Wuxi Mitrastar Technology MGM1028 Residential Gateway Instructions

Tuyên bố về an toàn và quy định
MGS2028E/MGM1028/MGS2028E-2/MGM1028-2

ghi chú: Hướng dẫn về thông báo quy định và an toàn này áp dụng cho tất cả các thiết bị có thể có hoặc không có đài Wi-Fi. Bỏ qua bất kỳ tuyên bố nào được đưa ra ở đây nếu tính năng hoặc chức năng không tồn tại trên bất kỳ kiểu máy cụ thể nào.

trước khi bạn bắt đầu

Hướng dẫn an toàn quan trọng
Khi sử dụng thiết bị, phải luôn tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản để giảm nguy cơ hỏa hoạn, điện giật và thương tích cá nhân, bao gồm những điều sau:

 • Trước khi vận hành thiết bị này, vui lòng đọc tất cả các hướng dẫn được liệt kê ở đây và/hoặc trong sách hướng dẫn sử dụng. Chú ý tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn.
 • Giữ các hướng dẫn để tham khảo trong tương lai.
 • Thận trọng khi xử lý các kết nối điện trực tiếp.
 • Không lắp đặt thiết bị điện trong môi trường ẩm ướt.
 • Đảm bảo nguồn điện hệ thống được định mức phù hợp để vận hành an toàn và bảo vệ chống quá tải hiện tại.
 • Không để bất kỳ vật gì đè lên dây nguồn và không đặt sản phẩm này ở nơi mọi người sẽ đứng hoặc đi trên dây nguồn.
 • Thiết bị này chỉ có thể được sử dụng với kiểu bộ điều hợp nguồn được chứng nhận đi kèm trong gói, đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện hạn chế.
 • Thiết bị này phải được lắp đặt theo quy định về hệ thống dây điện quốc gia, quy định về điện và quy định địa phương.
 • Không sử dụng bất kỳ phụ kiện nào không được nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ chấp thuận. Việc sử dụng các phụ kiện không chính hãng hoặc không được phê duyệt có thể dẫn đến giảm hiệu suất, hư hỏng sản phẩm, hỏa hoạn, điện giật hoặc thương tích và có thể vi phạm các quy định. Bảo hành không bao gồm các hư hỏng của sản phẩm do sử dụng các phụ kiện không chính hãng hoặc không được phê duyệt.
 • Khách hàng nên lắp đặt bộ chống đột biến AC trong ổ cắm AC mà thiết bị này được kết nối. Điều này là để tránh thiệt hại cho thiết bị do sét đánh cục bộ và các xung điện khác.
 • Khoảng cách tối thiểu giữa người dùng và/hoặc bất kỳ người ngoài cuộc nào và cấu trúc bức xạ của bộ phát khác nhau tùy thuộc vào quốc gia nơi bộ phát được triển khai. Đối với việc triển khai ở Hoa Kỳ, khoảng cách tối thiểu là 27 cm, trong khi Canada yêu cầu khoảng cách tối thiểu là 33 cm.
 • Nguồn điện bên ngoài có thể cắm được cung cấp cùng với thiết bị nên được lắp đặt trong nhà. Nếu sử dụng các nguồn điện khác, chúng phải được liệt kê trong Danh sách ITE với đầu ra Nguồn điện hạn chế (LPS) hoặc Được liệt kê với đầu ra Loại 2 của Bộ luật điện quốc gia (NEC).
 • Tất cả các phương pháp cài đặt phải phù hợp với các quy tắc và thông lệ quốc gia và địa phương. Các phương pháp đi dây sẽ bao gồm các phương pháp định tuyến dây/cáp được liệt kê có thể chấp nhận theo mã quốc gia và phải là những phương pháp có thể được Cơ quan có thẩm quyền (AHJ) phê duyệt theo mã.
 • Đối với các sản phẩm của Hoa Kỳ, chiều dài dây trần của sản phẩm không được vượt quá 140 feet vì các mạch được bảo vệ chống lại sự tiếp xúc ngẫu nhiên với dây dẫn điện và sét theo Điều 725-57 của NEC (NEC 2005). Trình cài đặt cũng nên xem xét các Điều 210, 240, 250, 770 và 810 của NEC.

điều kiện môi trường
Giá trị môi trường xung quanh tối đa trong quá trình sử dụng: Nhiệt độ: 0°C đến +40°C (32° đến 104°F), độ ẩm 10% đến 90% RH, không ngưng tụ, độ cao -200 đến 10.000 feet.

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC)

tuyên bố can thiệp
Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động phải tuân theo hai điều kiện sau:
(1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và
(2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu nghiêm trọng cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích khắc phục nhiễu bằng một trong các biện pháp sau:

 • Điều chỉnh lại hoặc đặt ăng-ten thu sóng.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
 • Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm để được trợ giúp.

cảnh báo: Bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào không được phê duyệt rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
cảnh báo: Thiết bị này và ăng-ten của nó không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc bộ phát nào khác trừ khi tuân thủ quy trình sản phẩm nhiều bộ phát của FCC.

Những ý kiến ​​khác
Lựa chọn mã quốc gia chỉ khả dụng cho các kiểu máy không phải của Hoa Kỳ, không dành cho bất kỳ kiểu máy nào của Hoa Kỳ. Theo quy định của FCC, tất cả các sản phẩm Wi-Fi được bán tại Hoa Kỳ chỉ phải được cố định trong kênh hoạt động của Hoa Kỳ.
Yêu cầu tần số RF
Thiết bị này chỉ phù hợp để sử dụng trong nhà khi sử dụng tất cả các kênh trong dải tần số 5,150 GHz – 5,250 GHz, 5,25 – 5,35 GHz, 5,47 – 5,725 GHz và 5,725 – 5,850 GHz. Radar công suất cao được phân bổ làm người dùng chính ở tần số 5,25 GHz – 5,35 GHz và 5,47 – 5,725 GHz. Các trạm radar này có thể gây nhiễu và/hoặc làm hỏng thiết bị này. Nó được giới hạn trong môi trường trong nhà.
Tuyên bố Phơi nhiễm Bức xạ của FCC
Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ của FCC đặt ra cho môi trường không được kiểm soát. Lắp đặt và vận hành thiết bị này với khoảng cách tối thiểu 27 cm giữa bộ tản nhiệt và cơ thể bạn.

Yêu cầu của ngành công nghiệp Canada –

Nhà sản xuất tuyên bố rằng sản phẩm này tuân thủ các yêu cầu và các điều khoản liên quan khác của các tiêu chuẩn Canada sau:

 • CÓ THỂ ICES-3(B)/NMB-3(B)
 • Thiết bị này tuân thủ tiêu chuẩn RSS được miễn giấy phép của ISED. Hoạt động phải tuân theo hai điều kiện sau:
  (1) Thiết bị này không được gây nhiễu, và
  (2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng, kể cả nhiễu sóng có thể khiến thiết bị hoạt động không mong muốn.

cảnh báo:
(i) thiết bị hoạt động ở dải tần 5150-5250 MHz chỉ nhằm mục đích sử dụng trong nhà để giảm khả năng gây nhiễu có hại cho các hệ thống vệ tinh di động đồng kênh;
(ii) Độ lợi ăng ten tối đa cho phép đối với thiết bị trong băng tần 5725-5825 MHz phải tuân thủ các giới hạn eirp được chỉ định cho hoạt động điểm-điểm và không điểm-điểm, tùy từng trường hợp.
(iii) Người dùng cũng cần được thông báo rằng các radar công suất cao được phân bổ làm người dùng chính (tức là người dùng ưu tiên) của dải tần 5650-5850 MHz và các radar này có thể gây nhiễu và/hoặc làm hỏng thiết bị LE-LAN.

Báo cáo Phơi nhiễm Bức xạ
Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ ISED đặt ra cho môi trường không được kiểm soát. Lắp đặt và vận hành thiết bị này với khoảng cách tối thiểu 33 cm giữa bộ tản nhiệt và cơ thể bạn.

Xử lý và tái chế sản phẩm của bạn
Chỉ thị WEEE: Theo yêu cầu của Chỉ thị WEEE 2012/19/EU
Thanh lý thiết bị điện, điện tử cũ (đối với các nước Châu Âu có hệ thống thu gom riêng).

Nhiệt kế hồng ngoại CONRAD K3 2265919 - Icon Biểu tượng này trên sản phẩm cho biết rằng sản phẩm không được thải bỏ như rác thải sinh hoạt. Thay vào đó, hãy giao nó cho điểm thu gom phù hợp để tái chế thiết bị điện và điện tử. Bằng cách thải bỏ sản phẩm này đúng cách, bạn sẽ ngăn chặn được những tác động tiêu cực tiềm ẩn đối với môi trường và sức khỏe con người có thể xảy ra do việc thải bỏ sản phẩm này không đúng cách. Tái chế vật liệu sẽ giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Mitrastar cung cấp dịch vụ thu hồi và tái chế sản phẩm tại nhiều địa điểm trên thế giới. Khách hàng nên liên hệ với đại diện địa phương của họ để biết thêm thông tin.

môi trường
Tại Mitrastar, chúng tôi hiểu và cam kết giảm mọi tác động mà các hoạt động và sản phẩm của chúng tôi có thể gây ra đối với môi trường. Để giảm thiểu tác động này, Mitrastar sử dụng các vật liệu ít độc hại có thể tái chế trong các sản phẩm và bao bì của mình, thiết kế và sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường nhất có thể.
Tuân theo tiêu chuẩn ROHS
Thiết bị này tuân thủ các yêu cầu được nêu chi tiết trong Chỉ thị RoHS Châu Âu 2011/65/EU.

Chỉ dành cho thiết bị vô tuyến

cảnh báo Bạn phải đặt mã quốc gia chính xác bằng cách sử dụng lệnh WLAN Country-code đã đặt để tránh vi phạm luật phổ vô tuyến địa phương. Lệnh này đặt phạm vi kênh có thể chọn và mức công suất truyền để có thể thiết lập kết nối mạng WLAN. Để biết thêm thông tin về mã quốc gia, hãy xem hướng dẫn phần cứng của thiết bị.

Thiết bị này tuân thủ các yêu cầu thiết yếu của Chỉ thị Thiết bị Vô tuyến: 2014/53/EU. Các phương pháp kiểm tra sau đây đã được sử dụng để chứng minh sự tuân thủ các yêu cầu thiết yếu của Chỉ thị Thiết bị Vô tuyến: 2014/53/EU:
EN 300 328 (2,4 GHz), EN 301 893 (5 GHz) EN 62311:2008, EN 50385, EN 301489-1, EN 301489-17, IEC 62368-1.

Tính thường xuyên Công suất tối đa Trong nhà và ngoài trời
2400-2483,5 100 mW trong nhà
5150-5350 200 mW trong nhà
5470-5725 1000 mW trong nhà

Báo cáo Phơi nhiễm Bức xạ
Khoảng cách tối thiểu giữa người dùng và/hoặc bất kỳ người ngoài cuộc nào và cấu trúc phát ra từ bộ phát là 27 cm đối với các triển khai của Hoa Kỳ và 33 cm đối với các triển khai của Canada.

nâu nhạt BG Cộng hòa Séc
Dirk nước Đức Kỹ thuật điện tử
I E EL ES
FR nguồn nhân lực
C y tâm thất trái LT
Lữ chó săn tấn
nước Hà Lan hiện hữu PL
PT thẩm thấu ngược Đông Nam Âu
SK FI Đông Nam Âu
Vương quốc Anh Mạng sống Đúng
KHÔNG những đứa trẻ chỉ một

Thông báo về việc sử dụng mạng cục bộ không dây trong Cộng đồng Châu Âu
Khi hoạt động ở Cộng đồng Châu Âu sử dụng các kênh trong dải tần 5,15-5,35 GHz, thiết bị này chỉ được giới hạn sử dụng trong nhà để giảm khả năng gây nhiễu. Thiết bị này là một hệ thống truyền phát băng thông rộng 2,4 GHz (bộ thu phát) dành cho tất cả các quốc gia thành viên EU và các quốc gia EFTA (ngoại trừ Pháp, nơi sử dụng bị hạn chế). Không được sử dụng thiết bị này để thiết lập liên kết vô tuyến ngoài trời ở Pháp và ở một số vùng, công suất đầu ra RF có thể bị giới hạn ở 10 mW EIR P trong dải tần 2454 –2483,5 MHz. Để biết thêm thông tin, người dùng cuối nên liên hệ với Cơ quan quản lý quang phổ quốc gia Pháp. Thiết bị có thể được sử dụng trong AL, AD, BE, BG, DK, DE, FI, FR, GR, GW, IS, IT, HR, LI, LU, MT, MK, MD, MC, NL, NO, AT, CV, PT, RO, SM, SE, RS, SK, ES, CI, HU, CY

Hướng dẫn sử dụng

 • Để duy trì việc tuân thủ các quy định sử dụng phổ quốc gia của Châu Âu, các hạn chế về tần số và kênh sẽ được áp dụng cho sản phẩm ở mỗi quốc gia nơi thiết bị được triển khai.
 • Khi hoạt động ở tần số 5 GHz trong Liên minh Châu Âu, điểm truy cập sẽ hỗ trợ chức năng DFS (Lựa chọn tần số động) và TPC (Kiểm soát công suất truyền) theo yêu cầu.

Hoạt động kênh và tần số vô tuyến 5 GHz tại các quốc gia thuộc Cộng đồng kinh tế châu Âu
Bảng bên dưới cung cấp danh sách các dải tần số và kênh được phép ở mỗi quốc gia EEC.

Các tần số và kênh 802.11a được phép Quốc gia
5,15-5,25 GHz (kênh 36, 40, 44, 48) Liechtenstein
5,15-5,25 GHz và 5,725-5,875 GHz (kênh 36, 40, 44, 48) Áo
5,15-5,35 GHz (kênh 36, 40, 44, 48, 52, 56, 60, 64) Pháp
5,15-5,35 và 5,47-5,725 GHz (kênh 36, 40, 44, 48, 52, 56,
60, 64, 100, 104, 108, 112, 116, 120, 124, 128, 132, 136, 140)
Đan Mạch, Đức, Iceland, Phần Lan, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Thụy Điển, Slovenia, Luxembourg, Vương quốc Anh, Ireland, Slovakia, Thụy Sĩ, Hungary, Ý
5,15-5,35 GHz và 5,725-5,875 GHz (kênh 36, 40, 44, 48,
52, 56, 60, 64)
Cộng hòa Séc

Chỉ dành cho các thiết bị không phải radio

Tuyên bố về sự phù hợp của Cộng đồng Châu Âu
Thiết bị này tuân thủ các yêu cầu thiết yếu của Chỉ thị về khả năng tương thích điện từ (EMCD) 2014/30/EU và Chỉ thị về điện áp thấp (LVD) 2014/35/EU.
Các phương pháp kiểm tra sau đây đã được sử dụng để chứng minh giả định tuân thủ các yêu cầu thiết yếu của EMCD và LVD:
EN 55032, EN 55024, EN 61000-3-2, EN 61000-3-3, EN 62368-1.

www.mitrastar.com
Mã sản phẩm 220-01191 Rev. 10

Tài liệu/Tài nguyên

đề cập đến

Related Posts