Hướng dẫn về tai nghe không dây inPods 12 V5.0

inPods 12 V5.0 Tai nghe không dây

hướng dẫn

nhóm 12 bánh macaron

inpods 12 bánh macaron

nhóm 12 đơn giản

inpods 12 đơn giản

Hướng dẫn tai nghe không dây

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm và bảo quản đúng cách.

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

Tai nghe không dây inPods 12 sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 thế hệ mới và hỗ trợ các cuộc gọi hai tai. Tai nghe di động không dây điều khiển bằng công nghệ cảm ứng. Tai nghe không dây inPods 12 được trang bị hộp sạc để cung cấp năng lượng cho tai nghe sử dụng lâu dài.

cấu hình tham số

Kết nối không dây thực sự (TWS) nhận ra âm thanh nổi không dây, tách kênh trái và phải và hiệu ứng âm thanh HIFI. Cả tai nghe bên trái và bên phải đều có đầy đủ chức năng Bluetooth và có thể được sử dụng một mình hoặc theo cặp.

phiên bản bluetooth BT5.0
thỏa thuận hỗ trợ HSP/HFP/A2DP/AVRCP/SPP
chủ yếu Kiểm soát cảm ứng
phản hồi thường xuyên 40Hz~20KHz
khoảng cách 8-15 mét
kích cỡ 56mm*44mm*21mm
cân nặng 45 gam
khoảng thời gian 2~3 giờ
Thời gian sạc hộp Một giờ
nhạy cảm 106 dB SPL ± 3 dB
Bảng kê hàng hóa inPods 12 * 2, hộp sạc * l, dòng sạc * l, sách hướng dẫn *!

ghép nối bluetooth

Lần đầu tiên, khi tắt tai nghe, hãy nhấn công tắc trên cả hai tai nghe cùng lúc trong khoảng 3 giây cho đến khi hai đèn sáng, đồng thời giải phóng tất cả thông tin ghép nối và nhập vào tai nghe tình trạng. đôi. Tai trái là tai chính. Sẽ mất nhiều thời gian để bắt đầu lần sau. Nhấn và giữ trong 2 ~ 3 giây và đèn luôn sáng và hai tai nghe có thể được ghép nối nhanh chóng. Nhấn và giữ 5S.

Đối với iPhone đang ở chế độ bluetooth, mở hộp đựng tai nghe, một cửa sổ hiện ra, bấm vào nút kết nối để ghép nối. Ở chế độ bluetooth của điện thoại Android, vui lòng mở hộp tai nghe trước rồi tìm kiếm “il2”. Khi “il2”. Tìm nó và nhấp vào kết nối.

ghi chú: Hai tai nghe hỗ trợ nghe gọi. Có thể điều khiển tắt, phát và tạm dừng bằng bất kỳ nút đa chức năng nào được kết nối với tai nghe. Tai nghe còn lại sẽ được đồng bộ hóa. Lần sau khi bạn bật nó, hãy nhấn nút đa chức năng để tự động kết nối.

sử dụng bluetooth

Trạng thái kết nối của tất cả các thiết bị.

Tai trái: bấm nhanh, tạm dừng phát/gác máy để nghe, bấm lâu để từ chối, bấm đúp để điều chỉnh âm lượng, bấm lâu 2 giây cho một bài hát, bấm Siri 20 lần.

Tai phải: Nhấn nhanh, tạm dừng phát lại/tạm dừng nghe, nhấn và giữ từ chối, nhấp đúp để gọi lại, nhấn và giữ bài hát tiếp theo trong 2 giây, nhấp ba lần vào Siri.

hình ảnh chính

Hình ảnh chính của Inpods 12

❶ Bộ lọc bụi

❷Phím đa năng

Micrô

❹ Cổng sạc tai nghe

❺ Cổng sạc

Các biện pháp phòng ngừa

  1. Không vận hành sản phẩm này một cách thô bạo, không sử dụng máy đùn nặng và tránh xa môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt.
  2. Tránh xa WiFi, bộ định tuyến và các thiết bị phát sóng tần số cao khác sẽ ảnh hưởng đến việc thu sóng của máy, gây nhiễu âm thanh và mất kết nối.
  3. Vui lòng sử dụng sản phẩm này trong môi trường hiệu quả (10 mét) và không có vật cản vật lý (chẳng hạn như tường, v.v.) giữa thiết bị Bluetooth và tai nghe.
  4. Khi mở và đóng nắp hộp sạc, đèn xanh dương ở dưới đáy hộp sạc sẽ nhấp nháy, đó là màn hình trạng thái không có nguồn của hộp sạc. Lúc này cả 2 tai chưa tự động khởi động.hoạt động, yêu cầu khởi động bằng tay

Lưu ý: Sản phẩm này có thể được kết nối với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào.

Tuyên bố cảnh báo của FCC

Những thay đổi hoặc sửa đổi không được bên chịu trách nhiệm tuân thủ chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng. Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

  • Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
  • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
  • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
  • Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV để được trợ giúp.

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

(1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và

(2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Related Posts