thay đổi nào đối với giá nóc và giá treo phụ kiện cũng như việc sử dụng phụ tùng hoặc phụ kiện không do nhà sản xuất cung cấp sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và trách nhiệm pháp lý của nhà sản xuất đối với bất kỳ hư hỏng hoặc tai nạn vật chất nào. Bạn nên làm theo hướng dẫn trong thư và chỉ sử dụng các bộ phận chính hãng được cung cấp.
Để thay thế bất kỳ chìa khóa nào bị mất hoặc bị lỗi, vui lòng ghi lại chìa khóa và số chìa khóa bên dưới và đăng ký tại www.yakima.com.
Ghi lại số chìa khóa của bạn: (nằm trên bộ chìa khóa)

www.yakima.com
công ty sản phẩm yakima
Thứ 4101 chương
mất OSWEGO, hoặc
97035-2541
CHÚNG TA.
888.925.4621
yakima.com/support
Yakima Australia Pty Ltd Ltd
17 Tòa án chìm
brendale
Queensland4500
Châu Úc
1800-143-548

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts