Hướng dẫn vận hành bộ mở rộng tín hiệu tăng cường tín hiệu được nâng cấp NETFUN 300 Mbps

NETFUN 300 Mbps Phiên bản nâng cấp Bộ tăng cường tín hiệu WiFi Extender

Sự chỉ rõ

 • thương hiệu: vui vẻ trên mạng
 • Người mẫu: 300Mbps
 • Tốc độ truyền dữ liệu: 300 megabit trên giây
 • màu sắc: trắng
 • Các thiết bị tương thích: bộ định tuyến
 • giới hạn: 3000 mét vuông.
 • Vùng phủ sóng: 7000 bộ vuông
 • giới hạn: 300Mbps
 • Các thiết bị đã được kết nối: 35 thiết bị
 • Kích cỡ gói: 8,27 x 3,94 x 2,44 inch
 • trọng lượng sản phẩm: 7 oz

giới thiệu

Bộ mở rộng phạm vi WiFi Netfun rộng 7000 bộ vuông tăng cường và mở rộng Wi-Fi hiện tại của bạn đến các vị trí khó tiếp cận. Nó mở rộng mạng không dây Internet của bạn đến các tầng, các bức tường và khắp ngôi nhà, bao gồm hiên trước, sân sau và nhà để xe. Với chip M7 Bionic mới nhất và 4 ăng-ten bên ngoài, bạn có thể tăng tốc độ kết nối internet của mình lên tới 300 Mb/giây để sử dụng ở khoảng cách xa. Để chơi trò chơi trực tuyến, trò chuyện video và thậm chí truyền phát video 4K HD, Netfun cung cấp băng thông cực kỳ ổn định. Chỉ cần nhấn nút WPS trên bộ định tuyến và bộ mở rộng internet của bạn…nhấn! Nó đã làm việc! Nếu bộ định tuyến của bạn thiếu WPS thì sao? Không vấn đề!

Quá trình thiết lập chỉ mất ba phút trên PC hoặc điện thoại thông minh thông qua trình duyệt. Nó duy trì kết nối mạnh mẽ cho các thiết bị của bạn như Alexa Echo, Roku, Fire Stick, Ring, Xbox/PS, Camera chuông cửa, Cửa nhà để xe, Ổ cắm thông minh, v.v. và dễ dàng kết nối với tất cả các nhãn hiệu bộ định tuyến. Nhờ đầu nối Ethernet, bộ tăng tốc WiFi này cũng có thể hoạt động như một bộ điều hợp không dây để kết nối với các thiết bị có dây. Nó sử dụng các giao thức bảo mật WEP/WPA/WPA2 mới nhất để có thêm các tính năng bảo vệ và quyền riêng tư sẽ khiến ngân hàng địa phương của bạn trở thành đối tượng ghen tị của các bộ xử lý mô-đun tiền tệ. Điện tử sinh học. Để sử dụng tại nhà và cơ quan, các chế độ bộ lặp/điểm truy cập/cầu nối/máy khách/bộ định tuyến đã được tạo. Bộ mở rộng tín hiệu Wi-Fi tăng cường tín hiệu gia đình với cổng Ethernet.

Tiện ích mở rộng WIFI hoạt động như thế nào

Để tăng phạm vi phủ sóng của mạng WiFi, hãy sử dụng bộ lặp hoặc tiện ích mở rộng. Nó hoạt động bằng cách thu tín hiệu WiFi hiện có, tăng cường tín hiệu đó rồi gửi tín hiệu đã tăng cường.

Cách làm cho WI-FI mở rộng tốt hơn

Đối với những trường hợp đơn giản, hãy xem xét đặt bộ mở rộng trên giá sách hoặc áo giáp. Nếu ăng-ten mở rộng có thể tháo rời, bạn có thể sắp xếp lại chúng để có tín hiệu tối đa. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể thử thay thế ăng-ten có thể tháo rời của bộ khuếch đại không dây bằng bộ khuếch đại lỏng hoặc khuếch đại chất lỏng cao hơn để tăng độ nhạy của nó.

Làm thế nào để biết nếu WIFI được kết nối

Để xem bộ mở rộng của bạn có được kết nối với internet hay không, hãy đi tới Cài đặt > Trạng thái. Nếu mọi thứ hoạt động như hình bên dưới, bộ mở rộng của bạn đã được kết nối thành công với bộ định tuyến. Thiết bị của bạn có thể kết nối với bộ mở rộng có dây hoặc không dây bằng cáp Ethernet.

Cách ngắt kết nối với WIFI

 • Chọn Mạng mở rộng trong Không dây trong Cài đặt.
 • Theo mặc định, radio được bật. Chỉ cần bỏ chọn mục Mở để tắt chức năng không dây của vòng đeo tay. Trong trường hợp này, tất cả cài đặt không dây cho tần số đó sẽ không hợp lệ.

Cách sử dụng tiện ích mở rộng WIFI để kết nối thiết bị

 • Kết nối tiện ích mở rộng của bạn.
 • Sử dụng PC hoặc thiết bị di động của bạn để kết nối với mạng WiFi của bộ mở rộng.
 • Mở trình duyệt và nhập 192.168 hoặc mywifiext.net vào thanh địa chỉ.
 • Nhấn hoặc nhấp vào Cài đặt tiện ích mở rộng mới.
 • Chọn Thông tin đăng nhập quản trị cho tiện ích mở rộng.
 • Chọn hai câu hỏi bảo mật từ menu thả xuống và trả lời chúng.

Các câu hỏi thường gặp

Có thể bật tiện ích mở rộng WiFi mọi lúc không?

Việc bạn chọn bật hay tắt bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi khi không sử dụng là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nó tiêu thụ rất ít năng lượng nên hầu như không được sử dụng. Ví dụ: TP-Link TL-WA850RE của tôi sử dụng công suất 3 W.

Bộ mở rộng WiFi có tự động kết nối không?

Các thiết bị WiFi mới nhất sẽ tự động kết nối với tín hiệu mạnh nhất. Một số thiết bị Wi-Fi có thể yêu cầu thiết lập bổ sung hoặc có thể không thực hiện được.

Đâu là nơi tốt nhất trong nhà của bạn để cài đặt bộ mở rộng WiFi?

Bộ mở rộng phải được đặt ở giữa bộ định tuyến không dây và PC, nhưng phải nằm trong phạm vi phủ sóng của bộ định tuyến không dây. Nếu bạn phải sử dụng một vị trí khác, hãy đặt bộ mở rộng gần thiết bị hơn trong khi vẫn nằm trong phạm vi phủ sóng không dây của bộ định tuyến.

Bộ mở rộng WiFi có thể quá nóng.

Vì là thiết bị điện và mạng nên sẽ sinh nhiệt nên vui lòng đặt ở nơi thoáng mát. Trong thời gian chờ đợi, hãy thử cắm nó vào ổ cắm khác và đảm bảo phần sụn đang hoạt động.

Bộ mở rộng WiFi có bền không?

Ba đến năm năm một lần hoặc nếu bạn quan sát thấy hiệu suất giảm sút, bạn có thể cân nhắc nâng cấp bộ mở rộng Wi-Fi của mình (nếu nó phục vụ một mục đích quan trọng).

Phạm vi của bộ mở rộng WiFi là gì?

Nhưng WiFi có thể được mở rộng bao xa từ bộ định tuyến? Bộ mở rộng WiFi thường được đặt cách bộ định tuyến 100 đến 400 feet. Vị trí của các thiết bị này trong nhà của bạn, thiết kế của ngôi nhà của bạn, loại bộ mở rộng bạn có và mạng WiFi của bạn đều sẽ đóng một vai trò trong việc này.

Tại sao bộ tăng tốc WiFi của tôi quá chậm?

Bản thân bộ định tuyến có thể không được cài đặt đúng cách hoặc bộ mở rộng của bạn có thể không được cài đặt đúng cách. Bộ định tuyến phải ở vị trí trung tâm để phục vụ càng nhiều gia đình càng tốt và bộ mở rộng phải được đặt càng cao càng tốt, chẳng hạn như trên giá.

Làm cách nào để đo cường độ tín hiệu WiFi?

Kiểm tra menu Mạng, Wi-Fi hoặc Cài đặt. Ví dụ: trên Google Pixel chạy Android 10, hãy đi tới Cài đặt > Mạng & Internet > Wi-Fi bạn đang sử dụng > biểu tượng bánh răng bên cạnh mạng mà bạn đã kết nối > Chọn. Ở đó bạn có thể thấy cường độ tín hiệu.

Sự khác biệt giữa bộ mở rộng WiFi và bộ tăng cường WiFi là gì?

Khi hai hoặc nhiều máy chủ cần được kết nối với nhau bằng giao thức IEEE 802.11, nhưng khoảng cách quá lớn để kết nối trực tiếp, có thể sử dụng bộ tăng cường không dây để thu hẹp khoảng cách. Để tăng phạm vi phủ sóng của mạng WiFi, hãy sử dụng bộ mở rộng WiFi.

Có cần cắm bộ định tuyến vào tiện ích mở rộng WiFi không?

Tuy nhiên, hãy ghi nhớ những điều sau: Để truy cập Internet, mỗi bộ mở rộng WiFi phải được liên kết với và nằm trong phạm vi phủ sóng của bộ định tuyến WiFi. Kết nối một bộ mở rộng WiFi với một bộ mở rộng khác sẽ khiến một bộ mở rộng ngừng hoạt động, vì vậy hãy tránh làm điều này.

Tốt hơn là đặt bộ mở rộng WiFi cao hay thấp?

Đặt bộ mở rộng phạm vi ở cùng độ cao với bộ định tuyến chính, thường cao 4 feet. Chiều cao này sẽ đảm bảo rằng thiết bị di động nhận được tín hiệu tốt hơn từ bộ mở rộng và bộ mở rộng nhận được tín hiệu tốt hơn từ bộ định tuyến chính.

Tôi có thể sử dụng hai bộ mở rộng Wi-Fi trong nhà không?

Hai bộ mở rộng phạm vi này có thể được sử dụng để tăng cường tín hiệu không dây của bạn và nhận được tín hiệu mạnh hơn nếu bạn gặp sự cố vá lỗi hoặc có kết nối kém trong nhà. Lắp ráp từng bộ mở rộng Wi-Fi đúng cách để có thể dễ dàng kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi của bạn.

Khi nào bộ mở rộng WiFi của tôi nên được thay thế?

Vì bộ mở rộng Wi-Fi không phát tín hiệu internet một cách độc lập nên chúng thường không cần phải thay thế thường xuyên. Để phản ánh các kết nối hiện có, bộ mở rộng Wi-Fi có thời hạn sử dụng từ ba đến bốn năm trước khi bị thay thế bởi công nghệ mới.

Bộ mở rộng WiFi có địa chỉ IP duy nhất không?

Chính xác. Khi bạn kết nối với điểm truy cập, bộ mở rộng phải giả làm bạn. Do đó, địa chỉ phần cứng của bạn sẽ được coi là địa chỉ phần cứng của riêng bạn trên mạng bộ mở rộng và địa chỉ phần cứng của bộ mở rộng trên mạng gốc. Một số giao thức có thể được quan tâm, nhưng IP thì không.

Đèn của bộ mở rộng WiFi hoạt động như thế nào?

Nếu kết nối Wi-Fi yếu trong lần đầu tiên bạn cố gắng tham gia mạng mở rộng, đèn LED mũi tên trên bộ mở rộng sẽ nhấp nháy trong hai phút. Nếu mũi tên nhấp nháy, bộ mở rộng cần được di chuyển để cải thiện hiệu suất Wi-Fi.

Related Posts