SKY DEVICES Hướng dẫn dành cho máy tính bảng Android 11 (Go edition)

Hướng dẫn máy tính bảng
Android ™ 11 (phiên bản Go)

report this ad

Table of Contents

Thông tin chung

profile

Mời bạn đọc pamphlet cẩn thận để làm cho máy tính bảng của bạn trong tình trạng hoàn hảo.
Công ty chúng tôi có thể thay đổi máy tính bảng di động này mà không cần thông báo trước bằng văn bản và bảo lưu quyền cuối cùng để giải thích hiệu suất của điện thoại di động này.
Do phần mềm và nhà khai thác mạng khác nhau, màn hình hiển thị trên máy tính bảng của bạn có thể khác nhau, hãy tham khảo máy tính bảng của bạn để biết thêm chi tiết.

Cảnh báo an toàn và Chú ý

Cảnh báo an toàn

 • AN TOÀN ĐƯỜNG LÊN ĐẾN ĐẦU TIÊN
  Không sử dụng máy tính bảng cầm tay khi lái xe. Sử dụng phụ kiện rảnh tay khi không thể tránh khỏi cuộc gọi trong khi lái xe. Ở một số quốc gia, việc quay số hoặc nhận cuộc gọi khi đang lái xe là bất hợp pháp!
 • CHUYỂN ĐỔI TRONG MÁY BAY
  Các thiết bị không dây có thể gây nhiễu sóng trên máy bay. Sử dụng máy tính bảng di động trong chuyến bay là bất hợp pháp và rủi ro.
  Vui lòng đảm bảo rằng máy tính bảng di động của bạn đã tắt nguồn khi đang bay.
 • CHUYỂN ĐỔI TRƯỚC KHI GIA NHẬP CÁC KHU VỰC RỦI RO
  Tuân thủ nghiêm ngặt các luật, quy tắc và quy định có liên quan về việc sử dụng máy tính bảng di động trong các khu vực rủi ro. Tắt máy tính bảng di động của bạn trước khi vào nơi dễ bị nổ, chẳng hạn như trạm dầu, bồn chứa dầu, nhà máy hóa chất hoặc nơi đang tiến hành quy trình nổ mìn.
 • QUAN SÁT TẤT CẢ CÁC QUY ĐỊNH ĐẶC BIỆT
  Tuân theo bất kỳ quy định đặc biệt nào có hiệu lực ở bất kỳ khu vực nào như bệnh viện và luôn tắt máy tính bảng của bạn bất cứ khi nào bạn bị cấm sử dụng hoặc khi nó có thể gây nhiễu hoặc nguy hiểm. Sử dụng đúng cách máy tính bảng di động của bạn gần các thiết bị y tế, chẳng hạn như máy tạo nhịp tim, máy trợ thính và một số thiết bị y tế điện tử khác, vì nó có thể gây nhiễu cho các thiết bị đó.
 • THAM KHẢO
  Chất lượng cuộc trò chuyện của bất kỳ máy tính bảng di động nào có thể bị ảnh hưởng bởi nhiễu sóng vô tuyến. Một ăng-ten được tích hợp bên trong máy tính bảng di động và nằm bên dưới micrô. Không chạm vào vùng ăng-ten trong khi trò chuyện, kẻo chất lượng cuộc trò chuyện bị giảm sút.
 • DỊCH VỤ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ
  Chỉ những người có trình độ chuyên môn mới có thể lắp đặt hoặc sửa chữa thiết bị máy tính bảng. Việc tự ý lắp đặt hoặc sửa chữa máy tính bảng di động có thể mang lại nguy hiểm lớn và vi phạm các quy tắc bảo hành.
 • PHỤ KIỆN VÀ PIN
  Chỉ sử dụng các phụ kiện và pin đã được phê duyệt.
 • SỬ DỤNG SENSIBLY
  Chỉ sử dụng một cách bình thường và đúng cách.
 • CUỘC GỌI KHẨN CẤP
  Đảm bảo điện thoại đã được bật và đang sử dụng, nhập số khẩn cấp, ví dụ: 112, sau đó bấm phím Quay số. Cung cấp vị trí của bạn và nêu tình huống của bạn một cách ngắn gọn. Đừng kết thúc cuộc gọi cho đến khi được yêu cầu làm như vậy.
  LƯU Ý Cũng giống như tất cả các máy tính bảng di động khác, máy tính bảng di động này không nhất thiết phải hỗ trợ tất cả các tính năng được mô tả trong sách hướng dẫn này do các sự cố về mạng hoặc đường truyền vô tuyến. Một số mạng thậm chí không hỗ trợ dịch vụ cuộc gọi khẩn cấp. Do đó, không chỉ dựa vào máy tính bảng di động cho các giao tiếp quan trọng như sơ cứu. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà điều hành mạng địa phương.

Điện thoại của bạn

Chức năng của các phím

Máy tính bảng di động cung cấp các khóa sau:

 • Phím nguồn
  Phím nguồn nằm ở bên phải của máy tính bảng. Trong khi sử dụng máy tính bảng, bạn có thể nhấn phím này vào màn hình khóa; nếu bạn nhấn và giữ phím này, hộp thoại tùy chọn máy tính bảng sẽ bật ra. Tại đây, bạn có thể chọn để điều chỉnh chuyên nghiệpfile chế độ, tắt nguồn, khởi động lại hoặc bật / tắt chế độ máy bay.
 • Nút âm lượng
  Phím âm lượng nằm ở bên trái của máy tính bảng. Bạn có thể nhấn nó để điều chỉnh âm lượng chuông.
Chức năng của các biểu tượng
 • Biểu tượng menu
  Chạm vào biểu tượng này để truy cập các tùy chọn của một chức năng đã chọn;
 • Biểu tượng trang chủ
  Chạm vào nó để mở màn hình chính. Nếu bạn viewvào Màn hình chính mở rộng bên trái hoặc bên phải, chạm vào màn hình chính có thể vào màn hình chính.

Bắt đầu.

Sạc pin
 • Máy tính bảng di động của bạn có thể theo dõi và hiển thị trạng thái pin.
 • Thông thường, năng lượng còn lại của pin được biểu thị bằng biểu tượng mức pin ở góc trên bên phải của màn hình hiển thị.
 • Khi năng lượng pin không đủ, máy tính bảng di động sẽ nhắc “Pin yếu”.
  Sử dụng bộ chuyển đổi du lịch:
 • Lắp pin vào máy tính bảng di động trước khi sạc pin.
 • Kết nối bộ chuyển đổi của bộ sạc du lịch với khe cắm sạc trên máy tính bảng di động. Đảm bảo rằng bộ điều hợp đã được lắp hoàn toàn.
 • Cắm phích cắm của bộ sạc du lịch vào ổ cắm điện thích hợp.
 • Trong khi sạc, lưới mức pin trong biểu tượng pin tiếp tục nhấp nháy cho đến khi pin được sạc đầy.
 • Biểu tượng pin không còn nhấp nháy khi quá trình sạc kết thúc.

LƯU Ý
Đảm bảo rằng phích cắm của bộ sạc, phích cắm của tai nghe và phích cắm của cáp USB được cắm đúng hướng. Việc cắm chúng không đúng hướng có thể gây ra lỗi sạc hoặc các sự cố khác.
Trước khi sạc, hãy đảm bảo rằng điện áp tiêu chuẩntage và tần số của nguồn điện cục bộ phù hợp với vôn danh địnhtage và nguồn của bộ sạc du lịch.
Tối ưu hóa tuổi thọ pin
Bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin giữa các lần sạc bằng cách tắt các tính năng mà bạn không cần. Bạn cũng có thể theo dõi cách các ứng dụng và tài nguyên hệ thống tiêu thụ pin.
Để đảm bảo hiệu suất tối ưu của pin, vui lòng tuân thủ các quy tắc sau:

 • Tắt radio mà bạn không sử dụng. Nếu bạn không sử dụng Wi-Fi, Bluetooth, hãy sử dụng ứng dụng Cài đặt để tắt chúng.
 • Giảm độ sáng màn hình và đặt thời gian chờ màn hình ngắn hơn.
 • Nếu bạn không cần chúng, hãy tắt đồng bộ hóa tự động cho Gmail, Lịch và các ứng dụng khác.
Liên kết với Mạng và thiết bị

Máy tính bảng của bạn có thể kết nối với nhiều mạng và thiết bị khác nhau, bao gồm mạng di động để truyền dữ liệu và thoại, mạng dữ liệu Wi-Fi và thiết bị Bluetooth, chẳng hạn như tai nghe. Bạn cũng có thể kết nối máy tính bảng của mình với máy tính để chuyển filetừ thẻ SD máy tính bảng của bạn và chia sẻ kết nối dữ liệu di động máy tính bảng của bạn qua USB.
Kết nối với mạng Wi-Fi
Wi-Fi là công nghệ mạng không dây có thể cung cấp truy cập Internet ở khoảng cách lên đến 100 mét, tùy thuộc vào bộ định tuyến Wi-Fi và môi trường xung quanh bạn.
Chạm vào Cài đặt> Mạng> Wi-Fi. Kiểm tra Wi-Fi để bật nó. Máy tính bảng quét tìm các mạng Wi-Fi khả dụng và hiển thị tên của những mạng mà nó tìm thấy. Các mạng an toàn được biểu thị bằng biểu tượng Khóa.
Chạm vào mạng để kết nối với mạng đó. Nếu mạng đang mở, bạn sẽ được nhắc xác nhận rằng bạn muốn kết nối với mạng đó bằng cách chạm vào Kết nối. Nếu mạng được bảo mật, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu hoặc các thông tin đăng nhập khác.
Kết nối với thiết bị Bluetooth
Bluetooth là công nghệ truyền thông không dây tầm ngắn mà các thiết bị có thể sử dụng để trao đổi thông tin trong khoảng cách khoảng 8 mét.
Các thiết bị Bluetooth phổ biến nhất là tai nghe để thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc, bộ rảnh tay cho ô tô và các thiết bị di động khác, bao gồm cả máy tính xách tay và điện thoại di động.
Chạm vào Cài đặt> Mạng> Bluetooth. Kiểm tra Bluetooth để bật nó.
Bạn phải ghép nối máy tính bảng của mình với một thiết bị trước khi có thể kết nối với thiết bị đó. Sau khi bạn ghép nối máy tính bảng của mình với một thiết bị, chúng vẫn được ghép nối trừ khi bạn hủy ghép nối chúng.
Máy tính bảng của bạn quét và hiển thị ID của tất cả các thiết bị Bluetooth khả dụng trong phạm vi. Nếu thiết bị bạn muốn ghép nối không có trong danh sách, hãy đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện được.
Kết nối với máy tính qua USB
Bạn có thể kết nối máy tính bảng của mình với máy tính bằng cáp USB để truyền nhạc, hình ảnh, v.v. filegiữa thẻ SD máy tính bảng của bạn và máy tính.

Sử dụng màn hình cảm ứng
 • Mẹo màn hình cảm ứng
 • chạm
  Để thao tác trên các mục trên màn hình, chẳng hạn như biểu tượng ứng dụng và cài đặt, để nhập các chữ cái và ký hiệu bằng bàn phím ảo hoặc để nhấn các nút trên màn hình, bạn chỉ cần chạm vào chúng bằng ngón tay.
 • Chạm và giữ
  Chạm và giữ một mục trên màn hình bằng cách chạm vào nó và không nhấc ngón tay của bạn cho đến khi một hành động xảy ra. Cho người yêu cũample, để mở menu tùy chỉnh Màn hình chính, bạn chạm vào vùng trống trên Màn hình chính cho đến khi menu mở ra.
 • Kéo
  Chạm và giữ một mục trong giây lát, sau đó, không nhấc ngón tay lên, hãy di chuyển ngón tay trên màn hình cho đến khi bạn đến vị trí mục tiêu.
 • Khóa màn hình
  Khi bật Khóa màn hình trong cài đặt Bảo mật, hãy nhấn phím Nguồn để khóa điện thoại. Điều này giúp tránh việc vô tình chạm vào các phím và cũng như tiết kiệm điện năng. Khi chức năng Ngủ trong cài đặt Hiển thị được bật, sau khi thiết bị máy tính bảng không hoạt động trong một khoảng thời gian đặt trước, màn hình sẽ tự động bị khóa để tiết kiệm năng lượng.
Sử dụng bàn phím ảo

Bạn nhập văn bản bằng bàn phím ảo. Một số ứng dụng tự động mở bàn phím. Ở những người khác, bạn chạm vào trường văn bản mà bạn muốn nhập văn bản để mở bàn phím.

 • Để nhập văn bản
  Chạm vào trường văn bản và bàn phím ảo sẽ mở ra. Một số ứng dụng tự động mở bàn phím.
 • Chạm vào các phím trên bàn phím để nhập.
  Các ký tự bạn đã nhập sẽ xuất hiện trong trường văn bản, với các gợi ý cho từ bạn đang nhập bên dưới.

Phục hồi dữ liệu đã lưu

Bạn có thể sử dụng chức năng này để sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu máy tính bảng của mình.

trình duyệt

Bạn có thể sử dụng Trình duyệt để view web các trang và tìm kiếm thông tin trên web.
Khi bạn mở Trình duyệt, trang chủ của bạn sẽ mở ra. Các web Địa chỉ (URL) của trang hiện tại được hiển thị ở đầu cửa sổ.
Để đi đến một web trang hoặc tìm kiếm web
Chạm vào URL ở đầu màn hình Trình duyệt. Nhập địa chỉ (URL) của một webtrang. Hoặc nhập các thuật ngữ bạn muốn tìm kiếm. Khi bạn nhập văn bản, web công cụ tìm kiếm đưa ra đề xuất về web trang và truy vấn.
Để tìm văn bản trên web trang
Chạm vào biểu tượng Trình đơn và chạm vào Thêm> Tìm trên trang. Nhập văn bản bạn đang tìm kiếm. Khi bạn nhập, từ đầu tiên có các ký tự phù hợp sẽ được tô sáng trên màn hình và các từ phù hợp tiếp theo sẽ được đóng hộp. Chạm vào mũi tên trái hoặc phải để cuộn đến và đánh dấu từ phù hợp trước đó hoặc tiếp theo.
Tải về files
Bạn có thể tải về files và thậm chí các ứng dụng từ webtrang. Các filemà bạn tải xuống được lưu trữ trên thẻ SD của bạn.
Để tải xuống một file, Khác biệt webtrang cung cấp các cơ chế khác nhau để tải xuống hình ảnh, tài liệu, ứng dụng và các fileS. Chạm và giữ một hình ảnh hoặc một liên kết đến một file hoặc để khác webtrang. Trong menu mở ra, chạm vào Lưu. Nếu file ở định dạng được ứng dụng trên máy tính bảng hỗ trợ, nó được tải xuống thẻ SD của bạn. Chạm vào biểu tượng menu và sau đó chạm vào Khác> tải xuống, tại đây, bạn có thể tìm thấy danh sách các tệp đã tải xuống fileS. Nếu bạn muốn xóa một file, chỉ cần chạm vào hộp chỉ báo nằm ở bên trái của tệp đã tải xuống filevà một hộp tùy chọn sẽ bật ra, tại đây, bạn có thể chọn xóa để xóa file.

Quy đổi

Bạn có thể sử dụng Máy tính này để giải các bài toán số học đơn giản hoặc sử dụng các toán tử nâng cao để giải các phương trình phức tạp hơn.
Nhập số và toán tử số học trên màn hình cơ bản; Kéo màn hình cơ bản sang trái để mở màn hình nâng cao; Chạm vào Del để xóa số hoặc toán tử cuối cùng bạn đã nhập. Chạm và giữ Del để xóa mọi thứ trên màn hình.
Trong màn hình máy tính, bạn có thể chạm vào biểu tượng menu để truy cập bảng điều khiển nâng cao.

Xem Lịch

Bạn có thể mở Lịch để view sự kiện bạn đã tạo.
Chạm vào biểu tượng Lịch trong giao diện menu chính. Các sự kiện từ mỗi Tài khoản bạn đã thêm vào máy tính bảng của mình và được định cấu hình để đồng bộ hóa lịch được hiển thị trong Lịch.
Tạo sự kiện
Bạn có thể sử dụng Lịch trên máy tính bảng của mình để tạo sự kiện. Trong bất kỳ lịch nào view, chạm vào biểu tượng menu> sự kiện mới để mở màn hình chi tiết sự kiện cho một sự kiện mới.
Nhập tên, thời gian và các chi tiết bổ sung tùy chọn về sự kiện. Bạn có thể chạm vào biểu tượng dấu cộng để thêm các lời nhắc khác. Trong trường Khách, bạn có thể nhập địa chỉ email của những người bạn muốn mời tham gia sự kiện. Nhiều địa chỉ cách nhau bằng dấu phẩy ( , ). Nếu những người mà bạn gửi lời mời sử dụng Lịch Google, họ sẽ nhận được lời mời trong Lịch và qua email. Bạn có thể chạm vào biểu tượng menu và chạm vào Hiển thị tùy chọn bổ sung để thêm thông tin chi tiết về sự kiện. Cuộn xuống cuối màn hình Chi tiết sự kiện và chạm vào Xong. Sự kiện được thêm vào lịch của bạn.

Máy Chụp Hình

Chạm vào biểu tượng Máy ảnh trong giao diện menu chính hoặc trên màn hình chính, máy ảnh sẽ mở ở chế độ Ngang, sẵn sàng để chụp ảnh. Ở chế độ này, bạn có thể chạm vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh, chạm vào biểu tượng ảnh và trượt sang phải để chuyển đổi giữa ảnh và video
Lưu ý: bạn cũng có thể chạm vào biểu tượng menu để bật ra hộp tùy chọn. Ở đó, bạn có thể chuyển sang chế độ máy quay.

Đồng hồ

Chạm vào biểu tượng Đồng hồ trên Màn hình chính hoặc trong giao diện menu chính. Bạn có thể đặt báo thức bằng cách sửa đổi báo thức hiện có hoặc bằng cách thêm báo thức mới. Bạn cũng có thể sử dụng thời gian từ, Bộ hẹn giờ và Đồng hồ bấm giờ.

Tải thư liệu

Thông qua chức năng này, bạn có thể view một danh sách về files và các ứng dụng mà bạn đã tải xuống từ mạng.

E-mail

Bạn sử dụng ứng dụng Email để đọc và gửi email. Có nhiều địa chỉ email để bạn lựa chọn.
Chạm vào biểu tượng email để truy cập. Nếu Tài khoản Email chưa được thiết lập, bạn có thể thiết lập Tài khoản Email trong một vài bước.

Thiết lập tài khoản
Nhập địa chỉ Email và mật khẩu của Tài khoản.
Cài đặt tài khoản

 • Đặt tần suất kiểm tra hộp thư đến.
 • Đặt Gửi email từ tài khoản này theo mặc định.
 • Đặt Thông báo cho tôi khi có email.
 • Đặt Đồng bộ hóa danh bạ, lịch hoặc Email từ Tài khoản này.
 • Đặt Tự động tải xuống tệp đính kèm khi được kết nối với Wi-Fi.

Soạn và gửi Email

Để soạn và gửi Email:

 1. Chạm vào biểu tượng tạo để soạn một Email mới.
 2. Nhập (các) địa chỉ Email cho (các) người nhận dự định.
 3. Chạm vào Trình đơn → Đính kèm file để đính kèm một file.
 4. Chạm vào Menu → Thêm Cc / Bcc để thêm bản sao hoặc sao chép ẩn Email này cho các liên hệ khác.
 5. Sau khi điền xong Email, chạm vào biểu tượng gửi để gửi Email. Chạm vào biểu tượng thư mục để kiểm tra trạng thái Tài khoản. Đối với mỗi Tài khoản Email, có năm thư mục mặc định, tức là các thư mục Hộp thư đến, Thư nháp, Hộp thư đi, Gửi và Thùng rác. Đến view đã gửi Email, mở thư mục Đã gửi và nhấn vào biểu tượng làm mới.
Facebook

Bạn có thể sử dụng Facebook thông qua chức năng này sau khi có tài khoản Facebook và đăng nhập.

File giám đốc

Máy tính bảng hỗ trợ thẻ SD. Bạn có thể dùng File Trình quản lý để quản lý thuận tiện các thư mục khác nhau và filetrên thẻ SD.

Flash Light

Bạn có thể bật / tắt đèn pin thông qua chức năng này.

FM radio

Vui lòng cắm tai nghe tương thích vào thiết bị, sau đó bật radio. Cáp tai nghe có thể được sử dụng làm Ăng-ten FM. Vui lòng điều chỉnh âm lượng thích hợp khi nghe đài. Tiếp tục sử dụng âm lượng lớn hơn có hại cho tai của bạn.

Google đi

Google Go. Một cách nhanh chóng, dễ dàng, thú vị để tìm kiếm.

YouTube Go

YouTube Go. Một cách hoàn toàn mới để tải xuống, xem và chia sẻ video đồng thời kiểm soát mức chi tiêu dữ liệu của bạn.

Google play

Google Play là giải trí của bạn không bị ràng buộc. Nó tập hợp tất cả nội dung giải trí mà bạn yêu thích và giúp bạn khám phá nó theo những cách mới, mọi lúc, mọi nơi.

Tìm kiếm

Chức năng Tìm kiếm cho phép bạn mở hộp tìm kiếm để tìm kiếm máy tính bảng của bạn và web.

Cài đặt

Ứng dụng Cài đặt chứa hầu hết các công cụ để tùy chỉnh và định cấu hình máy tính bảng của bạn.
Bạn có thể sử dụng cài đặt Mạng không dây để quản lý, định cấu hình và quản lý các kết nối với mạng và thiết bị bằng cách sử dụng Wi-Fi. Bạn cũng có thể đặt Bluetooth, sử dụng dữ liệu, chế độ trên máy bay, ứng dụng SMS mặc định, chia sẻ kết nối và điểm phát sóng di động.

 • Pin
  Quý vị có thể view tình trạng pin, mức pin và mức sử dụng pin của bạn trong giao diện này.
 • Apps
  Bạn có thể sử dụng cài đặt Ứng dụng để view thông tin chi tiết về các ứng dụng được cài đặt trên máy tính bảng của bạn, để quản lý dữ liệu của chúng và buộc chúng dừng lại, để view và kiểm soát các dịch vụ hiện đang chạy, để view bộ nhớ được sử dụng bởi các ứng dụng, v.v.
 • Địa Chỉ
  Bạn có thể bật / tắt vị trí và chọn Độ chính xác cao, Tiết kiệm pin hoặc Chỉ thiết bị thông qua chức năng này.
 • Đầu vào ngôn ngữ
  Sử dụng cài đặt Ngôn ngữ & Bàn phím để chọn ngôn ngữ cho văn bản trên máy tính bảng của bạn và để định cấu hình phương thức nhập.
 • Ngày giờ
  Bạn có thể sử dụng cài đặt Ngày & Giờ để đặt tuỳ chọn của mình cho cách hiển thị ngày. Bạn cũng có thể sử dụng các cài đặt này để đặt thời gian và múi giờ của riêng mình, thay vì lấy thời gian hiện tại từ mạng.
Sound Recorder

Sử dụng chức năng này để ghi âm fileS. Hai biểu tượng chức năng ở cuối màn hình Máy ghi tương ứng với việc bắt đầu ghi và lạiview ghi file.

Máy nghe nhạc video

Với Video, bạn có thể phát các video clip trong thiết bị của mình (ví dụ:ample, video bạn đã quay bằng máy ảnh) hoặc video fileCác thẻ SD không tương thích được lưu trữ (nếu được lắp vào).

Phụ lục

Phụ lục 1: Khắc phục sự cố
Nếu bạn tìm thấy ngoại lệ khi vận hành máy tính bảng di động, hãy khôi phục cài đặt gốc và nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với nhà phân phối hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Google, Android, Google Play, YouTube và các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của Google LLC.
Tuyên bố FCC

 1. Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:
  (1) Thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại.
  (2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
 2. Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

LƯU Ý:
Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của FCC
Quy tắc. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong việc lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra các mục đích sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:
Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

Tuyên bố thông tin SAR
Chiếc điện thoại không dây của bạn cũng là một thiết bị chuyển đổi và nhận sóng radio. Nó được thiết kế và sản xuất để không vượt quá giới hạn phát xạ khi tiếp xúc với năng lượng tần số vô tuyến (RF) do Ủy ban Truyền thông Liên bang của Chính phủ Hoa Kỳ đặt ra. Các giới hạn này là một phần của hướng dẫn toàn diện và thiết lập các mức năng lượng RF cho phép đối với dân số nói chung. Các hướng dẫn dựa trên các tiêu chuẩn được phát triển bởi các tổ chức khoa học độc lập thông qua các đánh giá định kỳ và kỹ lưỡng của các nghiên cứu khoa học. Các tiêu chuẩn bao gồm một giới hạn an toàn đáng kể được thiết kế để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người, bất kể tuổi tác và sức khỏe. Tiêu chuẩn phơi sáng cho điện thoại di động không dây sử dụng một đơn vị đo lường được gọi là Tỷ lệ Hấp thụ Riêng hoặc SAR. Giới hạn SAR do FCC đặt ra là 1.6 W / kg. * Các thử nghiệm đối với SAR được tiến hành khi điện thoại truyền ở mức công suất được chứng nhận cao nhất trong tất cả các dải tần được thử nghiệm. Mặc dù SAR được xác định ở mức công suất được chứng nhận cao nhất, nhưng mức SAR thực tế của điện thoại khi đang hoạt động có thể thấp hơn nhiều so với giá trị tối đa. Điều này là do điện thoại được thiết kế để hoạt động ở nhiều mức năng lượng để chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để kết nối mạng. Nói chung, bạn càng ở gần ăng-ten của trạm phát không dây, công suất phát càng thấp. Trước khi một mẫu điện thoại có sẵn để bán cho công chúng, mẫu điện thoại đó phải được kiểm tra và chứng nhận với FCC rằng nó không vượt quá giới hạn được thiết lập bởi chính phủ thông qua yêu cầu về phơi nhiễm an toàn. Các bài kiểm tra được thực hiện ở các vị trí và vị trí (ví dụ: ở tai và đeo trên người) theo yêu cầu của FCC đối với từng kiểu máy. Giá trị SAR cao nhất cho mẫu điện thoại này khi được kiểm tra để sử dụng gần tai là 0.178W / Kg và khi đeo trên người, như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng này, là 1.219W / Kg (Các phép đo đeo trên người khác nhau giữa các kiểu điện thoại, tùy thuộc theo các phụ kiện có sẵn và các yêu cầu của FCC). FCC đã cấp Giấy phép Thiết bị cho mẫu điện thoại này với tất cả các mức SAR được báo cáo được đánh giá là tuân thủ các nguyên tắc Phơi nhiễm RF của FCC. Thông tin SAR trên điện thoại kiểu này đang bật file với FCC và có thể được tìm thấy trong phần Tài trợ hiển thị của sau khi tìm kiếm trên FCC ID: 2ABOSSKYELIOCTAX Có thể tìm thấy thông tin bổ sung về Tỷ lệ hấp thụ riêng (SAR) trên Hiệp hội Công nghiệp Viễn thông Di động (CTIA) webtrang web tại * Tại Hoa Kỳ và Canada, giới hạn SAR đối với điện thoại di động được công chúng sử dụng là 1.6 watt / kg (W / kg) tính trung bình trên một gam mô. Tiêu chuẩn kết hợp một biên độ an toàn đáng kể để cung cấp thêm sự bảo vệ cho công chúng và tính đến bất kỳ sự thay đổi nào trong các phép đo.
Vận hành đeo trên người
Thiết bị này đã được thử nghiệm cho các hoạt động đeo trên người thông thường. Để tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF, phải duy trì khoảng cách tách biệt tối thiểu là 0mm giữa cơ thể người dùng và thiết bị cầm tay, bao gồm cả ăng-ten.
Kẹp thắt lưng, bao da và các phụ kiện tương tự của bên thứ ba được thiết bị này sử dụng không được chứa bất kỳ thành phần kim loại nào. Cần tránh các phụ kiện đeo bên người không đáp ứng các yêu cầu này. Chỉ sử dụng ăng-ten được cung cấp hoặc ăng-ten đã được phê duyệt.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts