nguồn toàn cầu AIR 6 pro True Wireless Bluetooth Earbuds Hướng dẫn sử dụng

quả cầu-cờ

tai nghe bluetooth không dây thật
hướng dẫn sử dụng

Nguồn toàn cầu tai nghe bluetooth không dây thực sự AIR 6 pro

Kính thưa khách hàng,
Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm của chúng tôi – Tai nghe không dây thực sự chất lượng cao TWS AIR6pro.Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm này và
Giữ sách hướng dẫn này ở nơi an toàn để tham khảo.

Hình ảnh sản phẩm:

Global Source True Wireless Bluetooth Headset AIR 6 pro - Hình ảnh sản phẩm

Bảng kê hàng hóa:

 1. Tai nghe bluetooth không dây AIR6pro————— 1 cặp
 2. Hộp sạc AIR6pro———— 1 bộ
 3. Cáp sạc Micro USB—————— 1 cái
 4. Hướng dẫn sử dụng ——————— 1 bản

đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Số sản phẩm: AIR6pro
Phiên bản bluetooth: Bluetooth V5.0
Thông số kỹ thuật pin: Tai nghe 3.7V/40mAh Vỏ sạc 3.7V/260mAh
Phương pháp hỗ trợ: HFP/HSP/A2DP/AVRCP
Nhạy cảm: 105dB ± 3dB SPL ở 1KHz
Khoảng cách truyền: 10 mét (không có chướng ngại vật lớn xung quanh)
Thời gian chơi: khoảng 2,5 giờ
Thời gian nói chuyện: khoảng 3 giờ
Thời gian chờ: khoảng 100 giờ
Thời gian sạc: Hộp sạc khoảng 2 giờ, tai nghe khoảng 40 phút
Chu kỳ sạc hộp sạc: khoảng 2,5 lần

Hướng dẫn chức năng:

Bật nguồn: Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc để tự động bật nguồn hoặc nhấn và giữ phím đa chức năng trái và phải trong 3 giây để bật nguồn.
Tắt nguồn: Đặt tai nghe vào hộp sạc để tự động tắt hoặc nhấn và giữ nút đa chức năng tai nghe trái và phải trong 5 giây để tắt. Nếu tai nghe không được ghép nối với điện thoại di động sau khi bật nguồn, tai nghe sẽ tự động tắt sau 5 phút.
Kết nối tự động: Sau khi ghép nối thành công, khi bật tai nghe lần thứ hai, nó sẽ tự động kết nối với điện thoại di động được ghép nối
Tạm dừng phát lại: Ở chế độ chờ, bấm vào phím đa chức năng tai nghe trái và phải để phát nhạc trực tiếp. Khi phát, nhấp vào các phím đa chức năng của tai nghe bên trái và bên phải để tạm dừng phát lại.
Chuyển bài hát: Khi phát nhạc, nhấn và giữ nút đa chức năng trên tai nghe bên trái trong 2 giây và bạn có thể chuyển sang bài hát trước đó khi nghe thấy tiếng “bíp”.nhấn và giữ
Nhấn và giữ nút đa chức năng trên tai nghe bên phải trong 2 giây và bạn có thể chuyển sang bài hát tiếp theo khi nghe thấy tiếng “bíp”.
Tăng giảm âm lượng: Nhấp đúp vào nút đa chức năng của tai nghe bên trái để tăng dần âm lượng và nhấp đúp vào nút đa chức năng của tai nghe bên phải để giảm dần âm lượng.
Để trả lời cuộc gọi đến: Khi có cuộc gọi đến từ điện thoại di động, hãy nhấp vào các phím đa chức năng của tai nghe bên trái và bên phải để trả lời cuộc gọi.
cúp điện thoại: Khi nói chuyện trên điện thoại di động, nhấn phím đa chức năng của tai nghe bên trái và bên phải để kết thúc cuộc gọi.
Từ chối cuộc gọi: Khi có điện thoại di động gọi đến, nhấn và giữ nút đa chức năng của tai nghe bên trái và bên phải trong 2 giây để từ chối cuộc gọi.
gọi lại: Khi ở chế độ chờ hoặc phát nhạc, nhấn nút đa chức năng trên tai nghe bên trái ba lần để gọi lại cuộc gọi vừa gọi
Bắt đầu trợ lý giọng nói: Nhấn đúp vào nút đa chức năng trên tai nghe bên phải sẽ khởi chạy trợ lý giọng nói Apple Siri hoặc Google để điều khiển bằng giọng nói trên thiết bị di động.
Nhắc nhở pin yếu: Khi pin yếu, lời nhắc sẽ phát ra mỗi phút cho đến khi nguồn điện bị cắt

Phương pháp ghép nối:

 1. Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc hoặc nhấn và giữ nút đa chức năng tai nghe trái và phải trong 3 giây để bật tai nghe, đèn đỏ và xanh lam nhấp nháy luân phiên, vào tìm kiếm trạng thái ghép nối, tự động ghép nối và kết nối tai nghe, sau khi ghép nối chính thành công, đèn xanh lục và đèn đỏ của tai nghe (ở bên trái tai nghe) tiếp tục nhấp nháy luân phiên, đèn xanh lục của tai nghe phụ nhấp nháy chậm và âm thanh của quá trình ghép nối được phát cùng lúc thời gian
 2. Bật Bluetooth trên điện thoại hoặc thiết bị khác của bạn. Nếu đó là điện thoại di động hoặc thiết bị Android, hãy nhấn vào tùy chọn “Tìm kiếm thiết bị Bluetooth”. Nếu là điện thoại di động hoặc thiết bị iOS, nó sẽ tự động tìm kiếm thiết bị; khi tìm kiếm kiểu tai nghe Bluetooth, hãy nhấp vào để ghép nối; sau khi ghép nối thành công, tai nghe sẽ phát ra âm thanh thông báo kết nối thành công . Đèn báo của tai nghe bên trái và bên phải chuyển sang màu xanh lam và nhấp nháy chậm và vào trạng thái chờ kết nối.Sau khi ghép nối thành công, tai nghe bên phải là kênh bên phải và tai nghe bên trái là kênh bên trái.
 3. Tai nghe cũng có thể được ghép nối riêng với điện thoại của bạn. Đối với phương thức hoạt động, vui lòng tham khảo phương thức hoạt động ở bước 2 ở trên.

hoạt động sạc

 1. Cắm một đầu của cáp sạc Micro USB vào cổng USB của củ sạc để sạc. Khi sạc, đèn LED trên đế sạc sẽ hiển thị chế độ sạc.
 2. Sạc tai nghe: Đặt tai nghe vào ngăn sạc và tai nghe sẽ được sạc tự động. Khi sạc, đèn báo tai nghe có màu đỏ và tắt khi được sạc đầy. Màn hình LED trên chân sạc sẽ hiển thị lượng pin còn lại. Khi tai nghe được sạc đầy, đèn LED hiển thị trên đế sạc sẽ tắt.

cẩn thận:

 1. Hãy sạc trong một môi trường an toàn. Khi hộp sạc được sạc đầy, vui lòng tách hộp sạc ra khỏi cáp USB càng sớm càng tốt để tránh làm hỏng hộp sạc khi cắm cáp dữ liệu trong thời gian dài.
 2. Khi phát nhạc, vui lòng điều chỉnh nhạc ở mức âm lượng phù hợp để tránh bị suy giảm thính giác do âm lượng lớn kéo dài.
 3. Cố gắng tránh sử dụng tai nghe ở những nơi có nguồn tiếng ồn, nếu không tín hiệu của tai nghe có thể bị ảnh hưởng.
 4. Cố gắng tránh sử dụng tai nghe trong môi trường ăn mòn để không ảnh hưởng đến chức năng của tai nghe.

Khắc phục sự cố thường gặp:

 1. Không thể sạc tai nghe trong hộp sạc?
  Trả lời: Đặt tai nghe vào vị trí, kiểm tra xem ống sạc của hộp sạc có tiếp xúc tốt với điểm sạc của tai nghe không và bề mặt của điểm tiếp xúc giữa ống sạc và tai nghe có bị bẩn không.
 2. Sau khi kết nối điện thoại, chỉ có một tai nghe có âm thanh?
  trả lời: Trước khi ghép nối với điện thoại, vui lòng đảm bảo rằng các tai nghe được ghép nối với nhau, nếu không thì chỉ một tai nghe được kết nối với điện thoại.
  gợi ý: Khi sử dụng tai nghe Bluetooth này để nghe nhạc hoặc gọi điện thoại, bạn hãy chú ý điều chỉnh âm lượng cho hợp lý để tránh ảnh hưởng đến thính giác do âm lượng quá lớn nhé!

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts