MOTAK 842-CWF28 Bàn chuẩn bị salad và bánh pizza Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh và tủ đông lạnh

report this ad

MOTAK 842-CWF28 Bàn chuẩn bị sa lát và bánh pizza Biểu trưng tủ lạnh và ngăn đông lạnh

MOTAK 842-CWF28 Bàn chuẩn bị salad và bánh pizza Tủ lạnh và tủ đông dưới gầm

MOTAK 842-CWF28 Bàn chuẩn bị salad và bánh pizza Tủ lạnh và Tủ đông chuyên nghiệp

THƯƠNG MẠI TỦ LẠNH AN TOÀN

Sự an toàn của bạn và sự an toàn của những người khác là rất quan trọng. Chúng tôi đã cung cấp nhiều thông báo an toàn quan trọng trong sách hướng dẫn này và trên thiết bị của bạn. Luôn đọc và tuân theo tất cả các thông điệp an toàn. Đây là biểu tượng cảnh báo an toàn. Biểu tượng này cảnh báo bạn về các mối nguy tiềm ẩn có thể giết chết hoặc bị thương bạn và những người khác. Tất cả các thông báo an toàn sẽ tuân theo Biểu tượng Cảnh báo An toàn và các từ “NGUY HIỂM”, “CẢNH BÁO” hoặc “THẬN TRỌNG”.

 • Thận trọng có nghĩa là việc không tuân theo tuyên bố an toàn này có thể dẫn đến thương tích cá nhân nhẹ hoặc trung bình, hoặc thiệt hại về tài sản hoặc thiết bị.
 • Nguy hiểm có nghĩa là việc không tuân theo tuyên bố an toàn này có thể dẫn đến thương tích cá nhân nghiêm trọng hoặc tử vong.
 • Cảnh báo có nghĩa là việc không tuân theo tuyên bố an toàn này có thể dẫn đến hư hỏng sản phẩm trên diện rộng, thương tích cá nhân nghiêm trọng hoặc tử vong.
 1. Tất cả các thông báo an toàn sẽ cảnh báo cho bạn biết mối nguy tiềm ẩn là gì, cho bạn biết cách giảm nguy cơ thương tích và cho bạn biết điều gì có thể xảy ra nếu không tuân theo các hướng dẫn.
 2. Nếu dây cung cấp bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất, đại lý dịch vụ của hãng hoặc những người có trình độ tương tự để tránh nguy hiểm.
 3. Thiết bị này không nhằm mục đích sử dụng cho những người (kể cả trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức, trừ khi họ được người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị. Trẻ em nên được giám sát để đảm bảo rằng chúng không nghịch thiết bị.
 4. Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị suy giảm khả năng giác quan hoặc trí não hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức nếu họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn về cách sử dụng thiết bị theo cách an toàn và hiểu được các nguy cơ liên quan . Trẻ em không được chơi với thiết bị. Trẻ em không được làm vệ sinh và bảo trì người dùng nếu không có sự giám sát.
 5. Để thiết bị và dây của nó xa tầm tay trẻ em dưới 8 tuổi.
 6. Không cất giữ các chất dễ nổ như hộp bình xịt có chất đẩy dễ cháy trong thiết bị này.
 7. Thiết bị sử dụng khí thổi cách nhiệt dễ cháy C5H10, việc thải bỏ thiết bị phải tuân theo các quy định của chính quyền địa phương.

LƯU Ý ĐỂ AN TOÀN

 1. 1. Chừa đủ không gian từ tường đến tủ và trần nhà; KHÔNG lắp mặt sau của thiết bị thẳng hàng vào tường. Nó cần nhiều hơn sáu inch (6 ”/ 20 cm) từ tủ đến tường.
 2.  Vui lòng tránh xa tất cả vật liệu đóng gói từ khu vực phía trước phía dưới khỏi bức xạ nhiệt để tránh hỏa hoạn.
 3.  Nó bị cấm lưu trữ hóa chất dễ cháy, dễ bay hơi hoặc chất nổ.
 4.  Phải sử dụng mạch chuyên dụng có bảo vệ cho ổ cắm một pha nối đất theo mã cục bộ.
 5.  Không kết nối dây tiếp đất với đường ống nước hoặc khí đốt.
 6.  Không bị va chạm hoặc rung lắc dữ dội khi vận chuyển; KHÔNG nghiêng quá 45 ” đối với độ nghiêng của tủ.
 7.  Vui lòng tham khảo tài liệu tham khảo Xử lý sự cố khi thiết bị đang gặp một số vấn đề. Đừng cố gắng giải quyết vấn đề một mình. Vui lòng chỉ tham khảo kỹ thuật viên được chứng nhận.
 8.  Nguy cơ cháy nổ. Chất làm lạnh dễ cháy được sử dụng. Tham khảo sách hướng dẫn sửa chữa / hướng dẫn của chủ sở hữu trước khi cố gắng bảo dưỡng sản phẩm này. Tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn phải được tuân theo.
 9.  Nguy cơ cháy nổ. Vứt bỏ đúng cách theo quy định của liên bang hoặc địa phương. Chất làm lạnh dễ cháy được sử dụng.
 10.  Nguy cơ cháy, nổ do thủng ống môi chất lạnh; làm theo hướng dẫn xử lý một cách cẩn thận. Chất làm lạnh dễ cháy được sử dụng.
 11.  Tránh xa sự cản trở của tất cả các lỗ thông gió trong vỏ thiết bị hoặc trong cấu trúc của tòa nhà.
 12.  Việc bảo dưỡng phải được thực hiện bởi nhân viên bảo dưỡng được ủy quyền để giảm thiểu nguy cơ bắt lửa có thể xảy ra do các bộ phận không chính xác hoặc dịch vụ không đúng cách.

Nguy cơ cháy nổ. Chất làm lạnh dễ cháy được sử dụng. Không sử dụng các thiết bị cơ học để xả đá tủ lạnh. Không làm thủng ống chất làm lạnh.

Nguy cơ cháy nổ. Chất làm lạnh dễ cháy được sử dụng. Chỉ được sửa chữa bởi nhân viên dịch vụ đã qua đào tạo. Không làm thủng ống chất làm lạnh.

THÔNG TIN SỐ SERIAL

Số sê-ri của tất cả các tủ lạnh và tủ đông khép kín nằm bên trong thiết bị ở bên trái

 • bên gần đầu trên tường.
 • Số sê-ri dài mười sáu chữ số. (Nó không bắt đầu bằng PN).
 • Đây là một người cũample của số sê-ri tag.
 • Luôn có sẵn số sê-ri của thiết bị của bạn khi gọi bộ phận hoặc dịch vụ.

Sách hướng dẫn này chỉ bao gồm các đơn vị tiêu chuẩn. Nếu bạn có một đơn vị tùy chỉnh, hãy tham khảo ý kiến ​​của bộ phận dịch vụ khách hàng theo số được liệt kê ở trang cuối cùng.

NHẬN VÀ KIỂM TRA THIẾT BỊ

Mặc dù hầu hết các thiết bị được vận chuyển trong thùng, nhưng cần cẩn thận trong quá trình dỡ hàng để thiết bị không bị hư hỏng khi di chuyển vào tòa nhà.

 • Kiểm tra bằng mắt bên ngoài của gói hàng và nắp trượt hoặc thùng chứa. Mọi hư hỏng cần được ghi nhận và báo cho người vận chuyển ngay lập tức.
 • Nếu bị hư hỏng, hãy mở và kiểm tra nội dung với người vận chuyển / tài xế.
 • Trong trường hợp bên ngoài không bị hư hỏng, ngay khi mở ra, có dấu hiệu hư hỏng của thiết bị, hãy thông báo ngay cho người vận chuyển. Thông báo nên được thực hiện bằng lời nói cũng như bằng văn bản.
 • Yêu cầu công ty vận chuyển kiểm tra các thiết bị bị hư hỏng. Việc này phải được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận thiết bị.
 • Hãy chắc chắn kiểm tra vỏ của ngăn máy nén và kiểm tra trực quan gói làm lạnh. Hãy chắc chắn rằng các đường được an toàn và đế vẫn còn nguyên vẹn.
 • Người vận chuyển hàng hóa có thể cung cấp các hình thức thiệt hại cần thiết theo yêu cầu.
 • Giữ lại tất cả các vật liệu đóng thùng cho đến khi việc kiểm tra được thực hiện hoặc được miễn.

LẮP ĐẶT

 • Nếu thiết bị này mới được vận chuyển gần đây, vui lòng để thiết bị đứng thẳng trong tối thiểu 24 giờ trước khi cắm và bật thiết bị. Đảm bảo kiểm tra máy nén để xem nó có bị kéo ra khỏi các chốt gắn trên máy hay không. ** Nếu không làm như vậy sẽ làm hỏng máy nén.
 • Không treo trên cửa hoặc đứng bên trong thiết bị. Điều này sẽ làm cho bản lề sàn và cửa bị hỏng sớm mà không được bảo hành.
 • Nội thất lưu lượng gió thích hợp. Việc không lắp đặt kệ đúng cách được coi là lỗi do người dùng và không được bảo hành. Không đặt bất kỳ hộp hoặc sản phẩm đóng bao trực tiếp trên sàn nhà hoặc
  cho phép sản phẩm treo quá mức giá đỡ và tiếp xúc với các bức tường bên trong. Điều này sẽ cản trở nghiêm trọng đến luồng không khí và làm hao hụt sản phẩm. * Không bảo quản sản phẩm trong vòng 6 inch tính từ nắp thiết bị bay hơi.
 • Kẹp Kệ. Có một số biến để cài đặt giá đỡ trong đơn vị này. Đảm bảo các kẹp kệ được lắp đúng. Không sử dụng kìm để cài kẹp, điều này sẽ gây hư hỏng và khả năng sập giá đỡ khi chịu tải trọng lớn. Hãy chắc chắn rằng tab trên clip nếu được hướng lên. Trước tiên, hãy chèn phần trên cùng vào bộ điều khiển, sau đó là phần dưới cùng. Tất cả sản phẩm phải được đặt trên giá đỡ để đảm bảo luồng không khí thích hợp bên trong hộp. Khi lắp đặt giá, “môi nâng” cần được lắp hướng lên trên và ra phía sau của thiết bị.
 • Không có bộ phận “có thể phục vụ khách hàng” của hệ thống lạnh. Tham khảo ý kiến ​​của kỹ thuật viên dịch vụ được ủy quyền để bảo dưỡng / sửa chữa hoặc bảo trì.
 • Đảm bảo rằng tất cả các phụ kiện đã được lắp đặt trước khi bật thiết bị. (Giá, Kẹp, bánh xe xoay hoặc chân.)
 • Đảm bảo thiết bị đã đạt đến nhiệt độ mong muốn và cho phép trước khi tải cùng với sản phẩm.
 • Nếu thiết bị không đạt nhiệt độ sau 1 giờ, hãy tắt thiết bị và gọi dịch vụ!

Địa Chỉ
Các thiết bị được trình bày trong sách hướng dẫn này chỉ dành cho mục đích sử dụng trong nhà. Sử dụng ngoài trời sẽ làm giảm hiệu suất và hư hỏng thiết bị. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh lắp đặt ở khu vực có độ ẩm cao. Để có nhiệt độ hiệu suất tối ưu, nhiệt độ môi trường tối đa là 85 ° F. Nếu thiết bị này được vận hành ở môi trường xung quanh ở nhiệt độ 95 ° F trở lên và độ ẩm trên 70%, thiết bị sẽ ngừng hoạt động bình thường và sẽ không được bảo hành. Đảm bảo vị trí được chọn có sàn LEVEL đủ vững chắc để nâng tổng trọng lượng của tủ và đồ bên trong. Một đơn vị được tải đầy đủ có thể nặng tới 1500 pound. Gia cố sàn khi cần thiết để cung cấp tải trọng tối đa. Để làm lạnh hiệu quả nhất, hãy đảm bảo cung cấp không khí lưu thông tốt từ trong ra ngoài.
Tủ bên trong
Không đóng gói các thiết bị quá đầy khiến không khí không thể lưu thông. Không khí lạnh được thải ra ở phía sau trên cùng của thiết bị. Điều quan trọng là phải cho phép luồng không khí thích hợp từ phía trên phía sau xuống phía dưới của thiết bị. Những vật cản đối với luồng không khí này có thể gây ra hiện tượng đóng băng cuộn dây của dàn bay hơi và làm mất nhiệt độ hoặc nước tràn ra khỏi khay xả của dàn bay hơi. Các kệ có một phía sau bật lên để ngăn chặn điều này. Tuy nhiên, túi xách và các vật dụng khác vẫn có thể được đặt ở phía xa tủ nhưng không nên đặt quá sát giá đỡ. Không khí được đưa vào trong cuộn dây của dàn bay hơi với các quạt được gắn ở phía trước của cuộn dây.
Tủ ngoài
Đảm bảo rằng đơn vị có quyền truy cập vào ample air. Tránh các góc và vị trí nóng gần bếp và lò nướng.
Bạn nên lắp đặt thiết bị không gần hơn 2 inch so với bất kỳ bức tường nào với ít nhất 12 inch không gian trống phía trên thiết bị.

San lấp mặt bằng
Tủ cấp trông đẹp hơn và sẽ hoạt động tốt hơn vì các cửa sẽ thẳng hàng với khung đúng cách. Sử dụng một mức để đảm bảo thiết bị được cân bằng từ trước ra sau và từ bên này sang bên kia. Các đơn vị được cung cấp chân sẽ có chân đạn có thể điều chỉnh để thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Nếu thiết bị được cung cấp cùng với bánh xe, không có điều chỉnh nào khả dụng. Đảm bảo sàn nơi thiết bị được đặt bằng phẳng. ** Việc không cân bằng thiết bị sẽ khiến cửa mở hoặc đóng không đúng cách. Điều này sẽ làm cho cuộn dây của dàn bay hơi bị đóng băng và ngăn cản luồng khí lạnh. Đây không được coi là lỗi sản xuất và sẽ không được bảo hành. **
Ổn định
Tất cả các mô hình được cung cấp với bánh xe để thuận tiện cho bạn. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là tủ phải được lắp đặt trong tình trạng ổn định với các bánh trước được khóa trong khi sử dụng. Nếu cần đặt thiết bị nằm nghiêng hoặc quay lưng vì bất kỳ lý do gì, hãy đợi ít nhất 24 giờ trước khi khởi động để dầu máy nén chảy trở lại vị trí cũ. Không đáp ứng yêu cầu này có thể gây ra hỏng máy nén và hư hỏng đơn vị.

LƯU Ý: Việc sửa chữa thiết bị sẽ không phải tuân theo bảo hành thiết bị tiêu chuẩn nếu do quy trình lắp đặt không đúng. Thiết bị phải được TẮT và ngắt kết nối khỏi nguồn điện bất cứ khi nào thực hiện các chức năng bảo trì, bảo dưỡng hoặc vệ sinh khu vực làm lạnh.

Kết nối điện

 • Đảm bảo rằng vol được yêu cầutage phù hợp với voltage trên dữ liệu tag và luôn được cung cấp.
 • Thiết bị này phải được kết nối với mạch nối đất chuyên dụng. ** KHÔNG SỬ DỤNG CỔNG MỞ RỘNG! Việc sử dụng dây nối dài sẽ gây hỏng máy nén và làm mất hiệu lực bảo hành.
 • Thiết bị này phải được cắm vào ổ cắm điện được nối đất và có kích thước phù hợp với bảo vệ chống quá dòng thích hợp. Yêu cầu về điện có trên bảng tên. Không làm thay đổi phích cắm dây. Hầu hết các phích cắm là NEMA 5-15P hoặc 5-20P.
 • Không kẹp hoặc cuộn thiết bị lên bộ dây, điều này sẽ gây hỏng bộ dây. Loại hư hỏng này không được bảo hành sản xuất.

Không ném các vật dụng vào khu vực lưu trữ. Việc không tuân theo các khuyến nghị này có thể dẫn đến hư hỏng bên trong tủ.

HOẠT ĐỘNG

Cài đặt nhiệt độMOTAK 842-CWF28 Bàn chuẩn bị salad và bánh pizza Tủ lạnh và tủ đông 1
Tủ đông hoặc tủ lạnh mới của bạn đã được thiết lập để chạy ở nhiệt độ tối ưu cho an toàn thực phẩm và không cần phải điều chỉnh.
Cách xem điểm đặt

 •  Nhấn và thả ngay phím SET, điểm đặt sẽ được hiển thị. Bán tạiample 33⁰F
 •  Nhấn và thả ngay phím SET hoặc đợi khoảng 5 giây để trở lại hình ảnh bình thường.

Cách thay đổi điểm đặt

 • Nhấn phím SET trong hơn 2 giây để thay đổi giá trị Điểm đặt:
 • Giá trị của điểm đặt sẽ được hiển thị và đèn LED “C” hoặc “F” sẽ bắt đầu nhấp nháy;
 • Để thay đổi giá trị Đặt, hãy đẩy mũi tên lên hoặc xuống.
 •  Để ghi nhớ giá trị điểm đặt mới, nhấn lại phím SET hoặc đợi 10 giây

Chu trình làm lạnh

Tủ lạnh: Trong chu kỳ làm lạnh, các quạt của dàn bay hơi chạy liên tục ngay cả khi một hoặc nhiều cửa đang mở. Công tắc cửa sẽ kích hoạt đèn khi mở.

 • Cứ sau 6 giờ, thiết bị sẽ tắt và để xả băng cuộn dây bay hơi. Bộ điều khiển hiện hiển thị biểu tượng rã đông. Khi nhiệt độ cuộn dây đạt 41 ° F hoặc sau 20 phút
  rã đông, thiết bị sẽ bật trở lại và quay trở lại chế độ làm mát hoặc đông lạnh.
 • Cài đặt xuất xưởng cho phạm vi nhiệt độ là 33 ° đến 41 ° F.

Tủ đông
 Trong chu trình làm lạnh, bộ điều khiển cấp nguồn cho bộ phận ngưng tụ và động cơ quạt dàn bay hơi. Quạt dàn bay hơi sẽ chạy bất cứ lúc nào khi nhiệt độ cuộn dàn bay hơi dưới 54 ° F. Chúng cũng sẽ tiếp tục chạy khi cửa mở nhưng sẽ tắt trong thời gian xả đá. Công tắc cửa sẽ kích hoạt đèn khi mở

 1. Cứ sau 6 giờ, thiết bị sẽ tắt và lò sưởi điện sẽ bật để rã đông. Bộ điều khiển bây giờ hiển thị biểu tượng rã đông. Khi nhiệt độ cuộn dây đạt đến 45 ° F hoặc sau 20 phút xả đá, thiết bị sẽ bật lại và quay trở lại chế độ đóng băng.
 2. Bộ sưởi chống ngưng tụ trên khung cửa hoạt động cùng với máy nén.
 3. Cài đặt xuất xưởng cho phạm vi nhiệt độ là -10 đến 0 ° F

BẢO TRÌ

Thiết bị phải được TẮT và ngắt kết nối khỏi nguồn điện bất cứ khi nào thực hiện các chức năng bảo trì, bảo dưỡng hoặc vệ sinh khu vực làm lạnh. Tủ lạnh và tủ đông
Nội thất và ngoại thất có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước ấm. Nếu điều này vẫn chưa đủ, hãy thử dùng amoniac và nước hoặc chất tẩy rửa dạng lỏng không ăn mòn. Khi làm sạch bên ngoài, hãy luôn chà xát với “hạt” của thép không gỉ để tránh làm hỏng lớp sơn hoàn thiện. Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn vì nó sẽ làm xước thép không gỉ và nhựa và có thể làm hỏng dải ngắt và vòng đệm.
Làm sạch cuộn dây ngưng tụ
Cuộn dây của bình ngưng yêu cầu làm sạch thường xuyên và khuyến nghị nên làm sạch 90 ngày một lần. Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy rằng có một lượng lớn mảnh vụn và bụi hoặc dầu mỡ tích tụ trước khung thời gian 90 ngày. Trong những trường hợp này, cuộn dây của bình ngưng nên được làm sạch 30 ngày một lần. Nếu phần tích tụ trên cuộn dây chỉ gồm bụi nhẹ và mảnh vụn, thì có thể làm sạch cuộn dây ngưng bằng chổi đơn giản. Sự tích tụ bụi nặng hơn có thể cần phải có chân không hoặc thậm chí không khí nén để thổi qua cuộn dây bình ngưng. Nếu có nhiều dầu mỡ, thì có các chất khử mỡ có sẵn để sử dụng trong hệ thống làm lạnh và đặc biệt cho các cuộn dây của bình ngưng. Cuộn dây ngưng tụ có thể yêu cầu làm sạch bằng chất khử mỡ và sau đó thổi qua bằng khí nén. Chúng tôi khuyên rằng loại vệ sinh này nên được thực hiện bởi một chuyên gia dịch vụ. Vệ sinh không đúng cách có thể làm hỏng cuộn dây và có thể gây rò rỉ chất làm lạnh. Ban đầu, việc không duy trì cuộn dây bình ngưng sạch sẽ có thể gây ra nhiệt độ cao và thời gian chạy quá nhiều. Hoạt động liên tục với các cuộn dây bình ngưng bị bẩn hoặc bị tắc có thể dẫn đến hỏng máy nén. Bỏ qua các quy trình vệ sinh cuộn dây bình ngưng sẽ làm mất tác dụng của bất kỳ bảo hành nào liên quan đến máy nén hoặc chi phí thay thế máy nén. Để duy trì hiệu suất làm lạnh thích hợp, các cánh tản nhiệt của dàn ngưng phải được làm sạch bụi, bẩn và dầu mỡ thường xuyên. Chúng tôi khuyến nghị rằng việc này được thực hiện ít nhất ba tháng một lần. Nếu điều kiện là bình ngưng bị tắc hoàn toàn trong ba tháng, thì tần suất làm sạch nên được tăng lên. Làm sạch bình ngưng bằng máy hút bụi hoặc bàn chải cứng. Nếu quá bẩn, có thể yêu cầu chất tẩy rửa bình ngưng cấp thương mại. Chăm sóc và làm sạch thép không gỉ
Để ngăn chặn sự đổi màu của rỉ sét trên thép không gỉ, một số bước quan trọng cần được thực hiện. Đầu tiên, chúng ta cần hiểu về đặc tính của thép không gỉ. Inox chứa 70-80% là sắt sẽ bị gỉ. Nó cũng chứa 12-30% crôm tạo thành một lớp màng thụ động vô hình trên bề mặt thép và hoạt động như một lá chắn chống lại sự ăn mòn. Miễn là lớp bảo vệ còn nguyên vẹn, kim loại vẫn không gỉ. Nếu màng phim bị hỏng hoặc bị nhiễm bẩn, các yếu tố bên ngoài có thể bắt đầu phá vỡ thép và bắt đầu hình thành rỉ sét đổi màu. Làm sạch thép không gỉ đúng cách cần có vải mềm hoặc miếng cọ rửa bằng nhựa.

Dung dịch tẩy rửa cần phải có gốc kiềm hoặc không gốc clorua. Bất kỳ chất tẩy rửa nào có chứa clorua sẽ làm hỏng lớp màng bảo vệ của thép không gỉ. Clorua thường được tìm thấy trong nước cứng, muối và chất tẩy rửa gia dụng và công nghiệp. Nếu sử dụng chất tẩy rửa có chứa clorua, hãy đảm bảo rửa sạch và lau khô kỹ lưỡng. Có thể thực hiện vệ sinh thép không gỉ định kỳ bằng xà phòng và nước. Các vết bẩn hoặc dầu mỡ quá dày cần được làm sạch bằng chất tẩy rửa không mài mòn và miếng chà bằng nhựa. Nó luôn luôn tốt để cọ xát với thớ thép. Ngoài ra còn có các chất tẩy rửa thép không gỉ có thể khôi phục và bảo tồn độ hoàn thiện của lớp bảo vệ thép. Các dấu hiệu ban đầu của sự cố thép không gỉ có thể bao gồm các vết rỗ và vết nứt nhỏ. Nếu điều này đã bắt đầu, hãy làm sạch kỹ lưỡng và bắt đầu sử dụng chất tẩy rửa thép không gỉ để cố gắng khôi phục tính thụ động của thép.

Bảo dưỡng gioăng
Gioăng cần được làm sạch thường xuyên để ngăn ngừa nấm mốc hình thành và cũng để giữ độ đàn hồi của gioăng. Việc vệ sinh gioăng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nước xà phòng ấm. Tránh dùng các sản phẩm tẩy rửa có cường độ mạnh trên miếng đệm vì điều này có thể khiến chúng trở nên giòn và ngăn chặn các miếng đệm thích hợp. Không sử dụng các dụng cụ hoặc dao sắc để cạo hoặc làm sạch miếng đệm có thể làm rách miếng đệm và làm rách ống thổi. Các miếng đệm có thể dễ dàng được thay thế và không yêu cầu sử dụng công cụ hoặc kỹ thuật viên dịch vụ được ủy quyền. Các miếng đệm có kiểu dáng “Phi tiêu” và có thể được kéo ra khỏi rãnh trên cửa và thay thế bằng cách ấn miếng mới vào vị trí cũ. Cửa / Bản lề Theo thời gian và sử dụng nhiều, bản lề cửa có thể bị lỏng. Nếu cửa bắt đầu bị xệ, hãy siết chặt các vít gắn các khung bản lề vào khung của thiết bị. Nếu cửa bị lỏng hoặc chảy xệ, điều này có thể làm cho bản lề bị kéo ra khỏi khung và có thể làm hỏng cả cửa và bản lề cửa. Thiếu chế độ bảo trì thích hợp sẽ không được bảo hành sản phẩm.
Bảo trì hệ thống thoát nước
Mỗi thiết bị có một ống thoát nước nằm bên trong thiết bị để loại bỏ nước ngưng tụ từ cuộn dây của dàn bay hơi và bay hơi vào khay chứa nước ngưng tụ bên ngoài. Mỗi ống thoát nước có thể bị lỏng hoặc bị ngắt kết nối khi di chuyển hoặc va đập với ống thoát nước. Nếu bạn nhận thấy nước tích tụ quá nhiều ở bên trong thiết bị, hãy đảm bảo rằng ống xả được nối từ vỏ thiết bị bay hơi với khay thoát nước của thiết bị bay hơi ngưng tụ. Nếu nước bắt đầu đọng lại bên dưới thiết bị, bạn có thể muốn kiểm tra ống xả của dàn bay hơi nước ngưng để chắc chắn rằng nó vẫn còn nằm bên trong khay xả. Việc san phẳng thiết bị rất quan trọng vì thiết bị được thiết kế để thoát nước phù hợp khi ở trên bề mặt bằng phẳng, nếu sàn của bạn không bằng phẳng, điều này cũng có thể gây ra các vấn đề về thoát nước. Đảm bảo rằng tất cả các đường thoát nước không có vật cản vì điều này có thể làm cho nước bị trào ngược và làm tràn khay thoát nước.

Giải đáp thắc mắc

TRIỆU CHỨNG NGUYÊN NHÂN CÓ THỂ HÀNH ĐỘNG CHỈNH SỬA
 

 

Máy nén không chạy

Cầu chì bị nổ hoặc ngắt mạch

vấp ngã.

Thay cầu chì hoặc đặt lại bộ ngắt mạch
Đã rút dây nguồn. Cắm dây nguồn.
Bộ điều nhiệt được đặt quá cao. Đặt bộ điều nhiệt ở nhiệt độ thấp hơn
Tủ trong chu trình xả đá. Chờ chu trình rã đông kết thúc.
 

 

 

 

 

 

Bộ ngưng tụ chạy trong thời gian dài.

Lượng ấm quá mức

sản phẩm đặt trong tủ.

Dành đủ thời gian để sản phẩm nguội

xuống.

Cửa mở kéo dài hoặc cửa đóng. Đảm bảo đóng cửa khi không sử dụng. Tránh mở cửa lâu

khoảng thời gian.

(Các) miếng đệm cửa không được niêm phong đúng cách. Đảm bảo các miếng đệm được lắp vào hoàn toàn. Tháo miếng đệm và rửa bằng xà phòng và nước. Thay thế nếu

cần thiết.

Cuộn dây ngưng tụ bẩn. Làm sạch cuộn dây bình ngưng.
Cuộn dây thiết bị bay hơi đóng băng và chặn luồng không khí. Rút phích cắm thiết bị và để cuộn dây rã đông. Đảm bảo cài đặt nhiệt độ không quá thấp. Đảm bảo rằng (các) miếng đệm cửa

đang niêm phong đúng cách.

 

 

 

 

 

Nhiệt độ bên trong tủ quá cao.

Cài đặt nhiệt độ quá cao. Cài đặt thông số để giảm nhiệt độ.
 

 

Dòng không khí bị chặn.

Sắp xếp lại sản phẩm để có luồng không khí thích hợp. Đảm bảo có ít nhất sáu inch khoảng cách từ

thiết bị bay hơi.

Lượng ấm quá mức

sản phẩm đặt trong tủ.

Dành đủ thời gian để sản phẩm nguội

xuống.

Cầu chì bị nổ hoặc ngắt mạch

vấp ngã.

Thay cầu chì hoặc đặt lại bộ ngắt mạch.
 

Cuộn dây thiết bị bay hơi đóng băng.

Kiểm tra lò xả đá nếu cầu chì bị cháy.

Kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ nếu

cài đặt thông số rã đông sai

Tủ ồn ào Các bộ phận bị lỏng lẻo

Thiết bị bay hơi Fan Blade băng nổi bật.

Gắn chặt các bộ phận lỏng lẻo

Rút phích cắm thiết bị và để cuộn dây rã đông.

Trước khi yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào trên đơn vị của bạn, vui lòng kiểm tra các điểm sau. Xin lưu ý rằng hướng dẫn này chỉ như một giải pháp tham khảo cho các vấn đề chung.

Phân phối bởi: KaTom Restaurant Supply, Inc 305 Katom Drive
Kodak TN37764
Web: www.katom.com
Đối với dịch vụ bảo hành, hãy gọi: 833-474-0367

Đối với dịch vụ bảo hành, hãy gọi 833-474-0367

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts