Zimi TW100ZM ZMI PurPods Pro Không dây chống ồn Hướng dẫn sử dụng tai nghe

Tai nghe khử tiếng ồn không dây Zimi TW100ZM ZMI PurPods Pro

Tai nghe khử tiếng ồn không dây Zimi TW100ZM ZMI PurPods Pro

sử dụng

Sạc tai nghe Sạc pin Khi bạn cắm tai nghe vào hộp sạc, quá trình sạc sẽ tự động bắt đầu. Sạc hộp sạc Sử dụng bộ sạc đủ tiêu chuẩn để sạc hộp sạc. Hoặc đặt hộp sạc có đèn sáng lên trên bộ sạc không dây Qi. Trong khi sạc, đèn màu cam sẽ sáng trong khoảng một phút rồi tắt. Khi sạc xong, đèn xanh sẽ sáng trong khoảng một phút rồi tắt.Kiểm tra mức pin Kiểm tra mức pin của tai nghe
Sau khi kết nối tai nghe với điện thoại, hãy kiểm tra mức pin của tai nghe hiển thị trên thanh trạng thái của điện thoại.
Lưu ý: Thanh trạng thái chỉ hiển thị lượng pin của tai nghe và lượng pin còn lại rất ít. Một số kiểu điện thoại không hỗ trợ tính năng này.
hiển thị mức pin

 1. Đèn báo hiển thị mức pin của tai nghe khi đặt vào hộp sạc và mức pin của hộp sạc khi lấy tai nghe ra. Mức pin được biểu thị bằng màu sắc của ánh sáng. Đèn màu xanh lá cây có nghĩa là pin cao và đèn màu cam có nghĩa là pin yếu.
 2. Nếu đèn báo nhấp nháy màu cam bốn lần, điều đó có nghĩa là nguồn điện của hộp sạc quá thấp để sạc tai nghe hoặc tai nghe không được bật và cần được sạc kịp thời.
 3. Sử dụng điện thoại Xiaomi của bạn để kiểm tra nhanh mức pin Kết nối tai nghe với điện thoại Xiaomi của bạn, sau đó lắp vào hộp sạc. Đóng hộp sạc và đặt nó gần điện thoại đã mở khóa, hỗ trợ Bluetooth của bạn.Sau khi mở nắp, điện thoại
 4. Một hộp thoại bật lên cho phép bạn kiểm tra mức pin của tai nghe và hộp sạc.
  Lưu ý: Để sử dụng tính năng kiểm tra pin nhanh, vui lòng cập nhật HĐH điện thoại của bạn lên phiên bản ổn định mới nhất.
  Hiện tại, chỉ một số điện thoại Xiaomi hỗ trợ tính năng này.
 5. Mở
  Khi mở hộp sạc, tai nghe sẽ tự động bật nguồn.
 6. chế độ ngủ
  Khi bạn cắm tai nghe vào hộp sạc và đóng nắp, tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối và chuyển sang chế độ ngủ.
 7. đeo tai nghe
  Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc và đeo theo nhãn “L” và “R” trên tai nghe.
  ghi chú Vui lòng nhét tai nghe vào hộp sạc khi không sử dụng để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và tránh mất mát.
 8. Khả năng kết nối Kết nối với thiết bị mới Cắm tai nghe vào hộp sạc. Khi nắp mở, nhấn và giữ nút chức năng trong ba giây. Đèn hộp sạc nhấp nháy màu trắng để cho biết tai nghe đã sẵn sàng kết nối. Bật Bluetooth của thiết bị, tìm kiếm và kết nối “ZMI PurPods”. Nếu cần mật khẩu kết nối, vui lòng nhập “0000”.

Kết nối nhanh với điện thoại Xiaomi
Cắm tai nghe vào hộp sạc. Đóng hộp sạc và đặt hộp gần điện thoại Mi đã mở khóa và hỗ trợ Bluetooth. Mở hộp sạc và làm theo lời nhắc trên giao diện điện thoại để kết nối tai nghe. Lưu ý: Để sử dụng chức năng kết nối nhanh, vui lòng cập nhật hệ điều hành của điện thoại di động lên phiên bản ổn định mới nhất. Hiện tại, chỉ một số điện thoại Xiaomi hỗ trợ tính năng này.

ngắt kết nối

Khi thiết bị tắt Bluetooth hoặc nằm ngoài phạm vi phủ sóng của tai nghe, tai nghe sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối; nếu không có thiết bị nào được kết nối trong vòng 10 phút, tai nghe sẽ
Vào chế độ ngủ. Cắm tai nghe vào hộp sạc, sau đó lấy tai nghe ra để chuyển sang chế độ ghép nối. Tự động kết nối lại Mở hộp sạc cùng với tai nghe và tai nghe sẽ tự động kết nối lại với thiết bị được ghép nối lần cuối. Nếu không phát hiện thấy bản ghi ghép nối nào hoặc tai nghe không thể kết nối lại với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào, tai nghe sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối. LƯU Ý: Nếu tai nghe không thể tự động kết nối lại với bất kỳ thiết bị bluetooth nào, bạn sẽ cần kết nối thủ công thông qua giao diện bluetooth của thiết bị. Xóa cấu hình ghép nối 1. Cắm tai nghe vào hộp sạc, nhấn và giữ nút chức năng trong ít nhất 10 giây khi nắp hộp đang mở. Nhả nút sau khi chỉ báo mức pin nhấp nháy 3 lần. 2. Sau đó, tai nghe sẽ đặt lại và bản ghi đã cắt trước đó sẽ bị xóa. Đèn hộp sạc nhấp nháy màu trắng và tai nghe đang ở chế độ ghép nối. Lưu ý: Do đặc điểm kết nối của tín hiệu Bluetooth, việc ngắt kết nối không liên tục và im lặng có thể xảy ra ở những nơi có nhiễu tín hiệu điện từ 2,4 GHz mạnh.

tính năngTai nghe khử tiếng ồn không dây Zimi TW100ZM ZMI PurPods Pro 1

Thực hiện cuộc gọi Nhấn vào tai nghe bất kỳ: Trả lời/kết thúc cuộc gọi Nhấn và giữ tai nghe bất kỳ: Từ chối cuộc gọi đến Trợ lý giọng nói và nhạc Nhấn vào tai nghe bất kỳ: Phát/Tạm dừng Nhấn đúp vào tai nghe bất kỳ: Bài hát tiếp theo Nhấn ba lần vào bất kỳ tai nghe nào: Đánh thức Trợ lý giọng nói Nhấn và giữ trên một trong hai miếng đệm tai nghe: Chuyển sang điều khiển khử tiếng ồn

ghi chúTai nghe khử tiếng ồn không dây Zimi TW100ZM ZMI PurPods Pro 2

 1. Các nút yêu cầu một số áp lực vật lý để kích hoạt.
 2. Thiết bị được kết nối với tai nghe cần hỗ trợ chức năng trợ lý giọng nói và bật các quyền tương ứng.
 3. Định nghĩa chức năng bấm đúp vào tai nghe có thể được sửa đổi trong Ứng dụng ZMI Hear.
 4. Khi chức năng nhấp đúp ở chế độ trò chơi, vui lòng tắt chế độ trò chơi kịp thời sau khi trò chơi kết thúc.
 5. Kết nối tai nghe Zimi
 6. Tải xuống ứng dụng ZMI Hear từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 7. Mở ứng dụng ZMI Hear và thêm ZMI PurPods Pro vào ứng dụng của bạn. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại của bạn.
 8. Hiện chỉ hỗ trợ ứng dụng Android, ứng dụng iOS đang được điều chỉnh.
  Sau khi thêm ZMI PurPods Pro, bạn có thể kiểm tra mức pin của tai nghe và hộp sạc trên ứng dụng ZMI Hear, định cấu hình giảm tiếng ồn, phím tùy chỉnh và chế độ thích ứng EQsmart.

Sự chỉ rõ

Model: TW100ZM Trọng lượng tịnh: 9,37g
Cổng sạc: USB-C arbud Dung lượng pin (single cell): 48mAh 3.7V 0.17Wh
Dung lượng pin hộp sạc: 490mAh 3.7V 1. 81Wh
Đầu vào có dây: 5V = 0,5A (Tối đa) Kết nối không dây: Bluetooth v5.2 Đầu vào không dây: Hỗ trợ sạc không dây 5W trở lên
Phạm vi làm việc: 10 mét không chướng ngại vật
Giao thức Bluetooth: BLE/HSP/HFP/A2DP/AVRCP
Hỗ trợ bộ mã hóa/giải mã: SBC/AAC Nhiệt độ hoạt động: 5℃~40℃

cảnh báo

 • Không phân phối, sửa chữa hoặc sửa đổi tai nghe vì bất kỳ lý do gì, vì làm như vậy có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc hư hỏng không thể khắc phục đối với sản phẩm. Không đặt sản phẩm trong môi trường có nhiệt độ xung quanh quá thấp hoặc quá cao (thấp hơn 0°C hoặc cao hơn 45°C). Khi sử dụng, vui lòng đặt đèn báo của sản phẩm cách xa tầm mắt của trẻ em hoặc động vật.
 • Không sử dụng sản phẩm này trong cơn giông bão. Sét có thể làm hỏng thiết bị và tăng nguy cơ bị điện giật. Không lau sản phẩm này bằng cồn hoặc các chất lỏng dễ bay hơi khác.
 • Tránh để sản phẩm này tiếp xúc với bất kỳ chất lỏng nào.
 • Không tháo rời sản phẩm này, để sản phẩm này bị sốc hoặc áp lực mạnh, hoặc để sản phẩm tiếp xúc với lửa.
 • Ngừng sử dụng nếu pin phồng lên quá mức.
 • Không tiếp xúc với âm lượng lớn trong thời gian dài để tránh bị suy giảm thính lực.
 • Vui lòng sử dụng thiết bị này theo các quy định có liên quan của quốc gia/khu vực của bạn và không đeo thiết bị này khi lái xe.
 • Giữ thiết bị này và các phụ kiện ngoài tầm với của trẻ em vì chúng có thể chứa các bộ phận nhỏ.
 • ZMI xin tuyên bố rằng thiết bị này tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU.

Thông tin WEEE

Tất cả các sản phẩm mang biểu tượng này đều là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE, theo Chỉ thị 2012/19/EU) và không được trộn lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên giao thiết bị thải của mình cho điểm thu gom do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định để tái chế rác thải thiết bị điện và điện tử nhằm bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa các tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương của bạn để biết thêm thông tin về vị trí cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu gom đó.

Tuyên bố về sự tuân thủ của nhà cung cấp FCC Tuyên bố về sự tuân thủ của nhà cung cấp này áp dụng cho Sản phẩm: Tai nghe khử tiếng ồn không dây ZMI PurPods Pro Mẫu: TW100ZM Thương hiệu/Thương mại: ZMI Chúng tôi tuyên bố rằng thiết bị trên đã được thử nghiệm và tuân thủ 47 CFR Phần 15.
Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 • Thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại,
 • Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

LƯU Ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể.
Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 1. Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
 2. Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 3. Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.

Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV để được trợ giúp.
Bên chịu trách nhiệm – Thông tin liên hệ tại Hoa Kỳ
Công ty Sáu:Công ty TNHH Công nghệ Zimi của Mỹ
Địa chỉ: 120 San Lucar CT, Sunnyvale, CA 94086-5213, Hoa Kỳ
Quốc gia: CHÚNG TA.
số điện thoại:+1 (844) 828 2302
Thông tin liên hệ Internet: Email: support@zmiusa.com
Đại diện bên chịu trách nhiệm của SDoC
Công ty Sáu: Zimi chia sẻ
Địa chỉ: A913, số 159 đường Chengjiang, thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Quốc gia: Trung Quốc
số điện thoại. :+86 (0) 25 8715 6360

Xin lưu ý rằng những thay đổi hoặc sửa đổi không được bên chịu trách nhiệm tuân thủ chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 • Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và
 • Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn. ID FCC: 2 AMIN-TW100ZM

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts