Hướng dẫn trò chơi video SEGA Total War Warhammer III

HƯỚNG DẪN

CÁC VẤN ĐỀ SỨC KHỎE

Sử dụng phần mềm này trong phòng đủ ánh sáng, đặt cách xa màn hình TV hoặc màn hình TV để không bị chói mắt. Hãy nghỉ ngơi từ 10 đến 20 phút mỗi giờ, và không chơi khi bạn mệt mỏi hoặc khó ngủ. Sử dụng trong thời gian dài hoặc chơi quá gần màn hình hoặc màn hình tivi có thể gây giảm thị lực.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, kích thích từ ánh sáng mạnh hoặc nhấp nháy khi nhìn chằm chằm vào màn hình hoặc màn hình tivi có thể gây co giật cơ tạm thời hoặc mất ý thức đối với một số người. Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào trong số những triệu chứng này, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi chơi trò chơi này. Nếu bạn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn hoặc say tàu xe khi chơi trò chơi này, hãy dừng trò chơi ngay lập tức. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ khi bất kỳ sự khó chịu nào vẫn tiếp diễn.

CHĂM SÓC SẢN PHẨM

Xử lý đĩa trò chơi cẩn thận để tránh trầy xước hoặc bụi bẩn trên một trong hai mặt của đĩa. Không làm cong đĩa hoặc mở rộng lỗ trung tâm.
Làm sạch đĩa bằng khăn mềm, chẳng hạn như khăn lau thấu kính. Lau nhẹ, di chuyển theo đường hướng tâm ra ngoài từ lỗ trung tâm về phía mép. Không bao giờ làm sạch đĩa bằng chất pha loãng sơn, benzen, hoặc các hóa chất mạnh khác.
Không viết hoặc gắn nhãn vào một trong hai mặt của đĩa.
Cất đĩa vào hộp đựng ban đầu sau khi chơi. Không lưu trữ đĩa ở nơi nóng hoặc ẩm ướt.

Đĩa trò chơi TOTAL WAR ™: WARHAMMER® III chứa phần mềm để sử dụng trên máy tính cá nhân. Vui lòng không phát đĩa trên đầu đĩa CD thông thường, vì điều này có thể làm hỏng tai nghe hoặc loa.

 • Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn sử dụng máy tính cá nhân của bạn.
 • Đĩa trò chơi không được sử dụng để kinh doanh cho thuê.
 • Cấm sao chép trái phép sách hướng dẫn này.
 • Nghiêm cấm sao chép trái phép và thiết kế ngược phần mềm này.

Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - XIN

XIN LƯU Ý: Thông tin trong sách hướng dẫn này là chính xác tại thời điểm xuất bản, nhưng một số thay đổi nhỏ có thể đã được thực hiện muộn trong quá trình phát triển sản phẩm. Tất cả hình ảnh trò chơi cho sách hướng dẫn này đã được lấy từ phiên bản tiếng Anh của sản phẩm này.

TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI TIẾP TỤC…

Như mọi khi, sự hỗn loạn hoành hành tiêu thụ thế giới Warhammer.
Ở phía bắc, Kislev bị đóng băng. Ở phía đông, Đại Cathay bao vây.
Và bên kia ranh giới của thực tế, trong Realm of Chaos, một sinh vật xấu xa cổ đại âm mưu trả thù của mình … không chỉ với người phàm, mà chống lại bốn vị thần Chaos, chính là Ruinous Powers: Khorne the Blood God, Slaanesh the Prince of Extra, Nurgle the Lord of Decay, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tzeentch the Changer of Ways.
Cái nhìn của Quyền lực bóng tối được thu hút vào một vòng mới trong Trò chơi vĩ đại, cuộc thi bất tận mà các vị thần Hỗn mang sử dụng để giải trí trong suốt thời gian vĩnh cửu và vòng cuối cùng của bộ ba sử thi sẽ chứng kiến ​​các quốc gia hùng mạnh trên thế giới tự đọ sức với nhau. cho chiến tranh và gửi quân đội vào cõi địa ngục của Chaos! Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 1

Chất xúc tác cho những sự kiện quan trọng như vậy là sự mất mát của Urson, Thần Gấu của Kislev, người không còn được nghe thấy bởi các tín hữu của Đất nước. Nếu không có Roar of Spring, một mùa đông bất tận bao trùm Kislev, và người dân phải chịu đựng. Cô gái trẻ Tzarina Katarin Bokha – chỉ mới lên ngôi gần đây – không thể đơn thuần coi quốc gia của mình là bức tường thành chống lại kẻ thù, như nó đã có trong nhiều thế hệ. Không, Nữ hoàng Băng giá phải tấn công và đánh bại các Daemon nếu cô ấy muốn giải cứu vị thần đã mất của dân tộc mình.

Xa về phía đông, Celestial Dragon Empire lộ diện, muốn cứu Urson vì lý do Draconic của riêng họ. Nhưng cũng có những Đại Hắc Tinh mạnh mẽ ở nước ngoài, mắc kẹt trong thế giới phàm trần, và họ cảm nhận được cả con mồi và cơ hội. Nếu họ tìm thấy Urson bị ám sát trước, anh ta sẽ là một phần thưởng lớn để xoa dịu các chủ nhân Ruinous của họ. Sau đó là Daemon Prince… Câu chuyện của anh ấy vẫn chưa được kể, nhưng chính bạn – người chơi – sẽ có cơ hội định hình câu chuyện này, cũng như khía cạnh của anh ấy, và thay đổi thế giới mãi mãi.

Tất cả những điều này và còn nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn trong Total War: Warhammer III, viên đá chính cho bộ ba chiến lược vĩ đại và chiến tranh không hồi kết. Con lắc dao động. Bánh xe quay. Trò chơi tuyệt vời lại bắt đầu và bây giờ bạn mãi mãi là một phần của nó…

TỔNG CHIẾN TRANH: CHIẾN BINH III

Total War: Warhammer III kết hợp các trận chiến thời gian thực hoành tráng mà nhượng quyền thương mại được biết đến với nhiều chi tiết tường thuật hơn những gì có thể trước đây. Quản lý các công việc của nhà nước, tham gia vào các hoạt động ngoại giao thực tế với các vương quốc và quốc gia đối thủ và trên hết, tiến hành cuộc chiến tàn bạo nhất từ ​​trước đến nay chống lại kẻ thù cả sinh tử và bất tử.

Xây dựng các thành phố rực rỡ; nâng cao đội quân khổng lồ, đa dạng do các Lãnh chúa Huyền thoại mạnh mẽ từ truyền thuyết Warhammer lãnh đạo; cai quản và nuôi dưỡng cư dân vùng đất của bạn; trở thành đồng minh đáng tin cậy, lôi kéo với các đối thủ để cùng có lợi, và tuyên bố chiến tranh vĩnh cửu và chiến đấu đến chết (và xa hơn nữa) chống lại kẻ thù ác liệt nhất, không ngừng nghỉ; tiến hành các trận chiến hoành tráng trong sân khấu chiến tranh đa dạng nhất chưa từng thấy trong trò chơi Total War, chống lại những đối thủ tài năng và gan dạ nhất; và sử dụng chính trị và âm mưu để làm thất bại các thiết kế của kẻ thù và đối thủ của bạn.

Cốt truyện mạnh mẽ, hướng về nhân vật của Total War: Warhammer III phản ánh quyết định của bạn trong thế giới nhập vai, tuyệt đẹp nhưng đáng sợ nhất chưa từng thấy trong một tựa game Total War.

Như mọi khi, Total War là một trò chơi gồm hai nửa – một nửa theo chiến lược theo lượt camptrò chơi aign, trò chơi kia diễn ra trong thời gian thực trên vô số chiến trường. Trả giá để biến phe đã chọn của bạn trở nên mạnh nhất trên thế giới. Sau đó, khi quân đội xung đột và tham gia trận chiến, hãy đích thân chỉ huy lực lượng của bạn, dẫn họ đến chiến thắng tuyệt đẹp hoặc thất bại thảm khốc!Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 3Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 2

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Thông tin trong sách hướng dẫn này là chính xác tại thời điểm viết bài, nhưng những thay đổi nhỏ đối với trò chơi có thể đã xảy ra trong thời gian chờ đợi. Mọi ảnh chụp màn hình trong sách hướng dẫn này đều được lấy từ phiên bản tiếng Anh của trò chơi. Giao diện người dùng cơ bản không thay đổi trong các ngôn ngữ khác.

YÊU CẦU

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu được liệt kê trên bao bì. Yêu cầu tối thiểu là những yêu cầu cần thiết để chơi trò chơi ở cài đặt thấp nhất.
Để có trải nghiệm tốt nhất về Total War: Warhammer III, chúng tôi khuyên bạn nên đáp ứng các yêu cầu được đề xuất cho máy tính của mình.

Trong mọi trường hợp, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của mình lên phiên bản mới nhất và hệ điều hành của bạn cũng được cập nhật.
Cần có kết nối internet băng thông rộng để cài đặt ban đầu Total War: Warhammer III. Bạn sẽ có thể chơi trò chơi một người chơi ngoại tuyến (không kết nối internet) sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Đôi khi, bạn có thể cần kết nối lại để nhận các bản vá và nội dung trò chơi có thể tải xuống bổ sung.
Cần có kết nối internet băng thông rộng tốt cho các trò chơi nhiều người chơi. Kết nối modem quay số không phù hợp.

CÁCH CÀI ĐẶT TỔNG CHIẾN TRANH: WARHAMMER III

Cài đặt qua cửa hàng Steam Nếu bạn có phiên bản Total War thông thường trên Steam:
Warhammer III, vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình thông thường của Steam và bạn sẽ chiến đấu với đồng loại cũng như Daemon ngay lập tức!

Cài đặt qua cửa hàng Epic Games
Nếu bạn có phiên bản Total War: Warhammer III của Epic Games, hãy làm theo các bước sau và bạn sẽ tiến hành cuộc chiến giữa các chiều chỉ trong vài phút!

 1. Mở Trình khởi chạy Epic Games.
 2. Nhấp vào Thư viện.
 3. Tìm trò chơi bạn muốn cài đặt và nhấp vào trò chơi đó để bắt đầu quá trình cài đặt.
 4. Chọn thư mục cài đặt bạn muốn sử dụng và nhấp vào Cài đặt.
 5. Chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất và sau đó bạn có thể khởi chạy trò chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng.

Cài đặt từ đĩa Phiên bản Đặc biệt của bạn
Nếu bạn có Phiên bản Đặc biệt của Total War: Warhammer III, hãy đóng mọi ứng dụng đang chạy khác trước khi cài đặt, sau đó đưa DVD 1 vào ổ đĩa DVD của bạn. Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên PC và Tự động phát được bật, trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trò chơi và bắt đầu sử thi campaign của Total War!

Xác thực Steam
Khi bạn cài đặt phiên bản đặc biệt của Total War:
Warhammer III, bạn phải xác thực bản sao trò chơi của mình bằng cách đăng ký trực tuyến với dịch vụ trò chơi Steam miễn phí. Bạn chỉ cần kết nối Internet một lần để thực hiện việc này và trình cài đặt sẽ đưa bạn qua quá trình khi bạn đặt đĩa Total War: Warhammer III vào ổ đĩa của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản Steam miễn phí, bạn sẽ cần tạo một tài khoản; điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng tuyệt vời:

 • Tìm và trò chuyện với bạn bè của bạn trong khi chơi game.
 • Kết nối nhanh chóng với các máy chủ nhiều người chơi tốt nhất.
 • Nhận cập nhật trò chơi tự động.
 • Kiếm thành tích và tham gia với phần còn lại của cộng đồng Steam.

Để truy cập Total War: Warhammer III:Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 4

 1. Cài đặt đầy đủ và kích hoạt ứng dụng khách Steam theo hướng dẫn ở trên.
 2. Khởi chạy ứng dụng khách Steam và chọn “Kích hoạt sản phẩm trên Steam…” trong menu “Trò chơi”.
 3. Đi qua trình hướng dẫn kích hoạt sản phẩm Steam, nhập mã sản phẩm được in trên thẻ đi kèm với Phiên bản Đặc biệt của bạn.
 4.  Tất cả nội dung sẽ được tự động thêm và tải xuống trong trò chơi tương ứng của nó.
TUYỂN DỤNG TỔNG THỂ MỚI CỦA CHIẾN TRANH BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY…

Hầu hết các đơn đặt hàng cho nhân vật, quân đội hoặc đơn vị đều tuân theo một mô hình đơn giản là nhấp chuột trái để chọn và nhấp chuột phải để đặt hàng. Nếu bạn hoàn toàn mới sử dụng Total War, bạn sẽ tìm thấy tất cả sự hỗ trợ cần thiết để đánh bại kẻ thù và chinh phục lãnh thổ của chúng thông qua Cố vấn trong trò chơi và bảng thông tin hữu ích của chúng tôi.

THIÊN CHÚA MẤT

Ngoài ra, phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của Total War:
Warhammer saga bao gồm một đoạn mở đầu nhiều tập được phát triển đầy đủ có tên The Lost God, mặc dù chủ yếu là một phương pháp để giảng dạy các yếu tố trò chơi, nhưng cũng rất nhập vai, cuộc phiêu lưu độc lập trong và của chính nó.

HỆ THỐNG TƯ VẤN & TRỢ GIÚP

Cố vấn trong trò chơi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn với các điều khiển và khái niệm của trò chơi, theo dõi cách bạn chơi và đưa ra hướng dẫn khi bạn tiến bộ qua campdấu hiệu.
Bạn sẽ thấy và nghe tất cả lời khuyên khi chơi, nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt lời khuyên để giảm mức độ trợ giúp được đưa ra, giới hạn nó ở dạng lời nói hoặc chỉ là văn bản trên màn hình. Khi bạn trở thành một người chơi có kinh nghiệm hơn, Cố vấn sẽ lùi lại và để bạn sử dụng thiết bị của riêng mình, chỉ đưa ra những gợi ý hữu ích khi bạn sử dụng một số khía cạnh của trò chơi lần đầu tiên.
Cố vấn được bổ sung bởi các bảng thông tin có chứa thông tin hữu ích và các chi tiết khác về bất kỳ chủ đề nào.

CÁC PHÍM TẮT BÀN PHÍM

Ngoài ra còn có các phím tắt để giúp bạn thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng (được liệt kê trong menu frontend của trò chơi) nhưng tính chất theo lượt của Total War: Warhammer III campaign cho bạn thời gian để cân nhắc và lập kế hoạch hành động trước khi thực hiện lực lượng của mình.

CÁCH THẮNG

Trong Total War: Warhammer III’s campTrò chơi aign, chiến thắng và vinh quang chỉ có thể đạt được bằng cách đánh bại kẻ thù của bạn một cách chi tiết và giành quyền kiểm soát tài sản của chúng. Các yêu cầu bạn phải đáp ứng để đảm bảo chiến thắng cuối cùng phụ thuộc vào Chúa tể huyền thoại mà bạn đã chọn chơi. Tuy nhiên, tất cả các điều kiện chiến thắng đều có một điểm chung: bạn phải chiếm và sau đó kiểm soát lãnh thổ bằng cách giành được các khu vực và các tỉnh.
Mỗi Chúa tể huyền thoại có các nhiệm vụ độc đáo, phù hợp với phe phái của họ. Mặc dù đây là tùy chọn, nhưng chúng sẽ cung cấp phần thưởng mạnh mẽ nếu hoàn thành thành công.
Cuối cùng, khi chơi Total War: Warhammer III, bạn sẽ thu thập được các Thành tựu trên Steam. Những điều này sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của bạn nhưng có thể cải thiện vị thế của bạn trong cộng đồng trực tuyến!Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 6

TỔNG CỘNG TÁC VIÊN CHIẾN TRANH CÓ KINH NGHIỆM BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY…

Mặc dù thật hấp dẫn nếu bạn là một cựu chiến binh trong Chiến tranh Toàn lực, nhưng bạn có thể muốn đọc phần “Có gì mới” của sách hướng dẫn này. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về các tính năng mới chính của trò chơi và những cải tiến tạo nên Total War:
Warhammer III là chương nâng cao và hấp dẫn nhất của bộ sử thi sagas nhất cho đến nay!Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 5

“VẬY CO GI MƠI?”

Total War: Warhammer III chứa một số tính năng mới trong sê-ri:

MỘT NARRATIVE SWEEPING MỚI CÓ THƯƠNG HIỆU

Vương quốc hỗn loạn campaign thấy bạn tham gia vào một câu chuyện sử thi có thể thấy ranh giới của thế giới Warhammer thay đổi mãi mãi. Thần Gấu của Kislev, Urson, đã bị giết, và giờ buộc cả người phàm lẫn Daemon phải chiến đấu để đến được với Ngài để đòi lại chiến lợi phẩm trước. Trải nghiệm câu chuyện mở ra thông qua hình ảnh động phim phong phú; xem thế giới tưởng tượng xoắn của Warhammer trở nên sống động hơn bao giờ hết.

THÉP LẠNH TRONG THỰC TẾ CỦA CHAOS

Vượt qua maelstrom và bước vào Vương quốc hỗn loạn. Tất cả bốn miền của các vị thần bóng tối – Khorne, Slaanesh, Nurgle và Tzeentch – đều mang đến trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo khi bạn chiến đấu và chạy đua đến trung tâm để bắt giữ những linh hồn xoắn của các Hoàng tử Daemon được yêu thích nhất của Ruinous Powers.

Các chế độ chiến đấu hoàn toàn mới đã được giới thiệu, trong đó lực lượng của bạn phải chiến đấu thông qua một găng tay đầy thử tháchtagđể đến được Pháo đài bất khả thi của Tzeentch, Dinh thự của Nurgle của Plaguelord, Thành cổ bằng đồng của Khorne, và Cung điện của Slaanesh, Chúa tể của sự thừa. Và đây sẽ không phải là những trận chiến thông thường, mà là những cuộc đấu tranh hoành tráng trong đó việc quản lý nguồn cung cấp ngày càng cạn kiệt của bạn phải được cân bằng với việc chiếm được địa hình của những người bảo vệ Daemonic và sử dụng nó để chống lại họ để đạt được chiến thắng cuối cùng.

NGUYÊN TẮC DAEMONTrò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 7

Lãnh đạo Legions of Chaos thấp hèn dưới lớp áo của Daemon Prince – một thực thể mạnh mẽ mà bạn có thể tùy chỉnh với vô số lối chơi và sự kết hợp thẩm mỹ khác nhau. Chọn để Hoàng tử Daemon phục vụ một trong bốn Vị thần Bóng tối hoặc đại diện cho người tốt nhất (hoặc tồi tệ nhất) với tư cách là người hầu của Chaos Undivided – Lực lượng hủy diệt tối thượng, người có nhiệm vụ quét sạch Order khỏi mặt thế giới và đưa nó vào đêm Ruinous vĩnh cửu.

THÊM (TỔNG) CHIẾN TRANH HƠN BAO GIỜ TRƯỚC

Là trò chơi lớn nhất của chúng tôi cho đến nay, Total War: Warhammer III giới thiệu thêm nhiều chủng tộc, phe phái và các Chúa tể huyền thoại – thực sự, bốn vị thần Chaos được tham gia bởi các chiến binh phương bắc cứng rắn của Kislev hùng mạnh, nền văn minh phương đông vĩ đại, do Rồng lãnh đạo của Cathay, và những người khác chưa được tiết lộ, những người phải được xác định vị trí và mở khóa trước khi họ có thể được trải nghiệm! Như mọi khi, mỗi cuộc đua mới đều đi kèm với vô số sản phẩm mới, sâu camptính năng aign và cơ chế chiến đấu tuyệt vời để làm cho mỗi người cảm thấy thực sự độc đáo.Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 8

SIEGES & TRẬN ĐẤU GIẢI QUYẾT CHI TIẾT

Total War: Warhammer III cũng giới thiệu cơ chế bao vây hoàn toàn mới và một loạt bản đồ bao vây mới chi tiết, cho phép người chơi chiến đấu bên ngoài các bức tường và chiến trường xung quanh của khu định cư và tiến sâu vào các đường phố của nó, khi trận chiến chinh phục thế giới Warhammer diễn ra một cách đồng đều kích thước lớn hơn những gì đã thấy trước đây.

ĐỒ HỌA & ĐỘ TIN CẬY CỦA NGƯỜI DÙNG

Tất nhiên, như bạn có thể mong đợi, Total War: Warhammer III là một trải nghiệm thế hệ tiếp theo. Do đó, một loạt các cải tiến về giao diện người dùng đã được thực hiện cùng với đại tu đồ họa mở rộng để đảm bảo rằng trải nghiệm chơi game Total War mới này là ấn tượng về mặt hình ảnh nhất mà chúng tôi từng tạo ra.

NGAY CẢ CHIẾN TRANH THÊM III VỚI TỔNG CỘNG TRUY CẬP CHIẾN TRANH

Để có trải nghiệm tốt nhất với Total War: Warhammer III, hãy đăng ký Total War Access.
Total War Access là điểm đến của bạn để nhận tin tức, quà tặng và nội dung trong trò chơi miễn phí hoặc độc quyền cho Total War: Warhammer III và các trò chơi Total War khác. Tài khoản của bạn cũng sẽ cho phép bạn tham gia vào các diễn đàn Total War chính thức của chúng tôi để gặp gỡ những người chơi khác và nhận hỗ trợ.
Tạo tài khoản miễn phí của bạn ngay hôm nay: bảng điều khiển.totalwar.com Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 9

BẢO ĐẢM

Bảo hành: SEGA Europe Limited đảm bảo với người mua ban đầu của Trò chơi này (tùy thuộc vào giới hạn nêu dưới đây), rằng Trò chơi này sẽ hoạt động trong điều kiện sử dụng bình thường về cơ bản như được mô tả trong sách hướng dẫn đi kèm trong khoảng thời gian chín mươi (90) ngày kể từ ngày đầu tiên mua, tựa vào, bám vào. Bảo hành có giới hạn này cung cấp cho bạn các quyền cụ thể và bạn cũng có thể có các quyền theo luật định hoặc các quyền khác thuộc thẩm quyền địa phương của bạn mà vẫn không bị ảnh hưởng.

GIỚI HẠN BẢO HÀNH: Bảo hành này sẽ không áp dụng nếu Trò chơi này được sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại và / hoặc nếu bất kỳ khiếm khuyết hoặc lỗi nào là do lỗi của bạn (hoặc ai đó hành động dưới sự kiểm soát hoặc quyền hạn của bạn), do sơ suất, tai nạn, lạm dụng, vi rút, sử dụng sai mục đích hoặc sửa đổi của Trò chơi sau khi mua.

YÊU CẦU BẢO HÀNH: Nếu bạn phát hiện ra vấn đề với Trò chơi này trong thời gian bảo hành (bao gồm cả vấn đề với việc kích hoạt Trò chơi, sử dụng mã khóa hoặc cách khác), bạn nên liên hệ với nhà bán lẻ nơi bạn đã mua Trò chơi. Hãy đảm bảo rằng bạn có bản sao của biên lai bán hàng gốc vì bạn có thể được yêu cầu cung cấp biên lai này cho nhà bán lẻ. Nếu bạn phát hiện ra lỗi hoặc lỗi trong Trò chơi, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật tại SEGA (chi tiết được nêu trong sách hướng dẫn này) và thông báo cho họ về khó khăn mà bạn đang gặp phải với Trò chơi. Nhà bán lẻ hoặc SEGA sẽ sửa chữa hoặc thay thế Trò chơi theo tùy chọn của họ. Bất kỳ Trò chơi thay thế nào sẽ được bảo hành trong phần còn lại của thời hạn bảo hành ban đầu hoặc chín mươi (90) ngày kể từ khi nhận được Trò chơi thay thế, tùy thời gian nào lâu hơn. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà Trò chơi không thể sửa chữa hoặc thay thế được, bạn sẽ có quyền nhận được số tiền lên đến giá mà bạn đã trả cho Trò chơi. Những điều đã đề cập ở trên (sửa chữa, thay thế hoặc giá bạn đã trả cho Trò chơi) là biện pháp khắc phục độc quyền của bạn.

GIỚI HẠN: ĐỐI VỚI PHẠM VI ĐẦY ĐỦ NHẤT ĐƯỢC PHÁP LUẬT CHO PHÉP (NHƯNG CỤ THỂ KHÔNG GIỚI HẠN BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ NÀO ĐỐI VỚI BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ HOẶC THƯƠNG HẠI CÁ NHÂN NÀO DO SỰ TIÊU CỰC CỦA SEGA), GẦN SEGA, CÁC NHÀ BÁN LẺ HOẶC NHÀ CUNG CẤP SẼ CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẤT KỲ THIỆT HẠI ĐẶC BIỆT HOẶC BẤT CỨ NÀO LỢI NHUẬN, MẤT DỮ LIỆU HOẶC MÁY TÍNH HOẶC KẾT NỐI, TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHỐNG THẤM, CƠ HỘI KINH DOANH HOẶC TỐT CHO MỌI NGƯỜI PHÁT HIỆN TRỰC TIẾP HOẶC CHỈ ĐÚNG TỪ VỊ TRÍ, SỬ DỤNG HOẶC TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI NÀY NGAY LẬP TỨC NẾU CÓ KHẢ NĂNG XẢY RA.

Thông tin bổ sung nếu bạn ở Úc: Các lợi ích theo bảo hành này là ngoài các quyền và biện pháp khắc phục theo luật liên quan đến hàng hóa. Hàng hóa của chúng tôi được đảm bảo không thể loại trừ theo Luật Người tiêu dùng Úc. Bạn được quyền thay thế hoặc hoàn lại tiền cho một hỏng hóc lớn và được bồi thường cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại có thể lường trước được một cách hợp lý khác. Bạn cũng có quyền sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa nếu hàng hóa không đạt chất lượng có thể chấp nhận được và lỗi này không phải là lỗi lớn. Hàng hóa bị lỗi phải được trả lại nơi mua kèm theo bằng chứng mua hàng. Thời gian bảo hành của Five Star Games Pty Ltd là 90 ngày kể từ ngày mua.

BẢO HÀNH: Bảo hành này được cung cấp bởi SEGA Europe Limited. Nếu bạn mua Sản phẩm của mình từ một cửa hàng kỹ thuật số, bạn có thể liên hệ với SEGA để thảo luận về yêu cầu bảo hành của bạn như sau:

 1. Đăng: SEGA Europe Limited, 27 Great West Road, Brentford, Middlesex, TW8 9BW, Vương quốc Anh.
 2. Email: Vui lòng kiểm tra để biết thêm chi tiết.
 3. Điện thoại: +44 (0) 808 196 5711 (Anh) hoặc +1 888 820 6584 (Mỹ) hoặc +61 1-800-953906 (AU).

Cước cuộc gọi quốc tế được áp dụng nếu gọi từ bên ngoài các địa điểm này. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp điện thoại của bạn để biết thêm chi tiết.
Nếu bạn đã mua Sản phẩm của mình từ một cửa hàng bán lẻ thực tế ở Úc hoặc Hoa Kỳ, thì bạn cần liên hệ với nhà phân phối bằng cách sau:
Đối với Úc: Five Star Games, 2.10 / 55 Miller Street, Pyrmont NSW 2009, Úc hoặc điện thoại.
Đối với Hoa Kỳ: SEGA of America, Inc. 6400 Oak Canyon, Suite 100, Irvine, CA 92618 hoặc điện thoại.
Email: Vui lòng kiểm tra để biết thêm chi tiết.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Hãy kiểm tra www.sega.com/support
hoặc gọi 00 44 (0) 808 196 5711 (Vương quốc Anh) * 00 61 1-800-953906 (AU)
Để biết chi tiết về hỗ trợ sản phẩm trong khu vực của bạn. * Cước cuộc gọi Nội hạt / Quốc tế có thể áp dụng, vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp điện thoại của bạn.
Hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng tiếng Anh.

Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - hình 10

totalwar.com
chiến tranh toàn diệnTrò chơi video SEGA Total War Warhammer III - biểu tượng 4Trò chơi điện tử SEGA Total War Warhammer III - biểu tượngTrò chơi video SEGA Total War Warhammer III - biểu tượng 1Trò chơi video SEGA Total War Warhammer III - biểu tượng 2Trò chơi video SEGA Total War Warhammer III - biểu tượng 3

© Bản quyền Games Workshop Limited 2022. Mọi quyền được bảo lưu. Warhammer, biểu tượng Warhammer, GW, Hội thảo trò chơi, Trò chơi chiến đấu giả tưởng, biểu tượng sao chổi hai đuôi, và tất cả các biểu trưng liên quan, hình minh họa, hình ảnh, tên, sinh vật, chủng tộc, xe cộ, địa điểm, vũ khí, nhân vật và đặc biệt giống như chúng, là ® hoặc TM, và / hoặc © Games Workshop Limited, được đăng ký khác nhau trên khắp thế giới và được sử dụng theo giấy phép. Được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi SEGA. Creative Assembly, biểu tượng Creative Assembly, Total War và biểu tượng Total War là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của The Creative Assembly Limited. SEGA và biểu tượng SEGA là nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của SEGA CORPORATION hoặc các chi nhánh của nó. SEGA đã được đăng ký tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Tất cả các nhãn hiệu, biểu tượng và bản quyền khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Biểu trưng Intel và Intel là thương hiệu của Tập đoàn Intel tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts