Weasy GBE40 Hướng dẫn sử dụng đồ nướng

Thanh nướng GBE40
thủ côngWeasy GBE40 Bar Grill

Hướng dẫn an toàn chung

 1. Trước khi đưa thiết bị vào sử dụng, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn vận hành và giữ các hướng dẫn này bao gồm giấy bảo hành, biên nhận và hộp chứa bao bì nếu có thể.
 2. Thiết bị này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và dự kiến. Thiết bị này không thích hợp cho sử dụng thương mại. Không sử dụng ngoài trời (trừ khi được thiết kế để sử dụng ngoài trời). Tránh xa nguồn nhiệt, ánh nắng trực tiếp, độ ẩm (không nhúng nó vào bất kỳ chất lỏng nào) và các cạnh sắc. Không sử dụng thiết bị này với tay ướt. Nếu thiết bị bị ướt hoặc ướt, hãy rút phích cắm ngay lập tức. Không đặt nó trong nước.
 3. Khi vệ sinh hoặc cất giữ thiết bị, nếu không sử dụng, hãy tắt thiết bị và luôn rút thiết bị ra khỏi ổ cắm (phích cắm, không phải dây cáp) và tháo các phụ kiện đi kèm.
 4. Nếu bạn nghỉ làm, nhớ tắt máy hoặc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm (rút phích cắm của chính bạn, không phải cáp)
 5. Để bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm do các thiết bị điện gây ra, hãy đảm bảo rằng dây cáp được treo thấp và ngoài tầm với của trẻ em.
 6. Thường xuyên kiểm tra thiết bị và dây cáp xem có bị hư hỏng không.Không sử dụng nếu thiết bị bị hỏng
 7. Không vận hành thiết bị này nếu dây hoặc phích cắm bị hỏng, trục trặc, hư hỏng hoặc rơi ra ngoài. Nếu dây nguồn bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất hoặc đại lý dịch vụ của họ hoặc người có trình độ tương đương để tránh nguy hiểm.
 8. Đừng cố gắng tự sửa chữa thiết bị. Luôn liên hệ với kỹ thuật viên được ủy quyền. Để tránh nguy hiểm, chỉ nhà sản xuất, nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoặc những người đủ tiêu chuẩn cho cùng loại cáp mới được thay thế các dây cáp bị lỗi.
 9. Thiết bị này có thể được sử dụng bởi những người bị suy giảm khả năng về thể chất, giác quan hoặc tâm thần, hoặc thiếu kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức, với điều kiện là họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn cách sử dụng thiết bị an toàn và hiểu đầy đủ về các nguy cơ tiềm ẩn
 10. Trẻ em phải được giám sát để đảm bảo chúng không nghịch thiết bị
 11. Thiết bị không được thiết kế để vận hành bằng bộ hẹn giờ bên ngoài hoặc hệ thống điều khiển từ xa riêng biệt.
 12. Chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng của nhà máy.
 13. Vui lòng chú ý cẩn thận đến “Hướng dẫn an toàn đặc biệt” sau đây
 14. Nếu dây nguồn bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất, đại lý dịch vụ của nhà sản xuất hoặc những người có trình độ tương đương để tránh nguy hiểm.
 15. CẢNH BÁO: Để tránh quá nhiệt, không được phủ thiết bị này bằng bất kỳ vật liệu rắn hoặc dẻo nào, chẳng hạn như khay nhôm, giấy nhôm hoặc khay làm bằng vật liệu chịu nhiệt khác. Việc sử dụng các vật dụng hoặc vật liệu như vậy trên lưới tản nhiệt có thể làm giảm độ an toàn của sản phẩm và có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng.
 16. Luôn thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn khi làm việc với thiết bị điện để ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn, điện giật và/hoặc thương tích nếu sử dụng sai.
 17. Đảm bảo rằng cấp điện áp e trên bảng chữ cái tương ứng với điện áp nguồn bạn đặt. Nếu đây không phải là trường hợp, vui lòng liên hệ với đại lý của bạn và không kết nối thiết bị.
 18. Vui lòng giữ tệp này và đưa cho chủ sở hữu tương lai trong trường hợp thiết bị của bạn được chuyển giao.
 19. Thiết bị của bạn chỉ dành cho sử dụng tại nhà. Không áp dụng cho các trường hợp không được bảo hành sau đây:
  – khu vực bếp nhân viên trong các cửa hàng, văn phòng và các môi trường chuyên nghiệp khác,
  – trong các khách sạn trang trại, – bởi khách hàng của các khách sạn, nhà nghỉ và các cơ sở dân cư khác,
  – Thiết lập kiểu giường và bữa sáng.

Hướng dẫn an toàn đặc biệt cho thiết bị này

 • THẬN TRỌNG: Trong khi vận hành, các bề mặt tiếp xúc có thể nóng. Nguy cơ bị bỏng.
 • THẬN TRỌNG: Không sử dụng than củi hoặc nhiên liệu tương tự với thiết bị này.
 • Giữ khoảng cách an toàn thích hợp với đồ nội thất, rèm cửa và các vật dụng dễ cháy khác.
 • Giữ khoảng cách tối thiểu cách tường ít nhất 15 cm.
 • Đặt thiết bị trên bề mặt phẳng, chịu nhiệt.
 • Để thiết bị nguội trước khi cất giữ.
 • Không bao giờ được để nước thấm vào mỡ.
 • Phân bổ trọng lượng đều trên tấm nướng. Trọng lượng tối đa: 2 kg.

chú ý: Để tránh quá nóng, không được phủ thiết bị bằng bất kỳ vật liệu rắn hoặc dẻo nào, chẳng hạn như khay nhôm, lá nhôm hoặc khay làm bằng vật liệu chịu nhiệt khác. Việc sử dụng các vật dụng hoặc vật liệu như vậy trên lưới tản nhiệt có thể làm giảm độ an toàn của sản phẩm và có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng.
– Thiết bị này chỉ dành cho sử dụng tại nhà!

hoạt động chính

Từ quan điểm thành phần

 1. kẻ sọc nướng
 2. Yếu tố làm nóng
 3. đồ làm bánh
 4. 1. Khung nhựa định hình

Weasy GBE40 Bar Grill - Hình

Xem Hình 1.

 • Đầu tiên, tháo bộ phận làm nóng (2).
 • Loại bỏ bất kỳ vật liệu đóng gói có thể.
 • Lau vỉ nướng (1) và khay nướng (3) bằng khăn ẩm.
 • Lật ngược vách ngăn nhựa (4).
 • Lắp ráp vỉ nướng như minh họa trong Hình 1.
 • Đổ 1,5 lít nước lạnh vào đĩa nướng đến vạch “MAX”. Hình 1

Trước khi sử dụng lần đầu, đổ đầy nước vào chảo nướng và sử dụng trong 5 phút để loại bỏ lớp màng bảo vệ khỏi cuộn dây sinh nhiệt. Chọn vị trí bộ điều nhiệt MAX. Sự hiện diện của khói là bình thường. Đảm bảo có đủ thông gió. Để thiết bị nóng lên trong khoảng 5 phút trước khi sử dụng.

sử dụng

 • Cắm phích cắm vào ổ cắm tiếp xúc bảo vệ 230V/50Hz được lắp đặt đúng cách.
 • Đổ đầy bồn rửa với 1,5 lít nước lạnh đến vạch “MAX”.
 • Cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt theo mục đích sử dụng mong muốn: nhiệt độ thấp hoặc trung bình để sưởi ấm hoặc làm mát, nhiệt độ tối đa. Để nấu ăn và nướng nhanh chóng. Khi đạt đến nhiệt độ mong muốn, đèn LED sẽ tắt.
 • Đặt thức ăn trực tiếp lên khay nướng. Không bao giờ sử dụng đĩa, khay hoặc giấy nhôm bên dưới thực phẩm. Thời gian nướng tùy thuộc vào độ dày của thực phẩm và nhiệt độ cài đặt. Dùng xiên kim loại luồn qua thức ăn dày sẽ nướng nhanh hơn. Tắt thức ăn mọi lúc mọi nơi.
 • Chiều cao của vỉ nướng có thể thay đổi. Xem Hình 2.
 • Nếu mực nước giảm xuống dưới vạch MIN sau khi sử dụng liên tục, hãy rút phích cắm ra khỏi ổ cắm và thêm nước cho đến khi đạt đến vạch MAX. Không đổ nước lạnh lên các bộ phận làm nóng. Nếu không, điều này có thể bị hỏng. Tắt nguồn: Vặn bộ điều nhiệt về “0” và rút phích cắm.

xử lý sự cố

Bộ phận làm nóng được trang bị công tắc an toàn. Điều này ngăn bộ phận làm nóng chạy bên ngoài chảo nướng. Nếu nhiệt không khởi động, hãy kiểm tra kết nối nguồn và bộ phận làm nóng có được lắp đúng cách vào khay nướng không.

Lau dọn
Lò nướng thanh Weasy GBE40 - Hình ảnh 1

 • Nhớ rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện và đợi cho máy nguội bớt trước khi vệ sinh.
 • Làm sạch thiết bị bằng vải thấm hơi nước. Không bao giờ ngâm các bộ phận làm nóng trong nước!
 • Các tấm lưới, tấm kim loại phản chiếu và thanh chạy có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước.
 • Không bao giờ sử dụng bàn chải thép hoặc các vật mài mòn khác.
 • Lắp ráp tất cả các bộ phận như được hiển thị.
 • Trẻ em không nên làm sạch và bảo trì trừ khi chúng từ 8 tuổi trở lên và dưới sự giám sát của người lớn.

Thiết bị này đã được thử nghiệm theo tất cả các hướng dẫn CE hiện hành có liên quan như Chỉ thị về khả năng tương thích điện từ và điện áp thấp và được chế tạo theo các quy định an toàn mới. Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

môi trường

cẩn thận:

thùng rác Không thải bỏ sản phẩm này cùng với các sản phẩm gia dụng khác. Khi bạn đã phân loại rác thải này vào cộng đồng của mình, bạn cần thông báo cho chính quyền địa phương nơi bạn có thể trả lại sản phẩm này. Trên thực tế, các sản phẩm điện và điện tử chứa các chất độc hại có hại cho môi trường hoặc sức khỏe con người và cần được tái chế. Biểu tượng ở đây chỉ ra rằng thiết bị điện và điện tử phải được lựa chọn cẩn thận và thùng chứa chất thải trên bánh xe được đánh dấu bằng chữ thập.
Adeva SAS / H. Koenig Châu Âu – 8 rue Marc Seguin, 77290 Mitry-Mory,
Pháp www.hkoenig.com
https://vi.hkoenig.com
Điện thoại: +33 1 64 67 00 05

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts