toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

omnipod View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Chăm sóc khách hàng
1-800-591-3455 (24 giờ / 7 ngày)
Từ bên ngoài Hoa Kỳ: 1-978-600-7850
Chăm sóc khách hàng Fax: 877-467-8538
Địa chỉ: Insulet Corporation 100 Nagog Park Acton, MA 01720
Dịch vụ khẩn cấp: Quay số 911 (chỉ ở Hoa Kỳ; không khả dụng ở tất cả các cộng đồng) Web: Omnipod.com

© 2018-2020 Insulet Corporation. Omnipod, logo Omnipod, DASH, logo DASH, Omnipod DISPLAY, Omnipod VIEW, Podder và PodderCentral là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Insulet Corporation. Đã đăng ký Bản quyền. Biểu trưng và nhãn hiệu Bluetooth® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và mọi việc sử dụng các nhãn hiệu đó của Insulet Corporation đều phải được cấp phép. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Việc sử dụng nhãn hiệu của bên thứ ba không cấu thành sự chứng thực hoặc ngụ ý một mối quan hệ hoặc liên kết khác. Thông tin bằng sáng chế tại www.insulet.com/patents. 40894-

Giới thiệu

Chào mừng đến với Omnipod VIEWỨng dụng TM, một ứng dụng giúp bạn, cha mẹ, người chăm sóc hoặc bạn bè của Podder ™, theo dõi lịch sử glucose và insulin của Podder ™ trên điện thoại di động của bạn. Thuật ngữ “Podder ™” dùng để chỉ những người sử dụng Hệ thống Quản lý Insulin Omnipod DASH® để quản lý nhu cầu insulin hàng ngày của họ và sẽ được sử dụng trong suốt Hướng dẫn Sử dụng này.

Hướng dẫn sử dụng

Omnipod VIEWỨng dụng TM nhằm cho phép bạn:

 • Nhìn lướt qua điện thoại của bạn để xem dữ liệu từ Trình quản lý bệnh tiểu đường cá nhân (PDM) của Podder ™, bao gồm:
  – Tin nhắn báo động và thông báo
  – Thông tin phân phối insulin cơ bản và Bolus, bao gồm cả insulin trên tàu (IOB)
  – Tiền sử đường huyết và carbohydrate
  – Ngày hết hạn của Pod và lượng insulin còn lại trong Pod
  – Mức sạc pin PDM
 • View Dữ liệu PDM từ nhiều Podder ™

Cảnh báo:
Các quyết định về liều lượng insulin không nên được thực hiện dựa trên dữ liệu hiển thị trên Omnipod VIEWỨng dụng TM. Podder ™ phải luôn tuân theo các hướng dẫn trong Hướng dẫn sử dụng đi kèm với PDM. Omnipod VIEWỨng dụng TM không nhằm thay thế các phương pháp tự giám sát theo khuyến nghị của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cái gì là Omnipod VIEWỨng dụng TM không hoạt động

Omnipod VIEWỨng dụng TM không kiểm soát PDM hoặc Pod theo bất kỳ cách nào. Nói cách khác, bạn không thể sử dụng Omnipod VIEWỨng dụng TM để cung cấp bolus, thay đổi phân phối insulin cơ bản hoặc thay đổi Pod.

Đòi Hỏi Kỹ Thuật

Các yêu cầu để sử dụng Omnipod VIEWỨng dụng TM là:

 • Apple iPhone với hệ điều hành iOS 11.3 hoặc iOS mới hơn
 • Kết nối Internet qua Wi-Fi hoặc gói dữ liệu di động
Giới thiệu về các loại điện thoại di động

Trải nghiệm người dùng của ứng dụng này đã được thử nghiệm và tối ưu hóa cho các thiết bị chạy iOS 11.3 trở lên.

Để biết thêm thông tin

Để biết thông tin về thuật ngữ, biểu tượng và quy ước, hãy xem Hướng dẫn sử dụng đi kèm với PDM của Podder. Hướng dẫn sử dụng được cập nhật định kỳ và được tìm thấy tại Omnipod.com Xem thêm Điều khoản sử dụng, Chính sách quyền riêng tư, Thông báo về quyền riêng tư của Insulet Corporation và Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối bằng cách điều hướng đến Cài đặt> Trợ giúp> Giới thiệu> Thông tin pháp lý hoặc tại Omnipod.com Để tìm thông tin liên hệ cho bộ phận Chăm sóc khách hàng, xem trang thứ hai của Hướng dẫn sử dụng này.

Bắt đầu

Để sử dụng Omnipod VIEWỨng dụng TM, tải ứng dụng về điện thoại của bạn và thiết lập.

Tải xuống Omnipod VIEWỨng dụng TM

Để tải xuống Omnipod VIEWỨng dụng TM từ App Store:

 1. Đảm bảo điện thoại của bạn có kết nối Internet, Wi-Fi hoặc dữ liệu di động
 2. Mở App Store từ điện thoại của bạn
 3. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm của App Store và tìm kiếm “Omnipod VIEW”
 4. Chọn Omnipod VIEWỨng dụng TM và nhấn vào Nhận 5. Nhập thông tin tài khoản App Store của bạn nếu được yêu cầu
Kết nối Omnipod VIEWỨng dụng TM cho Podder ™

Trước khi có thể kết nối, bạn cần có lời mời qua email từ Podder ™. Sau khi nhận được lời mời, bạn có thể thiết lập Omnipod VIEWỨng dụng TM như sau:

 1. Trên điện thoại, hãy mở ứng dụng email của bạn để truy cập lời mời qua email của Podder.
 2. Nhấn vào liên kết Chấp nhận lời mời trong lời mời qua email của Podder ™.
  Omnipod VIEWỨng dụng TM mở ra
  LƯU Ý Bạn phải chấp nhận lời mời này trên điện thoại của mình (không phải từ máy tính xách tay hoặc thiết bị khác). Để xem nút “Chấp nhận lời mời” trong email, bạn phải cho phép hiển thị hình ảnh email. Ngoài ra, hãy nhấn vào Omnipod VIEWBiểu tượng TM trên Màn hình chính của điện thoại để khởi chạy VIEWỨng dụng TM.
  toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Biểu tượng ứng dụng
 3. Nhấn vào Bắt đầu
 4. Đọc cảnh báo, sau đó nhấn OK.
 5. Đọc thông tin bảo mật, sau đó nhấn OK.
  LƯU Ý Để giữ an toàn cho dữ liệu Podder’s ™, hãy làm theo hướng dẫn trên điện thoại của bạn để bật Touch ID, Face ID hoặc mã PIN.
 6. Đọc các điều khoản và điều kiện, sau đó nhấn vào Tôi Đồng ý.
 7. Nếu được nhắc, hãy nhập mã gồm 6 chữ số từ lời mời qua email mà bạn nhận được từ Podder ™, sau đó nhấn Xong. Màn hình “Kết nối với Podder” xuất hiện
 8. Nhấn vào Kết nối. Omnipod VIEWỨng dụng TM tạo kết nối với dữ liệu Podder’s ™.
  LƯU Ý Nếu kết nối không được thực hiện, màn hình giải thích các lý do có thể nhất dẫn đến việc không kết nối được. Nhấn OK và thử lại. Nếu cần, hãy yêu cầu một lời mời mới từ Podder ™.
Tạo chuyên giafile cho Podder ™

Bước tiếp theo là tạo chuyên nghiệpfile cho Podder ™. Nếu bạn sẽ view dữ liệu từ nhiều Podders ™, chuyên nghiệp nàyfile giúp bạn nhanh chóng tìm thấy một Podder ™ trong danh sách Podder ™. Để tạo Podder ™ profile:

 1. Nhấn vào Tạo Podder Profile
 2. Nhấn vào Tên Podder ™ và nhập tên cho Podder ™ (tối đa 17 ký tự).
  Chạm Xong.
 3. Tùy chọn: Nhấn Podder ™ Mối quan hệ, và nhập mối quan hệ của bạn vào Podder ™ hoặc một nhận xét nhận dạng khác. Nhấn vào Xong.
 4. Nhấn vào Thêm hình ảnh để thêm ảnh hoặc biểu tượng giúp xác định Podder ™. Sau đó, thực hiện một trong những thao tác sau:
  – Để sử dụng camera của điện thoại để chụp ảnh Podder ™, hãy nhấn vào Chụp ảnh.
  Chụp ảnh và nhấn Sử dụng ảnh.
  Lưu ý: Nếu đây là Podder ™ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần cho phép truy cập vào ảnh và máy ảnh của mình.
  – Để chọn ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại, hãy nhấn vào Thư viện ảnh.
  – Sau đó nhấn vào ảnh mà bạn muốn sử dụng. Để chọn một biểu tượng thay vì ảnh, hãy nhấn vào Chọn biểu tượng. Chọn biểu tượng và nhấn Lưu.
 5. Nhấn vào Lưu Profile
 6. Nhấn Cho phép (được khuyến nghị) cho cài đặt Thông báo. Điều này cho phép điện thoại của bạn cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào nó nhận được thông báo hoặc báo thức Omnipod®. Việc chọn Không cho phép sẽ ngăn điện thoại của bạn hiển thị các cảnh báo và thông báo Omnipod® dưới dạng tin nhắn trên màn hình, ngay cả khi Omnipod VIEWỨng dụng TM đang chạy. Bạn có thể thay đổi cài đặt Thông báo này vào một ngày sau đó thông qua cài đặt trên điện thoại của mình. Lưu ý: Để xem những thông báo này, Omnipod VIEWCài đặt Cảnh báo của ứng dụng TM cũng phải được bật. Cài đặt này được bật theo mặc định (xem “Cài đặt cảnh báo” trên trang 12).
 7. Nhấn OK khi quá trình thiết lập hoàn tất. Màn hình chính xuất hiện. Để biết giải thích về Màn hình chính, hãy xem “Kiểm tra dữ liệu của Podder bằng ứng dụng” trên trang 8 và “Giới thiệu về tab Màn hình chính” trên trang 16. Biểu tượng để khởi chạy Omnipod VIEWỨng dụng ™ được tìm thấy trên Màn hình chính của điện thoại.toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Biểu tượng ứng dụng

Viewcảnh báo ing

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Viewcảnh báo ing

Omnipod VIEWỨng dụng TM có thể tự động hiển thị Cảnh báo từ Hệ thống Omnipod DASH® trên điện thoại của bạn bất cứ khi nào Omnipod VIEWỨng dụng TM đang hoạt động hoặc chạy trong nền.

 • Sau khi đọc Thông báo, bạn có thể xóa thông báo
  từ màn hình của bạn theo một trong các cách sau:
  – Nhấn vào tin nhắn. Sau khi bạn mở khóa điện thoại, Omnipod VIEWỨng dụng TM xuất hiện, hiển thị màn hình Cảnh báo. Thao tác này sẽ xóa tất cả tin nhắn Omnipod® khỏi Màn hình khóa.
  – Vuốt từ phải sang trái trên tin nhắn và chạm vào XÓA để chỉ xóa tin nhắn đó.
  – Mở khóa điện thoại. Thao tác này sẽ loại bỏ tất cả (các) tin nhắn Omnipod®.
  Xem “Kiểm tra lịch sử cảnh báo và thông báo” trên trang 10 để biết mô tả về các biểu tượng Cảnh báo. Lưu ý: Bạn phải bật hai cài đặt để có thể nhìn thấy Cảnh báo: cài đặt Thông báo trên iOS và Omnipod VIEWCài đặt Cảnh báo TM. Nếu một trong hai cài đặt bị tắt, bạn sẽ không thấy bất kỳ Cảnh báo nào (xem “Cài đặt Cảnh báo” trên trang 12).

Kiểm tra Dữ liệu Podder’s ™ bằng Widget

toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Kiểm tra Dữ liệu Podder's ™ bằng Tiện ích con

Omnipod VIEWTiện ích TM cung cấp một cách nhanh chóng để kiểm tra hoạt động của Hệ thống Omnipod DASH® gần đây mà không cần mở Omnipod VIEWỨng dụng TM.

 1. Thêm Omnipod VIEWTiện ích TM theo hướng dẫn trên điện thoại của bạn.
 2. Đến view Omnipod VIEWTiện ích TM, vuốt sang phải từ Màn hình khóa hoặc Màn hình chính của điện thoại. Bạn có thể cần phải cuộn xuống nếu bạn sử dụng nhiều widget.
  – Nhấn vào Hiển thị thêm hoặc Hiển thị ít hơn ở góc trên cùng bên phải của tiện ích con để mở rộng hoặc giảm lượng thông tin được hiển thị.
  – Để mở Omnipod VIEWBản thân ứng dụng TM, hãy nhấn vào tiện ích.

Tiện ích cập nhật bất cứ khi nào Omnipod VIEWCập nhật ứng dụng TM, có thể xảy ra bất cứ khi nào ứng dụng đang hoạt động hoặc chạy trong nền.

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Tiện ích cập nhật bất cứ khi nào Omnipod VIEWCập nhật ứng dụng ™

Kiểm tra dữ liệu Podder’s ™ bằng ứng dụng

Omnipod VIEWỨng dụng TM cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn tiện ích con.

Làm mới dữ liệu bằng đồng bộ hóa

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Làm mới dữ liệu bằng đồng bộ hóa

Thanh tiêu đề trong Omnipod VIEWỨng dụng TM liệt kê ngày và giờ mà dữ liệu hiển thị được gửi bởi PDM của Podder. Thanh tiêu đề có màu đỏ nếu dữ liệu được hiển thị đã quá 30 phút. Lưu ý: Nếu Omnipod VIEWỨng dụng TM nhận được cập nhật từ PDM nhưng dữ liệu PDM không thay đổi, thời gian trên thanh tiêu đề của ứng dụng thay đổi thành thời gian cập nhật trong khi dữ liệu hiển thị không thay đổi.

Đồng bộ hóa tự động
Khi Omnipod® Cloud nhận được dữ liệu mới từ PDM, Cloud sẽ tự động chuyển dữ liệu đến Omnipod VIEWỨng dụng TM trong một quy trình được gọi là “đồng bộ hóa”. Nếu bạn không nhận được các bản cập nhật PDM, hãy kiểm tra cài đặt kết nối dữ liệu trên PDM, điện thoại của Podder với ứng dụng DISPLAYTM và điện thoại của bạn (xem trang 19). Đồng bộ hóa không xảy ra nếu Omnipod VIEWỨng dụng TM bị tắt.

Đồng bộ thủ công
Bạn có thể kiểm tra dữ liệu mới bất kỳ lúc nào bằng cách thực hiện đồng bộ hóa thủ công.

 • Để yêu cầu cập nhật (đồng bộ hóa thủ công), hãy kéo xuống từ đầu Omnipod VIEWMàn hình TM hoặc điều hướng đến menu cài đặt và chạm vào đồng bộ hóa ngay bây giờ.
  – Nếu đồng bộ hóa với Đám mây thành công, biểu tượng đồng bộ hóa thủ công (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng đồng bộ ) trong menu cài đặt được thay thế nhanh chóng bằng dấu kiểm ( toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng dấu kiểm). Thời gian trong tiêu đề phản ánh lần cuối cùng Omnipod® Cloud nhận được thông tin PDM. Nói cách khác, thời gian trong tiêu đề chỉ thay đổi nếu Đám mây nhận được bản cập nhật mới.
  – Nếu đồng bộ hóa với Đám mây không thành công, thông báo lỗi kết nối sẽ xuất hiện. Nhấn vào OK. Sau đó, hãy đảm bảo rằng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đã được bật và thử lại. Lưu ý: Đồng bộ hóa thủ công khiến điện thoại của bạn đồng bộ hóa với Omnipod® Cloud, nhưng không kích hoạt bản cập nhật mới từ PDM lên Cloud.
Kiểm tra Insulin và Trạng thái Hệ thống

Màn hình chính của ứng dụng có ba tab, nằm ngay bên dưới tiêu đề, hiển thị dữ liệu PDM và Pod gần đây từ bản cập nhật cuối cùng: tab Trang tổng quan, tab Cơ bản hoặc Cơ bản tạm thời và tab Trạng thái hệ thống.

toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Kiểm tra Insulin và Trạng thái Hệ thống

Để xem dữ liệu Màn hình chính:

 1. Nếu Màn hình chính không hiển thị, hãy nhấn vào tab DASH (toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Biểu tượng Trang chủ) ở cuối màn hình.
  Màn hình chính xuất hiện với tab Trang tổng quan có thể nhìn thấy. Tab Bảng điều khiển hiển thị kết quả đọc insulin trên tàu (IOB), liều lượng cuối cùng và đường huyết cuối cùng (BG).
 2. Nhấn vào tab Cơ bản (hoặc Cơ bản nhiệt độ) hoặc tab Trạng thái hệ thống để xem thông tin về insulin cơ bản, trạng thái Pod và sạc pin PDM.

Mẹo: Bạn cũng có thể vuốt qua màn hình để hiển thị tab Màn hình chính khác.

Để biết mô tả chi tiết về các tab này, hãy xem “Giới thiệu về tab Màn hình chính” trên trang 16.

Kiểm tra lịch sử báo thức và thông báo

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Kiểm tra lịch sử báo thức và thông báo

Màn hình Cảnh báo hiển thị danh sách các cảnh báo và thông báo do PDM và Pod tạo ra trong bảy ngày qua.

 • Đến view danh sách Cảnh báo, điều hướng đến màn hình Cảnh báo bằng một trong các phương pháp sau:
  – Mở Omnipod VIEWỨng dụng TM và nhấn vào tab Cảnh báo toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - tab Cảnh báo ở cuối màn hình.
  – Nhấn vào Omnipod® Alert khi nó xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Các tin nhắn gần đây nhất được hiển thị ở đầu màn hình. Cuộn xuống để xem các tin nhắn cũ hơn.
Loại thông báo được xác định bằng một biểu tượng:
toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Biểu tượng
Nếu tab Cảnh báo có một vòng tròn màu đỏ với một số (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng tin nhắn ), con số cho biết số lượng tin nhắn chưa đọc. Vòng tròn màu đỏ và số biến mất khi bạn rời khỏi màn hình Cảnh báo ( toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Biểu tượng Cảnh báo), cho biết rằng bạn đã xem tất cả các tin nhắn.
Nếu Podder ™ viewlà báo thức hoặc tin nhắn thông báo trên PDM trước khi bạn nhìn thấy nó trên Omnipod VIEWỨng dụng TM, biểu tượng tab Cảnh báo không cho biết có tin nhắn mới ( toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Biểu tượng Cảnh báo), nhưng thông báo có thể được nhìn thấy trên danh sách của màn hình Cảnh báo.

Kiểm tra lịch sử insulin và đường huyết

toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Kiểm tra Lịch sử Insulin và Đường huyết

Omnipod VIEWMàn hình Lịch sử TM hiển thị bảy ngày của các bản ghi PDM, bao gồm:

 • Các chỉ số về đường huyết (BG), lượng insulin bolus và bất kỳ carbohydrate nào được sử dụng trong tính toán bolus của PDM.
 • Thay đổi vỏ, tiêm thuốc kéo dài, thay đổi thời gian hoặc ngày PDM, tạm ngưng insulin và thay đổi tốc độ cơ bản. Chúng được biểu thị bằng một biểu ngữ màu.

Đến view Hồ sơ lịch sử PDM:

 1. Nhấn vào tab Lịch sử ( toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Biểu tượng Lịch sử) ở dưới cùng của
 2. Đến view dữ liệu từ một ngày khác, hãy nhấn vào ngày bạn muốn trong hàng ngày gần đầu màn hình.
  Một vòng tròn màu xanh lam cho biết ngày nào đang được hiển thị.
 3. Cuộn xuống nếu cần để xem dữ liệu bổ sung từ đầu ngày.

Nếu thời gian trên PDM của Podder và điện thoại của bạn khác nhau, hãy xem “Múi giờ và thời gian” trên trang 18

Màn hình cài đặt

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Màn hình cài đặt

Màn hình Cài đặt cho phép bạn:

 • Tra cứu thông tin về PDM, Pod và Omnipod VIEWỨng dụng ™, chẳng hạn như số phiên bản và thời gian của các bản cập nhật gần đây.
 • Thay đổi cài đặt Cảnh báo của bạn
 • Nhập mã lời mời để thêm Podder ™
 • Truy cập menu trợ giúp · Truy cập thông tin về các bản cập nhật phần mềm Để truy cập màn hình Cài đặt:
 1. Nhấn vào tab Cài đặt (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng Cài đặt ) ở cuối màn hình. Lưu ý: Bạn có thể cần phải cuộn xuống để xem tất cả các tùy chọn.
 2. Nhấn vào bất kỳ mục nhập nào có mũi tên (>) để hiển thị màn hình liên quan.
 3. Nhấn vào mũi tên quay lại (<) ở góc trên bên trái của một số màn hình Cài đặt để quay lại màn hình trước đó.

Nếu bạn có nhiều Podder ™, các cài đặt và chi tiết chỉ dành cho Podder ™ hiện tại. Đến view chi tiết cho một Podder ™ khác, xem “Chuyển sang một Podder ™ khác” trên trang 16.

Đồng bộ hóa ngay bây giờ

Ngoài việc sử dụng kéo xuống để đồng bộ hóa từ đầu tiêu đề, bạn cũng có thể kích hoạt đồng bộ hóa thủ công từ màn hình Cài đặt:

 1. Điều hướng đến: tab Cài đặt ( toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng Cài đặt)> Cài đặt PDM
 2. Nhấn vào Đồng bộ hóa ngay. Omnipod VIEWỨng dụng TM thực hiện đồng bộ hóa thủ công với Omnipod® Cloud.
Chi tiết PDM và Pod

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Chi tiết PDM và Pod

Để kiểm tra thời gian của các liên lạc gần đây hoặc để xem số phiên bản PDM và Pod:

 • Điều hướng đến: tab Cài đặt (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng Cài đặt )> Chi tiết PDM và Pod

Một màn hình xuất hiện liệt kê:

– Lần cuối cùng Omnipod® Cloud nhận được bản cập nhật PDM.
– Đây là thời gian được liệt kê trong tiêu đề của nhiều màn hình.
– Thời điểm giao tiếp cuối cùng của PDM với Pod
– Số sê-ri của PDM
– Phiên bản hệ điều hành PDM (Thông tin thiết bị PDM)
– Phiên bản phần mềm của Pod (Phiên bản chính của Pod)

Cài đặt cảnh báo

Bạn kiểm soát những Cảnh báo nào bạn thấy dưới dạng tin nhắn trên màn hình bằng cách sử dụng cài đặt Cảnh báo, kết hợp với cài đặt Thông báo trên điện thoại của bạn. Như được hiển thị trong bảng sau, cả Thông báo iOS và cài đặt Cảnh báo của ứng dụng phải được bật để xem Cảnh báo; tuy nhiên, chỉ một trong số này cần được tắt để ngăn việc nhìn thấy Cảnh báo.

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - cài đặt Thông báo iOS

Để thay đổi cài đặt Cảnh báo cho Podder ™:

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Cảnh báo

 1. Điều hướng đến: tab Cài đặt ( toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng Cài đặt)> Cảnh báo
 2. Nhấn vào nút gạt bên cạnh cài đặt Cảnh báo mong muốn để bật cài đặt này toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Cài đặt cảnh báo:
  – Bật Tất cả Cảnh báo để xem tất cả các cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo tư vấn và thông báo. Theo mặc định, Tất cả Cảnh báo được bật.
  – Bật Cảnh báo nguy hiểm Chỉ để chỉ xem cảnh báo nguy hiểm PDM. Cảnh báo hoặc thông báo tư vấn không được hiển thị.
  – Tắt cả hai cài đặt nếu bạn không muốn thấy bất kỳ thông báo nào trên màn hình cho báo thức hoặc thông báo.

Các cài đặt này không ảnh hưởng đến màn hình Cảnh báo; mọi báo thức và tin nhắn thông báo luôn xuất hiện trên màn hình Cảnh báo.
LƯU Ý Thuật ngữ “Thông báo” có hai nghĩa. “Thông báo” của PDM đề cập đến các thông báo cung cấp thông tin không phải là báo động. “Thông báo” của iOS đề cập đến một cài đặt xác định xem Omnipod® Alerts có xuất hiện dưới dạng tin nhắn trên màn hình hay không khi bạn đang sử dụng điện thoại của mình.

Nhiều Podder ™
Nếu bạn là viewnhập dữ liệu từ nhiều Podder ™, bạn phải đặt riêng từng cài đặt Podder’s ™ Alerts (xem “Chuyển sang Podder ™ khác” trên trang 16). Nếu bạn đã chấp nhận lời mời đến view dữ liệu từ nhiều Podders ™, bạn sẽ thấy thông báo Cảnh báo cho bất kỳ Podders ™ nào có cài đặt Cảnh báo được bật, cho dù chúng có phải là Podder ™ hiện được chọn hay không.

Cập nhật lần cuối từ Omnipod® Cloud

Mục nhập này hiển thị lần cuối cùng Omnipod VIEWỨng dụng TM được kết nối với Omnipod® Cloud. Lần này không nhất thiết là lần cuối cùng mà PDM kết nối với Omnipod® Cloud (được hiển thị trên thanh tiêu đề). Do đó, nếu bạn thực hiện đồng bộ hóa thủ công (xem “Làm mới dữ liệu bằng đồng bộ hóa” trên trang 8) nhưng PDM chưa kết nối với Đám mây gần đây, thời gian hiển thị cho mục nhập này gần hơn thời gian hiển thị trong thanh tiêu đề. Để kiểm tra lần cuối cùng Omnipod VIEWỨng dụng TM được giao tiếp với Omnipod® Cloud:

 1. Điều hướng đến: tab Cài đặt (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng Cài đặt )> Cập nhật lần cuối từ Omnipod® Cloud
 2. Nếu lần liên lạc cuối cùng không xảy ra gần đây, hãy kéo xuống ở trên cùng của Omnipod VIEWMàn hình TM để bắt đầu cập nhật thủ công. Nếu bạn không thể kết nối với Đám mây, hãy kiểm tra kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động của điện thoại. Để biết thêm thông tin, hãy xem “Chỉ định sử dụng” trên trang 4.
Màn hình trợ giúp

Màn hình Trợ giúp cung cấp danh sách các câu hỏi thường gặp (FAQ) và thông tin pháp lý. Để truy cập các tính năng của màn hình Trợ giúp:

 1. Điều hướng đến: tab Cài đặt (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng Cài đặt )> Trợ giúp
 2. Chọn hành động mong muốn từ bảng sau:

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Màn hình trợ giúp

Cập nhật phần mềm

Nếu bạn đã bật cập nhật tự động trên điện thoại của mình, mọi bản cập nhật phần mềm cho Omnipod VIEWỨng dụng TM sẽ được cài đặt tự động. Nếu bạn chưa bật cập nhật tự động, bạn có thể kiểm tra Omnipod có sẵn VIEWCác bản cập nhật ứng dụng TM như sau:

 1. Điều hướng đến: tab Cài đặt (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - biểu tượng Cài đặt )> Cập nhật phần mềm
 2. Nhấn vào liên kết để truy cập VIEW ứng dụng trong App Store
 3. Nếu bản cập nhật được hiển thị, hãy tải xuống

Quản lý Danh sách Podder ™

Phần này cho bạn biết cách:

 • Thêm hoặc xóa Podders ™ khỏi danh sách Podder ™ của bạn
 • Chỉnh sửa tên, mối quan hệ hoặc hình ảnh của Podder ™
 • Chuyển đổi giữa các Podders ™ nếu bạn có nhiều Podders ™ trong danh sách của mình

LƯU Ý Nếu bạn là viewnhập dữ liệu từ nhiều Podders ™, gần đây nhất viewed Podders ™ được liệt kê đầu tiên.
LƯU Ý Nếu Podder ™ xóa tên bạn khỏi danh sách ứng dụng Omnipod DISPLAYTM của họ Viewers, bạn sẽ nhận được thông báo vào lần tiếp theo khi bạn mở Omnipod VIEWỨng dụng TM và Podder ™ sẽ tự động bị xóa khỏi danh sách Podder ™ của bạn.

Thêm một Podder ™ khác

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Thêm một Podder khác

Bạn có thể thêm tối đa 12 Podders ™ vào danh sách Podders ™ của mình. Bạn phải nhận được một lời mời qua email riêng từ mỗi Podder ™. Để thêm Podder ™ vào danh sách của bạn:

 1. Yêu cầu Podder ™ gửi cho bạn lời mời từ ứng dụng Omnipod DISPLAYTM.
 2. Nhấn vào liên kết Chấp nhận lời mời trong email lời mời.
  Lưu ý: Bạn phải chấp nhận lời mời này từ điện thoại của mình, không phải từ máy tính xách tay hoặc thiết bị khác.
  Lưu ý: Nếu liên kết “Chấp nhận lời mời” không hoạt động từ ứng dụng email bạn sử dụng, thì hãy thử từ email của bạn trên điện thoại của bạn web trình duyệt.
 3. Nếu được nhắc, hãy nhập mã gồm 6 chữ số từ lời mời qua email mà bạn nhận được từ Podder, sau đó nhấn Xong.
 4. Nhấn vào Kết nối Podder ™ được thêm vào danh sách Podder ™ của bạn
 5. Nhấn vào Tạo Podder Profile
 6. Nhấn vào Tên Podder ™ và nhập tên cho Podder ™ này (tối đa 17 ký tự). Nhấn vào Xong.
 7. Tùy chọn: Nhấn Podder ™ Mối quan hệ, và nhập mối quan hệ của bạn vào Podder ™ hoặc một nhận xét nhận dạng khác. Nhấn vào Xong.
 8. Nhấn vào Thêm hình ảnh để thêm ảnh hoặc biểu tượng giúp xác định Podder ™. Sau đó, thực hiện một trong những thao tác sau:
  – Để sử dụng camera của điện thoại để chụp ảnh Podder ™, hãy nhấn vào Chụp ảnh. Chụp ảnh và nhấn Sử dụng ảnh.
  Lưu ý: Nếu trước đây bạn chưa làm như vậy, bạn sẽ cần cho phép truy cập vào ảnh và máy ảnh của mình.
  – Để chọn ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại, hãy nhấn vào Thư viện ảnh. Sau đó nhấn vào ảnh mà bạn muốn sử dụng. Để chọn một biểu tượng thay vì ảnh, hãy nhấn vào Chọn biểu tượng. Chọn biểu tượng và nhấn Lưu. Lưu ý: Bạn có thể sử dụng cùng một biểu tượng cho nhiều hơn một Podder ™.
 9. Nhấn vào Lưu Profile. Màn hình Trang chính xuất hiện hiển thị dữ liệu Podder’s ™.
 10. Nhấn OK khi bạn đã hoàn thành việc tạo chuyên nghiệpfile.
Chỉnh sửa chi tiết Podder’s ™

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Chỉnh sửa thông tin chi tiết của Podder

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chỉnh sửa các chi tiết của Podder ™ hiện tại. Để thay đổi ai là Podder ™ hiện tại, hãy xem “Chuyển sang Podder ™ khác” trên trang 16. Để chỉnh sửa hình ảnh, tên hoặc mối quan hệ của Podder ™:

 1. Nhấn vào tên Podder’s ™ trong thanh tiêu đề của màn hình bất kỳ.
  Một màn hình xuất hiện với hình ảnh hoặc biểu tượng Podder’s ™ hiện tại ở giữa màn hình.
 2. Nhấn vào biểu tượng bút chì (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Biểu tượng bút chì) ở phía trên bên phải của hình ảnh Podder.
 3. Để chỉnh sửa tên, chạm vào Podder ™ Name và nhập các thay đổi. Sau đó nhấn vào Xong.
 4. Để chỉnh sửa mối quan hệ, hãy nhấn Podder ™ Mối quan hệ và nhập các thay đổi. Sau đó nhấn vào Xong.
 5. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh để thay đổi ảnh hoặc biểu tượng của Podder ™. Sau đó:
  – Để sử dụng camera của điện thoại để chụp ảnh Podder ™, hãy nhấn vào Chụp ảnh. Chụp ảnh và nhấn Sử dụng ảnh.
  – Để chọn ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại, hãy nhấn vào Thư viện ảnh. Sau đó nhấn vào ảnh mà bạn muốn sử dụng.
  – Để chọn một biểu tượng thay vì ảnh, hãy chạm vào Chọn Biểu tượng. Chọn biểu tượng và nhấn Lưu.
  Lưu ý: Nếu trước đây bạn chưa làm như vậy, bạn sẽ cần cho phép truy cập vào ảnh và máy ảnh của mình.
 6. Nhấn vào Lưu Chi tiết của Podder ™ được cập nhật trên Màn hình chính.
Chuyển sang một Podder ™ khác

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Chuyển sang một Podder khác

Omnipod VIEWỨng dụng TM cho phép bạn chuyển sang dữ liệu Podder ™ PDM khác của Podder thông qua Bảng điều khiển Podder ™. Đến view Dữ liệu PDM từ một Podder ™ khác:

 1. Nhấn vào tên của Podder ™ bạn muốn view, cuộn xuống nếu cần.
 2. Nhấn OK để xác nhận việc chuyển sang Podder ™ mới. Màn hình Trang chính xuất hiện hiển thị dữ liệu cho Podder ™ mới được chọn.

Lưu ý: Nếu Podder ™ xóa bạn khỏi danh sách Viewers, bạn sẽ nhận được một tin nhắn và tên của họ sẽ không xuất hiện trong danh sách Podder ™ của bạn.

Xóa Podder ™

Nếu bạn xóa Podder ™ khỏi danh sách của mình, bạn sẽ không thể view dữ liệu Podder’s ™ PDM. Lưu ý: Bạn chỉ có thể gỡ bỏ Podder ™ hiện tại. Để thay đổi ai là Podder ™ hiện tại, hãy xem “Chuyển sang Podder ™ khác” trong phần trước. Để gỡ bỏ Podder ™:

 1. Nhấn vào tên Podder’s ™ hiện tại trong thanh tiêu đề của màn hình bất kỳ.
  Một màn hình xuất hiện với hình ảnh hoặc biểu tượng Podder’s ™ hiện tại ở giữa màn hình.
 2. Nhấn vào biểu tượng bút chì (toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Biểu tượng bút chì ) ở phía trên bên phải của hình ảnh Podder’s ™ hiện tại.
 3. Nhấn vào Xóa, sau đó nhấn lại vào Xóa. Podder ™ bị xóa khỏi danh sách của bạn và tên của bạn được đánh dấu là “Đã tắt” trên danh sách ứng dụng ™ Omnipod DISPLAYTM của Podder Viewers. Nếu bạn vô tình xóa Podder ™, bạn phải yêu cầu Podder ™ gửi cho bạn một lời mời khác.

Giới thiệu về Omnipod VIEW™ Ứng dụng

Phần này cung cấp thêm thông tin chi tiết về Omnipod VIEWMàn hình TM và quá trình gửi dữ liệu PDM đến Omnipod VIEWỨng dụng TM.

Giới thiệu về các tab màn hình chính

Màn hình chính xuất hiện khi bạn mở Omnipod VIEWỨng dụng TM hoặc khi bạn nhấn vào tab DASH ( toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Biểu tượng Trang chủ) ở cuối màn hình. Nếu đã hơn ba ngày kể từ lần cập nhật PDM cuối cùng, thanh tiêu đề sẽ có màu đỏ và không có dữ liệu nào được hiển thị trên Màn hình chính.

Bảng điều khiển
Tab Bảng điều khiển hiển thị thông tin insulin trên tàu (IOB), bolus và đường huyết (BG) từ bản cập nhật PDM gần đây nhất. Insulin trên tàu (IOB) là lượng insulin ước tính còn lại trong cơ thể Podder’s ™ từ tất cả các lần tiêm bổ sung gần đây.

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - tab Trang tổng quan

Tab Basal hoặc Temp Basal
Tab Cơ bản hiển thị trạng thái phân phối insulin cơ bản kể từ lần cập nhật PDM cuối cùng. Nhãn tab thay đổi thành “Cơ bản tạm thời” và có màu xanh lục nếu tốc độ cơ bản tạm thời đang chạy.

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Tab Cơ bản hoặc Cơ bản tạm thời

Tab Trạng thái Hệ thống
Tab Trạng thái Hệ thống hiển thị trạng thái Pod và lượng sạc còn lại trong pin của PDM.

toàn năng View Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng - Tab Trạng thái Hệ thống

Múi giờ và thời gian

Nếu bạn thấy sự không khớp giữa Omnipod VIEWThời gian ứng dụng TM và thời gian PDM, kiểm tra múi giờ và múi giờ hiện tại của điện thoại và Podder’s ™ PDM.
Nếu Podder’s ™ PDM và đồng hồ điện thoại của bạn có thời gian khác nhau nhưng cùng múi giờ, Omnipod VIEWỨng dụng TM:

 • Sử dụng thời gian của điện thoại cho bản cập nhật PDM cuối cùng trong tiêu đề
 • Sử dụng thời gian của PDM cho dữ liệu PDM trên màn hình Nếu Podder ™ PDM và điện thoại của bạn có múi giờ khác nhau, Omnipod VIEWỨng dụng TM:
 • Chuyển đổi hầu như mọi lúc sang múi giờ của điện thoại, bao gồm cả thời gian cập nhật PDM cuối cùng và thời gian được liệt kê cho dữ liệu PDM
 • Ngoại lệ: Thời gian trong biểu đồ Chương trình cơ bản trên tab Cơ bản luôn sử dụng thời gian PDM Lưu ý: Lưu ý rằng điện thoại của bạn có thể tự động điều chỉnh múi giờ khi bạn di chuyển, trong khi PDM không bao giờ tự động điều chỉnh múi giờ của nó.
Cách Omnipod VIEWỨng dụng TM nhận bản cập nhật

Sau khi Omnipod® Cloud nhận được bản cập nhật từ Podder’s ™ PDM, Cloud sẽ tự động gửi bản cập nhật đến Omnipod VIEWỨng dụng TM trên điện thoại của bạn. Omnipod® Cloud có thể nhận các bản cập nhật PDM theo những cách sau:

 • Podder’s ™ PDM có thể truyền dữ liệu PDM và Pod trực tiếp lên Đám mây.
 • Ứng dụng ™ Omnipod DISPLAYTM của Podder có thể chuyển tiếp dữ liệu từ PDM tới Đám mây. Quá trình chuyển tiếp này có thể xảy ra khi ứng dụng Omnipod DISPLAYTM đang hoạt động hoặc đang chạy ở chế độ nền.

toàn năng View Hướng dẫn sử dụng ứng dụng - Cách Omnipod VIEW™ Ứng dụng nhận bản cập nhật

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts