VIVO HOME VH938 Hướng dẫn sử dụng Bếp điện từ đôi Bếp điện từ

báo cáo quảng cáo này

Gia đình VIVO

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938

Hướng dẫn sử dụng này chứa thông tin an toàn quan trọng. Xin vui lòng đọc và lưu lại để tham khảo trong tương lai.

Kính thưa khách hàng,
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng thiết bị nhà bếp VIVOHOME. Vì sự an toàn của bạn và vận hành đúng cách thiết bị này, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi lắp đặt và sử dụng thiết bị. Thực hiện theo các hướng dẫn và khuyến nghị có trong sách hướng dẫn. Vui lòng giữ sách hướng dẫn này ở nơi an toàn để tham khảo sau này khi gặp sự cố vận hành.

quan trọng

 1. Sau khi tháo thiết bị ra khỏi bao bì, hãy đảm bảo tính toàn vẹn của thiết bị. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp của bạn hoặc kỹ sư có trình độ.
 2. Các vật liệu đóng gói (bao gồm túi nhựa, Xốp, đinh, dải kim loại, v.v.) phải được để xa tầm tay trẻ em để tránh các nguy cơ tiềm ẩn. Những thủ phạm này phải bị xử lý theo quy định của địa phương.
 3. Không cố gắng thay đổi các chức năng kỹ thuật của thiết bị, nếu không có thể xảy ra tai nạn nguy hiểm.
 4. Bất cứ khi nào bạn quyết định vứt bỏ thiết bị hoặc thay thế bằng thiết bị mới, bạn nên làm cho thiết bị không hoạt động và vô hại trước khi vứt bỏ để đáp ứng các quy định về sức khỏe và an toàn.

Những lưu ý và lời khuyên quan trọng khi sử dụng bếp từ ceramic

 1. Không chạm vào thiết bị bằng tay hoặc chân ướt.
 2. Không sử dụng thiết bị này với đôi chân trần.
 3. Không cho phép trẻ em hoặc người khuyết tật vận hành thiết bị này một mình.
 4. Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác vệ sinh hoặc bảo trì nào, hãy ngắt kết nối thiết bị khỏi nguồn điện.
 5. Không bao giờ cố rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện bằng cách kéo dây cáp.
 6. Để trẻ em tránh xa kính bếp khi sử dụng, nếu không nhiệt độ cao có thể được tạo ra.
 7. Nếu thiết bị bị hỏng hoặc hoạt động không bình thường, hãy tắt thiết bị và để yên.
  Tất cả việc sửa chữa, bao gồm cả nguồn điện bị hỏng, phải được thực hiện bởi một đại lý dịch vụ đã được phê duyệt và bạn nên kiên quyết chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng. Việc không tuân theo các khuyến nghị trên có thể ảnh hưởng đến tính bảo mật của thiết bị của bạn.

cảnh báo

 1. Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 12 tuổi trở lên và những người bị suy giảm khả năng về thể chất, giác quan hoặc tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức nếu họ được giám sát hoặc hướng dẫn cách sử dụng thiết bị một cách an toàn và hiểu hướng dẫn sử dụng. những nguy hiểm liên quan. Trẻ em không được nghịch thiết bị. Trẻ em không được phép làm sạch và bảo trì người dùng mà không có sự giám sát.
 2. Sản phẩm và các bộ phận có thể tiếp cận của nó trở nên nóng trong quá trình sử dụng. Cần cẩn thận để tránh chạm vào các bộ phận làm nóng bên trong lò.
 3. Không nên sử dụng chất tẩy rửa hơi nước.
 4. Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ bị giam giữ trừ khi được giám sát liên tục.
 5. Nếu bề mặt bị hỏng, hãy tắt thiết bị để tránh khả năng bị điện giật.
 6. Cần cẩn thận để tránh chạm vào bộ phận làm nóng.
 7. Nấu ăn với dầu mỡ trên mặt bếp mà không được giám sát có thể nguy hiểm và có thể dẫn đến hỏa hoạn. Không bao giờ cố gắng dập lửa bằng nước. Tắt thiết bị, sau đó che ngọn lửa bằng tấm phủ hoặc chăn chống cháy. CẢNH BÁO: Nguy cơ hỏa hoạn. Không lưu trữ các mặt hàng trên bề mặt nấu ăn.
 8. Để tránh hỏng hóc thiết bị do tai nạn, chẳng hạn như khi trẻ trèo lên cửa lò đang mở, hãy đảm bảo thiết bị được cố định trước khi sử dụng. Xem hướng dẫn cài đặt.
 9. Các bộ phận có thể tiếp cận có thể trở nên nóng trong quá trình sử dụng. Trẻ em nên tránh xa.
 10. Thiết bị này không được thiết kế để vận hành bằng bộ đếm thời gian bên ngoài hoặc hệ thống điều khiển từ xa riêng biệt.
 11. Thiết bị ngắt kết nối phải được tích hợp vào hệ thống dây điện cố định theo các quy tắc về hệ thống dây điện.

Lần đầu sử dụng bếp

Khi sử dụng lần đầu, có thể có khói và mùi lạ: điều này là bình thường. Nguyên nhân là do tấm cách nhiệt dán xung quanh mâm nhiệt.

Người mẫu

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938 Bếp Điện Từ Đôi-1

Các thông số kỹ thuật

dự án Nguồn cấp Công suất định mức tấm nhiệt kích thước kích thước cài đặt cân nặng
C23-hơn 240 vôn, 60 Hz 2,2 kW (1,1 kW + 1,1 kW) 1,2 kW

11,8 * 20,1 * 3,9 inch

11,0 * 19,3 inch 9,5 lbs

Yêu cầu
Bếp có điện áp và tần số phù hợp cần được kết nối độc lập và chính xác với mạch điện lưới. Mạch phải được lắp đặt với bộ ngắt mạch và cầu chì hoàn chỉnh, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về công suất định mức được ghi trên bảng tên (bảng tên nằm ở mặt bên của hộp dưới cùng).

cảnh báo!

 1. Thiết bị phải được nối đất.
 2. Không nên kết nối thiết bị với nguồn điện cho đến khi thiết bị được nối đất vĩnh viễn.
 3. Ngắt nguồn điện trước khi thực hiện kết nối điện.
 4. Thiết bị phải được kết nối với hệ thống điện kim loại vĩnh cửu được nối đất, hoặc dây hoặc đầu nối đất của thiết bị phải được nối với đầu nối đất.

Cài đặt

 1. Thiết bị phải được cài đặt và gỡ lỗi bởi các kỹ thuật viên lắp đặt có trình độ.
 2. Thiết bị phải được nối đất. Công suất định mức của nguồn điện, phích cắm và ổ cắm phải phù hợp với công suất định mức trên nhãn kỹ thuật. Độ dày của dây nối nguồn phải phù hợp với nguồn điện của bếp. Cần có sự sắp xếp đĩa đa cực với khoảng cách tiếp xúc là 3 mm.
 3. Thiết bị phải được lắp đặt trong tủ chống cháy có tường không cao hơn bề mặt làm việc và có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn nhiệt độ phòng 176°F.
 4. Không lắp đặt thiết bị gần các vật liệu không cháy như lò sưởi.
 5. Dây nguồn phải được kết nối sau khi thiết bị được lắp đặt. Dây nâu-dây sống, dây xanh-dây rỗng, dây xanh-vàng-dây nối đất.
 6. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về hư hỏng do nối đất không đúng cách, không tuân thủ Bộ luật Điện Quốc gia và các yêu cầu an toàn.
 7. Khoan một lỗ trên mặt bếp như hình bên dưới, lắp bếp vào, đảm bảo đủ chắc chắn. (Đơn vị: mm)
 8. Không đặt bất kỳ vật dụng dễ cháy nổ nào gần thiết bị.

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938 Bếp Điện Từ Đôi-2

Hướng dẫn
Sau khi cài đặt, hãy cắm phích cắm vào ổ cắm một cách chắc chắn và trơn tru. Đĩa hâm làm nóng thức ăn đến nhiệt độ không đổi trong khi nó đang hoạt động.

bảng điều khiển

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938 Bếp Điện Từ Đôi-3

vị trí con

Không cho phép trẻ em không được giám sát vận hành thiết bị này. Đèn “Khóa trẻ em” sẽ xuất hiện trên màn hình và bếp không thể hoạt động khi “Khóa trẻ em” được cài đặt.

 • Khóa thủ công – mở khóa thủ công:
 • Khóa thủ công – nhấn lâuSau 1 giây, đèn báo khóa sáng lên.
 • Mở khóa thủ công – nhấn và giữtrong 1 giây cho đến khi đèn khóa tắt.
 • Khóa tự động – mở khóa thủ công:

Sau khi cắm điện, khóa trẻ em sẽ được đặt tự động.
Nếu không đặt hẹn giờ, khóa trẻ em sẽ tự động được đặt sau 1 phút không hoạt động.
(Tính năng này nhằm ngăn trẻ nhỏ vận hành bếp mà không được giám sát sau khi người dùng rời khỏi bếp. Vui lòng không coi đây là vấn đề.) Mở khóa bằng tay – Nhấn và giữ trong 1 giây cho đến khi đèn khóa tắt.

Bật/tắt nguồn đèn, lựa chọn nguồn sáng và lựa chọn dựa trên nước
Xoay núm để bật/tắt đầu đốt khi bật nguồn và khóa trẻ em được mở khóa. Đèn đầu đốt sáng khi đầu đốt được bật. Khi đầu đốt tắt, đèn đầu đốt sẽ tắt.
Xoay núm để chọn công suất khác hoặc tắt đầu đốt. * 0/ vị trí – để tắt đầu đốt. *Vị trí 1, 2, 3, 4, 5 – Bật đầu đốt và công suất mức 1 (mức thấp nhất), 2, 3, 4, 5 (mức lớn nhất). gợi ý: vị trí gần nằm ngang 5. Xoay núm từ đến 5 = tăng lên mức công suất tối đa.

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938 Bếp Điện Từ Đôi-4

Xoay núm để chọn chế độ chu trình khác/công suất khác hoặc tắt đầu đốt.

 • vị trí – để tắt đầu đốt.
 • Vị trí 1, 2, 3, 4, 5 – Bật đầu đốt ở chế độ 1 lượt và các mức công suất 1 (mức nhỏ nhất), 2, 3, 4, 5 (mức lớn nhất).
 • Vị trí 1, 2, 3, 4, 5 – Bật đầu đốt ở chế độ 2 lần bật và các mức công suất 1 (mức nhỏ nhất), 2, 3, 4, 5 (mức lớn nhất).

gợi ý: vị trí gần nằm ngang 5. Xoay núm từ đến 5 = tăng lên mức công suất tối đa.

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938 Bếp Điện Từ Đôi-5

cài đặt thời gian

Khi bật nguồn đầu đốt và mở khóa khóa trẻ em, xoay núm hẹn giờ từ vị trí 0 sang vị trí bất kỳ để bắt đầu hẹn giờ, bạn có thể xoay để cài đặt hẹn giờ (từ 3 phút đến 90 phút), cửa sổ sẽ hiển thị thời gian hẹn giờ tương ứng.
Có 11 loại thời gian cố định (phút): 3→5→7→10→15→20→30→45→60→75→90.
gợi ý: Vị trí 0 là gần 90 phút. Xoay núm từ 0 đến 90 = tăng đến thời gian cố định tối đa. Sau khi cài đặt bộ hẹn giờ, bộ hẹn giờ bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Trong quá trình nấu hẹn giờ, nếu bạn cần thay đổi thời gian hẹn giờ, bạn có thể vặn trực tiếp núm vặn đến vị trí hẹn giờ, bộ hẹn giờ mới sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Sau khi hết thời gian, âm thanh cảnh báo sẽ vang lên trong 6 giây, đầu đốt sẽ ngừng hoạt động và đèn báo sẽ tắt. Lần nấu tiếp theo, bạn cần xoay núm đốt 1-2 lần để khởi động đầu đốt (cho đến khi đèn sáng).
(Tính năng này là để bảo mật, vui lòng không coi đây là sự cố.)

Mô tả nhiệt thải
Sau khi lò sưởi ngừng hoạt động, nếu nhiệt độ bề mặt bảng điều khiển cao hơn 80°C, “H” (nhiệt độ cao, không chạm vào khu vực lò sưởi nóng) sẽ được hiển thị. Sau khi tấm gia nhiệt ngừng hoạt động, nếu nhiệt độ bề mặt của bảng điều khiển thấp hơn 80°C, nó sẽ không hiển thị.

sơ đồ mạch

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938 Bếp Điện Từ Đôi-6

Phê duyệt phần mềm lưu vực gốm

Toàn bộ nồi được làm bằng chất liệu chịu nhiệt cao như inox, tráng men, sắt, gốm, đồng, thủy tinh, đất nung.Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938 Bếp Điện Từ Đôi-7

Phần mềm không đáng tin cậy cho bếp sứ

Chậu đáy lõm, lồi hoặc tròn, đường kính đế < 4,7 inch, chậu có chân, phích giữ nhiệt.

Bếp Điện Từ Đôi VIVO HOME VH938 Bếp Điện Từ Đôi-8

Loại bỏ lỗi

Lỗi loại bỏ
bếp từ không hoạt động Kiểm tra các kết nối điện.

Kiểm tra cầu chì và dòng điện định mức khi lắp đặt. Các mạch và ổ cắm được lắp đặt trong sản phẩm phải đáp ứng dòng điện không nhỏ hơn 16A. Đảm bảo rằng phích cắm điện được kết nối đúng cách với ổ cắm.

Đèn vẫn sáng sau khi tắt bếp Đèn sẽ tắt khi nhiệt độ bề mặt bảng giảm xuống dưới 140°F.
khói khi bật bếp Nó là bình thường khi sử dụng lần đầu tiên. Loại bỏ các bản nháp khỏi tấm gia nhiệt hoặc khu vực gia nhiệt.
Dây nguồn bị hỏng Hãy đến trung tâm dịch vụ gần nhất để được thay thế bộ phận chuyên nghiệp.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts