MOONDROP Sparks Hướng dẫn sử dụng tai nghe âm thanh nổi không dây đích thực

International Edition
STEREO KHÔNG DÂY ĐÚNG
GIỚI THIỆU

Trênview và danh sách đóng gói

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế)

MOONDROP Sparks Tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự
Bao bì bao gồm tai nghe Moondrop-sparks TWS và hộp sạc, ba kích cỡ của khuyên tai, cáp sạc USB, dịch vụ sau bán hàng và sách hướng dẫn sử dụng & an toàn sản phẩm.

Kết nối với thiết bị của bạn

Đảm bảo rằng Bluetooth của thiết bị của bạn đã được bật và vẫn bị ngắt kết nối.

 1. Khi sử dụng lần đầu tiên, vui lòng lấy cả hai tai nghe ra khỏi hộp sạc. Tai nghe sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ ghép nối. Tại thời điểm này, tai nghe chính sẽ nhấp nháy luân phiên với đèn đỏ và trắng (tai nghe chính sẽ nhắc nhở bằng giọng nói “Ghép nối”), sau đó bạn có thể Tìm “Moondrop Sparks” trong danh sách thiết bị Bluetooth và nhấp vào Kết nối. Khi tai nghe chính được kết nối thành công, tai nghe phụ sẽ tự động nhắc ghép nối, vui lòng nhấp để hoàn tất quá trình ghép nối.
 2. Khi bạn cần thay thế thiết bị (chẳng hạn như điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy tính hoặc các thiết bị Bluetooth khác) để kết nối, vui lòng giữ tai nghe ra khỏi hộp đựng và chạm vào cảm biến lực của cả hai tai nghe trong 3 giây (tai nghe chính sẽ nhắc bằng giọng nói “ngắt kết nối”, sau đó bạn nghe thấy “Ghép nối”), TWS vào lại chế độ ghép nối.

MOONDROP Sparks Tai nghe âm thanh nổi không dây đích thực- Kết nối

Khi thiết bị của bạn có chức năng NFC và đã được bật, hãy gắn thiết bị vào mặt sau của hộp sạc Bluetooth, sau đó lấy TWS ra khỏi hộp để kết nối.MOONDROP Sparks Tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự- Đóng
Tự động kết nối lại
Khi thiết bị của bạn và TWS đã được kết nối và chưa được kết nối với thiết bị mới, hãy lấy TWS ra khỏi hộp sạc để tự động kết nối.
Tai đơn
Nếu chỉ cần sử dụng một chiếc tai nghe, sau khi kết nối thành công, bạn có thể đặt chiếc còn lại vào hộp sạc. (Tại thời điểm này, TWS có thể bị ngắt kết nối và tự động kết nối lại, và bạn cần nhấp để phát nhạc lại.)

Thao tác chạm

Chức năng Trạng thái hoạt động Chỉ báo bằng giọng nói / ánh sáng
Trả lời điện thoại đi Cuộc gọi đến Nhấn đúp vào cảm biến lực nó Là nhạc chuông * Synchronl7ed trong iPhone và ‘nhạc chuông mặc định * Trong Android.
khi cuộc gọi đến.
Ngắt cuộc gọi Đang gọi điện Nhấn đúp vào cảm biến lực /
Từ chối cuộc gọi Tiếng chuông Nhấn và giữ cảm biến lực trong 2 giây /
Hủy quay số Đang gọi điện Double lap cảm biến lực /
Chơi nhạc Nhạc đang tạm dừng Nhấn đúp vào cảm biến lực Tôi phát ra tiếng bíp khi hoạt động thành công
Tạm dừng phát lại Chơi âm nhạc Nhấn đúp vào cảm biến lực 1 tiếng bíp khi thao tác thành công
Dấu vết tiếp theo Chơi nhạc Nhấn ba lần vào cảm biến lực 1 tiếng bíp khi thao tác thành công
Bản nhạc trước Chơi nhạc Nhấn ba lần vào cảm biến lực 1 tiếng bíp khi thao tác thành công
Siri Kết nối Nhấn và giữ cảm biến lực trong 2 giây /
DUT Với tai nghe của bạn trong caSe Nhấn vào cảm biến lực 8 lần /
Nhập lại ghép nối ra khỏi sạc.
hộp cho chế độ miễn phí
nhấn và giữ vùng cảm ứng hai tai trong vòng 3 giây Trạng thái không phát lại hoặc đang nói chuyện
Ghép nối lại hai tai eGhealrginitnoghộp cho nhấn lâu hai tai khu vực cảm ứng trong 8 giây earbudS Đèn trắng của cả hai tai nghe đều nhấp nháy

* Vận hành tai nghe một bên tùy ý nếu không được chỉ định trong cột Hoạt động
* * Cả hai tai nghe nhét trong hộp, được kết nối với thiết bị và ở trạng thái phát lại không có âm thanh hoặc không có cuộc gọi.

Sạc

 1. Sạc trong trường hợp
  Ba đèn trên vỏ là đèn báo nguồn của bộ sạc. Ba đèn luôn sáng khi pin còn 100% Hai đèn sáng khi pin dưới 100% Đèn đơn sáng, khi pin thấp hơn 66% Đèn đơn nhấp nháy khi pin dưới 3%.MOONDROP Sparks Tai nghe âm thanh nổi không dây đích thực- Sạc
 2. Sạc tai nghe
  Đèn đỏ trên tai nghe là đèn báo pin Đèn đỏ luôn sáng khi sạc trong hộp sạc Đèn đỏ sẽ tắt khi quá trình sạc hoàn tất. Đèn đỏ nhấp nháy chậm khi pin yếu

MOONDROP Sparks Tai nghe âm thanh nổi không dây đích thực- Sạc 2

Thông số kỹ thuật

Dải tần số: 20-20000Hz (IEC60318-4)
Loa: Trình điều khiển động 6mm
sử dụng Vật liệu: ABS / PC
Màng chắn: Vòm tráng berili + PU
Cuộn dây vòng treo: 0.035mm-CCAW (Daikoku)
Mạch từ tính: [HEMC] Cải thiện mức cao
Từ tính mật độ
Mạch + nam châm Neodymium N52
Bộ lọc âm thanh: Bộ lọc chống chặn bằng sáng chế
Phiên bản Bluetooth: Bluetooth 5.0
Truyền âm thanh: aptX / AAC / SBC
Dung lượng pin: Tai nghe-50mAh
Pin sạc-700mAh
Thời lượng pin: 7 giờ + 40 giờ
Dòng sạc: 5V-500mA
Chế độ điều khiển: Cảm ứng. Mẹo nhẹ. Lời nhắc bằng giọng nói
Phạm vi phủ sóng Bluetooth: 1 Oximeter
Nhà cung cấp Bluetooth PCBA: Moondrop

Hướng dẫn bảo mật

Vui lòng đọc hướng dẫn bảo mật quan trọng này trước khi sử dụng thiết bị. Thông tin này chứa thông tin an toàn chung áp dụng cho thiết bị này và có thể bao gồm nội dung không áp dụng cho thiết bị này. Vui lòng làm theo các cảnh báo và thận trọng để tránh gây thương tích cho bản thân hoặc người khác hoặc làm hỏng thiết bị của bạn.
Cảnh báo
Không tuân thủ các cảnh báo và quy định về an toàn sẽ dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong.
Không sử dụng dây nguồn hoặc phích cắm bị hỏng hoặc ổ cắm điện bị lỏng
Các kết nối không an toàn có thể gây rò rỉ điện hoặc cháy.
Không sử dụng tay ướt hoặc các bộ phận cơ thể ướt khác để chạm vào Thiết bị, dây nguồn, phích cắm hoặc ổ cắm điện, nếu không, có thể gây điện giật. Khi rút dây nguồn không được dùng lực quá mạnh, nếu không có thể gây chập điện, cháy nổ. Không bẻ cong hoặc làm hỏng dây điện, nếu không có thể gây rò rỉ điện hoặc cháy.
Không sử dụng thiết bị với tay ướt khi đang sạc, nếu không, thiết bị có thể bị điện giật.
Không kết nối trực tiếp cực dương và cực âm của bộ sạc với nhau, nếu không có thể gây cháy hoặc gây thương tích nghiêm trọng.
Không sử dụng thiết bị ở ngoài trời trong cơn giông, nếu không, thiết bị có thể bị điện giật hoặc hỏng thiết bị. Sử dụng pin, bộ sạc, phụ kiện và nguồn cung cấp đã được nhà sản xuất phê duyệt.
Sử dụng pin hoặc bộ sạc phổ thông có thể làm giảm tuổi thọ của pin hoặc khiến thiết bị hoạt động sai.
Chúng cũng có thể gây cháy hoặc nổ pin. Tính năng sạc nhanh không được hỗ trợ trên thiết bị này. Vui lòng sử dụng bộ chuyển đổi sạc đầu vào 5V / 0.5A để đảm bảo an toàn cho bạn.
Không đặt thiết bị vào túi sau hoặc treo nó trên thắt lưng Lực quá mạnh có thể làm hỏng thiết bị, gây nổ hoặc hỏa hoạn. Nếu bạn va phải hoặc ngã, bạn có thể bị thương.
Không làm rơi thiết bị hoặc để thiết bị va đập mạnh Nếu không có thể làm hỏng thiết bị hoặc pin, khiến thiết bị không hoạt động bình thường hoặc giảm tuổi thọ thiết bị. Nó cũng có thể gây ra quá nhiệt, đốt cháy hoặc các nguy hiểm khác.

Xử lý và vứt bỏ thiết bị và bộ sạc cẩn thận
Không ném pin hoặc thiết bị vào lửa.
Không đặt pin hoặc thiết bị trong hoặc trên các thiết bị sưởi ấm (chẳng hạn như lò vi sóng, lò nướng hoặc bộ tản nhiệt). Thiết bị có thể phát nổ nếu quá nóng.
Khi vứt bỏ pin hoặc thiết bị đã qua sử dụng, vui lòng tuân thủ các quy định của địa phương.
Không bóp hoặc chọc thủng thiết bị. Không để thiết bị ở mức âm lượng cao bên ngoàitage, nếu không, nó có thể gây ra đoản mạch bên trong và quá nhiệt.
Bảo vệ thiết bị, pin và bộ sạc khỏi bị hư hỏng. Tránh để thiết bị và pin ở nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng. Nhiệt độ quá cao có thể làm hỏng thiết bị, giảm khả năng sạc của thiết bị và rút ngắn tuổi thọ của thiết bị và pin.
Không sử dụng cáp dữ liệu bị bong tróc hoặc bị hỏng và bộ sạc bị hỏng hoặc không hoạt động bình thường.
Không cất giữ thiết bị gần hoặc trong bình đun nước nóng, lò vi sóng, thiết bị nấu ăn nóng hoặc bình chứa áp suất cao Pin có thể bị rò rỉ. Thiết bị có thể quá nóng và gây ra hỏa hoạn.
Không sử dụng hoặc cất giữ thiết bị ở những nơi tập trung nhiều bụi hoặc vật liệu dễ bay hơi Bụi hoặc các vật thể lạ có thể gây hư hỏng thiết bị, hỏa hoạn hoặc điện giật. Ngăn không cho ổ cắm bộ sạc và đầu nhỏ hơn của bộ sạc tiếp xúc với các vật liệu dẫn điện như chất lỏng, bụi, bột kim loại hoặc chì bút chì.
Không chạm vào các dụng cụ sắc nhọn. Ổ cắm sạc; Không va chạm vào ổ cắm bộ sạc Các vật liệu dẫn điện có thể gây đoản mạch hoặc ăn mòn các điểm tiếp xúc, có thể gây nổ hoặc hỏa hoạn.
Khi sử dụng bộ sạc không dây, không đặt các vật bằng kim loại, nam châm và thẻ từ giữa thiết bị và bộ sạc không dây. Thiết bị có thể không được sạc đúng cách hoặc có thể quá nóng.
Không cắn hoặc ngậm thiết bị hoặc pin, nếu không, thiết bị có thể làm hỏng thiết bị hoặc gây ra cháy nổ.
Trẻ em hoặc động vật có thể bị chết ngạt do nuốt phải các bộ phận nhỏ. Khi trẻ em sử dụng thiết bị này, hãy đảm bảo rằng chúng sử dụng đúng cách. Không chọc thiết bị hoặc các phụ kiện của thiết bị vào mắt, tai hoặc miệng của bạn, nếu không, thiết bị có thể gây ngạt thở hoặc thương tích nghiêm trọng.
Không sử dụng pin bị hỏng hoặc bị rò rỉ. Để loại bỏ pin an toàn, vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ được ủy quyền gần nhất.

Thiết bị và một số phụ kiện (được bán riêng) có chứa nam châm. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và Cơ quan Quản lý Thuốc và Sản phẩm Y tế của Anh cũng cảnh báo rằng nam châm sẽ ảnh hưởng đến máy tạo nhịp tim cấy ghép, bộ chuyển đổi nhịp tim, máy khử rung tim, máy bơm insulin hoặc các thiết bị y tế điện tử khác (gọi chung là “thiết bị y tế”) trong vòng 15 cm. điều hành. Nếu bạn là người sử dụng bất kỳ thiết bị y tế nào trong số này, vui lòng không sử dụng thiết bị này và một số phụ kiện (bán riêng) trước khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.
Chú thích
Không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và quy định an toàn có thể dẫn đến thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản
Không sử dụng thiết bị gần các thiết bị điện tử khác Hầu hết các thiết bị điện tử sử dụng tín hiệu tần số vô tuyến. Thiết bị của bạn có thể gây nhiễu cho các thiết bị điện tử khác.
Thiết bị có loa đặc biệt dễ bị nhiễu.
Không sử dụng thiết bị của bạn ở những nơi có thể bị nhiễu bởi tần số vô tuyến như bệnh viện, máy bay hoặc ô tô
Nếu có thể, hãy sử dụng thiết bị vượt quá 15 cm của máy tạo nhịp tim để tránh gây nhiễu cho máy tạo nhịp tim.
Để giảm thiểu sự can thiệp của thiết bị vào máy tạo nhịp tim, vui lòng sử dụng thiết bị ở phía đối diện với máy tạo nhịp tim. Nếu bạn sử dụng thiết bị y tế, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất thiết bị y tế trước khi sử dụng thiết bị này để xác định xem nó có bị ảnh hưởng bởi tần số vô tuyến do thiết bị này phát ra hay không.
Trong quá trình bay trên máy bay, việc sử dụng thiết bị điện tử sẽ làm nhiễu hệ thống điều hướng điện tử của máy bay.
Tuân theo quy định của hãng hàng không và hướng dẫn của “phi hành đoàn máy bay. Nếu thiết bị được cho phép, hãy luôn sử dụng chế độ máy bay ”. Thiết bị điện tử của ô tô có thể bị trục trặc do nhiễu sóng vô tuyến từ thiết bị. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất.
Không đặt thiết bị ở nơi có khói hoặc sương mù dày đặc
Nếu không, bề mặt của thiết bị có thể bị hỏng hoặc thiết bị có thể hoạt động sai.
Nếu bạn sử dụng máy trợ thính và cấy ghép ốc tai điện tử, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất để biết thông tin về nhiễu sóng vô tuyến.
Các tần số vô tuyến do thiết bị này phát ra có thể gây nhiễu cho một số thiết bị trợ thính và ốc tai điện tử. Trước khi sử dụng thiết bị này, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất để xác định xem thiết bị có bị ảnh hưởng bởi các tần số vô tuyến do thiết bị này phát ra hay không.
Không sử dụng thiết bị gần các thiết bị hoặc dụng cụ tần số vô tuyến (chẳng hạn như hệ thống âm thanh hoặc tháp ăng ten vô tuyến)
Tần số vô tuyến có thể gây ra sự cố thiết bị.
Tắt thiết bị trong môi trường dễ cháy nổ Luôn vận hành theo đúng quy định, hướng dẫn và biển báo trong môi trường dễ cháy nổ.
Không sử dụng thiết bị trong trạm xăng hoặc gần vật liệu dễ cháy, tác nhân hóa học và khu vực dễ nổ. Không cất giữ hoặc mang theo chất lỏng, khí dễ cháy hoặc vật liệu nổ trong hộp có chứa các thiết bị hoặc phụ kiện.
Nếu bất kỳ bộ phận nào của thiết bị bị hư hỏng, bốc khói hoặc có mùi khét của những thứ cháy, vui lòng ngừng sử dụng thiết bị ngay lập tức. Thiết bị không thể được sử dụng lại cho đến khi được sửa chữa bởi Trung tâm bảo hành MOON DROP.
Kính vỡ có thể làm tổn thương tay và mặt của bạn. Nếu thiết bị phát ra khói hoặc mùi của những thứ cháy, có thể gây nổ hoặc cháy pin.
Vui lòng tuân thủ tất cả các cảnh báo và quy định về an toàn liên quan đến việc sử dụng thiết bị khi lái xe.
Lái xe an toàn là trách nhiệm chính của bạn khi lái xe. Nếu bị pháp luật cấm, vui lòng không sử dụng thiết bị khi đang lái xe.
Vì sự an toàn của bạn và những người khác, vui lòng tuân theo các cảnh báo an toàn và các quy định có liên quan và ghi nhớ các mẹo sau: Đặt thiết bị ở vị trí dễ tiếp cận.
Không cần phải nhìn ra xa để lấy thiết bị không dây. Để tránh nguy hiểm, hãy tạm dừng cuộc gọi trong điều kiện tắc đường hoặc thời tiết xấu (mưa, mưa tuyết, băng tuyết). Mưa và mưa đá, tuyết, băng và giao thông đông đúc có thể gây nguy hiểm.
Không ghi lại bản ghi nhớ giọng nói. Ghi lại bản ghi nhớ ngôn ngữ trong khi lái xe khiến bạn không thể tập trung vào trách nhiệm chính là lái xe an toàn. Theo tình hình giao thông, hãy quyết định xem có nên trả lời cuộc gọi hợp lý hay không.
Trả lời cuộc gọi khi không di chuyển được hoặc đang bị tắc đường. Cố gắng gọi sau khi đậu xe.
Không tham gia vào các cuộc trò chuyện hồi hộp hoặc phấn khích để tránh bị phân tâm.
Vui lòng cho người gọi biết rằng bạn đang lái xe.
Bảo dưỡng và sử dụng thiết bị đúng cách
Giữ thiết bị khô ráo Độ ẩm và chất lỏng có thể làm hỏng các bộ phận hoặc mạch của thiết bị.
Không bật thiết bị khi máy bị ướt. Nếu thiết bị đang bật, hãy tắt nó đi (nếu thiết bị không thể tắt, vui lòng giữ nguyên hiện trạng). Sau đó dùng khăn lau khô thiết bị và liên hệ với trung tâm dịch vụ Shuiyueyu tại địa phương.
Thiết bị này được trang bị bộ chỉ thị chất lỏng tích hợp. Nước làm hỏng thiết bị sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất. Thiết bị nên được bảo quản trên mặt đất bằng phẳng. Nếu thiết bị bị rơi, nó sẽ bị hỏng.

Thiết bị có thể được sử dụng ở nơi nhiệt độ không khí từ 0 ° C đến 35 ° C. Bạn có thể bảo quản thiết bị ở nơi có nhiệt độ môi trường từ -20 ° C đến 50 ° C. Sử dụng hoặc cất giữ thiết bị ngoài phạm vi nhiệt độ khuyến nghị có thể gây hỏng thiết bị hoặc làm giảm tuổi thọ pin
Không cất giữ thiết bị ở những nơi quá nóng, chẳng hạn như trong ô tô vào mùa hè, nếu không, thiết bị có thể bị hỏng hoặc pin có thể phát nổ.
Không để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, chẳng hạn như trên bảng điều khiển của ô tô. Không cất thiết bị với các vật kim loại như tiền xu, chìa khóa và dây chuyền.
Thiết bị có thể bị trầy xước hoặc trục trặc. Nếu các điểm tiếp xúc của pin tiếp xúc với các vật bằng kim loại, nó có thể gây ra hỏa hoạn.
Không cất giữ thiết bị gần từ trường Khi tiếp xúc với từ trường, thiết bị có thể hoạt động sai hoặc pin có thể phóng điện. Thẻ có dải từ tính (bao gồm thẻ tín dụng, thẻ điện thoại, sổ ngân hàng và thẻ lên máy bay) có thể bị hỏng do từ trường. Tránh tiếp xúc với thiết bị khi nó quá nóng.
Nếu không, nó có thể gây bỏng nhiệt độ thấp, mẩn đỏ và sắc tố da Sau khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài, hãy chú ý đến việc sưởi ấm của thiết bị và tránh tiếp xúc với da quá lâu. Không ngồi trên thiết bị hoặc tiếp xúc trực tiếp với da trong thời gian dài khi thiết bị đang sạc hoặc kết nối với nguồn điện.
Khả năng chịu nhiệt độ cao khác nhau ở mỗi người.
Vui lòng đặc biệt chú ý khi sử dụng cho trẻ em, người già.
Bảo vệ thính giác và tai khi sử dụng nút tai Tiếp xúc quá nhiều với âm thanh mạnh có thể gây mất thính lực. Tiếp xúc với âm thanh mạnh trong khi đi bộ có thể làm bạn mất tập trung và gây ra tai nạn. Luôn giảm âm lượng trước khi sử dụng nút tai và chỉ sử dụng âm lượng nhỏ nhất cần thiết để nghe hội thoại hoặc nghe nhạc.
Nếu có dị vật trên nút tai và bạn đeo nút tai trong thời gian dài có thể gây nhiễm trùng tai. Vui lòng giữ nút tai khô và sạch sẽ. Trong môi trường khô ráo, tĩnh điện có thể tích tụ trong nút tai. Tránh sử dụng nút tai này trong môi trường khô ráo, hoặc chạm vào các vật kim loại để phóng điện tĩnh điện trước khi sử dụng nút tai.
Không sử dụng tai nghe khi lái xe hoặc cưỡi ngựa. Nếu không, nó có thể làm bạn mất tập trung và gây ra tai nạn.
Tùy thuộc vào khu vực của bạn, điều này cũng có thể là bất hợp pháp. Các lưu ý khi sử dụng thiết bị khi đi bộ hoặc di chuyển.
Luôn chú ý đến xung quanh để tránh gây hại cho bản thân hoặc người khác.
Không sơn hoặc dán giấy lên thiết bị

Nếu bạn bị dị ứng với sơn hoặc các bộ phận kim loại của thiết bị, nó có thể gây ngứa, chàm hoặc sưng da. Khi tình trạng trên xảy ra, vui lòng ngừng sử dụng thiết bị và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.
Cài đặt thiết bị một cách thận trọng
Không đặt thiết bị và phụ kiện trong hoặc gần khu vực triển khai túi khí. Nếu thiết bị được đặt không đúng cách, túi khí sẽ phồng lên nhanh chóng, có thể gây thương tích nghiêm trọng.
Không làm rơi thiết bị hoặc gây va chạm
Thiết bị có thể bị hỏng hoặc trục trặc. Nếu thiết bị bị cong hoặc biến dạng, nó có thể làm hỏng thiết bị hoặc làm cho các bộ phận bị trục trặc.
Đảm bảo tuổi thọ lâu nhất của pin và bộ sạc Nếu không sử dụng pin trong thời gian dài, pin có thể bị trục trặc. Thiết bị sẽ phóng điện nếu không sử dụng trong thời gian dài và phải được sạc lại trước khi sử dụng. Khi không sử dụng thiết bị, hãy ngắt nguồn điện. Pin chỉ có thể được sử dụng cho mục đích được chỉ định.
Làm theo tất cả các hướng dẫn trong sách hướng dẫn này để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất của thiết bị và pin.
Nhà sản xuất sẽ không bảo hành cho các hư hỏng hoặc hoạt động kém do không tuân theo các cảnh báo và hướng dẫn. Thiết bị có thể bị hao mòn theo thời gian.
Mặc dù một số bộ phận và sửa chữa được đảm bảo trong thời gian hiệu lực, nhưng hư hỏng hoặc biến dạng do sử dụng các phụ kiện không được phê duyệt sẽ không được bảo hành.
Không tháo rời, chỉnh sửa hoặc sửa chữa thiết bị Bất kỳ thay đổi hoặc điều chỉnh nào đối với thiết bị sẽ khiến nhà sản xuất không bảo hành thiết bị. Để sửa chữa, vui lòng liên hệ với đại lý ủy quyền MOON DROP tại địa phương của bạn.
Không tháo rời hoặc chọc thủng thiết bị, vì điều này có thể gây nổ hoặc hỏa hoạn.
Không tháo rời hoặc sử dụng lại pin. Khi vệ sinh thiết bị, vui lòng làm theo lời khuyên sau Sử dụng khăn mềm và khô để lau thiết bị, dùng bàn chải hoặc các dụng cụ khác để loại bỏ ráy tai hoặc bụi bẩn trên tai nghe. Lau sạch các điểm tiếp xúc của pin bằng vải khô.
Không sử dụng hóa chất hoặc chất tẩy rửa.
Nếu không, bề mặt của thiết bị có thể bị đổi màu hoặc bị ăn mòn và cũng có thể gây ra điện giật hoặc hỏa hoạn. Ngăn thiết bị tiếp xúc với bụi, mồ hôi, mực, dầu và các sản phẩm hóa học (chẳng hạn như mỹ phẩm, thuốc xịt kháng khuẩn, nước rửa tay, chất tẩy rửa và thuốc diệt côn trùng.)
Nếu không, các bộ phận bên trong và bên ngoài của thiết bị có thể bị hỏng hoặc hoạt động kém đi. Nếu thiết bị tiếp xúc với bất kỳ chất nào nêu trên, vui lòng lau thiết bị bằng vải mềm, không xơ.

Không sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích được chỉ định Thiết bị có thể hoạt động sai. Tránh làm phiền người khác khi sử dụng thiết bị ở những nơi công cộng 0 nhân viên có trình độ chuyên môn được phép sửa chữa thiết bị Nếu thiết bị được sửa chữa bởi nhân viên không có chuyên môn, thiết bị có thể bị hỏng và sẽ không được bảo hành. Không phân phối nội dung có bản quyền Không phân phối tài liệu có bản quyền mà không có sự cho phép của chủ sở hữu nội dung. Hành vi này đã vi phạm luật bản quyền. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề pháp lý nào gây ra bởi bất kỳ hành động bất hợp pháp nào của người dùng đối với nội dung có bản quyền.
Từ chối trách nhiệm
Tất cả nội dung và dịch vụ có sẵn thông qua thiết bị này thuộc về bên thứ ba và được bảo vệ bởi bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu và các luật sở hữu trí tuệ khác. Nội dung và dịch vụ đó chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân phi thương mại. Nếu không có sự cho phép của chủ sở hữu nội dung hoặc nhà cung cấp dịch vụ, bạn không thể sử dụng bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào. Ngoài các hạn chế ở trên, trừ khi bạn có sự cho phép rõ ràng của nội dung ứng dụng hoặc nhà cung cấp dịch vụ, bạn không thể sửa đổi, sao chép, xuất bản lại, tải lên, đăng, truyền, dịch hoặc đăng lại, bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được hiển thị qua thiết bị này. bán, tạo ra các sản phẩm phái sinh mới, phát triển hoặc phân phối dưới bất kỳ hình thức nào. “Nội dung và dịch vụ của bên thứ ba được cung cấp. Đối với bất kỳ mục đích nào, Công ty MOON DROP không cung cấp bất kỳ đảm bảo rõ ràng hoặc ngụ ý nào cho nội dung hoặc dịch vụ được cung cấp. MOON DROP Co. tuyên bố rõ ràng rằng nó không chịu bất kỳ đảm bảo ngầm nào, Hoặc thông qua các quy định, luật thông thường, hoặc các phương tiện khác [bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng tiếp thị hoặc khả năng áp dụng cho các mục đích cụ thể] các điều khoản hoặc điều kiện được công nhận. Trong bất kỳ trường hợp nào (kể cả sơ suất), bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được cung cấp thông qua thiết bị này, ngay cả khi nó đã được thông báo trước rằng có khả năng xảy ra thiệt hại đó, cho dù đó là hợp đồng hay hành vi sai trái, bất kỳ trực tiếp, gián tiếp, tình cờ, đặc biệt hoặc chi phí bồi thường tổn thất hoặc thiệt hại tương ứng, phí luật sư, các chi phí khác nhau hoặc bất kỳ hậu quả nào Đối với các tổn thất hoặc thiệt hại khác, hoặc kết nối bất kỳ thông tin nào có, hoặc kết quả do bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào sử dụng bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào gây ra, MOON DROP Co. đảm bảo tính chính xác, hợp lệ, kịp thời, hợp pháp hoặc đầy đủ. ”
Các dịch vụ của bên thứ ba có thể bị dừng hoặc bị gián đoạn bất cứ lúc nào và MOON DROP Co. không chịu trách nhiệm hoặc đảm bảo về bất kỳ nội dung hoặc khoảng thời gian nào mà dịch vụ khả dụng. Nội dung và dịch vụ được truyền bởi bên thứ ba thông qua mạng và thiết bị truyền dẫn nằm ngoài sự kiểm soát của MOON DROP. Ngoài tính tổng quát của điều khoản miễn trừ, MOON DROP cũng tuyên bố rõ ràng rằng nó không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào đối với bất kỳ sự gián đoạn hoặc chậm trễ của bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào áp dụng cho thiết bị này. MOON DROP Co không có trách nhiệm cũng như nghĩa vụ đối với dịch vụ khách hàng liên quan đến nội dung và dịch vụ. Bất kỳ yêu cầu dịch vụ nào liên quan đến nội dung hoặc dịch vụ phải do nhà cung cấp nội dung và dịch vụ trực tiếp thực hiện.

Hàm lượng các chất độc hại trong sản phẩm

Họ tên Các chất và yếu tố độc hại
Pb Hg Cd PBB PBB PBDE
Thành phần mạch X 0 0 0 0 0
Bộ phận kim loại 0 0 0 0 0 0
Bộ phận nhựa 0 0 0 0 0 0
ắc quy X 0 0 0 0 0
Phụ lục X 0 0 0 0 0
Biểu mẫu này được hoàn thành trong điệu nhảy Acco với SJ / T 11364.
0: Chỉ ra rằng lượng nguy cơ hình thành trong tất cả các vật liệu đồng nhất của bộ phận dưới mức yêu cầu giới hạn được quy định trong GB / T 26572-2011.
X: Cho biết hàm lượng chất nguy hiểm trong ít nhất một trong các vật liệu đồng nhất của bộ phận vượt quá yêu cầu giới hạn được quy định trong GB / T 26572 2011 và hiện không có chất thay thế hoàn chỉnh nào trong ngành. Vui lòng xử lý các bộ phận hoặc chất đó đúng cách để tránh ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

10 năm

Tuyên bố FCC

Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp. Thận trọng: Bất kỳ thay đổi hoặc chỉnh sửa nào đối với thiết bị này không được nhà sản xuất phê duyệt rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị này của bạn. Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Thông tin phơi nhiễm RF
Thiết bị đã được đánh giá để đáp ứng các yêu cầu chung về phơi nhiễm RF. Thiết bị có thể được sử dụng trong điều kiện phơi sáng di động mà không bị hạn chế.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts