sâu hơn DP0H10S10-P Hướng dẫn Tìm kiếm Cá Thông minh Sonar không dây DPXNUMXHXNUMXSXNUMX-P

Quy định và Sử dụng An toàn
Thông tin quan trọng!

Mục đích chung

Deeper là một thiết bị dựa trên sóng siêu âm được thiết kế để định vị cá. Nó không phải là một thiết bị độc lập và cần có điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị tương thích khác để sử dụng. Các quy tắc sử dụng và an toàn sau đây phải được tuân thủ:
Luôn sử dụng dây câu và cần câu đủ chắc chắn khi đúc thiết bị. Luôn đảm bảo rằng vòng đệm chính ở tình trạng tốt và thiết bị được đóng đúng cách trước khi nhúng thiết bị vào nước. Không sử dụng thiết bị này theo bất kỳ cách nào khác với mục đích sử dụng được mô tả trong sách hướng dẫn. Không tìm cách tháo rời, sửa đổi hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động bảo trì nào đối với thiết bị hoặc các phụ kiện của thiết bị ngoài các quy trình bảo trì đơn giản như được mô tả cho mục đích sử dụng của thiết bị. Không lạm dụng, giẫm lên, đá, chọc thủng, làm rơi hoặc ném thiết bị; trừ khi bị rơi hoặc ném xuống nước đủ sâu. Không để thiết bị chịu tải trọng cơ học, rung hoặc va đập vượt quá những gì có thể xảy ra trong quá trình sử dụng bình thường. Không sử dụng thiết bị nếu có bất kỳ hư hỏng vật lý nào có thể nhìn thấy được, nếu vòng đệm chính bị mòn hoặc đóng không đúng cách khiến tính kín nước bị ảnh hưởng. Không sử dụng thiết bị lắc nếu thiết bị phát ra tiếng kêu lạch cạch hoặc chạy bên trong. O OT Đặt thiết bị dưới nước. Không đặt thiết bị ở bất kỳ khu vực nào, đặc biệt là trong nhà, nơi thiết bị có thể gây thương tích cho người khác hoặc làm hỏng tài sản hoặc chính thiết bị. Khi điều hướng thuyền, đừng dựa vào số đo độ sâu để tránh chạm đất. Đừng dựa vào chức năng bản đồ của ứng dụng để tránh va chạm khi đi thuyền hoặc quên hướng khi lái xe.
Luôn để các sản phẩm Deeper và các bộ phận, phụ kiện của chúng, kể cả bao bì, ngoài tầm với của trẻ em. Không cho phép trẻ em sử dụng hoặc chơi với thiết bị này.
Chỉ những nhân viên có trình độ và được đào tạo phù hợp của UAB Deeper mới được thực hiện các quy trình bảo trì và bảo dưỡng. Không tự tháo rời, sửa chữa hoặc sửa đổi thiết bị. Các mạch trong thiết bị gắn thẻ khối lượng lớn có các mối nguy hiểm nghiêm trọng về điện.

Thông tin về pin

Tiện ích này chứa pin lithium-ion có thể được sạc và xả tới 300 lần, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng tiện ích. Để kéo dài tuổi thọ của pin, không để pin tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Ở nhiệt độ đóng băng, dung lượng của pin bị hạn chế nghiêm trọng. Ngay cả khi bạn không sử dụng Deeper trong một thời gian dài, bạn nên sạc pin 6 tháng một lần. Pin cuối cùng sẽ bị hao mòn và cần được thay thế, điều này có thể được thực hiện bằng cách gửi Deeper trở lại để sửa chữa (xem phần Bảo hành). Pin có thể nguy hiểm nếu xử lý không đúng cách, vì vậy phải tuân thủ các quy tắc an toàn sau:
Không cố tháo hoặc thay thế pin. Không để thiết bị tiếp xúc với nhiệt độ nằm ngoài phạm vi -20 °C đến 40 °C / -4 °F đến 104 °F. Trong thời tiết nóng, nên để thiết bị bên trong xe đang đỗ. Không để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài mà không nhúng thiết bị vào nước. Không ném pin vào lửa. Không sử dụng thiết bị này nếu nó bị rò rỉ dưới bất kỳ hình thức nào khác ngoài nước hoặc khói. Trong trường hợp này, hãy cẩn thận để đảm bảo rằng bất kỳ chất tràn nào không tiếp xúc với da hoặc mắt của bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy rửa kỹ vùng tiếp xúc bằng nước mát và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

trị giá

Không để pin đã được sạc đầy kết nối với bộ sạc trong thời gian dài, vì làm như vậy có thể làm giảm tuổi thọ của pin. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm pháp lý đối với việc sử dụng sai bộ sạc của bên thứ ba.
Không theo dõi quá trình sạc thiết bị.
Không che bộ sạc hoặc thiết bị trong khi sạc, nếu không có thể xảy ra hiện tượng quá nóng.
Không sử dụng bộ sạc nếu nó có bất kỳ hư hỏng vật lý nào có thể nhìn thấy được.
Không sử dụng bộ sạc nếu nó phát ra khói hoặc mùi đáng ngờ. Nếu điều này xảy ra trong khi sạc, hãy ngắt kết nối bộ sạc ngay lập tức và cẩn thận khỏi nguồn điện và thiết bị.
Luôn kiểm tra bộ sạc xem có bị hư hỏng trước khi sử dụng không. Luôn đảm bảo thiết bị khô ráo và không có nước lọt vào đầu nối USB hoặc bị kẹt bên trong trước khi sạc.
Đảm bảo bộ sạc tuân thủ điều 2.5 của IEC60950-1 / EN60950-1 / UL60950-1 CSA / UL 62368-1 / IEC 62368-1 / EN 62368-1 và đã được thử nghiệm và phê duyệt theo tiêu chuẩn quốc gia hoặc địa phương.

Tuần
Biểu tượng WEE trên sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm cho biết không được thải bỏ sản phẩm này cùng với rác thải sinh hoạt khác. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng sản phẩm được xử lý đúng cách, tốt nhất là bằng cách tái chế sản phẩm hoặc các bộ phận của sản phẩm. Để biết thêm thông tin về cách thải bỏ sản phẩm đúng cách, vui lòng liên hệ với dịch vụ xử lý rác thải tại địa phương, chính quyền địa phương hoặc nhà bán lẻ sản phẩm.

Hướng dẫn quy định WI-FI
Trong một số tình huống hoặc môi trường nhất định, việc sử dụng công nghệ không dây Wi-Fi có thể bị hạn chế bởi chủ sở hữu tòa nhà hoặc đại diện chịu trách nhiệm của họ, chẳng hạn như trên máy bay, trong bệnh viện hoặc trong bất kỳ môi trường nào khác có nguy cơ bị nhiễu sóng. Các thiết bị hoặc dịch vụ khác được coi là hoặc được xác định là có hại. Nếu bạn không chắc chắn về các chính sách áp dụng cho tổ chức hoặc môi trường cụ thể của mình, bạn nên yêu cầu cấp phép sử dụng công nghệ không dây Wi-Fi trước khi bật. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhà sản xuất thiết bị y tế cá nhân của bạn (máy trợ tim, máy trợ thính, v.v.) về bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng công nghệ không dây Wi-Fi.

thông tin hợp pháp

Deeper là thương hiệu của Deeper, UAB. Nhãn hiệu này không được sử dụng mà không có sự cho phép của Deeper, UAB. Nghiêm cấm sao chép toàn bộ hoặc một phần mà không có sự đồng ý trước của Deeper, UAB. Ngoài ra, UAB có quyền thay đổi bất kỳ thông tin nào được trình bày ở đây mà không cần thông báo trước.
Apple, iPhone, iPad và iPod là thương hiệu của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Appstore là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc. “Made for iPhone” và “Made for iPad” là những phụ kiện điện tử đã được nhà phát triển chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động của Apple. nhân viên không chịu trách nhiệm về hoạt động của thiết bị này hoặc việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định của thiết bị. Xin lưu ý rằng việc sử dụng phụ kiện này với iPhone hoặc iPad có thể ảnh hưởng đến hiệu suất không dây.
iOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác và được sử dụng theo giấy phép. Android, Google Play, Google Maps, logo Google là các nhãn hiệu đã đăng ký của Google Inc., đã đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
Các nhãn hiệu và tên thương mại khác được đề cập trong tài liệu này hoặc trong các tờ rơi riêng chỉ để nhận dạng và sử dụng và có thể là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.

Quảng cáo và sử dụng thiết bị

Deeper DP4H10S10 / DP4H20S10 Fish Finder (Sonar) là một sonar hoạt động với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sonar hoạt động ở độ sâu từ 0,15 m đến 100 m và sử dụng công nghệ không dây Wi-Fi để gửi thông tin sonar đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Máy dò cá là một dụng cụ định vị các vật thể dưới nước bằng cách phát hiện các xung năng lượng âm thanh phản xạ. Công cụ tìm cá hiển thị các phép đo âm thanh phản xạ trên màn hình đồ họa, cho phép người vận hành diễn giải thông tin để xác định vị trí của cá, các vật thể dưới nước và đáy của vùng nước.

Mô hình hoạt động sản phẩm:
chế độ không hoạt động – Chế độ mặc định. Ở chế độ này, tiện ích sẽ không thể phát hiện được trên Wi-Fi. Khi được đặt trong nước, nó sẽ chuyển từ chế độ chờ sang chế độ chờ. Nếu lấy sản phẩm ra khỏi nước trong 20 giây, sản phẩm sẽ trở về chế độ không tải.
ủng hộ – Máy ở trong nước nhưng chưa kết nối với smartphone, máy tính bảng. Nó có thể được phát hiện và kết nối qua Wi-Fi.
Chế độ hoạt động – Một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng kết nối với thiết bị. Thiết bị ở trong nước và quét các vật thể dưới đáy và dưới nước. Nếu ứng dụng di động ở trong nước và bị ngắt kết nối khỏi tiện ích khi đang ở chế độ hoạt động, ứng dụng sẽ chuyển sang chế độ không hoạt động. Nếu bạn lấy thiết bị ra khỏi nước trong hơn 5 phút, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ chờ ngay cả khi ứng dụng được kết nối.
phương pháp sạc – Sản phẩm cắm vào ổ điện, laptop hoặc PC thông qua cáp USB. Nó có thể được phát hiện và kết nối qua Wi-Fi.

Tiết lộ Tình trạng Sức khỏe

Ngoài ra, UAB tuyên bố rằng chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm này:
Tên: deepsonar.com/conformity
Danh mục sản phẩm: sonar không dây
Mẫu sản phẩm CHIRP+2: DP4H10S10
CHIRP2 Mẫu sản phẩm: DP4H20S10
Deeper tuyên bố rằng danh mục thiết bị vô tuyến Deeper CHIRP + 2 / Deeper CHIRP2 tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU.
Toàn văn Tuyên bố về sự phù hợp của EU có tại: deepsonar.com/conformity

Sự chỉ rõ

Vật liệu ABS
loại sonar 3 dầm
Tần số (chùm tia hình nón) 100kHz, 47°; 240kHz, 20°; 675kHz, 7°
Phạm vi độ sâu tối đa/tối thiểu Tối đa 330 ft/100 m, tối thiểu 0,5 ft/0,15 m
Tốc độ quét sonar 15 lần quét mỗi giây
Nhiệt độ hoạt động -20°C đến 40°C / -4°F đến 104°F
pin tích hợp Pin Lithium-ion, 3.7V có thể sạc lại, 1300mAh (điển hình)
Đầu vào nguồn (để sạc pin) 5V DC, tối đa 1,5A
Bộ chuyển đổi nguồn (không bao gồm trong hộp, khuyến nghị) Đầu vào xoay chiều 110V/240V. Đầu ra USB A, 5V 2A
Kiểu kết nối Wi-Fi không dây 802.11 b/g, kênh 2.412GHz – công suất truyền tối đa 802.11 b + 20dBm, độ nhạy -89 dBm – công suất truyền tối đa 802.11 g + 16dBm, độ nhạy -76 dBm
phạm vi kết nối 394 bộ/120 mét. Phạm vi phụ thuộc vào hệ điều hành và kiểu điện thoại thông minh.
màu sắc sa mạc
GNSS (Tiếng hót líu lo +2) GPS, GLONASS, Galileo, Bắc Đẩu, QZSS
Kích thước sản phẩm 2,55in/6,5cm
trọng lượng sản phẩm 3,2 oz/92 g
nước xuất xứ Sản xuất tại Litva

Thông tin bảo hành

Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm UAB Deeper. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích sử dụng nó. Trong trường hợp không chắc là sản phẩm của bạn yêu cầu dịch vụ bảo hành, vui lòng liên hệ với nhà phân phối địa phương hoặc thành viên Mạng hỗ trợ/Dịch vụ được ủy quyền (ASN) hoặc liên hệ trực tiếp với Deeper, UAB tại support@deeper.eu. Để tránh sự bất tiện không cần thiết cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ tài liệu trước khi tìm kiếm các dịch vụ được đảm bảo.Vui lòng tìm tài liệu bảo hành đầy đủ trên deepsonar.com

Báo cáo Quy định của FCC – Hoa Kỳ
Các thiết bị sâu hơn có IC ID 21307-CRP sau.
Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:
1) thiết bị này không được gây nhiễu có hại và 2) thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn
Mô-đun không dây có trong thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

  • Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
  • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
  • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
  • Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV để được trợ giúp.

Về phần mình, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ tài liệu này trước khi tìm kiếm các dịch vụ được đài thọ.Vui lòng tìm tài liệu bảo hành đầy đủ trên deepsonar.com

Quy định báo cáo 1C – Canada
Các thiết bị sâu hơn có IC ID 21307-CRP sau đây tuân thủ tiêu chuẩn RSS được miễn giấy phép của Bộ Công nghiệp Canada. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:
(1) Thiết bị này không được gây nhiễu, và
(2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng, kể cả nhiễu sóng có thể khiến thiết bị hoạt động không mong muốn.

Đi sâu hơn một chút, UAB. Đường Antacarneo 17,
Vilnius, LT-10312, Litva.
www.deepersonar.com
dấu CE

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts