WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi-Power Hướng dẫn sử dụng Máy xay sinh tố Hi-Power

MÁY XAY CÔNG SUẤT CAO XTREME®WARING COMMERCIAL MX Máy xay sinh tố Xtreme Hi PowerDÒNG MX

Để đảm bảo an toàn và tiếp tục sử dụng sản phẩm này, hãy luôn đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng.

BIỆN PHÁP BẢO VỆ QUAN TRỌNG

Khi sử dụng các thiết bị điện, luôn phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản, bao gồm những điều sau:

 1. ĐỌC BÀI HƯỚNG DẪN.
 2. Luôn rút phích cắm khỏi ổ cắm khi không sử dụng, trước khi xử lý, trước khi lắp hoặc tháo các bộ phận và trước khi làm sạch.
 3. Để bảo vệ khỏi các nguy cơ về điện, không nhúng đế máy xay vào nước hoặc các chất lỏng khác.
 4. Thiết bị này không dành cho những người (kể cả trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức. Trẻ em nên được giám sát để đảm bảo chúng không nghịch thiết bị.
 5. Tránh tiếp xúc với các bộ phận chuyển động.
 6. Không vận hành bất kỳ thiết bị nào với dây hoặc phích cắm bị hỏng hoặc sau khi thiết bị bị trục trặc hoặc bị rơi hoặc bị hỏng theo bất kỳ cách nào. Đưa thiết bị trở lại cơ sở dịch vụ được ủy quyền gần nhất để kiểm tra, sửa chữa hoặc điều chỉnh điện hoặc cơ.
 7. Việc sử dụng các phụ kiện đính kèm, bao gồm cả lọ đóng hộp, không được nhà sản xuất thiết bị khuyến nghị, có thể gây ra nguy hiểm.
 8. Không sử dụng ngoài trời.
 9. Không để dây treo qua mép bàn hoặc mặt quầy, hoặc chạm vào các bề mặt nóng.
 10. Để tay và dụng cụ ra khỏi hộp đựng trong khi xay để ngăn ngừa khả năng bị thương nặng và / hoặc làm hỏng máy xay. Có thể sử dụng dụng cụ cạo cao su nhưng chỉ được sử dụng khi máy xay không chạy.
 11. Lưỡi dao sắc bén. Xử lý cẩn thận.
 12. Luôn vận hành máy xay khi có nắp đậy.
 13. Khi pha trộn các chất lỏng nóng, hãy tháo phần tâm của hai phần Xem Hướng dẫn Pha trộn Nóng.
 14. Nên sử dụng thiết bị bảo vệ tai trong thời gian hoạt động kéo dài.
 15. Trước khi sử dụng lần đầu: Làm sạch máy xay và cối xay theo hướng dẫn làm sạch và vệ sinh, trang 11-12.
 16. Thiết bị phải được định vị sao cho có thể tiếp cận được phích cắm.
 17. DO KHÔNG sử dụng chất lỏng có ga trong cối xay sinh tố hoặc bất kỳ quá trình xay trộn nào Sử dụng chất lỏng có ga trong cối xay sinh tố hoặc bất kỳ vật chứa hỗn hợp nào có thể dẫn đến thương tích.
 18. KHÔNG trộn dầu hoặc các sản phẩm làm từ dầu như bơ đậu phộng lâu hơn 5 phút.
 19. Không bao giờ tháo cối xay ra khỏi bộ phận đế cho đến khi lưỡi dao và khớp nối đã dừng hoàn toàn.

LƯU NHỮNG HƯỚNG DẪN

CÔNG TẮC CƠ KHÍ MXWARING COMMERCIAL MX Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power - hình

 1. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng máy xay đã được rút phích cắm và hộp chứa không được đặt trên máy xay.
 2. Cho các nguyên liệu vào hộp và đậy nắp lại. Không điền phía trên dòng điền MAX.
 3. Với đơn vị trong STANDBYPowervị trí, đặt hộp đựng trên đế máy xay. Đảm bảo bình chứa được đặt hoàn toàn và khớp nối ổ đĩa đúng cách Cắm dây máy xay vào ổ cắm.
 4. Máy xay này có cài đặt 2 tốc độ: HI II và LO I. Nhấn công tắc cánh khuấy đến vị trí mong muốn. Để nghiền đá nhanh chóng, hãy sử dụng HI II cài đặt tốc độ.
 5. Khi hoàn tất quá trình trộn, đặt công tắc cánh khuấy sang vị trí STANDBY 0.
 6. Máy xay sinh tố này được trang bị LÒ XO WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượnglựa chọn. Giữ công tắc mái chèo xuống để tham gia PULSE WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượnghàm số. Thiết bị sẽ chạy ở tốc độ HI II cho đến khi nhả công tắc cánh khuấy.
 7. Để động cơ dừng hoàn toàn trước khi tháo hộp chứa ra khỏi đế máy xay. Không bao giờ đặt hộp chứa trên đế động cơ hoặc tháo nó ra khỏi đế động cơ khi động cơ đang chạy.
 8. Luôn giữ bình chứa bằng một tay khi bắt đầu và khi trộn. Không bao giờ hoạt động mà không có nắp bình.
 9. Rửa và lau khô hộp sau mỗi lần sử dụng. Xem Làm sạch và Vệ sinh

CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐIỆN TỬ MX KHÔNG KHAI THÁC ÂM THANH WARING COMMERCIAL MX Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power - hình 1
 1. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng máy xay đã được rút phích cắm và hộp chứa không được đặt trên máy xay.
 2. Cho các nguyên liệu vào hộp và đậy nắp lại. Không điền phía trên dòng điền MAX.
 3. Đặt hộp đựng trên đế máy xay. Đảm bảo thùng chứa được đặt hoàn toàn và khớp nối truyền động được lắp đúng cách. Cắm dây máy xay vào ổ cắm.
 4. Máy xay sinh tố này được trang bị bàn phím màng điện tử. Bàn phím có nút STANDBY () nguồn chính, cộng với HI II, LO I, STOP 0 và PULSE WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượngnút.
 5. Nhấn nút STANDBY Powerđể bật máy xay. Đèn LED màu xanh lá cây sẽ Để hoạt động liên tục, nhấn LO I hoặc HI K cái nút. Khi kết thúc quá trình hòa trộn, nhấn STOP Để thao tác trong giây lát, nhấn nút PULSE WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượngcái nút; động cơ sẽ chạy trên HI K tốc độ cho đến khi nút được nhả.
  LƯU Ý: Máy xay sinh tố điện tử MX của bạn sử dụng tính năng Slow Starr. Khi nhấn HI II thiết bị sẽ bắt đầu ở tốc độ LO I trong 2 giây và sau đó chuyển sang HI II tốc độ. Điều này cho phép trộn đều các thành phần trong hộp đựng.
 6. Để động cơ dừng hoàn toàn trước khi tháo hộp chứa ra khỏi đế máy xay. Không bao giờ đặt hộp chứa trên đế động cơ hoặc tháo nó ra khỏi đế động cơ khi động cơ đang chạy.
 7. Luôn giữ bình chứa bằng một tay khi bắt đầu và khi trộn. Không bao giờ hoạt động mà không có nắp bình.
 8. Rửa sạch và lau khô hộp sau mỗi lần sử dụng. Xem Hướng dẫn Làm sạch và Vệ sinh.
 9. Để tắt thiết bị, hãy nhấn nút CHUẨNPower cái nút. Đèn LED màu xanh lá cây sẽ tắt.
CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐIỆN TỬ MX CÓ HẸN GIỜWARING COMMERCIAL MX Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power - hình 2
 1. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng máy xay đã được rút phích cắm và hộp chứa không được đặt trên máy xay.
 2. Cho các nguyên liệu vào hộp và đậy nắp lại. Không điền phía trên dòng điền MAX.
 3. Đặt hộp đựng trên đế máy xay. Đảm bảo thùng chứa được đặt hoàn toàn và khớp nối truyền động được lắp đúng cách. Cắm dây máy xay vào ổ cắm.
 4. Máy xay sinh tố này được trang bị bàn phím màng điện tử. Bàn phím có nguồn chính STANDBY Powernút, cộng với HI II, LO I, STOP 0 và PULSE WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượngcác nút và đồng hồ đếm ngược 30 giây cóWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 và xuốngWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 mũi tên để đặt thời gian.
 5. Nhấn nút STANDBYPower để bật máy xay. Đèn LED màu xanh lá cây sẽ Bộ hẹn giờ điện tử sẽ chỉ ra 10 giây (mặc định). Nhấn lênWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 hoặc xuốngWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 mũi tên để đặt thời gian mong muốn. Bộ đếm thời gian điện tử sẽ cho biết thời gian chạy trong khoảng thời gian 5 giây cho đến tối đa là 30 giây. Sau khi đặt thời gian mong muốn, nhấn HI II hoặc LO I để khởi động máy xay. Bộ đếm thời gian sẽ đếm ngược đến 0 trong 1 giây khoảng thời gian và máy xay sẽ tắt. Nhấn PULSE WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng, nút STOP 0 hoặc nút STANDBY sẽ ghi đè lên bộ hẹn giờ và máy xay sẽ dừng
  bất kể thời gian còn lại trên bộ đếm thời gian.
  LƯU Ý: Nếu bạn muốn tăng hoặc giảm thời gian trong khi đồng hồ đang đếm ngược, hãy nhấn lênWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 hoặc xuốngWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 mũi tên. Thời gian sẽ tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian 5 giây.
 6. Nếu máy xay không được sử dụng trong 5 giây, chức năng hẹn giờ sẽ tắt và trở về chế độ thủ công. Để kích hoạt lại bộ hẹn giờ, hãy nhấn lênWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 hoặc xuống WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1Khi sử dụng lại bộ hẹn giờ điện tử, thời gian ban đầu sẽ là thời gian cuối cùng được đặt. Lưu ý: Nếu thiết bị đã được tắt hoặc rút phích cắm, bộ hẹn giờ sẽ trở về mặc định 10 giây.
 7. Để hoạt động liên tục, nhấn nút LO I hoặc HI II. Khi kết hợp xong, nhấn STOP 0. Để thực hiện thao tác trong giây lát, nhấn PULSEWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng cái nút. Động cơ sẽ chạy ở tốc độ HI II cho đến khi nhả nút.
  LƯU Ý: Máy xay sinh tố điện tử MX của bạn sử dụng tính năng Khởi động chậm ”. Khi nhấn HI K, thiết bị sẽ bắt đầu ở tốc độ LO I trong 2 giây và sau đó chuyển sang tốc độ HI II. Điều này cho phép trộn đều các thành phần trong hộp đựng.
 8. Để động cơ dừng hoàn toàn trước khi tháo hộp chứa ra khỏi đế máy xay. Không bao giờ đặt hộp chứa trên đế động cơ hoặc tháo nó ra khỏi đế động cơ khi động cơ đang chạy.
 9. Rửa sạch và lau khô hộp sau mỗi lần sử dụng. Xem Làm sạch và Vệ sinh
 10. Để tắt thiết bị, hãy nhấn nút CHUẨNPower cái nút. Đèn LED màu xanh lá cây sẽ tắt.
VẬN HÀNH TỐC ĐỘ BIẾN ĐỔI MX

Cảnh báo – Đây là sản phẩm loại A. Trong môi trường trong nước, điều này sản phẩm có thể gây nhiễu sóng vô tuyến, trong trường hợp đó người dùng có thể yêu cầu thực hiện các biện pháp thích hợp.WARING COMMERCIAL MX Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power - hình 3

 1. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng máy xay đã được rút phích cắm và hộp chứa không được đặt trên máy xay.
 2. Cho các nguyên liệu vào hộp và đậy nắp lại. Không điền phía trên dòng điền MAX.
 3. Với đơn vị trong STANDBYPower vị trí, đặt hộp đựng trên đế máy xay. Đảm bảo thùng chứa được đặt hoàn toàn và khớp nối truyền động được lắp đúng cách. Cắm dây máy xay vào ổ cắm.
 4. Máy xay này có điều khiển tốc độ thay đổi. Đặt máy xay ở tốc độ mong muốn giữa 1 và 10.
 5. Công tắc cánh khuấy bên trái mặc định thành cài đặt VARIABLE để sử dụng tùy chọn điều chỉnh tốc độ. Nhấn công tắc mái chèo bên phải lên BẬT
 6. Khi kết hợp xong, đặt công tắc cánh khuấy thành STANDBYPower Chức vụ.
 7. Máy xay sinh tố này được trang bị tùy chọn PULSE. Giữ công tắc cánh khuấy bên trái trong chế độ điều chỉnh xuống sẽ kích hoạt chức năng BIẾN TẦN (Tốc độ xung điều khiển bằng núm vặn). Nếu công tắc ON / STANDBY được đặt ở vị trí ON và công tắc PULSE được kích hoạt, thì PULSE sẽ hoạt động ở tốc độ tối đa 30,000 RPM. Khi công tắc cánh khuấy PULSE được nhả ra, tốc độ sẽ tiếp tục chạy ở cài đặt tốc độ thay đổi.
 8. Để động cơ dừng hoàn toàn trước khi tháo hộp chứa khỏi đế máy xay. Không bao giờ đặt hộp chứa trên đế động cơ hoặc tháo nó ra khỏi đế động cơ khi động cơ đang chạy.
 9. Luôn giữ bình chứa bằng một tay khi bắt đầu và khi trộn. Không bao giờ hoạt động mà không có nắp bình.
 10. Rửa sạch và lau khô hộp sau mỗi lần sử dụng. Xem Hướng dẫn Làm sạch và Vệ sinh.
CÀI ĐẶT ĐIỀU KHIỂN CÓ THỂ TÁI TẠO MX
 1. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng máy xay đã được rút phích cắm và hộp chứa không được đặt trên máy xay.
 2. Cho các nguyên liệu vào hộp và đậy nắp lại. Không điền phía trên dòng Điền MAX.
 3. Đặt hộp đựng trên đế máy xay. Đảm bảo thùng chứa được đặt hoàn toàn và khớp nối truyền động được lắp đúng cách. Cắm dây máy xay vào ổ cắm.
 4. Tốc độ động cơ có thể được điều chỉnh bằng cách nhấnWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 or WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1  Các nút tốc độ. Tốc độ dao động từ 5% đến 100%.
  100%: 20,000 vòng / phút
  50%: 10,000 vòng / phút
  5%: 1,000 vòng / phút
  Tăng tốc WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2nút sẽ tăng hiển thị tốc độ động cơ với gia số 1% và nút Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 nút sẽ giảm hiển thị tốc độ động cơ với gia số 1%. Nhấn giữ một trong hai nút sẽ nhanh chóng di chuyển qua các tốc độ.
  Sử dụng Tăng tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 và Tốc độ giảmWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 các nút cài đặt tốc độ động cơ mong muốn. Nếu không có tốc độ nào được chọn, động cơ sẽ mặc định là 100%.
  LƯU Ý: Động cơ không chạy ở tốc độ mới cài đặt cho đến khi BẮT ĐẦU / DỪNGWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 3 nút được nhấn. Nếu START / STOPCWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 3 nút không được nhấn trong vòng 5 giây, cài đặt tốc độ mới sẽ được lưu trữ cho lần sử dụng tiếp theo và máy xay sẽ trở về chế độ STANDBY; màn hình sẽ một lần nữa thông báo “NHẤN BẤT KỲ NÚT NÀO ĐỂ XÓA.”
 5. Nhấn BẮT ĐẦU / DỪNGWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 3 nút để chạy máy xay. Máy xay sinh tố sẽ chạy
  liên tục ở tốc độ cài đặt. Màn hình LCD sẽ hiển thị tốc độ động cơ ở Tốc độ mặc định (percentage) là 100%. Có thể thay đổi tốc độ động cơ trong khi máy xay đang chạy bằng cách nhấn nút Tăng tốcWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2hoặc Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 .
 6. Để dừng hoạt động trộn liên tục, nhấn nút START / STOP CD hoặc nhấn bất kỳ nút nào của chương trình.

TÍNH NĂNG XUNG QUANH

Thiết bị của bạn được trang bị hai tùy chọn PULSE: Xung thông thường WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 4và Xung tối đaWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 5. Lưu ý: Các nút Xung là công tắc tạm thời —chỉ khi nhả ra, thiết bị sẽ tắt.

 1. Để sử dụng tùy chọn Max Pulse, hãy nhấn nútWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 5 cái nút. Điều này sẽ chạy động cơ ở tốc độ 150%. Màn hình LCD sẽ đọc “TỐC ĐỘ XUNG TỐI ĐA: 150%.”
 2. Để sử dụng tùy chọn Normal Pulse, hãy nhấn nútWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 4 Điều này sẽ chạy động cơ ở tốc độ 100%. Màn hình LCD sẽ hiển thị “TỐC ĐỘ THÔNG THƯỜNG: 100%.”
 3. Máy xay cho phép bạn cài đặt xung theo tốc độ mong muốn. Trong khi hòa trộn ở Xung bình thường WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 4tốc độ, động cơ có thể được điều chỉnh. Để thực hiện việc này, hãy giữ nút Normal Pulse V và nhấn nút Tăng tốc WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2hoặc Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 nút để điều chỉnh tốc độ hòa trộn. Màn hình LCD sẽ hiển thị tốc độ cài đặt và tốc độ động cơ sẽ thay đổi.
  LƯU Ý: Tốc độ có thể được đặt từ 5% đến 100%. Một khi WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 4Nút Pulse được nhả ra, động cơ sẽ tắt và máy xay sẽ trở về chế độ STANDBY. Tốc độ xung thay đổi sẽ được lưu trong bộ nhớ để thay thế tốc độ mặc định là 100%.

TRẠM CÓ THỂ TÁI TẠO

 1. Có 4 nút Chương trình cho bốn trạm đồ uống có thể lập trình lại để dễ vận hành và cho kết quả nhất quán. Các trạm do nhà máy thiết lập được lập trình như liệt kê dưới đây:
  1. Đồ uống dạng lỏng
  2. Đồ uống đông lạnh
  3. Đồ uống có kem
  4. Sinh tố
 2.  Để chạy bất kỳ chương trình cài sẵn nào ở trên, máy xay phải ở chế độ CHUẨN.
 3. Nhấn nút Chương trình mong muốn để khởi động máy xay. Động cơ sẽ chạy ở tốc độ cài đặt trước trong thời gian trộn được cài đặt trước. Màn hình LCD sẽ hiển thị thời gian còn lại. Sau khi máy xay đếm ngược về 0, động cơ sẽ ngừng chạy và máy xay sẽ trở về chế độ ỔN ĐỊNH và nhắc “NHẤN BẤT KỲ NÚT NÀO ĐỂ XÓA” để bắt đầu một chức năng khác.
  LƯU Ý: Để kết thúc một chương trình trộn, chỉ cần nhấn BẮT ĐẦU / DỪNGWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 3 hoặc bất kỳ nút Chương trình nào. Sau khi thực hiện việc này, máy xay sẽ trở về chế độ CHUẨN và màn hình LCD sẽ nhắc “NHẤN BẤT KỲ NÚT NÀO ĐỂ XÓA.”

QUAY LẠI CÁC TRẠM GIẢI KHÁT

Người dùng có thể thêm 4 chương trình mới để đáp ứng nhu cầu của họ. Một chương trình có thể bao gồm nhiều phần, mỗi phần có tốc độ và thời gian chạy khác nhau.
Dành cho người cũample, có thể được thay thế bằng một chương trình mới có 3 phần, như hình dưới đây:
Đoạn 1: tốc độ = 75%; thời gian = 30 giây
Đoạn 2: tốc độ = 100%; thời gian = 20 giây
Đoạn 3: tốc độ = 50%; thời gian = 20 giây

Chương trình có những hạn chế sau:
Tốc độ: 5% đến 100%
Thời gian: 5 đến 90 giây
Tổng thời gian chạy trong một chương trình không được vượt quá 90 giây, tức là một số phần không được dài hơn 90 giây.

LƯU Ý: Mô hìnhWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 5 sẽ đóng vai trò là phím enter để chuyển sang bước tiếp theo trong quá trình lập trình lại.

 1. Để vào chương trình mới, nhấn cả Tăng tốcWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 và Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 các nút đồng thời trong khi thiết bị đang ở chế độ CHUẨN. Máy xay sẽ vào chế độ lập trình mới và màn hình LCD sẽ nhắc “THÊM CHƯƠNG TRÌNH MỚI”.
 2. Tiếp theo, bạn sẽ cần thiết lập các giá trị. Nhấn nút Chương trình bạn muốn thay thế (ví dụ: 1–4). Màn hình LCD sẽ nhắc “SỬ DỤNG LÊN / XUỐNG ĐỂ ĐẶT TỐC ĐỘ: 25%.”
  LƯU Ý: 25% là cài đặt tốc độ mặc định trong chế độ lập trình lại.
 3. Nhấn Tăng tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 hoặc Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 để cài đặt giá trị tốc độ. Mức tăng là 1% (150 RPM). Nhấn và giữ nút để lướt nhanh qua các tốc độ. Tốc độ có thể được đặt từ 5% đến 100%.
 4. Khi đạt đến tốc độ cần thiết, nhấnWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 5 hoặc đợi 5 giây để xác nhận cài đặt. Màn hình LCD bây giờ sẽ nhắc “SỬ DỤNG LÊN / XUỐNG ĐỂ THIẾT LẬP” LƯU Ý: Năm giây là cài đặt thời gian mặc định trong chế độ lập trình lại.
 5. Sử dụng Tăng tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2hoặc Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 để cài đặt giá trị thời gian (lên đến 90 giây). Sau khi đạt đến 90 giây, nhấn Speed ​​Up sẽ không tăng giá trị và màn hình LCD sẽ nhắc “MEMORY LIMIT” trong 2 giây.
 6. Nhấn nút A hoặc đợi 5 giây để xác nhận cài đặt. Khi thời gian trộn được xác nhận, màn hình LCD sẽ nhắc CHỌN NGƯỜI KHÁC Lặp lại các bước 3-5 nếu cần xử lý thêm.
  LƯU Ý: Khi nhấn nút Tăng tốcWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2  hoặc Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 để cài đặt tốc độ cho phần tiếp theo, màn hình LCD sẽ nhắc “SỬ DỤNG LÊN & XUỐNG ĐỂ ĐẶT TỐC ĐỘ: 25%.”
 7. Để lưu cài đặt chương trình mới, hãy nhấn cả nút Tăng tốc WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2và Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 các nút đồng thời. Màn hình LCD sẽ nhắc CHƯƠNG TRÌNH MỚI (PROG #) ĐÃ LƯU trong 5 giây. Máy xay sẽ trở về chế độ STANDBY và màn hình LCD sẽ nhắc “NHẤN BẤT KỲ NÚT NÀO ĐỂ XÓA.”
  LƯU Ý: Nếu không có nút nào được nhấn trong 60 giây khi được nhắc “THÊM CHƯƠNG TRÌNH MỚI”, máy xay sinh tố sẽ thoát khỏi chế độ CHƯƠNG TRÌNH MỚI và sẽ trở về chế độ CHUẨN. Chương trình mới sẽ không được lưu trữ.
 8. Để chạy các chương trình mới, chỉ cần nhấn nút Chương trình mong muốn và máy xay sẽ chạy chương trình do người dùng thiết lập. Màn hình LCD sẽ hiển thị # CHƯƠNG TRÌNH MỚI và sẽ đếm ngược thời gian đã đặt.
NHÀ MÁY PHỤC HỒI-NHÀ MÁY NƯỚC GIẢI KHÁT
 1. Để khôi phục các trạm đồ uống mặc định do nhà sản xuất thiết lập, hãy nhấn cả hai nút Tăng tốcWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 2 và Giảm tốc độWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 1 nút. LCD sẽ nhắc “THÊM CHƯƠNG TRÌNH MỚI.”
 2. Ấn BảnWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 4 cái nút. LCD sẽ nhắc “KHÔI PHỤC CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH NGHĨA.”
 3. Ấn BảnWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 5 nút để xác nhận và lưu. Màn hình LCD sẽ hiển thị logo trong 3 giây.
 4. Thiết bị sẽ trở về chế độ STANDBY và màn hình LCD sẽ nhắc “NHẤN BẤT KỲ NÚT NÀO ĐỂ XÓA.”
  LƯU Ý: DừngWARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power Blender - biểu tượng 3 key sẽ hủy bỏ quá trình này tại bất kỳ thời điểm nào trước khi việc khôi phục các chương trình mặc định được xác nhận.

UỐNG ĐẾM

Máy xay có thể lập trình lại của bạn được trang bị một bộ đếm đồ uống để theo dõi tổng số lượng đồ uống hàng ngày và tổng số lượng đồ uống cho máy của bạn. Để hiển thị số đếm, giữ các nút chương trình & đồng thời trong 3 giây. Màn hình của bạn sẽ đọc:
ĐẾM HÀNG NGÀY XXXX
SỐ TTL XXXXX
Đếm hàng ngày sẽ hiển thị số lượng đồ uống được pha mỗi ngày. Tổng số là tích lũy của tất cả đồ uống được thực hiện kể từ lần đầu tiên sử dụng máy xay. Đếm hàng ngày có thể được đặt lại bằng cách giữ đồng thời các nút Chương trình và trong 3 giây, sau đó nhấn nút BẬT / TẮT trong 3 giây. Tổng số hàng ngày sẽ đặt lại về XNUMX và Tổng số sẽ không thay đổi.
Nếu Tổng số cần được đặt lại, hãy gọi cho cơ sở dịch vụ được ủy quyền của Waring gần nhất để biết thông tin.
LƯU Ý: Việc sử dụng các tính năng PULSE sẽ không thêm vào số lượng đồ uống hàng ngày hoặc tổng số thức uống.

ĐẶT LẠI BẢO VỆ NHIỆT
 • Máy xay sinh tố bạn đã mua được trang bị Công tắc Đặt lại Tự động để bảo vệ động cơ không bị quá nhiệt.
 • Nếu máy xay sinh tố của bạn ngừng chạy khi sử dụng nhiều, hãy chuyển công tắc nguồn sang vị trí ỔN ĐỊNH hoặc TẮT và rút dây nguồn. Đổ hết tất cả các thứ bên trong vào hộp đựng máy xay sinh tố và để khoảng 5 phút cho động cơ nguội đi.
 • Cắm lại dây nguồn vào ổ cắm và tiếp tục pha.
QUAN TRỌNG – HƯỚNG DẪN XÓA NÓNG

Để giảm thiểu khả năng bị đóng cặn khi trộn vật liệu nóng, phải tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và quy trình sau.

 • Vật liệu nóng là vật liệu có nhiệt độ từ 100 ° F (38 ° C) trở lên.
 • Giới hạn số lượng nguyên liệu được xử lý ở mức 1 pint.
 • Tháo hoàn toàn phần chính giữa của nắp hộp chứa hai mảnh trước khi khởi động động cơ (điều này sẽ cho phép thoát khí được làm nóng và mở rộng nhanh chóng bên trong hộp chứa khi máy xay đang chạy).
 • Luôn bắt đầu trộn ở cài đặt tốc độ thấp nhất, và sau đó tiến tới tốc độ mong muốn.
 • Không bao giờ đứng trực tiếp lên máy xay khi máy đang khởi động hoặc khi máy đang chạy.

CÀI ĐẶT CÀI ĐẶT ÂM THANH

LƯU Ý: Nếu bạn đang lắp đặt thùng loa âm thanh như một phụ kiện tùy chọn, hãy tháo tấm đệm bình tiêu chuẩn để tiếp cận các lỗ vít trên vỏ phía trên. Miếng đệm bình này sẽ không vừa khít với hộp âm thanh. Để tháo nó ra, hãy bóc nó trở lại, bắt đầu từ góc và thao tác theo cách của bạn trên khớp nối ổ đĩa cho đến khi nó hoàn toàn ra khỏi bộ phận cơ sở, như trong Hình 1, 2 và 3.Máy xay sinh tố WARING COMMERCIAL MX Series Xtreme Hi Power - Hình 1

Khi bạn đã hoàn tất việc tháo miếng đệm cối xay tiêu chuẩn HOẶC nếu máy xay sinh tố của bạn được đóng gói với hộp âm thanh, hãy làm theo các hướng dẫn sau:
Bước 1: Tìm 3 lỗ vít nằm ở bên trái, phía sau và bên phải của vỏ trên như trong Hình 4, 5 và 6.
Bước 2: Đặt đế của thùng loa âm thanh lên vỏ động cơ sao cho các lỗ bắt vít trên thùng loa thẳng hàng với các lỗ vít trên đế. Sử dụng tuốc nơ vít đầu Phillips và 3 vít đi kèm với vỏ âm để cố định vỏ vào thiết bị cơ bản ở 3 vị trí như trong Hình 7, 8 và 9.
Bước 3: Sau khi hộp âm thanh được cố định chặt chẽ, hãy chọn miếng đệm bình tùy chỉnh (đi kèm với hộp âm thanh). Xin lưu ý rằng miếng đệm bình tiêu chuẩn sẽ KHÔNG phù hợp với hộp âm thanh. Miếng đệm bình tùy chỉnh chính xác có khu vực lõm xung quanh mép ngoài. Nó cũng có một mặt trước cong với các tab ở hai bên, như được thấy trong Hình 10, 11 và 12. Khu vực cong này phải đối diện với mặt trước của máy xay.
Bước 4: Gắn miếng lót bình tùy chỉnh đi kèm với vỏ bọc âm thanh vào vỏ trên với đường cong hướng ra ngoài, như được thấy trong Hình 13. Nhấn chặt xung quanh khớp nối để cố định tấm đệm bình tùy chỉnh vào vỏ trên, như trong Hình 14 và 15.

XÓA KHẢ NĂNG PHÁT SINH ÂM THANH

Để tháo vỏ bọc âm thanh, hãy rút phích cắm của máy xay sinh tố và làm theo các bước sau:

 1. Mở hộp âm thanh và tháo hộp đựng máy xay.
 2. Loại bỏ một phần phía trước của hộp âm thanh bằng cách tách cả hai bên ra tại điểm xoay.
 3. Tháo miếng đệm bình cao su.
 4. Tháo 3 vít khỏi đế máy xay và tháo vỏ âm thanh.
TẮT MÁY VỆ SINH CỦA BẠN

Cho dù máy xay sinh tố của bạn đang ở chế độ ỔN ĐỊNH, chế độ CHƯƠNG TRÌNH MỚI hay động cơ đang chạy, việc nhấn nút BẬT / TẮT sẽ dừng máy và tắt nguồn. Màn hình LCD sẽ tắt.
LƯU Ý: Tất cả các chương trình và cài đặt hiện tại sẽ được khôi phục vào lần tiếp theo bạn bật thiết bị.

HƯỚNG DẪN VỆ SINH VÀ VỆ SINH

CONTAINER PHẢI ĐƯỢC LÀM SẠCH VÀ KHÔ SAU MỖI KHI SỬ DỤNG LÒ THEO HƯỚNG DẪN SAU ĐÂY.
KHÔNG LÀM ĐƯỢC VÌ VẬY CÓ THỂ CHO PHÉP LƯU TRỮ NGUYÊN LIỆU ĐÃ CHẾ BIẾN THU THẬP VÀO DẤU NỘI BỘ CỦA LẮP RÁP, KHIẾN CHÚNG KHÔNG HIỆU QUẢ.

 • Rửa, tráng, làm vệ sinh và làm khô hộp chứa trước khi sử dụng lần đầu và bất cứ khi nào nó không được sử dụng lại trong khoảng thời gian 1 giờ.
 • Rửa và tráng hộp đựng sau mỗi lần sử dụng.
 •  Làm sạch và vệ sinh đế động cơ trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng.
 • Nên sử dụng các dung dịch rửa dựa trên chất tẩy rửa không bám cặn và dung dịch khử trùng có chứa clo có nồng độ clo tối thiểu là 100 PPM.

Có thể sử dụng các dung dịch rửa, tráng và làm vệ sinh sau đây hoặc các dung dịch tương đương của chúng.

GIẢI PHÁP HÀNG SỰ TẨY TẾ BÀO CHẾT TRONG NƯỚC NHIỆT ĐỘ
Giặt Sản phẩm quốc tế
Tổng công ty LF2100 Chất lỏng
Chất làm sạch ít bọt
1% -2%: 11/4 – 23/4 Ounce / Gallon (độ pha loãng thấp hơn 1% để làm sạch thông thường và lên đến 2% cho các loại đất cứng đầu hơn) Phòng
Nhiệt độ
Rửa Nước sạch Ấm 95 ° F (35 ° C)
Vệ sinh Thuốc tẩy thông thường Clorox® (Nồng độ Hypochlorite 8.25%) 2 Muỗng cà phê / Gallon (Có thể sử dụng xen kẽ chất tẩy trắng với nồng độ Hypochlorite 5.25% với độ pha loãng 3 muỗng canh / Gallon)
 • Trong các ứng dụng xử lý hàng loạt lặp đi lặp lại, việc vệ sinh thùng chứa thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của cụm lưỡi dao. Trong mọi trường hợp, thời gian chạy thực tế giữa các lần vệ sinh không được vượt quá ½ giờ.
 • Không sử dụng hộp đựng để đựng thực phẩm hoặc đồ uống đã qua chế biến.

ĐỂ RỬA VÀ LÀM MỚI CONTAINER:

 1. BỎ CONTAINER RA KHỎI CƠ SỞ ĐỘNG CƠ. Tháo nắp. Rửa sạch bên trong và nắp hộp dưới vòi nước chảy. Thêm dung dịch rửa vào hộp đựng. Chà và xả sạch phần bên trong và nắp hộp để đánh bật và loại bỏ càng nhiều cặn thức ăn càng tốt. Thùng rỗng.
 2. Lau sạch bên ngoài thùng chứa bằng vải mềm hoặc miếng bọt biển dampkết hợp với một giải pháp rửa. Nắp rửa và nắp đậy trong dung dịch rửa mới.
  Đổ đầy dung dịch giặt mới vào thùng chứa, đậy nắp (chỉ có nắp), đặt trên đế động cơ và chạy ở tốc độ cao nhất trong hai (2) phút.
  Thùng rỗng.
 3. Lặp lại bước (2) sử dụng nước rửa sạch thay cho dung dịch rửa.

QUAN TRỌNG

LƯU Ý: TRONG THỨ TỰ ĐỂ TỐI THIỂU KHẢ NĂNG PHÂN TÍCH, NHIỆT ĐỘ CỦA DUNG DỊCH GIẶT VÀ NƯỚC RỐI KHÔNG ĐƯỢC VƯỢT QUÁ 115 ° F (46˚C), VÀ SỐ LƯỢNG SỬ DỤNG KHÔNG ĐƯỢC VƯỢT QUA ¼ CONTAINER ĐẦY ĐỦ.

VỆ SINH VÀ LÀM KHÔ BÌNH CHỨA:

 1. Lau sạch bên ngoài thùng chứa bằng vải mềm hoặc miếng bọt biển dampened bằng dung dịch vệ sinh.
 2. Đổ đầy dung dịch khử trùng vào bình chứa, đậy nắp, đặt trên đế động cơ và chạy ở tốc độ cao trong hai (2) phút. Thùng rỗng. Loại bỏ bất kỳ độ ẩm nào còn sót lại từ cụm lưỡi dao bằng cách đặt thùng rỗng trên đế động cơ và chạy ở tốc độ cao nhất trong hai (2) giây.
 3. Vệ sinh nắp và nắp đậy bằng cách nhúng vào dung dịch vệ sinh trong hai (2) phút.
 4. Không rửa hộp chứa, nắp đậy hoặc nắp đậy sau khi hoàn thành việc vệ sinh. Để khô các bộ phận trong không khí.

ĐỂ VỆ SINH VÀ VỆ SINH CƠ SỞ ĐỘNG CƠ:

 1. NGẮT NGUỒN ĐIỆN CORD. Lau sạch bề mặt bên ngoài của đế động cơ bằng vải mềm hoặc bọt biển damppha trộn với dung dịch giặt, nước rửa và dung dịch vệ sinh. Ngăn chất lỏng chảy vào đế động cơ bằng cách vắt sạch tất cả độ ẩm dư thừa khỏi vải hoặc bọt biển trước khi sử dụng.
  KHÔNG LẤY CƠ SỞ ĐỘNG CƠ TRONG DUNG DỊCH GIẶT, RINSE
  NƯỚC HOẶC GIẢI PHÁP VỆ SINH.
 2.  Để đế mô tơ khô trong không khí trước khi sử dụng.
  Bất kỳ bảo dưỡng nào khác phải được thực hiện bởi một đại diện dịch vụ được ủy quyền.
HƯỚNG DẪN PHỤ KIỆN MX BLENDER

CÁC TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐƯỢC ỦY QUYỀN

Để tìm kiếm mã zip của các trung tâm dịch vụ được ủy quyền gần bạn, hãy truy cập waringcommercialproducts.com/support. Hoặc viết thư cho:

Trung tâm bảo hành nhà máy Waring
314 Ella T. Grasso Ave.
Torrington, CT 06790
(800) 269-6640

Gửi máy xay để sửa chữa đến địa chỉ trên hoặc đến Trung tâm bảo hành được ủy quyền. Không gửi đến Văn phòng Bán hàng Waring.
LƯU Ý: Nếu đơn đăng ký của bạn liên quan đến việc xử lý vật liệu có hoạt tính sinh học, chúng tôi yêu cầu mọi mặt hàng được trả lại để bảo dưỡng phải được khử trùng trước khi vận chuyển. Các mặt hàng đó phải được xác định rõ ràng là đã được tiệt trùng, cả hai tag trên chính mục đó và bằng một tuyên bố trong thư từ kèm theo. Waring sẽ không chấp nhận giao bất kỳ hàng trả lại nào trừ khi nó được nhận dạng như vậy.
Bạn có thể nhận được các bộ phận thay thế để sửa chữa ngoài bảo hành tại địa chỉ bên dưới.

GIỚI HẠN BẢO HÀNH ĐỘNG CƠ BA NĂM BẢO HÀNH HAI NĂM

Waring đảm bảo mọi Máy xay sinh tố thương mại Waring® mới không có khuyết tật về vật liệu và tay nghề trong thời gian hai năm kể từ ngày mua khi được sử dụng với thực phẩm, chất lỏng không có tính ăn mòn (ngoài chất tẩy rửa) và chất bán lỏng không có tính ăn mòn, miễn là nó có không bị tải vượt quá định mức được chỉ định. Ngoài ra, động cơ của thiết bị này được bảo hành ba năm đầy đủ.

Theo bảo hành này, Waring, trong thời gian bảo hành, sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào mà theo kiểm tra của chúng tôi, bị lỗi về vật liệu hoặc tay nghề, miễn là sản phẩm được giao trả trước cho Trung tâm Dịch vụ Waring tại 314 Ella T. Grasso Ave. Torrington , CT 06790, hoặc bất kỳ Trung tâm Bảo hành nào được Nhà máy phê duyệt.

Bảo hành này không: a) áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào đã bị mòn, bị lỗi, bị hư hỏng hoặc bị hỏng do sử dụng sai mục đích hoặc do sửa chữa hoặc bảo dưỡng bởi không phải Trung tâm Bảo hành Waring hoặc Trung tâm Bảo hành được Nhà máy phê duyệt, hoặc do lạm dụng, sử dụng sai mục đích , quá tải hoặc tampering; hoặc b) bảo hiểm các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả dưới bất kỳ hình thức nào.

Bảo hành hai năm chỉ áp dụng cho các thiết bị được sử dụng ở Hoa Kỳ hoặc Canada; điều này thay thế tất cả các tuyên bố bảo hành hoặc bảo hành sản phẩm nhanh khác. Đối với các sản phẩm Waring được bán bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, việc bảo hành là trách nhiệm của nhà nhập khẩu hoặc nhà phân phối trong nước. Chế độ bảo hành này có thể thay đổi tùy theo quy định của địa phương.
Cảnh báo: Bảo hành này không có hiệu lực nếu thiết bị được sử dụng trên dòng điện một chiều (DC)

CHIẾN BINH THƯƠNG MẠI
314 Ella T. Grasso Ave.
Torrington, CT 06790

© 2021 Waring Commercial 314 Ella T. Grasso Ave.
Torrington, CT 06790
1-800-4-CHIẾN TRANH
www.waringcommercialproducts.com
Dòng MX IB
IB DÒNG MX
21WC077627
035708
RV02 – 2104

Tài liệu / Nguồn lực

WARING COMMERCIAL MX Máy xay sinh tố Xtreme Hi-Power [pdf] Hướng dẫn sử dụng
Sê-ri MX, Máy xay sinh tố công suất cao Xtreme, Máy xay sinh tố Xtreme Hi-Power sê-ri MX, 141-MX1100XTX
CẢNH BÁO THƯƠNG MẠI MX SERIES Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power [pdf] Hướng dẫn sử dụng
MX SERIES Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power, MX SERIES, Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power, Máy xay sinh tố Hi Power, Máy xay sinh tố
WARING COMMERCIAL MX Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power [pdf] Hướng dẫn sử dụng
Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power dòng MX, Máy xay sinh tố dòng MX, Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power, Máy xay sinh tố, Máy xay sinh tố Xtreme Hi Power, Máy xay sinh tố Hi Power, Máy xay sinh tố Power, Máy xay sinh tố
WARING COMMERCIAL MX Máy xay sinh tố Xtreme Hi-Power [pdf] Hướng dẫn sử dụng
Máy xay sinh tố Xtreme Hi-Power dòng MX, Dòng MX, Máy xay sinh tố Xtreme Hi-Power, Máy xay sinh tố Hi-Power, Máy xay sinh tố

dự án

Related Posts