Sách hướng dẫn sử dụng bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5

KỸ NĂNG
SGK5
HƯỚNG DẪN

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5

Thông số kỹ thuật

Kiểu Bàn phím chơi game
Công nghệ chuyển mạch Mái vòm cao su
chiếu sáng RGB, 6 vùng
Độ sáng có thể điều chỉnh M2M MN02 LTE M Cellular Communicator with Dial Capture Interface - biểu tượng 2
Hiệu ứng ánh sáng M2M MN02 LTE M Cellular Communicator with Dial Capture Interface - biểu tượng 2
Tối đa Tỷ lệ bỏ phiếu 1,000 Hz
Chế độ chơi game M2M MN02 LTE M Cellular Communicator with Dial Capture Interface - biểu tượng 2
Palm Rest Có thể tháo rời
Chặn Bố cục 3 khối
Trọng lượng bao gồm. Cáp 1,120 g
Kích thước (L x W x H) 482 x 185 x 40 mm
Hệ điều hành được hỗ trợ Cửa sổ 7 / 8 / 10
 Thuộc tính chính
Cáp và đầu nối
Tư nối USB
Cáp bện dệt M2M MN02 LTE M Cellular Communicator with Dial Capture Interface - biểu tượng 2
Chiều dài cáp 176 cm
Đầu cắm USB mạ vàng M2M MN02 LTE M Cellular Communicator with Dial Capture Interface - biểu tượng 2
Thuộc tính phần mềm
Phần mềm chơi game M2M MN02 LTE M Cellular Communicator with Dial Capture Interface - biểu tượng 2
Các chức năng chính có thể cấu hình riêng lẻ M2M MN02 LTE M Cellular Communicator with Dial Capture Interface - biểu tượng 2
Số chuyên nghiệpfiles 3
Bộ nhớ tích hợp cho Game Profiles M2M MN02 LTE M Cellular Communicator with Dial Capture Interface - biểu tượng 2
Dung lượng của bộ nhớ tích hợp 256 kB
 Nội dung đóng gói
  • KỸ NĂNG SGK5
  • Hướng dẫn sử dụng

Lắp ráp

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Cài đặt

Giới thiệu chung

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Hếtview

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Hếtview 2

Phím chiếu sáng

Ở phía bên trái của bàn phím, bốn trong số năm phím chiếu sáng trên cùng cung cấp các hiệu ứng ánh sáng cài sẵn mà không cần sử dụng phần mềm chơi game. Với phím thứ năm, ánh sáng riêng lẻ có thể được thiết lập theo khu vực, cũng độc lập với phần mềm chơi game.

Nhấn phím chiếu sáng đầu tiên để có hiệu ứng ánh sáng “Sóng”. Nhấn phím một lần nữa để chuyển sang hiệu ứng ánh sáng “Color Marquee”. Nhấn phím một lần nữa sẽ đưa bạn trở lại hiệu ứng ánh sáng “Wave”.

Với phím chiếu sáng thứ hai, hiệu ứng chiếu sáng “Thay đổi màu sắc” được kích hoạt cũng như hiệu ứng “Vĩnh viễn”. Sau khi chọn hiệu ứng chiếu sáng “Vĩnh viễn”, hãy nhấn phím tối đa bảy lần để chuyển qua bảy chế độ chiếu sáng cài đặt sẵnfileNS. Những người chuyên nghiệpfiles cũng có thể cấu hình tự do thông qua phần mềm chơi game. Tìm hiểu thêm về cách thiết lập chuyên gia chiếu sángfiles có thể được tìm thấy trong phần “Cài đặt chiếu sáng”.

Phím chiếu sáng thứ ba bắt đầu hiệu ứng “Pulsating single Profile“. Nhấn nút tối đa bảy lần để chuyển qua bảy chuyên nghiệp chiếu sáng cài sẵnfiles của hiệu ứng. Những người chuyên nghiệpfiles cũng có thể cấu hình tự do thông qua phần mềm chơi game.

Nhấn phím chiếu sáng thứ tư để kích hoạt “Chu trình RGB xung kích” cũng như hiệu ứng “Pulsating ProfileS”.

Nhấn phím thứ năm để điều chỉnh ánh sáng trong các vùng. Trong quá trình cấu hình chiếu sáng, đèn LED trạng thái phía trên khối số sẽ nhấp nháy. Để gán cho mỗi vùng của bàn phím một trong bảy màu, trước tiên hãy nhấn và giữ phím KỸ THUẬT, đồng thời nhấn một trong các phím từ F1 đến F6 tối đa bảy lần để chọn màu cho vùng đó. F1 sáng vùng đầu tiên bên trái. F6 là vùng cuối cùng bên phải. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn lại phím thứ năm.

Thao tác này sẽ lưu tất cả các cài đặt và kết thúc cấu hình. Các đèn LED trạng thái cũng sẽ ngừng nhấp nháy.

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Hếtview 3

Phím macro

Năm phím macro ở trên cùng bên trái của bàn phím không có cài đặt mặc định và có thể được gán tự do với macro hoặc các chức năng khác. Vui lòng tham khảo các phần tương ứng trong sách hướng dẫn này để biết chi tiết về cách tạo macro và gán lại khóa.

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Hếtview 4

profile Phím

Với các phím từ P1 đến P3, trò chơi chuyên nghiệpfiles có thể được kích hoạt. Trò chơi chuyên nghiệpfiles bao gồm tất cả các cài đặt của phần mềm. Chúng bao gồm các thay đổi được thực hiện đối với các nhiệm vụ chính và hiệu ứng ánh sáng, hành vi đã chọn của phím Windows cũng như tỷ lệ bỏ phiếu ưu tiên và thời gian phản ứng phím. Macro được tạo độc lập với game chuyên nghiệpfiles, nhưng sau này có thể sử dụng bất kỳ macro nào cho bất kỳ trò chơi chuyên nghiệp nàofile.

Người chuyên nghiệpfile Đèn LED phía trên khối số cho biết trò chơi nào chuyên nghiệpfile hiện đang được kích hoạt. Khi chuyên nghiệpfile P1 được kích hoạt, chuyên nghiệpfile Đèn LED sẽ sáng màu đỏ. Đối với chuyên nghiệpfile P2, đèn LED sẽ sáng màu xanh lam. Đối với chuyên nghiệpfile P3, màu xanh lá cây. Sau khi phần mềm chơi game đã được cài đặt, trò chơi chuyên nghiệp hiện đang hoạt độngfile được hiển thị ngắn gọn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình khi chuyển từ một trò chơi chuyên nghiệpfile cho người khác

Ban đầu, tất cả các trò chơi chuyên nghiệpfilecó cùng cài đặt bàn phím mặc định. Người chuyên nghiệpfiles sau đó có thể được tùy chỉnh như mong muốn bằng cách sử dụng phần mềm chơi game. Để biết thêm thông tin về cài đặt và quản lý chuyên nghiệpfiles xem phần “Game ProfileS”.

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Hếtview 5

Độ sáng và âm lượng

Sử dụng các nút bên phải của chuyên giafile các phím, độ sáng của hiệu ứng ánh sáng hoạt động và âm lượng tổng thể có thể được điều chỉnh.

Xoay núm có liên quan ngược chiều kim đồng hồ để giảm độ sáng hoặc âm lượng. Xoay theo chiều kim đồng hồ để tăng độ sáng hoặc âm lượng.

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Hếtview 6

Phím đa phương tiện

Với các phím đa phương tiện, ở cạnh phải của SKILLER SGK5, các chức năng đa phương tiện quan trọng nhất có sẵn.

Nhấn nút đa phương tiện đầu tiên để phát hoặc tạm dừng một bản nhạc từ trình phát media đã chọn. Nút tiếp theo dừng phát lại. Phím thứ ba và thứ tư được sử dụng để tiến hoặc lùi một đường. Phím cuối cùng tắt tiếng phát lại.

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Hếtview 7

Xóa và làm lại

Để đặt lại bàn phím về cài đặt mặc định của nhà sản xuất, nhấn đồng thời phím SKILLER và phím Esc trong vài giây.

Sau khi thiết lập lại thành công, chuyên giafile Đèn LED phía trên khối số sẽ nhấp nháy nhiều lần.

Cài đặt phần mềm

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 -. Cài đặt phần mềm

Tải xuống phần mềm cho KỸ NĂNG SGK5 từ Sharkoon webtrang web tại www.sharkoon.com. Giải nén ZIP file trong một thư mục bạn chọn và sau đó nhấp đúp vào file
SKILLER_SGK5_Setup.exe để khởi chạy cài đặt.

Làm theo hướng dẫn của trình hướng dẫn cài đặt và sau đó nhấp vào “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình cài đặt. Ký hiệu SGK5 sau đó sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ. Phần mềm hiện đã được cài đặt thành công.

Để khởi động phần mềm chơi game, nhấp đúp vào biểu tượng SGK5 trên thanh tác vụ.

Quý vị cần lưu ý: Phần mềm chơi game liên tục chạy ở chế độ nền khi máy tính đang bật. Chỉ điều này cho phép sử dụng đầy đủ các chức năng của SGK5. Biểu tượng SGK5 sẽ được hiển thị trên thanh tác vụ của Windows khi phần mềm chơi game đang chạy.

Phần mềm kết thúcview

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Phần mềm kết thúcview

Một trò chơi chuyên nghiệpfiles: Trong menu này – hiển thị và có sẵn trên toàn bộ phần mềm – game profiles có thể được tạo, lưu và sửa đổi. Các thay đổi phải được xác nhận bằng một cú nhấp chuột vào nút “Áp dụng”.

B Điều khiển chính: Điều khiển chính cho phép các phím riêng lẻ được gán lại. Cũng có thể gán các phím bằng macro hoặc các chức năng đa phương tiện. Cũng tại đây, các thay đổi phải được xác nhận bằng cách nhấp vào nút “Áp dụng”.

C Cài đặt Macro: Trong phần này của phần mềm, các macro có thể được tạo hoặc xóa.

Cài đặt ánh sáng D: Độ sáng của bàn phím có thể được tùy chỉnh trong menu Cài đặt ánh sáng. Các thay đổi phải được xác nhận bằng cách nhấp vào “Áp dụng”.

E Cài đặt nâng cao: Menu này có các cài đặt cho tỷ lệ bỏ phiếu, thời gian phản hồi của phím và trạng thái của phím Windows.

F Đặt lại: Thao tác này sẽ đặt lại bàn phím về cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Macro, đã được tạo trước đó, sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đặt lại.

Trò chơi chuyên nghiệpfiles

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Game Profiles

Menu để chọn, tạo, tải, lưu và chỉnh sửa trò chơi chuyên nghiệpfiles hiển thị và có sẵn trên toàn bộ phần mềm. Để chọn một trò chơi chuyên nghiệpfile thông qua phần mềm, nhấp vào một trong ba trò chơi chuyên nghiệpfiletrong “Game Profiles ”và xác nhận lựa chọn này bằng cách nhấp vào“ Áp dụng ”. Ba trò chơi chuyên nghiệpfiles cũng được chỉ định cho ba chuyên nghiệpfile phím P1 đến P3 trên bàn phím. Trong phần mềm chơi game, phần mềm chuyên nghiệpfile đang hoạt động được đánh dấu bằng màu xanh lam.

Để tạo một trò chơi chuyên nghiệpfile, nhấp vào “Tạo chuyên nghiệpfile”. Bây giờ bạn có khả năng cung cấp cho các chuyên giafile một cái tên và để liên kết chuyên nghiệpfile với một trò chơi hoặc ứng dụng khác. Trò chơi chuyên nghiệpfile sẽ tự động được kích hoạt với tất cả các cài đặt của nó khi ứng dụng được liên kết được khởi động.

Quý vị cần lưu ý: Nếu một ứng dụng đã được liên kết với nhiều chuyên giafile, sau đó là chuyên nghiệpfile với số lượng thấp nhất sẽ được kích hoạt.

Ngoài ba trò chơi chuyên nghiệpfiles trên bàn phím, bất kỳ số trò chơi chuyên nghiệp nàofiles có thể được lưu trên PC. Để cứu một trò chơi chuyên nghiệpfile, trước tiên, hãy đảm bảo rằng trò chơi chuyên nghiệp mong muốnfile đang hoạt động. Tiếp theo, nhấp vào “Save Profile”Và chọn một tên và một thư mục nơi chuyên giafile sẽ được lưu.

Quý vị cần lưu ý: Theo mặc định, trò chơi chuyên nghiệpfiles được lưu trong thư mục con “config” trong thư mục cài đặt của SGK KỸ NĂNG5.

Trò chơi chuyên nghiệpfiles đã được lưu trước đó trên PC có thể được tải vào bộ nhớ trong của bàn phím thông qua “Load Profile” khuy ao. Nhấp vào nút này và chọn trò chơi chuyên nghiệp mong muốnfile được lưu trên PC. Bàn phím hiện đang hoạt động trò chơi chuyên nghiệpfile sẽ được thay thế bằng trò chơi chuyên nghiệpfile được tải từ PC.

Trong “Chỉnh sửa chuyên nghiệpfile”, Tên của trò chơi chuyên nghiệpfile có thể được đổi. Chuyên nghiệp tùy chỉnhfile cũng có thể được liên kết với một trò chơi hoặc ứng dụng khác.

Điều khiển chính

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Điều khiển chính

Trong Điều khiển chính, các phím riêng lẻ có thể được gán lại hoặc phân bổ các chức năng. Không thể gán lại phím Esc, P1 đến P3, F1 đến F12, phím Windows, phím W, A, S, D, phím mũi tên và phím SKILLER.

Để xử lý một phím, hãy nhấp vào phím này trên bàn phím được minh họa của phần mềm chơi game. Trong cửa sổ sau đó xuất hiện, khóa có thể được chỉ định một chức năng mới thông qua menu thả xuống. Menu cung cấp một số tùy chọn cho khóa đã chọn: được đặt lại về mặc định ban đầu, được chỉ định lại bằng một khóa khác, được gán một chức năng đa phương tiện, được phân bổ cho macro bạn đã tạo, được sử dụng để chuyển đổi trò chơi chuyên nghiệpfiles, để sử dụng để khởi chạy ứng dụng, để được chỉ định các phím tắt, hoặc để tắt hoàn toàn.

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Điều khiển chính

Gán lại khóa

Để gán lại một phím, hãy chọn “Nút Bàn phím”, sau đó nhấp vào trường màu đen và nhập phím bạn muốn. Để thực hiện thay đổi, hãy nhấp vào “Áp dụng”. Phím đã thay đổi được tô màu xanh lam trên bàn phím minh họa của phần mềm chơi game.

Để gán lại một khóa, có thể kết hợp tối đa bốn khóa khác nhau. Các phím như Shift và Ctrl được tính.
Dành cho người cũample, tổ hợp Shift + x + y + z sẽ cho XYZ khi phím được gán lại được nhấn.

Cài đặt Macro

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Cài đặt macro

Để tạo macro, trước tiên, hãy nhấp vào nút “Mới”. Một macro có tên mặc định và đánh số liên tiếp sẽ được bắt đầu. Nhấp đúp vào tên mặc định để thay đổi tên này và nhập tên bạn chọn.

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Cài đặt macro 2

Chọn macro và trong “Tùy chọn”, hãy nhấp vào “Bắt đầu ghi” để ghi lại một chuỗi gồm tối đa 50 lệnh chính.

Xin lưu ý: Đảm bảo rằng bạn chỉ nhả phím Shift, Ctrl, v.v. sau khi bạn đã nhấn phím cần sửa đổi. Điều này đảm bảo rằng các kết hợp với Shift, Ctrl. vv được đăng ký chính xác trong khi ghi macro. Nếu cần, hãy kiểm tra bản ghi trong “Trình tự tổ hợp phím”.

Nếu bạn cũng muốn ghi lại độ trễ giữa các lệnh chính, hãy nhấp vào “Ghi lại độ trễ giữa các lần nhấn phím”. Trình tự của các lệnh phím đã nhập được hiển thị trong trường “Trình tự tổ hợp phím”. Nhấp vào “Dừng ghi” để hoàn tất quá trình ghi macro. Nếu bạn muốn thay thế chuỗi đã ghi bằng một chuỗi mới, hãy nhấp lại vào “Bắt đầu ghi”. Để xóa hoàn toàn macro, hãy nhấp vào “Xóa”.
Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Cài đặt macro 3Cũng có thể chỉnh sửa các macro đã được ghi lại. Đầu tiên, chọn macro sẽ được chỉnh sửa. Sau đó, chọn và nhấp vào lệnh phím đã ghi hoặc trì hoãn nơi bạn muốn chỉnh sửa. Bây giờ hãy nhấp bằng nút bên phải của chuột trong trường “Trình tự tổ hợp phím”. Bây giờ bạn có các tùy chọn khác nhau: Một bản ghi bổ sung hiện có thể được chèn vào trước hoặc sau lệnh phím đã chọn; một sự chậm trễ có thể được chèn hoặc chỉnh sửa; một lệnh chuột có thể được thêm vào hoặc lệnh phím đã chọn có thể bị xóa.

Một chuỗi macro có thể được lặp lại tối đa 255 lần. Nhấp vào hộp “Số vòng lặp” và trong trường ngay bên dưới, hãy nhập số lần lặp lại mong muốn. Cho người yêu cũample, nếu macro có chuỗi tổ hợp phím F6 F2 4 7 8 với ba vòng lặp, macro sẽ là F6 F2 4 7 8 F6 F2 4 7 8 F6 F2 4 7 8.

Macro độc lập với trò chơi chuyên nghiệpfileS. Trước khi có thể được sử dụng, chúng phải được gán cho một khóa trong menu “Điều khiển chính”. Ngoài các cài đặt cho số vòng lặp, Điều khiển chính có thể đặt macro được lặp lại liên tục trong khi phím được chỉ định đang được nhấn hoặc, cách khác, được lặp lại liên tục cho đến khi nhấn phím bất kỳ trên bàn phím. Theo các tùy chọn này, mọi cài đặt vòng lặp trước đó sẽ bị ghi đè. Cuối cùng, nhấp vào “Áp dụng” để xác nhận việc chỉ định khóa mới cho trò chơi chuyên nghiệp đã chọnfile.

Cài đặt ánh sáng

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Cài đặt ánh sáng

Để thay đổi hiệu ứng ánh sáng của bàn phím cho trò chơi chuyên nghiệp đã chọnfile, chọn hiệu ứng mong muốn trong menu thả xuống “Hiệu ứng ánh sáng”. Bạn có thể lựa chọn Wave, Color Marquee, Color Change, Permanent, Pulsating single Profile, Pulsating RGB Cycle hoặc Pulsating Profiles.

Hướng của các hiệu ứng ánh sáng Wave và Color Marquee có thể được điều chỉnh. Bạn có thể chọn hiệu ứng bắt đầu từ bên trái hay bên phải bàn phím. Cũng có thể điều chỉnh độ sáng và tần số của tất cả các hiệu ứng bằng cách sử dụng các thanh trượt có liên quan.

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Cài đặt ánh sáng 2“Permanent” và “Pulsating Profiles “hiệu ứng ánh sáng cho phép chiếu sáng tùy chỉnh dọc theo vùng chiếu sáng của bàn phím. Một màu riêng biệt có thể được chọn và điều chỉnh cho mỗi khu vực sau khi nhấp vào hộp màu bên dưới mỗi số khu vực. Với đĩa đơn “Permanent” và “Pulsating Profile”Hiệu ứng ánh sáng, một ánh sáng chuyên nghiệp duy nhấtfile có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào. Với “Pulsating Profiles “hiệu ứng ánh sáng, lên đến 7 ánh sáng chuyên nghiệpfiles sẽ thay thế lần lượt. Để bật tính năng này, hãy nhấp vào hai hoặc nhiều hộp trong “Lighting Profile”Và sau đó nhấp vào“ Áp dụng ”để xác nhận hiệu ứng ánh sáng cho trò chơi chuyên nghiệp đã chọnfile.

Khi không được sử dụng, đèn chiếu sáng của bàn phím có thể tự động tắt sau một thời gian định trước. Chọn thời gian mong muốn từ menu thả xuống “Chế độ Ngủ Sau:” và xác nhận cài đặt bằng cách nhấp vào “Áp dụng”.

Cài đặt Nâng cao

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Cài đặt nâng cao

Trong “Cài đặt nâng cao”, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ bỏ phiếu: tần suất bàn phím báo cáo với PC. Giá trị Hz càng cao, thời gian giữa các báo cáo càng ngắn. 125 Hz tương ứng với 8 ms, 250 Hz 4 ms, 500 Hz 2 ms và 1,000 Hz 1 ms.

Bạn cũng có thể xác định hành vi của khóa Windows. Chọn “Hủy kích hoạt” nếu chức năng của phím Windows phải bị chặn đối với trò chơi chuyên nghiệp đã chọnfile.

Thời gian phản hồi phím đề cập đến thời gian gỡ lỗi cho một lần nhấn phím. Nếu một lần nhấn phím vô tình tạo ra kết quả đầu ra của một số ký tự, thì việc tăng thời gian phản hồi phím có thể khắc phục điều này. Chọn thời gian phản ứng mong muốn từ menu thả xuống. Bạn có tùy chọn 2 ms, 4 ms, 8 ms và 16 ms.

Xóa và làm lại

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - Đặt lại

Nút đặt lại có thể nhìn thấy và có sẵn trên toàn bộ phần mềm. Bạn có thể sử dụng điều này để thiết lập lại trò chơi chuyên nghiệpfiles P1 đến P3, được lưu trong bộ nhớ trong của bàn phím, trở về mặc định ban đầu. Trò chơi chuyên nghiệpfileđược lưu trên PC và các macro đã tạo vẫn không bị ảnh hưởng bởi tính năng này.

Disclaimer pháp lý

Đối với khả năng mất dữ liệu, đặc biệt là do xử lý không phù hợp, Sharkoon không chịu trách nhiệm pháp lý.

Tất cả các sản phẩm được nêu tên và mô tả đều là nhãn hiệu và / hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của các nhà sản xuất tương ứng và được chấp nhận là đã được bảo hộ.

Là một chính sách liên tục cải tiến sản phẩm tại Sharkoon, thiết kế và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. thông số kỹ thuật sản phẩm quốc gia có thể khác nhau.

Các quyền hợp pháp của phần mềm có thể tải xuống thuộc về chủ sở hữu tương ứng. Vui lòng tuân thủ các điều khoản cấp phép của nhà sản xuất trước khi sử dụng phần mềm.

Tất cả các quyền được bảo lưu, đặc biệt (cũng trong các phần trích dẫn) cho việc dịch, tái bản, tái sản xuất bằng cách sao chép hoặc các phương tiện kỹ thuật khác. Vi phạm sẽ dẫn đến bồi thường. Tất cả các quyền được bảo lưu đặc biệt trong trường hợp chuyển nhượng bằng sáng chế hoặc bằng sáng chế hữu ích. Phương tiện giao hàng và các sửa đổi kỹ thuật được bảo lưu.

Thải bỏ sản phẩm cũ của bạn

Sản phẩm của bạn được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu và thành phần chất lượng cao, có thể tái chế và tái sử dụng.

Khi biểu tượng thùng rác có bánh xe gạch chéo này được gắn vào một sản phẩm, điều đó có nghĩa là sản phẩm đó tuân theo Chỉ thị Châu Âu 2012/19 / EU.

Vui lòng được thông báo về hệ thống thu gom riêng tại địa phương cho các sản phẩm điện và điện tử.

Vui lòng tuân thủ các quy tắc địa phương của bạn và không vứt bỏ các sản phẩm cũ cùng với rác thải sinh hoạt thông thường của bạn. Việc thải bỏ sản phẩm cũ đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người.

Sharkoon Technologies GmbH
Gruninger Weg 48
35415 Pohlheim
Germany
© Sharkoon Technologies 2020

Bàn phím chơi game Sharkoon Skiller SGK5 - biểu tượng ce

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts