Hướng dẫn vận hành loa thông minh mini của Google Nest

Google

Loa thông minh Google Nest Mini

Loa thông minh Google-Nest-mini-img

Sự chỉ rõ

 • kích cỡ: 3,85 x 1,65 inch
 • cân nặng: 177 – 183 gam
 • dây cáp điện:5m
 • công tắc; công tắc nguồn: 15 watt
 • bộ xử lý: CPU ARM lõi tứ 64-bit 1.4GHz
 • Tương thích Android, iOS

giới thiệu

Loa không dây Google Nest Mini thế hệ thứ hai có Wi-Fi tích hợp, nhận dạng giọng nói và tự động hóa gia đình, đồng thời kết nối với mạng không dây của bạn, cho phép bạn truy cập và điều khiển hầu hết các thiết bị thông minh của mình. Nó cũng có thể điều khiển các thiết bị nhà thông minh được kết nối, phát nhạc, theo dõi thời tiết và giao thông cũng như cung cấp tỷ số thể thao. Micrô tích hợp của Google Nest Mini ngay lập tức nhận ra giọng nói của bạn và đáp ứng yêu cầu của bạn bằng công nghệ nhận dạng giọng nói trường xa và Trợ lý Google.

Google Home và Google Home Mini:

Hướng dẫn nhanh

Nóng lòng muốn bắt đầu sử dụng Google Home hoặc Google Home Mini của bạn? Hướng dẫn bắt đầu nhanh này sẽ thiết lập và chạy tất cả trong một vài bước đơn giản.

 • Bước 1. Cắm dây nguồn vào thiết bị Google Home của bạn
  ghi chú
  Chỉ sử dụng dây nguồn được cung cấp trong hộp cùng với thiết bị.
 • Bước 2. Cắm bộ đổi nguồn vào ổ cắm trên tường
 • Bước 3: Thiết lập thiết bị Google Home của bạn
  • Tải xuống và chạy ứng dụng Google Home trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn
  • Thiết lập thiết bị của bạn.
 • Bước 4. Bắt đầu trò chuyện với Trợ lý Google trên Google Home hoặc Google Home Mini

Các câu hỏi thường gặp

Có thể sử dụng Google Nest Mini làm loa không?

Thông minh như vậy, Google Home Mini hoặc Nest Mini cũng có thể hoạt động như một loa Bluetooth đơn giản.

Loa thông minh Google Home Mini làm được những gì?

Phát podcast, nhạc yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Sử dụng các loa đã nâng cấp để phát nội dung âm thanh yêu thích của bạn và kết hợp chúng với các loa Nest khác để xây dựng hệ thống âm thanh tại nhà. Hỗ trợ miễn phí từ Google. Yêu cầu Google thực hiện nhiều việc khác nhau bằng giọng nói của bạn, như bật đèn, nhận tin tức, v.v.

Tại sao Google ngừng cung cấp Nest Mini?

Mặc dù không thể biết liệu động cơ tặng quà của Google là để loại bỏ một số hàng tồn kho chưa bán hay đó là một mưu đồ trắng trợn nhằm tăng số lượng Nest Mini trong nhà của chúng tôi (hoặc cả hai), nhưng điều quan trọng là thái độ khác nhau của chúng tôi đối với loa thông minh Một trong những thứ thú vị.

Bạn có thể sử dụng Google Nest Mini khi không có Wi-Fi không?

Google Home yêu cầu WiFi hoặc điểm phát sóng để hoạt động. Nếu không có Wi-Fi, bạn vẫn có thể sử dụng Google Home làm loa Bluetooth. Cần có ứng dụng Google Home để kích hoạt Chế độ ghép nối. Nó hoạt động với loa chạy iOS và Android.

Google Home mini có thể thực hiện cuộc gọi không?

Với tính năng Gọi điện do Google hỗ trợ, bạn có thể sử dụng màn hình và loa Google Nest và Google Home để thực hiện cuộc gọi thoại với bạn bè, gia đình và cơ quan. Tính năng này khả dụng ở Hoa Kỳ và Canada (không bao gồm các lãnh thổ). Tùy chọn gọi bổ sung cũng có thể có sẵn trong khu vực của bạn.

Mục đích của Google Nest là gì?

Là loa Wi-Fi, các tiện ích Nest và Google Home có thể phát nhạc trực tiếp từ đám mây. Chỉ với giọng nói của mình, bạn có thể truy cập các bài hát, danh sách phát, album, nghệ sĩ và podcast từ các nhà cung cấp nhạc yêu thích của mình. Hoặc, nếu muốn, bạn có thể sử dụng Google Cast để gửi nhạc từ thiết bị iOS hoặc Android của mình.

Có thể sử dụng Google Nest mà không cần điện thoại không?

Một thiết bị di động chạy Android 8.0 trở lên. Máy tính bảng chạy Android 8.0 trở lên. iPad hoặc iPhone chạy iOS 14.0 trở lên.

Google Mini nào là tốt nhất?

Google Nest Mini có âm trầm gấp đôi so với Mini ban đầu. Tính đến các yếu tố môi trường. 100% nội dung chai nhựa tái chế bền chất lượng cao. Nhận dạng giọng nói đã được cải thiện.

Google Home mini có camera không?

Màn hình cảm ứng 7 inch, loa toàn dải được bọc vải, cảm biến ánh sáng và hai micrô trường xa đều là những tính năng của Google Home Hub mới. Nhưng có lẽ còn hấp dẫn hơn nữa là các tính năng vật lý mà nó thiếu. Bạn không thể thực hiện cuộc gọi video hoặc chụp ảnh bằng thiết bị 149 USD vì nó không có camera.

Google Nest Mini có luôn lắng nghe không?

Các thiết bị thông minh Nest của Google có máy ảnh và micrô liên tục theo dõi ngôi nhà của bạn để phát hiện chuyển động đột ngột và tiếng ồn lớn, đồng thời có thể tự động bắt đầu ghi âm bất kỳ lúc nào.

Spotify sẽ rời khỏi Google Mini?

Khai thác sức mạnh của giọng nói, chúng tôi đã cập nhật dịch vụ của mình với Google Home Mini để cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào âm nhạc mọi lúc, mọi nơi.

Nest Mini có Bluetooth không?

Cả Echo Dot và Nest Mini đều cho phép ghép nối Bluetooth với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Bạn cũng có thể kết nối từng thiết bị với loa Bluetooth lớn hơn nếu muốn âm thanh tốt hơn.

Google Home Mini có thể điều khiển TV của tôi không?

Bạn có thể bật và tắt TV bằng giọng nói của mình cũng như loa hoặc màn hình Google Nest hoặc Google Home.

Google Nest có thể gửi tin nhắn văn bản không?

Loa thông minh Google Home và Nest, màn hình thông minh Google Home Hub và Nest Hub cũng như mọi điện thoại Android và iPhone chạy ứng dụng Google Assistant hiện có thể gửi và nhận tin nhắn từ Broadcast.

Google Nest mini có thể gọi 911 không?

Dựa trên địa chỉ nhà bạn nhập trong ứng dụng Google Home, Cuộc gọi khẩn cấp Nest Aware sẽ kết nối bạn với trung tâm cuộc gọi 911 thuận tiện nhất trong nhà của bạn. Điều này cho phép bạn liên lạc ngay lập tức với các dịch vụ khẩn cấp gần đó cho dù bạn đang ở đâu, ngay cả khi bạn đang ở xa nhà.

Nest có yêu cầu đăng ký không?

Nhiều tính năng cơ bản của Nest có sẵn mà không phải trả phí hàng tháng thông thường. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp, bạn phải đăng ký Nest Aware. Bạn có thể chọn giữa gói Cơ bản với giá 6 USD/tháng và gói Nest Aware Plus với giá 12 USD/tháng.

Related Posts