PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care Hướng dẫn sử dụng

Biểu trưng PHILIPS1PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - biểu tượng1000 Dòng
2000 Dòng
Hướng dẫn sử dụngChăm sóc Sonic dòng PHILIPS 1000, 2000 -PHILIPS 1000, Dòng 2000 Sonic Care - 1

Giới thiệu

Chúc mừng bạn đã mua hàng và chào mừng bạn đến với Philips! Để được hưởng lợi đầy đủ từ sự hỗ trợ mà Philips cung cấp, hãy đăng ký sản phẩm của bạn tại www.philips.com/welcome.

Thông tin an toàn quan trọng

Chỉ sử dụng sản phẩm cho mục đích đã định. Đọc kỹ thông tin quan trọng này trước khi bạn sử dụng sản phẩm cũng như pin và phụ kiện của sản phẩm và lưu lại để tham khảo trong tương lai. Sử dụng sai có thể dẫn đến nguy hiểm hoặc thương tích nghiêm trọng.

Cảnh báo
– Chỉ sạc với Philips WAA1001, WAA2001, UL hoặc bộ điều hợp tương đương được phê duyệt an toàn với xếp hạng đầu vào (100 – 240V ~; 50 / 60Hz; 3.5W) và xếp hạng đầu ra (5Vdc; 2.5W). Để biết danh sách các bộ điều hợp, vui lòng xem Philips.com/support
– Đảm bảo tay cầm khô hoàn toàn trước khi bạn kết nối cáp USB-C.
– Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em và những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức nếu họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng thiết bị theo cách an toàn và hiểu các mối nguy liên quan. Trẻ em không được làm vệ sinh và bảo trì người dùng nếu không có sự giám sát.
– Trẻ em không được chơi với thiết bị.
– Chỉ sử dụng các phụ kiện hoặc vật tư tiêu hao chính hãng của Philips. Chỉ sử dụng cáp USB đi kèm với sản phẩm.
– Thiết bị này không có bộ phận nào người dùng có thể sử dụng được.
Nếu thiết bị bị hỏng, hãy ngừng sử dụng và liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Người tiêu dùng ở quốc gia của bạn (xem phần ‘Bảo hành và hỗ trợ’).
– Không sạc sản phẩm ở ngoài trời hoặc gần các bề mặt được nung nóng.
– Không làm sạch bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm trong máy rửa bát.
– Thiết bị này chỉ được thiết kế để làm sạch răng, nướu và lưỡi.
– Ngừng sử dụng thiết bị và hỏi ý kiến ​​nha sĩ / bác sĩ nếu bị chảy máu quá nhiều sau khi sử dụng, nếu tiếp tục chảy máu sau 1 tuần sử dụng hoặc nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau.
– Nếu bạn đã phẫu thuật miệng hoặc nướu trong 2 tháng trước đó, hãy tham khảo ý kiến ​​nha sĩ trước khi sử dụng thiết bị này.
– Nếu bạn có máy tạo nhịp tim hoặc thiết bị cấy ghép khác, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc nhà sản xuất thiết bị cấy ghép trước khi sử dụng.
– Nếu bạn có lo lắng về y tế, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thiết bị này.
– Thiết bị này là một thiết bị chăm sóc cá nhân và không nhằm mục đích sử dụng cho nhiều bệnh nhân trong một cơ sở hoặc phòng khám nha khoa.
– Ngừng sử dụng đầu bàn chải có lông bị nghiền nát hoặc uốn cong. Thay đầu bàn chải 3 tháng một lần hoặc sớm hơn nếu có dấu hiệu hao mòn.
– Nếu kem đánh răng của bạn có chứa peroxide, baking soda hoặc bicarbonate (phổ biến trong kem đánh răng làm trắng), hãy rửa kỹ đầu bàn chải bằng xà phòng và nước sau mỗi lần sử dụng. Điều này ngăn chặn việc nứt nhựa có thể xảy ra.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm có chứa tinh dầu hoặc dầu dừa. Việc tiếp xúc có thể khiến lông bị bung ra.
– Sạc, sử dụng và bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 0 ° C đến 40 ° C.
– Để sản phẩm và pin tránh xa lửa và không để chúng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.
– Nếu sản phẩm trở nên nóng bất thường hoặc có mùi, thay đổi màu sắc hoặc nếu quá trình sạc lâu hơn bình thường, hãy ngừng sử dụng và sạc sản phẩm và liên hệ với Philips.
– Không đặt sản phẩm và pin của sản phẩm trong lò vi sóng hoặc bếp từ.
– Không mở, sửa đổi, chọc thủng, làm hỏng hoặc tháo dỡ sản phẩm hoặc pin để ngăn pin nóng lên hoặc giải phóng các chất độc hại. Không đoản mạch, sạc quá mức hoặc sạc ngược pin.
– Nếu pin bị hỏng hoặc rò rỉ, tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. Nếu điều này xảy ra, ngay lập tức rửa sạch bằng nước và tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Điện từ trường (EMF)
Thiết bị Philips này tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy định hiện hành liên quan đến việc tiếp xúc với trường điện từ.

Mục đích sử dụng
Bàn chải đánh răng công suất 1000 và 2000 Series dùng để loại bỏ mảng bám và mảnh vụn thức ăn bám trên răng để giảm sâu răng, đồng thời cải thiện và duy trì sức khỏe răng miệng. Bàn chải đánh răng công suất 1000 và 2000 được thiết kế để sử dụng trong gia đình.
Trẻ em sử dụng nên có sự giám sát của người lớn.

Bàn chải đánh răng Philips Sonicare của bạn

 1. Mũ du lịch vệ sinh
 2. Đầu cọ
 3. Handle
 4. Nút bật / tắt nguồn
 5. Chỉ báo mức pin
 6. Bộ sạc USB (không bao gồm bộ chuyển đổi tường)

LƯU Ý Bộ chuyển đổi tường không được bao gồm. Chỉ sử dụng bộ chuyển đổi 5V IPX4 (Loại A).

Bắt đầu

Gắn đầu cọ

 1. Căn chỉnh đầu bàn chải sao cho các sợi lông hướng cùng hướng với mặt trước của tay cầm.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - Căn chỉnh bàn chải
 2. Nhấn mạnh đầu bàn chải xuống trục kim loại cho đến khi nó dừng lại.
  LƯU Ý Bình thường có thể thấy một khe hở nhỏ giữa đầu cọ và tay cầm. Điều này cho phép đầu bàn chải rung đúng cách.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - Đó là điều bình thường

Sạc Philips Sonicare của bạn

 1. Cắm dây sạc USB vào bộ chuyển đổi trên tường được kết nối với ổ cắm điện.
 2. Đặt tay cầm trên bộ sạc.
  – Đèn báo mức pin sáng và tay cầm phát ra tiếng bíp hai lần. Điều này cho thấy bàn chải đánh răng đang sạc.

LƯU Ý Có thể mất đến 24 giờ để sạc đầy pin nhưng bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng Philips Sonicare trước khi được sạc đầy.

Sử dụng bàn chải đánh răng Philips Sonicare của bạn
Nếu lần đầu tiên sử dụng bàn chải Sonicare, bạn sẽ cảm thấy rung hơn so với khi sử dụng bàn chải đánh răng không dùng điện. Những người mới sử dụng lần đầu thường áp dụng quá nhiều áp lực. Chỉ ấn nhẹ và để bàn chải đánh răng giúp bạn. Hãy làm theo hướng dẫn đánh răng dưới đây để có trải nghiệm tốt nhất. Để giúp bạn chuyển sang bàn chải đánh răng điện Sonicare mới, nó đi kèm với tính năng EasyStart được bật. Tính năng này nhẹ nhàng tăng sức mạnh trong 14 lần chải đầu tiên để giúp bạn thích nghi với việc đánh răng bằng bàn chải Philips Sonicare.

Hướng dẫn chải răng

 1. Làm ướt lông bàn chải và thoa một lượng nhỏ kem đánh răng.
 2. Đặt lông bàn chải sát vào răng một góc nhẹ (45 độ), ấn nhẹ để lông bàn chải chạm đến viền nướu hoặc hơi dưới viền nướu.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - góc nhẹ LƯU Ý Luôn giữ cho tâm bàn chải tiếp xúc với răng.
 3. Nhấn nút bật / tắt nguồn để bật Philips Sonicare.
 4. Nhẹ nhàng giữ cho lông bàn chải được đặt trên răng và trong đường viền nướu. Đánh răng bằng chuyển động tới lui nhỏ để lông bàn chải chạm vào giữa các kẽ răng. Tiếp tục chuyển động này trong suốt chu kỳ đánh răng của bạn.
  LƯU Ý Các lông bàn chải sẽ hơi loe ra. Bạn không nên chà như khi dùng bàn chải đánh răng thủ công.
 5. Để làm sạch bề mặt bên trong của răng cửa, hãy nghiêng tay cầm bàn chải nửa thẳng đứng và thực hiện nhiều động tác chải chồng lên nhau theo chiều dọc trên mỗi răng.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - bề mặt bên trong LƯU Ý Để đảm bảo bạn chải đều khắp miệng, hãy chia miệng thành 4 phần bằng cách sử dụng tính năng Quadpacer (xem chương ‘Tính năng’).
 6. Bắt đầu chải phần 1 (bên ngoài răng trên) và chải trong 30 giây trước khi chuyển sang phần 2 (bên trong răng trên). Tiếp tục chải ở phần 3 (bên ngoài răng dưới) và chải trong 30 giây trước khi bạn chuyển sang phần 4 (bên trong răng dưới).PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - chải răng trong phần
 7. Sau khi hoàn thành chu trình đánh răng, bạn có thể dành thêm thời gian để chải mặt nhai của răng và những nơi bị ố vàng. Bạn cũng có thể chải lưỡi khi bật hoặc tắt bàn chải đánh răng tùy thích. Bàn chải đánh răng Philips Sonicare của bạn sẽ an toàn khi sử dụng trên mắc cài (đầu bàn chải bị mòn sớm hơn khi sử dụng trên mắc cài) và phục hình răng (trám răng, mão răng, veneer) nếu chúng được gắn đúng cách và không bị tổn hại. Nếu có vấn đề xảy ra, vui lòng liên hệ với chuyên gia nha khoa.

Bề mặt Sonic Care dòng 1000, 2000 của PHILIPS

LƯU Ý Khi bàn chải đánh răng Philips Sonicare được sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng, tay cầm phải được sạc đầy và tắt tính năng EasyStart.

Tình trạng sạc và pin

 1. Gắn dây sạc USB vào bộ chuyển đổi trên tường và cắm bộ chuyển đổi trên tường vào ổ cắm điện trên tường.
 2. Đặt tay cầm trên bộ sạc.

LƯU Ý Tay cầm sẽ phát ra 2 tiếng bíp ngắn để xác nhận rằng tay cầm đã được đặt đúng cách trên bộ sạc và đang được sạc.
LƯU Ý Bàn chải đánh răng Philips Sonicare này được thiết kế để cung cấp ít nhất 28 lần chải răng, mỗi phiên kéo dài 2 phút (14 ngày nếu sử dụng hai lần mỗi ngày). Chỉ báo mức pin hiển thị trạng thái pin khi bạn hoàn thành phiên chải 2 phút khi bạn tạm dừng tay cầm hoặc khi đang sạc.

Tình trạng pin (khi tay cầm trên bộ sạc đang hoạt động)

Trạng thái pin Số PIN
Full Màu xanh lục đồng nhất (tắt sau 30 giây)
Sạc Nhấp nháy màu xanh lá cây

Tình trạng pin (Khi tay cầm không được đặt trên bộ sạc)

Trạng thái pin Số PIN âm thanh
Full Màu xanh lá cây đặc
Đầy một phần Nhấp nháy màu xanh lá cây
Thấp Nhấp nháy màu cam 3 tiếng bíp
Trống Nhấp nháy màu cam 2 bộ 5 tiếng bíp

LƯU Ý Để tiết kiệm năng lượng, đèn pin sẽ tắt khi không sử dụng.
LƯU Ý Khi hết sạch pin, bàn chải đánh răng Philips Sonicare sẽ tắt. Đặt bàn chải đánh răng Philips Sonicare vào bộ sạc để sạc.
LƯU Ý Để luôn sạc đầy pin, bạn có thể giữ bàn chải đánh răng Philips Sonicare trên bộ sạc khi không sử dụng.

Tính năng
QuadPacer
QuadPacer là bộ đếm thời gian ngắt quãng có tiếng bíp ngắn và tạm dừng để nhắc bạn chải 4 phần miệng của mình một cách đồng đều và kỹ lưỡng. Bàn chải đánh răng Philips Sonicare này được kích hoạt tính năng QuadPacer.

PHILIPS 1000, Dòng 2000 Sonic Care - QuadPacer

SmartTimer
SmarTimer cho biết chu trình đánh răng của bạn đã hoàn tất bằng cách tự động tắt bàn chải khi kết thúc chu trình đánh răng.
Các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên đánh răng không dưới 2 phút hai lần một ngày.
LƯU Ý Nếu bạn nhấn nút bật / tắt nguồn sau khi bắt đầu chu trình đánh răng, bàn chải đánh răng sẽ tạm dừng.
Sau 30 giây tạm dừng, SmarTimer sẽ đặt lại.

EasyStart
Mẫu Philips Sonicare này được kích hoạt tính năng EasyStart. Tính năng EasyStart nhẹ nhàng tăng công suất trong 14 lần chải đầu tiên để giúp bạn làm quen với việc chải răng với Philips Sonicare.

Kích hoạt hoặc hủy kích hoạt EasyStart

 1. Đặt tay cầm lên bộ sạc đã cắm.
 2. Nhấn và giữ nút bật / tắt nguồn trong khi tay cầm vẫn còn trên bộ sạc.
 3. Giữ nút bật / tắt nguồn được nhấn cho đến khi bạn nghe thấy một tiếng bíp ngắn (sau 3 giây).
 4. Thả nút bật / tắt nguồn.
 5. Sau khi nhả nút bật / tắt nguồn, bạn sẽ nghe thấy ba âm báo.
  – Âm ba của âm thấp-trung-cao có nghĩa là tính năng EasyStart đã được kích hoạt.
  – Ba âm cao-trung-thấp nghĩa là tính năng EasyStart đã ngừng hoạt động.

Làm sạch
Bạn nên vệ sinh bàn chải đánh răng Philips Sonicare thường xuyên để loại bỏ kem đánh răng và các chất cặn khác.
Không vệ sinh bàn chải đánh răng Philips Sonicare của bạn có thể dẫn đến sản phẩm không hợp vệ sinh và có thể xảy ra hư hỏng.
Cảnh báo: Không vệ sinh sản phẩm hoặc phụ kiện bằng vật sắc nhọn hoặc trong máy rửa bát, lò vi sóng, bằng hóa chất hoặc trong nước sôi

Tay cầm bàn chải đánh răng

 1. Tháo đầu bàn chải và rửa sạch khu vực trục kim loại bằng nước ấm. Đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ hết kem đánh răng còn sót lại.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - Tay cầm bàn chải đánh răngPhạt cảnh cáo: Không dùng vật sắc nhọn đè lên gioăng cao su trên trục kim loại vì điều này có thể gây hư hỏng.
 2. Lau sạch toàn bộ bề mặt của tay cầm bằng quảng cáoamp vải.

LƯU Ý Không gõ vào tay cầm trên bồn rửa để loại bỏ nước thừa.

Đầu cọ

 1. Rửa sạch đầu bàn chải và lông bàn chải sau mỗi lần sử dụng.
 2. Tháo đầu bàn chải ra khỏi tay cầm và rửa sạch phần kết nối đầu bàn chải bằng nước ấm ít nhất một lần một tuần. Rửa sạch mũ du lịch thường xuyên nếu cần.

PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - Đầu bàn chải

Sạc

 1. Rút phích cắm của bộ sạc trước khi bạn làm sạch nó.
 2. Lau sạch bề mặt của bộ sạc bằng quảng cáoamp vải.

Kho
Nếu bạn không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, hãy rút phích cắm điện, vệ sinh sản phẩm (xem chương ‘Làm sạch’) và bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thay thế
Đầu cọ
Thay đầu bàn chải Philips Sonicare 3 tháng một lần để đạt hiệu quả tối ưu. Chỉ sử dụng đầu bàn chải thay thế Philips Sonicare.

Định vị số kiểu máy
Nhìn vào phần dưới cùng của tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare để biết số kiểu máy (HX36XX).
Bảo hành và hỗ trợ
Nếu bạn cần thông tin hoặc hỗ trợ, vui lòng truy cập www.philips.com / support hoặc đọc tờ rơi bảo hành quốc tế.

Giới hạn Bảo hành
Các điều khoản của bảo hành quốc tế không bao gồm những điều sau đây:
– Đầu cọ.
– Hư hỏng do sử dụng các bộ phận thay thế trái phép.
– Thiệt hại do sử dụng sai, lạm dụng, bỏ bê, thay đổi hoặc sửa chữa trái phép.
– Hao mòn bình thường, bao gồm cả vụn, trầy xước, mài mòn, đổi màu hoặc phai màu.

Tái chế
– Biểu tượng này có nghĩa là các sản phẩm điện và pin không được vứt bỏ cùng với rác thải sinh hoạt thông thường.
– Tuân thủ các quy định của quốc gia bạn về việc thu gom riêng các sản phẩm điện và pin.

Tháo pin sạc tích hợp
Chỉ chuyên gia có trình độ chuyên môn mới phải tháo pin có thể sạc lại tích hợp khi thiết bị được loại bỏ. Trước khi tháo pin, hãy đảm bảo rằng pin đã cạn hoàn toàn.

Thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa an toàn cần thiết nào khi bạn cầm các dụng cụ để mở thiết bị và khi bạn vứt bỏ pin sạc lại được. Đảm bảo bảo vệ mắt, bàn tay, ngón tay và bề mặt bạn làm việc.
Khi bạn xử lý pin, hãy đảm bảo rằng tay của bạn, sản phẩm và pin khô.
Để tránh vô tình làm chập pin sau khi tháo, không để các cực của pin tiếp xúc với các vật bằng kim loại (ví dụ như tiền xu, kẹp tóc, nhẫn). Không bọc pin trong giấy nhôm. Băng các đầu cực của pin hoặc cho pin vào túi nhựa trước khi vứt bỏ.
Tháo pin sạc
Trước khi tháo pin, hãy đảm bảo rằng pin đã cạn hoàn toàn.
Để tháo pin sạc lại được, bạn cần khăn hoặc vải, búa và tuốc nơ vít đầu dẹt (tiêu chuẩn).

 1. Để làm cạn kiệt pin có thể sạc lại của bất kỳ lần sạc nào, hãy tháo tay cầm khỏi bộ sạc, bật Philips Sonicare và để pin chạy cho đến khi dừng lại. Lặp lại bước này cho đến khi bạn không thể bật Philips Sonicare được nữa.
 2. Tháo và loại bỏ đầu bàn chải. Che toàn bộ tay cầm bằng khăn hoặc vải.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - toàn bộ tay cầm với
 3. Giữ phần trên của tay cầm bằng một tay và đập vào vỏ của tay cầm cách phần dưới cùng của tay cầm 0.5 inch. Dùng búa đập mạnh vào cả 4 mặt để đẩy nắp cuối ra.
  LƯU Ý Bạn có thể phải nhấn vào cuối nhiều lần để phá vỡ các kết nối snap bên trong.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - trên cùng của tay cầm w
 4. Tháo nắp cuối khỏi tay cầm bàn chải đánh răng.
  Nếu nắp cuối không dễ dàng bung ra khỏi vỏ, hãy lặp lại bước 3 cho đến khi nắp cuối được nhả ra.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - nhà ở, lặp lại
 5. Giữ ngược tay cầm, ấn trục xuống trên bề mặt cứng. Nếu các bộ phận bên trong không dễ dàng thoát ra khỏi vỏ, hãy lặp lại bước 3 cho đến khi các bộ phận bên trong được giải phóng.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - Giữ tay cầm
 6. Nêm tuốc nơ vít vào giữa pin và khung màu trắng ở dưới cùng của các bộ phận bên trong. Sau đó, nạy tuốc nơ vít ra khỏi pin để phá vỡ phần dưới của khung màu trắng.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - Nêm tuốc nơ vít
 7. Chèn tuốc nơ vít vào giữa đáy pin và khung màu trắng để làm gãy mấu kim loại nối pin với bảng mạch in màu xanh lá cây. Thao tác này sẽ giải phóng phần cuối của pin khỏi khung.PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - Chèn tuốc nơ vít
 8. Lấy pin và kéo nó ra khỏi các thành phần bên trong để làm gãy mấu kim loại thứ hai của pin.
  Thận trọng: Hãy chú ý đến các cạnh sắc của các tab pin để tránh bị thương cho ngón tay của bạn. PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - Lấy pin
 9. Dùng băng dính che các điểm tiếp xúc của pin để tránh bị chập điện do pin còn dư.
  Pin sạc hiện có thể được tái chế và phần còn lại của sản phẩm được loại bỏ một cách thích hợp.

PHILIPS 1000, 2000 Series Sonic Care - tiếp điểm pin

Sonic Care Sê-ri PHILIPS 1000, 2000 - biểu tượng1 Philips Chăm sóc sức khỏe răng miệng, LLC.
Đường cao tốc 22100 Bothell Everett
Cả hai, WA 98021
www.philips.com/Sonicare
© 2021 Koninklijke Philips NV (KPNV). Đã đăng ký Bản quyền. Philips và
Tấm chắn của Philips là thương hiệu của KPNV. Sonicare và logo Sonicare là
nhãn hiệu của Philips Oral Healthcare, LLC và / hoặc KPNV.
3000.077.0673.1 (3 / 8 / 2021)Biểu trưng PHILIPS2

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts